Bắt 2 cậu cháu “cạy” trụ ATM
12 giờ 30 phút ngày 10-4, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú – TPHCM, cùng đại diện ngân hàng Techcombank đưa 2 đối tượng vừa bị bắt vì “trộm cắp tài sản” đến trụ ATM tại 150 Tây Thạnh (P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú) thực nghiệm hiện trường.
3 giờ sáng cùng ngày, tổ bảo vệ dân phố khu phố 4 (P. Tây Thạnh) do anh Võ Tuấn Khanh dẫn đầu đi tuần tra như thường lệ. Khi đến Trường Tiểu học Lê Lai ở số 150 Tây Thạnh, tổ bảo vệ phát hiện trên cửa kính trụ ATM của Techcombank có dán biển “Bảo trì máy”, phía ngoài có một thiếu niên đeo kính, khá trắng trẻ o, mặc bộ đồ màu xanh dương giống như bảo vệ của các công ty cứ thấp thỏm.
Trụ ATM Techcombank bị cạy tại số 150 Tây Thạnh (Q. Tân Phú – TPHCM) vào lúc 3 giờ ngày 10-4.
Thời điểm này, trụ ATM của Techcombank không có điện, nhưng bên trong buồng ATM phát ra nhiều tiếng động khá lớn. Anh Khanh cùng các bảo vệ yêu cầu thiếu niên đứng ngoài buồng ATM cho kiểm tra giấy tờ. Phát hiện bị lộ, đối tượng trong buồng ATM bung cửa chạy ra thì bị tổ bảo vệ dân phố lập tức khống chế đưa về công an phường cùng cây xà beng dài khoảng 80cm.
Video đang HOT
Tại công an, đối tượng trong buồng ATM khai tên Hồ Thanh Tùng (22 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, sinh viên năm thứ 2 ngành tin học), còn thiếu niên đứng ngoài cảnh giới tên T. Q. Đ (SN 1996, học sinh lớp 9/7 của một Trường PTCS, cháu gọi Tùng bằng cậu ruột).
Đối tượng Hồ Thanh Tùng tại Công an phường Tây Thạnh (Q. Tân Phú – TPHCM) vào chiều 10-4.
Được biết đây là vụ trộm lần thứ 5 trong khoảng thời gian từ tháng 10-2010 đến nay liên quan đến trụ ATM xảy ra trên địa bàn TPHCM. Riêng Techcombank bị đến lần thứ 3, trong đó có 1 vụ mất 1,3 tỉ đồng tại trụ ATM trên đường Lê Trọng Tấn (P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú).
Ông Nguyễn Minh Hiến, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển mạng lưới của Techcombank, cho biết: “Trụ ATM bị các đối tượng cạy sáng 10-4, chỉ hư hại nhẹ phần cửa bên ngoài và không bị mất tiền trong máy. Thời gian qua, Techcombank đã triển khai nhiều biện pháp bảo vệ các trụ ATM như lập các đội tuần tra thường xuyên tình hình an ninh của các trụ ATM, lắp đặt camera, còi báo động…, nên hạn chế thiệt hại. Hiện Techcombank đang là một trong những ngân hàng có mạng lưới ATM nhiều nhất trên cả nước với hơn 1.000 trụ đang hoạt động”. Công an vẫn đang lấy lời khai 2 tên trộm.
Theo Người Lao Động
Hai cậu cháu chuốc rượu thiếu nữ để làm 'trò bậy'
Chờ cô gái tuổi 17 say mềm, Hiếu và đứa cháu liền đưa vào nhà nghỉ thay nhau giở trò đồi bại.
Hai cậu cháu tại cơ quan công an. Ảnh: Anh Tú.
Ngày 29/3, hai "yêu râu xanh" Trần Văn Hiếu (29 tuổi) và Phan Văn Truyền (21 tuổi, cháu họ của Hiếu) đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Buôn Đôn (tỉnh Đăk Lăk) khởi tố về hành vi hiếp dâm.
Theo điều tra, hai cậu cháu Hiếu rủ được Mai (17 tuổi, huyện Buôn Đôn) đi nhậu vào tối một ngày đầu tháng 3. Thấy Mai say, hai người đàn ông liền đưa cô vào nhà nghỉ. Hiếu và Truyền đã thay nhau cưỡng bức thiếu nữ không còn khả năng tự vệ này.
Sau khi thỏa mãn thú tính, hai "yêu râu xanh" để nạn nhân lại nhà nghỉ rồi ra về. Tỉnh dậy thấy trên người không quần áo, biết bị Hiếu và Truyền giở trò đồi bại Mai đã trình báo công an.
Anh Tú
* Tên nạn nhân đã được thay đổi.
Theo VNExpress
Rượu say, cắt cổ cậu ruột Bàng hoàng khi phát hiện thấy người cậu ruột nằm gục trên giường sắt với nhiều vết thương ở cổ. Cùng lúc, chị Nguyễn Thị Ý thấy người chồng của mình loạng choạng chạy vụt ra đường... Khi cánh cửa mở ra, chị Nguyễn Thị Ý (SN 1988, chủ cửa hàng thu mua sắt vụn tại ngõ 150 Tân Mai), thuộc tổ 39,...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chân dung ông trùm đứng sau ý tưởng kẹo rau củ tặng hoa hậu Thùy Tiên

