Bắt đối tượng chuyên trấn lột điện thoại tại chợ Long Biên bằng dao phóng lợn

Theo dõi VGT trên

Thủ đoạn của Thành là lang thang tại chợ Long Biên vờ mượn điện thoại của các công nhân làm nghề bốc vác tại đây. Sau khi nạn nhân cho Thành mượn điện thoại thì thành rút dao phóng lợn ra đe dọa và cướp điện thoại mang đi bán.

Bắt đối tượng chuyên trấn lột điện thoại tại chợ Long Biên bằng dao phóng lợn - Hình 1

Lê Đức Thành bị bắt giữ tại cơ quan điều tra.

Ngày 1/7, Cơ quan CSĐT (CA quận Ba Đình, TP phố Hà Nội) cho biết đơn vị hiện đang tạm giữ hình sự đối với Lê Đức Thành (SN 1989, ở phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra về tội “Cướp tài sản” và “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Vào sáng ngày 30/6, tổ công tác CA quận Ba Đình đang làm nhiệm vụ tại tuyến đường Hồng Hà – Phúc Xá phát hiện đối tượng Lê Đức Thành đang lang thang và có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính và phát hiện Thànhtrên tay Thành 1 gói nilon chứa chất bột màu trắng. Tại chỗ, Thành khai nhận, chất bột trắng là ma túy Thành vừa “xin” được từ một đối tượng lang thang khác về để sử dụng. Qua giám định, kết quả cho thấy, toàn bộ chất bột trắng trong gói nilon thu giữ của Lê Đức Thành là heroin.

Tiếp tục đấu tranh, cơ quan CSĐT CA quận Ba Đình làm rõ, Thành chính là đối tượng đã gây ra 3 vụ dùng dao phóng lợn đe dọa nạn nhân và cướp điện thoại di động.

Cụ thể, ngày 1/6, trong lúc lang thang tại chợ Long Biên (thuộc địa bàn phường Phúc Xá, quận Ba Đình), Lê Đức Thành vờ mượn chiếc điện thoại Iphone4 của anh Nguyễn Văn Huy (SN 1980, quê Hưng Yên, làm nghề bốc vác ở chợ Long Biên) để gọi cho người thân. Khi anh Huy vừa đưa chiếc điện thoại cho Thành thì bị Thành dùng dao phóng lợn đe dọa và cướp chiếc điện thoại trên đem đi bán được 2,2 triệu đồng.

Video đang HOT

Tương tự, ngày 7/6, Thành tiếp tục đến chợ Long Biên và vào khu công nhân bốc vác, mượn được chiếc điện thoại Iphone3 của anh Phạm Đăng Trung (SN 1979, quê Phú Thọ, cũng là công nhân bốc vác) sau đó dùng con dao chọc tiết lợn đe dọa và cướp đi chiếc điện thoại trên của anh Trung.

Thấy việc “mượn” điện thoại rồi dùng dao đe dọa cướp được của những công nhân làm nghề bốc vác thuê tại chợ Long Biên một cách dễ dàng, sáng 17/6, Thành lạic dùng dao đe dọa rồi cướp chiếc điện thoại Iphone4 cùng chiếc dây chuyền bạc của anh Vũ Đình Quảng (1979, quê Hưng Yên, làm nghề bốc vác thuê ở chợ Long Biên), đem bán lấy tiền ăn tiêu.

Sau khi nhận được đơn trình báo của các bị hại, các trinh sát của Đội CSHS (CA quận Ba Đình phối hợp với CA phường Phúc Xá vào cuộc xác minh đối tượng gây án và tiến hành bắt giữ Thành.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Tuấn Hợp

Theo Dantri

Trẻ lang thang trở thành... tội phạm: Cần giáo dục trẻ trước khi sa ngã

Nhóm 6 đối tượng, gồm 5 nam 1 nữ vừa bị CAQ Bắc Từ Liêm (Hà Nội) bắt khẩn cấp về hành vi cướp tài sản, có chung đặc điểm đều từ tỉnh ngoài về Hà Nội sống lang thang. Đối tượng ít tuổi nhất sinh năm 2000...

