Bàng hoàng phát hiện xác người bán vé số trong căn nhà hoang

Sa lưới chỉ sau 3 ngày gây án, kẻ giết người cướp tài sản vẫn bình thản khai nhận toàn bộ hành vi tội ác của mình.

“Bề dày” thành tích bất hảo

Phạm Văn Sang (SN 1980, trú tại Tổ 1, ấp Tân Mỹ, xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc , tỉnh Bến Tre ) còn có tên gọi khác là Phương. Hắn được người dân trong vùng biết đến là kẻ quậy phá xóm làng, với món nghề “trộm vặt” rất tài tình. Từ con gà, con vịt hay những thứ tài sản khác Sang đều không chừa.

Thuở bé, Sang không hề được sự quan tâm giáo dục của gia đình. Năm lên 6 tuổi, cha mẹ ly dị nên hắn phải cùng 3 đứa em gái nheo nhóc dắt díu nhau về nương tựa cùng với bà ngoại già để mưu sinh.

Không lâu sau đó, mẹ ruột hắn là bà Nguyễn Thị Thanh (SN 1959) đi thêm bước nữa và sinh tiếp cho hắn 4 người em cùng mẹ khác cha khiến cuộc sống nghèo khó nay lại càng khó khăn hơn.

Để nuôi chục miệng ăn trong gia đình, bà Thanh phải bươn chải, ngược xuôi khắp nơi để làm thuê kiếm sống, ai thuê gì làm đó. Kể cả trồng mía, leo hái dừa hay những việc nặng nhọc của đàn ông thì bà Thanh đều nhận làm tất tần tật.

Mặc dù gia cảnh túng cùng, bữa đói bữa no nhưng lớn lên Sang không hề biết chí thú làm ăn, suốt ngày chỉ thích chơi bời lêu lỏng, ăn nhậu triền miên.

Năm 2003, Sang lấy vợ là Trần Thị Cẩm Lệ (SN 1983, ngụ xã Quới An, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) và sinh được một bé trai trong niềm vui hạnh phúc của gia đình.

Bàng hoàng phát hiện xác người bán vé số trong căn nhà hoang - Hình 1

Ngôi nhà ở xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc (tỉnh Bến Tre), nơi Sang sinh ra và lớn lên.

Cứ tưởng Sang sẽ đổi thay, tu dưỡng chăm lo cho vợ con nhưng trái lại hắn suốt ngày chỉ biết làm bạn với rượu rồi đánh đập hành hạ vợ một cách không thương tiếc.

Không chịu nổi những trận đòn “thừa sống thiếu chết”, hành hạ ngày đêm nên vợ hắn đã trốn biệt vào chùa để tránh họa, còn hắn thì bỏ làng đi biệt xứ. Đứa con trai vô tội mà hắn sinh ra phải gửi vào làng SOS Bến Tre cho đến nay mà hắn chưa một lần gặp mặt hay có trách nhiệm nuôi dưỡng.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, bà Nguyễn Thị Thảnh – tổ trưởng Tổ 1, ấp Tân Mỹ (xã Tân Bình) nói trong sự tiếc nuối: “Sang nếu được sống trong môi trường giáo dục tốt thì chắc chắn không nông nổi như vậy. Từ bé nó đã bị cha mẹ bỏ rơi nên nó phải sống cùng với bà ngoại già, thường xuyên chịu cảnh đói khát rất đáng thương. Và nó lớn dần lên trong cái đắng cay, nghiệt ngã của cuộc đời. Có lẽ từ những nguyên nhân này đã biến Sang thành một con người khác”.

Video đang HOT

“Sau khi vợ Sang bỏ đi, đứa con trai tội nghiệp cũng được gia đình đưa vào làng trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre nuôi dưỡng. Còn nó thì cũng mất luôn tăm tích. Nhưng không lâu sau đó, bất ngờ Sang dắt bạn gái đang “tuổi xế chiều”, chỉ kém mẹ ruột hắn vài tuổi về quê ra mắt với gia đình. Cuộc tình lệch đũa này đã khiến dư luận địa phương gièm pha, dị nghị nên “vợ chồng” Sang cứ trốn biệt trong nhà rồi cũng rời quê nghèo chỉ vài ngày sau đó”, bà Thảnh kể.

