Bắt đối tượng truy nã đang tìm cách trốn sang nước ngoài

Theo dõi VGT trên

Đối tượng có lệnh truy nã về tội “ Cố ý gây thương tích” trốn từ Sơn La xuống Hà Nội đang tìm cách móc nối với người môi giới để vượt biên sang Đài Loan (Trung Quốc) thì bị Công an quận Đống Đa bắt giữ.

Ngày 4-1, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã hoàn tất thủ tục bàn giao đối tượng truy nã cho Công an huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Bắt đối tượng truy nã đang tìm cách trốn sang nước ngoài - Hình 1

Đối tượng Nguyễn Văn Toàn

Danh tính đối tượng bị Đội Điều tra tổng hợp, Công an quận bắt giữ là Nguyễn Văn Toàn (SN 1992, trú tại xã Đông Sơn, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang).

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Toàn khai nhận, ngày 10-8-2019, anh ta cùng 3 người bạn đến thị trấn Phù Yên chơi. Sau khi ăn nhậu xong, Toàn và bạn mang theo dao đi tìm nhóm thanh niên nghe nói có mâu thuẫn với nhóm mình. Tuy nhiên, vì hiểu nhầm mà cả 4 người đã hành hung 1 nam thanh niên khác khiến người này bị thương tích.

Căn cứ các tài liệu, chứng cứ ngày 18-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phù Yên đã ra lệnh truy nã bị can đối với 4 đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích. Sau một thời gian lẩn trốn, Toàn bị Công an quận Đống Đa bắt giữ tại khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội khi đang gặp người môi giới đi Đài Loan.

Video đang HOT

Theo Chỉ huy Đội Điều tra tổng hợp, trước đó Công an quận Đống Đa cũng đã bắt giữ Nguyễn Văn Duy, đối tượng bị truy nã trong vụ án này. Hai người khác liên quan đến vụ việc đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo anninhthudo.vn

Siêu trộm khoắng 150 lượng vàng: Máu trộm từ trẻ

Đối tượng thực hiện hơn 10 vụ trộm được nhận xét là lầm lỳ, có máu trộm từ khi còn học cấp 2.

Đối tượng cùng đồng bọn thực hiện 12 vụ trộm két sắt với số tiền lên đến hàng tỷ đồng là Nguyễn Văn Năm (1987, trú xã Xuân Lai, H. Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh). Sau khi gây án, Năm trốn lệnh truy nã và tiếp tục hành vi phạm tội bằng cách đột nhập hàng loạt tiệm vàng trên khắp các tỉnh, thành phố.

Ngày 2/1/2020, Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, vừa qua đơn vị này đã phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) di lý "siêu trộm" Nguyễn Văn Năm về địa phương để thực nghiệm hiện trường 2 vụ trộm tiệm vàng ở huyện Thăng Bình và TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam).

Được biết hai vụ trộm này đối tượng lấy đi số lượng vàng cực lớn, khoảng 150 lượng vàng trị giá khoảng 4,5 tỉ đồng.

Nhận xét về đối tượng này, ông Trịnh Xuân Chiến - Chủ tịch HĐND xã Xuân Lai cho biết: "Đối tượng Năm là đối tượng có nhiều tiền sự, liên tục trộm cắp ở các tỉnh. Hiện đối tượng này đã lập gia đình và có hai con nhưng kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn. Bố của Năm bị thần kinh nên cũng không lao động được, mẹ đi Móng Cái nên Năm thiếu đi sự giáo dục của gia đình. Trong thời gian bị truy nã vì hành vi trộm cắp, Năm bỏ đi khỏi địa phương và gây nên nhiều vụ trộm nữa.

Thời gian trước khi bị truy nã, sống ở địa phương, Năm cũng bình thường, không thể hiện mình là người có tiền hay đua đòi lối sống sang chảnh".

