Báo NTNN và hành trình giải oan của “người tù xuyên thế kỷ”

Tại Hà Nội, Trung tâm Truyền thông giáo dục cộng đồng, Diễn đàn Nhà báo trẻ (Diễn đàn báo chí uy tín trên Facebook) vừa vinh danh nhóm tác giả đến từ Báo NTNN , Pháp Luật TP.HCM, Văn Nghệ Trẻ, Đại Đoàn Kết, Tiền Phong, Thanh Niên, Lao Động, Người Lao Động và TTXVN vì đã dày công theo đuổi, điều tra, giúp giải oan cho “người tù xuyên thế kỷ” Huỳnh Văn Nén .

Không đơn độc

Khởi nguồn cho hành trình này là việc ông Nguyễn Thận – Chủ tịch UBND xã Tân Minh đã đưa bản photocopy cho tôi bài báo đầu tiên của nhà báo Trần Mỹ (Văn Nghệ Trẻ). Tôi đọc rất kỹ bài báo này và nhận thấy thực sự vụ án Huỳnh Văn Nén có điều gì đó “bất ổn”.

Trò chuyện cùng với ông Thận và trực tiếp kiểm chứng các nguồn tin, tôi càng thêm niềm tin rằng cả 2 vụ án “Vườn điều” và vụ án giết bà Lê Thị Bông (Tân Minh, Hàm Tân, Bình Thuận) có dấu hiệu oan sai khá rõ.

Báo NTNN và hành trình giải oan của người tù xuyên thế kỷ - Hình 1

Phóng viên Cao Thuyên và vợ chồng ông Huỳnh Văn Nén sau ngày được minh oan. Ảnh: T.C

Sau đó, tôi cùng với các đồng nghiệp báo bạn thu thập dữ liệu, chia sẻ thông tin, thường xuyên kết nối, hỗ trợ nhau trong tác nghiệp. Tất cả các phiên xét xử vụ án Vườn điều, ngay từ đầu, chúng tôi đều tham dự, phản ánh những điểm bất hợp lý, mâu thuẫn trong các tình tiết buộc tội.

Video đang HOT

Và điểm mấu chốt nhất mà chúng tôi nắm được là sự ngụy tạo vụng về gọi là “bức thư tình” cũng như con dao gây án. Các tình tiết này đều được tôi báo cáo kịp thời với Ban biên tập và sau đó một loạt bài đã được đăng tải kịp thời, thu hút sự quan tâm của độc giả, dư luận. Thậm chí, nhiều độc giả còn viết thư tay gửi tới tòa soạn kỳ vọng Ban biên tập, phóng viên… theo đuổi tới cùng vụ việc, giúp tìm ra sự thật.

Tuy những tuyến bài điều tra, phản ánh của chúng tôi được dư luận ủng hộ, thế nhưng, bước ngoặt thực sự phải kể đến việc Nguyễn Phúc Thành (cùng thị trấn Tân Minh), một phạm nhân khi đang thụ án tù 18 tháng tại Trại giam Sông Cái (Ninh Thuận) vì tội gây rối trật tự công cộng. Từ trong tù, Thành nghe tin ông Nén lĩnh án tử hình vì giết bà Lê Thị Bông.

Thực tế, Thành là người trực tiếp được nghe thủ phạm thực sự là Nguyễn Thọ và Hồ Văn Việt (sau này Thọ bỏ đi khỏi địa phương, Việt chết vì HIV) kể về việc vừa giết bà Bông và cướp được khá nhiều vàng trên người bà Bông. Quá dằn vặt trước việc ông Nén bị kết án tử oan, Nguyễn Thọ quyết định báo cáo cán bộ trại giam và viết đơn tố cáo hung thủ thực sự giết bà Lê Thị Bông.

Sau này, khi được ông Nguyễn Thận và mẹ ruột của Thọ mang đơn tố cáo này giao tận tay chúng tôi, thực sự, lúc ấy chúng tôi mừng khôn xiết. Bởi chúng tôi tin chắc rằng, hành trình giải oan cho ông Nén của những người có lương tâm, trách nhiệm sẽ có cái kết “có hậu”.

Đồng nghiệp sát cánh

“Ngày tự do, ông Nén có gặp tôi để nói lời cảm ơn. Tôi nói với ông Nén rằng: Để đi tới cùng vụ việc không phải mỗi cá nhân mình mà là công sức của cả tập thể, cả tòa soạn. Bởi nếu không có sự chỉ đạo quyết liệt, sự khích lệ và động viên của lãnh đạo, đồng nghiệp thì tôi cũng khó mà theo đuổi tới cùng vụ việc. Tôi cầu chúc cho ông từ nay về sau gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn”.