Xác chết trong căn nhà hoang

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng Công an xã Tân Bình (huyện Mỏ Cày Bắc), Sang thường xuyên đi làm ăn xa, rất ít thấy xuất hiện tại địa phương từ nhiều năm nay.

Khi còn ở quê nhà, Sang hay tụ tập ăn nhậu, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn. Mặc dù được được đoàn thể ở địa phương giáo dục, khuyên ngăn nhưng Sang vẫn chứng nào tật nấy, không hề thay đổi.

Trở lại vụ án, rạng ngày 22/3/2014, người dân ấp Phú Thuận, xã Phú Thịnh , huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) bàng hoàng khi phát hiện một xác chết trong căn nhà hoang nên trình báo Công an địa phương.

Từ tin báo, lực lượng Công an xã Phú Thịnh nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp Công an huyện Tam Bình, Phòng PC45 Công an tỉnh Vĩnh Long tiến hành điều tra, làm rõ. Công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi cũng được lực lượng chuyên trách khẩn trương tiến hành.

Kết quả cho thấy, nạn nhân là nam giới tên Tiêu Cẩm Q. (SN 1958, ngụ ấp Phú Thuận, xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình) hành nghề bán vé số dạo, tử vong với nhiều vết thương ở vùng ngực, mặt và hàm.

Bàng hoàng phát hiện xác người bán vé số trong căn nhà hoang - Hình 2

Hiện trường vụ án mạng.

Nhận định từ Cơ quan điều tra, đây là vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng bởi tất cả tài sản gồm 2 nhẫn vàng 24K (trọng lượng 1,5 chỉ), 1 ĐTDĐ, 1 chiếc xe đạp của nạn nhân đã “không cánh mà bay”.

Qua công tác sàn lọc, nắm tình hình, thu thập chứng cứ và khoanh vùng đối tượng nghi vấn. Bằng biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan điều tra đã xác định được đối tượng gây án chính là bạn nhậu của nạn nhân mang tên Phạm Văn Sang nên tổ chức truy bắt.

Sau 3 ngày lần theo dấu vết, tên giết người, cướp của phải tra tay vào còng khi hắn đang lẩn trốn tại ấp Vàm An, xã Quới An, huyện Vũng Liêm (tỉnh Vĩnh Long).

Tại cơ quan điều tra, Sang khai nhận từng là bạn thân, thường hay nhậu chung với ông Q. cả lít rượu mỗi ngày.

Ngày 21/3/2014, sau chầu nhậu với bạn bè, Sang tìm đến nơi ở của ông Q. tiếp tục nhậu tăng hai. Đến 22h cùng ngày, cả 2 đã thấm mệt và ngả lăn xuống nền nhà nằm tâm sự. Nghe ông Q. than thở chuyện gia đình chia ly rồi chửi rủa vợ…, Sang hết lời khuyên ông Q. không nên chửi vợ.

Cho rằng Sang nhỏ tuổi mà dám lên mặt dạy đời, nên ông Q. chửi thề và còn thách thức Sang. Sang không kiềm chế được bản thân, đánh mạnh vào người ông Q. đến khi ông bất tỉnh.

Thấy ông Q. không còn cử động, Sang lột 2 chiếc nhẫn và 1 điện thoại di động rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường đón xe khách đến tỉnh Tiền Giang lẫn trốn. Tuy nhiên, do không có tiền trả nên Sang đã thế điện thoại di động vừa cướp của ông Q. cho chủ xe và hứa hôm sau sẽ chuộc lại.

Sau khi xuống xe, Sang vào quán cà phê võng ven đường ngủ cho đến sáng hôm sau và bán 2 nhẫn được hơn 4,8 triệu đồng. Số tiền này, Sang vào quán bia uống xả láng đến hết tiền và “xộ khám”.

Theo một cán bộ hưu trí tại địa phương, ông Q. sống được lòng mọi người bởi tính tình hiền lành, chịu khó. Quê của ông Q. ở tận TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Ông Q. lấy vợ rồi theo hẳn về đây sinh sống từ năm 2000 và chưa từng xảy ra mâu thuẫn với ai bao giờ.

