“Bản án số 13” và pha ngã ngựa của một sếp phó

Trong dòng đời vội vã, hối hả của cuộc sống, chúng tôi gặp ông Phó này qua người bạn gái được cho là thân thiết của ông ta, khi ông mới ra tù.

Đó là ông L.Q.D., nguyên Phó Chủ nhiệm một ủy ban danh tiếng một thời. Ông Phó này phải chịu mức án 8 năm tù vì liên quan đến chuyện tình dục với bé gái 13 tuổi.

Những con số trùng hợp lạnh người

Video đang HOT

Ông Phó L.Q.D. sinh năm 1953 và trở thành tội phạm năm 2003, sau khi SEA Games 22 diễn ra tại Việt Nam kết thúc được cho là tốt đẹp và thành công. Nghe cứ tưởng là “trái khoáy” nhưng tình hình lúc đó thì lại “nóng rừng rực” bởi ông Phó này có hành vi xâm hại tình dục bé gái 13 tuổi.

Bản án số 13 và pha ngã ngựa của một sếp phó - Hình 1

Ông L.Q.D. “rất tín” nhưng lại… “chết” vì con số 13? (Ảnh minh họa).

Lúc còn là quan chức, sắp trở thành tội phạm, năm sinh 1953 và con số 13 của bị hại đã râm ran dư luận rằng, ông Phó D. này “chết” bởi “số độc” – 13 và có kẻ còn tiên đoán theo kể “giậu đổ, bìm leo”, độc địa hơn rằng “lão này sẽ chết bởi con số 13…”. Thực tế, ông Phó D. không chết mà chỉ phải nhận hình phạt 8 năm tù.

Viết đến đây, tôi lại nhớ đến cuộc tiếp xúc đầy “duyên nợ” của PV với điều tra viên vụ án liên quan đến ông Phó D., đó là Thượng tá Lã Ngọc Tỉnh, nguyên Phó thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội. Khi chúng tôi thực hiện loạt bài viết này, Thượng tá Tỉnh đã về hưu được vài năm với quân hàm đại tá. Và, ở góc độ nào đó, theo vị đại tá này, lúc gặp PV, thì kết cục của những vị quan chức dính chàm này “cuối cùng cũng trở về với thường dân cả thôi”.

Trong cuộc tiếp xúc đầy “duyên nợ” này, chúng tôi được ông Tỉnh đưa ra những “bằng chứng” về con “số độc” liên quan đến ông Phó D.. Đó là cô bé bị xâm hại 13 tuổi; bản kết luận điều tra số 13; ngày ký bản kết luận là ngày 13; bản kết luận điều tra 13 trang. Và, Thượng tá Tỉnh cũng ký tất cả 13 bản để gửi các bên liên quan như Viện Kiểm sát, để lưu, gửi cho bị can, cho người giám hộ của bị hại, cho nhân chứng, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, gửi cho nơi cần phải báo cáo… Nói hết phần con số 13 liên quan đến ông Phó D., chúng tôi và Thượng tá Tỉnh dừng lại, uống trà khá lâu.

Bản án số 13 và pha ngã ngựa của một sếp phó - Hình 2

Ông “phó” L.Q.D. từng quan niệm con số 13 cũng là số tử.

“Số độc” hay “số thoát” khi đã đi đến cuối con đường

Sau đó, Thượng tá Tỉnh còn tiết lộ thêm tin tức rằng, chính ông cũng bất ngờ với con số 13 vận vào ông Phó D.. Quá trình làm việc, sự trùng hợp với con số 13 đã làm ông để ý. Và, khi xem xét lại, Thượng tá Tỉnh cũng hoàn toàn bất ngờ vì số phòng tạm giam ông Phó D. ở trại Tạm giam T14, bộ Công an cũng là số 13.

Điều đáng nói, trại Tạm giam có số hiệu T14, phòng tạm giam số 13, những con số mà dân gian có hẳn câu ca về “số độc” là “đi chơi còn lỗ nữa là đi buôn” thì quả thực, nó là tận cùng về cái gọi là số xấu của tội phạm???