Nhà báo Cao Thuyên

Khi cầm trên tay đơn của Thành, tôi lập tức bốc máy điện thoại gọi ngay ra Ban biên tập xin ý kiến chỉ đạo. Ngay buổi chiều, loạt bài liên quan đến hung thủ thực sự giết bà Bông theo như trong đơn đã được đăng ngay trong số báo ra sáng ngày hôm sau của NTNN.

Cũng từ lá đơn này, bằng kinh nghiệm tham gia điều tra các vụ việc và cảm nhận rằng ông Nén thực sự bị oan, 7 nhà báo chúng tôi:Trần Mỹ (Báo Văn Nghệ Trẻ), Nguyễn Chính (Báo Đại Đoàn Kết), Vũ Đức Sao Biển (Báo Pháp Luật TP.HCM), Mạc Hồng Kỳ (Báo Thanh Niên), Nguyễn Đình Quân (Báo Tiền Phong), Cao Thuyên ( Báo Nông Thôn Ngày Nay ) và Lê Thanh Phong (Báo Lao Động) với tư cách cá nhân, quyết định cùng ký vào lá đơn kêu oan cho ông Nén gửi đến lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước.

Ngày 15.6.2001, chúng tôi tìm đến nhà ông Chín Chè (xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai). Chúng tôi hỏi đi hỏi lại, ông Chín Chè khẳng định, thời điểm xảy ra vụ án, ông Nén đang làm thuê tại nhà ông. Đây là một tình tiết chứng minh việc ngoại phạm của ông Nén trong vụ án. Báo NTNN lại tiếp tục thông tin việc này khi phiên tòa phúc thẩm lần (TAND TP.HCM) đang diễn ra.

Thế nhưng, mãi đến khi phiên phúc thẩm lần cuối cùng vào giữa năm 2005, HĐXX đề nghị Viện KSND Tối cao và Bộ Công an vào cuộc, vụ án Vườn điều sau đó mới được đình chỉ điều tra do CQĐT xác định không có cơ sở để buộc tội các nghi can giết bà Mỹ. Các can phạm trong vụ án mới được trả tự do, tổ chức minh oan, công khai xin lỗi vào ngày 2.1.2006. Ngoài trừ ông Nén vì vẫn đang thụ án chung thân trong vụ án giết bà Lê Thị Bông (sau này mãi tới 2015 ông Nén mới được minh oan hoàn toàn, trả tự do).

Tóm tắt vụ việc Năm 1993, bà Dương Thị Mỹ (ngụ xã Tân Minh) bị giết chết tại một vườn điều (còn gọi là vụ án Vườn điều) thuộc xã Tân Minh. Tiếp đến, đêm 23.4.1998, bà Lê Thị Bông (thôn 2, xã Tân Minh) bị giết. Tháng 5.1998, Công an tỉnh Bình Thuận bắt tạm giam ông Huỳnh Văn Nén. Năm 2005, cơ quan điều tra đình chỉ vụ án và đình chỉ điều tra bị can vụ giết bà Dương Thị Mỹ. Cơ quan tố tụng xin lỗi công khai và bồi thường oan sai cho 9 người (trừ ông Nén). Tháng 10.2014, Tòa hình sự TAND Tối cao hủy bản án chung thân của Huỳnh Văn Nén, giao cơ quan điều tra điều tra lại. Ngày 22.10.2015 ông Huỳnh Văn Nén được tại ngoại để chữa bệnh. Ngày 28.11.2015, cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Thuận trao quyết định đình chỉ điều tra bị can đối với ông Huỳnh Văn Nén. Ngày 3.12, cơ quan tố tụng tỉnh Bình Thuận đã tổ chức công khai xin lỗi “người tù xuyên thế kỷ” Huỳnh Văn Nén.

Theo Danviet

Ông xin được ứng 1 tỷ tiền bồi thường oan sai

Gặp quá nhiều khó khăn sau hơn 17 năm đi tù về, ông Huỳnh Văn Nén đề nghị được tạm ứng 1 tỷ đồng tiền bồi thường oan sai để cải thiện cuộc sống.

