Bắt gặp Lê Văn Luyện tham dự chương trình thanh niên

Theo dõi VGT trên

Thực hiện Kế hoạch số 1032/KHPH ngày 05/12/2012 giữa Hội LHTN tỉnh Nghệ An và Trại giam số 3 “về việc phối hợp giáo dục phạm nhân trong độ tuổi thanh niên và giúp đỡ họ tái hòa nhập cộng đồng, giai đoạn 2012 – 2015″.

Bắt gặp Lê Văn Luyện tham dự chương trình thanh niên - Hình 1

Một tiết mục biểu diễn của thanh niên.

Ngày 15/7 tại Trại giam số 3 (xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ) – Hội LHTN tỉnh Nghệ An và Trại giam số 3 phối hợp tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ vì ngày mai tươi sáng” với chủ đề “ Tìm hiểu Hiến pháppháp luật” dành cho các phạm nhân trong độ tuổi thanh niên.

Dự Hội thi có đồng chí Thiếu tướng Đỗ Tá Hảo – Cục trưởng Cục C86 (Tổng cục VIII – Bộ Công an); đồng chí Phạm Ngọc Cảnh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; lãnh đạo Viện KSND, TAND tỉnh; Ban giám thị Trại giam số 3, Trại tạm giam Nghi Kim và 500 phạm nhân đang chấp hành án tại trại giam số 3.

Hội thi “ Tìm hiểu Hiến pháp và pháp luật” dành cho các phạm nhân trong độ tuổi thanh niên là một hoạt động thiết thực góp phần đưa Hiến pháp đi vào đời sống thực tế; là dịp để trang bị kiến thức, nâng cao nhận thức, tinh thần tự giác chấp hành Hiến pháp, ý thức trách nhiệm bảo vệ Hiến pháp và pháp luật trong mỗi phạm nhân để từ đó giúp đỡ phạm nhân hoàn thiện nhân cách để tái hòa nhập tốt với cộng đồng, góp phần giảm tỷ lệ tái phạm tội và vi phạm pháp luật, vì một xã hội ngày càng văn minh.

Bắt gặp Lê Văn Luyện tham dự chương trình thanh niên - Hình 2

Trong hội thi “Tìm hiểu Hiến pháp và pháp luật”, phạm nhân Lê Văn Luyện ngồi hàng đầu rất nghiêm túc và chăm chú theo dõi.

Trong số 500 phạm nhân đang chấp hành án tại trại giam số 3, người ta thấy sự xuất hiện của Lê Văn Luyện – phạm nhân mà mấy ngày vừa qua trên nhiều mạng đưa tin thất thiệt rằng Luyện đã…trốn trại. Suốt cả buổi thi, Lê Văn Luyện được sắp xếp ngồi hàng đầu, và chăm chú lắng nghe các tiết mục biểu diễn.

Cũng nhân dịp này nhằm xây dựng văn hóa đọc sách cho các phạm nhân, từ đó nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giúp phạm nhân được tiếp cận với tri thức, nâng cao trình độ, khơi dậy niềm tin để cải tạo tốt, sớm trở về với gia đình Ban Thư ký Hội LHTN tỉnh Nghệ An đã tặng 100 đầu sách tham khảo cho Trại giam số 3 để xây dựng tủ sách thanh niên.

Video đang HOT

Bắt gặp Lê Văn Luyện tham dự chương trình thanh niên - Hình 3

Đồng chí Phạm Ngọc Cảnh trao tặng 100 đầu sách xây dựng tủ sách thanh niên.

Nguyễn Duy

Theo Dantri

Sát thủ Lê Văn Luyện và sự thật những tin đồn

Kể từ khi bị xét xử và thụ án tại Trại giam số 3 (Nghệ An), Lê Văn Luyện đã bị &'dính' nhiều tin đồn đầy ẩn ý.

Sát thủ Lê Văn Luyện và sự thật những tin đồn - Hình 1

Lê Văn Luyện vẫn đang thụ án tại Trại giam số 3

Lê Văn Luyện trốn khỏi nơi giam giữ?

Mới đây nhất, trên các trang mạng rộ lên tin đồn Lê Văn Luyện, sát thủ gây ra vụ án giết người cướp của ở tiệm vàng Ngọc Bích ở phố Sàn, huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã trốn khỏi Trại giam số 3 của Bộ Công an.

Để rõ hư thực, đại diện Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp cho biết đơn vị đã kiểm tra và xác định không có chuyện Lê Văn Luyện bỏ trốn.

Hiện phạm nhân này vẫn đang thụ án tại phân trại số 1, Trại giam số 3. Luyện được Trại giam số 3 tạo điều kiện học giáo dục công dân, lao động cải tạo. Công việc hàng ngày của phạm nhân Lê Văn Luyện là làm hàng thủ công mỹ nghệ. Hiện tại, sức khỏe Lê Văn Luyện bình thường, hàng ngày vẫn lao động, cải tạo như các phạm nhân khác.

