Bắn chết “bạn bạc” trong bệnh viện
Hung khí gây án (ảnh minh họa)
Do nghi ngờ bị “bịp” trong quá trình đánh bạc, hai nhóm đối tượng đều ở Hưng Yên đã xô xát, dẫn đến 1 con bạc bị thương. Chưa dừng lại ở đó, các đối tượng đã mang súng tự tạo vào bệnh viện để truy sát “kẻ thù”.
Cho đến ngày 18/1, CQĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, xảy ra tại bệnh viện đa khoa Phố Nối, đêm 8, rạng sáng 9/1. Nạn nhân trong vụ án này là Lê Văn D., 23 tuổi, trú ở huyện Yên Mỹ, đã tử vong do bị đạn bắn vào cổ làm đứt động mạch cảnh.
Tài liệu CQĐT làm rõ, khoảng 22h ngày 8/1, Lê Văn D. cùng 4-5 thanh niên đến nhà Đỗ Quốc Lộ, 31 tuổi, trú ở thôn Đồng Tỉnh, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang để đánh bạc. Trong nhiều tiếng đồng hồ, sới bạc có sự tham gia và chứng kiến của khoảng 20 thanh niên, chia làm nhiều nhóm.
Video đang HOT
Sới bạc trở nên thực sự “ nóng” khi Lê Văn Linh, 25 tuổi, trú ở thôn Xuân Tràng, xã Đồng Than, huyện Yên Mỹ và Lê Văn Thành (tên gọi khác là “Bầu”- 26 tuổi), trú ở thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm đánh bạc tay đôi. Được khoảng 15 phút, do nghi ngờ Linh gian lận trong khi chia bài, Thành “Bầu” cầm chiếc đĩa sứ đập thẳng vào đầu Linh. Lập tức, Linh cùng D. xông vào đánh Thành “Bầu”, nhưng được can ngăn nên hai bên không đánh nhau nữa. Sau đó, Linh được nhóm bạn đưa đến bệnh viện đa khoa Phố Nối để khâu vết thương ở đầu.
Tại nhà “chủ sới” Đỗ Quốc Lộ lúc này còn lại nhóm Thành “Bầu”, khoảng 5, 6 đối tượng. Một số người trong nhóm đã gọi điện cho nhiều đồng bọn khác, trong đó có đối tượng biệt danh là “Bệu”, thông báo việc đánh nhau tại nhà Lộ và nghi ngờ bị chơi bạc bịp. Nhóm Thành “Bầu” và đối tượng “Bệu”, hơn 10 tên, quyết định gọi taxi lên đường đi tìm nhóm Lê Văn Linh để trả thù.
Sau khi chập với nhau tại một nhà nghỉ ở thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, đối tượng Bệu khởi xướng việc xuống bệnh viện đa khoa Phố Nối để tìm đối thủ, “vì chúng nó bị vỡ đầu thì chỉ có thể đến bệnh viện đa khoa Phố Nối để khâu thôi”. Trước đó, khi nhóm của Lê Văn Linh đến bệnh viện đa khoa Phố Nối, Linh được đưa vào phòng cấp cứu khâu và xử lý vết thương; còn D. và 3, 4 người khác đứng ngoài hành lang tầng 2 để chờ.
Về phần nhóm Thành “Bầu”, khi vào đến sân bệnh viện, các đối tượng phát khẩu trang cho nhau, sử dụng và đi tìm kiếm nhóm Linh. Gặp nhóm đối thủ trên tầng 2 bệnh viện, Hoàng Quang Trưởng, 23 tuổi, nhà ở xóm 14, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang cầm cờ-lê vụt vào Linh. Linh tránh được bỏ chạy xuống tầng 1. Các thành viên trong nhóm Linh cũng bỏ chạy mỗi người một nơi. Riêng Lê Văn D. khi chạy đến bậc cầu thang cuối cùng tầng 1 thì bị đối tượng “Bệu” dùng khẩu súng “hoa cải” bắn vào vùng cổ, khiến D. gục ngã tại chỗ, sau đó đã tử vong.
