Bắt đối tượng người Trung Quốc vận chuyển 2 tấn pháo nổ qua biên giới Lạng Sơn

Theo dõi VGT trên

Sáng 12-1, Đại tá Lê Quang Đạo, Chỉ huy trưởng BĐBP Lạng Sơn cho biết, đơn vị vừa đấu tranh thành công Chuyên án 101T bắt giữ 1 đối tượng vận chuyển 2 tấn pháo nổ vào biên giới nước ta.

Bắt đối tượng người Trung Quốc vận chuyển 2 tấn pháo nổ qua biên giới Lạng Sơn - Hình 1

Đối tượng cùng tang vật trong chuyên án. Ảnh: CTV

Theo đó, thực hiện kế hoạch đấu tranh Chuyên án 101T, vào hồi 3 giờ sáng ngày 12-1, tại đường mòn biên giới thuộc thôn Cò Luồng, xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP Lạng Sơn phối hợp với Đồn Biên phòng Bảo Lâm đã mật phục, bắt giữ đối tượng Hoàng Lâm Hải (SN 1986), trú tại thôn Khả Phong, trấn Hữu Nghị, thị Bằng Tường, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc thu giữ 2 tấn pháo nổ vào biên giới nước ta.

Khai thác nhanh, đối tượng Hải khai nhận mua số pháo trên ở Trung Quốc thuê cửu vạn vận chuyển vào biên giới Việt Nam để bán lại cho một đối tượng đã thỏa thuận trước đó. Trong quá trình vận chuyển tang vật qua biên giới thì bị lực lượng chức năng của BĐBP Lạng Sơn bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được BĐBP Lạng Sơn hoàn chỉnh hồ sơ bàn giao cho Công an tỉnh Lạng Sơn xử lý theo quy định của pháp luật.

Viết Lam

Theo bienphong

Hành trình truy lùng trùm heroin xứ Lạng

Hơn hai năm ròng rã, các trinh sát lần theo dấu vết các đối tượng để truy lùng trùm ma túy, nhiều lúc vụ án tưởng chừng rơi vào bế tắc do kẻ cầm đầu đường dây là một đối tượng hoạt động tinh vi, xảo quyệt theo kiểu "ném đá giấu tay".

Hành trình truy lùng trùm heroin xứ Lạng - Hình 1

Ông trùm ma túy Vi Văn Thế sa lưới pháp luật, tra tay vào còng. Ảnh: CA Lạng Sơn

Tuy nhiên với sự nỗ lực bền bỉ, quyết tâm cao độ, sơ đồ đường dây mua bán hàng nghìn bánh heroin xuyên quốc gia dần dần lộ diện, đám tay sai và ông trùm lần lượt tra tay vào còng.

Video đang HOT

Kẻ "giấu mặt" xảo quyệt

Vũ Văn Mạnh, sinh năm 1989, trú tại thôn Ninh Thanh 2, xã Ea Kmút, huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk là phụ xe khách đường dài tuyến Đắk Lắk - Hà Nội - Lạng Sơn. Khoảng tháng 5.2016 một người đàn ông lạ gọi vào điện thoại của Mạnh đặt vấn đề thuê Mạnh đến Km154 quốc lộ 6 thuộc huyện Mai Châu, Hòa Bình để nhận một chiếc xe máy AirBlade, sau đó đi về thị trấn Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn để giao cho người nhận, tiền công là 60 triệu đồng. Thấy tiền công khá hậu hĩnh, Mạnh thắc mắc thì được đầu dây bên kia trả lời có 5 khẩu súng K54. Biết được đó là hàng cấm, Mạnh từ chối.

Nửa tháng sau, người đàn ông trên tiếp tục liên lạc lại với Mạnh, do đang kẹt tiền, Mạnh nhận lời, bắt xe lên Mai Châu nhận xe máy theo hướng dẫn của người đàn ông bí ẩn, không biết mặt, cũng chẳng biết tên.

Sau khi điều khiển phương tiện lên Lạng Sơn, Mạnh được người "bí ẩn" yêu cầu tiếp tục đi đến một địa điểm tại xã Tân Mỹ, Văn Lãng giao xe cho một người đi AirBlade giống Mạnh, rồi điều khiển xe về Bắc Giang sẽ có người nhận và trả tiền công.

Khi Mạnh vừa mang xe đi giao thì bị công an kiểm tra, phát hiện 15 bánh heroin được cất giấu trong khoang rỗng của xe, trong chiếc xe còn lại Công an phát hiện gần 3 tỉ đồng cũng được cất giấu với thủ đoạn tương tự.

