Bài toán cuộc đời

Ngày chị mất anh, chị cảm thấy thế giới sụp đổ, chẳng còn thiết sống nữa. Nhưng cuộc sống không cho chị từ bỏ, vì chị còn con.

Nhiều đêm ôm con ngủ chị tự hỏi: Hạnh phúc của chị là phép cộng hay phép trừ? Đến độ tuổi này, chị đã bị cuộc đời trừ đi không ít thứ: Chị đã mất chồng, mẹ chị cũng mãi mãi ra đi…

Đó là không kể đến những thứ nhỏ nhặt như mất xe, tiền bạc, giấy tờ, vài sợi tóc rụng, cây son tìm mãi không ra, đôi giày gãy gót… Mọi thứ bị trừ đi dần dần ra khỏi chị mà khi rảnh rỗi chị mới có thời gian nhìn lại: cuộc sống của chị cứ mất mát mọi thứ theo năm tháng như thế đó.

Bài toán cuộc đời - Hình 1

Chị tưởng như cả thế giới mất hết khi mất mẹ, mất chồng… – Ảnh minh họa

Chị suy nghĩ bi quan lắm, mất một cái gì, một điều gì là chị ngẩn ngơ tiếc. Có lần con lỡ tay làm hỏng chiếc váy mới mua, chị vừa giận vừa tiếc đứt ruột. Sau này chị ngộ ra rằng nhờ chiếc váy hỏng, con chị có thêm bài học về giữ gìn đồ vật.

Video đang HOT

Chính chị cũng như thế mà, nhờ mất thỏi son, chị đã mạnh dạn đến cửa hàng mỹ phẩm, mua cho mình màu son mới hợp hơn. Nhờ mất việc ở công ty cũ, giờ chị đã mạnh dạn làm chủ cửa hàng, tự bán buôn xông xáo, tự tính toán giỏi giang. Cứ thế, chị tích cực, lạc quan hơn, coi điều đã mất sẽ được ông trời đáp đền bằng một điều gì đó.

Nhờ có những phép trừ trong đời sống mà chị dám bứt phá để tự cộng cho mình thêm những điều mới. Một cái gót giày gãy nhắc chị phải chăm chút cho bản thân nhiều hơn, hãy mua sắm đi sau những tháng ngày bán buôn mệt mỏi. Một chuyện buồn khiến chị cộng thêm cho mình và con một chuyến đi du lịch xả bao căng thẳng. Một vài sợi tóc rụng báo hiệu cho chị tập tành uống thêm vài viên nội tiết, đi spa chăm chút cho bản thân.

Cũng như chuyện chồng đã mất, có thời gian chị nghĩ mãi không thông. Chị ước gì mình cũng lao ra đường, nhắm mắt buông tay một cái là xong. Vậy mà tiếng con bi bô ghìm chị lại, mất chồng nhưng con còn đó, mất chồng nhưng gia đình chồng từ xa cách mà yêu thương chị quá chừng.

Hơn cả thế, chị đã lạc quan nghĩ rằng sau sự ra đi của anh, dường như anh phù hộ cho mẹ con chị, để rồi người ở lại luôn được bảo bọc, làm ăn tấn tới, suy nghĩ ấy làm chị cũng nguôi ngoai sau nỗi đau bất ngờ.

Phụ nữ có thể có rất nhiều mất mát, nhưng biết đâu rằng sau mất mát tưởng chừng đau triền miên, họ lại có được hạnh phúc. Cuộc đời nếu nhìn mọi thứ chỉ là phép trừ thì sẽ dần dần mất tất cả. Nhưng nếu nhìn đời với một phép cộng, biến những nỗi mất mát, tiếc rẻ của mình thành sự cộng thêm thì sẽ hạnh phúc, an nhiên, tự tại.

Bạn chị, có người hạnh phúc vì đã thẳng tay trừ đi một cuộc hôn nhân không mấy tốt đẹp, có người hạnh phúc vì buông một dự án bất khả thi, có người lại hạnh phúc vì đã bỏ bớt thói quen ăn nhậu thâu đêm suốt sáng mà cộng cho đời mình những bữa tập thể thao, sống lành mạnh.