Kẻ giết người chịu hình phạt thích đáng Ngày 8/7/2014, tại xã Phú Thịnh (huyện Tam Bình), TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa lưu động xét xử vụ án “Giết người, cướp tài sản” và tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Sang (SN 1980, ngụ Tổ 1, ấp Tân Mỹ, xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre) tù chung thân tội “Giết người” và 5 năm tù tội “Cướp tài sản”. Tổng chung hình phạt bị cáo Sang phải chấp hành là tù chung thân.

Đỗ Thụy

Theo_Người Đưa Tin

Vụ 2 tờ vé số trúng 3 tỷ đồng: Ai là chủ nhân "đích thực"?

Vui khẳng định bị bạn nhậu vu cáo chiếm đoạt 2 tờ vé số trúng giải đặc biệt 3 tỷ đồng. Còn Tuấn nói mua các tờ vé số này rồi nhờ bạn giữ giùm để lấy hên.

Liên quan đến 2 tờ vé số trúng giả đặc biết 3 tỷ đồng, nguồn tin từ báo Pháp luật TP. HCM cho hay, những ngày qua, người dân miền Tây rất quan tâm đến chuyện đôi bạn thân ở ấp Khúc Tréo B, xã Tân Phong (thị xã Giá Rai, Bạc Liêu) tranh chấp 2 tờ vé số trúng giải đặc biệt 3 tỷ đồng. Cả hai đều có lý lẽ riêng và cho rằng mình mới là người sở hữu số tiền này.

Vụ 2 tờ vé số trúng 3 tỷ đồng: Ai là chủ nhân đích thực? - Hình 1

Anh Tuấn khẳng định không cho anh Vui 5 tờ vé số - Ảnh: báo Tri thức trực tuyến

CSĐT công an tỉnh này đã nhận được đơn của anh Nguyễn Hoàng Tuấn (trú xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, Bạc Liêu). Trong đơn, anh Tuấn yêu cầu xử lý hình sự đối với Lâm Văn Vui vì đã có chiếm giữ trái phép hai tờ vé số trúng giải đặc biệt của anh Tuấn.

Bên nói mua xong nhờ giữ giùm

Anh Hoàng Tuấn trình bày vào trưa 6/10, anh Lê Văn Có (ngụ ấp Khúc Tréo A, xã Tân Phong) rủ một số bạn bè đến quán cà phê tại nhà làm mồi nhậu. Khi nhậu có mặt năm người gồm Nguyễn Hoàng Tuấn, Lâm Văn Vui, Nguyễn Văn Đại, Lưu Chí Khanh và anh Có, tất cả đều là bạn của nhau.

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, có người bán vé số tên là Tạ Thanh Tuấn đến mời mọi người trong bàn nhậu mua vé số. Theo anh Hoàng Tuấn, khi đó chỉ có một mình anh mua năm tờ vé số gồm hai tờ vé số có hai con số cuối 92, hai tờ có số cuối 83 và một tờ có số cuối 16. Anh lấy tờ tiền mệnh giá 50.000 đồng trả tiền vé số.

"Sau khi mua vé số xong thì tôi gấp đôi các tờ vé số lại đưa cho Vui và nói rằng: "Đèn hia sáng hia giữ đi". Lúc đó Vui không nói gì mà cầm lấy năm tờ vé số của tôi bỏ vào trong túi. Sau đó tôi, Đại, Có, Khanh và Vui tiếp tục ngồi nhậu hết khoảng 1 lít rượu nữa thì nghỉ, mạnh ai nấy về".

Bên bảo cho hẳn

Vẫn theo anh Tuấn, đến trưa hôm sau, trong lúc anh đang ở nhà thì Vui đến đưa cho anh 200 triệu đồng. Anh hỏi tiền gì thì Vui trả lời: "Hôm qua trong lúc anh em mình nhậu, mấy tờ vé số em đưa anh trúng số". Sau đó Vui ra về.

