‘Bằng chứng vô hình’ – nỗ lực Việt hóa chưa đủ thuyết phục

Phiên bản Việt hóa của tác phẩm hình sự “Blind” (2011) cố gắng đem đến những sáng tạo nhằm khắc phục điểm trừ của nguyên tác, nhưng lại gặp phải thiếu sót mới về mặt logic.

'Bằng chứng vô hình' - nỗ lực Việt hóa chưa đủ thuyết phục - Hình 1

Trailer bộ phim ‘Bằng chứng vô hình’ Phiên bản Việt hóa của bộ phim hình sự Hàn Quốc “Blind” (2011).

Blind là bộ phim hình sự do đạo diễn Ahn Sang-hoon thực hiện, có kịch bản do biên kịch Choi Min-seok chấp bút, ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2011. Trong phim, nữ diễn viên Kim Ha-neul vào vai Min Soo-ah – cô gái khiếm thị trở thành nhân chứng duy nhất của một vụ tai nạn chết người nhiều uẩn khúc.

Nhờ ý tưởng mới lạ tại thời điểm ra mắt, cùng câu chuyện hấp dẫn và diễn xuất nổi bật của nữ chính Kim Ha-neul, Blind giành được nhiều đánh giá tích cực và thu hút gần 2,5 triệu lượt khán giả theo dõi. Màn trình diễn của minh tinh cũng đem về cho cô giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại hai giải thưởng điện ảnh lớn của Hàn Quốc là Rồng Xanh và Đại Chung.

Blind từng được các nhà làm phim Trung Quốc và Nhật Bản làm lại vào các năm 2015 và 2019, cũng như dự kiến có thêm phiên bản Ấn Độ. Phiên bản Việt hóa năm nay do đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh thực hiện với tựa đề Bằng chứng vô hình, có vai chính do Phương Anh Đào đảm nhận.

Giống như hầu hết tác phẩm làm lại (remake), nội dung Bằng chứng vô hình trung thành với nguyên tác. Phương Anh Đào sắm vai Thu – một nữ cảnh sát do bất cẩn đã gây ra vụ tai nạn cướp đi sinh mạng của em trai. Đôi mắt của Thu đồng thời vĩnh viễn mất đi ánh sáng kể từ bi kịch ấy.

Ba năm sau, Thu tình cờ trở thành nhân chứng duy nhất của một vụ tai nạn chết người mà tên lái xe đã chủ đích phi tang tử thi nạn nhân nhằm xóa bỏ dấu vết. Tuy nhiên, do là người khiếm thị, cô gặp không ít khó khăn trong việc hỗ trợ lực lượng điều tra phá án, đồng thời trở thành mục tiêu mà kẻ thủ ác nhắm đến nhằm diệt khẩu.

Thừa hưởng ý tưởng độc đáo từ nguyên tác với một số cải biên thú vị

Bằng chứng vô hình thừa hưởng ý tưởng độc đáo sẵn có từ nguyên tác, nên bộ phim không gặp nhiều khó khăn trong việc lôi cuốn khán giả ngay từ những giây phút đầu tiên. Kịch bản phim về cơ bản lặp lại sát phim gốc, thể hiện tương đối đầy đủ các tiền đề mà ý tưởng có thể gợi mở.

Nửa đầu phim tập trung đem đến cho khán giả câu chuyện điều tra phá án theo hướng truyền thống với các dữ kiện mới thú vị khi nhân chứng là một người khiếm thị, không thể cung cấp bằng chứng thị giác. Bù lại, khả năng tập trung và các giác quan khác của Thu lại giúp đem đến nhiều thông tin bất ngờ ngoài dự kiến cho cảnh sát.

'Bằng chứng vô hình' - nỗ lực Việt hóa chưa đủ thuyết phục - Hình 2

Bằng chứng vô hình có nội dung bám theo tương đối sát nguyên tác Blind của người Hàn.

Đến nửa sau, Bằng chứng vô hình chuyển hướng và trở nên giật gân hơn khi câu chuyện không chỉ là hành trình điều tra phá án một chiều của lực lượng cảnh sát nữa. Âm mưu của kẻ thủ ác nhắm đến Thu và Hải (Otis) – một nhân chứng tình cờ khác của vụ án – khiến bộ phim trở thành trò chơi mèo vờn chuột kịch tính.

Cái ác vẫn ở trong bóng tối và không thể xác định, dù hắn có ở ngay bên cạnh đối tượng. Nhờ đó, cũng giống như nguyên tác, Bằng chứng vô hình hấp dẫn khán giả không chỉ phụ thuộc vào yếu tố điều tra hình sự đơn thuần.

Tất nhiên, Bằng chứng vô hình vẫn đưa ra một vài cải biên để làm mới nguyên tác, hoặc hạn chế những khuyết điểm đã tồn tại từ trước. Thay đổi rõ ràng nhất là nhân vật thanh tra Jo (Jo Hee-bong) của bản gốc được thay thế bằng nữ cảnh sát Hòa (Ái Phương) cùng người cộng sự đàn em do Anh Tú thể hiện.

