‘Bằng chứng vô hình’ – nỗ lực Việt hóa chưa đủ thuyết phục

Phiên bản Việt hóa của tác phẩm hình sự “ Blind ” (2011) cố gắng đem đến những sáng tạo nhằm khắc phục điểm trừ của nguyên tác, nhưng lại gặp phải thiếu sót mới về mặt logic.

'Bằng chứng vô hình' - nỗ lực Việt hóa chưa đủ thuyết phục - Hình 1

Trailer bộ phim Bằng chứng vô hình Phiên bản Việt hóa của bộ phim hình sự Hàn Quốc “Blind” (2011).

Blind là bộ phim hình sự do đạo diễn Ahn Sang-hoon thực hiện, có kịch bản do biên kịch Choi Min-seok chấp bút, ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2011. Trong phim, nữ diễn viên Kim Ha-neul vào vai Min Soo-ah – cô gái khiếm thị trở thành nhân chứng duy nhất của một vụ tai nạn chết người nhiều uẩn khúc.

Nhờ ý tưởng mới lạ tại thời điểm ra mắt, cùng câu chuyện hấp dẫn và diễn xuất nổi bật của nữ chính Kim Ha-neul, Blind giành được nhiều đánh giá tích cực và thu hút gần 2,5 triệu lượt khán giả theo dõi. Màn trình diễn của minh tinh cũng đem về cho cô giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại hai giải thưởng điện ảnh lớn của Hàn Quốc là Rồng Xanh và Đại Chung.

Blind từng được các nhà làm phim Trung Quốc và Nhật Bản làm lại vào các năm 2015 và 2019, cũng như dự kiến có thêm phiên bản Ấn Độ. Phiên bản Việt hóa năm nay do đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh thực hiện với tựa đề Bằng chứng vô hình , có vai chính do Phương Anh Đào đảm nhận.

Giống như hầu hết tác phẩm làm lại (remake), nội dung Bằng chứng vô hình trung thành với nguyên tác. Phương Anh Đào sắm vai Thu – một nữ cảnh sát do bất cẩn đã gây ra vụ tai nạn cướp đi sinh mạng của em trai. Đôi mắt của Thu đồng thời vĩnh viễn mất đi ánh sáng kể từ bi kịch ấy.

Ba năm sau, Thu tình cờ trở thành nhân chứng duy nhất của một vụ tai nạn chết người mà tên lái xe đã chủ đích phi tang tử thi nạn nhân nhằm xóa bỏ dấu vết. Tuy nhiên, do là người khiếm thị, cô gặp không ít khó khăn trong việc hỗ trợ lực lượng điều tra phá án, đồng thời trở thành mục tiêu mà kẻ thủ ác nhắm đến nhằm diệt khẩu.

Thừa hưởng ý tưởng độc đáo từ nguyên tác với một số cải biên thú vị

Bằng chứng vô hình thừa hưởng ý tưởng độc đáo sẵn có từ nguyên tác, nên bộ phim không gặp nhiều khó khăn trong việc lôi cuốn khán giả ngay từ những giây phút đầu tiên. Kịch bản phim về cơ bản lặp lại sát phim gốc, thể hiện tương đối đầy đủ các tiền đề mà ý tưởng có thể gợi mở.

Nửa đầu phim tập trung đem đến cho khán giả câu chuyện điều tra phá án theo hướng truyền thống với các dữ kiện mới thú vị khi nhân chứng là một người khiếm thị, không thể cung cấp bằng chứng thị giác. Bù lại, khả năng tập trung và các giác quan khác của Thu lại giúp đem đến nhiều thông tin bất ngờ ngoài dự kiến cho cảnh sát.

'Bằng chứng vô hình' - nỗ lực Việt hóa chưa đủ thuyết phục - Hình 2

Bằng chứng vô hình có nội dung bám theo tương đối sát nguyên tác Blind của người Hàn.

Đến nửa sau, Bằng chứng vô hình chuyển hướng và trở nên giật gân hơn khi câu chuyện không chỉ là hành trình điều tra phá án một chiều của lực lượng cảnh sát nữa. Âm mưu của kẻ thủ ác nhắm đến Thu và Hải ( Otis ) – một nhân chứng tình cờ khác của vụ án – khiến bộ phim trở thành trò chơi mèo vờn chuột kịch tính.

Cái ác vẫn ở trong bóng tối và không thể xác định, dù hắn có ở ngay bên cạnh đối tượng. Nhờ đó, cũng giống như nguyên tác, Bằng chứng vô hình hấp dẫn khán giả không chỉ phụ thuộc vào yếu tố điều tra hình sự đơn thuần.