CQĐT Công an tỉnh Hưng Yên hiện đã khởi tố vụ án giết người; gây rối trật tự công cộng, đồng thời xem xét khởi tố thêm tội danh đánh bạc, khẩn trương tổ chức truy bắt các đối tượng đang bỏ trốn để xử lý nghiêm trước pháp luật.
Theo 24h
Thảm án kinh hoàng từ mối tình đơn phương
Thấy Đạt cầm dao, anh Hoàng biết không thể chống đỡ nổi nên phải bỏ chạy. Còn lại một mình bên trong, Đạt đã chém chị Hà nhiều nhát vào mặt, đầu nạn nhân.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.
Như đã thông tin, 10h ngày 21/10, tại thôn Nam Giang, xã Tây Giang (H. Tây Sơn, Bình Định) xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Châu Ngọc Đạt (1983, trú xóm 6, Nam Giang) dùng dao chặt mía đâm chị Phạm Thị Kim Hà (1989, trú xóm 3, Tây Giang) nhiều nhát làm nạn nhân chết tại chỗ. Ngay sau khi gây án, Đạt bỏ trốn và đến 12 giờ cùng ngày thì bị CAH Tây Sơn bắt giữ. Tiếp tục tìm hiểu thông tin và qua tài liệu ban đầu của CQĐT, chúng tôi chuyển đến bạn đọc những thông tin mới nhất về vụ việc và nguyên nhân dẫn đến vụ án đau lòng này xuất phát từ tình yêu đơn phương của hung thủ đối với nạn nhân. Và, điều khiến nhiều người đau xót hơn nữa là nếu không xảy ra thảm kịch thì giờ cô gái trẻ đang hạnh phúc với hôn nhân của mình, bởi kẻ ghen tuông điên cuồng sát hại chị trước lễ cưới 1 ngày.
Châu Ngọc Đạt là một thanh niên ngỗ ngược, hung hăng, cả thôn ai cũng biết tiếng, trong khi chị Hà lại là cô gái mới lớn, hiền lành chăm chỉ. Hai người biết nhau từ nhỏ, nhưng khi Đạt ngỏ lời yêu thương thì chị Hà từ chối vì sợ tính nóng nảy, ngang tàng của Đạt sẽ không thể là điểm tựa cho mình trong cuộc sống sau này. Mặc dù không được chị Hà chấp nhận tình yêu, nhưng Đạt vẫn thầm thương, trộm nhớ và vẫn hy vọng có ngày chị Hà rung động. "Hoa đến thì, thì hoa phải nở", chị Hà cũng không ngoại lệ và người chị chọn trao tình tất nhiên không phải Đạt. Từ ngày có người yêu, chị Hà và gia đình luôn sống trong sợ hãi bởi thường xuyên bị Đạt đe dọa, dù không ai nghĩ sẽ xảy ra điều đớn đau như buổi sáng 21/10.
Sáng hôm đó, chị Hà cặm cụi dọn dẹp hàng quán (chị Hà mua bán các loại phân bón có tên đại lý Ân Hữ tại xã Tây Giang) cho gọn gàng lần cuối để về nhà lo cho ngày lễ vu quy của mình. Thế nhưng ngày vui đã không thể thành sự thật bởi kẻ đem lòng yêu chị đã ra tay tàn độc.
Bà Lưu Thị Lợi (1972) nhà ở bên cạnh cửa hàng phân bón của chị Hà vẫn chưa hết bàng hoàng khi thuật lại cảnh hãi hùng mà bà chứng kiến. Lúc đó, đang loay hoay trong nhà thì nghe tiếng chị Hà kêu thất thanh, bà Lợi chạy sang thì thấy Đạt đang cầm cục gạch đánh vào đầu Hà. "Đạt, mày làm gì vậy!?" - bà Lợi la lên rồi lao vào can ngăn thì bị Đạt đuổi đánh phải bỏ chạy ra ngoài kêu cứu. Bà Hà Thị Mùi (1954), anh Trần Trọng Hoàng (1972) nghe tiếng kêu cứu cùng chạy đến thì thấy chị Hà nằm bất động dưới đất ở phòng trước và Đạt đang tiếp tục cầm gạch đánh vào người nạn nhân. Anh Hoàng xông vào đánh văng cục gạch trên tay Đạt thì bị Đạt lấy dao nhọn gần đó đâm nhưng không trúng và bị anh Hoàng tước dao. Không dừng lại ở đó, Đạt tiếp tục dùng ống tuýp sắt đánh anh Hoàng nhưng cũng không trúng. Khi Đạt chạy xuống nhà dưới, anh Hoàng bế chị Hà (lúc này đã bất tỉnh) định đưa ra ngoài cấp cứu nhưng lập tức bị Đạt chạy lên ngăn lại. Thấy Đạt cầm dao, anh Hoàng biết không thể chống đỡ nổi nên phải bỏ chạy. Còn lại một mình bên trong, Đạt đã chém chị Hà nhiều nhát vào mặt, đầu làm nạn nhân chết tại chỗ. Gây án xong, Đạt bỏ trốn.