Toàn cảnh các vụ triệt phá băng, ổ nhóm giang hồ cộm cán ở Thanh Hóa

Lý do mức đề nghị án nhiều bị cáo vụ Thuận An thấp hơn khung truy tố

Hiếp dâm thai phụ, bác sĩ ở Đồng Nai lĩnh án

Nhóm thanh niên mang dao kiếm, bom xăng gây náo loạn đường phố

Hàng chục thanh, thiếu niên đuổi đánh nhau, gây náo loạn giữa đêm ở Sầm Sơn

Nữ kế toán trưởng "thụt két" hơn 200 triệu đồng của công ty để tiêu xài

Mâu thuẫn bộc phát, chồng dùng dao sát hại vợ

Bảo vệ khách sạn môi giới gái bán dâm 2 triệu đồng mỗi lượt

26 đối tượng hỗn chiến gây án mạng ở Đà Nẵng

Nghi bị chụp ảnh, người nhặt ve chai dùng đá đánh chết nam thanh niên

Hàng chục công nhân được trả lương bằng ma túy ở Quảng Ninh
Có thể bạn quan tâm

Bạn đã khai thác hết tiềm năng của dữ liệu bán lẻ?
Thế giới số
10:25:52 12/09/2025
Quân đội Nga trang bị súng bộ binh mới với nhiều điểm gây ngạc nhiên
Thế giới
10:25:45 12/09/2025
Người trong nghề khuyên: 4 thiết bị điện không cần thiết, có tiền cũng đừng mua
Sáng tạo
10:24:06 12/09/2025
4 bản sao nổi tiếng của Lưu Diệc Phi: Người sinh con không danh phận, kẻ bị ghét nhất nhì showbiz
Sao châu á
10:19:52 12/09/2025
Chồng lén lút rút 500 triệu đồng, tôi chết lặng khi biết số tiền đó đi đâu
Góc tâm tình
10:17:51 12/09/2025
Thủ môn U23 Việt Nam cao 1m91, visual cực điển trai đến Duy Mạnh còn phải khen nức nở
Sao thể thao
10:17:32 12/09/2025
Chân váy dài họa tiết, nét đẹp cổ điển bừng sáng từ công sở đến đường phố
Thời trang
10:17:23 12/09/2025
Tranh cãi cảnh khách Tây mặc bikini trên đường ở Tuyên Quang
Netizen
10:13:29 12/09/2025
50 cán bộ, chiến sĩ công an xuống đồng gặt lúa chạy lũ giúp dân
Tin nổi bật
10:08:06 12/09/2025
Yamaha R15 2025 trình làng, giá từ 55 triệu đồng!
Xe máy
10:02:49 12/09/2025