Bắt giữ nhà sư Nhật quay lén dưới váy hàng loạt phụ nữ
Cảnh sát Nhật đã tiến hành bắt giữ nhà sư 41 tuổi có hành vi dùng điện thoại quay lén dưới váy một cô gái 16 tuổi khi cô này đang đứng trên một thang cuốn ở ga JR Odawara, Kanagawa.
Theo TBS, nguồn tin từ cảnh sát cho biết, sự việc xảy ra vào lúc 21h30 thứ 7 ngày 21/3/2015. Danh tính người quay lén được xác định là Masuhiro Masuda, một nhà sư ở ngôi chùa tại Hadano.
Nhà ga JR Odawara, Kanagawa, Nhật Bản. Ảnh: Gettyimages.
Video đang HOT
Cô gái đang đứng trên một thang cuốn cùng với cha của mình, sau đó cô nghi ngờ rằng Masuda – người đứng sau cô đang sử dụng điện thoại quay lén váy của cô. Cha của cô đã túm Masuda ở phía trên đầu thang máy.
Trong lời khai với cảnh sát, Masuda đã thừa nhận rằng ông đã quay lén dưới váy nhiều cô gái trẻ khác.
Huyền Na
Theo_Người Đưa Tin
Lại giả danh nhà sư đi khất thực
Ngày 16.3, Công an huyện Vị Thủy (tỉnh Hậu Giang) cho biết công an đã lập biên bản và buộc cam kết không tái phạm đối với Phạm Văn Chiếu (33 tuổi, ngụ ấp 1 xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) về hành vi giả danh nhà sư đi khất thực.
Chiếu tại cơ quan công an - Ảnh cắt từ video clip
Trước đó ngày 15.3, nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Vị Thủy kết hợp với Công an thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy bắt quả tang Chiếu đang giả danh nhà sư đi khất thực, lừa tiền của người dân.
Tại cơ quan công an, Chiếu khai nhận hằng ngày giả danh nhà sư đi từ huyện Long Mỹ đến thị trấn Nàng Mau để lừa xin tiền của người dân về tiêu xài cá nhân. Chiếu không xuất trình được giấy tờ có liên quan đến việc tu hành, ngoài giấy CMND.
Năm 2004, Chiếu từng bị đưa đi cơ sở giáo dục về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Mai Trâm
Theo Thanhnien
Thiếu nợ do bài bạc, giả dạng nhà sư đi khất thực Thiếu nợ, không có tiền trả nên Ngô Văn Khánh (33 tuổi, ngụ xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú, An Giang và Huỳnh Hùng Hải (36 tuổi, ngụ phường Châu Phú B, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) giả dạng nhà sư, hàng ngày đi khất thực để kiếm tiền. Tại cơ quan điều tra Khánh khai đã giả danh nhà sư để trốn...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Thống tướng Myanmar công bố thời điểm tổ chức tổng tuyển cử

Những vấn đề chính trong bàn đàm phán Ukraine và Mỹ tại Saudi Arabia

Tổng thống Trump trấn an doanh nghiệp về chính sách thuế quan

Chủ tịch Ủy ban châu Âu thúc đẩy thành lập liên minh quốc phòng EU

Ông Trump: Thương chiến với Mexico, Canada giúp World Cup 2026 hấp dẫn hơn

Trung Quốc áp thuế tới 100% lên một số mặt hàng Canada

Ông Trump muốn đàm phán lại biên giới Mỹ - Canada

Mỹ lần đầu xử bắn tử tù sau 15 năm

Ông Trump dự tính rút quân khỏi Đức, đưa sang Đông Âu

Ba Lan hướng tới vũ khí hạt nhân, xây dựng quân đội nửa triệu người

Ông Trump nói gì về tin tỉ phú Musk xung đột với Ngoại trưởng Rubio?

Thế cuộc châu Á giữa trập trùng chính sách của ông Trump
Có thể bạn quan tâm

Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong
Pháp luật
14:58:37 10/03/2025
Toàn bộ các cảnh quay của Yoo Ah In trong The Match đều được giữ nguyên
Hậu trường phim
14:42:35 10/03/2025
Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại
Phim việt
14:31:55 10/03/2025
Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren
Sức khỏe
14:21:30 10/03/2025
Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13
Sao châu á
14:19:33 10/03/2025
Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho
Sao thể thao
14:19:31 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
Nhạc việt
14:16:06 10/03/2025
Người con trai hiến giác mạc của ba: "Ba mất đi nhưng ánh sáng ấy còn mãi"
Netizen
14:04:57 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
Lạ vui
13:47:59 10/03/2025
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!
Sao việt
13:36:59 10/03/2025