Bán mua đất chưa xong, giở thói côn đồ

Theo dõi VGT trên

“Đã 5 năm trôi qua, gia đình tôi luôn phải sống trong cảnh sợ hãi. Khi thì ông Võ Lăng thuê giang hồ chém, lúc thì thuê đầu gấu với nhiều hình xăm con đại bàng trên người ném gạch, uy hiếp tính mạng của gia đình tôi khiến nhiều người nơi đây đều lo lắng”, anh Phạm Ngọc Dũng (32 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) tâm sự.

Tiếp xúc với tôi tại cơ quan đại diện Báo CAND tại TP Hồ Chí Minh, anh Dũng sợ sệt kể: Lúc 18h ngày 15/10/2011, anh Dũng đang tổ chức sinh nhật cho con trai là Phạm Anh Khoa tại nhà (tổ 2, ấp 3, đường Nữ Dân Công, xã Vĩnh Lộc A) với sự góp vui của 10 người bạn (4 nam, 6 nữ). Khi đang khai tiệc, theo sự sắp xếp của ông Võ Lăng thì Nhân (con trai ông Võ Lăng) cầm hung khí đánh vào đầu một người bạn của anh tên là Tiền khiến anh Tiền bất tỉnh trên vũng máu. Được anh Dũng đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện 115 nên anh Tiền may mắn thoát chết. Sau đó, anh Tiền về nhà anh Dũng để điều trị vết thương thì ông Võ Lăng tiếp tục thuê khoảng 25 đối tượng bao vây nhà anh cả ngày lẫn đêm.

Bán mua đất chưa xong, giở thói côn đồ - Hình 1

Thương tích của anh Tiền (Ảnh do nạn nhân cung cấp).

Tiếp đó, ngày 29/10/2011, ông Võ Lăng tiếp tục thuê giang hồ cắt đứt đường dây điện sinh hoạt của gia đình anh Dũng. Gần đây nhất, lúc 9h ngày 27/3, khi vợ anh Dũng đi làm về đến gần nhà thì bị Võ Lăng thuê một phụ nữ lạ mặt đánh tới tấp vào mặt. Rất may, mẹ vợ của anh Dũng kịp thời có mặt can ngăn rồi đưa vợ anh về nhà. Theo anh Dũng thì hành vi của ông Võ Lăng thuê giang hồ đánh đập, dằn mặt gia đình anh vì mục đích chiếm mảnh đất mà cả gia đình anh đang sinh sống.

Theo điều tra của PV, nguyên nhân của vụ việc từ năm 2007, ông Võ Văn Lăng bán cho anh Dũng một lô đất 80m2 với giá 160 triệu đồng, việc mua bán đã hoàn thành. Anh Dũng cho rằng lô đất mà ông Lăng bán cho mình là không đúng theo hai giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mà ông Lăng đã giao.

Về vụ việc này, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM và UBND huyện Bình Chánh đã có Công văn số 1486/UBND ngày 18/10/2011 cho biết, căn nhà mà gia đình anh Dũng đang sinh sống thuộc hai thửa đất 1178 và 1179 do bà Nguyễn Thị Thúy Vân đứng tên trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mà ông Lăng đã giao cho anh Dũng.

Trao đổi với chúng tôi, Đại úy Nguyễn Công Định, Trưởng Công an xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh), cho biết: Vụ việc anh Nguyễn Văn Tiền bị đối tượng Nhân (con ông Võ Lăng) đánh gây thương tích, vì nạn nhân đồng ý thỏa thuận bồi thường dân sự về hành vi cố ý gây thương tích nên cơ quan Công an vừa tiến hành lập biên bản cho hai bên tự thỏa thuận tiền thuốc men.

Đối với vụ việc anh Dũng tố cáo bị ông Võ Lăng thuê giang hồ bao vây đe dọa tính mạng, lực lượng Công an đang tích cực điều tra làm rõ

Video đang HOT

Theo CAND

Con bán sổ đỏ, bố bị "đầu gấu" siết nhà

Khi hơn 50 người lạ mặt hùng hổ đến ném đồ đạc và đuổi vợ chồng già ra khỏi nhà, ông Nguyễn Văn Tiến (SN 1953, ở Hà Nội) mới té ngửa là cậu "quý tử" đã lừa mượn bố sổ đỏ rồi bán để lấy tiền làm ăn song vỡ nợ.