Đây là sự thay đổi tích cực, khi biên kịch có thể xây dựng hình tượng lực lượng cảnh sát trong phim chân thực, đa sắc thái hơn. Nếu Anh Tú thể hiện nhân vật chàng cảnh sát trẻ tuổi có phần ngông ngênh, không tin tưởng nữ chính, thì nhân vật Hòa của Ái Phương là sự bổ trợ hợp lý. Cô từng trải hơn, cùng là nữ giới nên đồng cảm và dễ dàng gắn kết với Thu.

Nhờ đó, sự phối hợp giữ lực lượng cảnh sát với nhân chứng đặc biệt của bộ phim trở nên tự nhiên và đáng tin cậy hơn. Tính tương tác giữa các nhân vật nhờ đó cũng trở nên chân thực và có điểm nhấn hơn là những câu thoại hài hước qua lại khá đơn điệu của hai nhân vật chính trong nguyên tác.

'Bằng chứng vô hình' - nỗ lực Việt hóa chưa đủ thuyết phục - Hình 3

Bộ phim không rập khuôn 100%, mà vẫn cố gắng đem tới những sáng tạo hiệu quả nhất định.

Một số chi tiết trong phim cũng được thay đổi nhằm phù hợp với bối cảnh và văn hóa Việt Nam. Bối cảnh một trại trẻ mồ côi trong bản gốc được thay thế bằng căn nhà cũ của hai chị em Thu ở ngoại ô. Còn cuộc truy đuổi nghẹt thở giữa phim diễn ra trên đường phố và trong tầng hầm khu chung cư, thay vì một ga tàu điện ngầm.

Nhìn chung, các thay đổi kể trên của Bằng chứng vô hình so với nguyên tác là tích cực, giúp bộ phim trở nên gần gũi hơn, phù hợp hơn với khán giả bản địa, thậm chí vượt qua bản gốc ở một số yếu tố.

Phương Anh Đào ghi điểm nhờ hình tượng nhân vật khác biệt

Màn trình diễn của Kim Ha-neul trong Blind từng được cả khán giả lẫn giới phê bình đánh giá cao. Do đó, thử thách đặt ra đối với Phương Anh Đào khi sắm vai chính trong bản Việt hóa là không hề đơn giản.

May mắn thay, nữ diễn viên Chàng vợ của em đã hoàn thành trọn vẹn vai diễn trọng điểm của bộ phim. Thậm chí, đây có lẽ là vai diễn nặng ký nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô từ trước đến nay. Nhờ gương mặt sở hữu ngũ quan giàu biểu cảm sẵn có, cùng khả năng diễn xuất bằng đài từ chất lượng, Phương Anh Đào có thể diễn mà không cần đến ánh mắt.

'Bằng chứng vô hình' - nỗ lực Việt hóa chưa đủ thuyết phục - Hình 4

Phương Anh Đào có vai diễn nặng ký nhất sự nghiệp từ trước tới nay.

Đặc biệt, nhân vật Thu của Phương Anh Đào sở hữu hình tượng hoàn toàn khác biệt so với nhân vật Min Soo-ah của Kim Ha-neul. Nếu như Min Soo-ah là một cô gái có phần nào đó trầm lặng, yếu đuối, thì Thu lại có phần mạnh mẽ, cá tính hơn.

Nhờ đó, Thu tỏ ra phù hợp với nhân vật được xây dựng và giới thiệu từ ban đầu hơn so với Min Soo-ah: một nữ cảnh sát tập sự độc lập, mạnh mẽ, và có chút vô nguyên tắc. Nét cá tính của Phương Anh Đào có thể không thể hiện được sự u uất của một nhân vật sở hữu nội tâm phức tạp với vết thương lòng trong quá khứ như Kim Ha-neul. Nhưng đó là sự khác biệt cần thiết nhằm tránh lặp lại một cách máy móc những yếu tố đã tạo nên thành công của nguyên tác.

Các diễn viên khác như Ái Phương, Anh Tú hay Otis đều đóng tròn vai. Họ không quá nổi bật, nhưng thể hiện hình tượng nhân vật của mình hợp lý. Riêng Quang Tuấn tiếp tục lặp lại nét diễn của anh trong Thất Sơn tâm linh khi vào vai nhân vật phản diện. Song, tài tử đôi lúc diễn xuất còn cường điệu thái quá, khiến nhân vật trở nên “nguy hiểm” một cách nửa vời, bất hợp lý.

Những điểm trừ không đáng có

Dù sở hữu ý tưởng mới lạ, trên thực tế, Blind vẫn có những điểm trừ trong việc các tiền đề của bộ phim và quá trình điều tra phá án còn tương đối sơ sài, thiếu chiều sâu, hay phần tiết tấu thiếu ổn định.

Phiên bản Việt hóa được kỳ vọng sẽ khắc phục được những nhược điểm nói trên. Tiếc rằng, bên cạnh một số điều được cải thiện, vẫn có những điểm trừ bị giữ nguyên không thay đổi, thậm chí còn phát sinh thêm khuyết điểm không đáng có. Hậu quả là chất lượng tổng thể của Bằng chứng vô hình có phần thua sút bản gốc.

'Bằng chứng vô hình' - nỗ lực Việt hóa chưa đủ thuyết phục - Hình 5

Phiên bản Việt chưa thể khắc phục đầy đủ khiếm khuyết của bản gốc. Đôi lúc, lỗi logic còn bị đẩy đi xa hơn.

