Bắt đối tượng hành hung 2 bác sĩ tại Bệnh viện Sản nhi Yên Bái
Sau nhiều ngày lẩn trốn, đối tượng hành hung 2 bác sĩ tại Bệnh viện Sản nhi Yên Bái đã bị bắt giữ.
Đối tượng Lê Hồng Nam tại cơ quan Công an. Ảnh: CACC.
Mới đây, cơ quan CSĐT Công an TP.Yên Bái đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Hồng Nam (33 tuổi, trú tại phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) về tội cố ý gây thương tích. Đối tượng được cho là chủ mưu cùng một số người khác hành hung gây thương tích cho 2 bác sĩ tại Bệnh viên Sản nhi Yên Bái cách đây hơn 3 tuần.
Trước đó, khoảng 11h30 ngày 12.3, qua công tác rà soát, xác minh, tổ công tác Công an TP.Yên Bái đã phát hiện và bắt giữ Lê Hồng Nam khi đối tượng này đang lẩn trốn tại nhà một người bạn thuộc quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
Video đang HOT
Tại Cơ quan điều tra, Nam khai nhận, khoảng 11h ngày 20.2, đối tượng đưa vợ là Quách Thị Phương Thảo (SN 1993, cùng trú tại phường Cốc Lếu, TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai) vào Bệnh viện Sản nhi Yên Bái để sinh con. Sau khi có chỉ định phẫu thuật lấy thai, sản phụ Thảo được chuyển vào phòng mổ. Trong quá trình mổ, Nam đã trèo lên lan can để quay phim, chụp ảnh.
Bức xúc về việc xin lưu cuống rốn cho con và bị bác sĩ nhắc nhở vì trèo lên lan can cửa sổ phòng mổ, Nam đã phản ứng gay gắt, lăng mạ và dọa đánh các bác sĩ. Đến 11h40, khi các bác sĩ ra khỏi phòng mổ đã bị Nam và đồng bọn lao vào hành hung, khiến hai bác sĩ là Phạm Hải Ninh, Khoa Gây mê hồi sức và Hoàng Đức Trung, Khoa Sản, bị thương nặng ở vùng đầu.
Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Yên Bái đang điều tra mở rộng vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật.
L.N – PHẠM ĐÔNG
Theo Laodong
Truy tìm kẻ "gọi hội" hành hung 2 bác sĩ Bệnh viện Sản nhi Yên Bái
Ngày 22.2, Cơ quan CSĐT Công an TP Yên Bái đã ra thông báo truy tìm đối tượng Lê Hồng Nam (33 tuổi, trú tại số 240, đường Hồng Hà, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai), được xác định là người chủ mưu liên quan đến vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Yên Bái.
Trước đó, ông Nguyễn Văn Phong - Giám đốc Bệnh viện Sản nhi Yên Bái cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng hơn 11h ngày 20.2 (tức mùng 5 Tết), Lê Hồng Nam (SN 1985, trú tại TP.Lào Cai) đưa vợ là chị Quách Thị P.T. (SN 1993) vào Bệnh viện Sản nhi Yên Bái yêu cầu bác sĩ mổ lấy thai.
Sau khi thăm khám, bác sĩ đã chỉ định phẫu thuật lấy thai và sản phụ T. được chuyển vào phòng mổ.
"Trong quá trình mổ, Lê Hồng Nam đã trèo lên lan can để quay phim, chụp ảnh. Một nữ hộ sinh của chúng tôi đi qua phát hiện và bảo Nam là chỗ này không trèo được, xuống đi. Tuy nhiên, anh ta đã lăng mạ và chửi bới lại rồi nói khi mổ xong, Nam gặp ai sẽ đánh người đó", ông Phong cho biết.
Bệnh viện sản nhi Yên Bái nơi xảy ra vụ hành hung 2 bác sĩ.
Sau khi phẫu thuật xong, vừa ra khỏi phòng mổ thì bác sĩ Phạm Hải Ninh, Khoa Gây mê hồi sức và bác sĩ Hoàng Đức Trung, Khoa Sản đã bị Lê Hồng Nam và 15 đối tượng khác do Nam gọi đến dùng đèn pin đập vào đầu, hành hung.
Cũng theo ông Phong, vụ hành hung đã khiến cho cả 2 bác sĩ đều bị thương nặng, trong đó một bác sĩ phải khâu hơn 20 mũi ở mặt và đầu. Ngay sau khi hành hung bác sĩ, Lê Hồng Nam đã rời khỏi hiện trường.
Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP.Yên Bái đã vào cuộc, tiến hành thu thập lời khai của người bị hại và các nhân chứng. Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, xác định đối tượng gây ra vụ cố ý gây thương tích là Lê Hồng Nam và tổ chức lực lượng truy tìm.
Hiện Công an TP.Yên Bái ra thông báo nhờ Công an các tỉnh, TP trên cả nước phối hợp xác minh, truy tìm.
Cơ quan CSĐT Công an TP.Yên Bái đề nghị ai nếu phát hiện hoặc có thông tin về đối tượng thông tin về cơ quan CSĐT Công an TP.Yên Bái theo số điện thoại 069.2509.375 hoặc theo số điện thoại 0945.809.888 gặp điều tra viên Trần Xuân Thường.
Theo Trần Thanh (Dân trí)
2 bác sĩ bị người nhà sản phụ hành hung, đánh vỡ đầu Sau khi phẫu thuật xong, vừa ra khỏi phòng mổ, bác sĩ Phạm Hải Ninh (Khoa Gây mê hồi sức) và bác sĩ Hoàng Đức Trung (Khoa Sản) đã bị Lê Hồng Nam và 15 đối tượng khác do Nam gọi đến hành hung, dùng đèn pin đập vào đầu, khiến bác sĩ Trung phải khâu 20 mũi... Liên quan đến vụ việc...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Khởi tố chủ cơ sở Trạm dừng nghỉ Ngọc Anh về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản"