Ngày 26-12, ông Huỳnh Văn Nén (SN 1962, ngụ thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) và gia đình đã có đơn gửi TAND tỉnh Bình Thuận và Cục Bồi thường Nhà nước - Bộ Tư pháp xin được tạm ứng 1 tỷ đồng tiền bồi thường oan sai .

Ông xin được ứng 1 tỷ tiền bồi thường oan sai - Hình 1

Ông Huỳnh Văn Nén đã gửi đơn, xin được ứng 1 tỷ đồng tiền bồi thường oan sai để cải thiện cuộc sống gia đình.

Ông Nén ngậm ngùi nói: "Sau hơn 17 năm đi tù oan về, gia đình tôi tan nát. Ngôi nhà gạch suốt 17 năm qua cũng chưa được trát tường. Người cha già hơn 90 tuổi của tôi ngày càng yếu, con cái không có công việc ổn định. Riêng tôi, từng ấy thời gian ngồi tù, sức khỏe đã bị bào mòn nên giờ cũng không thể làm việc nặng. Cuộc sống gia đình giờ chỉ biết trông cậy vào sự tảo tần của vợ tôi với gánh hàng bán đồ ăn sáng. Do vậy, tôi làm đơn mong cơ quan chức năng xem xét để tôi có chút vốn về làm ăn, lo cho gia đình".

Tuy nhiên, đại diện TAND tỉnh Bình Thuận cho biết chưa nhận được đơnyêu cầu bồi thường oan sai của ông Nén. Theo quy định, khi ông Nén có đơn yêu cầu bồi thường, ngành chức năng mới tiến hành thương lượng cụ thể về mức đền bù. Sau đó, mới có thể xem xét chuyện tạm ứng trước tiền oan sai cho ông. Do vậy, đề nghị của ông Nén chưa thể giải quyết.

Theo luật sư bào chữa cho ông Nén, họ đang giúp gia đình ông Nén làm đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại nhưng chưa xong.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ông Huỳnh Văn Nén đã bị kết án oan trong 2 vụ án giết người (vụ án vườn điều và vụ án bà Lê Thị Bông) và phải bị tù oan hơn 17 năm. Ngày 3.12, đại diện 3 cơ quan tố tụng tỉnh Bình Thuận đã tổ chức xin lỗi công khai ông Nén vì đã kết án oan cho ông.

Theo M.Hải (Người Lao Động)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lời khai của bà chủ phòng khám nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàngLời khai của bà chủ phòng khám nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng
10:24:35 11/09/2025
Cô gái lén lút làm điều này ở tiệm nail, rồi ngang nhiên đặt hàng trên ShopeeCô gái lén lút làm điều này ở tiệm nail, rồi ngang nhiên đặt hàng trên Shopee
20:31:39 10/09/2025
Bắt khẩn cấp chủ nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng ở TPHCMBắt khẩn cấp chủ nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng ở TPHCM
08:16:12 11/09/2025
Ca sĩ Quốc Kháng tự xưng là cháu lãnh đạo cấp cao, nhận 7 tỷ "chạy án"Ca sĩ Quốc Kháng tự xưng là cháu lãnh đạo cấp cao, nhận 7 tỷ "chạy án"
08:03:54 11/09/2025
Công an điều tra các hành vi khác của chủ nha khoa Tuyết Chinh ở TPHCMCông an điều tra các hành vi khác của chủ nha khoa Tuyết Chinh ở TPHCM
20:27:17 11/09/2025
Vàng "chui" SJC lọt qua cả hệ thống giám sát cameraVàng "chui" SJC lọt qua cả hệ thống giám sát camera
20:45:14 10/09/2025
Nghi bị chụp ảnh, người nhặt ve chai dùng đá đánh chết nam thanh niênNghi bị chụp ảnh, người nhặt ve chai dùng đá đánh chết nam thanh niên
21:28:06 11/09/2025
Hiếp dâm thai phụ, bác sĩ ở Đồng Nai lĩnh ánHiếp dâm thai phụ, bác sĩ ở Đồng Nai lĩnh án
22:10:05 11/09/2025