Tất nhiên, Bằng chứng vô hình vẫn đưa ra một vài cải biên để làm mới nguyên tác, hoặc hạn chế những khuyết điểm đã tồn tại từ trước. Thay đổi rõ ràng nhất là nhân vật thanh tra Jo (Jo Hee-bong) của bản gốc được thay thế bằng nữ cảnh sát Hòa (Ái Phương) cùng người cộng sự đàn em do Anh Tú thể hiện.

Đây là sự thay đổi tích cực, khi biên kịch có thể xây dựng hình tượng lực lượng cảnh sát trong phim chân thực, đa sắc thái hơn. Nếu Anh Tú thể hiện nhân vật chàng cảnh sát trẻ tuổi có phần ngông ngênh, không tin tưởng nữ chính, thì nhân vật Hòa của Ái Phương là sự bổ trợ hợp lý. Cô từng trải hơn, cùng là nữ giới nên đồng cảm và dễ dàng gắn kết với Thu.

Nhờ đó, sự phối hợp giữ lực lượng cảnh sát với nhân chứng đặc biệt của bộ phim trở nên tự nhiên và đáng tin cậy hơn. Tính tương tác giữa các nhân vật nhờ đó cũng trở nên chân thực và có điểm nhấn hơn là những câu thoại hài hước qua lại khá đơn điệu của hai nhân vật chính trong nguyên tác.

'Bằng chứng vô hình' - nỗ lực Việt hóa chưa đủ thuyết phục - Hình 3

Bộ phim không rập khuôn 100%, mà vẫn cố gắng đem tới những sáng tạo hiệu quả nhất định.

Một số chi tiết trong phim cũng được thay đổi nhằm phù hợp với bối cảnh và văn hóa Việt Nam. Bối cảnh một trại trẻ mồ côi trong bản gốc được thay thế bằng căn nhà cũ của hai chị em Thu ở ngoại ô. Còn cuộc truy đuổi nghẹt thở giữa phim diễn ra trên đường phố và trong tầng hầm khu chung cư, thay vì một ga tàu điện ngầm.

Nhìn chung, các thay đổi kể trên của Bằng chứng vô hình so với nguyên tác là tích cực, giúp bộ phim trở nên gần gũi hơn, phù hợp hơn với khán giả bản địa, thậm chí vượt qua bản gốc ở một số yếu tố.

Phương Anh Đào ghi điểm nhờ hình tượng nhân vật khác biệt

Màn trình diễn của Kim Ha-neul trong Blind từng được cả khán giả lẫn giới phê bình đánh giá cao. Do đó, thử thách đặt ra đối với Phương Anh Đào khi sắm vai chính trong bản Việt hóa là không hề đơn giản.

May mắn thay, nữ diễn viên Chàng vợ của em đã hoàn thành trọn vẹn vai diễn trọng điểm của bộ phim. Thậm chí, đây có lẽ là vai diễn nặng ký nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô từ trước đến nay. Nhờ gương mặt sở hữu ngũ quan giàu biểu cảm sẵn có, cùng khả năng diễn xuất bằng đài từ chất lượng, Phương Anh Đào có thể diễn mà không cần đến ánh mắt.

'Bằng chứng vô hình' - nỗ lực Việt hóa chưa đủ thuyết phục - Hình 4

Phương Anh Đào có vai diễn nặng ký nhất sự nghiệp từ trước tới nay.

Đặc biệt, nhân vật Thu của Phương Anh Đào sở hữu hình tượng hoàn toàn khác biệt so với nhân vật Min Soo-ah của Kim Ha-neul. Nếu như Min Soo-ah là một cô gái có phần nào đó trầm lặng, yếu đuối, thì Thu lại có phần mạnh mẽ, cá tính hơn.

Nhờ đó, Thu tỏ ra phù hợp với nhân vật được xây dựng và giới thiệu từ ban đầu hơn so với Min Soo-ah: một nữ cảnh sát tập sự độc lập, mạnh mẽ, và có chút vô nguyên tắc. Nét cá tính của Phương Anh Đào có thể không thể hiện được sự u uất của một nhân vật sở hữu nội tâm phức tạp với vết thương lòng trong quá khứ như Kim Ha-neul. Nhưng đó là sự khác biệt cần thiết nhằm tránh lặp lại một cách máy móc những yếu tố đã tạo nên thành công của nguyên tác.

Các diễn viên khác như Ái Phương, Anh Tú hay Otis đều đóng tròn vai. Họ không quá nổi bật, nhưng thể hiện hình tượng nhân vật của mình hợp lý. Riêng Quang Tuấn tiếp tục lặp lại nét diễn của anh trong Thất Sơn tâm linh khi vào vai nhân vật phản diện. Song, tài tử đôi lúc diễn xuất còn cường điệu thái quá, khiến nhân vật trở nên “nguy hiểm” một cách nửa vời, bất hợp lý.