Chị tin, phụ nữ hạnh phúc hay không cũng nhờ làm bài toán cuộc đời của mình. Thấy cái nào mệt mỏi quá, không tốt thì trừ đi, cái nào tốt đẹp, mang lại niềm vui thì cộng thêm vào. Còn những điều là duyên là số, bỗng nhiên bị lấy mất thì cũng lạc quan mà sống, bởi bài toán đó bị trừ thì biết đâu vế sau còn có thể được an bày sẵn phép cộng.

Chị chắc chắn sẽ tự cộng cho mình thêm nhiều điều hạnh phúc, dẫu cuộc sống có nhiều phép trừ từng làm đau đớn, thương tổn chị…

2 kiểu phụ nữ đàn ông muốn yêu cả đời

Đàn ông ích kỷ và rất thực tế, trong cuộc đời đàn ông quan trọng nhất là bản thân và gia đình của anh ta. Vậy trong mắt đàn ông, mẫu phụ nữ nào đáng để anh ta yêu cả đời?

1. Một người phụ nữ sẵn sàng xả thân vì gia đình của anh ta

Điều mà đàn ông yêu nhất là kiểu phụ nữ sẵn sàng quên mình yêu anh ta và hiến dâng cho gia đình anh ta, kiểu phụ nữ này sẵn sàng hy sinh bản thân vì tình yêu.

Kiểu phụ nữ này có thể giúp anh ta chăm sóc gia đình, coi cha mẹ chồng như cha mẹ ruột của mình, chăm sóc gia đình chu đáo, trong thâm tâm, đàn ông mong vợ có thể hòa nhập gia đình nhà chồng và lo hậu phương tốt.

Có thể giúp anh ta chu toàn mọi việc nhà, khiến anh ta không phải lo lắng gì, đối với mẫu phụ nữ này, đàn ông sẽ không bỏ rơi cô vì cha mẹ anh ta thích mẫu con dâu này, và anh ta cũng vậy. Cô ấy cảm thấy cần chăm sóc gia đình, cho nên kiểu phụ nữ này, khiến đàn ông muốn ở bên cả đời, bởi vì cô ấy có giá trị thiết thực, và cô ấy dành cho đàn ông.

Phụ nữ cống hiến quên mình thường cởi mở và chu đáo. Họ không sân si vì những chuyện nhỏ nhặt. Cảm xúc của cô ấy luôn ổn định. Xét về tổng thể, người phụ nữ này có xu hướng lấy lòng đàn ông và rất chu đáo.

2 kiểu phụ nữ đàn ông muốn yêu cả đời - Hình 1

2. Người phụ nữ đặt anh ấy lên hàng đầu trong cuộc đời

Ít phụ nữ đặt người đàn ông lên hàng đầu trong cuộc sống của họ. Ngày nay, phụ nữ tự chủ hơn. Họ thường đặt sự nghiệp hoặc đặt bản thân lên trên hết thay vì đặt đàn ông lên trên hết. Vì vậy đàn ông thường dễ tủi thân, vì đàn ông vốn là loài 'động vật' tự ái, họ đều mong phụ nữ yêu mình thật nhiều, mong phụ nữ không thể sống thiếu mình.

Vì vậy nếu gặp được người phụ nữ đặt mình lên hàng đầu, anh ta sẽ luôn coi trọng người phụ nữ đó tận đáy lòng và luôn coi trọng bản thân, ở trước mặt người phụ nữ này, đàn ông sẽ có cảm giác tự hào, mãi mãi thích được ngưỡng mộ, cho nên đàn ông sẽ yêu mẫu phụ nữ này cả đời, bởi vì mẫu phụ nữ này luôn đặt đàn ông lên hàng đầu. Trong lòng cô, đàn ông rất quan trọng, lòng tự trọng và sự tự hào của đàn ông rất thỏa mãn trước những người phụ nữ như vậy, anh ta cần những người phụ nữ như vậy để tìm lại cảm giác tồn tại của chính mình.