Thế nhưng, điều làm chúng tôi “choáng” hơn là trong lúc trao đổi qua điện thoại với PV, chính ông Phó này cũng xác nhận rằng, ông thực hiện cải tạo ở trại giam T.X. và phòng phạm nhân ông ở là số 13 thật.

Qua tìm hiểu của PV, thời điểm đang là quan chức, ông Phó D. “rất tín” và thích xem bói. Khi bị bắt, điều tra viên hỏi cung xong, lúc nói chuyện đời, ông Phó D. còn hỏi điều tra viên rằng: “Cán bộ có tin vào bói toán không?”.

Chính ông Phó D. còn kể cho điều tra viên nghe về một “thầy bói” ở T.H. có lời phán “rất thiêng”. Và, thầy bói này phán rất đúng… rằng từ lúc là tội phạm, ông luôn gắn với số 1 và số 3 liền nhau. Mà, theo ông Phó D., 1 3 = 4, đó là số tử.

Điều khiến chúng tôi bất ngờ là trong cuộc điện thoại với PV, ông Phó D. lại có vẻ cảm ơn số 13 ấy. Gợi lại câu chuyện một cách đơn giản, ông D. cho rằng, đến tận cùng của “cái độc” rồi thì nó sẽ “thoát”. Cũng theo ông D., với ông, “thoát” có hai nghĩa, có thể là giải thoát khỏi cuộc sống hoặc là “thoát” khỏi sự “độc” của căn số.

Khi viết về ông Phó D., chúng tôi gặp người đã từng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông. Vị luật sư này không mấy quan tâm đến số 13 vì cho rằng, với khoa học pháp lý, nó chẳng có giá trị gì. Thế nhưng, luật sư cũng không giải thích được sự liên quan của thân chủ mình đến số 13 ấy. Vị luật sư chỉ khẳng định với chúng tôi rằng, ông Phó D. là người trầm tính và có nhiều bạn bè tốt, hiểu ông ấy nên khi biết ông ấy ra tù, vẫn có nhiều bạn bè quan tâm.

Sau đó, vị luật sư cho chúng tôi số điện thoại của người bạn gái hâm mộ ông Phó D.. Người bạn gái này của ông D. cũng thắc mắc với chúng tôi về con số 13, “vận” vào ông như một sự trói buộc.

“Có nghĩa là “số độc” vận vào ai thì không cưỡng lại được mà đành chấp nhận nhưng tự vấn rằng cứ thản nhiên cho nhẹ nhàng; rồi đến cuối cùng của “độc” là “thoát”. Còn cách “thoát” khỏi “độc” như thế nào thì tùy bản lĩnh của người bị “số độc” ấy vận”, ông D. chia sẻ.

Ý nghĩa của số 13 Theo các chuyên gia phong thuỷ, con số 13 trong phong thủy lại quay về số 4, có nghĩa là số tử. Tuy nhiên, trong dịch học, quẻ 13 là Thiên hỏa đồng nhân, lại hoàn toàn khác, không phải là tử mà là trên Càn, dưới Ly, ý nghĩa là đồng tâm hiệp lực, chiến hữu, cộng tác, cùng chung với người. Theo cuốn 60 Hoa Giáp: “Bính Tý”, thủy khắc hỏa, trên dưới chưa đồng lòng hay còn gọi là thủy hỏa vị tế, sự việc còn tiếp tục, chưa hoàn thành, sự việc chưa dừng lại mà tiếp tục biến chuyển.

Nhóm PV

(Còn nữa)

Theo_Người Đưa Tin

“Gây tai nạn rồi vội chôn xác nạn nhân”: Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược

Ngày 28-4, Công an huyện Sơn Hòa báo cáo vụ việc: "Gây tai nạn rồi vội chôn xác nạn nhân" mà Báo liên tục phản ánh đến lãnh đạo Công an Phú Yên.

Theo thượng tá Lê Xuân Lợi- Phó Công an kiêm người phát ngôn Công an huyện Sơn Hòa (Phú Yên), trước đó Giám đốc Công an Phú Yên có chỉ đạo đến Công an huyện Sơn Hòa yêu cầu báo cáo vụ việc một cách khách quan, trung thực, chính xác. Đồng thời chỉ đạo công an huyện nhận xét, đánh giá thiếu sót cũng như cái nào đúng, cái nào sai và chỉ đạo xử lý kỷ luật những cá nhân làm sai trong vụ việc này.