Quá trình mở rộng vụ án lâm vào bế tắc khi thông tin người chủ thực sự của lô hàng 15 bánh heroin vô cùng bí hiểm. Mạnh khai nhận mọi chỉ đạo đều qua điện thoại, Mạnh không biết mặt, biết tên nên công an không thể khai thác thông tin ông "trùm".

Các trinh sát dày dặn kinh nghiệm nhận định ông "trùm" của đường dây này vô cùng ma mãnh, xảo quyệt, không trực tiếp thực hiện hành vi phạm tội mà thu nạp đàn em, tay sai thân cận, phân công nhiệm vụ, vai trò cụ thể cho các đối tượng chính, chịu trách nhiệm đảm nhận từng khâu giao dịch, vận chuyển, mua bán đến thanh toán. Ông "trùm" đứng trong tối chỉ đạo, điều hành từ xa. Vì vậy, muốn triệt phá được đường dây này phải buộc ông "trùm" lộ sáng bằng cách tiếp cận đám tay chân thân cận của ông "trùm".

Gót chân Asin của "ông trùm"

Tiếp tục triển khai các biện pháp nghiệp vụ nắm bắt thông tin, tài liệu trinh sát xác định đối tượng Vi Văn Sấn, sinh năm 1981 ở xã Xuất Lễ, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn làm nghề chở hàng thuê từ Lạng Sơn sang Trung Quốc nhưng có nhiều điểm nghi vấn.

Sau nhiều tháng trời theo dấu Vi Văn Sấn, trinh sát xác định Sấn nhiều lần vận chuyển thuê heroin sang Trung Quốc, một tháng các đối tượng vận chuyển hai chuyến, mỗi chuyến từ 10 - 15 bánh heroin. Sau khi nhận ma túy từ đám tay sai của ông "trùm", Sấn đi xe máy đến khu vực biên giới Việt - Trung rồi gửi xe mang theo ma túy đi bộ qua đường mòn sang Trung Quốc để giao ma túy. Với mỗi bánh heroin, người đàn ông này được trả tiền công 7 - 10 triệu đồng.

Tiếp tục đeo bán Vi Văn Sấn, trinh sát xác định ông "trùm" đứng sau những chuyến hàng mua bán ma túy xuyên quốc gia là Vi Văn Thế, sinh năm 1971 ở phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Tài liệu trinh sát thu thập được xác định Vi Văn Thế có mối quan hệ làm ăn và trực tiếp trao đổi, giao dịch, mua bán ma túy với rất nhiều đối tượng bên Trung Quốc.

Hành trình truy lùng trùm heroin xứ Lạng - Hình 2

Nhiều bánh ma túy được thu giữ. Ảnh: CA Lạng Sơn

Đại tá Phạm Văn Trực, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn, cho biết nếu chỉ áp dụng các biện pháp nghiệp vụ đối với các đối tượng bên Việt Nam thì không thể đánh giá hết được tính chất, mức độ, quy luật, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng trong đường dây, không thể phác họa đầy đủ được bức tranh toàn cảnh đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia của Vi Văn Thế. Công an tỉnh Lạng Sơn đã trao đổi thông tin với phía Trung Quốc.

Sau khi trao đổi thông tin, tài liệu với Tổng đội phòng chống ma túy, Ty Công an khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây, Trung Quốc được biết ngày 5.3.2018 Trung Quốc bắt giữ hai đối tượng Cam Văn Phong, sinh năm 1980 và Dư Thành Huy, sinh năm 1985 đều là người Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc về hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 179 bánh heroin.

Quá trình đấu tranh, khai thác Phong và Huy khai nhận từ đầu năm 2018 đã làm ăn, mua bán ma túy với Vi Văn Thế. Các đối tượng khai nhận đã mua bán với Thế hơn 500 bánh heroin.

Trước những thông tin, tài liệu thu thập được, ngày 23.5.2018 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn đã khởi tố vụ án mua bán trái phép chất ma túy để làm cơ sở thu thập, củng cố tài liệu, chứng cứ đấu tranh với các đối tượng trong đường dây ma túy của Vi Văn Thế.

