Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tố cáo hành vi xâm hại thương hiệu cà phê Trung Nguyên

Lê Hoàng Diệp Thảo gửi đơn đến Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm tố cáo hành vi thao túng , giả mạo giấy tờ, xâm hại thương hiệu cà phê Trung Nguyên .

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cà Phê Hòa Tan Trung Nguyên vừa có đơn gửi đơn tới Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm tố cáo hành vi thao túng, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản; sử dụng tài liệu, giấy tờ giả mạo để nhằm lừa đảo cơ quan chức năng và cưỡng đoạt quyền lợi hợp pháp của người quản lý, điều hành doanh nghiệp và xâm hại thương hiệu cà phê Trung Nguyên .

Theo bà Thảo, nhóm thao túng đã lợi dụng ông Đặng Lê Nguyên Vũ để đơn phương tổ chức các cuộc họp Đại hội đồng cổ đông và Hội đồng quản trị để ban hành Nghị quyết số 01/NQ-ĐHĐCĐ ngày 29/3/2016 nhằm thay đổi người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Cà Phê Hòa Tan Trung Nguyên, có trụ sở tại: Khu A, KCN Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Bà Thảo cũng tố cáo ông Nguyễn Duy Phước, Trưởng phòng pháp lý Công ty Cổ phần Tập Đoàn Trung Nguyên cắt ghép làm giả hồ sơ tài liệu của buổi họp Đại hội đồng cổ đông của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Trung Nguyên ngày 26/12/2011.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tố cáo hành vi xâm hại thương hiệu cà phê Trung Nguyên - Hình 1

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Từ đó sử dụng để thực hiện đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Cà Phê Hòa Tan Trung Nguyên.

Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương sau đó căn cứ vào các hồ sơ này để cấp Giấy chứng nhận đăng ký thay đổi lần 8 vào ngày 21/4/2016 liên quan đến việc thay đổi người đại diện theo pháp luật của Công ty Hoà Tan từ cá nhân bà Lê Hoàng Diệp Thảo sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Kết luận giám định của Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an qua 2 lần giám định đều xác định các tài liệu trong hồ sơ nộp để thực hiện việc đăng ký thay đổi giấy phép lần 8 do Sở Kế hoạch, Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp, bị cắt ghép, phô tô không cùng nguồn gốc.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng khẳng định hoàn toàn không có cuộc họp của Đại hội đồng cổ đông nào để thông qua các nội dung như thể hiện trong 2 tài liệu này. Bản thân bà Thảo không tham dự cuộc họp này, chữ ký của bà Thảo trong các tài liệu này đều là giả mạo (bị phô tô).

Bà Thảo khẳng định, việc làm này thể hiện dấu hiệu nhằm tước đoạt quyền sở hữu tài sản và quyền quản lý của bà tại Công ty CP Cà phê hòa tan Trung Nguyên (Trung Nguyên IC), gây thiệt hại cho công ty tính từ tháng 11/2015 đến nay với số tiền ước tính hơn 4.075 tỷ đồng.

Ngày 22/4/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã ra Quyết định khởi tố vụ án số 63/CSKT(Đ4) về vụ án “Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức” xảy ra tại Công ty Cổ phần Cà phê Hoà tan Trung Nguyên.

Video đang HOT

Tuy nhiên, từ đó cho đến nay, Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Bình Dương vẫn chưa khởi tố bị can để xử lý các đối tượng liên quan đã thực hiện các hành vi sai trái pháp luật.

Cùng với đó, trong các ngày 24/7/2019; 21/8/2019 và 11/9/2019 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương liên tiếp có các văn bản số 1400/SKHĐT-ĐKKD; văn bản số 1652/SKHĐT-ĐKKD (lần 2) và văn bản số 1817/SKHĐT-ĐKKD (lần 3) gửi Công an tỉnh Bình Dương để yêu cầu xác định nội dung kê khai trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp là giả mạo hay không?

Tuy nhiên, từ đó cho đến nay, Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Bình Dương vẫn chưa trả lời cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương biết để làm căn cứ cho việc Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương huỷ bỏ giấy chứng nhận đăng ký thay đổi lần 8 và khôi phục lại giấy chứng nhận đăng ký thay đổi lần 7 của Công ty Cổ phần Cà phê Hòa tan Trung Nguyên.

