Bà Rịa – Vũng Tàu cho phép mở lại khách sạn, nhà hàng

Ngày 8/12, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ký ban hành Kế hoạch thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trên địa bàn.

Bà Rịa - Vũng Tàu cho phép mở lại khách sạn, nhà hàng - Hình 1

Theo đó, kế hoạch mới ban hành cho phép du lịch hoạt động trở lại, tùy theo cấp độ dịch của từng địa phương trong tỉnh.

Đây là thông tin khá quan trọng và dấu hiệu tích cực cho thấy địa phương đã bắt đầu cho phép các cơ sở lưu trú hoạt động trở lại sau gần nửa năm đóng cửa. Việc hoạt động này vẫn phải tuân theo quy định của từng địa phương tương ứng với các cấp độ dịch khác nhau sẽ có các điều chỉnh khác nhau.

Theo văn bản của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với các hoạt động trong nhà như hội họp, với địa phương thuộc cấp độ 4 – nguy cơ rất cao (vùng đỏ) sẽ bị giới hạn dưới 50 người, cấp 3 – nguy cơ cao (vùng vàng) dưới 70 người, cấp 2 – nguy cơ trung bình (vùng cam) dưới 100 người… Các hoạt động ngoài trời lần lượt sẽ dưới 70 người đối với cấp 4, dưới 100 người với cấp 3 và dưới 150 người với cấp 2.

Các hoạt động lưu thông vận chuyển nội tỉnh hoặc liên tỉnh được phép hoạt động không giới hạn nhưng phải có điều kiện đi kèm như xét nghiệm âm tính. Vận tải hành khách (trừ xe taxi, xe công nghệ dưới 9 chỗ) sẽ không được hoạt động với địa bàn cấp 4, còn lại hoạt động bình thường.

Các hoạt động xây dựng, sản xuất, kinh doanh, thi công, công trình giao thông được hoạt động bình thường trong mọi cấp độ.

Các cơ sở kinh doanh các dịch vụ nguy cơ lây nhiễm cao như làm tóc, làm đẹp, massage, vũ trường, karaoke, quán bar, internet, trò chơi điện tử… được hoạt động với cấp 1- nguy cơ thấp (vùng xanh), hạn chế hoạt động với cấp 2, cấp 3 và ngưng hoạt động với cấp 4.

Hoạt động vé số dạo, bán hàng rong cũng sẽ bị hạn chế khi địa phương ở cấp 2 và ngừng hoạt động nếu lên cấp 3, cấp 4.

Hoạt động nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ, tham quan, du lịch với cấp 1, cấp 2 sẽ hoạt động bình thường, riêng cấp 3 sẽ hoạt động hạn chế và cấp 4 ngừng hoạt động; Bảo tàng, triển lãm, thư viện, rạp chiếu phim cũng được hoạt động với cấp 1, cấp 2 và cấp 3 sẽ bị hạn chế và ngừng hoạt động khi dịch lên cấp 4.

Như vậy, kể từ ngày 10/12, các địa phương trong tỉnh thuộc cấp 1, cấp 2 sẽ được đón khách du lịch, điều kiện đi kèm là 100% người tham gia được tiêm đủ 2 mũi vaccine hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 hoặc có xét nghiệm âm tính còn hiệu lực.

Các cơ sở lưu trú phải có kế hoạch, phương án và chịu trách nhiệm bảo đảm phòng chống dịch theo quy định… Đối với các địa phương thuộc cấp độ 3 sẽ hoạt động hạn chế theo văn bản của địa phương và cấp độ 4 sẽ ngừng hoạt động.

Kế hoạch này được Bà Rịa – Vũng Tàu áp dụng thống nhất toàn tỉnh kể từ ngày 10/12, các văn bản trước đây sẽ không còn phù hợp với các nội dung theo kế hoạch này sẽ không còn hiệu lực.