"Trên cơ sở tài liệu, chứng cứ thu thập được xác định đường dây ma túy do Vi Văn Thế cầm đầu hoạt động mang tính chất xuyên quốc gia, với số lượng ma túy trong mỗi lầm mua bán đặc biệt lớn, hoạt động với phương thức, thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt và rất manh động. Do đó Ban chuyên án đã báo cáo lãnh đạo Bộ Công an thành lập Ban chỉ đạo chuyên án do đồng chí Trung tướng Đồng Đại Lộc, nguyên Cục trưởng Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy để đấu tranh, triệt phá, bóc gỡ toàn bộ đường dây ma túy xuyên quốc gia đặc biệt lớn này" - Đại tá Phạm Văn Trực cho biết.

Dưới sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo chuyên án, ngày 17.6.2018, Ban chuyên án đã phá giai đoạn 2, bắt giữ, khởi tố 4 đối tượng bao gồm Lý Văn Phóng (sinh năm 1985 trú tại Buôn Chang, xã EA Blang, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk); Hoàng Viết Hưng (sinh năm 1986 trú tại thôn 1B xã EA Siên, thị xã Buồn Hồ, Đắc Lắk); Lý Văn Hạnh (sinh năm 1983 trú tại xã Thạch Đạn, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) và Lý Văn Trường (sinh năm 1988 trú tại Cao Lâu, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 24 bánh heroin và nhiều tang vật có liên quan. Đồng thời khởi tố, ra lệnh truy nã đối với Nông Văn Léng, sinh năm 1988 ở Cao Lâu, Cao Lộc, Lạng Sơn. Đây là các đối tượng tay sai trong đường dây ma túy của Vi Văn Thế.

"Ở giai đoạn hai, các đối tượng bị bắt giữ đều chịu sự chỉ đạo, lôi kéo của đối tượng tay chân của Vi Văn Thế, song do các đối tượng bị bắt giữ chưa từng gặp Thế, một số đối tượng chính trong đường dây đang bỏ trốn nên cơ quan điều tra chưa khai thác được các thông tin liên quan đến hoạt động phạm tội của Vi Văn Thế. Nhiều lúc anh em trinh sát cảm thấy bế tắc vì ông trùm này quá tinh vi và kín kẽ, không để lộ bất kỳ sơ hở nào" - một đồng chí trinh sát cho biết.

Cất mẻ lưới cuối cùng

Chiều 16.7.2018, Ban Chuyên án nhận được thông tin các đối tượng trong đường dây đã vận chuyển số lượng lớn ma túy heroin đến khu vực biên giới thuộc xã Cao Lâu, Cao Lộc, Lạng Sơn để cất giấu, nghe ngóng tình hình và chuẩn bị vận chuyển sang Trung Quốc tiêu thụ. Chuyến hàng này của ông "trùm" Vi Văn Thế.

Ban chuyên án đã họp bàn, quyết định cử một tổ công tác tiến hành xác định địa điểm cất giấu ma túy, đồng thời tổ chức giám sát chặt chẽ mọi di biến động của các đối tượng đồng phạm có liên quan.

Ngày 19.7.2018 tổ công tác tiến hành khám xét nơi ở của Hà Văn Dựng, sinh năm 1975 trú tạ xã Cao Lâu phát hiện thu giữ 20 bánh heroin được giấu tại khu chuồng nuôi gia súc, gia cầm phía sau nhà.

Hành trình truy lùng trùm heroin xứ Lạng - Hình 3

Ngôi biệt thự hoành tráng của ông trùm ma túy Vi Văn Thế. Ảnh: CA Lạng Sơn

Trên cơ sở tài liệu chứng cứ thu thập được, Ban Chuyên án đã đồng loạt triển khai bắt giữ 5 đối tượng Vi Văn Sấn, Lộc Văn Ngan sinh năm 1976 ở xã Hải Yến, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn; Hoàng Văn Phóng, sinh năm 1972 trú tại xã Hòa Cư, huyện Cao Lộc; Lưu Tuấn Hưng, sinh năm 1974 trú tại thị trấn Cao Lộc; Hoàng Văn Ỳ, sinh năm 1977 trú tại Cao Lâu, Cao Lộc về hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Sau khi bắt giữ các đối tượng tay sai, Ban Chuyên án đã khẩn trương đấu tranh, khai thác các đối tượng để củng cố chứng cứ, tài liệu về hoạt động phạm tội của Vi Văn Thế, đồng thời áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để quản lý, theo dõi, giám sát mọi di biến động của Thế, song do đã có kinh nghiệm trong việc đối phó với các lực lượng chức năng nên Thế đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi địa bàn.

Ban Chuyên án nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục áp dụng biện pháp cấm xuất cảnh đối với Thế đề phòng đối tượng bỏ trốn ra nước ngoài, một mặt tiếp tục áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để phát hiện tung tích đối tượng.