Những điểm trừ không đáng có

Dù sở hữu ý tưởng mới lạ, trên thực tế, Blind vẫn có những điểm trừ trong việc các tiền đề của bộ phim và quá trình điều tra phá án còn tương đối sơ sài, thiếu chiều sâu, hay phần tiết tấu thiếu ổn định.

Phiên bản Việt hóa được kỳ vọng sẽ khắc phục được những nhược điểm nói trên. Tiếc rằng, bên cạnh một số điều được cải thiện, vẫn có những điểm trừ bị giữ nguyên không thay đổi, thậm chí còn phát sinh thêm khuyết điểm không đáng có. Hậu quả là chất lượng tổng thể của Bằng chứng vô hình có phần thua sút bản gốc.

'Bằng chứng vô hình' - nỗ lực Việt hóa chưa đủ thuyết phục - Hình 5

Phiên bản Việt chưa thể khắc phục đầy đủ khiếm khuyết của bản gốc. Đôi lúc, lỗi logic còn bị đẩy đi xa hơn.

Bộ phim chưa đào sâu khai thác hết tiền đề mà ý tưởng ban đầu mở ra, khiến quá trình điều tra phá án tưởng chừng mới mẻ, thú vị ban đầu vẫn tỏ ra sơ sài. Bản thân những khó khăn mà nhân vật chính cùng cảnh sát phải trải qua chưa phải là thử thách thực sự. Do đó, quá trình phá án lẫn chống lại kẻ thủ ác không tạo được điểm nhấn đáng kể.

Để bù đắp cho sự thiếu vắng thử thách kể trên, bộ phim không thiếu các chi tiết phi logic và thiếu thực tế bị áp đặt trong diễn biến kịch bản. Chuỗi tình tiết này khiến trí tuệ của các nhân vật giảm sút và họ nhiều lúc hành xử một cách bất hợp lý, khiến quá trình điều tra trong phim vô tình trở nên “khó khăn” hơn một cách thiếu thuyết phục.

Khó có thể tin được hai nhân chứng quan trọng của một vụ án mạng từng bị thủ phạm truy sát lại không có được bất cứ một sự bảo vệ trực tiếp nào từ phía cảnh sát. Hay như việc truy xuất ra hành tung của kẻ thủ ác mang tính ăn may nhiều hơn là từ xâu chuỗi dữ liệu, bằng chứng thực tế và quá trình suy luận logic.

Bản thân nhân vật chính Thu là người mù, nhưng lại được biên kịch và đạo diễn ưu ái cho khả năng vận động không thua kém gì người bình thường trong trường đoạn cao trào cuối phim. Điều này khiến sự kịch tính của bộ phim sụt giảm một cách đáng tiếc.

'Bằng chứng vô hình' - nỗ lực Việt hóa chưa đủ thuyết phục - Hình 6

Kép phản diện trong phim chưa thực sự thuyết phục đối với người xem.

Nhân vật phản diện của Quang Tuấn trong phim được xây dựng thua kém hơn hẳn so với tên sát nhân hàng loạt do Yang Young-jo thể hiện trong nguyên tác. Dù luôn cố gắng thể hiện sự bí ẩn, nguy hiểm mỗi khi xuất hiện, bản thân nhân vật có quá ít đất diễn để thể hiện rõ điều đó, ngoại trừ những câu thoại văn vẻ nhưng sáo rỗng.

Hành động của nhân vật thể hiện sự bất hợp lý trong kịch bản. Bộ phim hé lộ hung thủ là một kẻ ranh ma, xảo quyệt, nhưng gã lại liều lĩnh truy sát nhân vật Hải giữa khu vực dân cư như chốn không người, thậm chí còn nhân từ đến mức không ra tay quyết liệt dù có ý định diệt khẩu. Quá trình truy sát Thu sau đó trên xe buýt cũng không kém phần phi lý.

Tất cả khiến nhân vật phản diện của bộ phim trở nên nhạt nhòa, có tiếng chứ không có miếng. Cũng bởi không có đối trọng xứng tầm, tuyến nhân vật chính bị giảm IQ một cách đầy áp đặt như trên, để quá trình điều tra phá án có thêm chút thử thách.

Các yếu tố kỹ thuật sản xuất cũng tồn tại những điểm trừ không đáng có. Bằng chứng vô hình cố gắng duy trì tiết tấu ổn định bằng cách cắt giảm nhiều chi tiết tâm lý thừa thãi so với bản gốc, giúp nhịp điệu của phim hấp dẫn và dễ theo dõi hơn. Song, một số phân đoạn lại thể hiện sự cắt dựng quá đà, khiến diễn biến hoặc bị vụn, thiếu chi tiết; hoặc rời rạc thiếu độ liên kết và mượt mà cần thiết khi chuyển cảnh.