Từ Ninh Bình vào Sóc Trăng rải tờ rơi cho vay trả góp

Xử phạt 7 năm tù đối với kẻ phá hoại chính sách đại đoàn kết

Làm giả giấy tờ trốn nghĩa vụ quân sự rồi vào rừng ẩn náu

2 bị cáo lãnh án 14 năm tù vì truy đuổi gây chết người

Bắt đối tượng truy nã qua tiếp nhận 37 công dân do Trung Quốc trao trả

Tìm bị hại trong vụ án lừa đảo tại Công ty dịch vụ viễn thông Mạnh Cường

"Nữ quái" chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng với chiêu làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất

Đâm người yêu tử vong vì đòi chia tay

Triệt xóa 2 ổ nhóm đánh bạc với nhiều đối tượng có tiền án

Ngăn chặn 2 nhóm thanh, thiếu niên mang dao rựa hỗn chiến

Triệt phá băng nhóm người Trung Quốc cưỡng đoạt tài sản, bắt giữ người trái pháp luật
Có thể bạn quan tâm

CIA sa thải nhân viên mới được tuyển dụng
Thế giới
20:53:45 07/03/2025
Lamine Yamal đối mặt với tháng Ba khó khăn
Sao thể thao
20:26:37 07/03/2025
Hôn nhân dang dở, đầy nuối tiếc của Quý Bình và bà xã đại gia
Sao việt
20:21:48 07/03/2025
Đêm 7/3, tàu thuyền hoạt động trên biển đề phòng gió giật mạnh, sóng lớn
Tin nổi bật
19:46:48 07/03/2025
Hoa hậu sexy nhất Hàn Quốc mang thai lần 2 ở tuổi 42
Sao châu á
19:41:31 07/03/2025
HOT: Jennie "o ép" vòng 1 nhảy bốc lửa, rap cực gắt về người yêu cũ nhưng cú twist cuối MV mới gây sốc!
Nhạc quốc tế
19:32:28 07/03/2025
Baby Three bất ngờ bị kêu gọi tẩy chay
Netizen
19:20:00 07/03/2025
Hôm nay nấu gì: Cơm tối cực ngon với những món dễ làm
Ẩm thực
18:21:56 07/03/2025
Ngu Thư Hân 'hẹn hò' với bạn diễn kém 4 tuổi
Phim châu á
17:43:51 07/03/2025
Cư dân mạng tranh cãi về phản ứng hóa học giữa IU và Park Bo Gum
Hậu trường phim
17:29:39 07/03/2025