Báo Trung Quốc xuyên tạc: “Việt Nam muốn kiểm soát Biển Đông chỉ là ảo tưởng”

Theo dõi VGT trên

Trang mạng thông tin Trung Quốc China.com ngày 07/04/2015 đăng tải bài viết phân tích xuyên tạc có tiêu đề: “Việt Nam lên kế hoạch kiểm soát Biển Đông, ý đồ giao chiến với Trung Quốc”.

Bài báo cho biết, những năm gần đây Việt Nam không ngừng mua sắm các trang thiết bị quân sự của Nga và Mỹ, đặc biệt là vũ khí chống ngầm, ý đồ của Việt Nam là tăng cường sức mạnh của lực lượng tàu ngầm, đồng thời lên kế hoạch liên hợp giữa ba quân lục – hải – không quân nhằm lập ra cái gọi là “khu vực kiểm soát” trên Biển Đông, cạnh tranh với lợi thế tàu chiến cỡ lớn của Hải quân Trung Quốc.

Với văn phong cho rằng mình là nước bị ức hiếp, trang mạng của Bắc Kinh cho rằng, Mỹ, Việt Nam, Nga trong suốt những năm qua đều đang thực hiện ý đồ của mình, Mỹ – Việt tăng cường hợp tác nhằm kiềm chế hành động của Trung Quốc ngoài khơi Biển Đông, gây áp lực cho Hải quân Trung Quốc; Nga thì mong muốn có thể bán được nhiều vũ khí, nhằm thu về những món tiền lợi nhuận.

Báo Trung Quốc xuyên tạc: Việt Nam muốn kiểm soát Biển Đông chỉ là ảo tưởng - Hình 1

Trung Quốc tiếp tục vừa ăn cướp vừa la làng, xuyên tạc Việt Nam lên kế hoạch kiểm soát Biển Đông

Theo phân tích có thể thấy rằng, quân đội Trung Quốc đang từng bước tăng cường kiềm chế Biển Đông, lực lượng tàu ngầm của Trung Quốc có thể nhanh chóng vượt qua tuyến phòng thủ của kẻ thù, đập tan “mưu đồ nhòm ngó Biển Đông” của các nước láng giềng.

Đối với các loại tàu ngầm có tải trọng trên 500 tấn của Hải quân Việt Nam, trong đó có tàu ngầm lớp Kilo do Nga chế tạo có thể xem là một bước nhảy vọt về chất. Sở hữu tàu ngầm này, Hải quân Việt Nam có thể trang bị chúng tại các con đường giao thông quan trọng ngoài khơi Biển Đông, mục đích là để giám sát, đồng thời tấn công tàu ngầm của đối phương giành chiếm Trường Sa.

Với quy mô 6 chiếc tàu ngầm lớp Kilo, Việt Nam có đủ khả năng duy trì hoạt động tác chiến thường xuyên trên biển với 2 tàu ngầm. Mặc dù Trung Quốc cũng có tàu ngầm lớp Kilo, nhưng tàu ngầm của Việt Nam hiện đại hơn một bậc, mặc dù mô hình tàu ngầm lớp Kilo của Việt Nam và Trung Quốc là như nhau, nhưng hệ thống vũ khí và trang thiết bị trên tàu là không giống nhau.

Tàu ngầm của Việt Nam được trang bị tên lửa chống ngầm thế hệ mới nhất có hành trình tấn công lên tới 50km, mà tàu ngầm của Trung Quốc thì chưa được trang bị loại thiết bị này, có thể nói tàu ngầm của Việt Nam thực sự chiếm ưu thế.