Các bối cảnh nội tại khu vực văn phòng của lực lượng điều tra được xử lý ánh sáng bất thường khi thường xuyên trong tình trạng tù mù thiếu sáng như không bật đèn, hay trong cảnh đêm tối mà ánh sáng ngoại cảnh lại giống như trời có nắng. Đây là lỗi kỹ thuật hoàn toàn không đáng có trong một tác phẩm được đầu tư sản xuất tương đối chỉn chu từ đầu đến cuối.

Nhìn chung, Bằng chứng vô hình thừa hưởng ý tưởng độc đáo từ nguyên tác với một số cải biên thú vị, giúp bộ phim gần gũi và dễ tiếp cận khán giả Việt. Tuy nhiên, diễn xuất chất lượng của nữ chính Phương Anh Đào là chưa đủ để khỏa lấp những điểm yếu về mặt kịch bản và kỹ thuật còn tồn tại. Dẫu sao , đây vẫn là một tác phẩm đáng xem của điện ảnh Việt trong bối cảnh thiếu hụt phim chất lượng, và có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải tri cơ bản của khán giả.

'Bằng chứng vô hình': Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake?

Nhiều khán giả tỏ ra e dè khi thấy sự tương đồng và kịch bản gốc của Bằng Chứng Vô Hình. Phim điện ảnh Việt Nam với thể loại tâm lý tội phạm hiếm có sắp xuất hiện tại các rạp trên toàn quốc.

Bằng chứng vô hình là câu chuyện xoay quanh nhân vật Thu ( Phương Anh Đào đóng) cô vốn là một cảnh sát tiềm năng, đầy nhiệt huyết với công tác bảo vệ và thi hành pháp luật nhưng vì một tai nạn không mong muốn xảy ra khiến em trai cô qua đời và bản thân cô phải tạm gác lại lý tưởng nghề nghiệp lớn vì đánh mất đi thị giác.

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 1
Phương Anh Đào

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 2

Sau tóm tắt ngắn gọn về thân thế của nữ chính, Bằng chứng vô hình lập tức đưa khán giả đến hồi kịch tính đầu tiên của phim khi nhân vật Thu vô tình "bước nhầm" vào xe của kẻ biến thái, người đang gây ra hàng loạt vụ mất tích bí ẩn cho các cô gái trẻ. May mắn thoát nạn và trở thành nhân chứng cho vụ án tiếp theo nhưng vì không thể nhận diện được hung thủ, thông tin chỉ dừng lại ở âm thanh và trực giác được rèn luyện, Thu không thể giúp cho cảnh sát bắt được kẻ thủ ác.

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 3

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 4

Tuy nhiên với bản năng một người bảo vệ pháp luật cô vẫn không từ bỏ, nhờ sự giúp đỡ và tin tưởng tuyệt đối của Hòa (Ái Phương đóng) - đàn chị khóa trên khi cô còn là một cảnh sát tập sự, từng bước lật mở những tình tiết bất ngờ của vụ án.

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 5
Phan Lê Ái Phương

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 6

Điện ảnh Việt đã từng chứng kiến những sản phẩm remake thành công như Em là bà nội của anh, Tháng năm rực rỡ nhưng cũng không ít những sản phẩm thiếu thu hút và ngậm ngùi rời khỏi rạp chiếu sớm. Bên cạnh đó, hai sản phẩm remake thành công đều đến từ thể loại tình cảm, hài hước, thanh xuân. Bằng Chứng Vô Hình là một thể nghiệm mới và thú vị khi điện ảnh Việt Nam vốn rất ít sản phẩm và người làm tốt thể loại kịch tính, tâm lý tội phạm.

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 7

Ở vai trò cầm trịch, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh đã là một cú twist lớn khi chuyển mình từ phim Thưa mẹ con đi, một phim tình cảm, gia đình nhẹ nhàng sang câu chuyện săn đuổi tội phạm, bắt cóc, hạ sát người cùng những pha hành động nghẹt thở. Dấu ấn dễ thấy nhất của anh đó là việc xử lý tiểu tiết trong phim rất kỹ lưỡng. Thủ pháp tâm lý kinh dị bằng hình ảnh chắc chắn sẽ làm đa số khán giả tại rạp vừa thích thú, lại rợn người.

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 8

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 9

Thử thách diễn xuất cực lớn đặt ra cho Phương Anh Đào khi cô phải thể hiện cùng nhân vật đem lại giải thưởng Rồng Xanh cho Kim Ha Neul 10 năm trước. Ngoài tham gia những lớp học về chữ nổi và tập cách sống như một người khiếm thị, phần thể hiện trên màn ảnh là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng của Phương Anh Đào.

