Băng Di bật khóc khi không bị loại khỏi ‘Cuộc đua kỳ thú’
Mặc dù về đích cuối cùng nhưng hai cô gái Băng Di và Trang Pháp vẫn tiếp tục ở lại cuộc thi.
Trong tập 2, 8 đội chơi tiếp tục hành trình lên Cao Bằng. Tại Khu du lịch sinh thái hồ Thang Hen, họ phải dùng các thanh tre, dây thừng được cung cấp sẵn để kết thành bè, sau đó chèo sang bên kia sông để bắt một đôi vịt. Hoàn thành nhiệm vụ, họ sẽ nhận được mật thư đi tiếp. Thử thách này đòi hỏi thí sinh có sự khéo léo và sức khoẻ. Đa số các đội gặp ‘vấn đề’ trong việc làm thế nào để đưa bè xuống nước bởi 5 thanh tre rất nặng. Ngay cả đội Đỏ của Tim – Anh Đức cũng thấm mệt sau khi kết được bè.
Trời mưa khiến cho các thí sinh càng đuối sức hơn.
Ở nhiệm vụ bắt vịt, không ít khán giả đã bật cười vì Lincoln, thành viên của đội Xanh lá. Anh chàng Việt kiều sống ở Pháp, chưa bao giờ tự tay bắt động vật nên khá sợ sệt. “Mình sợ tất cả các con thú, chưa bao giờ gặp nó ngoài đời. Những cái con bên Pháp thì không sao, biết hình thù trên món ăn thì nó như thế nào… nhưng gặp nó ở ngoài đời, không biết nó có biết mình là ai không” – Lincoln hồn nhiên tâm sự. Cuối cùng, với lời cổ vũ của đồng đội Chí Thành, anh cũng bắt được một con vịt.
Sau khi làm xong nhiệm vụ bắt vịt, đội Xanh lá của Lincoln – Chí Thành đã galant giúp đỡ đội Nâu của Trang Pháp – Băng Di kết bè. Hai cô gái mảnh mai đến hồ Thang Hen cuối cùng và gặp khó khăn bê từng thanh tre xếp lại. Đội Xanh lá còn hướng dẫn và hỗ trợ hai cô gái đưa bè xuống sông. Sự hào hiệp của hai chàng trai khiến Băng Di và Trang Pháp cảm kích.
Tuy nhiên, họ cũng chật vật, người lấm lem bùn đất để đẩy chiếc bè xuống nước.
Ở thử thách Lựa chọn kép, các đội chơi được quyền lựa chọn nhiệm vụ: Sắp đặt hoặc Uốn lượn. Nếu chọn Sắp đặt, họ đến bãi đất trống, một thành viên trèo lên giàn cao, hướng dẫn thành viên còn lại sắp xếp 24 thanh tre theo đề bài của ban tổ chức. Đội Vàng, Xanh lá, Tím và Hồng đã tự tin giải ‘bài toán’ này, nhưng khi thực hiện, họ đã phải đau đầu. Đội Tím giỏi toán nên đã nhanh chóng hoàn thành, riêng Xanh lá, Vàng và Hồng mất khá nhiều thời gian. Hải Băng tâm sự: “Mình vừa nghĩ trong đầu về cách giải thì hết giờ. Mỗi lần thất bại, đội mình bị phạt 10 phút và mỗi lần làm lại, ban tổ chức lại đưa cho đề bài khác”.
Video đang HOT
Các đội còn lại gồm Xanh dương, Cam, Đỏ và Nâu chọn Uốn lượn. Tại đây, họ được xem đội múa rồng của dân tộc Nùng biểu diễn trong 3 phút, sau đó 2 thành viên phải diễn lại bài múa theo đúng yêu cầu của người giám sát. Chiếc đầu rồng nặng 20kg đã ‘níu chân’ các đội chơi. Không chỉ các cô gái, ngay cả đấng mày râu cũng phải làm đi làm lại bài múa vài lần mới nhận được mật thư đi tiếp.
Sang thử thách Vượt rào, mỗi đội cử ra một thành viên đi hái 20kg ngô ở ruộng. Khoảng cách xê dịch cho phép là 23kg, nếu vượt quá số cân này, họ bị phạt 15 phút. Đang bị lép vế trước những đội khác, Băng Di gồng mình gánh hơn 20kg ngô từ ruộng về vị trí quy định trong cơn mưa lất phất.
Sau một ngày đua, 8 đội xin ngủ nhờ một đêm tại nhà người dân bản Pác Rằng.
Sáng hôm sau, các đội trổ tài rèn dao trong nhiệm vụ Lộ trình. Tim và Anh Đức của đội Đỏ đã bứt phá, hoàn thành đầu tiên và lên đường đến thác Bản Giốc, địa điểm cuối cùng trong chặng 2.
Đội Nâu của Băng Di – Trang Pháp có mặt tại thác Bản Giốc ở vị trí thứ 4, tuy nhiên họ bị phạt 30 phút do trong tập 1, họ cán đích cuối cùng. Băng Di nước mắt ngắn dài bởi lo lắng việc mình sẽ bị loại khỏi chương trình. Trang Pháp đã an ủi cô bạn.
Các đội khác lần lượt về đích trước khi đội Nâu hết thời gian 30 phút bị phạt. Sẵn sàng đón nhận tin buồn nhưng đội Nâu đã vỡ oà khi MC Phan Anh bất ngờ thông báo, họ vẫn tiếp tục cuộc đua. Tuy nhiên, họ sẽ bị tịch thu số tiền còn lại và ở chặng 3, họ không được cấp tiền phụ cấp. Trong khi Băng Di khóc nức nở trước tin vui, Trang Pháp lại cười hạnh phúc.