Trong đơn kêu cứu gửi tới các cơ quan báo chí ngày 28-5, ông Nguyễn Văn Tiến (ở xã Liên Mạc, huyện Từ Liêm, Hà Nội) nêu rõ, gia đình ông đang lâm vào cảnh đang bị uy hiếp ngày đêm. Hàng ngày đều có vài người lạ mặt đến để hết chửi rủa rồi kiểm soát sinh hoạt trong nhà.

Con bán sổ đỏ, bố bị đầu gấu siết nhà - Hình 1

Ngôi nhà của ông Nguyễn Văn Tiến đang bị "đầu gấu" đe doạ siết

Tại ngôi nhà này, ông Tiến đang ở cùng với vợ là bà Nguyễn Thị Tân (SN 1952) cùng 2 con là Nguyễn Văn Tú (SN 1978) và chị Nguyễn Thị Lành (SN 1984). Hàng ngày, ông bà và các con vẫn đang "sống trong sợ hãi" vì lúc nào cũng có những người lạ mặt lởn vởn quanh nhà và đe dọa nhiều lần.

Đỉnh điểm là ngày 7-5 vừa qua, đã có hơn 50 người hùng hổ đến phá cửa cổng nhà vào nhà rồi không cho ông Tiến và người thân vào nhà. Gia đình ông đã phải nhờ sự can thiệp của chính quyền mới vào được nhà.

Tưởng được yên, đến 20 giờ cùng ngày, lại có khoảng 20 người đến đập cửa nhà, làm cho mọi người, đặc biệt là cháu bé đang ở cùng với ông bà hết sức sợ hãi. Chưa dừng lại, đến 14 giờ ngày 8-5, khoảng 20 người lại đến tiếp tục phá cửa cổng và cửa nhà, đe doạ sẽ cắt lưỡi.

Con bán sổ đỏ, bố bị đầu gấu siết nhà - Hình 2

Nhóm "đầu gấu" phá cửa để vào nhà ông Nguyễn Văn Tiến

Những ngày sau đó, các đối tượng này đến, liên tục đe dọa, đứng từ ngoài ném đá, gạch, ngói... vào trong, khiến các cửa kính bị vỡ tan.

Sau nhiều lần đến uy hiếp, ngày 13-5, một người tên là Nguyễn Thị H. tiếp tục đưa nhóm đối tượng xã hội trên đến xông vào cắt khóa, đẩy tài sản của gia đình ông Tiến ra đường. Người nhà ông Tiến gọi điện cầu cứu công an, song khi lực lượng 113 Công an huyện Từ Liêm xuất hiện thì các đối tượng đã rút đi hết.

Đến chiều 28-5, ông Tiến vẫn run lẩy bẩy lên xã báo cáo là các đối tượng đang giở trò nấu cơm ở trong nhà. Các đối tượng khá bặm trợn, toàn "đầu gấu" nên gia đình ông Tiến không có cách nào chống lại ngoài việc báo cáo chính quyền xã.

Trao đổi với Báo Người Lao động, ông Lê Mạnh Thiết - Chủ tịch UBND xã Liên Mạc - cho biết, việc tranh chấp đất đai, nhà cửa của ông Tiến xảy ra từ năm 2011. Đỉnh điểm là ngày 7-5, khi có khoảng 50 người đến đòi nhà ông Tiến, UBND xã đã phải điều động 100% lực lượng công an, tự quản, tự vệ... đến để giữ trật tự và mời cả 2 bên lên xã giải quyết.

Con bán sổ đỏ, bố bị đầu gấu siết nhà - Hình 3

Đồ đạc trong nhà bị ném ra sân

Được biết, sự việc bắt nguồn từ việc trai của ông Nguyễn Văn Tiến là Nguyễn Văn Thành (SN 1982, trú cùng nhà) cách đây gần 2 năm có đặt vấn đề mượn sổ đỏ mảnh đất ông Tiến đang ở để vay vốn làm ăn. Ngày 1-9-2010, Thành bày cách lập hợp đồng ủy quyền công chứng quyền sử dụng sổ đỏ mang tên ông bà Tiến tại thôn Yên Nội, xã Liên Mạc, huyện Từ Liêm.

Mọi việc diễn ra bình thường cho đến khi Thành cùng vợ là Nguyễn Thị Hồng Tâm (SN 1985) đưa con về nhà ngoại, nhưng sau đó bặt tăm luôn.

Sau đó, chị Nguyễn Thị H. (ở phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) tìm đến nhà ông Tiến nói vợ chồng anh Thành đã vỡ nợ, bỏ trốn. Chị H. cho biết, anh Thành đã chuyển nhượng toàn bộ tài sản nhà và đất của gia đình ông Tiến cho họ với giá 2,5 tỉ đồng.