Cũng theo bà Thảo,việc thay đổi người đại diện theo pháp luật của Công ty Hòa Tan bắt nguồn từ hồ sơ giả mạo dẫn đến việc một nhóm người (trong đó có ông Nguyễn Duy Phước, Nguyễn Văn Đông) lấy danh nghĩa được ông Đặng Lê Nguyên Vũ ủy quyền thuê một đội ngũ lực lượng bảo vệ gần 100 người khống chế tại trụ sở Công ty Cổ phần Cà phê Hoà tan Trung Nguyên tại Bình Dương để đe doạ, xua đuổi toàn bộ các cán bộ quản lý ra khỏi Nhà máy, không cho các công nhân vào làm việc, cướp nhà máy ngay trong đêm, gây rối trật tự công cộng.

Sau đó, cưỡng đoạt tài sản, lấy hết toàn bộ hàng hoá thành phẩm, nguyên vật liệu rất lớn, đồng thời cho di chuyển phần lớn các máy móc thiết bị quan trọng của Công ty Hòa Tan, tẩu tán đi nơi khác, kèm theo đó là huỷ các giấy tờ chứng từ sổ sách kế toán của Công ty… gây thiệt hại vô cùng nghiêm trọng.

Bà Thảo cho biết, mặc dù bà nhiều lần có Đơn gửi Công an tỉnh Bình Dương từ ngày 26/6/2019, nhưng đến nay tròn 1 năm mà Công an tỉnh Bình Dương vẫn chậm trễ giải quyết.

Theo bà Thảo, những hành vi trên diễn ra trong suốt một thời gian dài làm cho hoạt động quản lý của Trung Nguyên bị rơi vào tình trạng mất kiểm soát với hàng loạt sai phạm gây ra thiệt hại ước tính qua 2 năm (2015-2016) đối với các khoản chi sai nguyên tắc này lên đến 886 tỷ đồng theo sao kê giao dịch do Ngân hàng Vietcombank-Chi nhánh TP.HCM cung cấp.

Các con số nêu trên đây theo bà Thảo: chỉ mới được tính toán từ số liệu thu chi qua một tài khoản Ngân hàng Vietcombank của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Trung Nguyên do Tòa án nhân dân TP.HCM thu thập được trong vụ kiện tranh chấp kinh doanh thương mại về việc miễn nhiệm chức vụ của bà Thảo.

Bà Thảo cho rằng con số thất thoát thực tế có thể còn lớn hơn nhiều nếu toàn bộ số liệu thu chi của tất cả các tài khoản ngân hàng của Tập đoàn đều được thu thập và phân tích một cách đầy đủ, toàn diện.

Vì vậy, bà Thảo đề nghị Bộ Công an sớm chỉ đạo Cơ quan cảnh sát điều tra – Bộ Công an, Công an tỉnh Bình Dương khởi tố bị can đối với Nguyễn Duy Phước của vụ án làm giả và sử dung tài liệu giả của cơ quan, tổ chức; Đồng thời điều tra và khởi tố các đối tượng có liên quan đã thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản, gây rối trật tự công cộng xảy ra tại Công ty Cổ phần Cà phê Hòa tan Trung Nguyên trong thời gian qua.

Trong đơn, bà Thảo cũng đề nghị Công an tỉnh Bình Dương xem xét trả lời văn bản số 1400/SKHĐT-ĐKKD của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương, để từ đó làm căn cứ cho việc hủy bỏ thay đổi trong nội dung Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Cà phê Hòa tan Trung Nguyên số 3700544850 đăng ký thay đổi lần thứ 8 và khôi phục lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần thứ 7 của Công ty Cổ phần Cà phê Hòa tan Trung Nguyên.

Khởi tố vụ án "cướp" nhà máy, bà Lê Hoàng Diệp Thảo làm điều bất ngờ

Ngay sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC03) - Công an tỉnh Bình Dương chính thức khởi tố hình sự vụ án "Làm giả tài liệu cơ quan, tổ chức" tại Công ty CP Cà phê hòa tan Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo - CEO King Coffee đã liên hệ với Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Bình Dương để xin hủy cấp giấy phép đăng ký kinh doanh lần 8, đề nghị cấp giấy phép kinh doanh mới.