Những phận đời trôi dạt

Cầm đầu nhóm trẻ lang thang này là Trần Văn Thịnh, quê Tân Yên, Bắc Giang, có 2 tiền án, 2 tiền sự về tội trộm cắp tài sản. Thịnh đặt "đại bản doanh" di động ở gầm cầu Long Biên và khu vực bãi sông Hồng. Hàng ngày, chúng đi xe buýt từ chợ Long Biên đến địa bàn quận Bắc Từ Liêm, dùng dao khống chế, đe dọa cướp tài sản của sinh viên.

Lang thang nhiều nên nhóm đối tượng này nắm được địa hình đoạn đường tắt từ Đại học Mỏ - Địa chất ra bến xe buýt Nam Thăng Long có đường tàu đi qua nên người dân chỉ có thể đi bộ. Lợi dụng đường vắng, chúng phục kích, dùng dao đe dọa hoặc tấn công những sinh viên đi bộ một mình. Từ ngày 25 đến 29-4, nhóm đối tượng này đã gây ra ít nhất 3 vụ cướp điện thoại di động, máy tính xách tay và tiền mặt của sinh viên.

Trẻ lang thang trở thành... tội phạm: Cần giáo dục trẻ trước khi sa ngã - Hình 1

Trẻ lang thang trở thành... tội phạm: Cần giáo dục trẻ trước khi sa ngã - Hình 2

Tang vật và nhóm cướp 6 đối tượng bị CAQ Bắc Từ Liêm bắt giữ

Chỉ huy Đội CSHS CAQ Bắc Từ Liêm cho biết, cả 6 đối tượng trong nhóm cướp tài sản đều có hoàn cảnh éo le, như bố mẹ bỏ nhau hoặc không có đầy đủ cha mẹ, bỏ nhà đi lang thang từ nhỏ. Như Nguyễn Văn Hùng (SN 1993), từ nhỏ đã theo bố lang thang, đi ăn xin trên địa bàn Hà Nội. Hùng khai mỗi ngày phải "nộp" cho bố 100.000 đồng. Năm 7 tuổi, Hùng không phải nộp tiền cho bố nữa, vì ông ta... bị đi tù do phạm tội cướp tài sản. Thằng bé dạt tới khu vực hồ Hoàn Kiếm, rồi gia nhập nhóm trẻ đường phố chuyên ăn xin, trộm cắp của khách du lịch. Năm 8 tuổi, Hùng bị cơ quan chức năng thu gom, chuyển Trung tâm bảo trợ xã hội. Năm 2014, Hùng trốn trung tâm, tới khu chợ Long Biên.

Một đứa trẻ khác trong nhóm là Vương Văn Sơn, SN 1997, quê Hưng Yên. Sơn không biết chữ. Nhà có 4 anh em, cơm không đủ ăn, thường xuyên phải lĩnh những trận đòn của bố. Chán gia đình, năm 15 tuổi, Sơn cùng anh trai bỏ nhà về Hà Nội. Ban đầu Sơn lang thang ăn xin tại các bến xe rồi dạt đến chợ Long Biên. Nhỏ tuổi hơn Sơn là Đặng Thúy Quỳnh (SN 2000), cũng quê Hưng Yên. Quỳnh sinh ra đã không biết cha là ai. Mẹ bỏ đi làm ăn xa, con bé được bà ngoại chăm sóc. Học hết lớp 6, Quỳnh bỏ lên Hà Nội rồi nhập bọn với các đối tượng cùng hoàn cảnh.

