Bảo đảm an ninh hàng không là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng

Theo dõi VGT trên

Xung quanh sự cố máy bay Boeing 777 của Malaysia mất tích cũng như công tác tìm kiếm cứu nạn, thặt chặt an ninh hàng không trong nước, ông Đinh Việt Thắng, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam đã trao đổi nhanh với báo chí.

Bảo đảm an ninh hàng không là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng - Hình 1

Kiểm tra an ninh trước khi lên máy bay tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài

- PV: Ông đánh giá sự cố này có bất thường?

- Ông Đinh Việt Thắng: Thông thường, trong các trường hợp máy bay gặp sự cố, tổ lái đều có thời gian để báo về mặt đất xin sự trợ giúp. Đây là trường hợp hy hữu, máy bay Boeing 777- 200 mất tích mà không có thông tin gì báo về.

- Hiện, công việc được ưu tiên là gì?

- Hiện tại, mọi nỗ lực, cố gắng của chúng ta cũng như các nước đều tập trung vào công tác tìm kiếm để phát hiện vị trí máy bay mất tích, đồng thời triển khai công tác cứu nạn. Mọi phân tích nguyên nhân, đưa ra cảnh báo vào thời điểm này nhằm đảm bảo an toàn tốt hơn, hỗ trợ cho giai đoạn sau, giai đoạn điều tra nguyên nhân tai nạn máy bay.

- Đã có nhiều sự cố như vậy xảy ra ở trên biển chưa?

Video đang HOT

- Trên thế giới đã ghi nhận nhiều vụ tai nạn hàng không trên biển. Nếu máy bay gặp tai nạn ở vùng nước biển sâu thì công tác tìm kiếm cứu hộ sẽ rất khó khăn vì biển sâu, diện tích rộng và khả năng tiếp cận hiện trường khó. Nếu máy bay rơi ở khu vực biển nông thì công tác trục vớt, cứu nạn sẽ đơn giản hơn.

- Công tác tìm kiếm cứu hộ dự kiến sẽ kéo dài khoảng bao lâu, thưa ông?

- Còn tùy thuộc vào địa điểm, vị trí và các lực lượng tham gia ứng cứu. Thông thường, với phương tiện hiện đại cùng với sự vào cuộc đông đảo của các lực lượng đa quốc gia thì khoảng một vài ngày có thể tìm ra được. Chúng ta cũng hy vọng, máy bay mất tích này sẽ được tìm ra trong thời gian ngắn nhất.

- Việc phối hợp giữa Việt Nam với Malaysia ra sao?

- Ngay tại thời điểm máy bay mất tín hiệu, chúng tôi cũng đã thông báo cho phía Malaysia và Singapore biết thông tin. Hiện, giữa các cơ quan hàng không dân dụng của Việt Nam và Malaysia phối hợp rất chặt chẽ trong công tác tìm kiếm cứu nạn. Phương án tìm kiếm cứu nạn của ta đều được thông báo rõ ràng, cụ thể cho phía Malaysia và ngược lại. Các cơ quan chức năng thường xuyên trao đổi những thông tin liên quan. Ở cấp cao hơn, Chính phủ cũng có đường dây nóng thường xuyên trao đổi giữa các quốc gia xung quanh công tác tìm kiếm cứu nạn.

- Việt Nam đã nâng mức độ cảnh báo an ninh hàng không lên cấp độ 1?

- Công tác bảo đảm an ninh hàng không được xem là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng hiện nay. Thực tế, trong điều kiện hiện nay, nhiều nguy cơ tiềm ẩn có thể tác động đến an toàn bay. Vì vậy, đây là cảnh báo cần thiết nhằm nâng cao hơn nữa công tác đảm bảo an toàn bay.

- Đây là mức độ cảnh báo cao nhất?

- Trong an toàn hàng không có 3 cấp độ cảnh báo. Tuy nhiên, cấp 1 chưa phải là cấp cao nhất. Việc nâng mức độ cảnh báo an ninh hàng không phải thực hiện theo các bước, tùy thuộc vào các mối nguy cơ cụ thể. Hiện tại, cấp 1 mới là cấp cảnh báo ban đầu để nâng cao công tác an toàn.

