“Bà trùm” ma túy đất Cảng khỏa thân giữa phố ăn vạ cảnh sát

Theo dõi VGT trên

Con trai cả chết vì sử dụng ma túy, nhưng đối tượng Nguyễn Thị Xuân (SN 1958, ngụ đường Miếu Hai Xã, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng) vẫn như con thiêu thân lao vào buôn bán cái chết trắng.

Có 3 tiền án, ăn cơm tù nhiều hơn cơm nhà nhưng Xuân “không hề biết sợ”. Bị bắt tháng 1/2013, “nữ quái” này ngoan cố chối tội, thậm chí vừa la hét vừa cởi đồ để người đi đường tưởng rằng mình bị cướp, tìm cơ hội bỏ trốn.

“Rải quân” kín các quán cà phê mới lần ra nơi “bà trùm” giao hàng

Đối tượng Xuân đã nhiều lần vào tù vì tội buôn bán trái phép chất ma túy. Sau khi ra tù, ai cũng nghĩ ở độ tuổi xế chiều như Xuân, hẳn sẽ không “ngựa quen đường cũ” nữa.

Sau lần chấp hành án gần đây, Xuân có vẻ ngoan ngoãn ở nhà làm công việc nội trợ. Có điều lạ là tuy không làm gì nhưng gia đình Xuân vẫn rất sung túc, thậm chí còn có tiền bài bạc thoải mái.

Mọi hoạt động của Xuân đều được PC47 Công an Hải Phòng theo dõi. Trinh sát nhận thấy không có những con nghiện rình rập ở nhà như những tay buôn ma túy có tiếng khác, mà địa điểm giao hàng của Xuân liên tục thay đổi.

Ban đầu Xuân chỉ buôn bán nhỏ lẻ vài “tép” heroin để thăm dò lượng khách hàng, nếu “có biến” thì tẩu tán vứt đi dễ dàng.

Sau này, mối quan hệ được mở rộng hơn, số lượng ma túy Xuân lấy về cũng lớn theo. “Nữ quái” thường trao đổi “hàng” vào những khi sẩm tối để tránh bị phát hiện, cũng như có thể dễ tẩu tán.

Vào đầu năm 2012, trong giới buôn bán ma túy ở Hài Phòng, cái tên Xuân cũng “đã có vị trí”, mọi hoạt động của “nữ quái” bị cơ quan công an nắm rõ.

Bà trùm ma túy đất Cảng khỏa thân giữa phố ăn vạ cảnh sát - Hình 1

Chồng chết, 4 con cũng đều qua đời, đối tượng Xuân không tỉnh ngộ mà vẫn lao vào con đường phạm pháp.

Tuy nhiên, khi cảnh sát có ý định bắt giữ, đối tượng lại “nằm im”, khiến cơ quan chức năng không thể bắt quả tang. Để tránh việc Xuân có thể tẩu tán “hàng”, các trinh sát quyết định tiếp tục nằm chờ theo dõi, chờ đợi thời cơ chín muồi…

Mất gần một năm theo dõi, khoảng 16h ngày 6/1/2013, nguồn tin báo về ít phút nữa sẽ có “mối ruột” của Xuân đến lấy hàng. Đội 2 được giao nhiệm vụ phá án, lao ngay lên đường.

Đối tượng rất khôn ngoan, không vội vàng trao hàng ngay cho khách mà đi lòng vòng nhiều nơi. Chiều hôm đó, nhóm trinh sát đã phải mất hai tiếng đồng hồ theo Xuân “đánh bóng mặt đường” các tuyến phố Hải Phòng.

Cứ đi rồi lại về liên tục, sau khi tưởng đã “cắt đuôi” tất cả cảnh sát, Xuân mới gọi điện cho khách hàng đến một quán cà phê trên đường Tôn Đức Thắng.