Bộ phim chưa đào sâu khai thác hết tiền đề mà ý tưởng ban đầu mở ra, khiến quá trình điều tra phá án tưởng chừng mới mẻ, thú vị ban đầu vẫn tỏ ra sơ sài. Bản thân những khó khăn mà nhân vật chính cùng cảnh sát phải trải qua chưa phải là thử thách thực sự. Do đó, quá trình phá án lẫn chống lại kẻ thủ ác không tạo được điểm nhấn đáng kể.

Để bù đắp cho sự thiếu vắng thử thách kể trên, bộ phim không thiếu các chi tiết phi logic và thiếu thực tế bị áp đặt trong diễn biến kịch bản. Chuỗi tình tiết này khiến trí tuệ của các nhân vật giảm sút và họ nhiều lúc hành xử một cách bất hợp lý, khiến quá trình điều tra trong phim vô tình trở nên “khó khăn” hơn một cách thiếu thuyết phục.

Khó có thể tin được hai nhân chứng quan trọng của một vụ án mạng từng bị thủ phạm truy sát lại không có được bất cứ một sự bảo vệ trực tiếp nào từ phía cảnh sát. Hay như việc truy xuất ra hành tung của kẻ thủ ác mang tính ăn may nhiều hơn là từ xâu chuỗi dữ liệu, bằng chứng thực tế và quá trình suy luận logic.

Bản thân nhân vật chính Thu là người mù, nhưng lại được biên kịch và đạo diễn ưu ái cho khả năng vận động không thua kém gì người bình thường trong trường đoạn cao trào cuối phim. Điều này khiến sự kịch tính của bộ phim sụt giảm một cách đáng tiếc.

'Bằng chứng vô hình' - nỗ lực Việt hóa chưa đủ thuyết phục - Hình 6

Kép phản diện trong phim chưa thực sự thuyết phục đối với người xem.

Nhân vật phản diện của Quang Tuấn trong phim được xây dựng thua kém hơn hẳn so với tên sát nhân hàng loạt do Yang Young-jo thể hiện trong nguyên tác. Dù luôn cố gắng thể hiện sự bí ẩn, nguy hiểm mỗi khi xuất hiện, bản thân nhân vật có quá ít đất diễn để thể hiện rõ điều đó, ngoại trừ những câu thoại văn vẻ nhưng sáo rỗng.

Hành động của nhân vật thể hiện sự bất hợp lý trong kịch bản. Bộ phim hé lộ hung thủ là một kẻ ranh ma, xảo quyệt, nhưng gã lại liều lĩnh truy sát nhân vật Hải giữa khu vực dân cư như chốn không người, thậm chí còn nhân từ đến mức không ra tay quyết liệt dù có ý định diệt khẩu. Quá trình truy sát Thu sau đó trên xe buýt cũng không kém phần phi lý.

Tất cả khiến nhân vật phản diện của bộ phim trở nên nhạt nhòa, có tiếng chứ không có miếng. Cũng bởi không có đối trọng xứng tầm, tuyến nhân vật chính bị giảm IQ một cách đầy áp đặt như trên, để quá trình điều tra phá án có thêm chút thử thách.

Các yếu tố kỹ thuật sản xuất cũng tồn tại những điểm trừ không đáng có. Bằng chứng vô hình cố gắng duy trì tiết tấu ổn định bằng cách cắt giảm nhiều chi tiết tâm lý thừa thãi so với bản gốc, giúp nhịp điệu của phim hấp dẫn và dễ theo dõi hơn. Song, một số phân đoạn lại thể hiện sự cắt dựng quá đà, khiến diễn biến hoặc bị vụn, thiếu chi tiết; hoặc rời rạc thiếu độ liên kết và mượt mà cần thiết khi chuyển cảnh.

Các bối cảnh nội tại khu vực văn phòng của lực lượng điều tra được xử lý ánh sáng bất thường khi thường xuyên trong tình trạng tù mù thiếu sáng như không bật đèn, hay trong cảnh đêm tối mà ánh sáng ngoại cảnh lại giống như trời có nắng. Đây là lỗi kỹ thuật hoàn toàn không đáng có trong một tác phẩm được đầu tư sản xuất tương đối chỉn chu từ đầu đến cuối.