Theo VNE
Băng Di ngã xuống nước, Trang Pháp lạc đường
Trong tập 1 của 'Cuộc đua kỳ thú', đội Nâu của hai ca sĩ đã về đích cuối cùng vì gặp nhiều sự cố.
8 đội chơi của chương trình bắt đầu cuộc đua trong sự hứng khởi tại Hạ Long (Quảng Ninh). Ngay khi được MC Phan Anh hô khẩu lệnh, các thí sinh chạy hết tốc lực để lấy balo, sẵn sàng cho nhiệm vụ đầu tiên.
Từ bến du thuyền đảo Tuần Châu, các đội thực hiện lộ trình đạp xe đôi gần 10 km đến Cảng tàu du lịch Bãi Cháy. Ngay từ phút xuất phát, đội Vàng của Trương Nam Thành - Hải Băng đã quyết liệt đua với đội Đỏ của Tim - Anh Đức. Họ bỏ lại phía sau lưng 6 đội khác, trong đó, Song Ngư - Trúc Như, Băng Di - Trang Pháp nhiều lần bị tuột xích và mất thời gian sửa chữa.
Đến Cảng tàu du lịch Bãi Cháy, 8 đội tiếp tục đi đến Nhà bè trước cửa Hang Luồn để nhận thuyền nan. Họ phải chèo thuyền tới khu vực được đánh dấu để nhận mật thư đi tiếp.
Hai cô gái mảnh khảnh Băng Di - Trang Pháp của đội Nâu tiếp tục gặp sự cố khi Băng Di bất ngờ rơi xuống nước.
Cô khá choáng váng trước tai nạn này nhưng lại 'trần tình' trong buổi phỏng vấn rằng 'Có gì đâu mà kinh khủng, đó là chuyện bình thường'.
Trong khi các đội khác đã nhanh chóng tìm được mật thư, đội Nâu lại bị lạc đường vì chèo thuyền đến sai địa điểm.
Quyết không bỏ cuộc, hai ca sĩ chèo thuyền ngược trở lại và cuối cùng cũng có được mật thư.
Hết gặp xui xẻo trong thử thách trên vịnh Hạ Long, ở nhiệm vụ 'Lựa chọn kép' tại Thư viện và Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh, Băng Di - Trang Pháp cũng về đích cuối cùng. Ban đầu cả hai chọn Bảo tàng để sắp xếp 30 cuốn sách vào đúng vị trí trên giá, tuy nhiên họ chỉ làm đúng được 10 cuốn. Băng Di - Trang Pháp đành đổi sang lựa chọn Bảo tàng với việc tìm các hiện vật và ghi nhớ, sắp xếp các tấm thẻ đúng với từng bức ảnh.
Sau cái nắng gay gắt của ngày đua đầu tiên, 8 đội chơi đối mặt với cơn mưa lớn, gió giật cấp 6 tại thành phố mỏ. Họ nhập vai thợ mỏ, dùng xe cút kít để vận chuyển 150kg than trên quãng đường 1km. Trong điều kiện khắc nghiệt, cộng thêm bùn đất lầy lội, bụi than bám quanh người, thể lực của họ giảm sút nhanh chóng. Ngay cả với người khỏe mạnh như Trương Nam Thành cũng tỏ ra mệt mỏi. Dù vậy, anh vẫn gallant, giúp đỡ cho Hải Băng khi cô bị tụt lại phía sau. Trong một lần hỗ trợ bạn đồng hành, Trương Nam Thành không may tuột tay làm đỗ xe than, Hải Băng đã bật khóc trách móc 'Công trình vất vả nãy giờ của em'. Anh không giận cô mà chủ động 'gánh' toàn bộ nhiệm vụ để Hải Băng dưỡng sức cho chặng tiếp theo.
Hai 'nam nhi' Tim và Anh Đức của đội Đỏ cũng thấy vất vả khi hoàn thành việc vận chuyển 150kg than. "Thực sự rất nặng, có lúc tôi nghĩ mìn làm không nổi. Nhưng nhớ lại lời hứa với Tim khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, tôi sẽ không bỏ cuộc dù cho có chuyện gì xảy ra", Anh Đức nói. Bản thân Tim dù mệt nhưng luôn động viên người bạn.
Sau tập 1, đội Cam của Ngọc Anh - Nhật Anh đã cán đích đầu tiên. Tiếp theo là đội Vàng của Trương Nam Thành - Hải Băng, đội Xanh lá của Chí Thành - Lincoln, đội Đỏ của Tim - Anh Đức, đội Hồng của Đăng Hoàng - Thùy Anh, đội Xanh dương của Song Như - Trúc Như, đội Tím của Joo Young - Phương Ly.
Hai cô gái Băng Di - Trang Pháp của đội Nâu về đích cuối cùng nhưng không bị loại. Tuy nhiên, ở chặng tiếp theo, họ sẽ bị phạt 30 phút nếu không cán đích đầu tiên.
Theo VNE
Hải Băng mếu máo vì lấm lem bụi than Trong 'Cuộc đua kỳ thú', cô vất vả vượt qua thử thách của chương trình tại bãi than Quảng Ninh. 8 đội chơi của 'Cuộc đua kỳ thú' mùa thứ tư bắt đầu hành trình ở Hạ Long, Quảng Ninh. Được đánh giá là ứng viên sáng giá, đội Vàng của Trương Nam Thành - Hải Băng thể hiện ngay sức mạnh nổi...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc

Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ông xã Anh Quân

Cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng nghẹn lòng trước người vợ chật vật nuôi con khi chồng mất

'Gặp nhau cuối tuần' lên sóng sau 20 năm: Người khen hay, kẻ chê kém duyên

Hoa hậu Bảo Ngọc cùng bố ghé thăm Khách sạn 5 sao

Quyền Linh bức xúc vì cô giáo bất ngờ đổi ý, dứt khoát từ chối hẹn hò

"Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc, mẹ của Lý Hùng gọi điện năn nỉ giúp"

Ai có thể thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở Running Man Việt Nam?

Khiến Quang Lê 'không thể nào chê', Khánh An giành á quân 'Solo cùng bolero'

Nhất Minh giành quán quân Solo cùng bolero 2024

Chàng trai hát nhạc Văn Phụng khiến Ngọc Sơn 'nổi da gà'

Quyền Linh mừng cho ông bố hai con khi chinh phục được nữ phiên dịch viên xinh đẹp
Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Lisa, thành viên gầy nhất BLACKPINK cũng xuất hiện tại lễ trao giải Oscar
Nhạc quốc tế
11:30:25 04/03/2025
Lầu Năm Góc điều thêm quân đến biên giới Mexico
Thế giới
11:27:23 04/03/2025
Chị Đẹp bức xúc vì bị bắt lỗi không mở miệng khi hát: "Từng lời từng chữ như vậy, còn muốn gì nữa?"
Nhạc việt
11:25:53 04/03/2025
Sao Hoa ngữ 4/3: Dương Mịch đóng phim với Lưu Đức Hoa, Trịnh Sảng kể việc trả nợ
Sao châu á
11:20:28 04/03/2025
Kinh hoàng cảnh tượng xe đạp điện cuốn vào gầm xe tải, cái kết không ai tin nổi
Netizen
11:16:25 04/03/2025
Món ăn này làm siêu nhanh chỉ khoảng 15 phút mà tươi ngon, giòn, bùi thơm lại giúp nuôi dưỡng gan cực tốt
Ẩm thực
11:14:48 04/03/2025
Cà phê côn trùng "độc lạ" ở Vân Nam, Trung Quốc
Lạ vui
11:12:36 04/03/2025
Sir Alex Ferguson bị chỉ trích
Sao thể thao
11:07:03 04/03/2025
Cuộc sống của nữ tiếp viên hàng không 26 tuổi: Một mình trong ngôi nhà rộng 56m2 thật tuyệt vời!
Sáng tạo
11:01:20 04/03/2025
Khi thanh lịch gặp gỡ sự đẳng cấp trên những bộ suit cách điệu
Thời trang
10:28:47 04/03/2025