Theo ANTD

Thủ tướng chỉ đạo, nhiều phương tiện cứu hộ Việt Nam tham gia tìm kiếm máy bay mất tích

Ông Lại Xuân Thanh, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho hay, có 2 máy bay AN-26 và 1 tàu của Trung tâm tìm kiếm cứu nạn Việt Nam đã lên đường đồng thời có 7 tàu bay và 9 tàu biển đang túc trực sẵn sàng cho công tác tìm kiếm máy bay Malaysia mất tích.

Ông Lại Xuân Thanh cho biết, máy bay của hãng hàng không Malaysia rơi cách mũi Cà Mau khoảng 250km về phía Tây Nam. Cả ba nước Việt Nam, Malaysia và Singapore đều xác định đồng nhất vị trí máy bay có thể rơi ở đó.

"Máy bay mất tín hiệu khi đang ở vùng FIR (vùng thông báo bay) của Singapore. Nhưng nếu tai nạn xảy ra, khả năng rất cao là máy bay sẽ rơi vào vùng FIR của Việt Nam"- Cục trưởng Lại Xuân Thanh cho biết- "Đến chiều nay, có 2 máy bay AN-26 và 1 tàu của Trung tâm tìm kiếm cứu nạn Việt Nam đã lên đường đồng thời có 7 tàu bay và 9 tàu biển đang túc trực sẵn sàng cho công tác tìm kiếm máy bay Malaysia mất tích".

Cụ thể, chiếc đầu tiên xuất phát lúc 14 giờ 27 phút, đến 15 giờ 30 phút tới khu vực tìm kiếm, sẽ tìm trong 25 phút. Chiếc thứ hai xuất phát lúc 15 giờ 7 phút, dự kiến 16 giờ 10 tới nơi và sẽ tham gia tìm trong 20 phút.

"Tính riêng trên không đã có 6 tàu bay của 3 nước tham gia công tác cứu hộ ở khu vực này. Malaysia đã huy động 3 máy bay cùng với 2 máy bay của Việt Nam và 1 của Singapore để tham gia cứn nạn, cứu hộ", Cục trưởng Cục Hàng không cho hay.

Được biết khu vực khoanh vùng tìm kiếm của 3 nước là không giống nhau. Phạm vi tìm kiếm của Việt Nam là 10.000km2 trên biển. Khu vực Malaysia khoanh vùng rộng gấp đôi. Còn Singapore khoanh vùng nhỏ nhất.

Thủ tướng chỉ đạo, nhiều phương tiện cứu hộ Việt Nam tham gia tìm kiếm máy bay mất tích - Hình 1

Malaysia vẫn tuyên bố, máy bay chở 230 người chỉ bị mất tích

Theo ông Thanh, ngay sau khi xảy ra sự cố, Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn (Cục Hàng không Việt Nam) đã xác định vị trí tìm cách mũi Cà Mau 250km về phía Tây Nam đồng thời Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các lực lượng không quân, hải quân, hàng hải... triển khai mọi lực lượng và phương tiện, biện pháp tìm kiếm tàu bay bị nạn.

Nhận định từ vị Cục trưởng Hàng không là chiếc tàu bay mất tích có khả năng cao đã gặp tai nạn. Trước thời điểm máy bay mất tích do không thiết lập được liên lạc tín hiệu nên sẽ rất khó để có sự phán đoán về nguyên nhân. Tuy nhiên, trong thời điểm máy bay mất tích và hiện tại, thời tiết ở vùng biển nghi mất tích đều tốt.

"Thông thường máy bay có hệ thống phát tín hiệu tự động lên vệ tinh để định vị nhưng trường hợp này máy bay Malaysia không có tín hiệu phát đi. Vệ tinh cũng không bắt được thông tin nào về máy bay", ông Thanh nói rõ thêm.

Ông Nguyễn Văn Thuấn, Vụ trưởng Vụ An toàn giao thông (Bộ GTVT) cho hay, công tác tìm kiếm đang được tìm kiếm cả trên không, trên biển. Tại Hải Phòng, tàu cứu nạn đã xuất phát đi tìm kiếm. Trên biển, các tàu đánh cá và tàu hàng đều được Đài thông tin duyên hải phát đi thông báo vụ tai nạn, cảnh báo tàu thuyền đi qua khu vực này quan sát, cảnh giới nếu có gì bất thường thì thông báo lại để cơ quan chức năng tìm kiếm phát hiện tàu bay. "Tàu tìm kiếm cứu nạn sau 5-6 tiếng nữa mới có thể đi đến được vị trí xác định máy bay bị nạn. Tuy nhiên, quá trình đi trên biển, tàu cũng sẽ thường xuyên quan sát, phát hiện và thông báo về sự cố vụ máy bay mất tích này", ông Thuấn chia sẻ.