"Những cá nhân làm sai như đồng chí Khánh, Phó Công an thị trấn Củng Sơn, tôi đã chỉ đạo Khánh viết giải trình về vụ việc"- thượng tá Lợi nói.

Theo Công an huyện Sơn Hòa, thượng úy Bùi Ngọc Khánh đã sai khi được chỉ đạo cùng trinh sát viên Võ Trọng Khang đến nhà nạn nhân Huỳnh Xuân Điền để xác minh và thông báo về vụ tai nạn nhưng Khánh đến chỉ hỏi bâng quơ mà không thông báo cho gia đình nạn nhân biết.

Tuy nhiên, lần đầu tiên thượng úy Bùi Ngọc Khánh đồng ý tiếp xúc với báo chí và đã phủ nhận vụ việc này. Theo thượng úy Khánh vụ tai nạn xảy ra ở xã Suối Bạc, không thuộc địa bàn mình theo dõi (là thị trấn Củng Sơn), vụ việc lại do Công an huyện thụ lý giải quyết nên ông không biết.

Gây tai nạn rồi vội chôn xác nạn nhân: Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược - Hình 1

Nơi xảy ra vụ tai nạn làm Huỳnh Xuân Điền chết trước khi bị đưa đi chôn mà gia đình không hay biết.

Ông Khánh cũng khẳng định không ai chỉ đạo mình đến nhà Điền để thông báo về vụ tai nạn. "Tôi vừa là phó nhưng cũng vừa là công an phụ trách khu vực khu phố Bắc Lý. Tôi chỉ được yêu cầu đưa đồng chí trinh sát đến nhà ấy thôi. Việc thông báo cho gia đình tôi không biết đồng chí ấy làm thế nào, còn trách nhiệm của tôi là đưa đồng chí trinh sát ấy đến nhà Điền. Vậy thôi, chứ tôi không biết đến để làm gì"- thượng úy Khánh phân trần. Ông Khánh cũng cho biết mình chỉ đến nhà Điền một lần và sau khi về, không ai ở Công an huyện hỏi lại việc có đến, có thông báo với gia đình Điền về vụ tai nạn hay không.

Ông Khánh chỉ thừa nhận mình có thiếu sót ở chỗ cùng đi với trinh sát viên nhưng không hỏi lý do đến nhà Điền để làm gì và rút kinh nghiệm cho bản thân trong việc phối hợp công tác. Ông Khánh cho biết thêm những ngày qua ông đã đọc báo và biết được việc Công an huyện Sơn Hòa đổ lỗi cho mình không thông báo cho gia đình nạn nhân.

Gây tai nạn rồi vội chôn xác nạn nhân: Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược - Hình 2

Nhân chứng có mặt hôm đó kể lại vụ tai nạn

Thượng tá Lê Xuân Lợi cho biết thêm có nghe thượng tá Nguyễn Quang Tuyên, Phó Công an huyện Sơn Hòa trực tiếp chỉ đạo vụ việc này báo lại là có chỉ đạo Khánh đi xác minh, thông báo khi vụ tai nạn xảy ra.

"Nhưng nếu nói như Khánh là không ai chỉ đạo mình thì rõ ràng người chỉ đạo trong vụ việc này phải chịu trách nhiệm. Cũng có thể Khánh nói đúng. Để có cơ sở trả lời chính xác vụ việc này thì nay mai tôi sẽ kiểm điểm Khánh để Khánh trình bày. Cái này còn phải kiểm điểm, mổ xẻ để làm rõ trách nhiệm trong công tác chỉ đạo"- thượng tá Lợi nói

Liên quan đến vụ việc này, thượng tá Lợi cho rằng ông cảm giác có lỗi với Chủ tịch UBND huyện Sơn Hòa. "Trong vụ này tôi có nghe Tuyên nói là đã báo Chủ tịch UBND huyện rồi Chủ tịch huyện chỉ đạo UBND xã Suối Bạc kết hợp để chôn xác nạn nhân nên tôi có cung cấp báo chí đúng như vậy. Tuy nhiên, xem ra trong vụ chôn xác nạn nhân, công an không có xin ý kiến của Chủ tịch UBND huyện Sơn Hòa"- thượng tá Lợi giải thích.