Sáng nay (29/4), bà Lê Hoàng Diệp Thảo - CEO King Coffee đã đến Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Bình Dương để yêu cầu hủy giấy phép cũ, xin cấp giấy phép kinh doanh mới cho Công ty CP Cà phê hòa tan Trung Nguyên.

Khởi tố vụ án cướp nhà máy, bà Lê Hoàng Diệp Thảo làm điều bất ngờ - Hình 1

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo mới đây đã yêu cầu hủy giấy phép đăng ký kinh doanh lần 8 của Công ty CP Cà phê hòa tan Trung Nguyên.

Theo bà Thảo, giấy phép kinh doanh cũ (lần 8) được cấp trên cơ sở vi phạm pháp luật, nhóm thao túng Trung Nguyên đã âm mưu cướp trắng Trung Nguyên, từ việc tạo ra và sử dụng tài liệu giả mạo để câu kết với Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Bình Dương đến việc lũng đoạn cả ngành tòa án 3 cấp (từ sơ thẩm đến phúc thẩm và nguy cơ là đến giám đốc thẩm).

"Bằng bản án sơ thẩm và phúc thẩm, nhóm người đó cướp cả quyền sở hữu hợp pháp của tôi. Lịch sử tố tụng Việt Nam chưa bao giờ có vụ án nào bị ngang nhiên tước quyền cổ đông, quyền sở hữu hợp pháp của người sáng lập ra và là chủ sở hữu Trung Nguyên như tôi", bà Thảo nói.

Vì sao Phòng Đăng ký kinh doanh (ĐKKD) của Sở Kế hoạch - Đầu tư (KHĐT) tỉnh Bình Dương bị bà Thảo tố cáo?

Theo tìm hiểu của Dân Việt , ngày 2/11/2015, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã tổ chức họp HĐQT để bãi nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc và người đại diện theo pháp luật của bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại Công ty CP Cà phê hoà tan Trung Nguyên (Bình Dương). Sau đó, bà Thảo đã khởi kiện để yêu cầu TAND tỉnh Bình Dương hủy bỏ các quyết định trên liên quan đến việc thay đổi người đại diện theo pháp luật tại doanh nghiệp này.

Khởi tố vụ án cướp nhà máy, bà Lê Hoàng Diệp Thảo làm điều bất ngờ - Hình 2

Khởi tố vụ án cướp nhà máy, bà Lê Hoàng Diệp Thảo làm điều bất ngờ - Hình 3

Khởi tố vụ án cướp nhà máy, bà Lê Hoàng Diệp Thảo làm điều bất ngờ - Hình 4

Giấp phép kinh doanh lần 7 của Công ty CP Cà phê hòa tan Trung Nguyên do bà Lê Hoàng Diệp Thảo đứng tên. (Ảnh: Quốc Hải)

Trong quá trình giải quyết vụ kiện, Tòa án ban hành Quyết định số 02/2015/QĐ-ADBPKCTT ngày 23/11/2015 về việc áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời "Cấm đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp đối với Công ty CP Cà phê hoà tan Trung Nguyên".

Đến ngày 2/2/2016, Tòa án Bình Dương đã ra Quyết định số 03/2016/QĐST-KDTM về việc đình chỉ việc giải quyết vụ kiện, đồng thời trong cùng ngày Toà cũng ra Quyết định số 01/2016/QĐ-BPKCTT về việc huỷ bỏ quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời số 02/2015/QĐ-ADBPKCTT ngày 23/11/2015. Đồng thời, trong cùng ngày bà Thảo đã làm đơn kháng cáo đối với Quyết định đình chỉ việc giải quyết vụ án và Quyết định huỷ bỏ quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời nêu trên để đề nghị TAND Cấp cao tại TP.HCM xem xét lại theo thủ tục phúc thẩm.

Trong thời gian chờ đợi TAND Cấp cao xem xét giải quyết liên quan đến việc kháng cáo theo trình tự phúc thẩm, ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục tổ chức cuộc họp HĐQT vào ngày 11/3/2016 và cuộc họp Đại hội đồng cổ đông vào ngày 29/3/2016 để quyết định thông qua các nội dung về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật của Công ty Hòa tan từ cá nhân bà Thảo sang qua tên ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Tiếp tục, bà Thảo lại khởi kiện yêu cầu TAND tỉnh Bình Dương hủy bỏ các quyết định trên liên quan đến việc thay đổi người đại diện theo pháp luật tại Công ty CP Cà phê hòa tan Trung Nguyên.