Video đang HOT

Không biết đích xác địa chỉ mà Xuân hẹn khách hàng, Đội 2 đành rải quân đến một số quán cà phê trên đường Tôn Đức Thắng chờ đợi. Khoảng 18h, Xuân xuất hiện. Không để lộ địa điểm giao hàng, Xuân tiếp tục “lượn như cá cảnh” trước các quán cà phê khoảng 30 phút bằng xe đạp. Các trinh sát trong các quán cà phê ruột nóng như lửa, nhấp nhổm xin ý kiến. Lệnh phát ra: “Tất cả các đồng chí án binh bất động”.

Khi thấy tình hình yên ắng, Xuân mới “đáp” xuống quán cà phê tại nhà số 7, trên tay cầm theo một túi nilon màu đen.

Túi nilon này sau đó được đối tượng kín đáo giấu vào trong áo ngực. Gọi đồ uống ra, Xuân bắt đầu rút điện thoại liên tục gọi đi. Xuân không ngờ 5 “đối tượng nhếch nhác” đang ngồi “chém gió” trong quán trước đó là cảnh sát mặc thường phục ngồi phục sẵn, chờ bắt quả tang thương vụ tội lỗi.

Bứt tung quần áo vu vạ cảnh sát là “dê già”

Khoảng 10 phút sau đó, như có giác quan thứ sáu, “nữ quái” tinh ranh từng nhiều năm “ăn cơm tù” dường như nhận ra có điều khác lạ, nên bất thần gọi nhân viên quán, thanh toán tiền, định “chuồn êm”.

Trời đã nhá nhem tối, đối diện quán cà phê, những chiếc xe khách tuyến Hà Nội – Hải Phòng liên tục dừng lại trả khách liên tục, rất có thể đối tượng sẽ tìm cách trà trộn vào dòng người này.

“Trinh sát báo về yêu cầu cấp trên phải quyết ngay, nếu không sẽ lỡ tình huống. Xác định Xuân đang giữ số lượng ma túy lớn, lại thay đổi địa điểm giao hàng liên tục, có nhiều khả năng khách hàng không tới nên chúng tôi quyết định bắt giữ luôn Xuân cùng số hàng trên tay, chấp nhận “lọt lưới” đối tượng mua hàng”, Đội trưởng Đội 2 nhớ lại.

“Nhóm thanh niên” trong quán ngồi bật dậy. Xuân lập tức móc từ ngực chiếc túi màu đen, ném ra bàn, co chân định chạy. Các trinh sát ập tới bắt giữ. Bất ngờ, “nữ quái” nhanh chóng giũ tung tóc, giật tung cúc quần cúc áo trên người, lột hết đồ ra, miệng không ngừng hô to “cướp, cướp” khiến nhiều người trong quán, người qua lại vỉa hè giật mình nhìn lại ngó nghiêng.

Chủ quán, những khách hàng gần đó, người đi đường chưa hiểu chuyện gì, tưởng “ người đẹp” bị ức hiếp nên khép vòng vây định xử lý “mấy tên dê cụ”. Nhóm trinh sát bối rối, mất vài giây ngừng lại, móc thẻ ngành ra thanh minh: “Cảnh sát bắt tội phạm, bà con chớ hiểu lầm”.

Trong lúc ấy, gần như khỏa thân, “nữ quái” “trơn tuột” thừa thời cơ lách ra ngoài chạy trốn. Đối tượng không thoát khỏi mũi trinh sát phía bên ngoài. Một nữ trinh sát lao vào quật ngã đối tượng, buộc đối tượng mặc quần áo vào.

Bị dẫn giải quay lại quán trước tang vật là bọc ma túy quăng lên mặt bàn, nhưng ban đầu Xuân vẫn liên tục chối: “Cái này không phải của tôi” rồi tiếp tục lăn lộn, ăn vạ ngay tại quán cà phê.

Đối tượng được giải sang trụ sở công an phường Trần Nguyên Hãn để lấy lời khai. Vẫn thái độ lì lợm, kêu la không ngừng, Xuân đã khiến các trinh sát gặp không ít khó khăn. Nhưng với những chứng cứ thu thập được như hình ảnh được ghi bí mật, lời khai của các nhân chứng khác, khoảng hai tiếng đồng hồ sau đó Xuân phải cúi đầu nhận tội.

