Băng cướp táo tợn bị tóm gọn trong quán trà sữa
Chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ, Đức cùng đồng bọn thực hiện 3 vụ giật túi xách, điện thoại của người dân trên địa bàn quận 8, TPHCM.
Ngày 21/5, Công an quận 8 (TPHCM) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lý Nhân Phúc Minh Đức (18 tuổi), Nguyễn Phú Sang (19 tuổi), cùng ngụ quận 8; Nguyễn Khắc Duy (19 tuổi), Nguyễn Văn Minh Tân (tự Hói), cùng ngụ huyện Bình Chánh để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.
Theo Công an quận 8, từ giữa tháng 4 đến đầu tháng 5/2021, đơn vị liên tiếp nhận tin trình báo của nhiều nạn nhân về việc bị nhóm người sử dụng xe Exciter ép sát, giật điện thoại, túi xách.
Các đối tượng trong băng cướp bị bắt giữ.
Từ các dữ liệu thu thập được, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 8 bước đầu khoanh vùng được các đối tượng liên quan.
Video đang HOT
Chiều ngày 14/5, các trinh sát ập vào quán trà sữa trên đường Cao Lỗ (phường 4, quận 8) và đưa nhóm thanh niên nghi vấn về trụ sở để đấu tranh.
Tại trụ sở công an, các đối tượng khai nhận, chiều ngày 15/4, Phùng Thanh Hùng (tự Hùng “heo”, 26 tuổi, ngụ quận 8, đã bỏ trốn) rủ Đức, Huỳnh Anh Thanh (tự Đạn, 21 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, đã bỏ trốn) và nam thanh niên tên Hiếu “chó” (chưa rõ lai lịch) đi cướp giật lấy tiền tiêu xài.
Cả bọn đồng ý và Đức lấy xe Exciter của mình để chở Hiếu, còn Thanh cũng dùng xe Exciter chở Hùng. Lưu thông đến đường Bông Sao (phường 5, quận 8) phát hiện anh N.Đ.P. (ngụ quận Gò Vấp) đang dừng xe bên lề đường nghe điện thoại. Thanh cho xe áp sát xe máy của anh P. để Hùng giật iPhone 11 trên tay nạn nhân.
“Ăn hàng” thành công, cả bọn mang “chiến lợi phẩm” đi bán được số tiền 6,5 triệu đồng rồi chia cho mỗi người 1,5 triệu đồng, số tiền còn lại cả bọn dùng vào việc ăn nhậu. Theo trình báo của anh P., điện thoại trị giá khoảng 10 triệu đồng.
Vụ đầu tiên trót lọt, ngày 9/5, Đức, Sang, Tân thực hiện liên tiếp 3 vụ cướp giật điện thoại, túi xách của người đi đường trên địa bàn quận 8. Tài sản cướp được, cả bọn mang đi bán được 18 triệu đồng và chia nhau tiêu xài.
Công an quận 8 thông báo ai là bị hại của các băng cướp trên hãy đến trụ sở cung cấp thêm thông tin để phục vụ công tác điều tra, đồng thời kêu gọi các đối tượng tham gia gây án sớm ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.
Tài xế siêu xe ở Sài Gòn bị khống chế
Bị yêu cầu dừng xe kiểm tra vì không gắn biển số trước, người đàn ông lái ôtô Ferrari ở quận 8, TP HCM, cự cãi, lớn tiếng lăng mạ CSGT nên bị khống chế.
Tài xế 33 tuổi lái Ferrari, chở vợ có thai, chạy trên đường Dương Bá Trạc, quận 8, tối 9/5. Phát hiện chiếc siêu xe không gắn biển số trước, tổ công tác 363 do đại uý Hoàng Thành Luân (Phó trạm CSGT Đa Phước) dẫn đầu, ra hiệu dừng xe kiểm tra.
Tài xế siêu xe cãi vã với CSGT sau khi bị dừng xe. Ảnh: Cắt từ video.
Trong video lan truyền trên mạng, tài xế cho rằng CSGT không chứng minh được lỗi không thắt dây an toàn nên dừng xe kiểm tra là sai. Trong khi đó, CSGT cho biết kiểm tra vi phạm vì ôtô không gắn biển số trước. Người đàn ông nói "xe bị va quẹt (trước đó) nên rớt biển số".
Trong lúc cự cãi, người này có lời lăng mạ tổ công tác nên CSGT đã khống chế, còng tay. Tài xế liên tục nói "tôi không chống đối sao còng tay tôi". Người dân hiếu kì vây kín hiện trường.
Xe vi phạm. Ảnh cắt từ video.
Cảnh sát đã lập biên bản tài xế về lỗi "điều khiển xe không gắn đủ biển số; không chấp hành yêu cầu kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ" theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Sự việc đã được bàn giao cho Công an quận 8 điều tra.
Cần tiền mua ma túy, mang dao và gậy đi cướp tài sản Ngày 27/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Yên Bái đã ra quyết định khởi tố bị can với Lâm Cường Quốc về tội "Cướp tài sản". Theo đó, tối 15/4, Công an phường Nam Cường (TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái) nhận được tin báo của anh Nguyễn Thế Mạnh (SN 1993), về việc bị một đối tượng tấn...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
Có thể bạn quan tâm

Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được
Góc tâm tình
05:17:59 11/03/2025
Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?
Thế giới
04:25:44 11/03/2025
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
Sáng tạo
00:58:39 11/03/2025
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland
Sao thể thao
00:56:14 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
Netizen
00:55:41 11/03/2025
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
Sao châu á
23:38:32 10/03/2025
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới
Trắc nghiệm
23:24:12 10/03/2025
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!
Phim việt
23:17:32 10/03/2025
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025