Theo bản đồ đánh giá cấp độ dịch từng địa phương tại Bà Rịa – Vũng Tàu, đến 19h ngày 8/12, Bà Rịa – Vũng Tàu có 3 địa phương là TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa, huyện Long Điền đang ở vùng màu cam (cấp 3); các huyện Châu Đức, Xuyên Mộc, thị xã Phú Mỹ, huyện Côn Đảo thuộc vùng màu vàng (cấp 2); riêng huyện Đất Đỏ thuộc vùng xanh (cấp 1).

Đối với các xã, phường, thị trấn của các huyện, thị, thành phố, đến nay Bà Rịa-Vũng Tàu hiện còn 21 vùng xanh (cấp 1), 25 vùng vàng (cấp 2), 29 vùng cam (cấp 3) và 8 vùng đỏ (cấp 4).

Khách du lịch Vũng Tàu bị phạt 500k vì kê 2 giường ngủ sát nhau, khách sạn thiếu tình người?

Câu chuyện một gia đình bị phạt tiền vì kê sát 2 chiếc giường cạnh nhau trong phòng khách sạn ở Vũng Tàu đang khiến dư luận chia phe tranh cãi gay gắt.

Mới đây, trên một hội nhóm du lịch với hơn 180.000 thành viên tham gia, người phụ nữ tên N.T.T.N đã lên tiếng "tố" khách sạn Bella Vita Vũng Tàu phạt tiền gia đình chị chỉ vì kê sát 2 chiếc giường gần nhau để tiện cho trẻ con ngủ.

Khách du lịch Vũng Tàu bị phạt 500k vì kê 2 giường ngủ sát nhau, khách sạn thiếu tình người? - Hình 1

Trong những bình luận phía dưới, người phụ nữ khẳng định trong phòng không có nội quy cấm khách kê giường gần nhau. Khi hướng dẫn viên yêu cầu đưa ra lý do phạt tiền, lễ tân khách sạn nói rằng do gia đình chị N. làm mất con ốc của giường nên bị phạt 500.000 đồng. Vì đi cùng đoàn đông, lại không muốn gặp rắc rối nên gia đình quyết định trả phòng khách sạn sau đó rời đi.

"Trước khi rời phòng mình dọn dẹp sạch sẽ, chỉ là không kê lại giường thôi, đến lúc xuống trả phòng thì các bạn ấy phạt 500.000 bắt ký biên bản. 500.000 đồng không có phải là to tát nhưng nếu làm du lịch mà như vậy thì quá dở luôn. Nói chung đã làm du lịch thì cũng đừng nên quá cứng ngắc trong mọi tình huống, đấy là suy nghĩ của mình", chị N. bộc bạch trong bài đăng.

Ngay lập tức, bài đăng không đi kèm bất cứ văn bản, hình ảnh hay biên bản phạt nào của chị N. đã khiến dư luận mạng chia thành hai luồng ý kiến rõ rệt. Một số người cho rằng phía khách sạn làm ăn "vớ vẩn", "chộp giật" vì nhu cầu kê sát giường lại để gia đình có con nhỏ ngủ an toàn là nhu cầu chính đáng bởi trẻ con rất dễ té ngã từ trên giường xuống đất khi ngủ say. Khách sạn nên tạo điều kiện để khách lưu trú được an toàn. Nếu phạt vì lý do không đáng sẽ không có khách nào dám đến sử dụng dịch vụ nữa. Ngoài ra, khách sạn nên có thông báo rõ ràng trên cả fanpage và nội qui dán trong phòng để các gia đình cân nhắc trước khi đặt phòng

Tuy nhiên, sau khi vào fanpage khách sạn quan sát, rất nhiều người đã nhận ra cách bố trí giường ngủ tại đây và lên án hành vi của chị N. Bởi theo như ảnh khách sạn thì phòng hai giường đơn là gắn cố định vào tường. Gia đình chị N. đã tự tháo ra và làm mất ốc của giường thì việc đền tiền là hợp lý, khách sạn không làm gì sai cả. Nếu gia đình N. muốn ngủ cùng con thì nên thuê phòng có giường đôi lớn, hoặc muốn kê giường phải nhờ nhân viên khách sạn làm để tránh rắc rối. Việc chị N. tự ý làm theo ý mình rồi bóc phốt khách sạn là không thể chấp nhận được.