Siêu trộm khoắng 150 lượng vàng: Máu trộm từ trẻ - Hình 1

"Siêu trộm" Nguyễn Văn Năm

Ông Chiến kể: "Hồi còn học cấp 2, Năm đã nhiều lần đi ăn trộm của mọi người. Năm cầm đầu đi hết nhà này nhà kia trộm tiền, những thứ vặt vãnh. Hồi đó tôi làm Phó trưởng công an xã đã nhiều lần phải xử phạt thanh niên này vì hành vi trộm cắp. Vì Năm khi đó còn nhỏ nên chúng tôi chỉ phạt hành chính, tuy nhiên nhà Năm không có tiền nên nhà Năm có gì thì công an phạt ấy.

Từ nhỏ Năm đã thể hiện là con người lầm lỳ, khi bị bắt đối tượng không chịu khai nhận. Với sự nhanh nhẹn cùng thủ đoạn tinh vi, Năm đã nhiều lần trộm cắp ở nhà dân. Chính vì thế bọn trẻ trong xã gọi Năm là "Năm Sài Gòn".

Sau khi học hết cấp 2 xong Năm bỏ học và lấy vợ khi ngoài 20 tuổi. Hiện Năm đã có hai người con nhưng ít khi thấy Năm chở vợ con đi chơi, thời gian Năm có mặt ở địa phương rất ít. Tuy nhiên hiện Năm cũng đã ngôi nhà hai tầng khang trang hơn trước rất nhiều. Giờ Năm bị bắt, vợ Năm làm công nhân nên sẽ rất vất vả khi phải chăm sóc con cái một mình".

Được biết trước đó sáng 26/8/2017, ông Lê Văn Huấn (1969), chủ tiệm vàng Trang Ngọc phát hiện kẻ gian cưa song cửa sổ tầng 3 đột nhập nhà trộm 1.200 chỉ vàng, tổng trị giá tài sản hơn 3 tỷ đồng. Tuy nhiên, mọi thông tin đều đi vào ngõ cụt vì hành vi của đối tượng rất tinh vi. Mọi dấu vết thu thập được đều nhanh chóng tiến hành giám định với hàng loạt đối tượng trong diện nghi vấn, nhưng tất cả đều không trùng khớp.

Ngày 20/12/2018, nắm được thông tin Viện Khoa học hình sự - Bộ CA đang giám định dấu vết của 1 đối tượng đã gây ra các vụ trộm tiệm vàng ở khắp khu vực phía Bắc và miền Trung với phương thức, thủ đoạn giống với vụ trộm tiệm vàng Trang Ngọc, Phòng Kỹ thuật hình sự CA tỉnh Hà Tĩnh đã xin ý kiến chỉ đạo của Thủ trưởng Cơ quan CSĐT CA tỉnh để có mặt tại Viện Khoa học hình sự cùng với những dấu vết thu được tại tiệm vàng Trang Ngọc, trực tiếp giám định so sánh.

Kết quả cho thấy, dấu vết để lại tại hiện trường vụ trộm tiệm vàng Trang Ngọc chính là dấu vết của đối tượng Nguyễn Văn Năm. Thời điểm bị phát hiện, đối tượng này sử dụng giấy tờ giả mang tên Nguyễn Mạnh Hùng (1987, trú P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội) đang sinh sống và mở cửa hàng kinh doanh cầm đồ, cho thuê ô-tô tự lái và nuôi gà chọi tại tỉnh Yên Bái.

Ngày 6/12, khi tiệm vàng Tuấn Tuyên ở TP Lai Châu (tỉnh Lai Châu) bị kẻ gian đột nhập, cuỗm đi 300 cây vàng. Qua quá trình điều tra, ngày 20/12, Ban chỉ đạo Chuyên án phối hợp với CA tỉnh Yên Bái tiến hành bắt giữ, khám xét khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Năm.