Nhìn chung, Bằng chứng vô hình thừa hưởng ý tưởng độc đáo từ nguyên tác với một số cải biên thú vị, giúp bộ phim gần gũi và dễ tiếp cận khán giả Việt. Tuy nhiên, diễn xuất chất lượng của nữ chính Phương Anh Đào là chưa đủ để khỏa lấp những điểm yếu về mặt kịch bản và kỹ thuật còn tồn tại. Dẫu sao, đây vẫn là một tác phẩm đáng xem của điện ảnh Việt trong bối cảnh thiếu hụt phim chất lượng, và có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải tri cơ bản của khán giả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Dâu bể đường trần' tập 15: Nhận tin chồng mất không lâu, Ngọc Lệ đau đến điên dại vì con trai yểu mệnh04:29Tình yêu và tham vọng: Minh ôm Linh, tuyên bố Tuệ Lâm khiến mình mệt mỏi nhưng sao fan lại cứ thấy sai sai?01:54'Dâu bể đường trần' tập 18-19: Thúy Diễm ngại ngùng bỏ chạy khi Lương Thế Thành tỏ tình03:57'Dâu bể đường trần' tập 16: Chàng trai trẻ khốn khổ bước vào phi vụ 'hoán phụng tráo kê'06:23'Tình yêu và tham vọng' tập 41: Lần đầu tiên, Linh hét thẳng vào mặt Tuệ Lâm vì bị nghi oan01:49"Yêu trong đau thương" lên sóng VTV3: Vừa ra mắt đã ngập drama, cô hầu gái xinh đẹp bị ông chủ sàm sỡ01:50'Dâu bể đường trần' tập 24: Phát hiện sự thật mình và bạn thân cùng cha khác mẹ, Kha Ly quyết tâm trả thù05:31Lựa chọn số phận - Tập 36: Cường quả quyết chưa bao giờ phản bội Trang01:15'Dâu bể đường trần' tập 25: Thanh Duy ra tay ngăn cản hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm05:58'Dâu bể đường trần' tập 22: Anh trai thất lạc khó chịu khi bạn trai của em gái đến thăm nhà05:40Tình yêu và tham vọng: Linh trở lại bên Minh, Tuệ Lâm thừa nhận "anh và cô ấy rất hợp nhau"01:42'Lựa chọn số phận' tập 35: Phương Oanh lườm cháy sóng, 'cà khịa' Vân Hugo là gái đã một đời chồng01:09Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Minh đòi chia tay vì Tuệ Lâm "ghen ngày ghen đêm"02:37Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Bị kích động, Linh nhắc ngay đến một nhân vật khiến Phong "cứng" họng01:54Trấn Thành "lên đời" ngoạn mục ở Đặc Vụ Thời Gian: Từ Bố Già chạy xe ôm thành tay chơi đồng hồ khét lẹt00:37Diễm My 9x hạ mình tìm gặp kẻ biến thái để cứu Nhan Phúc Vinh ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 3101:48Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh ra đi, Minh chọn ở bên Tuệ Lâm04:10'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 34: Tiếng đàn trương chi09:40'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 35: Tiếng đàn Trương Chi (phần 2)09:52'Gái già lắm chiêu 5' hé lộ teaser: Tưởng tỷ muội tương tàn vì gia tài đồ sộ, ai ngờ lại là 'chị chị em em' bách hợp?01:08Tình yêu và tham vọng: Nhân vật công tử nhà giàu con quan lớn đã xuất hiện, fan tò mò yêu Ánh hay Linh?01:37Cát đỏ - Tập 5: Nguồn, Quang "ăn" tát vì xúc phạm hội chị em01:11'Cảnh soái ca' Doãn Quốc Đam tái xuất trong lò luyện 'gái ngành' ngàn đô01:37'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 44: Minh âm thầm trả thù cho Linh, Tuệ Lâm lại ghen tuông lồng lộn01:40Bày đặt đi đòi công lý, Diễm My 9x bị bóc ngược phốt làm tiểu tam ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 4101:54Gạo nếp gạo tẻ 2: Ông Hải (Trung Dũng) hội ngộ 3 con, Bảo Anh (Tường Vi) từ chối phẫu thuật28:24‘Tiệc trăng máu’ chính thức dời lịch khởi chiếu vì ảnh hưởng của dịch Covid-1901:10Tình yêu và tham vọng - Tập 45: Không phải Linh, đây mới là người phá đám cưới tương lai của Minh - Tuệ Lâm03:20'Lựa chọn số phận' trailer tập 41: Chủ tịch Lộc khiến mọi chuyện phức tạp hơn khi mua chuộc bác sĩ làm bệnh án giả01:24Lựa chọn số phận - Tập 34: Trang ghen khi bắt gặp Bích nước mắt ngắn dài với Cường01:36

Tiêu điểm

'Dâu bể đường trần' tập 25: Thanh Duy ra tay ngăn cản hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm
08:50:40 14/08/2020
Tình yêu và tham vọng - Tập 45: Không phải Linh, đây mới là người phá đám cưới tương lai của Minh - Tuệ Lâm
22:22:32 13/08/2020
4 lý do xem gấp Đặc Vụ Thời Gian: Lác mắt với bộ sưu tập đồng hồ siêu xịn lại còn thêm màn lột xác của Trấn Thành
15:53:14 14/08/2020
Tình yêu và tham vọng: Linh tái ngộ Mặt sẹo, phát hiện âm mưu mất trí nhớ nhưng tại sao không nói với Minh?
17:41:43 14/08/2020
Phương Oanh - Hà Việt Dũng chưa khiến khán giả "đã" trong "Lựa chọn số phận"
22:39:41 13/08/2020
'Cảnh soái ca' Doãn Quốc Đam tái xuất trong lò luyện 'gái ngành' ngàn đô
10:58:13 14/08/2020
Trùng hợp làm sao, phim của “nam thần” hot nhất hôm nay Nguyễn Trọng Hưng cũng có cảnh chồng đi ngoại tình trơ trẽn đến đáng sợ
16:39:04 14/08/2020
Trấn Thành "lên đời" ngoạn mục ở Đặc Vụ Thời Gian: Từ Bố Già chạy xe ôm thành tay chơi đồng hồ khét lẹt
12:01:55 14/08/2020
'Lựa chọn số phận' trailer tập 41: Chủ tịch Lộc khiến mọi chuyện phức tạp hơn khi mua chuộc bác sĩ làm bệnh án giả
07:53:56 14/08/2020
'Lựa chọn số phận' tập 40: Mẹ Phương Oanh trở về nhưng gây hoang mang vì tiết lộ không còn sống được bao lâu
07:57:33 14/08/2020