Khách du lịch Vũng Tàu bị phạt 500k vì kê 2 giường ngủ sát nhau, khách sạn thiếu tình người? - Hình 2

"Lúc đầu tưởng 2 giường đơn thì ghép lại là bình thường, nhưng ở đây là giường khách sạn đã gắn cố định mà bạn chủ top còn tháo ra để ghép lại thì đến chịu bạn"; "Giường của khách sạn họ có kê theo tiêu chuẩn! Nếu bạn muốn kê khác đi bạn phải hỏi lễ tân, nếu họ đồng ý mà bạn kê bị phạt thì có quyền chửi họ. Nhưng nếu họ không đồng ý bạn vẫn kê thì mình không cần bình luận thêm nữa. Dù bạn là khách nhưng bạn chỉ thuê chỗ ở, không mua những đồ dùng trong đó nên bạn phải sử dụng theo quy định của chủ nhà", dân mạng bình luận.

Ngoài ra, một số ý kiến cũng bày tỏ thái độ nghi ngờ trước thông tin chị N. đăng tải và không đồng tình với cách làm này vì có thể ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của một người/một gia đình khác.

"Sợ nhất mấy bài nói không hết sự thật và mọi người kéo nhau vào quậy phá chỗ kinh doanh của người ta. Không tự nhiên mà bị phạt - và cũng làm gì có ai bị mất tiền oan nhưng vẫn chịu".

Sau vụ việc, đại diện phía Bella Vita Hotel thừa nhận có sự việc như trên nhưng câu chuyện thì không hoàn toàn như khách hàng đã phản ánh. Vị đại diện này cho biết quy định không được di chuyển đồ đạc có ghi ở mục thứ 3 trong bản nội quy của khách sạn, và đều được đặt ở trong mỗi phòng. Đặc biệt, giường của khách sạn là giường cố định, không được đẩy vào với nhau, khi khách trả phòng khách đã làm hư hỏng giường, cụ thể là nứt một miếng gỗ và hỏng chốt cố định. Sau đó bên khách sạn đã báo với khách, hai bên đã thương lượng và đã đồng ý với mức phạt 500.000 đồng. Nói về số tiền phạt này, phía Bella Vita Hotel khẳng định lý do không phải vì mất một chiếc ốc vít mà vì tường bị nứt và bung chốt giường nên khách sạn phải thuê người sơn lại, thay chỗ gỗ bị hỏng kèm theo lắp ráp chốt giường mới. Chi phí trên so với mức phạt 500.000 mà bên khách hàng bị phạt là cao hơn nhiều.

Được biết, sau khi có thông tin khách hàng phản ánh về sự việc trên, phía Bella Vita Hotel đã nhắn tin riêng với chị N. nhưng không nhận được phản hồi. Hiện sự việc đang gây xôn xao mạng xã hội và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Khách du lịch Vũng Tàu bị phạt 500k vì kê 2 giường ngủ sát nhau, khách sạn thiếu tình người? - Hình 3