Trong quá trình Toà án đang xem xét giải quyết (về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật của Công ty Hòa tan) và chưa có quyết định hay bản án có hiệu lực, nhưng ngày 21/4/2016, Phòng ĐKKD - Sở KHĐT tỉnh Bình Dương đã cấp phép cho Công ty CP Cà phê hòa tan Trung Nguyên về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần thứ 8 từ bà Thảo sang tên cho ông Vũ làm đại diện theo pháp luật.

Đến ngày 13/5/2016, TAND Cấp cao đã có Công văn số 426/CV-TANDCC trả lời công văn số 422/SKHĐT-ĐKKD của Sở KHĐT tỉnh Bình Dương, trong đó nội dung của văn bản khẳng định rõ: "TAND Cấp cao tại TP.HCM kiến nghị đến Sở KHĐT tỉnh Bình Dương trong thẩm quyền của mình nên xem xét lại nội dung đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp và người đại diện theo pháp luật của Công ty CP Cà phê hòa tan Trung Nguyên theo hướng giữ nguyên hiện trang nội dung đăng ký doanh nghiệp như tại thời điểm Toà án cấp sơ thẩm thụ lý vụ án (ngày 16/11/2015) để chờ cho đến khi có kết quả giải quyết việc kháng cáo liên quan đến vụ kiện theo trình tự phúc thẩm của TAND Cấp cao".

Sau khi TAND Cấp cao ban hành công văn yêu cầu Phòng ĐKKD tỉnh Bình Dương giữ nguyên hiện trạng giấy phép lần 7 cho đến khi có kết quả giải quyết của tòa, ngay trong đêm 13/5/2016, phía TNG (gồm các cá nhân lấy danh nghĩa được ông Vũ uỷ quyền) đã chỉ đạo và thuê một đội ngũ lực lượng bảo vệ hùng hậu lên đến gần 100 người. Theo bà Thảo, trong nhóm này có cả một số cá nhân giang hồ "xã hội đen bên ngoài" kèm theo trang bị các hung khí vào để khống chế tại trụ sở Công ty Hòa tan để đe doạ, xua đuổi toàn bộ các cán bộ quản lý ra khỏi nhà máy, không cho các công nhân vào làm việc, cướp nhà máy ngay trong đêm như... trong phim.

"Ngay sau khi chiếm nhà máy thì nhóm người ngày đã ngang nhiên chỉ đạo lấy hết toàn bộ hàng hoá thành phẩm, nguyên vật liệu rất lớn, đồng thời cho di chuyển phần lớn các máy móc thiết bị quan trọng của Công ty Hòa tan, tẩu tán đi nơi khác, kèm theo đó là hủy các giấy tờ chứng từ sổ sách kế toán của công ty... gây thiệt hại vô cùng nghiêm trọng", bà Lê Hoàng Diệp Thảo kể.

Khởi tố vụ án cướp nhà máy, bà Lê Hoàng Diệp Thảo làm điều bất ngờ - Hình 5

Giấy phép kinh doanh lần 8 cấp cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ đứng tên. (Ảnh: Quốc Hải)

Nhận thấy việc Phòng ĐKKD - Sở KHĐT tỉnh Bình Dương cấp giấy phép đăng ký kinh doanh thay đổi lần 8 không đúng và căn cứ vào công văn 426/CV-TANDCC nên ngày 11/6/2016, bà Thảo đã gửi đơn khởi kiện Phòng ĐKKD - Sở KHĐT tỉnh Bình Dương để yêu cầu hủy giấy phép lần 8.

Sau đó, Sở KHĐT tỉnh Bình Dương nhận thấy việc cấp giấy phép thay đổi lần 8 của Công ty CP Cà phê hoà tan Trung Nguyên sang tên ông Vũ trong quá trình Toà án đang giải quyết tranh chấp là không đúng. Do đó, đến ngày 13/7/2016, Trưởng phòng ĐKKD - Sở KHĐT tỉnh Bình Dương đã ban hành quyết định số 300/QĐ-ĐKKD về việc huỷ giấy chứng nhận đăng ký thay đổi lần 8 và khôi phục giá trị pháp lý của giấy chứng nhận đăng ký lần 7.