Báo Trung Quốc xuyên tạc: Việt Nam muốn kiểm soát Biển Đông chỉ là ảo tưởng - Hình 2

Hệ thống vũ khí của tàu ngầm lớp Kilo gồm có ngư lôi, tên lửa và mìn

Trang Kanwa Defense Review của Canada cho hay, điểm mạnh của Việt Nam còn nằm ở chỗ, hạm đội hải lục – không – quân của Việt Nam có thể hình thành một lực lượng tác chiến liên hợp trên Biển Đông. Lực lượng bảo vệ bờ biển của quân đội Việt Nam đã từng tiếp nhận tên lửa hành trình “ BrahMos” của Nga có hành trình tấn công lên tới 290km, Nga còn bán cho Không quân Việt Nam Su-30MKV được trang bị tên lửa BrahMos. Tên lửa này có thể tấn công các tàu nổi quy mô lớn trên biển, cũng có thể tấn công các mục tiêu trên đất liền.

Hiện nay, chiến đấu cơ Su-30MKK của không quân Trung Quốc vẫn chưa được trang bị tên lửa loại này. Trong tương lai, Việt Nam còn dự định sử dụng hạm đội tàu ngầm lớp Kilo kết hợp với tên lửa trên bờ và Su-30MKV thực hiện tác chiến liên hợp, có khả năng lập ra “khu vực kiểm soát”, giúp Việt Nam có được một phạm vi tấn công hỏa lực rộng lớn. Kế hoạch này ở một mức độ nào đó có thể làm hạn chế năng lực của tàu chiến và tàu ngầm của Hải quân Trung Quốc. Tuy nhiên, theo tờ China.com thì quan điểm của Kanwa Defense Review không được một trang truyền thông khác ủng hộ.

Trong đó, phương tiện truyền thông Mỹ cho rằng, mặc dù các quốc gia ở Biển Đông đang có một cuộc chạy đua mua sắm quân sự, nhưng quyền kiểm soát khu vực biển này lại nằm trong tay của Trung Quốc. Sau khi Việt Nam nhận được đủ 6 tàu ngầm lớp Kilo, sẽ sở hữu một hạm đội tàu ngầm mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Báo Trung Quốc xuyên tạc: Việt Nam muốn kiểm soát Biển Đông chỉ là ảo tưởng - Hình 3

Video đang HOT

Tên lửa BrahMos do liên doanh Nga – Ấn phát triển với hành trình tấn công lên tới 290km

Một khi bùng nổ chiến tranh ở Biển Đông, lực lượng hải quân mạnh mẽ của Trung Quốc vẫn có thể ngăn chặn hiệu quả việc tàu chiến của nước khác xâm nhập vào “khu vực tác chiến” của Trung Quốc. Điểm đặc biệt là Trung Quốc đã sở hữu một căn cứ tàu ngầm trên đảo Hải Nam, tàu ngầm Trung Quốc triển khai trong khu vực này có thể nhanh chóng vượt mặt tuyến phòng thủ của kẻ thù, di chuyển đến mọi ngóc ngách trên Biển Đông.

Truyền thông Nhật thì cho rằng, Hải quân Trung Quốc hoàn toàn có thể hạn chế năng lực hoạt động của Mỹ ở Biển Đông, việc đối phó với sức mạnh trên biển của các nước láng giềng đương nhiên là không cần bàn cãi. Hơn nữa, Hải quân Trung Quốc có ưu điểm là vận dụng tốt lực lượng tàu ngầm, các quốc gia xung quanh Biển Đông muốn cạnh tranh với Trung Quốc là điều không thể.

Trang China.com tự tin khẳng định, năng lực tác chiến biển xa của Hải quân Trung Quốc ngày càng được đẩy mạnh, sớm đã có thể phá vỡ sự cân bằng quân sự trong khu vực Biển Đông, Hải quân Việt Nam muốn dễ dàng kiểm soát được Biển Đông, hoàn toàn chỉ là “ảo tưởng, mơ mộng hão huyền” mà thôi.

Lan Anh (dịch từ China.com)

Theo NTD

Sĩ quan Mỹ gốc Việt phụ trách 2 tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng

Sáng 6/4, hai tàu Hải quân Hoa Kỳ gồm tàu khu trục có tên lửa dẫn đường USS Fitzgerald (DDG 62) và tàu tác chiến gần bờ USS Fort Worth thuộc Liên đội tàu Khu trục (DESRON) với hơn 400 sĩ quan và thủy thủ đoàn đã cập cảng Tiên Sa - Đà Nẵng.

