Bắc Bộ, Trung Bộ tiếp tục có mưa rào và dông mạnh

Theo dõi VGT trên

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của hoàn lưu phía Tây áp thấp nhiệt đới, nên từ nay đến ngày 24/7, ở khu vực Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến 50-120mm/đợt, có nơi trên 150mm/đợt.

Riêng khu vực Đông Bắc và các huyện đảo Cô Tô, Bạch Long Vĩ có mưa to đến rất to với lượng mưa từ 100-200mm/đợt, có nơi trên 200mm/đợt.

Từ nay đến ngày 25/7, ở khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với tổng lượng mưa phổ biến 50-150mm/đợt, riêng Thanh Hóa, Nghệ An có mưa to đến rất to với lượng mưa từ 100-250mm/đợt, có nơi trên 250mm/đợt.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại các tỉnh miền núi.

Đêm ngày 22/7, ở khu vực Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông, cục bộ có mưa có mưa to đến rất to; riêng khu Đông Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Một số nơi có lượng mưa lớn (lượng mưa tính từ 19 giờ ngày 22/7 đến 3 giờ ngày 23/7) như: Bum Tở (Lai Châu) 72.6mm, Vũ Chấn (Thái Nguyên) 56,2mm, Đoan Hùng (Phú Thọ) 128,8mm, Lạng Sơn 74 mm, Đan Hội (Bắc Giang) 70 mm, Xuân Hương (Bắc Giang) 67,2mm, Đông Triều (Quảng Ninh) 68,6mm, Chí Linh (Hải Dương) 89,4mm, …

Ngoài ra, do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam có cường độ trung bình đến mạnh nên từ nay đến ngày 24/7, ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 20-50mm/24 giờ, có nơi trên 80mm/24 giờ (mưa lớn tập trung vào chiều tối và tối). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bắc Bộ, Trung Bộ tiếp tục có mưa rào và dông mạnh - Hình 1
Vị trí của áp thấp nhiệt đới. Nguồn: NCHMF

Hồi 4 giờ ngày 23/7, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở khoảng 21,5 độ Vĩ Bắc; 108,3 độ Kinh Đông, ngay trên vùng ven biển phía Nam tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 40km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50km/giờ), giật cấp 8. Bán kính gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 khoảng 40km tính từ tâm áp thấp nhiệt đới.

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Nam Tây Nam, mỗi giờ đi được khoảng 5km. Đến 4 giờ ngày 24/7, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở khoảng 20,3 độ Vĩ Bắc; 107,7 độ Kinh Đông, ngay trên vùng biển phía Bắc đảo Bạch Long Vĩ. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50km/giờ), giật cấp 8.

Vùng nguy hiểm trên biển trong 24 giờ tới (gió mạnh cấp 6, giật cấp 8): phía Bắc vĩ tuyến 19,5 độ Vĩ Bắc; từ kinh tuyến 107,0 đến 109,5 độ Kinh Đông. Toàn bộ tàu thuyền hoạt động trong vùng nguy hiểm đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn và lốc xoáy.

Video đang HOT

Trong 24 đến 48 giờ tiếp theo, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Nam sau theo hướng Đông Nam, mỗi giờ đi được 5-10km và suy yếu thành một vùng áp thấp. Đến 4 giờ ngày 25/7, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở khoảng 18,5 độ Vĩ Bắc; 109,2 độ Kinh Đông, ngay trên phía Nam đảo Hải Nam (Trung Quốc). Sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng áp thấp giảm xuống dưới cấp 6 (dưới 40km/giờ).

Ở vùng biển Vịnh Bắc Bộ có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8, sóng biển cao từ 2-3m, biển động.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió Tây Nam cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9, biển động mạnh; khu vực Giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Định đến Ninh Thuận có gió Tây Nam cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8, biển động; sóng biển cao từ 2-4m.

Khu vực Vịnh Bắc Bộ, khu vực Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau và Cà Mau đến Kiên Giang có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Thời tiết thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-30 độ C.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La: 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Khu vực Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế nhiều mây, phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; phía Nam có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất Phía Bắc 29-31 độ C, phía Nam 31-33 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ nhiều mây, ngày có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Bão số 3 gây mưa to cục bộ ở Bắc Bộ và Trung Bộ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua Bắc Bộ nối với cơn bão số 3, kết hợp với hội tụ gió lên đến 5000m, nên trong ngày và đêm 21/7, ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa phổ biến 20-40mm/24 giờ, có nơi trên 60mm/24 giờ.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại các tỉnh miền núi.

Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với rìa phía Tây cơn bão số 3 nên từ ngày 22-24/7 ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, với lượng mưa phổ biến 50-150mm/đợt; riêng khu vực Đông Bắc và các huyện đảo Cô Tô, Bạch Long Vĩ có mưa rất to từ 100-250mm/đợt, có nơi trên 250mm/đợt.