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Danh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú YênDanh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú Yên
11:42:04 08/02/2025
Nữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung QuốcNữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung Quốc
14:57:28 08/02/2025
Thông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng NaiThông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng Nai
10:28:25 07/02/2025
Danh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú YênDanh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú Yên
15:01:39 08/02/2025
Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạnHành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn
15:27:26 08/02/2025
Kinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhânKinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhân
14:04:26 08/02/2025
Hai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vongHai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vong
14:44:47 07/02/2025
Hàng chục con trâu của người dân chết trong rừngHàng chục con trâu của người dân chết trong rừng
10:13:04 07/02/2025

Tin đang nóng

Đoạn văn 85 chữ miêu tả ông nội của học sinh tiểu học khiến cả cõi mạng cười bò, "nạn nhân" đọc xong ho nguyên 1 bản giao hưởngĐoạn văn 85 chữ miêu tả ông nội của học sinh tiểu học khiến cả cõi mạng cười bò, "nạn nhân" đọc xong ho nguyên 1 bản giao hưởng
19:19:17 08/02/2025
'Đèn âm hồn' gây sốt phòng vé nhưng vướng tranh cãi, đạo diễn nói gì?'Đèn âm hồn' gây sốt phòng vé nhưng vướng tranh cãi, đạo diễn nói gì?
18:04:31 08/02/2025
Tài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà NộiTài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà Nội
22:18:02 08/02/2025
Bạn gái gây tranh cãi vì tấm ảnh chụp trong sinh nhật của Ronaldo, bị chê "bất lịch sự" với mẹ chồng tương laiBạn gái gây tranh cãi vì tấm ảnh chụp trong sinh nhật của Ronaldo, bị chê "bất lịch sự" với mẹ chồng tương lai
20:19:28 08/02/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump tước quyền tiếp cận thông tin mật của ông BidenTổng thống Mỹ Donald Trump tước quyền tiếp cận thông tin mật của ông Biden
19:17:02 08/02/2025
Vợ chồng tôi bị đuổi khỏi nhà ngoại vì đứa cháu ngây ngô khoe một chuyện nhỏ xíu từ hôm mùng 1 TếtVợ chồng tôi bị đuổi khỏi nhà ngoại vì đứa cháu ngây ngô khoe một chuyện nhỏ xíu từ hôm mùng 1 Tết
20:50:22 08/02/2025
Tết đầu làm dâu, mẹ chồng giục tôi về ngoại từ rất sớm, chưa kịp mừng thì chiếc laptop để quên đã vạch trần bí mật của nhà chồngTết đầu làm dâu, mẹ chồng giục tôi về ngoại từ rất sớm, chưa kịp mừng thì chiếc laptop để quên đã vạch trần bí mật của nhà chồng
20:40:59 08/02/2025
Vụ chụp lén gái xinh trên phố Hà Nội bị "đấu tố" khắp các mạng xã hội: Nhiếp ảnh gia nước ngoài lên tiếng nhưng vì sao phải khoá bình luận?Vụ chụp lén gái xinh trên phố Hà Nội bị "đấu tố" khắp các mạng xã hội: Nhiếp ảnh gia nước ngoài lên tiếng nhưng vì sao phải khoá bình luận?
19:17:14 08/02/2025

Tin mới nhất

Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ

Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ

13:58:17 08/02/2025
Theo mẹ cháu G., sáng 7/2, gia đình nhận được thông tin từ một chủ quán ăn tại TP Cần Thơ về việc nhìn thấy con gái chị đi ăn cùng một nam thanh niên.
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

08:33:16 08/02/2025
Các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang triển khai cứu hộ, cứu nạn, giải quyết hiện trường vụ lật xe khách trên QL1A, hiện đã xác định 3 người tử vong
Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