Như Báo phản ánh, khoảng 6 giờ 5 phút ngày 6-4, một vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 25, thuộc thôn Phú Hữu, xã Suối Bạc, huyện Sơn Hòa làm Huỳnh Xuân Điền (SN 1980, ngụ thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa) tử vong lúc 23 giờ cùng ngày tại bệnh viện đa khoa Phú Yên do chấn thương sọ não.

Đến chiều 7-4, Công an huyện Sơn Hòa cho phép gia đình tài xế đưa thi thể Điền về cùng với chính quyền địa phương mai táng tại nghĩa địa xã Suối Bạc nhưng không thông báo cho gia đình nạn nhân.

Bức xúc, ngày 22-4, gia đình nạn nhân có đơn yêu cầu làm rõ vụ việc gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh.

Theo Ngươi lao đông

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử hình trùm ma tuý nuôi chó dữ cảnh giới sào huyệt
00:54:23 16/09/2021
Hà Nội: Tiết lộ thủ đoạn "bẩn" của Ngân "Gốm"
10:55:18 15/09/2021
Người từng mắc Covid-19 có nguy cơ tái nhiễm sau bao lâu?
12:20:11 16/09/2021
Những nữ quái 9x chuyên nghề lừa đảo
13:38:07 16/09/2021
Bắt giám đốc và nhân viên công ty làm giả giấy đi đường để thông chốt
22:51:09 14/09/2021
Phạt tù F0 giấu lịch trình di chuyển làm nhiều người lây bệnh
19:20:45 16/09/2021
Bắt kẻ xâm hại bé gái sống lang thang ngủ tại quán cà phê đóng cửa
22:29:07 15/09/2021
Vụ 'bay lắc' trong Bệnh viện Tâm thần trung ương I: Bắt thêm 1 trưởng khoa
00:06:41 16/09/2021
Đối tượng bị truy nã "hiện nguyên hình" khi khai báo y tế
22:48:55 14/09/2021
Bắt hai "đại ca" tổ chức hỗn chiến làm 2 người bị chết
22:41:27 14/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Bố mẹ vợ bán đất cho 200 triệu, chồng hớn hở đòi mua đất cho em trai, tôi không đồng ý thì anh tuyên bố bỏ vợ
15:56:07 16/09/2021
NS Hoài Linh: "Con của Linh đứa đầu sinh năm 90, đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi"
16:46:27 16/09/2021
Xôn xao tin nhắn của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang với nữ CEO Đại Nam hồi còn thân nhau: "Em nói này chị đừng buồn nha..."
19:43:52 16/09/2021
Ông Hồng - Hoa hậu Châu Á bị cha mẹ từ mặt, chồng đuổi khỏi nhà vì “quá khứ đen” và cái kết
17:19:10 16/09/2021
Chưa hết drama: Quế Vân gọi thẳng bồ cũ bằng những từ ngữ cực gắt, tiếp tục tố lừa tình, tiền nhiều người?
18:55:11 16/09/2021
Ái nữ nhà Trường Giang 2 tuổi đã biết dọn dẹp đón bố "comeback", Nhã Phương để lộ điểm cưng xỉu của nhóc tỳ!
16:43:00 16/09/2021
Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi
15:58:23 16/09/2021
Đạo diễn Lê Hoàng gây tò mò khi tiết lộ một nam MC nổi tiếng có "quỹ đen" lên tới 50 tỷ
17:04:21 16/09/2021

Tin mới nhất

Làm giả quyết định thăng quân hàm thiếu uý đăng 'cho vui'

21:35:50 16/09/2021
Quản Văn Hoàng không là công an nhưng làm giả quyết định thăng hàm vượt cấp từ trung sĩ lên thiếu uý cho mình, đăng Facebook “cho vui”.

Chặn ôtô qua chốt kiểm soát, phát hiện ma tuý

21:33:06 16/09/2021
Lư Khánh Phong, 36 tuổi, lái ôtô qua chốt kiểm soát Covid-19 bị cảnh sát chặn lại, khám xét xe phát hiện ma tuý, súng kim loại, đạn cao su.