Đêm ngày 20/7, ở khu vực Tây Bắc và Việt Bắc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to (lượng mưa tính từ 19 giờ ngày 20/7 đến 1 giờ ngày 21/7) như: Ngũ Chỉ Sơn (Lào Cai) 74mm, Tân Thanh (Tuyên Quang) 49mm, Phú Đình (Thái Nguyên) 27mm,...

Ngoài ra, do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam có cường độ trung bình đến mạnh nên từ nay (21/7) đến ngày 24/7, ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 20-40mm/24h, có nơi trên 60mm/24h (mưa lớn tập trung vào chiều tối và tối). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bão số 3 gây mưa to cục bộ ở Bắc Bộ và Trung Bộ - Hình 1
Vùng ảnh hương và đường đi của bão số 3. Nguồn NCHMF

Về cơn bão số 3, hồi 4 giờ ngày 21/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,8 độ Vĩ Bắc; 111,3 độ Kinh Đông, ngay trên đất liền ven biển phía Tây Nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-90km/giờ), giật cấp 11. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 120km tính từ tâm bão.

Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 5-10km. Đến 4 giờ ngày 22/7, vị trí tâm bão ở khoảng 22,5 độ Vĩ Bắc; 109,5 độ Kinh Đông, trên đất liền phía Nam tỉnh Quảng Đông-Quảng Tây (Trung Quốc), cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 200km về phía Đông Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10.

Vùng nguy hiểm trên Biển Đông trong 24 giờ tới (gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên): phía Bắc vĩ tuyến 20,0 độ Vĩ Bắc; từ kinh tuyến 108,0 đến 113,0 độ Kinh Đông. Toàn bộ tàu thuyền hoạt động trong vùng nguy hiểm đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn và lốc xoáy.

Trong 24 đến 48 giờ tiếp theo, bão có khả năng đổi hướng di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Tây Nam, mỗi giờ đi được từ 5-10km và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Đến 4 giờ ngày 23/7, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở khoảng 21,3 độ Vĩ Bắc; 108,3 độ Kinh Đông, ngay trên vùng biển Bắc Vịnh Bắc Bộ, cách Móng Cái khoảng 70km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6-7 (40-60km/giờ), giật cấp 9.

Trong 48 đến 72 giờ tiếp theo, áp thấp nhiệt đới có khả năng đổi hướng di chuyển theo hướng Nam Đông Nam, mỗi giờ đi được 5-10km. Đến 4 giờ ngày 24/7, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở khoảng 19,7 độ Vĩ Bắc; 109,6 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Bắc đảo Hải Nam (Trung Quốc). Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6-7 (40-60km/giờ), giật cấp 9.

Từ ngày 22/7, ở vùng biển Vịnh Bắc Bộ có gió mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 9, sóng biển cao từ 2-4m, biển động mạnh.

Do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió Tây Nam cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9, biển động mạnh; khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Định đến Ninh Thuận có gió Tây Nam cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8, biển động; sóng biển cao từ 2-4m.

Khu vực Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau và Cà Mau đến Kiên Giang có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Thời tiết thủ đô Hà Nội ngày có mây, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 33-35 độ C.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ ngày có mây, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, Tây Bắc có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C; riêng Lai Châu và Điện Biên 29-32 độ C.

Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ ngày có mây, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C.

Khu vực Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ C, phía Nam có nơi trên 36 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, riêng phía Bắc có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ C, phía Bắc có nơi trên 36 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, có nơi trên 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồngNgười đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồng
07:20:28 28/02/2025
Hành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bayHành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bay
07:16:08 28/02/2025
Phát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà NộiPhát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà Nội
14:46:25 28/02/2025
Nam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thểNam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thể
06:06:52 01/03/2025
Nữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thôngNữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thông
07:38:50 28/02/2025
Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?
06:28:33 28/02/2025
Nổ lớn gần một chi nhánh ngân hàngNổ lớn gần một chi nhánh ngân hàng
20:45:56 01/03/2025
TPHCM: Cháy kho đồ nhựa gần ngã tư Bình Phước, hàng chục xe chữa cháy được huy độngTPHCM: Cháy kho đồ nhựa gần ngã tư Bình Phước, hàng chục xe chữa cháy được huy động
10:25:12 01/03/2025