Hung khí gây án.
Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ án đặc biệt nghiêm trọng, CAH Tây Sơn đã điều động 20 CBCS tổ chức bảo vệ hiện trường và truy nóng hung thủ. Ngoài ra, do địa hình phức tạp, ruộng mía bạt ngàn chạy dài đến chân núi nên lãnh đạo CAH đã huy động CAX, dân quân các xã Tây Thuận, Bình Tường, Tây Giang... tham gia truy bắt Châu Ngọc Đạt. Tuy không có người trông thấy Đạt chạy trốn theo hướng nào sau khi gây án nhưng với kinh nghiệm từ những vụ bắt tội phạm ở địa phương này trong những năm trước đó, lãnh đạo CAH Tây Sơn tập trung lực lượng bao vây và truy tìm trong các đám mía. Kết quả, Đạt đã bị bắt khi đang lẩn trốn trong đám mía cách hiện trường khoảng 1km. Khi bị bắt, Đạt tỏ ra bình tĩnh, không biểu lộ sợ hãi, lo lắng nên lãnh đạo CAH đã tập trung truy hỏi nhằm làm rõ nguyên nhân của "biểu hiện lạ" và nhờ vậy kịp thời phát hiện Đạt đã uống thuốc sâu. Tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Phú Phong, Đạt đã được súc ruột và nhập viện để theo dõi. Sáng 22/10, Châu Ngọc Đạt đã qua cơn nguy hiểm, đang được tiếp tục theo dõi, điều trị tại khoa Cấp cứu nội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.
Mặc dù đối tượng chưa thể khai nhận sự việc với cơ quan điều tra, nhưng qua những diễn biến của vụ việc cũng như lời khai của nhân chứng và thông tin từ gia đình nạn nhân... có thể nhận định nguyên nhân dẫn đến thảm án là do mối tình đơn phương của hung thủ. Sau khi ngỏ lời không được chị Hà đáp lại, Đạt vẫn hy vọng chờ đợi, nhưng khi biết không thể có được "người trong mộng" vì ngày 22/10, chị Hà sẽ về nhà chồng nên Đạt quyết xuống tay tàn độc. Sau khi gây án, Đạt uống thuốc sâu tự tử nhưng không thành. Hiện vụ việc đang được CQĐT tiếp tục làm rõ.
Theo xahoi
Bắt nhóm cướp 9x gây náo loạn đất Cảng Lợi dụng lúc đêm tối, các đối tượng này đã dùng dao, kiếm, tuýp sắt để khống chế và cướp tài sản của người đi đường. Hung khí gây án Ngày 18/10/2012, cơ quan Công an huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam các đối tượng là Nguyễn Huy Khương,...