Thời điểm bị bắt, Năm một mực chối tội, cho rằng mình là Nguyễn Mạnh Hùng trú tại Hà Nội. Tuy nhiên, trước những chứng cứ không thể chối cãi, đối tượng đã cúi đầu nhận tội. Theo lời khai ban đầu, năm 2010, sau khi chấp hành xong án phạt tù 30 tháng về tội "Trộm cắp tài sản", đối tượng tiếp tục "ngựa quen đường cũ" và đã bị 4 cơ quan CA ở hai tỉnh Hải Dương và Bắc Ninh ra quyết định truy nã.

Theo CQĐT, trong năm 2012 Năm cùng với đồng bọn đã gây ra tổng cộng 12 vụ trộm két sắt tại địa bàn 2 tỉnh Hải Dương và Bắc Ninh, tổng số tài sản bị mất lên đến hơn 1 tỷ đồng. Sau khi gây án, đồng bọn của Năm lần lượt bị bắt, riêng Năm đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú nên CQĐT ra lệnh truy nã toàn quốc với đối tượng này.

Để tránh bị bắt, Năm trốn sang Trung Quốc ở với mẹ, nhưng do ham mê cờ bạc, năm 2014 Năm quay trở về Việt Nam nhờ người làm giả CMND mang tên Nguyễn Mạnh Hùng. Trong quá trình trốn nã, để có tiền "nướng" vào những canh bạc, Nguyễn Văn Năm đi khắp các tỉnh, thành phố tìm cách đột nhập các tiệm vàng để trộm cắp.

Qua đấu tranh mở rộng vụ án, "siêu trộm" Nguyễn Văn Năm còn khai nhận, đã thực hiện gần 10 vụ trộm cắp vàng trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Sơn La, Lạng Sơn, Nam Định, Quảng Nam, Hà Tĩnh... Số tài sản trong các vụ Năm trộm được ở các tỉnh, thành phố trên trị giá khoảng hơn 24 tỷ đồng.

Thanh Thanh

Theo baodatviet.vn

https://anninhthudo.vn/phap-luat/bat-doi-tuong-truy-na-dang-tim-cach-tron-sang-nuoc-ngoai/838661.antd
Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Niêm yết quyết định truy nã cặp vợ chồng đại gia ở TPHCMNiêm yết quyết định truy nã cặp vợ chồng đại gia ở TPHCM
16 giờ trước
Người phụ nữ hơn 20 lần đưa vàng giả đi cầm ở tiệm kim hoànNgười phụ nữ hơn 20 lần đưa vàng giả đi cầm ở tiệm kim hoàn
hôm qua
Nam thanh niên bị chém trên phố đã qua cơn nguy kịchNam thanh niên bị chém trên phố đã qua cơn nguy kịch
hôm qua
Bắt tài xế xe ôm đánh người ở Bến xe Miền ĐôngBắt tài xế xe ôm đánh người ở Bến xe Miền Đông
21 giờ trước
Khai quật tử thi, phát hiện tội ác giết bé trai 5 tuổi của gã 'chồng hờ'Khai quật tử thi, phát hiện tội ác giết bé trai 5 tuổi của gã 'chồng hờ'
hôm qua
Chuyển Cơ quan điều tra vụ Trường quốc tế Mỹ bị "vỡ nợ" sau khi đã huy động vài nghìn tỷ đồngChuyển Cơ quan điều tra vụ Trường quốc tế Mỹ bị "vỡ nợ" sau khi đã huy động vài nghìn tỷ đồng
hôm qua
Đối tượng uy hiếp bé gái ở Bắc Ninh vẫn 'ngáo đá' sau hơn 1 ngày bị bắt giữĐối tượng uy hiếp bé gái ở Bắc Ninh vẫn 'ngáo đá' sau hơn 1 ngày bị bắt giữ
hôm qua
Lý do Viện kiểm sát kháng nghị vụ tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ DũLý do Viện kiểm sát kháng nghị vụ tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ
hôm qua