Tin đang nóng

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chaiBắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chai
21:08:20 01/03/2025
Lý do Mạc Anh Thư và Huy Khánh ly hônLý do Mạc Anh Thư và Huy Khánh ly hôn
20:16:54 01/03/2025
Vợ chồng Huyền thoại Hollywood Gene Hackman đã chết 9 ngày trước khi được phát hiệnVợ chồng Huyền thoại Hollywood Gene Hackman đã chết 9 ngày trước khi được phát hiện
20:19:26 01/03/2025
Hoà Minzy ra mắt MV mà cả làng như mở hội xuân: Dàn Anh Trai tháp tùng tận nơi, liền anh liền chị dàn hàng đón chào quan kháchHoà Minzy ra mắt MV mà cả làng như mở hội xuân: Dàn Anh Trai tháp tùng tận nơi, liền anh liền chị dàn hàng đón chào quan khách
20:56:47 01/03/2025
Thỏa thuận khoáng sản Mỹ - Ukraine bất thành sau màn tranh cãi cấp nguyên thủThỏa thuận khoáng sản Mỹ - Ukraine bất thành sau màn tranh cãi cấp nguyên thủ
19:29:52 01/03/2025
Cô giáo gửi ảnh học sinh ngủ trưa và xóa trong 30 giây nhưng đã quá muộn: Phụ huynh quyết định chuyển trườngCô giáo gửi ảnh học sinh ngủ trưa và xóa trong 30 giây nhưng đã quá muộn: Phụ huynh quyết định chuyển trường
19:23:09 01/03/2025
Clip 2 thanh niên tông trúng người đang dắt chó sang đường rồi luống cuống bỏ chạy, số phận nạn nhân khiến triệu người lo lắngClip 2 thanh niên tông trúng người đang dắt chó sang đường rồi luống cuống bỏ chạy, số phận nạn nhân khiến triệu người lo lắng
19:07:26 01/03/2025
Sao Hoa ngữ 1/3: Trương Quân Ninh tiết lộ cảnh tình tứ với Liên Bỉnh PhátSao Hoa ngữ 1/3: Trương Quân Ninh tiết lộ cảnh tình tứ với Liên Bỉnh Phát
17:49:49 01/03/2025

Tin mới nhất

Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

22:13:00 01/03/2025
Nam sinh lớp 9 đang trên đường từ TP Dĩ An (Bình Dương) qua TP Thủ Đức (TPHCM) đi học, không may gặp tai nạn khiến nạn nhân tử vong.
Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

22:07:52 01/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi các doanh nghiệp Nhật Bản yên tâm hoạt động, mở rộng đầu tư kinh doanh và coi Việt Nam là cứ điểm, là mắt xích quan trọng để xây dựng chuỗi cung ứng, sản xuất.
Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

12:56:41 01/03/2025
Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Thủ Đức đã nhanh chóng điều động hàng chục phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai phương án dập tắt đám cháy.
Vĩnh Phúc: Khắc phục vụ cháy tại thị trấn Thổ Tang

Vĩnh Phúc: Khắc phục vụ cháy tại thị trấn Thổ Tang

12:54:07 01/03/2025
Hậu quả bước đầu xác định vụ cháy gây thiệt hại một số tài sản của các hộ dân, không có người nào bị thương tích, tử vong. Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

06:19:06 01/03/2025
Trong lúc đi học về, xe đạp do em N.H.N (11 tuổi) điều khiển va chạm với xe bán tải. Lực lượng chức năng phải điều xe cẩu đến hiện trường để giải cứu cháu bé lọt dưới gầm xe.
Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

06:13:09 01/03/2025
Do chuyển hướng không đúng quy định, ô tô 4 chỗ đã gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 26 (Đắk Lắk) khiến 1 người bị trọng thương.
Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

14:58:17 28/02/2025
Trong quá trình cùng nhóm bạn xuống tắm tại khu vực đập nước, 2 em học sinh lớp 6 ở Đắk Lắk không may bị chết đuối.
Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

10:42:30 28/02/2025
Một vệt nhỏ hơn cũng xuất hiện gần đoạn giao giữa đèo Prenn và lối vào Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ngoài ra, một vệt khác được phát hiện gần cuối đèo Prenn, theo hướng từ Liên Khương lên Đà Lạt.
Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

08:32:32 28/02/2025
Theo Nghị định 168, hành vi không làm thủ tục cấp chứng nhận đăng ký xe, biển số xe trong trường hợp thay đổi chủ xe sẽ bị phạt.
TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương

TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương

15:47:20 27/02/2025
Bị bảo vệ nhắc nhở không dắt chó vào phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM), nam thanh niên đánh bảo vệ trọng thương, khiến nạn nhân phải đi cấp cứu.
Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

15:44:33 27/02/2025
2 thanh niên ở Trà Vinh phát hiện vụ việc con trai dùng xăng đốt mẹ ruột đã dũng cảm cầm bình xịt chữa cháy ra dập lửa cứu người.
Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai

Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai

15:42:06 27/02/2025
Bác sĩ cho biết, nạn nhân vụ con trai tạt xăng đốt mẹ bị bỏng sâu, có tiên lượng dè dặt. Trong khi đó, gia đình cũng tiết lộ tình hình của hung thủ sau khi bị cơ quan chức năng tạm giữ.