Khách du lịch Vũng Tàu bị phạt 500k vì kê 2 giường ngủ sát nhau, khách sạn thiếu tình người? - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Rơi thang máy từ tầng 4 xuống tầng hầm, một cô gái bị đa chấn thương
09:18:51 22/01/2022
Công an lên tiếng về thông tin người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình
00:32:34 22/01/2022
Hình ảnh tại lễ nhập kim quan Thiền sư Thích Nhất Hạnh
14:41:59 23/01/2022
Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch: ‘Không có gì đã qua và đã mất’
19:30:34 22/01/2022
Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch
07:26:34 22/01/2022
Ông Đoàn Ngọc Hải đòi trả Việt Hương xe cấp cứu "vì cô ấy không xứng đáng làm từ thiện"?
11:35:03 22/01/2022
Di huấn của Thiền sư Thích Nhất Hạnh về tang lễ, không muốn xây tháp
11:56:25 22/01/2022
Truyền thông quốc tế ca ngợi ảnh hưởng và công đức của thiền sư Thích Nhất Hạnh
09:58:46 22/01/2022
Cuộc đời Thiền sư Thích Nhất Hạnh
10:43:54 22/01/2022
Thiền Sư Thích Nhất Hạnh - Người điềm đạm nhất thế giới: Dành cả cuộc đời cho hoạt động hòa bình
11:37:11 22/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng
16:13:04 23/01/2022
Nữ đại gia quận 7 được chồng tặng sinh nhật đồng hồ tiền tỷ, mở tiệc trên du thuyền
15:19:05 23/01/2022
Tạ Đình Phong bị chỉ trích ‘vô tâm' trước một câu nói của bố Tạ Hiền
16:25:12 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Vì 1 điều khoản hợp đồng hôn nhân, Lâm Tâm Như phải cố gắng mang bầu lần 2 với Hoắc Kiến Hoa dù đã 45 tuổi?
15:03:43 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Bất ngờ bị hủy show, Hồ Văn Cường được người hâm mộ tổ chức tiệc riêng
14:27:56 23/01/2022
Tưởng Dương Mịch hoàn hảo không tì vết, ai dè lại lộ bằng sạch mọi khuyết điểm khi chung khung hình với Chương Tử Di
16:14:40 23/01/2022
Mạc Văn Khoa cùng vợ con đi xe khách về quê ăn Tết
14:46:44 23/01/2022

Tin mới nhất

Giá loại cây cảnh Tết nhà nào cũng chơi giảm sâu, nông dân Hưng Yên "đỏ mắt" chờ thương lái

20:00:54 23/01/2022
Nói với Dân Việt, người trồng quất ở thôn Thiết Trụ, xã Bình Minh, huyện Khoái Châu (Hưng Yên) cho biết, giá quất giảm từ 100.000 - 150.000 đồng/cây đối với cây to, đẹp; 20.000 - 30.000 đồng/cây đối với cây xấu, bé

Thanh Hóa: Không phải do dịch bệnh, vì sao 150 tấn ngao ở Hậu Lộc chết bất thường?

19:30:55 23/01/2022
Hơn 150 tấn ngao thương phẩm trên diện tích 300 ha ở ven biển huyện Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hóa) bỗng dưng chết hàng loạt một cách bất thường

Chiếc taxi đỗ bất thường ở trạm thu phí, CSGT làm điều khiến gia đình tài xế xúc động

17:22:05 23/01/2022
Sau khi mở đường đưa tài xế taxi bất tỉnh trên xe đi cấp cứu, gia đình nam tài xế xúc động gửi lời cảm ơn các chiến sĩ CSGT

TP.HCM: Nạn rải đinh tái diễn trên cầu vượt Tỉnh lộ 10

17:09:54 23/01/2022
Chỉ sau chừng 5 ngày khi lực lượng chức năng thu gom đinh rải trên quốc lộ 1 (Q.Bình Tân) thì tình trạng này lại tiếp tục tái diễn, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông

Người miền Tây hồi hương: 55.000 người về lại Cà Mau, chỉ mong đón Tết đủ người thân

16:29:52 23/01/2022
Nhiều người dân ở Cà Mau về quê do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 chỉ mong được đón tết quây quần bên người thân, dù thiếu thốn

Bình Dương: Sau va chạm khủng khiếp, nhựa đường trên xe ben đè tử vong tài xế xe tải

16:27:28 23/01/2022
Xe ben đang di chuyển bất ngờ lao sang bên kia đường tông vào xe tải

Dở khóc dở cười với quy định trẻ em về quê đón tết phải cách ly 14 ngày

16:23:41 23/01/2022
Một số địa phương ở Hà Tĩnh cho rằng trẻ em dưới 12 tuổi từ chưa tiêm vắc xin nên khi về quê phải cách ly 14 ngày

Mùi của Tết đã len lỏi vào từng con hẻm ở trung tâm TP.HCM, khi người dân góp tiền để làm những "đường hoa mini"

16:04:44 23/01/2022
Đường hoa Tết không chỉ xuất hiện tại những con đường lớn mà giờ đây các con hẻm cũng được trang trí đường hoa rực rỡ sắc màu

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, trao tặng quà tết cho người nghèo ở Cần Thơ