![Thông tin mới nhất vụ cô gái bị bắt cóc đòi chuộc 150 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/thong-tin-moi-nhat-vu-co-gai-bi-bat-coc-doi-chuoc-150-trieu-dong-600x432-031-7367844-250x180.webp)
![Đường dây lừa đảo 13.000 người: Biệt danh ACE của 3 quản lý cấp cao](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/10/duong-day-lua-dao-13000-nguoi-biet-danh-ace-cua-3-quan-ly-cap-cao-600x432-513-7368325-250x180.webp)
![Vụ Trương Mỹ Lan: Cục Thi hành án dân sự thông tin về tổ chức thi hành án](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/vu-truong-my-lan-cuc-thi-hanh-an-dan-su-thong-tin-ve-to-chuc-thi-hanh-an-600x432-0aa-7366399-250x180.webp)
!['Trấn lột' 2 tỉ đồng của người bán đào, quất](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/tran-lot-2-ti-dong-cua-nguoi-ban-dao-quat-600x432-013-7367360-250x180.webp)
![Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/cong-an-bat-giu-mot-so-doi-tuong-danh-nguoi-cuop-giat-tai-san-o-chua-kim-tien-600x432-1ca-7372210-250x180.webp)
![Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/bo-cong-an-de-nghi-mo-rong-dieu-tra-duong-day-lua-dao-hon-13000-nguoi-600x432-c2f-7370867-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Bắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà Nội](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/bat-khan-cap-5-thanh-nien-mang-theo-hung-khi-nao-loan-o-ha-noi-600x432-c96-7373758-250x180.webp)
Bắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà Nội
![Kết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sản](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/ket-dang-cua-2-doi-tuong-gay-roi-chui-boi-danh-khach-o-quan-hai-san-600x432-d7e-7373790-250x180.webp)
Kết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sản
![Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/chu-website-fmovies-phat-tan-phim-lau-kiem-loi-hang-tram-nghin-usd-600x432-e1c-7373747-250x180.webp)
Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD
![Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/xu-phat-2-doi-tuong-o-can-tho-quang-cao-co-bac-truc-tuyen-600x432-065-7373738-250x180.webp)
Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến
![Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/bi-khoi-to-vi-mang-sung-quan-dung-di-noi-chuyen-600x432-da1-7373707-250x180.webp)
Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"
![Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tai-xe-xe-tai-can-qua-nguoi-nan-nhan-2-lan-tai-dong-nai-bi-de-nghi-truy-to-600x432-925-7373488-250x180.webp)
Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố
![Phạt và trừ điểm bằng lái tài xế ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/phat-va-tru-diem-bang-lai-tai-xe-o-to-dau-keo-co-hanh-vi-can-tro-xe-uu-tien-600x432-f72-7373482-250x180.webp)
Phạt và trừ điểm bằng lái tài xế ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên
![Tiếp nhận 177 công dân liên quan đến công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tiep-nhan-177-cong-dan-lien-quan-den-cong-ty-lua-dao-qua-mang-o-campuchia-600x432-fb8-7373466-250x180.webp)
Tiếp nhận 177 công dân liên quan đến công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia
![Khởi tố kẻ đấm CSGT vì xin thoát lỗi nồng độ cồn cho người nhà mà không được](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/khoi-to-ke-dam-csgt-vi-xin-thoat-loi-nong-do-con-cho-nguoi-nha-ma-khong-duoc-600x432-c34-7373464-250x180.webp)
Khởi tố kẻ đấm CSGT vì xin thoát lỗi nồng độ cồn cho người nhà mà không được
![Bắt "trùm" gỗ keo tại Quảng Nam trốn thuế hàng chục tỷ đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/bat-trum-go-keo-tai-quang-nam-tron-thue-hang-chuc-ty-dong-600x432-f68-7373459-250x180.webp)
Bắt "trùm" gỗ keo tại Quảng Nam trốn thuế hàng chục tỷ đồng
![Bóc gỡ 2 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 20kg ma tuý các loại](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/boc-go-2-duong-day-mua-ban-van-chuyen-hon-20kg-ma-tuy-cac-loai-600x432-ca7-7373457-250x180.webp)