Tin đang nóng

Hà Hồ - Kim Lý hôn nhau trên phố Paris, Midu ngọt ngào bên chồng doanh nhânHà Hồ - Kim Lý hôn nhau trên phố Paris, Midu ngọt ngào bên chồng doanh nhân
9 giờ trước
Chị dâu tự ý cho con vào phòng ngủ chơi khiến tôi mất oan hơn 2 tỷ, chưa bắt đền xu nào mà chị đòi "nhảy lầu" ăn vạChị dâu tự ý cho con vào phòng ngủ chơi khiến tôi mất oan hơn 2 tỷ, chưa bắt đền xu nào mà chị đòi "nhảy lầu" ăn vạ
2 giờ trước
Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt làm được điều chưa từng có trong lịch sử, đỉnh cỡ này thì Daesang trong tầm tay!Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt làm được điều chưa từng có trong lịch sử, đỉnh cỡ này thì Daesang trong tầm tay!
8 giờ trước
6 câu thoại "thấm tận tim" ở tập cuối Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt6 câu thoại "thấm tận tim" ở tập cuối Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt
10 giờ trước
Phim thất bại ê chề vì chỉ bán được 1 vé, netizen mỉa mai "diễn tốt nhất là con ngựa"Phim thất bại ê chề vì chỉ bán được 1 vé, netizen mỉa mai "diễn tốt nhất là con ngựa"
8 giờ trước
Việt Nam hỗ trợ đồ cứu trợ và viện trợ 300.000 USD giúp MyanmarViệt Nam hỗ trợ đồ cứu trợ và viện trợ 300.000 USD giúp Myanmar
9 giờ trước
Xuất hiện cặp đôi "Quả Quýt" phiên bản Việt: 2 sao trẻ vừa công khai hẹn hò khiến MXH ghen tị nhất hiện nay!Xuất hiện cặp đôi "Quả Quýt" phiên bản Việt: 2 sao trẻ vừa công khai hẹn hò khiến MXH ghen tị nhất hiện nay!
1 giờ trước
Ồn ào tình ái ViruSs, Ngọc Kem và Pháo: Trò tiêu khiển vô bổỒn ào tình ái ViruSs, Ngọc Kem và Pháo: Trò tiêu khiển vô bổ
9 giờ trước

Tin mới nhất

Quảng Trị: Hai người vượt biên sang Lào mua ma túy, bị bắt khi quay về

Quảng Trị: Hai người vượt biên sang Lào mua ma túy, bị bắt khi quay về

9 giờ trước
Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện, bắt giữ 2 nghi phạm tàng trữ trái phép chất ma túy gần khu vực biên giới Việt - Lào.
TP.HCM: Mẹ mâu thuẫn, con trai thuê người tạt sơn tiệm spa

TP.HCM: Mẹ mâu thuẫn, con trai thuê người tạt sơn tiệm spa

9 giờ trước
Biết mẹ mình mâu thuẫn với nhân viên tiệm spa, con trai thuê người tạt sơn vào tiệm để trả thù.
Xác minh nhóm "quái xế" lạng lách, tạt đầu ô tô trên cầu Nhật Tân

Xác minh nhóm "quái xế" lạng lách, tạt đầu ô tô trên cầu Nhật Tân

11 giờ trước
Chiều 30/3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý nhóm thanh niên lạng lách, tạt đầu ô tô trên cầu Nhật Tân.
4 bị can nguyên là công chứng viên, nhân viên nghiệp vụ thuộc văn phòng công chứng bị đề nghị truy tố

4 bị can nguyên là công chứng viên, nhân viên nghiệp vụ thuộc văn phòng công chứng bị đề nghị truy tố

11 giờ trước
Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an xác định vì động cơ vụ lợi, các bị can đã thực hiện công chứng khống tài liệu. Qua đó, tạo điều kiện cho các đối tượng khác sử dụng để thực hiện hành vi phạm tội.
2 thiếu nữ ghen tuông, gần 70 đối tượng chuẩn bị hỗn chiến