15:34:38 23/01/2022
Ngày 23.1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã thăm hỏi và trao tặng hàng trăm phần quà tết cho các nạn nhân chất độc da cam, hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân lao động khó khăn tại TP.Cần Thơ

Bình Định: Mai tết tưởng ế nhưng lại đắt hàng, thu về trên 112 tỉ đồng

15:31:05 23/01/2022
Trước ngày 15 tháng Chạp, các làng mai cảnh phục vụ Tết Nhâm Dần 2022 ở Bình Định rất vắng khách, ai cũng tưởng mai năm nay bị ế; nhưng từ ngày 16 tháng Chạp đến nay, khách hàng các tỉnh phía bắc đổ về mua tấp nập

Người lớn nợ trẻ một miền ấu thơ an toàn

15:26:59 23/01/2022
Miền ấu thơ an toàn cho mỗi đứa trẻ có thể khôn lớn, trưởng thành như cây non vươn cành chắc khỏe lẽ ra phải hiện hữu trong bối cảnh xã hội tiến vào kỷ nguyên công nghệ, hiện đại

Nam thanh niên để xe máy, ví tiền trên cầu nghi nhảy sông tự tử

15:04:53 23/01/2022
Sáng sớm, người dân đi qua cầu Hiếu 2 thì phát hiện một chiếc xe máy dựng bên thành cầu kèm theo chiếc ví tiền

Cổ tự Từ Hiếu - nơi thiền sư Thích Nhất Hạnh "đã về, đã tới"

14:35:11 23/01/2022
Tổ đình Từ Hiếu là nơi thiền sư Thích Nhất Hạnh từng xuất gia tu học và cũng là nơi mà Người đã quay về tịnh dưỡng - nằm trên ngọn đồi Dương Xuân (phường Thủy Xuân, TP Huế)

Trên đường trở vào bờ, một ngư dân không may bị rơi xuống biển mất tích

14:28:35 23/01/2022
Trên đường trở về bờ, một ngư dân không may bị rơi xuống biển mất tích. Hiện các lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nạn nhân

Phật tử, người dân viếng Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong tĩnh lặng

14:26:22 23/01/2022
Đoàn người đến chùa Từ Hiếu (TP Huế) viếng Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong yên lặng đúng nghi thức tâm tang theo di nguyện của thiền sư

Súng bị cướp cò khiến bé gái 4 tuổi tử vong

12:57:00 23/01/2022
Một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại Nghệ An khiến một bé gái 4 tuổi bị tử vong do khẩu súng bị cướp cò

Hàng ngàn Phật tử, người dân đảnh lễ trước di thể Thiền sư Thích Nhất Hạnh

12:51:35 23/01/2022
Trong lễ nhập Kim quan Thiền sư Thích Nhất Hạnh, nhiều phật tử, người dân đã đảnh lễ trước di thể của ngài, sau 24 giờ viên tịch, di thể Thiền sư vẫn an nhiên như nằm ngủ

Tri ân Thầy Thích Nhất Hạnh

12:39:57 23/01/2022
Theo cáo phó của tăng đoàn Làng Mai, Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch lúc 0 giờ ngày 22.1 tại Tổ đình Từ Hiếu (P.Thủy Xuân, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) ở tuổi 96

Vườn thú rộng 50 héc-ta tại tỉnh Long An mở cửa đón khách

10:20:09 23/01/2022
Ông Ngô Trí Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản Trị, Công ty TNHH Vườn thú Mỹ Quỳnh cho biết, công ty bắt đầu phát triển vườn thú từ 5 năm trước, với kỳ vọng sẽ tạo nên một thế giới thiên nhiên cho du khách, đặc biệt là gia đình và trẻ nhỏ đượ...

Nuôi con đặc sản cho ăn toàn thứ rẻ tiền, nào ngờ trai làng Đắk Nông bắt bán hàng tấn, giàu hẳn lên

09:01:26 23/01/2022
Qua tìm hiểu trên Internet, Tân (tỉnh Đắk Nông) thấy mô hình nuôi ốc bươu đen (ốc nhồi) đang phát triển ở nhiều vùng miền nhưng còn rất ít ở Tây Nguyên, trong khi nhu cầu về loại thực phẩm này khá lớn

Tại sao loại cam sành Hà Giang này lại có giá tới 14.000 đồng/quả?