Đến trưa ngày 21.7, Ban Chuyên án nhận được thông tin Thế dưới sự giúp sức của một người quen sinh sống tại Hà Nội đang chuẩn bị lên đường đến Nghệ An để trốn sang Lào.

Ngay lập tức Ban chuyên án đã truy bắt đối tượng. Đến 21h30 cùng ngày, khi Vi Văn Thế đang trên đường chạy trốn đến Nghệ An thì bị tổ công tác phát hiện, bắt giữ.

Đại tá Phạm Văn Trực cho biết, sau 2 năm đấu tranh với chuyên án 616M do đối tượng Vi Văn Thế cầm đầu, Ban Chuyên án đã bắt giữ tổng cộng 11 đối tượng, ra lệnh truy nã 1 đối tượng về hành vi mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy. Tổng tang vật thu giữ 59 bánh heroin, 175 viên ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật và tài sản có liên quan.

Liên quan đến chuyên án, phía Trung Quốc cũng bắt giữ 7 đối tượng, thu 179 bánh hêrôin. Trên cơ sở tài liệu, chứng cứ bước đầu thu thập được và kết quả đấu tranh, khai thác các đối tượng bị bắt giữ bên Việt Nam và Trung Quốc có liên quan trong đường dây của Vi Văn Thế xác định đối tượng đã mua bán trót lọt hàng nghìn bánh heroin.

Ngày 23.8 vừa qua, tại TP. Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã diễn ra buổi Họp báo quốc tế cung cấp thông tin về chuyên án triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia được Công an Việt Nam và Công an Trung Quốc phối hợp đấu tranh thành công, bắt giữ 18 đối tượng cùng số lượng lớn ma túy.

HÀ PHƯƠNG

Theo Laodong

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
12:30:29 05/02/2025
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2
20:10:33 05/02/2025
Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruộtBắt giữ nghi phạm sát hại con ruột
22:32:30 04/02/2025
Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
07:42:46 05/02/2025
Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim TiênCông an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên
20:03:19 05/02/2025
Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây ánKịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án
07:38:00 05/02/2025

Tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng mất hơn 4 ngón chân?Đàm Vĩnh Hưng mất hơn 4 ngón chân?
17:15:30 06/02/2025
Bé gái trộm bộ trang sức trị giá 3,4 tỷ đồng của mẹ để bán với giá chỉ 200.000 đồng, mục đích phía sau gây tranh cãiBé gái trộm bộ trang sức trị giá 3,4 tỷ đồng của mẹ để bán với giá chỉ 200.000 đồng, mục đích phía sau gây tranh cãi
15:33:45 06/02/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc 2 con của Từ Hy Viên cùng cha dượng đưa tro cốt mẹ về nướcNghẹn ngào khoảnh khắc 2 con của Từ Hy Viên cùng cha dượng đưa tro cốt mẹ về nước
17:00:36 06/02/2025
Gia đình Từ Hy Viên và nhà chồng cũ doanh nhân khẩu chiến tưng bừng: Chuyện gì đây?Gia đình Từ Hy Viên và nhà chồng cũ doanh nhân khẩu chiến tưng bừng: Chuyện gì đây?
16:53:00 06/02/2025
Sự hết thời của 1 sao hạng A: 7 năm không ai mời đóng phim, tính cách dối trá ai cũng chán ghétSự hết thời của 1 sao hạng A: 7 năm không ai mời đóng phim, tính cách dối trá ai cũng chán ghét
15:31:25 06/02/2025
Tài xế ô tô mở cửa khiến người đi xe máy ngã văng ra đường: Pha bẻ lái "xuất thần" của xe bán tải khiến tất cả thở phàoTài xế ô tô mở cửa khiến người đi xe máy ngã văng ra đường: Pha bẻ lái "xuất thần" của xe bán tải khiến tất cả thở phào
17:21:24 06/02/2025
Con trai NS Lê Giang lên tiếng khi netizen yêu cầu can ngăn mẹ vụ drama chê phim Trấn ThànhCon trai NS Lê Giang lên tiếng khi netizen yêu cầu can ngăn mẹ vụ drama chê phim Trấn Thành
15:07:53 06/02/2025
Clip: Khoảnh khắc "đứng tim" khi xe khách bất ngờ lấn làn suýt lao thẳng vào xe con ở Nam Định, chỉ còn 1 giây là gây thảm hoạClip: Khoảnh khắc "đứng tim" khi xe khách bất ngờ lấn làn suýt lao thẳng vào xe con ở Nam Định, chỉ còn 1 giây là gây thảm hoạ
15:36:37 06/02/2025