Điều ông Tiến không ngờ đến là những giấy tờ sổ đỏ chuyển nhượng đều hợp lệ, đã được sang tên đổi chủ.

Ông Nguyễn Văn Khiển - Trưởng Công an xã Liên Mạc - cho biết, công an xã đã gửi báo cáo sự việc lên Công an huyện Từ Liêm.

Trả lời câu hỏi, việc tranh chấp vẫn đang giải quyết, tại sao xã lại để côn đồ vào nhà đe doạ người dân, ông Khiển cho biết, mỗi khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã xuống hiện trường thì các đối tượng đã kịp... rút đi hoặc không có mặt ở trong nhà ông Tiến. Công an xã đã lập biên bản phòng ngừa với cả 2 bên song vẫn tái phạm.

Con bán sổ đỏ, bố bị đầu gấu siết nhà - Hình 4

Vợ và con gái ông Tiến đang nơm nớp sống trong nỗi sợ hãi bị "đầu gấu" đe doạ

Anh Nguyễn Văn Thành và vợ sau khi vụ việc xảy ra đã đi đâu, không ai biết. Cũng theo ông Thiết, tại địa phương, cặp vợ chồng này có nhiều biểu hiện lừa đảo tín dụng của một số gia đình khác.

Cực chẳng đã, ông Tiến có đơn tố cáo gửi khắp cơ quan chức năng yêu cầu xác minh và khởi tố vụ án hình sự để điều tra truy tố con trai mình là Nguyễn Văn Thành cùng vợ và đồng bọn về hành vi chiếm đoạt tài sản. Ông cũng yêu cầu cơ quan chức năng ra quyết định ngăn chặn bà Nguyễn Thị H. thuê người đe doạ, phá hoại tài sản của gia đình.

Cũng ngay trong chiều 28-5, ông Tiến lại tiếp tục bức xúc chạy lên UBND xã Liên Mạc vì lại có mấy người vào nhà uy hiếp, lấy bếp nấu cơm khiến vợ, con và cháu của ông đang hết sức sợ hãi mà không làm gì được.

Theo NLD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
12:30:29 05/02/2025
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2
20:10:33 05/02/2025
Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
07:42:46 05/02/2025
Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim TiênCông an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên
20:03:19 05/02/2025
Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây ánKịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án
07:38:00 05/02/2025
Hà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khácHà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khác
09:27:32 05/02/2025

Tin đang nóng

Thi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng ThápThi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng Tháp
22:01:57 06/02/2025
Bạn thân tiết lộ tình trạng của Uông Tiểu Phi: Tái phát bệnh tâm thần, liên tục gào thét "Tôi muốn chết"Bạn thân tiết lộ tình trạng của Uông Tiểu Phi: Tái phát bệnh tâm thần, liên tục gào thét "Tôi muốn chết"
20:44:01 06/02/2025
NS Lê Quốc Nam tiếp tục lên tiếng sau khi tố Minh Dự: "Tôi nhận lời xin lỗi, họ xin làm sự việc nhẹ lại"NS Lê Quốc Nam tiếp tục lên tiếng sau khi tố Minh Dự: "Tôi nhận lời xin lỗi, họ xin làm sự việc nhẹ lại"
19:54:11 06/02/2025
Phản ứng đầu tiên của ca sĩ Lynda Trang Đài trước tin bị bắt vì trộm cắp vặtPhản ứng đầu tiên của ca sĩ Lynda Trang Đài trước tin bị bắt vì trộm cắp vặt
21:47:00 06/02/2025
Chồng Từ Hy Viên chính thức "tuyên chiến" với chồng cũ nữ diễn viên, nói 1 câu về khối tài sản khiến dân mạng dậy sóng!Chồng Từ Hy Viên chính thức "tuyên chiến" với chồng cũ nữ diễn viên, nói 1 câu về khối tài sản khiến dân mạng dậy sóng!
22:31:57 06/02/2025
Cô gái được Vũ Cát Tường cầu hôn sau nhiều năm hẹn hò bí mật là ai?Cô gái được Vũ Cát Tường cầu hôn sau nhiều năm hẹn hò bí mật là ai?
21:22:45 06/02/2025
5 năm yêu đương kín tiếng của Vũ Cát Tường và bạn gái vũ công5 năm yêu đương kín tiếng của Vũ Cát Tường và bạn gái vũ công
21:54:37 06/02/2025
Phát hiện 1 đôi chị - em Vbiz lệch 6 tuổi hẹn hò bí mật, 2 bức ảnh lọt ống kính nói lên tất cảPhát hiện 1 đôi chị - em Vbiz lệch 6 tuổi hẹn hò bí mật, 2 bức ảnh lọt ống kính nói lên tất cả
20:22:58 06/02/2025