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 10

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 11

Khán giả hoàn toàn tin cô là Thu, một người khiếm thị và đặc biệt ghi điểm ở những trường đoạn đòi hỏi kỹ năng diễn xuất tâm lý. Thể hiện nội tâm nhân vật bằng ánh mắt đã khó, lần này là thể hiện qua ánh mắt của một người khiếm thị.

Video Player is loading.

Play Video

Advertisement: 0:14

Diễn viên Quang Tuấn là đối trọng ở phe phản diện của Bằng Chứng Vô Hình . Sở hữu gương mặt nam tính và ánh mắt truyền tải tâm lý phức tạp, lần trở lại với nhân vật ác nhân của diễn viên Quang Tuấn sau Thất Sơn Tâm Linh được khai thác trọn vẹn hơn khi xuất hiện song song và cận chiến với nữ chính qua các màn "mèo vờn chuột" thót tim.

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 12

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 13

Video Player is loading.

Play Video

Pause

Unmute

Current Time 0:00

/

Duration 0:00

Loaded: 0.00%

Picture-in-PictureFullscreen

Ái Phương, Otis, Nguyễn Anh Tú, Hà Quốc Hoàng mỗi người một nhiệm vụ hoàn thiện tuyến câu chuyện về trinh thám, tình cảm, hài hước cho phim. Đặc biệt sau nhiều sản phẩm phim ảnh, Ái Phương đã sở hữu một nhân vật cá tính để cô thể hiện nhiều khía cạnh hơn trong diễn xuất.

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 14

Otis cũng được lột xác sau nhiều vai diễn "nam thần học đường" trở thành cậu thanh niên bốc đồng và có những pha hành động và "bị hành" ra trò trong hành trình theo đuổi sát thủ đồng thời bảo vệ Thu.

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 15

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 16

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 17

Về nỗ lực Việt hóa, không dưới ba lần Bằng Chứng Vô Hình sử dụng tiếng rao đặc trưng bản địa lồng vào tiếng hiện trường, hình ảnh người bán hủ tiếu gõ, cách bày trí mâm cúng đã giúp nhận diện dấu ấn Việt Nam trong phim.

Play Video

Pause

Unmute

Current Time 0:00

/

Duration 0:00

Loaded: 0.00%

Picture-in-PictureFullscreen

Ngoài những cảnh quay được đầu tư cảnh trí và màu sắc đúng màu "trinh thám", ekip phải đối mặt với việc hiện đại hóa bộ phim khi bối cảnh xã hội giữa phiên bản gốc và phiên bản remake cách nhau 10 năm, phương tiện, ứng xử cũng đã thay đổi ít nhiều.

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 18

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 19

Bằng chứng vô hình: Liệu có thoát khỏi bóng dáng của một phim remake? - Hình 20

Bằng Chứng Vô Hình được xem là phim Việt đầu tiên đánh dấu sự trở lại của các cụm rạp với trạng thái bình thường mới. Sự thay đổi thị hiếu và thói quen ra rạp cũng là một thử thách mà bộ phim phải đối mặt. Phim bắt đầu ra rạp vào ngày 10/7/2020 và đã bắt đầu có những suất chiếu sớm vào ngày 8,9/7/2020.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 69: Dư tỉnh lại và mang đến cho gia đình 2 tỷ15:14Preview tập 31 Hương Vị Tình Thân 2: Long thừa nhận “nghiện” vợ, Nam phát hiện "bí mật" của mẹ chồng?02:04Preview tập 32 Hương Vị Tình Thân 2: Long "xúi" vợ tham gia thi sắc đẹp nhưng Nam từ chối vì sợ 1 người?01:37Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Ông Khang tuyên bố "Có không biết giữ, mất đừng tiếc"04:01Ngà bất ngờ nhận tin mình lên chức bố, Dư hồi sinh sau đại nạn ở Cây Táo Nở Hoa tập 6915:03'Hương vị tình thân' preview tập 32 (p2): Bà Xuân bị tố ăn chặn tiền từ thiện, phải livestream thanh minh06:04Phim Hương vị tình thân tập 30 phần 2: Thy đối phó với Nam ra sao?01:41Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?01:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:33Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:3811 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo03:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:1111 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:05Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:17Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:03Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03'Hương vị tình thân': Dù không muốn nhưng khán giả lại phải 'kêu trời' vì bộ đồ ngủ xộc xệch này của Nam01:15