Tin mới nhất

Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

13:24:43 06/02/2025
Mới ra tù về tội trộm cắp tài sản, Bùi Văn Sinh đột nhập cửa hàng điện thoại ở Ninh Thuận, lấy trộm 22 chiếc iPhone tổng trị giá 190 triệu đồng đem bán để mở sổ tiết kiệm.
Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

12:47:14 06/02/2025
Trước đó, vào ngày 4/2, anh N.H.T đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân N.T (Người tham gia ẩn danh) đăng lên hội nhóm DÂN XUYÊN MỘC (nhóm đông nhất) với nội dung xuyên tạc, xúc phạm danh dự, uy tín Công an, UBND xã Phước Tân, huyện Xuy...
Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

12:28:31 06/02/2025
Các đối tượng quen nhau trên mạng xã hội Facebook thông qua hội nhóm có tên Hội vỡ nợ - Thua tha - Thích làm liều .
Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

09:52:41 06/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện dọc tuyến đường tuần tra biên giới khu vực Đồn Biên phòng Bu Cháp có 569 cây rừng bị cưa hạ.
Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

09:07:25 06/02/2025
Bộ Tư pháp lo ngại đối tượng phạm tội lợi dụng kẽ hở pháp luật hiện hành để thực hiện các hoạt động rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa.
Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

08:38:07 06/02/2025
Người đàn ông quốc tịch Iran làm ảo thuật , lấy đi 20 triệu đồng của nữ nhân viên cửa hàng cầu lông ở TPHCM trong chớp mắt.
Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

08:26:00 06/02/2025
Theo Thượng tá Đào Trung Hiếu, sợ hãi và hạn chế kiến thức về tín ngưỡng là 2 trạng thái tâm lý trở thành điểm yếu bị các đối tượng lừa đảo về tâm linh tấn công, nhằm chiếm đoạt tài sản.
Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

08:12:09 06/02/2025
Theo Bộ Công an, việc kiểm soát quá trình sử dụng nguyên liệu nhập khẩu dùng để sản xuất còn sơ hở, tạo cơ hội để các bị can xuất khẩu trái phép đất hiếm với số lượng lớn.
Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

07:00:03 06/02/2025
Ông Dương Văn Đông, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai, bị truy tố vì có hàng loạt sai phạm liên quan tới vụ án ở Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.
Gần 640.000m3 đất, đá ở Đà Nẵng bị khai thác "lậu"

Gần 640.000m3 đất, đá ở Đà Nẵng bị khai thác "lậu"

06:56:43 06/02/2025
Có 4 công ty khai thác khoáng sản ở thành phố Đà Nẵng bị thanh tra chỉ ra sai phạm trong việc khai thác đất, đá khi chưa hoàn thiện hồ sơ. Tổng sản lượng khai thác là hơn gần 640.000m3.
Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

20:23:00 05/02/2025
Do ghen tuông, nghi ngờ vợ có mối quan hệ với người đàn ông khác nên Đỗ Văn Nhựa (ở Thanh Hóa) đã ra tay sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai rồi bỏ trốn.
Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

20:20:32 05/02/2025
Hai thanh niên giết một người chuyển giới ở Tiền Giang rồi cướp tiền, vàng của nạn nhân; hai nghi phạm đã bị công an bắt giữ.

Có thể bạn quan tâm

Justin Bieber lộ hình xăm lớn, vẻ ngoài tiều tụy khi xuống phố một mình

Justin Bieber lộ hình xăm lớn, vẻ ngoài tiều tụy khi xuống phố một mình

Sao âu mỹ

20:59:53 06/02/2025
Justin Bieber lọt vào ống kính của giới săn tin tại New York, ngày 5/2. Nam ca sĩ xuất hiện một mình, không có bà xã Hailey Bieber bên cạnh. Justin ra khỏi một nhà tắm hơi và spa nổi tiếng.
Máy bay trinh sát Mỹ di chuyển qua 'thành trì' của băng đảng Mexico

Máy bay trinh sát Mỹ di chuyển qua 'thành trì' của băng đảng Mexico

Thế giới

20:51:35 06/02/2025
Tờ Newsweek (Mỹ) đã gửi thư yêu cầu bình luận đến Bộ Tư lệnh Bắc Mỹ (USNORTHCOM) phụ trách khu vực cũng như Đại sứ quán Mexico tại Washington, D.C., nhưng chưa nhận được phản hồi.
Bạn thân tiết lộ tình trạng của Uông Tiểu Phi: Tái phát bệnh tâm thần, liên tục gào thét "Tôi muốn chết"