Lê Văn Luyện bị &'đại bàng' đánh chết

Trước đó, vào đầu năm 2014 xuất hiện một số thông tin cho rằng phạm nhân Lê Văn Luyện bị đánh chết trong trại giam. Tuy nhiên tại thời điểm đó, giám thị Trại giam số 3 (Bộ Công an) thông tin phạm nhân Lê Văn Luyện bị một số tù nhân đánh chết là hoàn toàn bịa đặt.

Đại tá Phạm Tiến Dũng cũng cho rằng, tin đồn thất thiệt này nhằm mục đích vu cáo công tác quản lý của Trại giam, hoặc do một số trang mạng bịa đặt để nhằm mục đích xấu.

Còn theo một tờ báo, trong cuộc trao đội điện thoại trực tiếp với phóng viên, phạm nhân Lê Văn Luyện, hiện đang chấp hành án ở Trại giam số 3, cho biết: "Tôi hiện đang chấp hành mức án 18 năm tù tại Trại giam số 3, hằng ngày lao động cải tạo tại khu nhà xưởng, thuộc Đội 7, Phân trại 1. Sức khỏe tôi bình thường, ổn định".

Sát thủ Lê Văn Luyện và sự thật những tin đồn - Hình 2

Căn nhà của Lê Văn Luyện sau khi thảm án xảy ra

Mẹ sát thủ Luyện phát bệnh tâm thần

Một tin đồn khác liên quan đến vụ án Lê Văn Luyện khiến dư luận băn khoăn, đó là việc khi Luyện cùng bố và 5 người thân đi tù, mẹ sát thủ là bà Trương Thị Thơm phát bệnh tâm thần, em trai bỏ học. Ông nội già yếu luôn đau đớn, dằn vặt, khổ tâm.

Theo những người xung quanh, ngôi nhà của gia đình Luyện bỗng chốc trở thành hoang sau khi thảm án xảy ra. Về phần người mẹ, sự việc đau lòng và sức ép từ dư luận đã khiến cho tâm lý của người phụ nữ này không còn được minh mẫn. Bà lang thang khắp xóm, lảm nhảm những chuyện không ai hiểu. Thi thoảng lại bỏ nhà đi, có lần cả hai bên nội ngoại phải đi tìm nửa tháng mới thấy vào thời điểm đó.

Về người em trai của Lê Văn Luyện, khi vụ án xảy ra đang học lớp 10 trường huyện. Tuy nhiên sau đó người em không dám đến trường, cùng mẹ về nhà bà ngoại sinh sống, hằng ngày đi làm thuê chặt cây, bốc củi.

Tuy nhiên, theo ông Lê Văn Hộ, nguyên Trưởng thôn Sơn Đình 2, sau khi nghe tin cậu con trai gây tội ác, do suy nghĩ, lo lắng quá nhiều nên bà Thơm sinh ra ức chế thần kinh, tính cách không còn được thuần như trước. Vừa lo sợ cộng thêm sức khỏe yếu nên bà Thơm đã bế con nhỏ đi ở ẩn.

Ông Nguyễn Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Lâm (Lục Nam, Bắc Giang) cũng khẳng định: 'Hiện, bà Thơm ngoài làm công việc đồng áng còn làm thêm một số việc phụ như đan lát, làm vàng mã để lấy tiền nuôi con trai út ăn học. Đứa em của Luyện cũng đi làm để phụ giúp gia đình'.

Sát thủ Lê Văn Luyện và sự thật những tin đồn - Hình 3

Luyện hiện đang thụ án tại Trại giam số 3

Lê Văn Luyện và những tin đồn thất thiệt

Theo cơ quan công an, sở dĩ có những tin đồn không đúng sự thật từ sau khi Lê Văn Luyện vào tù, một phần xuất phát từ việc Trại giam số 3 quá xa so với trung tâm đô thị.

Nằm ở một vùng khá hẻo lánh của huyện miền núi Nghệ An, trại giam số 3 hiện tại đang là nơi Luyện thụ án 18 năm tù. Do ở xa các tuyến đường cũng như trung tâm các huyện của tỉnh Nghệ An, việc xuất hiện những tin đồn về Lê Văn Luyện cũng là điều khó tránh khỏi.

Một nguyên nhân khác, thảm án mà Luyện gây ra từng gây chấn động cả nước. Sau khi hung thủ cùng các đồng phạm vào tù, tâm lý của những người trong gia đình, đặc biệt là mẹ ruột của Luyện bị ảnh hưởng nặng nề. Gia đình Luyện gần như tan nát khiến có ít người lên thăm.