Bóc gỡ 2 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 20kg ma tuý các loại
![Khởi tố nhóm thanh niên "đụng ai cũng đánh" trên quốc lộ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/khoi-to-nhom-thanh-nien-dung-ai-cung-danh-tren-quoc-lo-600x432-d6f-7373400-250x180.webp)
Khởi tố nhóm thanh niên "đụng ai cũng đánh" trên quốc lộ
Có thể bạn quan tâm
![NewJeans thông báo đổi tên sau tranh chấp với ADOR](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/phat-sot-nhan-sac-dep-den-sieu-thuc-cua-ban-gai-cu-lee-min-ho-sau-3-nam-mat-hut-600x432-4f8-7373882-250x180.webp)
NewJeans thông báo đổi tên sau tranh chấp với ADOR
Nhạc quốc tế
23:44:10 07/02/2025![Tiểu Vy - hoa hậu có danh sách người yêu tin đồn toàn mỹ nam](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tieu-vy-hoa-hau-co-danh-sach-nguoi-yeu-tin-don-toan-my-nam-600x432-218-7373880-250x180.webp)
Tiểu Vy - hoa hậu có danh sách người yêu tin đồn toàn mỹ nam
Sao việt
23:38:01 07/02/2025![Mỹ nhân U50 vẫn cả gan đóng thiếu nữ nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là bố không hề ngại ngùng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/my-nhan-u50-van-ca-gan-dong-thieu-nu-nhi-nhanh-goi-ban-dien-cung-lua-la-bo-khong-he-ngai-ngung-600x432-b44-7373870-250x180.webp)
Mỹ nhân U50 vẫn cả gan đóng thiếu nữ nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là bố không hề ngại ngùng
Phim châu á
23:23:32 07/02/2025![Sự thật ngỡ ngàng đằng sau giọt nước mắt của Song Joong Ki](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/su-that-ngo-ngang-dang-sau-giot-nuoc-mat-cua-song-joong-ki-600x432-bd4-7373868-250x180.webp)
Sự thật ngỡ ngàng đằng sau giọt nước mắt của Song Joong Ki
Hậu trường phim
23:20:54 07/02/2025![Vợ chồng ca sĩ nổi tiếng lộ diện sau khi gây bão vì trang phục khoả thân](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/vo-chong-ca-si-noi-tieng-lo-dien-sau-khi-gay-bao-vi-trang-phuc-khoa-than-600x432-a6f-7373862-250x180.webp)
Vợ chồng ca sĩ nổi tiếng lộ diện sau khi gây bão vì trang phục khoả thân
Sao âu mỹ
23:09:21 07/02/2025![Nữ dancer vạn người mê đăng hình hờ hững, khoe hình ảnh nóng bỏng hút hồn fan nam](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nu-dancer-van-nguoi-me-dang-hinh-ho-hung-khoe-hinh-anh-nong-bong-hut-hon-fan-nam-600x432-a9d-7373825-250x180.webp)
Nữ dancer vạn người mê đăng hình hờ hững, khoe hình ảnh nóng bỏng hút hồn fan nam
Netizen
23:04:08 07/02/2025![Video Karina (aespa) đụng chạm vòng 1 của đồng nghiệp khiến dân mạng chỉ trích](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/video-karina-aespa-dung-cham-vong-1-cua-dong-nghiep-khien-dan-mang-chi-trich-600x432-265-7373854-250x180.webp)
Video Karina (aespa) đụng chạm vòng 1 của đồng nghiệp khiến dân mạng chỉ trích
Sao châu á
22:55:37 07/02/2025![Kỹ sư mang tráp đi hẹn hò, chinh phục được nữ điều dưỡng xinh như hoa hậu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/ky-su-mang-trap-di-hen-ho-chinh-phuc-duoc-nu-dieu-duong-xinh-nhu-hoa-hau-600x432-632-7373850-250x180.webp)
Kỹ sư mang tráp đi hẹn hò, chinh phục được nữ điều dưỡng xinh như hoa hậu
Tv show
22:49:09 07/02/2025![Gumayusi ngậm ngùi chia sẻ sự thật đắng lòng, fan cũng không khỏi bất an](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/gumayusi-ngam-ngui-chia-se-su-that-dang-long-fan-cung-khong-khoi-bat-an-600x432-c9c-7373755-250x180.webp)
Gumayusi ngậm ngùi chia sẻ sự thật đắng lòng, fan cũng không khỏi bất an
Mọt game
22:40:53 07/02/2025![NSND Tự Long hội ngộ Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven sau show 'Anh trai'](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nsnd-tu-long-hoi-ngo-soobin-hoang-son-cuong-seven-sau-show-anh-trai-600x432-0a7-7373840-250x180.webp)
NSND Tự Long hội ngộ Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven sau show 'Anh trai'
Nhạc việt
22:40:32 07/02/2025![Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nguoi-phu-nu-tim-duoc-gia-dinh-sau-32-nam-bi-lua-ban-sang-trung-quoc-600x432-14e-7373809-250x180.webp)