Bắt đối tượng cầm dao chém người đi đường để cướp tài sản
Ngày 10/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết đã bắt tạm giam Then Hải Sơn (SN 1985; thường trú tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng; tạm trú thị trấn Long Điền, huyện Long Điền) để điều tra về hành vi cướp tài sản.
Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 18h30 ngày 8/11, Then Hải Sơn điều khiển xe mô tô, mang theo một con dao dài 37cm đi từ khu phố Long Tân, thị trấn Long Điền hướng về công viên Bàu Thành, huyện Long Điền, tìm kiếm người đi đường có tài sản để chiếm đoạt.
Đối tượng Then Hải Sơn tại cơ quan điều tra.
Khi đến khu vực thuộc ấp An Hòa, xã An Ngãi, huyện Long Điền, Sơn phát hiện một thanh niên điều khiển xe mô tô nên tăng tốc đuổi theo. Khi xe của Sơn chạy song song với xe mô tô của người thanh niên, Sơn cầm con dao chém một nhát vào tay của người này và yêu cầu đưa tiền.
Video đang HOT
Con dao dài 37cm, tang vật vụ án.
Khi thấy người thanh niên không nói gì, Sơn tiếp tục điều khiển xe chạy lên phía trước chặn ngang đầu xe người này, gạt chân chống dựng xe và cầm dao đi xuống. Ngay lập tức, người thanh niên quay xe ngược lại bỏ chạy. Sau khi cướp bất thành, Sơn bỏ về nhà.
Quá trình điều tra, truy xét, Cơ quan Công an đã mời Then Hải Sơn làm việc. Tại Cơ quan Công an, đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm
Bắt nghi phạm bạo hành khiến bé trai 3 tháng tuổi tử vong
Trong quá trình sống chung, Phụng đã bạo hành cháu bé bằng cách đánh và siết cháu bé sau mỗi lần cãi nhau với người tình.
Sáng ngày 18/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đã khởi tố vụ án giết người và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phụng (19 tuổi, trú tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra làm rõ hành vi bạo hành bé trai 3 tháng dẫn đến tử vong.
Sự việc được phát hiện khi thi thể bé trai 3 tháng tuổi được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa với nhiều vết thương bất thường. Sau khi nhận được thông tin từ Bệnh viện, Công an huyện Long Điền đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào cuộc điều tra. Các kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy có nhiều vết thương trên cơ thể nạn nhân.
Nghi phạm Nguyễn Minh Phụng (19 tuổi, trú tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu)
Theo lời khai ban đầu từ Phụng, chị T.H.B.L sinh con khi còn rất trẻ và từng có mối quan hệ với một người khác đang chấp hành án tù vì tội phạm liên quan đến ma túy. Trong quá trình chị L mang thai Phụng đã đưa về nhà mình sống chung cho đến hiện tại. Trong quá trình đó họ thường xảy ra mâu thuẫn, Phụng đã bạo hành cháu bé bằng cách đánh, dùng tay siết vào người cháu bé gây thương tích sau mỗi lần Phụng và chị L cãi nhau.
Trước Cơ quan điều tra, Phụng ban đầu chối khôgn có bất kỳ hành vi bạo hành nào và cho rằng cháu bé có thể bị bệnh xương thủy tinh.
Tuy nhiên, sau khi có bằng chứng rõ ràng, Phụng thú nhận đã nhiều lần bạo hành cháu bé sau mỗi lần xảy ra mâu thuẫn với bạn gái.
Được biết, Phụng là đối tượng sử dụng ma túy. Ngoài khởi tố vụ án giết người, Phụng cũng bị khởi tố về tội giao cấu với người dưới 16 tuổi vì hành vi giao cấu nhiều lần với T.H.B.L.
Thanh niên vứt xe cầm theo súng, ma túy bỏ chạy khi thấy cảnh sát cơ động Đang trên đường đi giao ma túy, đối tượng Trần Ngọc Hải thấy cảnh sát cơ động dừng kiểm tra nên vứt xe bỏ chạy. Qua kiểm tra, cảnh sát thu giữ 1 khẩu súng cùng 73 gói ma tuý đá. Ngày 23/6, Công an huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, đang tạm giữ Trần Ngọc Hải (20 tuổi)...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản
Có thể bạn quan tâm

Thống tướng Myanmar công bố thời điểm tổ chức tổng tuyển cử
Thế giới
14:48:20 10/03/2025
Toàn bộ các cảnh quay của Yoo Ah In trong The Match đều được giữ nguyên
Hậu trường phim
14:42:35 10/03/2025
Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại
Phim việt
14:31:55 10/03/2025
Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren
Sức khỏe
14:21:30 10/03/2025
Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13
Sao châu á
14:19:33 10/03/2025
Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho
Sao thể thao
14:19:31 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
Nhạc việt
14:16:06 10/03/2025
Người con trai hiến giác mạc của ba: "Ba mất đi nhưng ánh sáng ấy còn mãi"
Netizen
14:04:57 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
Lạ vui
13:47:59 10/03/2025
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!
Sao việt
13:36:59 10/03/2025