Tin mới nhất

Hà Nội: Thiếu niên bị đâm nhập viện tại lễ hội chùa Đậu

Hà Nội: Thiếu niên bị đâm nhập viện tại lễ hội chùa Đậu

22:03:56 06/02/2025
Hai thanh thiếu niên có mâu thuẫn từ trước, sau đó gặp nhau tại lễ hội chùa Đậu (huyện Thường Tín, Hà Nội) và xảy ra ẩu đả khiến một người bị đâm bằng dao phải nhập viện.
Giả danh nhân viên ngân hàng lừa bán ô tô Mercedes phát mại, chiếm đoạt tiền tỷ

Giả danh nhân viên ngân hàng lừa bán ô tô Mercedes phát mại, chiếm đoạt tiền tỷ

21:48:36 06/02/2025
Trước đó, vào ngày 5/1/2023, Công an quận Long Biên (Hà Nội) nhận được đơn của anh Nguyễn Đức T. (SN 1986, ở Hưng Yên) tố cáo Ngô Thị Mẫn có hành vi giả danh cán bộ ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ.
550 cây rừng đường kính lớn bị cắt hạ, công an lấy lời khai nhiều đối tượng

550 cây rừng đường kính lớn bị cắt hạ, công an lấy lời khai nhiều đối tượng

21:46:31 06/02/2025
Cơ quan chức năng vừa phát hiện hơn 550 cây rừng có đường kính lớn bị cắt hạ trên lâm phần của Ban quản lý Rừng phòng hộ Vành đai biên giới Đắk Nông quản lý.
Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

13:24:43 06/02/2025
Mới ra tù về tội trộm cắp tài sản, Bùi Văn Sinh đột nhập cửa hàng điện thoại ở Ninh Thuận, lấy trộm 22 chiếc iPhone tổng trị giá 190 triệu đồng đem bán để mở sổ tiết kiệm.
Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

12:47:14 06/02/2025
Trước đó, vào ngày 4/2, anh N.H.T đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân N.T (Người tham gia ẩn danh) đăng lên hội nhóm DÂN XUYÊN MỘC (nhóm đông nhất) với nội dung xuyên tạc, xúc phạm danh dự, uy tín Công an, UBND xã Phước Tân, huyện Xuy...
Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

12:28:31 06/02/2025
Các đối tượng quen nhau trên mạng xã hội Facebook thông qua hội nhóm có tên Hội vỡ nợ - Thua tha - Thích làm liều .
Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

09:52:41 06/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện dọc tuyến đường tuần tra biên giới khu vực Đồn Biên phòng Bu Cháp có 569 cây rừng bị cưa hạ.
Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

09:07:25 06/02/2025
Bộ Tư pháp lo ngại đối tượng phạm tội lợi dụng kẽ hở pháp luật hiện hành để thực hiện các hoạt động rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa.
Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

08:38:07 06/02/2025
Người đàn ông quốc tịch Iran làm ảo thuật , lấy đi 20 triệu đồng của nữ nhân viên cửa hàng cầu lông ở TPHCM trong chớp mắt.
Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

08:26:00 06/02/2025
Theo Thượng tá Đào Trung Hiếu, sợ hãi và hạn chế kiến thức về tín ngưỡng là 2 trạng thái tâm lý trở thành điểm yếu bị các đối tượng lừa đảo về tâm linh tấn công, nhằm chiếm đoạt tài sản.
Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

08:12:09 06/02/2025
Theo Bộ Công an, việc kiểm soát quá trình sử dụng nguyên liệu nhập khẩu dùng để sản xuất còn sơ hở, tạo cơ hội để các bị can xuất khẩu trái phép đất hiếm với số lượng lớn.
Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

07:00:03 06/02/2025
Ông Dương Văn Đông, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai, bị truy tố vì có hàng loạt sai phạm liên quan tới vụ án ở Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ bình luận về khả năng triển khai quân đội tới Gaza

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ bình luận về khả năng triển khai quân đội tới Gaza

Thế giới

05:05:29 07/02/2025
Ngày 4/2, Thủ tướng Netanyahu đã khen ngợi ông Trump vì tư duy phi truyền thống của ông và cho rằng quyết định của Tổng thống Mỹ về Gaza có thể thay đổi lịch sử.
Bé trai khóc thét khi rơi thẳng từ mái nhà xuống đất: Đoạn camera khiến gia chủ run rẩy