08:58:46 23/01/2022
Lần đầu tiên trình làng tại Hội chợ Xuân Nhâm Dần 2022, sản phẩm cam Queen (cam Nữ Hoàng) trồng ở Hà Giang đã thu hút người tiêu dùng Thủ đô dù giá một quả cam Queen bằng cả cân cam sành Hà Giang thường

Thứ quả đỏ rực, ngày Tết nhà nhà bày mong nhiều tài lộc bay thẳng sang Úc, bán 200.000 đồng/kg vẫn cháy hàng

08:54:03 23/01/2022
Thanh long Việt Nam được bán ở các siêu thị tại Úc với giá 200.000 đồng/kg vẫn đắt hàng

"Đánh liều" trồng thứ quýt lạ, trái bé tí mà thơm khắp làng, tết hái bán ông nông dân Bắc Kạn thu hàng trăm triệu

08:51:23 23/01/2022
Ông Ngọc Văn Thòn, thôn Pò Cậu, xã Văn Vũ là người tiên phong trồng cây quýt ngọt ở huyện Na Rì (tỉnh Bắc Kạn)

Trồng tắc kiểng cuộn ra hình con hổ, anh nông dân Bến Tre bán 2,5 triệu/"con"

08:48:44 23/01/2022
Từ những chậu tắc kiểng bình thường, các nghệ nhân ở huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre đã uốn, tỉa, cuộn thành hình các con hổ

Nuôi lươn xuất khẩu phải đáp ứng tiêu chuẩn gì?

08:45:47 23/01/2022
Nuôi lươn theo tiêu chuẩn sạch xuất khẩu đang là hướng đi được nông dân, HTX, doanh nghiệp trong tỉnh Hậu Giang áp dụng

Tiền Giang: Trồng mai vàng bán Tết, nhiều cây đẹp, độc, lạ mà nông dân đang lo vì điều này

08:29:00 23/01/2022
Thông lệ cứ vào lối rằm tháng Chạp là nhà vườn trồng mai vàng tết ở Tiền Giang lại tất bật lặt lá mai để cây ra hoa đúng vào dịp tết

Quảng Ngãi: Hàng trăm ghe, thuyền vớt trúng "lộc biển" đỏ au, cá khoai tươi rói, bán được giá

08:26:08 23/01/2022
Ngư dân vùng bãi ngang ven biển trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đang nhộn nhịp bước vào mùa khai thác ruốc, cá khoai, được ngư dân nơi đây gọi là lộc biển

Bó cúc mâm xôi khổng lồ ở miền Tây có gì đặc biệt mà người ta kéo đến xem?

08:23:06 23/01/2022
Những ngày cận Tết Nhâm Dần 2022, bó hoa cúc mâm xôi khổng lồ ở làng hoa Sa Đéc, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp bung nở vàng rực thu hút nhiều du khách đến tham quan chụp ảnh

Bất chấp Covid-19, khách Hà Nội thuê mai Thủ Đức chơi Tết tăng vọt, vì sao?

08:19:51 23/01/2022
Các nhà vườn trồng mai Thủ Đức đang vận chuyển cây ra Hà Nội. So với Tết năm ngoái, năm nay, số lượng khách tại các tỉnh phía Bắc thuê mai Thủ Đức chơi Tết tăng

Có thể bạn quan tâm

Cách làm gỏi tôm xoài tuyệt ngon cho ngày Tết

Ẩm thực

20:11:34 23/01/2022
Sau những bữa cơm đầy thịt cá và nhiều dầu mỡ hay những bữa tụ tập bạn bè thật vui thì những món gỏi là những món nhắm tuyệt ngon và gỏi tôm xoài là một gợi ý không tồi cho bạn. Hãy lấy giấy bút và chúng ta bắt đầu nhé!