Có thể bạn quan tâm

Nóng: "MC quốc dân" qua đời vì nguyên nhân gây sốc

Nóng: "MC quốc dân" qua đời vì nguyên nhân gây sốc

Sao châu á

22:39:20 01/03/2025
Dù nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng ông hoàng truyền hình đã rơi vào trạng thái hôn mê và không qua khỏi.
Cuộc sống của vợ con Huy Khánh ở trời Tây gây tò mò

Cuộc sống của vợ con Huy Khánh ở trời Tây gây tò mò

Sao việt

22:27:37 01/03/2025
Sau khi cùng con sang Phần Lan sinh sống, học tập, Mạc Anh Thư vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống của mình lên trang cá nhân.
Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM

Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM

Pháp luật

22:24:16 01/03/2025
Bốn người đang ngồi trong quán nhậu ở TP Thủ Đức (TPHCM) bất ngờ bị 2 thanh niên xông vào dùng hung khí đuổi đánh, chém
Huyền thoại Hollywood Gene Hackman có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trước khi qua đời

Huyền thoại Hollywood Gene Hackman có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trước khi qua đời

Sao âu mỹ

22:13:03 01/03/2025
Chế độ ăn kiêng và tập thể dục nghiêm ngặt của Gene Hackman được tiết lộ sau cái chết bất thường của ông và vợ - nghệ sĩ piano Betsy Arakawa.
Xuân Hinh tái xuất, cất giọng "trợ giúp" Hoà Minzy đầy ấn tượng, netizen rầm rộ gọi "MV của năm"

Xuân Hinh tái xuất, cất giọng "trợ giúp" Hoà Minzy đầy ấn tượng, netizen rầm rộ gọi "MV của năm"

Nhạc việt

21:58:27 01/03/2025
Bắc Bling là dự án được Hoà Minzy đầu tư khủng nhất sự nghiệp, thể hiện tình yêu sâu sắc, tôn vinh vẻ đẹp và giá trị văn hoá của Bắc Ninh - quê hương nữ ca sĩ.
Còn ai nhớ Jordi Alba

Còn ai nhớ Jordi Alba

Sao thể thao

21:56:38 01/03/2025
Jordi Alba chứng minh rằng tuổi tác không phải là rào cản đối với tài năng và đẳng cấp. Anh vẫn duy trì phong độ đỉnh cao, thậm chí còn tỏa sáng rực rỡ hơn tại Inter Miami.
Jennie công bố tổ chức 1 sự kiện đặc biệt ở TP.HCM, fan "đứng ngồi không yên" nhưng nhớ lưu ý điều này!

Jennie công bố tổ chức 1 sự kiện đặc biệt ở TP.HCM, fan "đứng ngồi không yên" nhưng nhớ lưu ý điều này!

Nhạc quốc tế

21:47:05 01/03/2025
Ngày 1/3, Jennie tiếp tục hâm nóng không khí fandom với thông báo mới nhất - tổ chức listening party album RUBY tại 21 thành phố.
Triều Tiên thử tên lửa chiến lược, ông Kim Jong-un trực tiếp thị sát

Triều Tiên thử tên lửa chiến lược, ông Kim Jong-un trực tiếp thị sát

Thế giới

21:43:36 01/03/2025
Truyền thông CHDCND Triều Tiên ngày 28.2 đưa tin Bình Nhưỡng đã thực hiện vụ phóng tên lửa hành trình chiến lược trong tuần này.
"Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc, mẹ của Lý Hùng gọi điện năn nỉ giúp"

"Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc, mẹ của Lý Hùng gọi điện năn nỉ giúp"

Tv show

20:59:31 01/03/2025
Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc. Quyền Linh nói với tôi: Tôi thề với ông, tôi sẽ ráng giúp, tôi sẽ kêu gọi bạn bè, tôi sẽ cho ông thở riêng , anh Lữ Đắc Long kể.
Học sinh tiểu học làm phép tính "11 - 4 = 7" bị gạch đỏ, mẹ đi chất vấn giáo viên thì nhận về một câu chí mạng

Học sinh tiểu học làm phép tính "11 - 4 = 7" bị gạch đỏ, mẹ đi chất vấn giáo viên thì nhận về một câu chí mạng

Netizen

20:51:51 01/03/2025
Có những bài toán trông thì đơn giản mà hoá ra lại hack não vô cùng. Kiểu như nhìn đề xong tự tin Ơ cái này dễ mà rồi ngồi giải cả buổi vẫn chưa ra đáp án.