Tin đang nóng

Lộ danh tính 2 ngôi sao nghi dính líu đến vụ "mỹ nam số 1 Trung Quốc" ngã lầu tử vong bất thườngLộ danh tính 2 ngôi sao nghi dính líu đến vụ "mỹ nam số 1 Trung Quốc" ngã lầu tử vong bất thường
13:55:44 12/09/2025
Trời sinh 1 cặp: Nữ diễn viên chê chồng "bám váy" phụ huynh nay bị lật tẩy là "công chúa mẹ nuôi"Trời sinh 1 cặp: Nữ diễn viên chê chồng "bám váy" phụ huynh nay bị lật tẩy là "công chúa mẹ nuôi"
13:51:40 12/09/2025
Con trai tôi có căn hộ ở trung tâm thành phố, nhưng mẹ vợ tương lai lại bắt nó phải bỏ thêm 800 triệu để mua nhà mớiCon trai tôi có căn hộ ở trung tâm thành phố, nhưng mẹ vợ tương lai lại bắt nó phải bỏ thêm 800 triệu để mua nhà mới
12:31:46 12/09/2025
Sau 10 năm mẹ mất, chị em tôi vẫn không thể tha thứ cho cha mìnhSau 10 năm mẹ mất, chị em tôi vẫn không thể tha thứ cho cha mình
12:44:18 12/09/2025
Vụ "mỹ nam số 1 Trung Quốc" ngã lầu: Cảnh sát không thể kết luận nguyên nhân tử vong, mẹ đau đớn đến ngất xỉuVụ "mỹ nam số 1 Trung Quốc" ngã lầu: Cảnh sát không thể kết luận nguyên nhân tử vong, mẹ đau đớn đến ngất xỉu
12:57:33 12/09/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên xác nhận có người yêu?Hoa hậu Kỳ Duyên xác nhận có người yêu?
14:52:05 12/09/2025
Bi kịch của nam diễn viên qua đời sau vụ ngã lầuBi kịch của nam diễn viên qua đời sau vụ ngã lầu
14:44:14 12/09/2025
4 cách ăn trứng giúp giảm cân hiệu quả4 cách ăn trứng giúp giảm cân hiệu quả
12:09:52 12/09/2025

Tin mới nhất

Thanh tra Chính phủ lý giải việc sửa đổi Luật Phòng chống tham nhũng

Thanh tra Chính phủ lý giải việc sửa đổi Luật Phòng chống tham nhũng

18:05:10 12/09/2025
Tòa án Tối cao Brazil đã kết tội cựu Tổng thống Jair Bolsonaro với cáo buộc tìm cách lật ngược kết quả cuộc bầu cử năm 2022, tuyên phạt ông 27 năm 3 tháng tù giam.
Nhân chứng vụ 2 anh em bị đánh nhập viện khi cứu người bức xúc lên tiếng

Nhân chứng vụ 2 anh em bị đánh nhập viện khi cứu người bức xúc lên tiếng

17:05:08 12/09/2025
Khi anh Nam và bạn chuẩn bị rời đi thì gặp anh Nguyễn Đức Vĩnh, và đã nhờ anh Vĩnh hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh Vĩnh từ chối vì vừa đưa vợ đi khám bệnh về. Một lúc sau, anh Vĩnh quay lại hiện trường cùng một số người k...
Điều tra làm rõ vụ một người đàn ông làm nghề cứu hộ giao thông bị đánh gây thương tích

Điều tra làm rõ vụ một người đàn ông làm nghề cứu hộ giao thông bị đánh gây thương tích

12:16:26 12/09/2025
Một người đàn ông làm nghề cứu hộ giao thông bị đánh gây thương tích sau khi hỗ trợ xe ôtô bị sự cố tại km231 cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết.
Truy nã đặc biệt Nguyễn Quang Hưng cưỡng đoạt tài sản và đánh bạc

Truy nã đặc biệt Nguyễn Quang Hưng cưỡng đoạt tài sản và đánh bạc

12:10:41 12/09/2025
Ngày 12/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, vừa ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Nguyễn Quang Hưng (SN 1988, ngụ khu phố Long Khương, phường Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh) về hành vi cưỡng đoạt tài sản và đánh bạc.
Công an Hà Nội làm việc với streamer Độ Mixi liên quan đến hình ảnh sử dụng chất cấm

Công an Hà Nội làm việc với streamer Độ Mixi liên quan đến hình ảnh sử dụng chất cấm

12:01:38 12/09/2025
Ngày 11/9, Công an TP Hà Nội cho biết, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội vừa làm việc với streamer Độ Mixi liên quan đến hành vi sử dụng chất cấm và phát ngôn lệch chuẩn trên mạng xã hộ...
Triệt phá đường dây sản xuất yến sào giả