Lễ đón tàu được tổ chức trọng thể ngay tại cảng Tiên Sa - Đà Nẵng.

Sĩ quan Mỹ gốc Việt phụ trách 2 tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng - Hình 1

Hai tàu Hải quân Hoa Kỳ vừa cập cảng Tiên Sa - Đà Nẵng sáng 6/4

Sĩ quan Mỹ gốc Việt phụ trách 2 tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng - Hình 2

Sĩ quan Mỹ gốc Việt phụ trách 2 tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng - Hình 3

Lễ đón tàu được tổ chức trọng thể ngay tại cảng Tiên Sa

Chuyến thăm Đà Nẵng lần này của hai tàu Hải quân Hoa Kỳ là hoạt động giao lưu Hải quân thường niên lần thứ 6 (NEA) giữa Hải quân Hoa Kỳ và Hải quân Việt Nam, với sự hỗ trợ của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp hai nước kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao.

Đặc biệt, sĩ quan phụ trách hai tàu Hải quân Hoa Kỳ vừa cập cảng Tiên Sa Đà Nẵng là Đại tá Lê Bá Hùng - một người Mỹ gốc Việt, và hiện là Phó Tư lệnh Biên đội tàu khu trục số 7 của DERSON.

Sĩ quan Mỹ gốc Việt phụ trách 2 tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng - Hình 4

Đại tá Lê Bá Hùng - một người Mỹ gốc Việt, và hiện là Phó Tư lệnh Biên đội tàu khu trục số 7 thuộc Liên đội tàu khu trục của Hải quân Hoa Kỳ

Đại tá Hải quân Hoa Kỳ gốc Việt chia sẻ: "Việt Nam luôn có một chỗ trong trái tim tôi. Tôi rất vui được trở lại Việt Nam lần này sau gần 6 năm kể từ lần trước vào tháng 11/2009. Chúng tôi rất trông đợi được làm việc với các đối tác của Hải quân nhân dân Việt Nam trong 5 ngày tới.

Đợt giao lưu lần này giữa Hải quân hai nước có nhiều điểm nổi bật. Một trong những hoạt động có ý nghĩa nhất là cơ hội giao lưu thực hành Bộ Quy tắc Ứng xử cho các cuộc chạm trán ngoài ý muốn trên biển (CUES) giúp cho Hải quân hai nước ngăn được truyền thông sai lệch trên biển và thúc đẩy hiểu biết lẫn nhau".

Được biết, đây là lần thứ hai Hải quân hai nước có những hoạt động giao lưu tập huấn trên biển, và là lần đầu tiên một tàu tác chiến gần bờ của Hải quân Hoa Kỳ cập cảng Đà Nẵng.

Theo chương trình kéo dài 5 ngày, NEA lần thứ 6 sẽ tập trung vào một loạt các sự kiện và các hoạt động trao đổi kỹ năng về quân y, tìm kiếm và cứu nạn, an ninh hàng hải, các hội thảo về luật biển, các buổi hòa nhạc, các hoạt động phục vụ cộng đồng và các hoạt động giao lưu thể thao.

Hoạt động giao lưu trên biển sẽ cho phép tàu của hải quân hai nước thực hành Bộ Quy tắc Ứng xử cho những cuộc chạm trán ngoài ý muốn trên biển (CUES), các kỹ thuật tìm kiếm và cứu nạn, và cách điều khiển tàu.

Cận cảnh hai tàu Hải quân Hoa Kỳ vừa cập cảng Tiên Sa - Đà Nẵng:

Sĩ quan Mỹ gốc Việt phụ trách 2 tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng - Hình 5

Tàu khu trục có tên lửa dẫn đường USS Fitzgerald (DDG 62)

Sĩ quan Mỹ gốc Việt phụ trách 2 tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng - Hình 6

Trụ pháo - vũ khí chính của USS Fitzgerald (DDG 62) bảo vệ tàu.