Từ khi vào Trại giam số 3, Lê Văn Luyện cũng ít tiếp xúc với báo chí, truyền thông kể cả ở địa phương dẫn đến nảy sinh những tin đồn không đúng sự thật về &'sát thủ' này.

Trung tá Nguyễn Sỹ Chương, Đội trưởng Đội trinh sát (Trại giam số 3) mới đây cho biết: "Hiện tại phạm nhân Lê Văn Luyện đang thụ án tại phân trại 1, trại giam số 3. Cũng như các phạm nhân mới khác, Luyện được tạo điều kiện học giáo dục công dân. Công việc lao động hàng ngày của Luyện là lao động công ích".

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025

Tin đang nóng

'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
22:30:04 10/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viênNóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên
21:38:23 10/03/2025
Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổiMỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi
22:10:12 10/03/2025
Netizen "đào" lại những hình ảnh năm 2015, khi Kim Soo Hyun 28 tuổi và Kim Sae Ron 15 tuổiNetizen "đào" lại những hình ảnh năm 2015, khi Kim Soo Hyun 28 tuổi và Kim Sae Ron 15 tuổi
22:51:45 10/03/2025
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốtDrama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
23:38:32 10/03/2025
Đàm Vĩnh Hưng thuê tập đoàn luật từng đại diện ông Trump kiện chồng Bích TuyềnĐàm Vĩnh Hưng thuê tập đoàn luật từng đại diện ông Trump kiện chồng Bích Tuyền
22:01:15 10/03/2025
Nghi dì của Kim Sae Ron tố cáo Kim Soo Hyun: Hẹn hò 6 năm nhưng "bơ đẹp" khi cô liên lạc, hợp lực với công ty đe doạ 1 điềuNghi dì của Kim Sae Ron tố cáo Kim Soo Hyun: Hẹn hò 6 năm nhưng "bơ đẹp" khi cô liên lạc, hợp lực với công ty đe doạ 1 điều
21:26:12 10/03/2025
Nhật Kim Anh lộ diện sau 2 tháng sinh con, nhan sắc và vóc dáng sau khi giảm từ 82kg xuống 63kg gây bất ngờNhật Kim Anh lộ diện sau 2 tháng sinh con, nhan sắc và vóc dáng sau khi giảm từ 82kg xuống 63kg gây bất ngờ
23:15:21 10/03/2025

Tin mới nhất

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

06:31:10 11/03/2025
Nhóm đối tượng trong đường dây mua bán người sử dụng mỹ nhân kế để dụ dỗ và đưa nạn nhân sang Campuchia, ép buộc hoạt động phạm pháp và tra tấn nếu chống cự.
Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

06:25:44 11/03/2025
Sau clip trên mạng xã hội phản ánh một nhóm người "xin đểu" tiền quét dọn tại nghĩa trang TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) gây bức xúc, chính quyền địa phương đã chỉ đạo ngành chức năng cùng công an vào cuộc xác minh, xử lý.
Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

06:23:29 11/03/2025
Từ năm 2021 đến thời điểm xảy ra vụ cháy (ngày 12/9/2023), bị cáo liên tục yêu cầu cảnh sát khu vực phối hợp cùng Đội Phòng PCCC để thực hiện công tác tuyên truyền đối với cư dân sinh sống trong tòa nhà.
Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

06:10:00 11/03/2025
Để có tiền trả nợ, Toàn đưa ra mức lãi chơi hụi cao và lợi dụng mối quan hệ quen biết từ trước rủ rê nhiều người tham gia chơi hụi rồi chiếm đoạt tiền.
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.
Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

22:31:55 10/03/2025
Chủ tịch UBND tỉnh Long An xử phạt một công ty dùng danh nghĩa xây dựng trụ sở cơ quan nhà nước để bán cho khách hàng hơn 15.000 m3 vật liệu san lấp.
Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

22:13:23 10/03/2025
Sau khi tạt a xít khiến chồng tử vong, Trần Thị Huyền lẩn trốn 21 năm thì bị bắt và bị TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 6 năm tù.
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

21:55:51 10/03/2025
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa ban hành quyết định kỷ luật đối với nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Phước Trần Văn Hướng và đề nghị kỷ luật Phó chủ tịch UBND H.Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan.
Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

21:27:54 10/03/2025
Ngày 10.3, PhòngCảnh sát hình sựCông an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 8côn đồliên quan vụ đuổi chém, đe dọa người dân, du khách trên đèo Hải Vân.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.
Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

18:58:22 10/03/2025
Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng liên quan đến vụ khiêng quan tài diễu phố trước chợ Bến Thành, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.