Xuân khai nhận lấy hàng từ một người không quen biết. Số ma túy có trong bọc nilon là 348,72g (tương đương 1 bánh), Xuân bán với giá 204 triệu đồng. Cũng vì ra tù không có việc làm ổn định, những “mối” cũ rủ rê nên Xuân tiếp tục buôn bán hàng cấm.

Khám xét tại nhà đối tượng, công an thu giữ tiếp 0,58g ma túy, Xuân khai mua về sử dụng cho bản thân. Công an đã khởi tố đối tượng về tội mua bán và tàng trữ chất ma túy.

Con chết vì ma túy, vẫn tiếp tục buôn ma túy

Tại địa phương nơi đối tượng cư trú, gia đình Xuân chẳng còn ai. Chồng Xuân đã mất cách đây khoảng chục năm, người con trai cả chết vì ma túy, 3 đứa con khác cũng lần lượt qua đời vì các căn bệnh khác nhau.

Xuân có 3 tiền án: Năm 1984 bị TAND quận Hồng Bàng xử phạt 9 tháng treo vì tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có; Năm 2001 bị TAND Hải Phòng xử phạt 7 năm tù vì tội mua bán trái phép chất ma túy. Ra tù được vài tháng, năm 2007 Xuân tiếp tục bị TAND quận Lê Chân xử 54 tháng tù vì tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

“Đi tù như đi chợ”, hàng xóm ít gặp mặt Xuân, cứ vài ngày lại nghe tin “bà trùm” tiếp tục vào tù. Lần ra tù mới đây nhất, mọi người thấy Xuân trở về cùng một người đàn ông. “Nghe đâu trong tù họ gặp nhau, người đàn ông này cũng nghiện ma túy, sau này bán nhà đi về ở cùng”, một người hàng xóm cho biết.

Lần thứ 3 ra tù, mọi người ai cũng nghĩ Xuân sẽ làm lại cuộc đời bởi thiếu phụ đã ở tuổi 55. Hàng ngày Xuân ở nhà làm việc nội trợ, buồn thì đi đánh bài, người “chồng hờ” ai kêu gì làm nấy. Căn nhà nằm trong ngõ nhỏ chưa đầy 1m, từ khi Xuân bị bắt, người “chồng hờ” cũng ít lui tới.

Ông Nguyễn Tiến Mạnh, tổ trưởng tổ dân phố nơi đối tượng cư ngụ cho biết: “Trước đây Xuân lang bạt nơi nào không ai biết, cô ấy mới về đây được một năm. Biết “bảng thành tích” ra tù vào tội của cô ấy vì buôn ma túy, tôi từng hỏi “đã dứt hẳn chưa” thì cô ấy nói “em sợ lắm rồi”. Không ngờ cô ấy lại tiếp tục “ngựa quen đường cũ”.

Theo Xa lộ Pháp luật

Phá án "trùm" ma túy đất Cảng "lột xác" từ nghề chăn dê

Ngày ngày lùa đàn dê đi chăn, tối đến lại lùa dê về nhà, bỗng dưng Kỳ "dê" lột xác trở thành ông chủ doanh nghiệp khai thác mỏ đá, ở nhà lầu, cưỡi "xế hộp" đắt tiền, đến khi Kỳ "dê" bị bắt hàng xóm mới biết đó hắn là "ông trùm" ma túy.

Chân dung "trùm" ma túy

Từ nhỏ cuộc sống của Bùi Văn Kỳ (SN 1965), cũng giống như bao lứa trai làng khác ở Minh Đức, Thủy Nguyên, Hải Phòng thời bấy giờ, sáng lùa đàn dê đi chăn, tối mịt lại lùa dê về nhà. Và tuổi thơ của Kỳ lay lắt trôi qua cùng đàn dê, dong duổi trên những cánh đồng, bờ đê của làng, và cái tên Kỳ "dê" cũng xuất phát từ đó.