2 thiếu nữ ghen tuông, gần 70 đối tượng chuẩn bị hỗn chiến

17 giờ trước
Từ việc Lan Anh ghen tuông với Như Ngọc, cả 2 gọi đồng bọn, tổng khoảng 70 thanh thiếu niên chia làm 2 phe để giải quyết mâu thuẫn, đánh nhau.
Công an xã bắt "nữ game thủ" lừa đảo sau 1 ngày nhận báo án

Công an xã bắt "nữ game thủ" lừa đảo sau 1 ngày nhận báo án

17 giờ trước
Bằng thủ đoạn nhờ chuyển khoản để trả tiền mặt, Phạm Thị Hoài đã thực hiện 3 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Vụ 3 cuộn vải bạt rơi khỏi ô tô đè chết nam bảo vệ: Khởi tố tài xế

Vụ 3 cuộn vải bạt rơi khỏi ô tô đè chết nam bảo vệ: Khởi tố tài xế

17 giờ trước
Ngày 30/3, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã khởi tố bị can Nguyễn Phạm Thành Trọng (27 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra về hành vi Vô ý làm chết người.
Con nghiện đốt nhà hàng xóm trong đêm

Con nghiện đốt nhà hàng xóm trong đêm

18 giờ trước
Ngày 30/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thanh Tân (SN 1989, tạm trú tổ 74, khóm Đông Thịnh 5, phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên, An Giang) về hành vi Hủy hoại tài sản .
Tạm giữ 8 đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

Tạm giữ 8 đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

18 giờ trước
Ngày 30/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự 8 đối tượng và cho gia đình bảo lãnh 4 đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng .
Quyết liệt triệt phá các đường dây sản xuất trái phép ma túy

Quyết liệt triệt phá các đường dây sản xuất trái phép ma túy

18 giờ trước
Quán triệt quan điểm chỉ đạo đấu tranh quyết liệt với tội phạm ma túy theo hướng mở rộng triệt xóa toàn bộ đường dây, không chỉ đánh khúc giữa.
Gọi cửa không được, nam thanh niên dùng súng bắn vào camera

Gọi cửa không được, nam thanh niên dùng súng bắn vào camera

18 giờ trước
Ngày 30/3, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bến Tre cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Đỗ Hoàng Khanh (SN 1980, ngụ xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về tội Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân ...
Triệu tập 71 thanh niên cầm dao, mã tấu và túyp sắt hỗn chiến trên quốc lộ

Triệu tập 71 thanh niên cầm dao, mã tấu và túyp sắt hỗn chiến trên quốc lộ

20 giờ trước
Mở rộng điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã triệu tập hơn 70 thanh niên mang mã tấu, dao phóng lợn hỗn chiến trên quốc lộ 1, đoạn qua tỉnh này.

Có thể bạn quan tâm

Người mẹ đặc biệt của trẻ sinh non

Người mẹ đặc biệt của trẻ sinh non

Một em bé ra đời an lành, trọn vẹn đã là một phép màu. Nhưng một em bé được đưa từ lồng ấp qua bao gian nan tới tay cha mẹ còn hơn cả một điều kỳ diệu, đó còn là nỗ lực và yêu thương của rất nhiều người.
Mới ra mắt 3 ngày, tựa game này đã làm "dậy sóng" làng game Việt, nguyên do bởi dàn nhân vật quá "thích mắt"

Mới ra mắt 3 ngày, tựa game này đã làm "dậy sóng" làng game Việt, nguyên do bởi dàn nhân vật quá "thích mắt"

Mọt game

4 phút trước
Đó chính là câu chuyện của inZOI - dự án mới nhất của Krafton vừa ra mắt vào ngày 27/3. Mô tả một cách đơn giản thì inZOI giống hệt một tựa game The Sims phiên bản thứ 2 .
Cặp đôi diễn viên - ca sĩ chính thức kết hôn sau 10 năm yêu, quyết định thay đổi 180 độ chỉ sau 1 cuộc gặp gỡ với gia đình

Cặp đôi diễn viên - ca sĩ chính thức kết hôn sau 10 năm yêu, quyết định thay đổi 180 độ chỉ sau 1 cuộc gặp gỡ với gia đình

Sao châu á

29 phút trước
Bên cạnh đó, cặp đôi ca sĩ - diễn viên này còn thay đổi 1 kế hoạch quan trọng liên quan tới đám cưới, khiến công chúng bị quay như chong chóng .
Điều gì giúp 'Nhạn Hồi Thì' tạo cơn sốt trên màn ảnh?