Bạn thân tiết lộ tình trạng của Uông Tiểu Phi: Tái phát bệnh tâm thần, liên tục gào thét "Tôi muốn chết"

Sao châu á

20:44:01 06/02/2025
Ngày 6/2, tờ QQ cho biết thông qua 1 người bạn của Uông Tiểu Phi, họ đã tìm hiểu được tình hình hiện tại của doanh nhân này sau khi Từ Hy Viên qua đời.
Nhân Mã phát tài, Song Ngư được tỏ tình ngày 6/2

Nhân Mã phát tài, Song Ngư được tỏ tình ngày 6/2

Trắc nghiệm

20:40:24 06/02/2025
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/2 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
NÓNG: Minh Dự chính thức lên tiếng vụ bị tố bạo lực với con gái NS Lê Quốc Nam "Tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu..."

NÓNG: Minh Dự chính thức lên tiếng vụ bị tố bạo lực với con gái NS Lê Quốc Nam "Tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu..."

Sao việt

20:38:16 06/02/2025
Tối 6/2, diễn viên Minh Dự đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về ồn ào tác động vật lý diễn viên Tú My - con gái NS Lê Quốc Nam.
Đại chiến Valentine 2025: 1 cặp đôi nam - nam song kiếm hợp bích liệu có đánh bại được 2 Anh Trai Say Hi?

Đại chiến Valentine 2025: 1 cặp đôi nam - nam song kiếm hợp bích liệu có đánh bại được 2 Anh Trai Say Hi?

Nhạc việt

20:34:45 06/02/2025
Hưởng ứng bầu không khí đang dần nóng lên trước ngày lễ Tình nhân 2025, đường đua Vpop gần đây đón chào nhiều gương mặt đình đám tái xuất
Xôn xao clip tài xế xe biển xanh bị người phụ nữ hành hung vì đỗ xe chắn cửa

Xôn xao clip tài xế xe biển xanh bị người phụ nữ hành hung vì đỗ xe chắn cửa

Tin nổi bật

20:26:06 06/02/2025
Ngày 6-2, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip dài khoảng hơn 3 phút ghi lại cảnh 1 chiếc xe ôtô biển xanh dừng trước một căn nhà ở phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An.
ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới vì được Riot buff "tận răng"

ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới vì được Riot buff "tận răng"

Mọt game

18:46:25 06/02/2025
Mặc dù không phải là một đội hình quá yếu nhưng Nổi Loạn của ĐTCL mùa 13 vẫn có không ít điểm yếu chí mạng. Điển hình là việc hiệu ứng mạnh nhất của tộc này - làm choáng toàn bộ đối thủ lại chỉ xuất hiện khi người chơi đạt mốc 7 Nổi Loạ...
Đi về miền có nắng - Tập 19: Vân chơi xấu giúp Khoa giành quyền nuôi con

Đi về miền có nắng - Tập 19: Vân chơi xấu giúp Khoa giành quyền nuôi con

Phim việt

18:34:40 06/02/2025
Vân sẽ chi tiền và dùng chiêu xấu để giúp Khoa giành quyền nuôi con, đổi lại anh ta phải khiến Dương sống không yên ổn.
Tiếp bước Mỹ, Israel cam kết rút khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc

Tiếp bước Mỹ, Israel cam kết rút khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc

Uncat

18:31:05 06/02/2025
Trong bài viết của mình, ông Saar cho rằng Hội đồng đã nhìn nhận không công bằng đối với "nền dân chủ duy nhất ở Trung Đông - Israel", đồng thời nói rằng Israel sẽ không tiếp tục chấp nhận sự phân biệt đối xử này.
Công chúa đẹp nhất Hàn Quốc hiện tại: Nhan sắc mê đắm ở họp báo phim 19+ mới, 12 năm không già đi

Công chúa đẹp nhất Hàn Quốc hiện tại: Nhan sắc mê đắm ở họp báo phim 19+ mới, 12 năm không già đi

Hậu trường phim

18:10:11 06/02/2025
Mỹ nhân Hàn đình đám này khoe nhan sắc ấn tượng ở họp báo phim mới. Cô và bạn diễn nam đã thu hút sự chú ý khi tay trong tay xuất hiện tại sự kiện.