2 kiểu phụ nữ đàn ông muốn yêu cả đời - Hình 2

Người phụ nữ mà đàn ông yêu nhất phải là người phụ nữ yêu anh ta hơn cả bản thân mình, bởi điều này thỏa mãn rất nhiều sự ích kỉ của đàn ông, thật ra thứ đàn ông yêu nhất trên đời này luôn là chính mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo04:20Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’03:49Khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k, chủ quán Hải Phòng xử khách ăn quỵt ấm tình người02:09Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27

Tiêu điểm

Chị chồng mỉa mai em dâu "Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết!" liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán
06:29:48 04/12/2021
Vợ chồng nhắc nhau nhớ kỹ con số 3 này thì cả đời hạnh phúc, người thứ 3 không có cửa xen vào
20:26:21 04/12/2021
Chồng giấu nội y phụ nữ trong xe hơi, khi được hỏi đến ú ớ trả lời 1 câu mà khiến vợ thất kinh, cái kết còn bất ngờ hơn!
06:33:04 04/12/2021
Ngạc nhiên chưa - Đây là các cách mà phụ nữ độc thân giải quyết nhu cầu của họ!
11:30:05 04/12/2021
4 kẻ thù trong hôn nhân mà bất kỳ ai cũng cần biết, càng sớm loại bỏ càng tránh cảnh ''chán vợ chán chồng''
20:21:54 04/12/2021
Phụ nữ sẽ càng trở nên quan trọng, đầy sức hút trong mắt đàn ông nếu bạn thấu hiểu 3 tâm lý kỳ lạ này của anh ấy!
08:43:05 05/12/2021
Những dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng đến với nhau kiếp này là thiện duyên hay ác duyên
20:44:54 03/12/2021
5 điều siêu ấm áp chỉ có những anh chồng béo, phụ nữ may mắn lắm mới cưới được
21:01:40 03/12/2021
Trải nghiệm cay đắng và kế hoạch trả đũa đặc biệt của một người chồng có vợ ngoại tình
06:36:19 04/12/2021
Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ "thạo nghề" bỗng dưng khiến gia đình mình toàn "rác"!
11:33:34 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc!
07:28:43 05/12/2021
Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Khoa Pug lý giải nguyên nhân đang chạy trốn nhưng công khai luôn địa điểm: "Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn"
09:06:39 05/12/2021
Mỹ nhân Việt phải xin lỗi khi chúc mừng hoa hậu Thùy Tiên
08:45:13 05/12/2021
Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi "sát thương" khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt
07:33:25 05/12/2021
Tới công chuyện: Vừa mới đăng quang, Thuỳ Tiên từ Thái đã nhắn cho Minh Tú 7 chữ, nhắc luôn 1 điều hệ trọng!
11:52:59 05/12/2021
Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!
10:29:51 05/12/2021
Thùy Tiên: Ba mẹ ly hôn năm 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng và thành tích học tập "khủng"
10:08:53 05/12/2021
Tân hoa hậu Thùy Tiên lộ nhan sắc thật với loạt ảnh CAM thường
06:51:24 05/12/2021

Tin mới nhất

Ngoài làm vợ thì phụ nữ nhất định phải bảo đảm được 3 vai trò này với chồng để gìn giữ hôn nhân

20:52:39 03/12/2021
Sau làm vợ thì phụ nữ nhất định còn cần phải trở thành người bạn của chồng, có thể thay anh ấy ngoại giao ở trong các mối quan hệ khác

5 câu nói đơn giản nhưng hơn cả núi tiền, vợ chồng nói với nhau thường xuyên 'nghèo mấy cũng hạnh phúc vô bờ'

20:49:33 03/12/2021
Người vợ là bếp lửa trong gia đình, nếu nói những lời làm tổn thương đến người chồng thì gia đình sẽ trở nên tẻ nhạt và thiếu hạnh phúc

Đàn ông phản bội mà còn có 3 suy nghĩ này thì vợ tuyệt đối đừng tha thứ

20:41:59 03/12/2021
Đàn ông phản bội mà còn có 3 suy nghĩ này thì vợ tuyệt đối đừng tha thứ

Chồng sốc nặng khi đọc được tin nhắn hội bạn thân của vợ tư vấn "ly hôn đi", song cách xử lý tinh tế của anh mới "đi vào lòng người"

10:36:31 03/12/2021
Sự nguy hiểm của hội bạn thân cô vợ khiến chồng trẻ không khỏi choáng váng

Một mình làm 3 mâm cỗ giỗ vẫn bị trách không chu đáo nhưng màn xử lý ngay sau đó của dâu trưởng mới khiến cả nhà chồng "đứng hình"

10:28:58 03/12/2021
Chồng Lan thích thể hiện nên luôn yêu cầu vợ phải là một nàng dâu trưởng hoàn hảo trong mắt gia đình nhà anh