Thông tin đang nóng

Thích có con gái nên chấp nhận sinh mổ 4 lần, mẹ bầu Hải Phòng đi khám thai lần nào cũng bị bác sĩ mắng
14:26:05 15/08/2020
Minh Hà lộ ảnh tình tứ trai lạ, Chí Nhân cũng đăng luôn ảnh mập mờ khoe người mới?
13:01:33 15/08/2020
Chân dung người tình chuyển giới của Miko Lan Trinh: Nhỏ hơn 5 tuổi, thích khoe ảnh 18+
15:18:43 15/08/2020
Mạc Hồng Quân khoe biệt thự chục tỉ mới tậu, nói lời ngôn tình với Kỳ Hân
16:05:37 15/08/2020
Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc thường thất bại khi chụp ảnh với đèn flash?
13:42:58 15/08/2020
Tham dự sự kiện, Triệu Lệ Dĩnh xấu hổ khi có khán giả gọi tên thành Dương Mịch
13:19:20 15/08/2020
Góc khuất sau các vụ diễn viên Trung Quốc bị chụp lén ở trường quay
13:40:01 15/08/2020
Thêm 1 ca mắc COVID-19 mới có liên quan đến ổ dịch 36 Ngô Quyền, Hải Dương
18:09:28 15/08/2020
7 bệnh nhân COVID-19 nặng ở Huế có kết quả âm tính, 3 bệnh nhân âm tính đến 4 lần
16:41:09 15/08/2020
Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Sara Lưu - 3 bà bầu showbiz ra sao giữa mùa Covid?
12:53:23 15/08/2020

Tin mới nhất

''Cuối tuần xem gì?'': Cày ngay loạt phim thanh xuân vườn trường trên Netflix tuần này

17:54:04 15/08/2020
Cô gái đến từ hôm qua, Tháng năm rực rỡ, Tình đầu thơ ngây, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu là loạt phim Việt đã có mặt trên Netflix để bạn tha hồ cày cuối tuần này.

'Bạn học tôi là bố' tập 6: Thạch Thảo và Tùng Sơn sẽ cùng đi Hàn Quốc?

22:52:49 14/08/2020
Bạn học tôi là bố tập 6: Thạch Thảo và Tùng Sơn sẽ cùng đi Hàn Quốc?

Tình yêu và tham vọng - Tập 45: Mẹ Minh ân hận vì ép con cưới Tuệ Lâm?

22:27:13 13/08/2020
Lần đầu tỏ ra thấu hiểu con, bà Khuê có cảm giác ân hận, băn khoăn khi luôn ép buộc Minh cưới Tuệ Lâm.

Tình yêu và tham vọng - Tập 45: Linh thay đổi phong cách, tái xuất bên Minh

22:24:50 13/08/2020
Sau khi để Linh rời Hoàng Thổ và chọn ở bên Tuệ Lâm giúp cô vượt qua trầm cảm, trong tập 45, Minh lại vẫn xuất hiện cùng Linh giải quyết chuyện liên quan đến công việc.

Cát đỏ - Tập 5: Nguồn, Quang "ăn" tát vì xúc phạm hội chị em

22:15:35 13/08/2020
Trong tập 5 Cát đỏ, cả Nguồn và Quang đều bị tát vì có hành động và lời nói xúc phạm tới chị em trong xóm chửa hoang.

Tình yêu và tham vọng: Thì ra đây chính là lý do Minh - Linh gặp lại nhau, ánh nhìn đắm đuối của sếp tổng khiến fan tan chảy

15:34:09 13/08/2020
Thành viên ê kíp làm phim Tình yêu và tham vọng hé lộ hình ảnh gặp lại nhau của Minh - Linh khiến fan thích thú.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Phẫn nộ khi Bảo Châu (Thúy Ngân) bị mẹ ruột gài bẫy, rắp tâm chiếm đoạt tài sản của bà Hạ Lan

15:30:15 13/08/2020
Trong tập 26 Gạo nếp gạo tẻ 2, Bảo Châu đã bị chính mẹ ruột lừa gạt.

5 phim Việt lấy cảm hứng từ truyện kể dân gian, "Bắc Kim Thang" trước khi gây sốt ở Rap Việt đã có phim điện ảnh nha!

14:30:00 13/08/2020
Chất liệu làm phim lấy ý tưởng từ văn học dân gian từ lâu đã được rất nhiều nhà làm phim Việt khai thác chứ không chỉ riêng Bắc Kim Thang.

5 kiểu người ai gặp cũng "xanh lá" ở Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Từ mẹ chồng độc tài đến tiểu tam tham lam đụng là ức chế!

14:24:03 13/08/2020
Bên cạnh dàn nhân vật chính diện, Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 gây ức chế vì những nhân vật phản diện tham lam, độc ác, bội bạc.

8 lời thoại nghe mà thấm ở Tình Yêu và Tham Vọng: "Người có tiền luôn sạch sẽ, cái xấu đổ cho kẻ thấp cổ bé họng rồi!"