CQĐT đang xác minh sự liên quan của đối tượng thứ bảy trong nhóm cướp này, là Nguyễn Văn Linh, biệt danh "Tam Mao". Linh từng có một chốn đi về ở huyện Lương Sơn, Hòa Bình. Nhưng nơi ấy lâu và xa lắm rồi. Nó đi bụi từ năm lên 7 tuổi, sau khi mẹ bỏ nhà sang Trung Quốc còn bố thụ án tù. Năm 2005, Linh bị đi trường giáo dưỡng vì trộm cắp sắt. Năm 2007, trở về nhà một người họ hàng, nó xách vữa thuê kiếm sống. Nhưng công việc không giữ chân được lâu, Linh về Hà Nội lang thang. Trong hồ sơ của đối tượng này, cơ quan công an xác định có tiền án 5 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy. Cuối năm 2014, ra tù, nó quay về khu chợ Long Biên mưu sinh.

Cứu con trẻ thoát khỏi bi kịch

Tình trạng trẻ em từ tỉnh ngoài về Hà Nội sống lang thang, tụ với nhau sống "bầy đàn", không nghề nghiệp, không người quản lý, con đường trở thành phạm tội rất khó tránh khỏi.

Bọn chúng thường tụ tập, ăn ngủ ở các địa bàn công cộng như gầm cầu, công viên, vườn hoa, rồi tỏa đi để kiếm ăn, kiếm tiền bằng mọi cách. Và khi có tiền, chúng nướng vào các quán Internet, hoặc vào nhà nghỉ.

Trẻ lang thang trở thành... tội phạm: Cần giáo dục trẻ trước khi sa ngã - Hình 3

Hình xăm để luôn nhớ đến mẹ trên người một đối tượng vừa bị bắt

Trung tá Kim Minh Đức - Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về ma túy CAQ Ba Đình, nguyên trưởng CAP Phúc Xá nhớ lại, một dạo, gầm cầu Long Biên hầu như ngày nào cũng có trẻ lang thang tá túc. Có đứa vào chợ Long Biên tìm việc làm thuê; cũng có đứa ngày ngủ, đêm lang thang phạm tội. CAP đã lên kế hoạch kiểm tra thường xuyên khu vực gầm cầu, lập hồ sơ xác minh hai chiều đối với các trường hợp không có giấy tờ tùy thân, và đưa vào diện quản lý những trường hợp trong diện nghi vấn hoạt động phạm tội. "Làm gắt gao, nhất là kéo sự vào cuộc của chính quyền cơ sở, hiện tượng trẻ lang thang tụ tập ở gầm cầu mới giảm. Và mừng nhất, thông tin về hoạt động phạm tội liên quan đến trẻ lang thang "xuất xứ" từ gầm cầu Long Biên cũng giảm đi", Trung tá Đức chia sẻ.

Thế nhưng gầm cầu Long Biên và bãi giữa sông Hồng vẫn là điểm đến của trẻ em và người lớn lang thang. Đại úy Nguyễn Thanh Minh - Phó trưởng CAP Phúc Tân, Hoàn Kiếm cho biết, chưa có quy định nào xử lý... hành vi lang thang. Tiếp xúc thường xuyên với thành phần này, chỉ có lực lượng công an. Ngoài động viên đối tượng lang thang trở về quê quán, cơ quan chức năng rất khó xử lý nếu không phát hiện dấu hiệu phạm tội. Trong khi thực tế, địa bàn mà đối tượng lang thang tá túc lại không phải là nơi chúng gây án.