3 điều cần có, 3 điều phải bỏ phụ nữ cần có khi vợ chồng thân mật để bội phần quyến rũ, hấp dẫn

19:12:56 02/12/2021
Không khí quá im lặng sẽ khiến anh ấy có cảm giác mình đang làm chuyện đó một mình với khúc gỗ

7 điều bạn sẽ nhận ra khi hẹn hò với một người đàn ông tốt

17:07:32 02/12/2021
Có thể bạn nghĩ rằng gặp được một chàng trai tốt khó như một phép màu, nhưng phép màu sẽ xuất hiện vào lúc bạn không ngờ đến nhất

4 lý do vì sao bạn nên cắt đứt liên lạc với người yêu cũ

17:05:10 02/12/2021
Quên đi một mối tình có thể khó, nhưng bạn không phải người duy nhất trải qua điều này

6 cách khiến chàng hối hận vì đã không trân trọng bạn

17:02:58 02/12/2021
Tôn trọng lẫn nhau là cơ sở để tình yêu vững bền. Dưới đây là 6 cách khiến chàng phải trân trọng bạn và hối hận vì đã không đối xử với bạn theo cách mà bạn xứng đáng

6 điều đàn ông sẽ làm cho bạn nếu đó là tình yêu đích thực

16:45:44 02/12/2021
Tìm kiếm tình yêu đích thực có thể khó nhưng không phải điều không thể. Phụ nữ muốn tìm người đàn ông hoàn hảo nhưng vấn đề về lòng tin khiến khó tìm được một mối quan hệ hơn

3 chuyện các cặp đôi nhất định phải bàn trước khi cưới

16:40:04 02/12/2021
Trước đám cưới, các cặp đôi thường thảo luận về địa điểm đi trăng mật hay lựa chọn đồ cưới, mà bỏ qua điều quan trọng nhất là cuộc sống sau khi kết hôn

Nghe tin chồng phải cấp cứu trong viện, vợ hớt hải chạy vào chăm nhưng vừa tới cửa cô lập tức quay về đưa ra quyết định không ngờ tới

12:04:36 02/12/2021
Nhìn đồng hồ đã muộn, Hương lại vội vàng quay đi mua cháo để chồng ăn lấy sức nhưng vừa xách cặp lồng cháo về tới cửa phòng bệnh, Hương bất ngờ nghe thấy tiếng chồng nói chuyện bên trong

"Con ly hôn nó đi cho nhẹ nợ" - Lời khuyên sốc óc từ mẹ vợ dành cho chàng rể quý: Hóa ra "luật hoa quả" còn có tầng ý nghĩa sâu xa khác

13:27:38 01/12/2021
Mẹ đã từng khuyên chị: Nó không cờ bạc gái gú, tiền cũng kiếm được, ai cũng có nhược điểm nhịn 1 chút đi con

Đàn ông rất nể 3 kiểu tính cách này của phụ nữ, kể cả anh ta có ăn "gan hùm" cũng chẳng dám bén mảng ve vãn bất cứ ai

08:48:10 01/12/2021
Nắm trong tay 3 phẩm chất này thì cũng là bạn đang sở hữu vũ khí tuyệt vời để xây dựng, bảo toàn cuộc hôn nhân của chính mình

23 năm sau ngày cưới, người chồng, người cha tốt thú nhận một sự thật phũ phàng khiến vợ suy sụp

18:37:59 30/11/2021
Nhìn từ bên ngoài, ông là một người đàn ông thành công khi sở hữu một doanh nghiệp, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và có hai người con

5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận

14:13:35 30/11/2021
Với tỷ lệ ly dị cao như hiện nay, dường như quá nhiều người mắc sai lầm nghiêm trọng khi chọn bạn đời

Sự thật "trần trụi" về cuộc sống hôn nhân mà ai cũng giấu kín

14:10:20 30/11/2021
Trong khi đang trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, bạn nên tìm hiểu một số sự thật ít ai ngờ về cuộc sống sau đám cưới dưới đây

Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi

14:06:03 30/11/2021
Không phải nghiễm nhiên mà cha ông ta vẫn nói: phụ nữ yêu bằng tai. Vì thế, đàn ông nói lời ngọt môi thường khiến chị em xao xuyến mà ít kiểm chứng lại hành động của anh ta

4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng

14:01:18 30/11/2021
Đàn ông ngoại tình vì chuyện đó - điều chẳng có gì mới. Thế nhưng có bao giờ các bà vợ tự hỏi bồ có bí quyết gì mà ông nào đi bồ bịch cũng say đứ đừ như thế chưa?