22:21:28 07/02/2025
Sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc, nhờ một thương lái, chị Hòa ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã tìm được manh mối, may mắn trở về đoàn tụ cùng gia đình trong niềm vui vỡ òa.
Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

22:10:18 07/02/2025
Theo thông tin từ Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu, huyện Kon Plông vừa xảy ra 4 trận động đất trong sáng 7/2. Các trận động đất có độ lớn từ 2.5 đến 3.2.
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

22:07:30 07/02/2025
Cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Ban quản lý dự án 2 và nhà thầu khẩn trương khắc phục, sửa chữa khe co giãn bị bung bật trên cao tốc qua tỉnh Thanh Hóa.
Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

20:00:38 07/02/2025
Theo Thứ trưởng Bộ Công an, tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải, mang tính chất toàn cầu, đặc điểm của loại tội phạm này là sử dụng công nghệ cao, thủ đoạn đa dạng...
Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ

Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ

19:52:08 07/02/2025
Tai nạn giao thông giữa xe container và xe máy tại điểm giao cắt đường sắt ở Đồng Nai khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ, tàu hỏa qua khu vực bị gián đoạn gần một giờ.
Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

19:47:21 07/02/2025
Ngày 7/2, chị Đinh Thị Đào (vợ anh Trần Thành, 31 tuổi, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng là nam nhân viên giao hàng bị đánh tử vong) cho biết, gia đình nhận được một số tin nhắn, cuộc gọi nghi lừa đảo.
Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

18:46:27 07/02/2025
Trưa nay (7/2), thông tin từ Công an xã Tân Bằng (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, nguyên nhân vụ cháy căn nhà xảy ra trên địa bàn do chập điện tại vị trí máy giặt.
Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

14:47:36 07/02/2025
Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 người tử vong xảy ra trên quốc lộ 6 đoạn qua tỉnh Sơn La.
Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp

Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp

14:38:03 07/02/2025
Khe co giãn trên đường cao tốc Quốc lộ 45 - Nghi Sơn đoạn qua huyện Nông Cống (Thanh Hóa) bất ngờ bị bung khiến nhiều ô tô bị nổ lốp.
Học sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàng

Học sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàng

22:02:22 06/02/2025
Một số học sinh tại THPT ở Đồng Nai vừa bị phát hiện có hành vi cho vay nặng lãi, với lãi suất cao gấp 12-28 lần so với quy định pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Thiều Bảo Trâm đăng đàn ẩn ý, 1 chi tiết dự sắp bùng drama giữa lúc tình cũ nghi hẹn hò Hoa hậu?

Thiều Bảo Trâm đăng đàn ẩn ý, 1 chi tiết dự sắp bùng drama giữa lúc tình cũ nghi hẹn hò Hoa hậu?

Sao việt

23:50:02 08/02/2025
Dù đã thông báo chia tay, nhưng việc người cũ Thiều Bảo Trâm có người mới trong 1 tháng, lại còn là mỹ nhân showbiz Việt trong khi anh chàng ở Pháp càng khiến netizen bàn tán xôn xao.
Trấn Thành hứa hẹn chấn động về phim Tết 2026, để HIEUTHUHAI yêu 1 cái tên khiến ai cũng sốc

Trấn Thành hứa hẹn chấn động về phim Tết 2026, để HIEUTHUHAI yêu 1 cái tên khiến ai cũng sốc

Hậu trường phim

23:39:31 08/02/2025
Cụ thể trong một buổi cinetour mới đây, Trấn Thành đã bất ngờ chia sẻ về dự định làm phim Tết 2026. Anh khẳng định chỉ cần Bộ Tứ Báo Thủ thắng Mai thì phim Tết sang năm sẽ mời HIEUTHUHAI.
Buổi livestream All-star thử giọng bất ổn nhất Vbiz: Sơn Tùng lạc cả giọng, HIEUTHUHAI đang rap thì líu lưỡi

Buổi livestream All-star thử giọng bất ổn nhất Vbiz: Sơn Tùng lạc cả giọng, HIEUTHUHAI đang rap thì líu lưỡi

Nhạc việt

23:19:37 08/02/2025
Mới đây, Khánh bất ngờ nhận được yêu cầu tham gia của hàng loạt ngôi sao hàng đầu Vbiz, biến buổi livestream này thành bữa tiệc thử giọng All-star hoành tráng bậc nhất Việt Nam.
Nữ chính từng ba lần bị bạn trai lừa tiền, từ chối hẹn hò giám đốc U.40