Ngược lại, Lâm Văn Vui cho rằng trong lúc nhậu, Vui đưa cho Tuấn 500.000 đồng đi mua mồi hết 50.000 đồng, còn lại 450.000 đồng Tuấn mua 10 tờ vé số, Tuấn cho Vui năm tờ (hai tờ số đuôi là 83, hai tờ 92 và một tờ 16). Còn lại năm tờ có số đuôi 49 Tuấn giữ nhưng không trúng. Đến chiều 6-10, Vui trúng đặc biệt hai tờ có số đuôi 92. Vui không đồng ý trả lại tiền trúng số cho Tuấn vì cho rằng vé số đó là của Tuấn cho Vui...

Những người có mặt tại cuộc nhậu như Đại, Có, Khanh đều xác nhận lời Tuấn kể là đúng. Theo họ, sở dĩ Tuấn đưa vé số cho Vui giữ và nói "Đèn hia sáng hia giữ đi" là vì ngày hôm trước Vui trúng số đề có rủ bạn bè nhậu, Tuấn nghĩ Vui đang "hên" nên mới đưa vé số cho Vui giữ.

Cả người bán vé số, anh Có, Đại, Khanh đều xác nhận và đồng ý làm chứng cho việc này. Ông Tạ Thanh Tuấn, người bán vé số, khẳng định ông chỉ bán năm tờ, trong đó có hai tờ trúng cho anh Tuấn, không phải 10 tờ như anh Vui trình bày.

Báo Tri thức trực tuyến cho hay, trở lại vụ việc, để xác định 2 tờ vé số là của ai thì cần phải làm rõ các tình tiết mà anh Tuấn và anh Vui trình bày. Sau khi đối chiếu với tường trình của những người bạn nhậu chung hôm đó, cơ quan chức năng sẽ có chứng cứ khách quan để giải quyết tranh chấp.

"Nếu sự việc đúng như anh Tuấn trình bày thì anh này sở hữu hai tờ vé trúng giải độc đắc. Ngược lại, khi anh Vui xác định được tiền mua vé số là của anh này đưa Tuấn mua rượu thì Vui có quyền sở hữu tài sản", luật sư Phạm Hoài Nam (Đoàn Luật sư TP HCM) nêu quan điểm.

Theo ông Nam, vụ này không nên đưa ra tòa, hai bên cùng thương lượng và hòa giải với nhau là giải pháp tốt nhất. Luật sư này nhận định, vụ án có khả năng kéo dài thời gian và gây tốn kém chi phí cho cả hai bên. Về mặt đạo đức xã hội thì hai anh là bạn bè, không nên vì tranh chấp tiền trúng số để quên đi tình bằng hữu. "Tiền thì ai cũng cần nhưng tình bạn thì không thể mua được", Giám đốc Hãng luật Bến Nghé - Sài Gòn nói.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hình ảnh công an khám xét biệt thự sang trọng của Trương Ngọc ÁnhHình ảnh công an khám xét biệt thự sang trọng của Trương Ngọc Ánh
10:55:06 01/11/2025
Vụ thi thể bé trai 1 tuổi dưới giếng: Mẹ ném con "để bớt gánh nặng"Vụ thi thể bé trai 1 tuổi dưới giếng: Mẹ ném con "để bớt gánh nặng"
18:08:15 01/11/2025
Người mẹ ném con trai 18 tháng tuổi xuống giếng sâuNgười mẹ ném con trai 18 tháng tuổi xuống giếng sâu
11:10:08 01/11/2025
Tên cướp trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm "sa lưới"Tên cướp trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm "sa lưới"
07:36:41 02/11/2025
Công an Hải Phòng kịp thời ngăn chặn một vụ lừa đảoCông an Hải Phòng kịp thời ngăn chặn một vụ lừa đảo
17:24:09 01/11/2025
Hà Nội: Giật iPhone tại chợ đúng lúc công an phường đi tuần traHà Nội: Giật iPhone tại chợ đúng lúc công an phường đi tuần tra
18:07:52 02/11/2025
Vụ đánh bạc ở khách sạn Pullman: Nữ bị cáo nói lý do "đốt" 3 triệu USDVụ đánh bạc ở khách sạn Pullman: Nữ bị cáo nói lý do "đốt" 3 triệu USD
21:02:55 01/11/2025
Cụ bà 72 tuổi nghi bị sát hại tại nhà riêng ở Lâm ĐồngCụ bà 72 tuổi nghi bị sát hại tại nhà riêng ở Lâm Đồng
19:17:04 01/11/2025