Đến khi Kỳ "dê" 18 tuổi, hắn đã tự "gắn" cho mình một tiền sự về tội Trộm cắp tài sản vào năm 1983. Chưa dừng lại ở đó, năm 1993, Kỳ "dê" bị kết tội Xuất cảnh trái phép sang Hồng Kông và gây án tại đây. Khi hồi hương trở về sinh sống ở Việt Nam, trong quá trình làm ăn, Kỳ "dê" có quan hệ phức tạp với nhiều đối tượng thuộc thành phần bất hảo.

Phá án trùm ma túy đất Cảng lột xác từ nghề chăn dê - Hình 1

Trùm ma túy Bùi Văn Kỳ, tức Kỳ "dê" tại Cơ quan Công an Hải Phòng.

(Ảnh do PC47, Công an Hải Phòng cung cấp).

Từ khi nền kinh tế thị trường ùa về, len lỏi vào từng gia đình, trong cái làng nuôi dê nhỏ bé của Kỳ, cuộc sống của người dân cũng từ đó thay đổi, không ít người đã giàu lên trông thấy. Gột bỏ khỏi cuộc sống của nghề nuôi dê, Kỳ "dê" đã hóa thân trở thành ông chủ của một doanh nghiệp khai thác mỏ đá. Sự khôn ngoan của Kỳ "dê" thể hiện ở việc, hắn chỉ là người đứng sau giật dây, chỉ đạo doanh nghiệp, còn người đứng tên giám đốc trên giấy tờ là một người khác.

Sau khi trở thành ông chủ, đứng sau trực tiếp điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp, cuộc sống của Kỳ "dê" trở lên khá tươm tất, no đủ. Xây nhà 3 tầng với đầy đủ tiện nghi đắt tiền, lúc nào cũng "cưỡi xế hộp" sang trọng đi ngoại giao và giao du với nhiều đối tượng có liên quan đến việc buôn bán ma túy, cờ bạc.

Cũng trong thời gian này, mặc dù đã có vợ và 3 người con ở Minh Đức, Thủy Nguyên nhưng Kỳ "dê" cũng đã kiếm thêm cho mình một người "vợ hờ" ở Đà Giang, Ngô Quyền, TP Hải Phòng và có thêm 2 người con.

Trước sự giàu có quá nhanh của Kỳ "dê" và những mối quan hệ phức tạp, đi lại thất thường của hắn đã lọt vào "tầm ngắm" của các cán bộ điều tra Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47), Công an TP Hải Phòng từ những năm 2009. Tuy nhiên, với sự ranh ma, xảo quyệt của mình, dưới vỏ bọc là một doanh nhân thành đạt nên Kỳ "dê" đã tìm cách để hợp thức hóa được sự giàu có bất thường của mình.

Thấy "con mồi" đã cảnh giác, các cán bộ, chiến sỹ cảnh sát PC47, Công an Hải Phòng đã thả lỏng cho con mồi để giăng lưới, chờ thời cơ cất vó.

"Để che mắt cảnh sát, Kỳ "dê" liên tục thay đổi phương thức hoạt động cho hành vi buôn bán ma túy của mình, khi thì đi ô tô, khi đi xe máy, taxi... Hắn chuyển heroin sang Trung Quốc rồi "đánh" hàng ma túy đá, hồng phiến về Việt Nam và giao chuyển hàng bằng cách gửi hàng qua các xe ô tô khách", một cán bộ điều tra cho biết.

Giăng lưới, cất vó "ông trùm"

Qua công tác đấu tranh phá những chuyên án ma túy mang số hiệu 613Y, 613T, 513H, Công an Hải Phòng đã xác định rõ Bùi Văn Kỳ là đối tượng cầm đầu đường dây phạm tội về ma túy. Phòng PC 47 đã báo cáo Giám đốc Công an Hải Phòng và Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an Thành phố xác lập chuyên án mang bí số 613K để triệt phá đường dây buôn bán ma túy do Kỳ "dê" cầm đầu vào tháng 3/2013.