Những điểm đến khác của đối tượng lang thang là quán "nét", nhà nghỉ. Thực tế cho thấy, công tác kiểm soát các cơ sở này ở nhiều nơi còn chưa chặt chẽ. Nhiều địa bàn, các quán "nét" hoạt động xuyên đêm là chuyện bình thường. Và đã rất nhiều ổ nhóm tội phạm đi gây án, tiêu tiền ở những quán "nét" này. Theo như Trung tá Nguyễn Thị Kim Thúy, Đội phó Đội CS QLHC về TTXH CAQ Bắc Từ Liêm nhìn nhận, bên cạnh một số nhà nghỉ cảnh giác trước nhóm khách là đối tượng trẻ, vẫn có nhà nghỉ vì lợi nhuận đã sẵn sàng tiếp nhận cho thuê phòng. Bất kể trường hợp bị phát hiện vi phạm về lưu trú, chủ nhà nghỉ, khách sạn sẽ đứng trước mức phạt lên đến gần 20 triệu đồng.

Giúp trẻ em thoát khỏi bi kịch, tránh trở thành kẻ phạm tội là câu hỏi đã được đặt ra từ lâu. Nhưng trả lời câu hỏi ấy, không đơn giản là biện pháp tuần tra, kiểm soát hành chính của lực lượng công an, không đơn giản chỉ là bắt giữ xử lý khi có hành vi phạm tội. Thực tế chỉ ra rằng đang rất thiếu những biện pháp cụ thể của chính quyền địa phương trước hiện tượng trẻ lang thang, sống "bầy đàn", ở ngay Hà Nội. Cũng đang thiếu cả sự phối hợp của chính quyền cơ sở, nơi những đứa trẻ sinh ra và ra đi. Và rất cần sự vào cuộc của các tổ chức đoàn thể xã hội để giáo dục, làm lành các vết thương tâm lý đối với những đứa trẻ có hoàn cảnh éo le, bất hạnh. Hãy giáo dục trẻ trước khi để chúng sa ngã.

Theo_An ninh thủ đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
Truy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc DươngTruy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc Dương
04:58:57 09/03/2025
Lòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuôngLòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuông
07:14:49 10/03/2025

Tin đang nóng

Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
17:11:50 10/03/2025
Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!
17:33:16 10/03/2025
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý BìnhNữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình
17:01:21 10/03/2025
Loạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứtLoạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứt
16:39:34 10/03/2025
Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đườngGiật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường
15:33:04 10/03/2025
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷĐây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ
16:58:58 10/03/2025
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quangXuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang
19:16:34 10/03/2025

Tin mới nhất

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.
Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

18:58:22 10/03/2025
Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng liên quan đến vụ khiêng quan tài diễu phố trước chợ Bến Thành, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.
Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

18:26:57 10/03/2025
Nhiều nạn nhân vụ cháy đến dự tòa khi được hỏi chỉ có thể xua tay, gạt nước mắt, họ không muốn nhắc đến nỗi đau đớn tột cùng đã trải qua. Một số người chỉ nói được vài câu rồi bật khóc. Nỗi đau quá lớn, khó có thể giãi bày.
Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

18:21:51 10/03/2025
Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng , 57 tuổi, quê TP Hải Phòng) thời điểm bị bắt tạm giam là chủ của trạm dừng nghỉ Ngọc Anh và biệt phủ bề thế tại xã Phú Hộ, TX Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ).
Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

18:18:00 10/03/2025
Vụ xô xát xảy ra trước quán karaoke ở Nhơn Trạch (Đồng Nai) khiến một người bị đâm tử vong, một người trọng thương. Công an nhanh chóng truy bắt nghi phạm...
Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

18:15:30 10/03/2025
Tại phiên tòa xét xử vụ cháy chung cư mini khiến 56 người chết ở quận Thanh Xuân (Hà Nội), Chu Xuân Sơn - cựu Phó chủ tịch UBND phường Khương Đình nhận trách nhiệm.
Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

17:43:01 10/03/2025
Sáng 10/3, Công an Bình Thuận cho biết, đã ra Quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Thị Hiền Trinh (SN 1997, trú thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc).
Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

16:58:37 10/03/2025
Khi bị yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, ông Hải đã điều khiển xe máy bỏ chạy, còn ông Tuyển dùng tay đấm vào mặt một chiến sĩ CSGT.
Bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO

Bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO

16:40:50 10/03/2025
Công an TP Cần Thơ khởi tố, bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO về hành vi đưa hối lộ.
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam

Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam

16:02:53 10/03/2025
Công an TP Đà Nẵng đang truy nã đặc biệt đối tượng Trịnh Văn Thái liên quan đến đường dây lừa đảo, rửa tiền của Phó Đức Nam.
Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

15:55:03 10/03/2025
Công an Đà Nẵng đã triệu tập, làm việc với nhóm thanh thiếu niên xách dao đuổi chém người dân đứng ngắm cảnh ở đèo Hải Vân.