Tuy nhiên, sau khi Trưởng phòng ĐKKD - Sở KHĐT tỉnh Bình Dương đã ban hành quyết định số 300/QĐ-ĐKKD thì Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên (TNG) do ông Vũ làm đại diện đã nộp đơn khởi kiện vụ kiện hành chính đối với Trưởng phòng ĐKKD - Sở KHĐT tỉnh Bình Dương tại TAND tỉnh Bình Dương để yêu cầu Tòa án huỷ Quyết định 300/QĐ-ĐKKD ngày 13/7/2016. Ngày 29/9/2016, Tòa án đã mở phiên toà và xét xử vụ kiện, qua đó Toà án quyết định chấp nhận toàn bộ yêu cầu khởi kiện của TNG và huỷ quyết định số 300/QĐ-ĐKKD của Trưởng phòng ĐKKD - Sở KHĐT tỉnh Bình Dương.

Không đồng ý với bản án của TAND tỉnh Bình Dương, phía bị đơn (Sở KHĐT tỉnh Bình Dương), phía người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan (bà Thảo) và cả Viện KSND Cấp cao tại TP.HCM cũng đã có kháng cáo, kháng nghị liên quan đến bản án này, qua đó đề nghị TAND Cấp cao tại TP.HCM xem xét lại bản án theo hướng giữ nguyên quyết định số 300/QĐ-ĐKKD.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mâu thuẫn gia đình, bà nội sát hại 2 cháu rồi tự tửMâu thuẫn gia đình, bà nội sát hại 2 cháu rồi tự tử
23:49:57 31/08/2025
Được mời dự tiệc, chị gái nhận ra bạn nhậu của em là kẻ trộm xe Kawasaki 300Được mời dự tiệc, chị gái nhận ra bạn nhậu của em là kẻ trộm xe Kawasaki 300
23:54:30 31/08/2025
Phát ngôn gây chú ý của Cục trưởng Trần Việt Nga trước khi bị bắt tạm giamPhát ngôn gây chú ý của Cục trưởng Trần Việt Nga trước khi bị bắt tạm giam
15:56:23 31/08/2025
Sàm sỡ em họ rồi dùng dây thừng siết cổ anh đến chếtSàm sỡ em họ rồi dùng dây thừng siết cổ anh đến chết
23:56:39 30/08/2025
Danh tính 2 đối tượng cho vay nặng lãi 240 - 360%/năm, ép thế chấp bằng clip khoả thânDanh tính 2 đối tượng cho vay nặng lãi 240 - 360%/năm, ép thế chấp bằng clip khoả thân
19:03:45 30/08/2025
Cô gái 23 tuổi ở Hà Nội bị "bắt cóc online", ép quay clip khỏa thânCô gái 23 tuổi ở Hà Nội bị "bắt cóc online", ép quay clip khỏa thân
21:33:02 31/08/2025
Nam sinh đang đi xe đạp bất ngờ bị đánh vào đầu, gáy tới khi co giật trên đườngNam sinh đang đi xe đạp bất ngờ bị đánh vào đầu, gáy tới khi co giật trên đường
01:09:00 01/09/2025
Những dự án nghìn tỷ của 'bầu' Đoan ở Thanh Hóa qua hai thập kỷ vẫn chưa về đíchNhững dự án nghìn tỷ của 'bầu' Đoan ở Thanh Hóa qua hai thập kỷ vẫn chưa về đích
09:21:43 31/08/2025