Nhân viên thu nợ ảo dựa trên AI 

Thế giới số

20:10:33 23/01/2022
Trung Quốc dự kiến sẽ thuê thêm nhiều lực lượng lao động ảo sau khi nhà phát triển bất động sản China Vanke trao cho robot AI danh hiệu nhân viên hàng đầu của năm 2021

Bất mãn với bản thân, tiền đạo tuyển nữ Nhật Bản hứa ghi bàn vào lưới tuyển nữ Việt Nam

Bóng đá việt nam

20:06:25 23/01/2022
Tiền đạo tuyển nữ Nhật Bản Mina Tanaka không ghi bàn ở trận đầu tiên tại Asian Cup nữ 2022 gặp tuyển Myanmar và hứa sẽ ghi bàn ở trận đấu với tuyển nữ Việt Nam ngày 24/1

Nữ cầu thủ bóng rổ gốc Việt tuyên bố tham gia dự thảo WNBA Draft 2022

Sao thể thao

20:04:06 23/01/2022
Mailee Jones, nữ cầu thủ bóng rổ người Mỹ gốc Việt, hiện đang sinh sống ở mảnh đất hình chữ S vừa đưa ra một quyết định táo bạo cho tương lai khi tham gia dự thảo WNBA Draft 2022

Thế giới 2 bánh: Honda Rebel 500 khởi điểm từ 180 triệu đồng, Honda Gold Wing rẻ nhất 1,23 tỷ đồng

Xe máy

20:03:39 23/01/2022
Honda Việt Nam chính thức tung hai mẫu xe phân khối lớn trong những ngày cuối năm, theo đó Honda Rebel 500 có giá bán khởi điểm từ 180 triệu đồng, và mẫu Touring cỡ lớn Glod Wing rẻ nhất 1,23 tỷ đồng

Triệu Lệ Dĩnh bị soi đeo 1 chiếc nhẫn “siêu to khổng lồ” trên tay, liệu sắp có tin vui gì đây?

Sao châu á

19:57:39 23/01/2022
Thời điểm cuối năm, rất nhiều nghệ sĩ lựa chọn việc tạm dừng công việc để dành thời gian bên gia đình

Vì sao chị em bước vào tuổi tiền mãn kinh lại dễ bị béo phì?

Kiến thức giới tính

19:55:18 23/01/2022
Phụ nữ khi bước vào thời kỳ tiền mãn kinh không những dễ mắc các bệnh mạn tính phổ biến mà tình trạng béo phì cũng là nỗi lo không nhỏ. Vì sao lại như vậy?

SỐC: Bạn gái Ronaldo bất ngờ dính "phốt", bị họ hàng chê chảnh và gọi là... ác quỷ!

Bên lề sân cỏ

19:50:47 23/01/2022
Những ngày đẹp đẽ của nàng Georgina Rodriguez bên Ronaldo vừa bất ngờ bị vài người họ hàng gần phá bĩnh, bằng những lời tố cáo nặng nề

Sau Lee Min Ho, thêm một nam thần "bị tổn thương" khi Park Shin Hye kết hôn, còn nói một câu nghe "đầy hậm hực"

Hậu trường phim

19:47:11 23/01/2022
Chia sẻ của nam thần này khi nghe tin Park Shin Hye lấy chồng khiến khán giả cười mệt

Ông chủ vấp phải dây xích ngã rồi nổi quạu với chú chó 

Hài hước

19:45:39 23/01/2022
Tức quá! Tự nhiên tự lành bị đánh, chú chó said

Một phiên bản Next Top Model chơi trội khi có thí sinh là... cụ bà 68 tuổi vào hẳn nhà chung!

Show quốc tế

19:41:33 23/01/2022
Không những vậy, Germanys Next Top Model mùa 17 còn có rất nhiều thí sinh trên 30 tuổi

Mua xe hơi, khách trúng thêm Mercedes-Benz C 180 AMG

Ôtô

19:38:56 23/01/2022
Chương trình khuyến mãi bốc thăm may mắn diễn ra từ 23/10/2021 đến 31/12/2021 do Vietnam Star tổ chức đã tìm được người may mắn trúng xe Mercedes-Benz C 180 AMG