13:42:51 13/08/2020
Tình Yêu và Tham Vọng mang đến nhiều triết lý về tình yêu trong những mối quan hệ tay ba cùng sự tàn nhẫn của thương trường khiến người xem buộc phải suy ngẫm.

Hồ Bích Trâm 'bụng mang dạ chửa' đi đánh ghen

09:22:08 13/08/2020
Sau khi lỡ dại ăn cơm trước kẻng với Hoàng Phong (Lê Minh Thành), Thảo Chi (Hồ Bích Trâm) bỏ nhà ra đi. Trên đất Sài Gòn, Thảo Chi lại cả gan đi đánh ghen thuê vì chưa thể tìm được việc làm.

'Dâu bể đường trần' tập 24: Phát hiện sự thật mình và bạn thân cùng cha khác mẹ, Kha Ly quyết tâm trả thù

23:33:23 12/08/2020
Cầm Thư hồn nhiên kể cho bạn thân nghe về những chuyện vui vẻ của gia đình mình nhưng Hồng Xuân lại không mấy hưởng ứng. Biết được trước kia gia đình Cầm Thư từng sống ở Cần Thơ, Hồng Xuân đã hiểu thì ra họ đã bỏ về Bạc Liêu nên mẹ cô m...

Phim 'Tiệc trăng máu' dời lịch khởi chiếu vì ảnh hưởng của dịch COVID-19

23:17:33 12/08/2020
Sau Ròm, Tiệc trăng máu là bộ phim Việt thứ 2 quyết định hoãn ngày ra rạp bởi tình hình dịch bệnh.

Tình yêu và tham vọng: Cuối cùng thì mẹ Minh cũng nhận sai khi ép con trai cưới Tuệ Lâm, ngày hủy hôn lần 2 sắp tới?

17:01:08 12/08/2020
Trong tập 45 Tình yêu và tham vọng, cả Minh và bà Khuê đều đã nói ra những tâm sự thầm kín của mình.

Tình yêu và tham vọng: Nhân vật công tử nhà giàu con quan lớn đã xuất hiện, fan tò mò yêu Ánh hay Linh?

16:58:28 12/08/2020
Cuối cùng thì nhân vật do Trọng Lân thủ vai đã xuất hiện trong tập 44 Tình yêu và tham vọng.

‘Tiệc trăng máu’ chính thức dời lịch khởi chiếu vì ảnh hưởng của dịch Covid-19

16:47:08 12/08/2020
Quy tụ dàn ê-kíp và diễn viên ngôi sao lớn chưa từng có của điện ảnh Việt, Tiệc trăng máu là bộ phim được khán giả trông đợi ra rạp trong dịp lễ 2/9 sắp tới.

Phim ‘Tiệc trăng máu’ của Nguyễn Quang Dũng hoãn chiếu

15:31:22 12/08/2020
Phiên bản Việt hóa của Intimate Strangers do đạo diễn Dũng khùng thực hiện sẽ không ra rạp vào cuối tháng 8 như kế hoạch ban đầu do dịch Covid-19.

'Dâu bể đường trần' tập 22: Anh trai thất lạc khó chịu khi bạn trai của em gái đến thăm nhà

14:50:51 12/08/2020
Sau khi ông Đốc Phủ qua đời, Kim Phan lựa lời khuyên nhủ Ánh Xuân đưa mọi người về Bạc Liêu sinh sống vì cho rằng chốn Tây Đô này đã có quá nhiều ký ức u buồn và khung cảnh bình yên ở Bạc Liêu có thể giúp bà Đốc Phủ nói chuyện lại được.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 39: Gia đình Phương Oanh sắp 'toang' vì em vào viện tâm thần, chị gái bỏ chồng sắp cưới

14:47:45 12/08/2020
Sau khi bị tống vào trại giam một ngày, Đức (Huỳnh Anh) bất ngờ bị đưa đến một nơi xa. Tỉnh dậy và thấy bản thân không những phải mặc áo bệnh nhân mà còn bị trói cả chân lẫn tay, Đức vô cùng hoang mang.

'Lựa chọn số phận' tập 38: Ân hận vì khiến 'em gái mưa' chết không nhắm mắt, Huỳnh Anh tự nguyện đi đầu thú

14:44:34 12/08/2020
Vì cuộc gặp với Cường (Hà Việt Dũng) để bàn bạc về chuyện đi đầu thú, Đức đã lỡ mất cơ hội gặp Hằng trước khi cô bé vào phòng phẫu thuật. Thế nhưng, anh chàng không ngờ bản thân cũng đã đánh mất cơ hội cuối cùng được gặp cô em gái nhỏ.

Hé lộ màn ‘gia đấu’ máu mủ tình thâm của ba chị em nhà họ Lý trong first look ‘Gái già lắm chiêu V’

13:18:17 12/08/2020
First look Xa hoa - Vương giả - Sang chảnh của ‘Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả hé lộ cuộc sống vạn người mê của các nhân vật đầu tiên: Hai chị em Lý Gia sắc xảo, mặn mà Lý Linh (Kaity Nguyễn) và Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh).

‘Tình yêu và tham vọng’ trailer tập 45: Minh quyết định buông bỏ Tuệ Lâm để đến bên Linh?

13:06:25 12/08/2020
Trong trích đoạn hé lộ tập 45 Tình yêu và tham vọng, Minh (Nhan Phúc Vinh) đã thẳng thắn thừa nhận với mẹ rằng anh không hề có tình cảm với Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền).