Tin đang nóng

Gần 100 triệu người ùa vào xem Hoắc Kiến Hoa ôm hôn Lâm Tâm NhưGần 100 triệu người ùa vào xem Hoắc Kiến Hoa ôm hôn Lâm Tâm Như
13:57:55 01/09/2025
Nói thật bạn đừng cố giữ 5 món đồ này trong nhà, tiếc rẻ một phút bi kịch cả đời!Nói thật bạn đừng cố giữ 5 món đồ này trong nhà, tiếc rẻ một phút bi kịch cả đời!
13:44:42 01/09/2025
Vợ sắp cưới của Ronaldo khoe nhẫn đính hôn kim cương 79 tỷ, chiếm trọn spotlight giữa thảm đỏ LHP VeniceVợ sắp cưới của Ronaldo khoe nhẫn đính hôn kim cương 79 tỷ, chiếm trọn spotlight giữa thảm đỏ LHP Venice
11:35:38 01/09/2025
Bất ngờ về 6 chức năng của muối trong thực phẩmBất ngờ về 6 chức năng của muối trong thực phẩm
11:02:32 01/09/2025
Tổng duyệt Concert Quốc Gia ngày 1/9: Mỹ Tâm xuất hiện nổi bần bật, Quán quân Rap Việt có hành động tinh tế với đàn chịTổng duyệt Concert Quốc Gia ngày 1/9: Mỹ Tâm xuất hiện nổi bần bật, Quán quân Rap Việt có hành động tinh tế với đàn chị
14:04:19 01/09/2025
Triệu tập 9 đối tượng liên quan vụ nam sinh bị hành hung ở Quảng NinhTriệu tập 9 đối tượng liên quan vụ nam sinh bị hành hung ở Quảng Ninh
15:07:11 01/09/2025
4 sai lầm thiết kế ban công, đặc biệt điều số 3 như đặt bẫy trong nhà, nhiều gia đình trả giá đắt cắt cổ!4 sai lầm thiết kế ban công, đặc biệt điều số 3 như đặt bẫy trong nhà, nhiều gia đình trả giá đắt cắt cổ!
10:27:19 01/09/2025
Xe số 110cc giá chỉ từ 15,8 triệu đồng ở Việt Nam siêu tiết kiệm xăng: Honda Wave Alpha hay Yamaha Sirius rẻ nhất?Xe số 110cc giá chỉ từ 15,8 triệu đồng ở Việt Nam siêu tiết kiệm xăng: Honda Wave Alpha hay Yamaha Sirius rẻ nhất?
11:42:28 01/09/2025

Tin mới nhất

Người bạn đại gia 2 lần vướng tội cùng Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn

Người bạn đại gia 2 lần vướng tội cùng Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn

11:33:49 01/09/2025
Nguyễn Văn Hậu trao đổi và được Định đồng ý đứng ra bán với giá thỏa thuận. Theo đó, giá Hậu thu về gồm giá theo hợp đồng và tiền chênh ngoài hợp đồng. Định được hưởng toàn bộ số tiền chênh nếu bán được cao hơn giá đó.
Vụ thiếu niên 16 tuổi bị đánh co giật: Trích xuất camera, triệu tập 9 đối tượng

Vụ thiếu niên 16 tuổi bị đánh co giật: Trích xuất camera, triệu tập 9 đối tượng

11:32:48 01/09/2025
Liên quan đến vụ việc nam thiếu niên bị hành hung dẫn đến co giật toàn thân, Công an phường Vàng Danh (Quảng Ninh) đã triệu tập 9 đối tượng có liên quan để phục vụ công tác điều tra.
Quảng Trị: Nghi phạm 17 tuổi cướp tài sản giữa rừng tràm

Quảng Trị: Nghi phạm 17 tuổi cướp tài sản giữa rừng tràm

00:51:14 01/09/2025
Cảnh sát đã bắt giữ Hà Tuấn Phi ở Quảng Trị để điều tra hành vi khống chế người phụ nữ, cướp tài sản giữa rừng tràm.
Bắt tạm giam đối tượng đốt nhà làm cháy lan sang chợ ở Cà Mau

Bắt tạm giam đối tượng đốt nhà làm cháy lan sang chợ ở Cà Mau

00:48:15 01/09/2025
Sau khi chém vợ hờ, Phạm Văn Phúc đã châm lửa đốt nhà làm cháy lan sang chợ ở Cà Mau gây thiệt hại hơn 20 tỉ đồng
Bắt đối tượng lừa đảo bán giấy mời xem diễu binh, diễu hành A80

Bắt đối tượng lừa đảo bán giấy mời xem diễu binh, diễu hành A80

00:02:31 01/09/2025
Ngày 31/8, Công an TP Hà Nội cho biết, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội đã làm rõ đối tượng lừa đảo mua bán giấy mời, thẻ tham dự sự kiện A80.
Xử lý đối tượng rao bán 44 khẩu súng gas bắn bi nhựa, bi sắt