Tin đang nóng

Lộ file ghi âm nhạy cảm khiến cả showbiz chao đảo, ai là người đứng sau phơi bày?Lộ file ghi âm nhạy cảm khiến cả showbiz chao đảo, ai là người đứng sau phơi bày?
06:34:19 03/11/2025
Vụ xây nhầm nhà trên đất người khác ở Hải Phòng: Rắc rối chưa có hồi kếtVụ xây nhầm nhà trên đất người khác ở Hải Phòng: Rắc rối chưa có hồi kết
06:18:03 03/11/2025
10 lần phim Hàn không tôn trọng văn hóa thế giới: Biên kịch ơi, trái đất đâu chỉ có mình Seoul!10 lần phim Hàn không tôn trọng văn hóa thế giới: Biên kịch ơi, trái đất đâu chỉ có mình Seoul!
06:01:50 03/11/2025
Ngân hàng Thế giới dự báo giá vàng sẽ hạ nhiệt từ năm 2027Ngân hàng Thế giới dự báo giá vàng sẽ hạ nhiệt từ năm 2027
06:59:06 03/11/2025
Hành khách 80 tuổi bị du thuyền sang trọng "bỏ quên", tử vong trên đảoHành khách 80 tuổi bị du thuyền sang trọng "bỏ quên", tử vong trên đảo
06:29:09 03/11/2025
Tài khoản ngân hàng tên Lê Quang Linh đứng sau 2 vụ bắt cóc online tiền tỷTài khoản ngân hàng tên Lê Quang Linh đứng sau 2 vụ bắt cóc online tiền tỷ
07:12:52 03/11/2025
Cặp sao Việt bất ngờ đụng mặt hậu chia tay, nhà trai có 1 hành động khiến netizen tiếc muốn la làngCặp sao Việt bất ngờ đụng mặt hậu chia tay, nhà trai có 1 hành động khiến netizen tiếc muốn la làng
07:01:49 03/11/2025
Quá tiếc cho ai còn chưa biết đến phim Hàn này: Nữ chính đẹp bằng cả showbiz cộng lại, giá mà mỗi tập dài gấp đôiQuá tiếc cho ai còn chưa biết đến phim Hàn này: Nữ chính đẹp bằng cả showbiz cộng lại, giá mà mỗi tập dài gấp đôi
06:04:14 03/11/2025

Tin mới nhất

Đà Nẵng: Đã bắt được nghi phạm người Trung Quốc bỏ trốn khỏi bệnh viện

Đà Nẵng: Đã bắt được nghi phạm người Trung Quốc bỏ trốn khỏi bệnh viện

07:16:18 03/11/2025
Chiều 2-11, các lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng đã bắt được nghi phạm Trung Quốc bỏ trốn khỏi bệnh viện Đà Nẵng vào rạng sáng nay.
Quyết tâm "dập tắt" các điểm nóng buôn lậu tuyến biên giới

Quyết tâm "dập tắt" các điểm nóng buôn lậu tuyến biên giới

07:09:06 03/11/2025
Càng về những tháng cuối năm và cận kề Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, tình hình buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới có dấu hiệu gia tăng.
Xử lý nghiêm việc đưa tin thất thiệt "bà cụ mấy ngày không ăn uống" trong mùa lũ

Xử lý nghiêm việc đưa tin thất thiệt "bà cụ mấy ngày không ăn uống" trong mùa lũ

14:37:56 02/11/2025
Ngày 2/11, Công an xã Xuân Phú (Đà Nẵng) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý chị L.T.H (SN 1997, trú xã Xuân Phú) về việc đăng tải thông tin thất thiệt trên mạng xã hội.
'Bắt cóc online' kiểu mới lừa sinh viên hàng tỷ đồng

'Bắt cóc online' kiểu mới lừa sinh viên hàng tỷ đồng

14:35:15 02/11/2025
Tội phạm mạng tại TPHCM đang chuyển sang thủ đoạn tinh vi: mạo danh các chương trình học bổng du học quốc tế, thao túng tâm lý học sinh, sinh viên để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, gây thiệt hại hàng tỷ đồng.
Vụ lừa đảo xuyên quốc gia tại Campuchia: Đã bắt 66 đối tượng