Do các đối tượng trong đường dây phạm tội này đều hoạt động với tính chất manh động, có vũ khí "nóng", quan hệ phức tạp cả trong và ngoài nước, có quan hệ chặt chẽ với các tổ chức mua bán ma túy và cơ bạc trên toàn quốc, là những đối tượng cộm cán thường xuyên thay đổi phương thức hoạt động nên Công an Hải Phòng đã báo cáo Cục C47, Bộ Công an tăng cường phối hợp chỉ đạo.

Phá án trùm ma túy đất Cảng lột xác từ nghề chăn dê - Hình 2

Tang vật thu giữ gồm 1 kg ma túy đá và 1.400 viên hồng phiến mà Kỳ "dê" chưa kịp tiêu thụ. (Ảnh do PC47, Công an Hải Phong cung cấp).

Trong thời gian chuyên án 613K được thành lập, Kỳ "dê" vẫn "tung tăng" đi lại trên chiếc xe Mercedes đắt tiền của mình nhưng hắn không ngờ theo sát hành tung của hắn lúc nào cũng có 5 trinh sát PC47, Công an Hải Phòng.

"Có lần khi nhận được thông tin Kỳ "dê" cùng đồng bọn đang nghỉ tại phòng 305 khách sạn Star, 16 Chùa Đồng Thiện, Lê Chân, Hải Phòng có mang theo lượng ma túy lớn, chúng tôi lập tức tổ chức triển khai vây bắt nhưng khi ập vào phòng thì Kỳ "dê" đã trốn thoát chỉ bắt được tên đồng bọn là Vũ Hồng Khánh tức Khánh "mỡ" (SN 1981) ở 21/567 đường Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng, thu tại chỗ 40 gam ma túy đá", một cán bộ ban chuyên án kể lại.

Sau lần bị bắt hụt, Kỳ "dê" liên tục thay đổi phương thức hoạt động để che mắt lực lượng công an. Tuy nhiên, "vỏ quýt dày ắt có móng tay nhọn", khi nhận được mật báo của trinh sát, Kỳ "dê" vừa nhận được số lượng lớn hàng ma túy chưa kịp tiêu thụ và đang ở nhà vợ 2, Phạm Thị T (SN1982), tại An Đà, Đà Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng. PC 47, Công an Hải Phòng, phối hợp với C47, Bộ Công an và Cục Cảnh sát biển nhanh chóng tổ chức 2 mũi vây quanh ngôi nhà mà Kỳ "dê" đang ở với vợ hai, cùng 2 người con và bà mẹ già.

Đúng 9h30', ngày 22/6/2013 tại 1A/67/132 An Đà, Đà Giang, Ngô Quyền, TP Hải Phòng, Ban chuyên án đã bất ngờ ập vào bắt gọn "ông trùm" ma túy Kỳ "dê" trước sự ngỡ ngàng của hắn và người thân trong gia đình, thu giữ 1 kg ma túy đá, 1.400 viên hồng phiến, 1 ô tô nhãn hiệu Mercedes biển kiểm soát 16L - 5656 và nhiều tang vật liên quan đến hoạt động phạm tội về ma túy.

Khi Kỳ "dê" bị bắt người dân xung quanh khu vực vợ hai hắn ở mới "ngã ngửa" vì sự giàu có, tiền tiêu như nước của bà vợ hai "ông trùm ma túy" này là do đâu mà có.

Ngay sau khi Chuyên án 613K thành công, Bí thư Thành Ủy Hải Phòng Nguyễn Văn Thành đã đến Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Hải Phòng để động viên, chúc mừng Ban chuyên án.

Sau hơn 3 tháng xác lập chuyên án 613K, Kỳ "dê" đã bị bắt. Để thực hiện thành công chuyên án này hàng chục cảnh sát phòng PC47, Công an Hải Phòng đã phải rất vất vả, ngày đêm ngược, xuôi, "nằm bờ, ngủ bụi" lần theo manh mối của Kỳ "dê" cho đến khi hắn bị bắt, chuyên án 613K khép lại.