Triệt phá đường dây sản xuất yến sào giả

11:21:50 12/09/2025
Thay vì sử dụng nguyên liệu yến thật, Trường đã chỉ đạo Châu nghiên cứu và tạo ra sợi yến giả, có hình dạng y hệt yến thật, nhằm đánh lừa hàng ngàn người tiêu dùng, thu lợi bất chính.
Công an Hà Nội cảnh báo 2 lỗ hổng nghiêm trọng trên WinRAR

Công an Hà Nội cảnh báo 2 lỗ hổng nghiêm trọng trên WinRAR

10:59:30 12/09/2025
Theo phân tích kỹ thuật, 2 lỗ hổng trên WinRAR cho phép tin tặc thực thi mã độc từ xa (RCE) và cài cắm phần mềm độc hại ngay khi người dùng mở hoặc giải nén tệp nén chứa mã khai thác.
Bộ Công an phối hợp điều tra vụ lộ dữ liệu tại Trung tâm tín dụng Quốc gia

Bộ Công an phối hợp điều tra vụ lộ dữ liệu tại Trung tâm tín dụng Quốc gia

10:52:28 12/09/2025
Bước đầu, các cơ quan chức năng xác định có dấu hiệu tội phạm mạng tấn công Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia (CIC), nhằm đánh cắp dữ liệu cá nhân.
Chân dung ông trùm đứng sau ý tưởng kẹo rau củ tặng hoa hậu Thùy Tiên

Chân dung ông trùm đứng sau ý tưởng kẹo rau củ tặng hoa hậu Thùy Tiên

10:03:45 12/09/2025
Lê Thành Công là người đưa ra ý tưởng sản xuất kẹo rau củ Kera và mong muốn dành tặng sản phẩm cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên vì hoa hậu này không thích ăn rau.
Toàn cảnh các vụ triệt phá băng, ổ nhóm giang hồ cộm cán ở Thanh Hóa

Toàn cảnh các vụ triệt phá băng, ổ nhóm giang hồ cộm cán ở Thanh Hóa

09:30:50 12/09/2025
Chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng công an đã triệt xóa nhiều băng, ổ nhóm tội phạm do các đối tượng giang hồ cộm cán cầm đầu tại tỉnh Thanh Hóa.
Lý do mức đề nghị án nhiều bị cáo vụ Thuận An thấp hơn khung truy tố

Lý do mức đề nghị án nhiều bị cáo vụ Thuận An thấp hơn khung truy tố

09:25:36 12/09/2025
Sáng nay, đại diện Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) TP Hà Nội tiến hành đối đáp lại luật sư và 29 bị cáo đã được cho phép trình bày các luận cứ và tự bào chữa trước đó.
Nhóm thanh niên mang dao kiếm, bom xăng gây náo loạn đường phố

Nhóm thanh niên mang dao kiếm, bom xăng gây náo loạn đường phố

22:08:44 11/09/2025
Nhóm 9 thanh niên mang dao kiếm, bom xăng gây náo loạn đường phố ở Hải Phòng, sau đó cướp tài sản, vừa bị công an khởi tố nhiều tội danh.

Có thể bạn quan tâm

Bảo vệ khu bảo tồn bản địa tại Amazon Chìa khóa chống dịch bệnh

Bảo vệ khu bảo tồn bản địa tại Amazon Chìa khóa chống dịch bệnh

Thế giới

18:05:14 12/09/2025
Theo IUCN, hiệu ứng bảo vệ sức khỏe này xuất phát từ việc cây rừng hấp thụ ô nhiễm, giảm tiếp xúc trực tiếp giữa người và động vật hoang dã, đồng thời duy trì đa dạng sinh học.
3 cái chết nghi thế lực ngầm nhúng tay ở Cbiz: Vụ ngã lầu của "mỹ nam cổ trang" chưa phải kinh hoàng nhất!

3 cái chết nghi thế lực ngầm nhúng tay ở Cbiz: Vụ ngã lầu của "mỹ nam cổ trang" chưa phải kinh hoàng nhất!