'Nhiều cán bộ bị băng sản xuất xăng giả mua chuộc'

21:27:50 16/09/2021
Theo Giám đốc Công an Vũ Hồng Văn, nhiều cán bộ phòng chống buôn lậu đã bị nhóm sản xuất xăng giả Phan Thanh Hữu mua chuộc, để bảo kê suốt thời gian dài.

Tài xế đâm vào cảnh sát bị phạt 24 tháng tù

21:25:54 16/09/2021
Lương Thanh Tùng, 36 tuổi, ra toà vì lái xe đâm vào cảnh sát trật tự khi bị yêu cầu xuất trình giấy tờ.

Chiêu giao ma tuý mùa dịch

21:24:17 16/09/2021
Lê Minh Nhựt, 19 tuổi, thuê taxi công nghệ - chuyên chở bệnh nhân Covid-19 xuất viện, giao các hộp dầu gội đầu bên trong có ma tuý cho khách.

Bắt một người Trung Quốc điều hành kho hàng giả cực lớn

20:47:32 16/09/2021
Công an tỉnh Bắc Ninh vừa khởi tố, bắt tạm giam một người Trung Quốc để làm rõ hành vi buôn bán hàng giả, sau khi phát hiện kho hàng giả cực lớn của người này trên địa bàn.

Đường dây đánh bạc thu giữ 1 tỷ đồng được khám phá như thế nào?

13:32:31 16/09/2021
Cầm đầu đường dây đánh bạc này là Nguyễn Thị Dung (SN 1973, trú ở Khu 3, thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, Hải Dương), đối tượng có 1 tiền án về tội đánh bạc và một tiền sự về hành vi trốn thuế.

Vị khách lạ đẩy tài xế taxi vào vòng lao lý sau câu nói "kiếm nhiều tiền"

12:07:27 16/09/2021
Trước lời đề nghị kiếm nhiều tiền của vị khách lạ đi taxi, Phạm Văn Phương nhận lời đi lấy ma túy thuê để lấy tiền công.

Vụ than lậu ở Thái Nguyên: Công ty Yên Phước từng bị phạt nhiều lần

11:57:57 16/09/2021
Trước khi bị khởi tố, mỏ than Minh Tiến (ở Đại Từ, Thái Nguyên) từng bị cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên xử phạt hành chính nhiều lần.

Truy đuổi 4 km bắt hai đối tượng tàng trữ ma túy vượt chốt kiểm dịch

11:32:02 16/09/2021
Đi đến chốt kiểm dịch Covid-19, hai đối tượng ở Hòa Bình không chấp hành hiệu lệnh, phóng xe bỏ chạy.

Xử phạt, thu hồi giấy nhận diện có mã QR xe tải "nhét" 15 người trong thùng đông lạnh

22:36:03 15/09/2021
Ngày 15/9, Sở Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh cho biết vừa có văn bản gửi Tổng Cục đường bộ Việt Nam về việc thu hồi giấy nhận diện có mã QR và xử phạt nghiêm đối với phương tiện thực hiện không đúng quy định.

Tụ tập đánh bạc, ăn nhậu trong doanh nghiệp “3 tại chỗ”

22:35:28 15/09/2021
7 công nhân tụ tập ăn nhậu bị phạt tổng cộng 105 triệu đồng, 12 người tham gia đánh bạc ăn tiền bị lập hồ sơ xử lý.

Ngày 17/9, xét xử Đường “nhuệ” và Tiến “trắng” trong vụ xâm phạm chỗ ở

22:26:54 15/09/2021
Do vợ chồng chủ Công ty Lâm Quyết vay của vợ chồng Đường nhuệ số tiền 1,7 tỷ đồng và rời khỏi thành phố Thái Bình, Đường đã giao cho nhiệm vụ con nuôi là Tiến trắng xâm nhập, chiếm giữ trái phép, ăn ngủ, sinh hoạt tại phòng khách của Cô...

Ngăn chặn 22 thanh niên chuẩn bị "nói chuyện" bằng hung khí

22:15:01 15/09/2021
Do có mẫu thuẫn từ trước với Đỗ Tiến Phát nên Trần Thanh Tùng rủ 14 thanh niên khác (ở xã Phổ An, xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ và xã Đức Lân, huyện Mộ Đức) để đánh nhau với nhóm của Phát gồm 7 thanh niên.