Vụ lừa đảo xuyên quốc gia tại Campuchia: Đã bắt 66 đối tượng

13:01:28 02/11/2025
Ba đối tượng bị bắt gồm: Hai vợ chồng Giàng Seo Phử và Sùng Thị Sơ, đều SN 2003, cùng trú tại xã Xuân Quang, tỉnh Lào Cai; Nguyễn Trung Hiếu, SN 1994, trú tại phường Trần Phú, tỉnh Quảng Ninh.
Nghi án con trai chém cha tử vong rồi treo cổ trong vườn sầu riêng

Nghi án con trai chém cha tử vong rồi treo cổ trong vườn sầu riêng

10:45:17 02/11/2025
Ngày 2/11, bà Dương Thị Len, Bí thư Đảng ủy xã Tam Giang (tỉnh Đắk Lắk), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến hai cha con tử vong.
Lời khai lạnh người của đối tượng thả con ruột 18 tháng tuổi xuống giếng sâu

Lời khai lạnh người của đối tượng thả con ruột 18 tháng tuổi xuống giếng sâu

09:20:07 02/11/2025
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã nhanh chóng làm rõ Nguyễn Thị Lê (mẹ cháu bé) là nghi phạm gây ra cái chết cho cháu.
Tài xế dính ma túy tấn công Cảnh sát khi đang điều tiết giao thông trong mưa lũ

Tài xế dính ma túy tấn công Cảnh sát khi đang điều tiết giao thông trong mưa lũ

07:25:19 02/11/2025
Khi di chuyển khoảng 30m thì Hạnh dừng xe, bất ngờ quay lại tấn công một cán bộ Phòng CSGT Công an TP Huế khi anh đang làm nhiệm vụ tại đây.
Khống chế đối tượng chém hàng xóm rồi cố thủ hơn 12 giờ trong nhà

Khống chế đối tượng chém hàng xóm rồi cố thủ hơn 12 giờ trong nhà

07:23:10 02/11/2025
Ngày nào 4h-5h sáng ông T. cũng mở nhạc to khiến người dân bức xúc. Sống cạnh nhà nên H. ra nhắc nhở thì xảy ra mâu thuẫn. H. dùng hung khí tấn công ông T. sau đó vào nhà cầm dao cố thủ từ sáng đến tối.
"Nuốt" không trôi sợi dây chuyền vàng của chị bán rau

"Nuốt" không trôi sợi dây chuyền vàng của chị bán rau

07:12:23 02/11/2025
Thấy chị B. đứng bán rau đeo sợi dây chuyền vàng, Đức tiếp cận giả vờ hỏi mua rau rồi giật dây chuyền vàng bỏ chạy. Tuy nhiên chưa kịp tiêu thụ thì Đức bị bắt...
Bắt giam người mẹ và nhân tình bạo hành bé gái 9 tuổi ở TPHCM

Bắt giam người mẹ và nhân tình bạo hành bé gái 9 tuổi ở TPHCM

21:36:33 01/11/2025
Liên quan đến vụ bé gái 9 tuổi bị mẹ và người tình bạo hành, ngày 1/11, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã khởi tố 2 bị can, bắt tạm giam để điều tra.
Bắt 3 nghi phạm trộm tượng đồng trong chùa ở Đồng Nai

Bắt 3 nghi phạm trộm tượng đồng trong chùa ở Đồng Nai

20:57:38 01/11/2025
Tượng bốn mặt bằng đồng bị mất có chiều cao 75cm, rộng 30cm, được bảo quản trong lồng kính, do Phật tử thỉnh từ Thái Lan về để cúng dường tại chùa.