Xử lý đối tượng rao bán 44 khẩu súng gas bắn bi nhựa, bi sắt

23:57:01 31/08/2025
Cơ quan Công an đã thu giữ 44 khẩu súng gas bắn bi nhựa, bi sắt có sức sát thương lớn cùng nhiều loại phụ kiện như bi sắt, bi nhựa, hộp tiếp đạn, ống nhòm, bình gas...
Triệt phá đường dây số đề do 2 "nữ quái" cầm đầu

Triệt phá đường dây số đề do 2 "nữ quái" cầm đầu

20:42:45 31/08/2025
Nghe tiếng nổ lớn tại căn nhà của một hộ dân, người dân đến kiểm tra, phát hiện cánh cửa bị phá tung, nhiều vật dụng khác hư hỏng.
Truy tìm người phụ nữ bị tố giác lừa đảo ở Phú Quốc

Truy tìm người phụ nữ bị tố giác lừa đảo ở Phú Quốc

18:30:12 31/08/2025
Bà Trịnh Thị Thuỷ (ở Thanh Hóa) bị một phụ nữ tố giác có hành vi lừa đảo sau khi nhận hơn 600 triệu đồng để chuyển nhượng đất rồi biến mất, không rõ tung tích.
Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn tiếp tục đề nghị 'dùng vàng chuộc tội'

Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn tiếp tục đề nghị 'dùng vàng chuộc tội'

18:16:58 31/08/2025
Liên quan đến vụ án Vi phạm các quy định về quản lý đất đai và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại tỉnh Khánh Hòa và một số địa phương liên quan, Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn bị đề nghị truy tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Xử lý đối tượng đưa tin sai sự thật về 'biểu tình đòi phát vé' tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Xử lý đối tượng đưa tin sai sự thật về 'biểu tình đòi phát vé' tại Nhà hát Lớn Hà Nội

17:10:11 31/08/2025
Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với D.H.T. và khẳng định sẽ xử lý nghiêm những trường hợp cố tình tung tin thất thiệt, gây rối loạn thông tin trên không gian mạng.
Người phụ nữ Hưng Yên suýt mất 600 triệu đồng vì tin lời kẻ lừa đảo

Người phụ nữ Hưng Yên suýt mất 600 triệu đồng vì tin lời kẻ lừa đảo

10:13:06 31/08/2025
Nhận được lời hứa hẹn từ một người lạ trên Zalo sẽ giúp mình mua hàng và nhận được lợi nhuận cao nếu chuyển tiền đặt cọc. Bà B.T.Q. suýt mất 600 triệu đồng vì tin lời kẻ lừa đảo.
Công an TP Hà Nội truy tìm đối tượng trộm cắp tài sản tại xã An Khánh

Công an TP Hà Nội truy tìm đối tượng trộm cắp tài sản tại xã An Khánh

09:15:37 31/08/2025
Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội tiến hành trích xuất camera an ninh ghi nhận được hình ảnh đối tượng "Quân" trong vụ việc trên.

Có thể bạn quan tâm

Rơi trực thăng quân sự ở miền Bắc Pakistan, 5 người thiệt mạng

Rơi trực thăng quân sự ở miền Bắc Pakistan, 5 người thiệt mạng

Thế giới

16:29:43 01/09/2025
Người phát ngôn chính quyền khu vực Gilgit-Baltistan - ông Faizullah Faraq - cho biết chiếc trực thăng xấu số dường như gặp sự cố kỹ thuật trước khi bị rơi và bốc cháy.
Hôm nay nấu gì: Bữa cơm chiều đậm đà

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm chiều đậm đà

Ẩm thực

16:07:31 01/09/2025
Thực đơn bữa cơm chiều đậm đà. Món ăn nào cũng hấp dẫn thế này ai có thể chối từ. Hãy tham khảo ngay thực đơn dưới đây nhé!
Thói quen khi ngủ giúp trẻ hóa làn da và chống mệt mỏi