Thiếu nữ 16 tuổi đăng thông tin bịa đặt

22:14:01 15/09/2021
Chiều 15/9, Công an TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã mời làm việc đối với Dương Việt T. (SN 2005, ngụ TP Bạc Liêu, có mẹ đi cùng) để làm rõ hành vi đăng tải thông tin sai sự thật trên mạng xã hội.

Phát hiện xe chở 8 hành khách bất chấp quy định phòng, chống COVID-19

22:09:36 15/09/2021
Tổ CSGT Công an TP Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) phát hiện một xe chở khách vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Nhiều vụ mất trộm vì ngủ quên... khóa cửa

21:50:11 15/09/2021
Cơ quan Công an cảnh báo, dù đang thực hiện giãn cách phòng, chống COVID-19, nhưng người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác với tội phạm, trước khi đi ngủ phải kiểm tra, đóng khóa cổng, cửa cẩn thận.

Bắt giữ kẻ lừa nhiều người mua khẩu trang trên mạng

21:40:00 15/09/2021
Đối tượng yêu cầu nạn nhân chuyển trước toàn bộ hoặc một phần tiền mua khẩu trang y tế. Khi nhận được tiền của người mua, đối tượng cắt liên lạc, chặn Facebook và chiếm đoạt số tiền trên.

Bắt khẩn cấp đối tượng bắt giữ người trái pháp luật để đòi nợ

21:36:38 15/09/2021
Con nợ không có tiền trả nên bị các đối tượng bắt lên xe chở đến tiệm vàng lấy sổ đỏ đã thế chấp để sang tên cho chủ nợ.

Khám phá thủ đoạn xe luồng xanh chở người "thông chốt" cửa ngõ Hà Nội

21:10:40 15/09/2021
Lợi dụng xe tải luồng xanh không bị kiểm tra thùng khi đi qua chốt kiểm soát, nhiều lái xe đã cố tình chở người trong thùng xe để vượt chốt cửa ngõ ra vào TP Hà Nội, thu từ 1,5 - 2,5 triệu đồng/người.

Làm phát sinh ổ dịch khi không chịu test tầm soát sẽ bị khởi tố hình sự

21:05:52 15/09/2021
Chính quyền TP Quy Nhơn chỉ đạo khởi tố hình sự tất cả các trường hợp làm phát sinh ổ dịch với người không tham gia test nhanh để tầm soát Covid-19.

Chồng bán cá khô nhờ vợ nhận tiền, bị lừa mất 180 triệu đồng

20:59:14 15/09/2021
Một cô gái ở Cần Thơ được chồng nhờ nhận tiền của khách hàng mua cá khô. Khi gửi thông tin cho người mua thanh toán tiền, người vợ bị lừa lấy hết 180 triệu đồng có sẵn trong tài khoản.

Nữ Tổng giám đốc bị tố chiếm đoạt tiền tỷ

20:33:10 15/09/2021
Trần Thị Thuỷ bị tố bán đất “dự án ma” chiếm đoạt hơn 1,1 tỉ đồng.

Tú ông điều hành đường dây "những nàng kiều" bán dâm phục vụ khách Tây

20:12:19 15/09/2021
Trần Minh Hoàng (sinh năm 1993, trú tỉnh Vĩnh Phúc) là tú ông điều hành đường dây bán dâm tại Đà Nẵng, vừa bị tuyên án 3 năm tù.

Có thể bạn quan tâm

Người сhồng tốt sẽ сó 8 đặс điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúс

Tình yêu

22:01:12 16/09/2021
Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm сhồng tốt. Người phụ nữ lấу được người đàn ông tốt sẽ là một nàng сông сhúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa сhọn sai người phụ nữ sẽ giống như một bà bảo mẫu, сuộc đời sẽ gặp nh...

Món cà ri chay ngon hấp dẫn đơn giản tại nhà

Ẩm thực

22:01:09 16/09/2021
Món cà ri chay beo béo ngậy ngậy lại rất đậm đà của nước dùng. Khoai lang và khoai tây thì chín mềm, ngọt lịm lại thơm thơm mùi nước cốt dừa vô cùng ngon và hấp dẫn.