Sĩ quan Mỹ gốc Việt phụ trách 2 tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng - Hình 7

Bệ phóng tên lửa ở sân trước của tàu khu trục có tên lửa dẫn đường

Sĩ quan Mỹ gốc Việt phụ trách 2 tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng - Hình 8

Video clip: tàu khu trục có tên lửa dẫn đường USS Fitzgerald (DDG 62)

Sĩ quan Mỹ gốc Việt phụ trách 2 tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng - Hình 9

Tàu tác chiến gần bờ USS Fort Worth - một trong những tàu đầu tiên của loại tàu hiện đại này của Hải quân Hoa Kỳ

Sĩ quan Mỹ gốc Việt phụ trách 2 tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng - Hình 10

Buồng chỉ huy trên tàu USS Fort Worth

Sĩ quan Mỹ gốc Việt phụ trách 2 tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng - Hình 11

Hệ thống cần lái điều chỉnh tốc độ và định hướng tàu. Tàu có thể định hướng lộ trình và không cần người lái

Sĩ quan Mỹ gốc Việt phụ trách 2 tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng - Hình 12

Sĩ quan Mỹ gốc Việt phụ trách 2 tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng - Hình 13

Khu vực đưa các tàu cứu hộ lên xuống tàu tác chiến gần bờ

Sĩ quan Mỹ gốc Việt phụ trách 2 tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng - Hình 14

Trên tàu USS Fort Worth có hai trực thăng...

Sĩ quan Mỹ gốc Việt phụ trách 2 tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng - Hình 15

...trong đó có một trực thăng không người lái

Đình Hòa - Khánh Hiền

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sự cố chấn động điền kinh: VĐV bị đối thủ vụt gậy vào đầu, nghi vỡ hộp sọSự cố chấn động điền kinh: VĐV bị đối thủ vụt gậy vào đầu, nghi vỡ hộp sọ
21:03:05 09/03/2025
Nga ồ ạt phóng tên lửa từ nhiều hướng, Ukraine báo động cả nướcNga ồ ạt phóng tên lửa từ nhiều hướng, Ukraine báo động cả nước
05:35:23 09/03/2025
Hungary: Châu Âu sẽ bị "phá hủy" nếu tiếp tục hỗ trợ quân sự cho UkraineHungary: Châu Âu sẽ bị "phá hủy" nếu tiếp tục hỗ trợ quân sự cho Ukraine
16:10:38 09/03/2025
Ông Putin: Nga sẽ không rút khỏi lãnh thổ đã giành được từ UkraineÔng Putin: Nga sẽ không rút khỏi lãnh thổ đã giành được từ Ukraine
22:20:36 09/03/2025
Ba Lan tuyên bố cứng rắn về việc tỷ phú Musk tắt Starlink tại UkraineBa Lan tuyên bố cứng rắn về việc tỷ phú Musk tắt Starlink tại Ukraine
05:45:26 10/03/2025
Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?
08:17:18 10/03/2025
Trung Quốc gửi thông điệp cứng rắn đến Đài LoanTrung Quốc gửi thông điệp cứng rắn đến Đài Loan
17:39:29 10/03/2025
Ông Trump dồn dập tung "vũ khí" buộc Ukraine ngừng bắn với NgaÔng Trump dồn dập tung "vũ khí" buộc Ukraine ngừng bắn với Nga
19:57:24 09/03/2025

Tin đang nóng

Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
22:30:04 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý BìnhNghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình
20:13:58 10/03/2025
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quangXuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang
19:16:34 10/03/2025
Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?
20:11:04 10/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viênNóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên
21:38:23 10/03/2025
Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổiMỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi
22:10:12 10/03/2025
Mẹ Từ Hy Viên đột ngột cầu cứu lúc nửa đêm: "Tôi chịu hết nổi rồi..."Mẹ Từ Hy Viên đột ngột cầu cứu lúc nửa đêm: "Tôi chịu hết nổi rồi..."
19:49:15 10/03/2025

Tin mới nhất

Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?

Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?

04:25:44 11/03/2025
Theo đó, Tổng thống Trump dự kiến sẽ yêu cầu cả Tokyo và Seoul phải chi trả nhiều hơn cho quân đội Mỹ đồn trú trên lãnh thổ của hai nước này, đồng thời đe dọa rút quân nếu các điều khoản đưa ra không được đáp ứng.
Iran tham vấn với Nga, Trung Quốc về chương trình hạt nhân

Iran tham vấn với Nga, Trung Quốc về chương trình hạt nhân

04:24:12 11/03/2025
Một ngày sau, Iran cho biết sẽ cân nhắc thảo luận với Mỹ về vấn đề hạt nhân nếu các cuộc đàm phán chỉ giới hạn trong phạm vi về quan ngại liên quan đến việc quân sự hóa.
Ấn Độ: Máy bay của Air India bị đe dọa đánh bom

Ấn Độ: Máy bay của Air India bị đe dọa đánh bom

04:18:49 11/03/2025
Chuyến bay AI 119 đã được lên lịch bay lại vào lúc 5h ngày 11/3 và tất cả hành khách đã được cung cấp chỗ ở tại khách sạn, bữa ăn và các hỗ trợ khác.
Syria chấm dứt chiến dịch quân sự tại vùng ven biển phía Tây

Syria chấm dứt chiến dịch quân sự tại vùng ven biển phía Tây

04:16:54 11/03/2025
Trong một tuyên bố, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Hassan Abdul Ghany nói rõ: Các lực lượng của chúng tôi đã vô hiệu hóa các nhóm an ninh tại một số thị trấn ở các tỉnh Latakia và Tartus. Vì thế, Bộ tuyên bố chấm dứt chiến dịch quân sự .
Rơi máy bay chở 5 người tại Mỹ

Rơi máy bay chở 5 người tại Mỹ

04:14:27 11/03/2025
Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA) cho biết một chiếc máy bay Beechcraft Bonanza chở 5 người đã bị rơi ở Pennsylvania trong chiều 9/3 theo giờ địa phương.
Hàn Quốc công bố kết quả điều tra sơ bộ vụ máy bay ném bom nhầm

Hàn Quốc công bố kết quả điều tra sơ bộ vụ máy bay ném bom nhầm

21:15:50 10/03/2025
Không quân Hàn Quốc khi đó thông báo lỗi thả bom sai vị trí là do phi công của máy bay đầu tiên nhập nhầm tọa độ mục tiêu trước khi cất cánh.
Tỉ phú Musk kêu gọi Mỹ rời NATO lẫn Liên Hiệp Quốc

Tỉ phú Musk kêu gọi Mỹ rời NATO lẫn Liên Hiệp Quốc

21:02:47 10/03/2025
Tỉ phú Elon Musk đã lên tiếng kêu gọi Mỹ rời khỏi Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) và cho rằng chuyện Mỹ phải tự chi trả cho công tác bảo vệ châu Âu là không hợp lý .
Mật vụ Mỹ bắn hạ tay súng gần Nhà Trắng

Mật vụ Mỹ bắn hạ tay súng gần Nhà Trắng

20:39:48 10/03/2025
Rạng sáng 9.3 (giờ Washington D.C), Mật vụ Mỹ đã bắn một tay súng trong một vụ chạm trán gần Nhà Trắng, theo Reuters.
Ukraine tấn công sâu vào lãnh thổ Nga?

Ukraine tấn công sâu vào lãnh thổ Nga?