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Hàng chục ngàn người xuống đường sau khi ông Yoon Suk Yeol được thả

Hàn Quốc: Hàng chục ngàn người xuống đường sau khi ông Yoon Suk Yeol được thả

Thế giới

20:29:24 10/03/2025
Yonhap đưa tin hàng chục ngàn người ở cả hai phe ủng hộ và phản đối xuống đường tại thủ đô Seoul trong hôm nay 9.3, sau khi Tổng thống Hàn Quốc bị luận tội Yoon Suk Yeol được thả.
Trai đẹp nổi tiếng mẫu mực nhất showbiz bị tố "ngủ lang" chỉ sau 1 tháng được cho là đã cầu hôn bạn gái?

Trai đẹp nổi tiếng mẫu mực nhất showbiz bị tố "ngủ lang" chỉ sau 1 tháng được cho là đã cầu hôn bạn gái?

Sao châu á

20:25:17 10/03/2025
Taecyeon (2PM) vốn có hình tượng đẹp, không scandal tại Kpop. Thế nhưng anh bất ngờ vướng phải tin đồn ngủ lang với gái lạ tại club, còn bắt cô gái ký thỏa thuận bảo mật.
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình

Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình

Sao việt

20:13:58 10/03/2025
Tại lễ viếng của cố nghệ sĩ Quý Bình, Lê Phương còn làm điều đặc biệt là đưa con trai - bé Cà Pháo đến tham dự. Khi Cà Pháo còn nhỏ, Quý Bình thường xuyên xuất hiện cùng 2 mẹ con.
Stress và bệnh đái tháo đường

Stress và bệnh đái tháo đường

Sức khỏe

20:01:06 10/03/2025
Bệnh nhân đái tháo đường cần có suy nghĩ tích cực, không trầm trọng hóa bệnh tật của bản thân, cũng không quá chủ quan trong sử dụng thực phẩm, trong lối sống, sinh hoạt.
Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Sao thể thao

19:59:45 10/03/2025
Cristiano Ronaldo không chỉ gây ấn tượng trên sân cỏ mà còn làm náo loạn mạng xã hội với một khoảnh khắc trớ trêu cùng fan hâm mộ.
Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Hậu trường phim

18:03:46 10/03/2025
Thu Quỳnh thừa nhận có nói nhầm do cô và Trần Nghĩa ngoài đời chỉ chênh nhau 4 tuổi, điều này gây áp lực trong tiềm thức của nữ diễn viên.
Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Netizen

18:01:43 10/03/2025
Hồi nhỏ, ai mà chả từng bị bố mẹ dọa cho mấy roi, rồi lỉnh đi trốn. Đánh xong là nhanh chân núp góc giường hay nấp sau cánh cửa, nín thở chờ sóng yên biển lặng .
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

Phim việt

17:18:17 10/03/2025
Việt va chạm xe với một nhóm côn đồ và bị đánh. Đúng lúc này, người đàn ông được dự đoán là bố ruột của Việt đi qua, thấy chuyện bất bình giữa đường nên đã dừng lại, ra tay khiến hai tên côn đồ phải tháo chạy.
Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Tv show

17:09:23 10/03/2025
Sáng 10/3, trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bức ảnh chụp một tờ biên bản có tiêu đề Biên bản xử lý vi phạm lỡ mồm .