Nữ chính từng ba lần bị bạn trai lừa tiền, từ chối hẹn hò giám đốc U.40

Tv show

23:05:28 08/02/2025
Cô chủ nhà hàng xinh đẹp từng đổ vỡ hôn nhân, đến Bạn muốn hẹn hò tìm hạnh phúc mới. Dù nam giám đốc chân thành ngỏ lời, mong được nên duyên nhưng cô vẫn từ chối hẹn hò.
Gia đình sẽ chôn cất Từ Hy Viên theo hình thức thụ táng

Gia đình sẽ chôn cất Từ Hy Viên theo hình thức thụ táng

Sao châu á

23:02:41 08/02/2025
Theo Next Apple hôm 8.2, gia đình chọn chôn cất Từ Hy Viên theo hình thức thụ táng, như ý nguyện của nữ diễn viên khi còn sống.
Những lần mặc gợi cảm gây tranh luận của con gái Quyền Linh

Những lần mặc gợi cảm gây tranh luận của con gái Quyền Linh

Phong cách sao

22:58:44 08/02/2025
Gây ấn tượng với hình ảnh ngọt ngào, nữ tính song Lọ Lem - con gái lớn của MC Quyền Linh thỉnh thoảng vẫn làm mới mình với những thiết kế gợi cảm, tôn đường cong.
Tiến Linh được đổi lại huy chương 'nhà vô địch' ASEAN Cup sau nhầm lẫn

Tiến Linh được đổi lại huy chương 'nhà vô địch' ASEAN Cup sau nhầm lẫn

Sao thể thao

22:58:04 08/02/2025
Sau khi bị trao nhầm huy chương á quân , tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã được ban tổ chức giải gửi lại huy chương của đội vô địch.
Ukraine đổi chiến lược trong xung đột với Nga giữa lúc Tổng thống Trump thúc đẩy ngừng bắn

Ukraine đổi chiến lược trong xung đột với Nga giữa lúc Tổng thống Trump thúc đẩy ngừng bắn

Thế giới

22:16:08 08/02/2025
Mặc dù mục đích chính của các cuộc tấn công này chưa rõ ràng, là để kiểm soát lãnh thổ hay củng cố các vị trí phòng thủ, nhưng nhà phân tích Angelica Evans của ISW cho rằng tiến triển này của Ukraine rất đáng chú ý.
Taylor Swift cho bạn thân Blake Lively "ra rìa" giữa scandal ồn ào thế giới?

Taylor Swift cho bạn thân Blake Lively "ra rìa" giữa scandal ồn ào thế giới?

Sao âu mỹ

21:41:11 08/02/2025
Trước đó, đôi bạn thân dính lấy nhau như hình với bóng ở nhiều sự kiện. Taylor Swift còn là mẹ đỡ đầu cho các con của Blake Lively.
Cặp vợ chồng nhận nuôi một chú mèo, 8 năm sau, phim chụp X-quang tiết lộ sự thật sốc

Cặp vợ chồng nhận nuôi một chú mèo, 8 năm sau, phim chụp X-quang tiết lộ sự thật sốc

Netizen

21:13:24 08/02/2025
Một cặp vợ chồng ở Denver (Colorado, Mỹ) đã vô cùng đau lòng khi phát hiện ra quá khứ của chú mèo cưng Hari sau 8 năm chung sống. Tưởng rằng những biểu hiện của Hari chỉ là dấu hiệu của tuổi già, họ đã sững sờ trước kết quả chụp X-quang...
Theo phong thủy: Đêm giao thừa đủ 5 trái trong nhà, gia chủ không bao giờ sợ nghèo khó

Theo phong thủy: Đêm giao thừa đủ 5 trái trong nhà, gia chủ không bao giờ sợ nghèo khó

Trắc nghiệm

21:12:07 08/02/2025
Bày trái cây cũng không thể chọn bừa mà phải chọn quả may mắn mới cầu bình an, tài lộc được.Vào đêm giao thừa, người ta thường thực hiện nhiều phong tục truyền thống như ăn cơm tất niên