20:36:31 10/03/2025
Máy bay không người lái của Ukraine đã tấn công một cơ sở công nghiệp ở cộng hòa Chuvashia thuộc Nga trong đêm 8.3 và rạng sáng 9.3, theo lãnh đạo Chuvashia Oleg Nikolayev.
Hàn Quốc: Hàng chục ngàn người xuống đường sau khi ông Yoon Suk Yeol được thả

Hàn Quốc: Hàng chục ngàn người xuống đường sau khi ông Yoon Suk Yeol được thả

20:29:24 10/03/2025
Yonhap đưa tin hàng chục ngàn người ở cả hai phe ủng hộ và phản đối xuống đường tại thủ đô Seoul trong hôm nay 9.3, sau khi Tổng thống Hàn Quốc bị luận tội Yoon Suk Yeol được thả.
Nga tăng cường áp lực quân sự: Tín hiệu cứng rắn trước đàm phán Mỹ - Ukraine

Nga tăng cường áp lực quân sự: Tín hiệu cứng rắn trước đàm phán Mỹ - Ukraine

20:06:53 10/03/2025
Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW), một tổ chức tư vấn có trụ sở tại Mỹ chuyên theo dõi diễn biến trên chiến trường, cho biết lực lượng Nga đã tăng cường chiến dịch đa hướng nhằm xóa bỏ vị trí còn lại của quân đội Ukraine tại Kursk trong...
Lập kỷ lục Guinness thế giới nhờ mặt có nhiều lông

Lập kỷ lục Guinness thế giới nhờ mặt có nhiều lông

19:46:25 10/03/2025
Mới đây, Patidar đã đến Milan (Italy) tham dự chương trình Lo Show dei Record, nơi kỷ lục của anh được chính thức công nhận. Tôi thực sự không biết nói gì. Tôi rất hạnh phúc khi nhận được danh hiệu này! , Patidar phấn khích chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Sáng tạo

00:58:39 11/03/2025
Mới đây, một khu bếp có trị giá khoảng 600 triệu được cư dân mạng quan tâm, nhiều người cho rằng, giá trị căn bếp chưa xứng với số tiền.
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Sao thể thao

00:56:14 11/03/2025
Người hùng của MU, Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah và Erling Haaland, sau khi ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ cú đá phạt vào lưới Arsenal.
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Netizen

00:55:41 11/03/2025
Chị Lý, một người mẹ ở Bắc Kinh, luôn lo lắng về tương lai của con trai mình - Tiểu Minh, một học sinh trung học đang đứng trước kỳ thi đại học căng thẳng.
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt

Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt

Sao châu á

23:38:32 10/03/2025
Sau showbiz Hàn Quốc, đến lượt giới giải trí Trung Quốc lại dậy sóng với lùm xùm đời tư của Trịnh Sảng trong tối 10/3.
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Trắc nghiệm

23:24:12 10/03/2025
Tuần mới đến mang theo những cơ hội và vận may bất ngờ, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc và tài lộc.Nếu bạn thuộc top 5 con giáp may mắn dưới đây, hãy sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp nhất!
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Hậu trường phim

23:23:53 10/03/2025
Ngày 10/3, đoàn phim Bạch Tuyết (Snow White) đã tung một đoạn video nhạc phim Waiting On A Wish do nữ ca sĩ Suzy thể hiện.
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Phim việt

23:17:32 10/03/2025
Có thể nói Quỷ Nhập Tràng là một phim kinh dị có đầu tư chỉn chu và đánh trúng thị hiếu khán giả Việt khi thích những cảnh hù dọa chất lượng.
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Phim châu á

23:09:00 10/03/2025
Ngày 9/3, Sina đưa tin cảnh hôn lễ của hai diễn viên Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm trong bộ phim ngôn tình lãng mạn Yêu Em đang gây bão khắp MXH Trung Quốc.
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Tv show

22:47:49 10/03/2025
Trong cuộc trò chuyện, cả hai đưa ra những yêu cầu về chuyện hôn nhân và đồng ý hẹn hò khi tìm được tiếng nói chung.
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt

Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt

Sao âu mỹ

22:42:20 10/03/2025
Nhiều nguồn tin cho biết mối hiềm khích kéo dài hàng thập kỷ này bắt đầu khi họ đóng chung trong phim Interview With the Vampire năm 1994 và cho đến nay vẫn còn âm ỉ với Tom Cruise.
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Pháp luật

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.