Tiêu điểm

Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long
23:07:16 21/09/2021
Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy
18:06:41 21/09/2021
'Hương vị tình thân': Ai là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen lên mạng?
12:52:07 22/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh
07:31:48 21/09/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 39 (p2): Thy dầm mưa vì buồn chuyện Huy và 'trà xanh', phải nhập viện trong đêm rồi lộ chuyện có bầu?
15:25:33 21/09/2021
Hương vị tình thân: Thy đi cấp cứu, lộ quá khứ từng lén giúp Phi tiền chữa bệnh cho anh trai
17:57:27 21/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 25: Livestream khai trương tiệm cafe nhưng lý do hút khách khiến Nhi tức điên
08:40:24 22/09/2021
Khả Ngân đè ngửa crush để "tỏ tình" ở 11 Tháng 5 Ngày tập 24, manh động quá chị gì ơi!
12:46:27 22/09/2021
Preview tập 39 Hương Vị Tình Thân 2: Huy nằng nặc đến chỗ "trà xanh", Thy tuyên bố sẽ ly hôn
15:14:26 21/09/2021
'Hương vị tình thân': Dậy sóng khoảnh khắc Huy vui vẻ bên Thy lẫn 'trà xanh' Dương
19:21:31 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Hãi hùng group "chăn rau sạch" của giới thượng lưu: Những lần lên giường "ting ting", đường hướng đưa "rau" vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa
12:36:09 22/09/2021
Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: “Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào”
10:50:18 22/09/2021
Nathan Lee có bước đi không ngờ tới, mua độc quyền bản hit một thời của Thủy Tiên
11:01:54 22/09/2021
Nhân viên FPT Shop lục lọi máy tính của khách nữ, lấy cắp thông tin nhạy cảm lưu về điện thoại mình
11:27:51 22/09/2021
Đơn tố cáo Phương Hằng của Hoài Linh có những nội dung gì?
12:52:38 22/09/2021
Nhiều người mất hàng trăm triệu đồng vì tin nhắn, cuộc gọi lừa đảo
14:20:08 22/09/2021
Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam lên cơ quan chức năng
14:12:37 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Những cuộc 'đụng độ' ở gala Trung thu
12:43:00 22/09/2021
Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng "đâm thủng vạn vật", Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử
10:19:52 22/09/2021

Tin mới nhất

‘Má tôi là đại gia’ tập 24: Chí Dũng 'lừa' Thủy Tiên và cái kết

15:40:30 22/09/2021
Thủy Tiên còn ham chơi, chưa muốn có con nên khi biết Chí Hùng tráo thuốc tránh thai, cô giận dỗi tránh mặt anh.

'11 tháng 5 ngày' preview tập 24: Nhi và Đăng hôn nhau rồi này, là thật hay tưởng tượng đây?

15:37:06 22/09/2021
Nhiều fan của 11 tháng 5 ngày đặt nghi vấn nụ hôn chỉ là sản phẩm tưởng tượng của Nhi hoặc Đăng.

'Hương vị tình thân' trailer tập 40 (p2): Nam mãi chưa có bầu, bà Bích nghi ngờ Long có vấn đề

15:25:45 22/09/2021
Cũng trong trailer tập 40 (phần 2) Hương vị tình thân, bà Bích dụ dỗ ông Sinh mang mác tù 20 năm ra dọa mẹ con bà Sa.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 25: Đăng gặp cảnh 'dở khóc dở cười' vì quá đẹp trai

15:20:22 22/09/2021
Vì Đăng (Thanh Sơn) quá đẹp trai nên có nhiều fan nữ, điều này khiến Tuệ Nhi (Khả Ngân) ghen tuông.

'Hương vị tình thân' tập 39 (p2): Thy òa khóc khi nhận được tin vui có bầu lần 2

15:19:01 22/09/2021
Sau bao hiểu lầm, tổn thương, cuối cùng mối quan hệ của vợ chồng Huy - Thy cũng có chuyển biến tích cực.

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'?

14:58:34 22/09/2021
Mới cười sung sướng vì trêu đùa được Nhi (Khả Ngân), Đăng (Thanh Sơn) đã đứng hình khi bị cô nàng oan gia đè xuống đất, dọa moi tim xào mỳ.

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Nhi suýt hôn Đăng còn Đăng chịu chi tiền mở quán cùng Nhi

08:59:43 22/09/2021
Mối quan hệ giữa Nhi và Đăng tiến thêm một bước khi Đăng quyết định sẽ cùng Nhi chung vốn mở quán cafe.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn

08:55:10 22/09/2021
Biết Dương đang gặp chuyện, Huy vội đi giúp đỡ trong đêm. Thy ngăn cản chồng còn đòi ly hôn.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Nam nghi ngờ Phi vẫn còn lưu luyến Thy

08:53:11 22/09/2021
Dù đã chia tay nhiều năm nhưng Phi thừa nhận vẫn còn quan tâm tới Khánh Thy.