Mắt nhiều màu, môi đỏ là xu hướng trang điểm mùa thu 2021

Làm đẹp

21:59:51 16/09/2021
Phong cách trang điểm mùa thu năm nay là sự lên ngôi của cảm hứng từ Gen Z với phần mắt được tô điểm nhiều màu sắc, môi son đỏ...

Tướng Mỹ giải thích cuộc gọi với Trung Quốc thời Trump

Thế giới

21:59:08 16/09/2021
Phát ngôn viên của Milley cho biết cuộc điện đàm với người đồng cấp Trung Quốc trong những tháng cuối Trump tại vị phù hợp với nhiệm vụ của ông.

TP.HCM: Học sinh ở 3 quận, huyện sắp đến trường học trực tiếp

Học hành

21:58:05 16/09/2021
Theo Đại diện Sở GD-ĐT TP.HCM, những quận huyện đã được công nhận an toàn thì sẽ tiến hành triển khai việc dạy học trực tiếp cho học sinh.

Việt Anh cởi trần khoe body cơ bắp trong nhà bếp, Quỳnh Nga liền thắc mắc: "Có vài thứ không bình thường"

Sao việt

21:57:42 16/09/2021
Trước body vạm vỡ của Việt Anh, Quỳnh Nga không thể ngồi yên, còn thắc mắc một điều.

Lấy chồng giàu vẫn giật mình thon thót

Tâm sự

21:57:37 16/09/2021
Dung không xinh đẹp, không duyên dáng, cũng chẳng có tài năng gì đặc biệt, nhưng nhìn vào cuộc sống hiện tại của cô, người ta chỉ có thể thốt lên: Thật đáng ngưỡng mộ.

Meghan bị la ó, cười chê khi để lộ 2 chi tiết "chướng tai gai mắt" trên trang bìa tạp chí

Netizen

21:56:36 16/09/2021
Dư luận và các chuyên gia đã chỉ trích gay gắt hình ảnh mới nhất của vợ chồng Meghan trên trang bìa tạp chí Time.

Jungkook (BTS) tặng nhà 3,4 triệu USD cho anh trai

Sao châu á

21:50:19 16/09/2021
Jungkook tặng anh trai nhà ở vị trí đắc địa, gần nhiều điểm du lịch của Seoul. Căn hộ gồm 4 phòng ngủ.

Chị gái cướp sữa của em 

Hài hước

21:50:07 16/09/2021
Thấy em uống sữa ngon lành, cô chị cũng thèm thuồng rồi tìm mọi cách để thử.

'Không tiêm vaccine Covid-19 cho lứa tuổi ngoài hướng dẫn'

Sức khỏe

21:48:35 16/09/2021
Trước thực tế một số cơ sở tiêm chủng có tiêm vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em dưới 18 tuổi, Bộ Y tế yêu cầu không tiêm cho lứa tuổi ngoài hướng dẫn.

Ảnh trăng mật của Lily Collins

Sao âu mỹ

21:45:32 16/09/2021
Nữ diễn viên Lily Collins cùng chồng, Charlie McDowell, lựa chọn vùng núi non hoang sơ để tận hưởng tuần trăng mật.

TP HCM vẫn thiếu shipper trong ngày đầu được chạy liên quận

Đời sống

21:44:22 16/09/2021
Nhiều ứng dụng cho biết đã mở cho shipper hoạt động liên quận ngay từ sáng nay (16/9) nhưng nhiều người dùng vẫn chưa dễ tiếp cận.

Đội tuyển U22 Việt Nam quay lại tập luyện với nhiều biến động nhân sự

Bóng đá việt nam

21:42:09 16/09/2021
Sau 1 tuần nghỉ ngơi, chiều 16/9, ĐT U22 Việt Nam đã trở lại với guồng quay tập luyện để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Những điều cần chú ý để kéo dài tuổi thọ ắc quy

Ôtô

21:31:59 16/09/2021
Là bộ phận không thể thiếu trên một chiếc ô tô, nhưng ắc quy lại có tuổi thọ không cao và rất dễ trở thành phế liệu nếu người dùng không biết cách chăm sóc.