Điều gì giúp 'Nhạn Hồi Thì' tạo cơn sốt trên màn ảnh?

Hậu trường phim

43 phút trước
Dự án phim Nhạn Hồi Thì chính thức trở thành hắc mã đầu tiên trong năm, gia nhập câu lạc bộ phim ăn khách (bạo khoản) của nền tảng.
"Mẹ một con" Minh Hằng: Vóc dáng quyến rũ, chồng tặng vàng và xe tiền tỷ

"Mẹ một con" Minh Hằng: Vóc dáng quyến rũ, chồng tặng vàng và xe tiền tỷ

Sao việt

59 phút trước
Nhờ sự ủng hộ từ chồng doanh nhân, Minh Hằng ngày càng rạng rỡ và thành công. Cô tự tin có thể cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.
Ngôi sao phim "Tiếng chim hót trong bụi mận gai" qua đời

Ngôi sao phim "Tiếng chim hót trong bụi mận gai" qua đời

Sao âu mỹ

1 giờ trước
Theo người đại diện của ông, nam diễn viên đã qua đời vào thứ Bảy, ngày 29/3 (giờ địa phương) tại Waimanalo, Hawai i, do biến chứng sau một cơn đột quỵ.
Cách nấu bún chân giò ngon chuẩn vị tại nhà

Cách nấu bún chân giò ngon chuẩn vị tại nhà

Ẩm thực

1 giờ trước
Bún chân giò là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể dễ dàng chế biến tại nhà mỗi dịp cuối tuần. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Phim Trung Quốc tưởng không hay mà hay không tưởng: Lập kỷ lục 2025, nữ chính đẹp phong thần đúng chuẩn xé truyện bước ra

Phim Trung Quốc tưởng không hay mà hay không tưởng: Lập kỷ lục 2025, nữ chính đẹp phong thần đúng chuẩn xé truyện bước ra

Phim châu á

2 giờ trước
Thời điểm hiện tại, Khi Chim Nhạn Trở Về (Quý Nữ) đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Mới đây, bộ phim đã vượt mốc 30.000 điểm nhiệt trên Tencent Video.
Khi "con tôi ở nhà ngoan lắm" chỉ là một ảo tưởng

Khi "con tôi ở nhà ngoan lắm" chỉ là một ảo tưởng

Phim âu mỹ

2 giờ trước
Sự thật là không phải đứa trẻ nào cũng giống như cha mẹ nghĩ. Khi bước ra khỏi cánh cửa gia đình, chúng có thể trở thành một con người hoàn toàn khác.
Tổng thống Trump thông báo về lịch điện đàm với Tổng thống Putin

Tổng thống Trump thông báo về lịch điện đàm với Tổng thống Putin

Thế giới

2 giờ trước
Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với NBC News vào sáng sớm ngày 30/3 (theo giờ địa phương), Tổng thống Trump cũng cho biết sẽ tăng thuế quan đối với hàng hóa của Nga nếu tiến trình giải quyết cuộc xung đột hiện nay không có bước tiến...
Chồng muốn nạp tiền vào livestream để "khẩu nghiệp", tôi ngăn cản liền bị anh dọa ly thân

Chồng muốn nạp tiền vào livestream để "khẩu nghiệp", tôi ngăn cản liền bị anh dọa ly thân

Góc tâm tình

2 giờ trước
Chẳng hiểu thanh niên chủ phòng livestream kia có gì hay mà mọi người cứ rần rần lên, lại còn muốn bỏ tiền ra để chửi anh ta nữa?!?