11 tháng 5 ngày - Tập 24: Thấy Long không ngừng quan tâm, trái tim Thục Anh bắt đầu rung rinh rồi

08:52:27 22/09/2021
Nhiều lần từ chối sự quan tâm của Long dành cho mình nhưng có lẽ Thục Anh sẽ sớm mở lòng đón nhận tình cảm chân thành này.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Vừa dọa ly hôn chồng, Thy phát hiện mình mang bầu lần 2

08:46:49 22/09/2021
Trong lúc mối quan hệ của vợ chồng Thy căng thẳng, cô bất ngờ phát hiện ra mình đang có thai.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 24: Cùng nhau trú mưa lãng mạn, chuyện gì sẽ xảy ra giữa Đăng và Nhi?

16:01:39 21/09/2021
Liệu Đăng và Nhi có tức cảnh sinh tình, trao nhau nụ hôn như khán giả đang rất mong đợi?

Hương vị tình thân: Lão Tấn giấu bà Sa chuyện Nam là con ruột ông Sinh, cách Long gọi bố vợ khiến khán giả ấm lòng

16:00:23 21/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 38, lão Tấn đã biết Nam chính là con của ông Sinh.

'11 tháng 5 ngày' (tập 23): Nhi và Đăng suýt chạm môi, khán giả cảm thán 'người cứu mình dù không biết bơi đích thị là chồng tương lai'

15:49:10 21/09/2021
Nếu như Đăng (Thanh Sơn) tỉnh lại đúng lúc hơn, có lẽ khán giả đã được chứng kiến một nụ hôn mãn nhãn.

'Hương vị tình thân': Khán giả bất ngờ không muốn Huy ly hôn Thy vì lo cho nhân vật này!

15:37:28 21/09/2021
Nếu Huy và Thy ly hôn rất có thể Thy sẽ tìm đến với Phi. Vì lo cho Phi nên khán giả mong Huy hãy giữ Thy thật chặt.

TikToker triệu view thành gã giang hồ khiến ai nấy 'cười lăn' trong 'Chàng quản gia của anh'

15:35:01 21/09/2021
Với vai giang hồ đòi nợ trong Chàng quản gia của anh, hot TikToker Quang Vatino đã thể hiện xuất sắc nhân vật một ông chủ nợ hài hước.

Khả Ngân bị dê già soi vòng một, được crush giải cứu còn chốt kèo cùng khởi nghiệp ở 11 Tháng 5 Ngày tập 23

13:35:28 21/09/2021
Mối quan hệ của Nhi - Đăng đã tiến xa hơn một bước ở 11 Tháng 5 Ngày.

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Đăng chấp nhận làm chủ đầu tư cho Nhi

07:52:22 21/09/2021
Nhi (Khả Ngân) hớn hở ra mặt khi bất ngờ thấy Đăng (Thanh Sơn) đồng ý sẽ cùng mở quán cafe với mình.

Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai "giành" số 1

07:46:08 21/09/2021
Có một điều trùng hợp là trong 3 bộ phim Lương Thanh tham gia, nhân vật của cô đều mang thai khi ở tuổi đời còn rất trẻ. Mỗi vai diễn cũng có một số phận trắc trở.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Diệp bị chị gái bắt tại trận khi đang hẹn hò vụng trộm với Dũng

07:36:50 21/09/2021
Dù bị gia đình hai bên cấm cản nhưng Diệp và Dũng vẫn quyết định đến với nhau.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Ông Tấn ép ông Sinh phải chết

07:35:35 21/09/2021
Sợ sự việc ông Tấn từng hãm hại khiến ông Sinh phải đi tù 20 năm nhận án giết người thay mình bại lộ nên ông Tấn tìm cách ép ông Sinh phải chết để bịt đầu mối.

Có thể bạn quan tâm

Ý nghĩa của số 9 trong Thần số học: Trưởng thành từ vấp ngã, từ bi và nhân hậu, luôn hướng đến một thế giới tốt đẹp hơn

Trắc nghiệm

16:20:50 22/09/2021
Những người có số đường đời 9 là người khôn ngoan, tinh tế, có khả năng lãnh đạo mọi người. Người này có tố chất của một người dẫn đầu và có sức hút tươi sáng, tuy nhiên họ lại thích sống ẩn dật và thường chọn cách im lặng, tránh xa nhữ...

'Bỏ túi' bí quyết luyện thi IELTS để xét tuyển thẳng Đại học cho GenZ

Học hành

16:19:47 22/09/2021
Chứng chỉ IELTS ngày càng phổ biến khi đem lại nhiều lợi ích như: miễn tốt nghiệp THPT môn tiếng  Anh, xét tuyển thẳng Đại học, đem lại ưu thế cho các bạn trẻ khi xin học bổng du học, việc làm...

Sống ở một thành phố nhỏ là quyết định tài chính tốt nhất giúp vợ chồng tôi giàu có và hạnh phúc hơn, đây là 6 lý do quan trọng

Sáng tạo

16:18:14 22/09/2021
Tôi đã từng rất tiếc nuối, không hề muốn bỏ lại cuộc sống nhộn nhịp ở thành phố lớn.