‘Tình yêu và tham vọng’ tập 44: Minh dùng chiêu ‘gậy ông đập lưng ông’ để hạ bệ Phong

13:04:30 12/08/2020
Sau khi bị Phó chủ tịch thành phố từ chối phũ phàng chiếc xe hơi đắt đỏ dành tặng con trai ông, Phong (Mạnh Trường) vẫn không chịu bỏ cuộc khỏi việc tranh đấu thầu dự án bất động sản Vân Nam.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 26: Bị mẹ bạn trai mắng là đào mỏ và vô giáo dục, cô gái mù xinh đẹp từ chối tình yêu của tổng tài ST. Sơn Thạch

12:53:37 12/08/2020
Sau sự kiện bắt quả tang bồ nhí vào khách sạn cùng trai lạ, ông Phát (Đào Anh Tuấn) giận cá chém thớt, trút hết nỗi bực dọc lên đầu vợ con. Ông kiếm chuyện chửi mắng con trai Hoàng (Võ Điền Gia Huy) và trách luôn cả vợ: Nếu mẹ mày đưa t...

Tình yêu và tham vọng: Linh trở lại bên Minh, Tuệ Lâm thừa nhận "anh và cô ấy rất hợp nhau"

10:35:43 12/08/2020
Trong tập 45 Tình yêu và tham vọng, việc Linh xuất hiện trở lại bên cạnh Minh khiến fan vô cùng háo hức.

Mạnh Trường hối lộ cấp cao, quyết hạ bệ đối thủ là Nhan Phúc Vinh ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 43

09:58:14 12/08/2020
Những tưởng đã đi trước đối thủ một bước, Minh ngậm ngùi để Phong cáo già vượt mặt trong tập 43 Tình Yêu và Tham Vọng.

Lén lút trả thù cho crush, Nhan Phúc Vinh bị vợ sắp cưới bắt quả tang ở preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 44

09:54:29 12/08/2020
Bình yên chưa được bao lâu, chuyện tình yêu của Tình Yêu Và Tham Vọng lại dậy sóng ở preview tập 44.

Phương Trinh Jolie bị gắn mác 'hám tiền' vì yêu trai trẻ

09:13:30 12/08/2020
Vô tình biết được thân phận của Quang Khải (Trần Quốc Anh), Hà Như (Phương Trinh Jolie) bị nhiều người gắn mác hám lợi . Mặt khác, Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) muối mặt trở về nhà xin cậu em trai cùng cha khác mẹ cứu Đậu Bắp (bé Shin).

Tình Yêu Và Tham Vọng: Không hổ danh "sao chổi", Linh vừa cảnh cáo thì Phong đã khốn đốn

21:13:22 11/08/2020
Preview tập 44 Tình Yêu Và Tham Vọng hé lộ nguy cơ Phong bị mất hợp đồng.

'Tình yêu và tham vọng' tập 43: Phong lại giở thói lươn lẹo, dùng tiền mua chuộc đối tác của Hoàng Thổ

17:29:22 11/08/2020
Sau khi tạm dừng nghỉ việc tại công ty Hoàng Thổ, Linh (Diễm My 9x) đã chính thức quay về nhà sống cùng bố, dì Đào và em gái. Dì Đào (Thanh Tú) cũng đã bớt gay gắt với Linh hơn, dù sao thì cô nàng cũng là phận con cái trong nhà, lại chẳ...

'Lựa chọn số phận' tập 37: Trước khi phải vào tù, Huỳnh Anh vẫn quyết định bày tỏ tình cảm với Huỳnh Hồng Loan

17:25:58 11/08/2020
Ở tập 37 của Lựa chọn số phận, sau khi chứng kiến chị Trang (Phương Oanh) phải đau khổ vì Cường, Đức đã tìm tới tận nhà anh rể để dằn mặt. Thế nhưng, trái ngược với ý định ban đầu, cuối cùng, Đức mới chính là người bị thẩm phán lên lớp.

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 44: Minh âm thầm trả thù cho Linh, Tuệ Lâm lại ghen tuông lồng lộn

17:23:14 11/08/2020
Vẫn giữ vững phong độ cua gái đỉnh cao của mình, Sơn (Thanh Sơn) không hề bỏ cuộc trong việc chinh phục trái tim Linh (Diễm My 9x).

'Lựa chọn số phận' trailer tập 38: Phương Oanh phát khóc khi biết sự thật em trai gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

17:19:07 11/08/2020
Sau thời gian dài giấu Trang sự thật về vụ tai nạn, Cường cuối cùng đã đến tìm để nói cho người yêu nghe sự thật. Không ngoài dự đoán, Trang chẳng thể tin vào những gì tai mình nghe thấy, thậm chí còn choáng váng đến phát điên.

Có thể bạn quan tâm

Công nghiệp ô tô: Đến bao giờ mới chinh phục được thị trường 100 tỷ USD?

Kinh tế

18:30:32 15/08/2020
Để sản xuất một chiếc ô tô, cần hàng trăm, thậm chí hàng nghìn linh phụ kiện. Việt Nam được kỳ vọng là có nhiều tiềm năng để phát triển ngành công nghiệp này khi điều kiện kinh tế, chất lượng sống nâng cao và nhu cầu về xe hơi của người...