Có thể bạn quan tâm

Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'

Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'

Tin nổi bật

06:29:05 11/03/2025
Ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông khiến một cô giáo ở TP Bảo Lộc bị cắt 1/3 chân phải. Vụ án được đưa ra xét xử, cả người gây tai nạn và bị hại đều không thắc mắc gì, cho tới khi câu chuyện được thêu dệt lên trên mạng xã hội.
Ai đã đẩy Kim Sae Ron vào đường cùng, khiến cô phải đăng ảnh thân mật với Kim Soo Hyun?

Ai đã đẩy Kim Sae Ron vào đường cùng, khiến cô phải đăng ảnh thân mật với Kim Soo Hyun?

Sao châu á

06:25:11 11/03/2025
Dù phía công ty Kim Soo Hyun kiên quyết phủ nhận chuyện hẹn hò Kim Sae Ron nhưng cư dân mạng vẫn bán tín bán nghi.
Thùy Tiên nỗ lực cứu vớt nhan sắc sau khi bị "ống kính hung thần" dìm thê thảm, lộ cả rổ khuyết điểm giữa trời Tây

Thùy Tiên nỗ lực cứu vớt nhan sắc sau khi bị "ống kính hung thần" dìm thê thảm, lộ cả rổ khuyết điểm giữa trời Tây

Sao việt

06:21:20 11/03/2025
Ống kính hủy diệt làm lộ hết những khuyết điểm nhan sắc của Thùy Tiên như các nếp nhăn, trũng mắt, ánh nhìn lờ đờ, rãnh cười hằn rõ, tạo dáng như chưa sẵn sàng...
Món canh từ loại nguyên liệu gây bất ngờ: 99% mọi người chưa từng nấu mà không biết rằng siêu ngon

Món canh từ loại nguyên liệu gây bất ngờ: 99% mọi người chưa từng nấu mà không biết rằng siêu ngon

Ẩm thực

06:11:27 11/03/2025
Vào tháng 3 bạn hãy thường xuyên đưa món canh này vào thực đơn của gia đình để bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể thoải mái hơn.
Phim Trung Quốc quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn: Cặp chính đẹp mê mẩn, đã xem là không dứt ra được

Phim Trung Quốc quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn: Cặp chính đẹp mê mẩn, đã xem là không dứt ra được

Phim châu á

06:04:39 11/03/2025
Lự Kính được đánh giá có cốt truyện lạ, mới mẻ, tình tiết hài hước hấp dẫn. Hai diễn viên chính là Đàn Kiện Thứ và Lý Lan Địch đều có kinh nghiệm diễn xuất phong phú, tự nhiên, dễ thương.
Bạch Lộc vĩnh viễn không quên người giúp mình đổi đời: Lưu giữ 1 tin nhắn suốt 12 năm

Bạch Lộc vĩnh viễn không quên người giúp mình đổi đời: Lưu giữ 1 tin nhắn suốt 12 năm

Hậu trường phim

06:01:27 11/03/2025
Cô cho biết mình lưu giữ tin nhắn của Mộc Miên Tháng Bảy làm kỷ niệm suốt 12 năm trời, bởi với cô, nó chính là bước ngoặt cuộc đời.
Loạt phim hành động khuấy đảo rạp chiếu nửa đầu năm 2025

Loạt phim hành động khuấy đảo rạp chiếu nửa đầu năm 2025

Phim âu mỹ

05:56:28 11/03/2025
Sắp tới đây màn ảnh Việt sẽ chứng kiến màn ra mắt của nhiều tác phẩm hành động đáng chú ý. 3 tháng tới đây sẽ là khoảng thời gian thú vị dành cho các tín đồ điện ảnh khắp cả nước.
Nga thừa nhận chặng đường khôi phục quan hệ với Mỹ còn nhiều khó khăn

Nga thừa nhận chặng đường khôi phục quan hệ với Mỹ còn nhiều khó khăn

Thế giới

05:50:00 11/03/2025
Phát biểu tại buổi họp báo, ông Peskov cho biết Nga và Mỹ đang ở giai đoạn đầu của quá trình khôi phục quan hệ song phương, thừa nhận con đường phía trước sẽ rất dài và khó khăn .
Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được

Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được

Góc tâm tình

05:17:59 11/03/2025
Bố nằm viện nhiều tháng, chỉ có vợ chồng tôi chăm sóc, còn em dâu không đoái hoài đến. Vậy mà giờ lại nhận được số tiền thừa kế khủng.
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Sáng tạo

00:58:39 11/03/2025
Mới đây, một khu bếp có trị giá khoảng 600 triệu được cư dân mạng quan tâm, nhiều người cho rằng, giá trị căn bếp chưa xứng với số tiền.
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Sao thể thao

00:56:14 11/03/2025
Người hùng của MU, Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah và Erling Haaland, sau khi ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ cú đá phạt vào lưới Arsenal.