Chồng bắt quả tang vợ chăn gối với nhân tình, cay đắng chất vấn: 'Mẹ chồng chưa ra khỏi nhà, con dâu đã hẹn trai'

Netizen

16:17:21 22/09/2021
Có thực hiện như trong phim sex không, trong phim sex kỹ năng như nào mình phải theo chứ - người chồng vừa nói với vợ vừa thở dài.

Người dân rời Đà Nẵng phải được Chủ tịch thành phố đồng ý

Đời sống

16:16:36 22/09/2021
Ngành y tế hướng dẫn người dân có nhu cầu rời khỏi thành phố phải làm đơn và có sự chấp thuận bằng văn bản của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

Trở lại lớp sau dịch, cô trò mầm non chào nhau 'từ sáng đến chiều' 

Hài hước

16:16:12 22/09/2021
Tác dụng phụ của việc ở nhà quá lâu, tác giả video hài hước khi chia sẻ.

Giám đốc Bệnh viện Phổi: 'Mục tiêu không Covid-19 rất khó đạt được'

Sự kiện nóng

16:14:42 22/09/2021
Việt Nam cần điều chỉnh linh hoạt chiến lược chống Covid-19, từ quyết tâm loại bỏ triệt để F0 trong cộng đồng sang giảm ca nặng và tử vong, theo PGS Nguyễn Viết Nhung.

AFC thông báo bất ngờ, tuyển Việt Nam nguy cơ không được chơi ở 'thánh địa'

Bóng đá việt nam

16:11:55 22/09/2021
Đội tuyển Việt Nam sẽ phải đổi sân nhà tại vòng loại World Cup 2022 nếu không đáp ứng được các yêu cầu mà Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đưa ra.

Facebook công bố màn hình thông minh Portal Go và Portal Plus (2021) mới

Thế giới số

16:10:40 22/09/2021
Mới đây, Facebook đã giới thiệu màn hình Portal Go và Portal Plus để cạnh tranh với những cái tên như Amazon Echo Show bao gồm camera cải tiến và thuận tiện hơn trong việc đem ra ngoài.

Lộ diện hình ảnh tiểu công chúa nhà Đường Yên, netizen bất ngờ với ngoại hình của bé cưng mới 1 tuổi rưỡi

Sao châu á

16:09:12 22/09/2021
Hai vợ chồng Đường Yên vốn dĩ rất ít khi chia sẻ hình ảnh con gái, chính vì vậy khi paparazzi tung loạt ảnh về tiểu công chúa nhà nữ diễn viên, rất nhiều người không khỏi bất ngờ.

Lenovo ra mắt laptop Yoga Slim 7 Pro màn hình OLED giá từ 30 triệu 

Đồ 2-tek

16:08:30 22/09/2021
Ngày 22/9/2021, Lenovo ra mắt thị trường mẫu laptop cao cấp Yoga Slim 7 Pro dùng với màn hình OLED siêu sống động, hướng tới người dùng trẻ tuổi thành đạt, hay giới nghệ thuật - sáng tạo luôn mong muốn vươn tới sự hoàn mỹ trong cuộc sốn...

Người bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng độc quyền cho Nathan Lee là tình cũ Thuỷ Tiên

Sao việt

16:05:52 22/09/2021
Thuỷ Tiên và nhạc sĩ Quốc Bảo từng có khoảng thời gian yêu nhau nhiều năm trước.

Tái xuất sau một năm, Park Eun Bin cải trang thành hoàng tử nhưng nhìn cứ ngỡ 100% là trai thẳng

Phim châu á

16:01:53 22/09/2021
Cải trang thành hoàng tử và che giấu thân phận thật nhưng Lee Hwi (Park Eun Bin) lại nhanh chóng rơi vào lưới tình với gia sư của mình trong bộ phim cổ trang mới The Kings Affection.

Khám phá Thái Sơn - ngọn núi huyền thoại vẫn được ví với 'công cha'

Du lịch

15:58:23 22/09/2021
Với tổng diện tích hơn 420 km2, nằm ở đồng bằng sông Hoàng Hà, miền Trung của tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, núi Thái Sơn bao gồm nhiều dãy núi hùng vĩ. Vì vậy, người xưa còn gọi ngọn núi này là cột chống trời.

Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan tiền từ thiện

Pháp luật

15:46:45 22/09/2021
Ngày 21-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ xác nhận Bộ Công an đã tiếp nhận đơn tố cáo và điều tra các thông tin liên quan đến vấn đề tiền từ thiện, việc huy động từ thiện của các cá nhân khiến dư luận quan tâm trong thời gian vừa qua.