Có thể bạn quan tâm

4 gợi ý tóc xoăn kiểu Pháp để chị em sang chảnh hóa nhan sắc

Thời trang

13:27:00 05/12/2021
4 kiểu tóc xoăn của gái Pháp này rất đáng tham khảo vì vừa xinh tươi, vừa lãng mạn

Hàng chục dân thường bị sát hại tại Mali

Thế giới

13:25:58 05/12/2021
Ngày 4/12, giới chức địa phương cho biết các đối tượng nghi là phần tử thánh chiến đã tấn công một xe chở khách ở tỉnh bất ổn Mopti, miền Trung Mali, sát hại ít nhất 30 dân thường

Hoa hậu Thùy Tiên từng đụng hàng từ Hà Hồ đến Đỗ Mỹ Linh: Luôn lấn lướt đàn chị?

Phong cách sao

13:25:42 05/12/2021
Hoa hậu Hòa bình 2021 từng có những pha đụng hàng thú vị với dàn mỹ nhân Vbiz

Trọn vẹn bộ ảnh bốc lửa của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên: Body nuột nà, mlem thế này không là "beauty queen" hơi phí!

Sao việt

13:19:33 05/12/2021
Chẳng phải ngẫu nhiên mà Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand đâu, có lý do cả đấy!

Xôn xao với mức thưởng Tết "khủng" 60-200 triệu giữa khó khăn Covid-19

Đời sống

13:16:56 05/12/2021
Doanh nghiệp công bố thưởng Tết, rộ tin nhắn lừa đảo việc làm cuối năm, Nhật Bản dừng nhận lao động do biến chủng Omicron, thu tiền tỉ từ con li ti... là các thông tin hút nhất tuần qua

Khoảnh khắc "tình bể bình" nhất đêm Chung kết Miss Grand 2021: Á hậu 2 hôn bạn trai đắm đuối, khoe visual tượng tạc đẳng cấp

Sao âu mỹ

13:16:38 05/12/2021
Trở thành Á hậu 2 của cuộc thi Miss Grand International 2021, đại diện Brazil khiến người hâm mộ xuýt xoa với khoảnh khắc cực kỳ ngọt ngào sau khi chương trình kết thúc

Chị giúp việc đi chợ được 20 phút thì một nhóm người kéo đến đập cửa thông báo chuyện lớn tày trời khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

13:15:16 05/12/2021
Mới 20 phút, chị giúp việc đã về nhà trong bộ dạng nhếch nhác rồi òa khóc nức nở

Vụ cô gái quỳ gối trong shop quần áo: Gia đình quá nghèo, đông con!

Pháp luật

13:08:30 05/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái quỳ gối khóc thảm thiết tại shop thời trang, đại diện Phòng LĐ-TB&XH thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân

Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo

Netizen

13:06:47 05/12/2021
Liên quan đến drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng những ngày qua, trong livestream mới đây, nữ đại gia Bình Dương có nhận xét gây chú ý

Huyền thoại AFF Cup: 'Tuyển Việt Nam luôn là đối thủ đáng gờm nhất'

Bóng đá việt nam

12:45:31 05/12/2021
Cựu trung phong Noh Alam Shah, người giữ kỷ lục về số bàn thắng tại AFF Cup, đánh giá cao tuyển Việt Nam nhưng cho rằng Singapore có thể tạo nên bất ngờ nhờ lợi thế sân nhà

Người đàn ông quyết dùng "hàng" giả vì sợ người yêu chê dị dạng

Sức khỏe

12:42:54 05/12/2021
Người đàn ông gần 50 tuổi cầu cứu bác sĩ đặt tinh hoàn giả vì sợ bạn gái mới chê mình bị dị dạng bộ phận sinh dục

Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình reroll bá đạo sắp bị Riot cho "lên thớt" ở bản 11.24 sắp tới

Esport

12:14:52 05/12/2021
Trong phiên bản 11.23 của Đấu Trường Chân Lý hiện tại thì những đội hình reroll xoay quanh Trundle, Katarina hay phần nào là hệ Hộ Vệ đang tỏ ra vô cùng áp đảo