TheoInfonet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mớiÁn mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới
17:06:00 03/02/2025

Tin đang nóng

Nóng: Không tìm thấy chồng Từ Hy ViênNóng: Không tìm thấy chồng Từ Hy Viên
22:50:17 03/02/2025
Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?
22:00:06 03/02/2025
Rò rỉ thỏa thuận tiền hôn nhân "3 không" của Từ Hy Viên, chồng ca sĩ Hàn sẽ mất quyền thừa kế?Rò rỉ thỏa thuận tiền hôn nhân "3 không" của Từ Hy Viên, chồng ca sĩ Hàn sẽ mất quyền thừa kế?
22:34:31 03/02/2025
Chồng cũ Từ Hy Viên về đến sân bay: Mắt sưng húp, còn làm 1 hành động gây bất ngờChồng cũ Từ Hy Viên về đến sân bay: Mắt sưng húp, còn làm 1 hành động gây bất ngờ
22:39:56 03/02/2025
Mẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của conMẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của con
21:53:27 03/02/2025
Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50
22:35:09 03/02/2025
'Sự ra đi của Từ Hy Viên là nỗi đau khắc sâu trong lòng chị''Sự ra đi của Từ Hy Viên là nỗi đau khắc sâu trong lòng chị'
23:37:47 03/02/2025
Hình ảnh mới của diva Hồng Nhung sau điều trị ung thưHình ảnh mới của diva Hồng Nhung sau điều trị ung thư
23:57:50 03/02/2025

Tin mới nhất

Khởi tố 7 bị can về hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản

Khởi tố 7 bị can về hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản

07:20:06 04/02/2025
Ngày 3/2, Công an TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) cho biết: Cơ quan CSĐT đã khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với 7 bị can cùng ngụ tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.
Điều tra vụ người phụ nữ tử vong bất thường dưới sảnh chung cư

Điều tra vụ người phụ nữ tử vong bất thường dưới sảnh chung cư

07:14:19 04/02/2025
Nghe tiếng động mạnh, cư dân sống tại chung cư Khang Gia chạy ra kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ nằm bất động dưới sảnh chung cư...
Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ trước ngôi nhà của người phụ nữ trung niên: Mọi ngóc ngách đều sạch sẽ và trong lành, cảm giác thật tuyệt vời

Bất ngờ trước ngôi nhà của người phụ nữ trung niên: Mọi ngóc ngách đều sạch sẽ và trong lành, cảm giác thật tuyệt vời

Sáng tạo

07:32:17 04/02/2025
Con người ngày càng chú trọng nhiều hơn tới căn nhà. Ai cũng mong mình có một ngôi nhà đẹp, sạch sẽ. Nhưng để duy trì điều đó không hề dễ dàng chút nào. Cách bạn giữ gìn ngôi nhà cũng thể hiện lối sống của bạn.
Từ Hy Viên đẹp phong thần ở thời hoàng kim: Quốc bảo nhan sắc xứ Đài đẹp như thiên sứ

Từ Hy Viên đẹp phong thần ở thời hoàng kim: Quốc bảo nhan sắc xứ Đài đẹp như thiên sứ

Hậu trường phim

07:29:41 04/02/2025
Cư dân mạng cảm thán Từ Hy Viên quả thực xứng đáng là biểu tượng của vẻ đẹp thanh thoát, kiêu sa và tài năng nổi bật, đồng thời không khỏi bồi hồi, xúc động.
3 bộ phim kinh điển đưa Từ Hy Viên lên hàng minh tinh: 1 bức hình từng viral khắp cõi mạng

3 bộ phim kinh điển đưa Từ Hy Viên lên hàng minh tinh: 1 bức hình từng viral khắp cõi mạng

Phim châu á

07:26:50 04/02/2025
Từ Hy Viên, một trong những ngôi sao nổi bật của làng điện ảnh Đài Loan vừa qua đời và để lại niềm tiếc thương sâu sắc cho người hâm mộ.
Cả làng bảo vệ 'hòn đá vía', xem như báu vật ở xứ Thanh