Thói quen khi ngủ giúp trẻ hóa làn da và chống mệt mỏi

Làm đẹp

16:00:01 01/09/2025
Không chỉ là vấn đề hô hấp, thở mũi còn liên quan mật thiết đến chất lượng giấc ngủ nói chung. Giấc ngủ ngon, thở đều, đủ oxy sẽ giúp giảm mệt mỏi ban ngày, tăng sự tỉnh táo và giữ tinh thần minh mẫn.
Tóm gọn "ác nữ showbiz" thân mật đi bar với trai lạ, nghi đã bí mật bỏ chồng đại gia hơn 17 tuổi

Tóm gọn "ác nữ showbiz" thân mật đi bar với trai lạ, nghi đã bí mật bỏ chồng đại gia hơn 17 tuổi

Sao châu á

15:59:21 01/09/2025
Ngày 1/9, tờ Sohu đưa tin nữ diễn viên Đồng Dao gây xôn xao khi bị tung clip đi chơi lúc tối muộn với 2 người đàn ông.
Nữ diễn viên bị Dương Mịch dằn mặt

Nữ diễn viên bị Dương Mịch dằn mặt

Hậu trường phim

15:54:47 01/09/2025
Lam Doanh Oánh tham gia bộ phim Sinh vạn vật với Dương Mịch. Cô thổi phồng thành tích của bản thân quá mức, vượt mặt đàn chị.
Điểm danh những kiểu váy tiệc gợi cảm, tinh tế cho ngày chớm thu

Điểm danh những kiểu váy tiệc gợi cảm, tinh tế cho ngày chớm thu

Thời trang

15:51:41 01/09/2025
Những ngày chớm cũng là lúc thời trang dự tiệc trở nên tinh tế hơn bao giờ hết. Bên cạnh sự phóng khoáng, váy tiệc mùa này còn hướng đến sự sang trọng, kết hợp cùng chất liệu mềm mại để tôn vẻ nữ tính.
Lần đầu có phim Hàn rating tăng 134% chỉ sau 1 tiếng: Cặp chính chemistry tung toé, visual không ai dám chê

Lần đầu có phim Hàn rating tăng 134% chỉ sau 1 tiếng: Cặp chính chemistry tung toé, visual không ai dám chê

Phim châu á

15:49:58 01/09/2025
Ngự Trù Của Bạo Chúa mới đây đã lên sóng tập 4 và tạo nên kỷ lục chưa từng có khi rating realtime tăng 134% chỉ trong vòng 1 tiếng phát sóng.
Giọng ca nhí cùng Mỹ Tâm hát Tiến Quân Ca ở Quảng trường Ba Đình vào Đại lễ 2/9 là ai?

Giọng ca nhí cùng Mỹ Tâm hát Tiến Quân Ca ở Quảng trường Ba Đình vào Đại lễ 2/9 là ai?

Nhạc việt

15:46:33 01/09/2025
Ca khúc Tiến Quân Ca được thể hiện bởi giọng ca trong trẻo mà cảm xúc của giọng ca nhí, sau đó, Mỹ Tâm hát Giai Điệu Tự Hào được lồng trong cùng một đoạn nhạc.
Phát hiện nhà hát sức chứa 2.500 người chôn vùi dưới lòng đất

Phát hiện nhà hát sức chứa 2.500 người chôn vùi dưới lòng đất

Lạ vui

15:40:20 01/09/2025
Cuộc khai quật tại thành phố cổ Sagalassos ở tỉnh Burdur - Thổ Nhĩ Kỳ đã đem về một khám phá bất ngờ: Một nhà hát sức chứa lên đến 2.500 người, được xây dựng trên dưới 2.000 năm trước.
iPhone 17 sẽ không có khe cắm SIM

iPhone 17 sẽ không có khe cắm SIM

Đồ 2-tek

14:58:22 01/09/2025
Apple sẽ loại bỏ khe cắm SIM vật lý khỏi dòng sản phẩm iPhone 17. Tuy vậy, điều này sẽ chỉ áp dụng tại một số quốc gia nhất định.
Út Thư - cô gái TP.HCM đi diễu binh 2/9 được bố mẹ in hình treo khắp quán cà phê: Profile đỉnh nóc phía sau

Út Thư - cô gái TP.HCM đi diễu binh 2/9 được bố mẹ in hình treo khắp quán cà phê: Profile đỉnh nóc phía sau

Netizen

14:54:56 01/09/2025
Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 sẽ chính thức diễn ra