Sao châu á

18:04:24 12/09/2025
Vụ việc của Vu Mông Lung là lần thứ 3 mà sự ra đi của 1 nghệ sĩ trẻ được cho là có liên quan đến các thế lực trong showbiz Trung Quốc.
Trai đẹp 8 múi ĐT Việt Nam lái Porsche, tặng nhà, xe cho bố mẹ, 26 tuổi tài sản bạc tỷ và... vẫn độc thân

Trai đẹp 8 múi ĐT Việt Nam lái Porsche, tặng nhà, xe cho bố mẹ, 26 tuổi tài sản bạc tỷ và... vẫn độc thân

Sao thể thao

17:52:45 12/09/2025
Trai đẹp 8 múi ĐT Việt Nam tậu Porsche 5 tỷ, từng mua nhà cho bố mẹ nhưng gây sốt nhất là tình trạng vẫn độc thân.
Ảnh cưới của nam ca sĩ Vbiz và vợ kém 17 tuổi: Visual cô dâu "đỉnh nóc kịch trần", xinh hơn Hoa hậu!

Ảnh cưới của nam ca sĩ Vbiz và vợ kém 17 tuổi: Visual cô dâu "đỉnh nóc kịch trần", xinh hơn Hoa hậu!

Sao việt

17:52:15 12/09/2025
Chỉ sau ít phút đăng tải, bộ ảnh cưới của Hồ Quang Hiếu và bà xã nhận về cơn mưa lời khen ngợi từ netizen vì visual đỉnh nóc kịch trần.
Đằng sau chiếc túi vải của bác sĩ nội trú Đại học Y Hà Nội chọn chuyên ngành "vào sinh ra tử"

Đằng sau chiếc túi vải của bác sĩ nội trú Đại học Y Hà Nội chọn chuyên ngành "vào sinh ra tử"

Netizen

17:15:31 12/09/2025
6 năm, trước Hà Vũ Hoàng mang một chiếc túi vải đi nhập học tại Đại học Y Hà Nội. 6 năm sau, vẫn chiếc túi đó, theo cậu vào chuyên ngành Hồi sức cấp cứu.
Hôm nay nấu gì: Cơm tối có cá đậm đà, rau củ luộc thanh mát

Hôm nay nấu gì: Cơm tối có cá đậm đà, rau củ luộc thanh mát

Ẩm thực

16:52:50 12/09/2025
Mâm cơm hôm nay mang đậm hương vị quen thuộc của bữa ăn gia đình Việt. Không cầu kỳ nhưng mâm cơm đầy dinh dưỡng này đảm bảo sẽ khiến cả nhà hài lòng.
Xem ngay những bộ phim này để biết vì sao bác sĩ nội trú là "tinh hoa của tinh hoa"

Xem ngay những bộ phim này để biết vì sao bác sĩ nội trú là "tinh hoa của tinh hoa"

Phim châu á

15:15:22 12/09/2025
Đây là những bộ phim về đề tài y khoa được người xem yêu thích từ năm này qua năm khác, góp phần giúp khán giả có thêm góc nhìn về các bác sĩ nội trú tinh hoa hội tụ.
Cách em 1 milimet - Tập 4: Tú và đám bạn bị ong đốt sưng mặt

Cách em 1 milimet - Tập 4: Tú và đám bạn bị ong đốt sưng mặt

Phim việt

15:08:13 12/09/2025
Tú vẫn nghịch ngợm như mọi khi. Cuộc sống của cô bé chưa bao giờ hết sôi động với đủ các trò chơi. Lần này, Tú rủ Bách và Đức đi hái nhãn, kết quả chọc đúng tổ ong.
Diễn viên bí ẩn nhất Tây Du Ký: Trượt vai Đường Tăng lại thành công hơn bằng nhân vật khác, đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì "bốc hơi" hoàn toàn khỏi showbiz

Diễn viên bí ẩn nhất Tây Du Ký: Trượt vai Đường Tăng lại thành công hơn bằng nhân vật khác, đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì "bốc hơi" hoàn toàn khỏi showbiz

Hậu trường phim

15:00:10 12/09/2025
Tài tử này được ví như một ngôi sao băng, dạo chơi showbiz trong khoảnh khắc nhưng ánh sáng rực rỡ và bí ẩn của ông đã kịp để lại một dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.
Sự thật về giọng hát live vang khắp TTTM của nhân vật Top 5 Em Xinh: Là hát hay hét?

Sự thật về giọng hát live vang khắp TTTM của nhân vật Top 5 Em Xinh: Là hát hay hét?

Nhạc việt

14:56:57 12/09/2025
LyHan khoe khả năng hát vững vàng, ổn định, phiêu theo điệu nhạc du dương đầy suy tư. Để nhận xét công tâm, cô nàng đã có phần thể hiện khá tốt, hát live 100% và vang khắp trung tâm thương mại.