Cả làng bảo vệ 'hòn đá vía', xem như báu vật ở xứ Thanh

Lạ vui

06:59:14 04/02/2025
Cứ vào mỗi dịp Tết, người dân tộc Thái ở xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) lại đến hòn đá ở giữa làng xin vía . Hòn đá này người dân địa phương xem như báu vật .
Thấy con dâu đi làm xa vừa về đến cổng, mẹ chồng có phản ứng khiến ai cũng "đứng hình"

Thấy con dâu đi làm xa vừa về đến cổng, mẹ chồng có phản ứng khiến ai cũng "đứng hình"

Netizen

06:58:57 04/02/2025
Mới đây, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc xúc động giữa mẹ chồng và con dâu đã khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm động.
Lời tiên tri "Từ Hy Viên không thọ quá 50 tuổi" hơn 20 năm về trước khiến dân mạng dậy sóng

Lời tiên tri "Từ Hy Viên không thọ quá 50 tuổi" hơn 20 năm về trước khiến dân mạng dậy sóng

Sao châu á

06:58:44 04/02/2025
Sau khi Từ Hy Viên đột ngột qua đời, cư dân mạng đã đào lại 1 lời tiên tri cho rằng nữ diễn viên sẽ không thọ quá 50 tuổi.
Tương lai của Mohamed Salah: Kỷ lục gia hay tiền của Saudi Arabia?

Tương lai của Mohamed Salah: Kỷ lục gia hay tiền của Saudi Arabia?

Sao thể thao

06:56:09 04/02/2025
Đây là một đóng góp vào chiến thắng khác cho bộ sưu tập đồ sộ của Mohamed Salah, khi anh đưa Liverpool tiến gần hơn đến danh hiệu Premier League.
Rò rỉ danh sách nghi Hoà Minzy thi Chị Đẹp (Trung Quốc), netizen đồng loạt lo lắng 1 điều

Rò rỉ danh sách nghi Hoà Minzy thi Chị Đẹp (Trung Quốc), netizen đồng loạt lo lắng 1 điều

Sao việt

06:44:01 04/02/2025
Ngay sau khi danh sách bị rò rỉ, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích nếu Hoà Minzy thực sự tham gia show sống còn đình đám này.
Chủ tịch Samsung được tuyên trắng án trong vụ sáp nhập đình đám cách đây 10 năm

Chủ tịch Samsung được tuyên trắng án trong vụ sáp nhập đình đám cách đây 10 năm

Thế giới

06:38:57 04/02/2025
Trong phán quyết đưa ra hồi tháng 2 năm ngoái, Tòa án Trung tâm Seoul tuyên ông Lee Jae Yong trắng án với toàn bộ 19 cáo buộc do không tìm thấy bất kỳ hành vi bất hợp pháp nào của ông Lee trong quá trình kế nhiệm.
Súp sủi cảo - món ăn ấm nóng mùa giá lạnh

Súp sủi cảo - món ăn ấm nóng mùa giá lạnh

Ẩm thực

06:20:54 04/02/2025
Súp sủi cảo không chỉ ngon miệng mà còn đầy đủ dinh dưỡng, ấm nóng mùa giá lạnh. Hãy tham khảo công thức trong bài viết này nhé!
Mở miệng hỏi xin chồng 50 triệu để khám bệnh cho mẹ, anh đưa 200 triệu nhưng kèm điều kiện khiến tôi muốn ly hôn

Mở miệng hỏi xin chồng 50 triệu để khám bệnh cho mẹ, anh đưa 200 triệu nhưng kèm điều kiện khiến tôi muốn ly hôn

Góc tâm tình

05:59:15 04/02/2025
Tôi vừa hỏi xin chồng tiền khám bệnh cho mẹ thì anh cười mỉa, nói một câu chua chát. Chồng tôi là lao động chính trong nhà.