Nữ nhân viên tình nguyện mặc váy ngắn cũn, ngực sắp tràn khỏi áo gây "bão" MXH

Netizen

18:30:24 15/08/2020
Nhiều cư dân mạng cho rằng ăn mặc như vậy để đi tình nguyện là không phù hợp, số khác lại cho rằng cô gái có quyền ăn mặc theo ý mình.

Lễ hội game trên Steam sẽ diễn ra vào tháng 10

Game offline

18:23:36 15/08/2020
Các sự kiện Lễ hội game theo mùa của Steam biến nền tảng game của hãng thành một sân khấu để các nhà phát triển giới thiệu các bản demo game. Lễ hội mùa hè gần đây đã bị trì hoãn một tuần, nhưng cuối cùng lịch mới được công bố diễn ra t...

Buổi tan làm về sớm khiến nàng dâu phát hiện bộ mặt thật của chồng, sốc hơn cả vẫn là hành động dung túng của mẹ anh ta

Tâm sự

18:22:45 15/08/2020
Dung không ngờ rằng Tuấn và mẹ anh có thể đối xử với cô như thế!

Mở hộp Galaxy Note20 Ultra chính hãng tại Việt Nam: Thiết kế vuông vắn, cụm camera ấn tượng

Đồ 2-tek

18:21:16 15/08/2020
Sau khi đã đập hộp Note20 Ultra phiên bản demo, bạn đọc hãy cùng SAOstar trải nghiệm tiếp phiên bản thương mại của Galaxy Note20 Ultra tại Việt Nam nhé!

Cận cảnh ngôi biệt thự hơn 200 trăm tỷ đồng mà tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos vừa tậu

Thế giới số

18:20:15 15/08/2020
Tọa lạc tại khu Beverly Hills sang chảnh của thành phố Los Angeles, căn biệt thự hơn 200 tỷ đồng mà tỷ phú Jeff Bezos vừa tậu không quá xa hoa, hào nhoáng nhưng vẫn sang trọng bội phần.

‘Phiên chợ 0 đồng’ lưu động ấm tình người giữa mùa dịch COVID-19

Đời sống

18:15:36 15/08/2020
Trên chiếc xe tải nhỏ, các bạn đoàn viên ở Quảng Nam chất đầy ắp rau củ quả, mỳ tôm...để mang đến cho người dân giữa mùa dịch COVID-19.

BLV Quang Huy: 'Tuyển Việt Nam nên tập trung vào cơ hội đi World Cup'

Bóng đá việt nam

18:15:15 15/08/2020
Theo BLV Quang Huy, với việc AFC dời lịch thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 và giải AFF Cup sang năm 2021 mang tới thách thức không nhỏ cho đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo.

Cuối tuần đến rồi, làm bánh vừng thơm thơm mà chẳng cần lò nướng mời cả nhà ăn thôi!

Ẩm thực

18:14:09 15/08/2020
Trong những ngày mát trời, bạn hãy vào bếp và làm món bánh vừng thơm ngon này cho cả nhà thưởng thức nhé!

Võ Cảnh “tự ái” vì bị đạo diễn Lưu Trọng Ninh “phân biệt đối xử”

Hậu trường phim

18:13:54 15/08/2020
Nhân vật Hùng của Võ Cảnh trong bộ phim truyền hình Cát đỏ có số phận đặc biệt ở cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Dù có chút tự ái với vai diễn này nhưng đó cũng là niềm tự hào của Võ Cảnh khi sở hữu vai diễn có một không hai này.

Hành trình “dao kéo” đau đớn của Lê Dương Bảo Lâm: Chấp nhận phẫu thuật 10 ngày/lần, 3 phen cưa răng theo trend

Sao việt

18:11:40 15/08/2020
Hết lần này tới lần khác, Lê Dương Bảo Lâm khiến người hâm mộ phải choáng váng khi không ngại ngần công khai chuyện nghiện dao kéo.

Thân nhiệt của bà bầu là bao nhiêu là bình thường?

Sức khỏe

18:11:04 15/08/2020
Thân nhiệt của bà bầu là điều rất nhiều người quan tâm trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 hiện nay. Khi mà nhiều người mang thai mấy tháng đầu đã phải dở khóc dở cười khi bảo vệ không cho vào làm việc vì thân nhiệt cao hơn nhiệt độ cho ...

Đội hình dự kiến Man City vs Lyon: Tứ Kết Champions League 2019/2020

Bóng đá thế giới

18:08:41 15/08/2020
Đội hình dự kiến của Man City và Lyon trong trận tứ kết Champions League 2019/2020, diễn ra lúc 02h00 ngày 16/6 theo giờ Việt Nam.

Lộ bí mật trong túi quần người đàn ông đi đêm

Tệ nạn

18:07:38 15/08/2020
Ngày 15-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thế Long (SN 1967, trú tại phường Trung Phụng, quận Đống Đa) để điều tra về hành vi “Tàng trữ trá...

242 công dân từ Philippines về đến Cần Thơ

Sự kiện nóng

18:05:32 15/08/2020
Khoảng 14h ngày 15-8, sân bay quốc tế Cần Thơ đón 242 công dân từ Philippines bị kẹt do dịch COVID- 19 về nước.