Có thể bạn quan tâm

Xe điện lập kỷ lục đi được quãng đường gấp đôi quảng cáo

Xe điện lập kỷ lục đi được quãng đường gấp đôi quảng cáo

Ôtô

08:35:35 03/11/2025
Chiếc KIA PV5 được công bố có tầm hoạt động 400km mỗi lần sạc, nhưng thực tế một chiếc đã chạy gần 700km khi chở đủ tải, lập kỷ lục vượt gần gấp đôi so với thông số hãng công bố.
Gặp nữ thần gia thế khủng bậc nhất xứ Hàn, cả dàn sao Việt "tay đập chân run"

Gặp nữ thần gia thế khủng bậc nhất xứ Hàn, cả dàn sao Việt "tay đập chân run"

Sao việt

08:32:51 03/11/2025
Biểu cảm rụt rè, ngại ngùng nhưng sau đó hạnh phúc đến mức mắt chữ A mồm chữ O của Đức Phúc khi được thần tượng quốc tế ôm khiến khán giả hú hét theo.
Yamaha giới thiệu loạt nguyên mẫu xe nhiên liệu thay thế và xe điện tại Nhật Bản

Yamaha giới thiệu loạt nguyên mẫu xe nhiên liệu thay thế và xe điện tại Nhật Bản

Xe máy

08:06:50 03/11/2025
Yamaha mang đến triển lãm năm nay 16 nguyên mẫu, trong đó nổi bật là PROTO BEV, PROTO HEV, PROTO PHEV, MOTOROiD: và H2 Buddy Porter.
Một tựa game "huyền thoại" bất ngờ chuẩn bị comeback, đã có ngày ra mắt chính thức

Một tựa game "huyền thoại" bất ngờ chuẩn bị comeback, đã có ngày ra mắt chính thức

Mọt game

08:00:00 03/11/2025
Làng game thế giới sắp chào đón sự trở lại đầy bất ngờ của một tượng đài trong dòng game nhập vai cổ điển. Đó là Gothic.
Lan Phương gây tranh cãi vì diễn xuất một màu trong Gió ngang khoảng trời xanh

Lan Phương gây tranh cãi vì diễn xuất một màu trong Gió ngang khoảng trời xanh

Hậu trường phim

07:21:45 03/11/2025
Khán giả nhận xét Lan Phương giữ nguyên nét diễn cũ từ những phim trước khiến nhân vật Linh chưa thật sự tạo được sự khác biệt rõ nét.
MONO bị nghi dính líu lừa đảo xuyên quốc gia, "công an bên Cam" gọi điện ngay trên sân khấu

MONO bị nghi dính líu lừa đảo xuyên quốc gia, "công an bên Cam" gọi điện ngay trên sân khấu

Nhạc việt

06:44:05 03/11/2025
Người này liên tục yêu cầu MONO đưa thông tin CCCD và số tài khoản ngân hàng để phối hợp, đồng thời cho biết có lệnh bắt giữ nam ca sĩ.
Chị em béo bụng dưới, đừng bỏ qua 3 món ăn này: Loại trừ hàn ẩm, giảm mỡ cực tốt lại ngon miệng

Chị em béo bụng dưới, đừng bỏ qua 3 món ăn này: Loại trừ hàn ẩm, giảm mỡ cực tốt lại ngon miệng

Ẩm thực

06:01:11 03/11/2025
Hôm nay chúng ta sẽ cùng kết hợp những nguyên liệu tốt cho chức năng tỳ vị, lợi tiêu hóa, có tính ấm và cân bằng yếu tố âm dương trong cơ thể để nấu những món ăn giúp loại bỏ hàn khí, trừ ẩm thấp.
Cảnh báo tăng huyết áp có khả năng hủy hoại thận

Cảnh báo tăng huyết áp có khả năng hủy hoại thận

Sức khỏe

05:42:46 03/11/2025
Các chuyên gia thận học tại Anh cũng cảnh báo huyết áp cao đặt gánh nặng lớn lên toàn bộ hệ mạch máu. Với những người đã có dấu hiệu giảm chức năng thận, tình trạng này càng nguy hiểm hơn vì thận phải làm việc quá mức để duy trì khả năn...
Xem phim Sex Education, tôi nhận ra người anh trai này mới là nhân vật đáng yêu nhất, cô gái nào cũng muốn có bên cạnh

Xem phim Sex Education, tôi nhận ra người anh trai này mới là nhân vật đáng yêu nhất, cô gái nào cũng muốn có bên cạnh

Phim âu mỹ

23:54:26 02/11/2025
Trong phim Sex Education có một nhân vật ít xuất hiện nhưng lại là người anh trai vững chãi, bảo vệ em gái và gia đình, thể hiện sự trưởng thành âm thầm nhưng đáng giá.