Bé trai khóc thét khi rơi thẳng từ mái nhà xuống đất: Đoạn camera khiến gia chủ run rẩy

Netizen

23:23:18 06/02/2025
Trong lúc leo sang mái nhà hàng xóm để chơi, bé trai không may bị rơi từ nóc xuống dưới đất khiến người xem bàng hoàng.
Trấn Thành: "Tôi tự tin mình sẽ làm ra bộ phim ngàn tỷ đầu tiên của Việt Nam"

Trấn Thành: "Tôi tự tin mình sẽ làm ra bộ phim ngàn tỷ đầu tiên của Việt Nam"

Hậu trường phim

23:00:44 06/02/2025
Tại sao tôi không có quyền tin rằng, mình sẽ làm ra bộ phim ngàn tỷ đầu tiên của Việt Nam? Tôi muốn làm điều đó , Trấn Thành bày tỏ.
Những cảnh giường chiếu gây sốc nhất trong phim Hàn

Những cảnh giường chiếu gây sốc nhất trong phim Hàn

Phim châu á

22:45:39 06/02/2025
Phim truyền hình Hàn Quốc ngày càng trở nên táo bạo hơn với những cảnh nóng khiến nhiều khán giả phải đỏ mặt khi xem.
Người đàn ông cứu được con mèo đã kinh ngạc khi biết sự thật về sinh vật này

Người đàn ông cứu được con mèo đã kinh ngạc khi biết sự thật về sinh vật này

Lạ vui

22:24:48 06/02/2025
Trong một diễn biến ấm lòng và đầy bất ngờ, những gì tưởng chừng là một cuộc giải cứu mèo con đã trở thành câu chuyện đầy thú vị.
Chàng trai Hải Dương cao 1,88m thi Nam vương Du lịch Thế giới

Chàng trai Hải Dương cao 1,88m thi Nam vương Du lịch Thế giới

Sao việt

22:20:57 06/02/2025
Hưng Nguyễn cho biết anh đang tích cực rèn luyện hình thể, học tiếng Anh để sẵn sàng chinh chiến tại cuộc thi Nam vương Du lịch Thế giới 2025.
Lâm Y Thần tiết lộ lý do lập di chúc khi ở đỉnh cao sự nghiệp

Lâm Y Thần tiết lộ lý do lập di chúc khi ở đỉnh cao sự nghiệp

Sao châu á

22:13:40 06/02/2025
Diễn viên Lâm Y Thần tiết lộ cô lập di chúc từ những năm tuổi 20 và vừa cập nhật văn bản quan trọng này cách đây ít lâu.
Vợ Ryan Reynolds lại bị kiện, đòi bồi thường 7 triệu USD

Vợ Ryan Reynolds lại bị kiện, đòi bồi thường 7 triệu USD

Sao âu mỹ

22:06:38 06/02/2025
Vụ việc diễn ra sau khi vợ tài tử Ryan Reynolds cáo buộc bạn diễn Justin Baldoni quấy rối tình dục và bị anh này kiện ngược, đòi bồi thường 400 triệu USD.
Thầy giáo gặp cảnh 'con anh, con em' với vợ kém tuổi khiến Hồng Vân xót xa

Thầy giáo gặp cảnh 'con anh, con em' với vợ kém tuổi khiến Hồng Vân xót xa

Tv show

22:04:02 06/02/2025
Hành trình hôn nhân của cặp đôi Minh Phúc - Kim Huyên với những nỗi khổ liên quan đến chuyện con anh con em được chia sẻ trong Mảnh ghép hoàn hảo khiến NSND Hồng Vân xót xa.
Học sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàng

Học sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàng

Tin nổi bật

22:02:22 06/02/2025
Một số học sinh tại THPT ở Đồng Nai vừa bị phát hiện có hành vi cho vay nặng lãi, với lãi suất cao gấp 12-28 lần so với quy định pháp luật.
NSND Lan Hương Nam tiến, đóng vai bà mẹ hà khắc

NSND Lan Hương Nam tiến, đóng vai bà mẹ hà khắc

Phim việt

21:37:49 06/02/2025
NSND Lan Hương - mẹ chồng quốc dân của màn ảnh Việt - Nam tiến đảm nhận vai chính với hình tượng bà mẹ bảo thủ, thích can thiệp vào đời tư của các con.