Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: “Hội đồng xét xử đang ép chúng tôi”

Theo dõi VGT trên

“Sau phiên xét xử buổi sáng, thực sự HĐXX đang ép chúng tôi, bất công quá”, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ với báo chí sau khi kết thúc phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ tranh chấp ly hôn giữa bà và ông Đặng Lê Nguyên Vũ diễn ra sáng 2/12.

Sáng 2/12, TAND cấp cao tại TP.HCM tiếp tục mở phiên tòa xét xử vụ án tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng “vua” cà phê Trung Nguyên. Đây là lần thứ 4 phiên tòa được mở và xử kín theo yêu cầu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Sau khi kết thúc phiên tòa, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lập tức ra về. Còn bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có những chia sẻ với báo chí về diễn biến phiên tòa. Theo đó, bà Thảo cho rằng sau phiên xét xử buổi sáng, phía bà đang bị HĐXX “ép” và chịu bất công.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Hội đồng xét xử đang ép chúng tôi - Hình 1

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo kêu “bất công” với báo chí sau buổi xét xử sáng 2/12. Ảnh: Quỳnh Nguyễn

Theo bà Thảo, phía bà đã nộp đơn yêu cầu thay đổi thành viên HĐXX trước khi mở phiên tòa, thẩm quyền thuộc Chánh án giải quyết, nhưng HĐXX vẫn cho rằng đây là thẩm quyền giải quyết của HĐXX và không chấp thuận.

Vấn đề thứ hai, phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục yêu cầu giám định năng lực hành vi của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Bởi, theo hồ sơ thể hiện thì yêu cầu của bà Thảo chưa được tòa án giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Kết luận năng lực hành vi của ông Vũ trước đây ở cấp sơ thẩm không được thu thập theo đúng trình tự quy định của pháp luật, đó là tự ông Vũ đi trưng cầu mà không theo quyết định của tòa án.

“Cả 5 mẹ con tôi đều van xin HĐXX phải xem xét để làm sao cho gia đình chúng tôi có thể đoàn tụ, có cơ hội chăm sóc sức khỏe cho chồng tôi nhưng HĐXX không xem xét. Tôi ở đây cầu cứu với truyền thông cũng như cầu cứu với tất cả các lãnh đạo. Tôi cũng đã có đơn gửi đến Viện Kiểm sát tối cao, cơ quan điều tra Viện Kiểm sát tối cao. Đồng thời, gửi đơn đến Ủy ban Kiểm tra của Quốc hội kêu cứu giám sát phiên tòa này một cách nghiêm minh, đúng quy định của pháp luật. Tôi cần đúng pháp luật, tôi cần công lý phải được bảo vệ, bảo vệ cho mẹ con tôi và bảo vệ cho luật pháp của đất nước mình. Tôi mong các bạn lên tiếng giúp đỡ để phiên tòa xử đúng. Tôi rất lo lắng cho sức khỏe của chồng tôi”, bà Thảo nói.

Luật sư Lê Thị Hoài Giang – luật sư đại diện hợp pháp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết, trước khi phiên tòa sáng nay diễn ra, bà Thảo đã đề nghị xin đổi thành viên HĐXX vì 2 thành viên trong HĐXX hôm nay đã tham gia ban hành quyết định phúc thẩm trong cùng một vụ án.

Video đang HOT

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Hội đồng xét xử đang ép chúng tôi - Hình 2

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ ra về ngay sau khi phiên xét xử kết thúc. Ảnh: Quỳnh Nguyễn

Theo đó, Quyết định 01 do ông Phan Đức Phương là chủ tọa ký, ông Phan Đức Phương và ông Nguyễn Hữu Ba là hai thành viên trong HĐXX hôm nay không chấp nhận kháng cáo trước đây của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Theo luật sư Giang, đây là điểm mấu chốt để phía bà Thảo yêu cầu thay đổi HĐXX nhưng không được chấp nhận.

“Chúng tôi căn cứ vào quy định của pháp luật, bắt buộc khi bà Thảo tiếp tục có yêu cầu giám định năng lực hành vi dân sự thì tòa phải tạm đình chỉ để bà Thảo thực hiện quyền đó nhưng tòa cũng không chấp nhận yêu cầu thứ 2 của bà Thảo”, luật sư Lê Thị Hoài Giang thông tin.

Trong vụ án này, vấn đề giám định viên giám định tài sản trong khối tài sản chung của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo ở tập đoàn cà phê Trung Nguyên không được tòa án triệu tập. Theo Luật sư Phạm Công Hùng, điều này rất khó khăn cho bà Thảo.

“Bà Lê Hoàng Diệp Thảo là người kháng cáo về phần tài sản, mà phần tài sản thì bản án sơ thẩm lại tuyên xử chia cho bà Thảo bằng tiền là phần tài sản hữu hình là nhà, xe… Tuy nhiên, tài sản vô hình là thương hiệu của Tập đoàn Trung Nguyên, các vấn đề liên quan đến tài sản vô hình không được định giá. Vì vậy, phía bà Thảo yêu cầu giám định viên đến để làm rõ mà tòa không triệu tập, theo tôi điều này là không ổn”, ông Hùng khẳng định.

Theo danviet.vn

ĐBQH Lê Thanh Vân : "Cần làm rõ ai đang thao túng Trung Nguyên"

Vụ "ly hôn ngàn tỷ" của vợ chồng "vua" cà phê Trung Nguyên đang được dư luận khá quan tâm. Nhìn từ góc độ của một đại biểu Quốc hội, ông Lê Thanh Vân, Ủy viên Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội đã chia sẻ về những vấn đề liên quan đến bản án sơ thẩm của vụ ly hôn "đình đám nhất Việt Nam".

ĐBQH Lê Thanh Vân : Cần làm rõ ai đang thao túng Trung Nguyên - Hình 1

Đại biểu Quốc hội Lê Thanh Vân. Ảnh: VNF

Theo tôi, liên quan đến việc xét xử vụ ly hôn của ông bà chủ Trung Nguyên, có 3 điều cần xem xét:

Thứ nhất, cần xem xét bản chất của vấn đề đổ vỡ trong hôn nhân. Theo Luật Hôn nhân và Gia đình, mục đích hôn nhân không đạt được, sự đổ vỡ đó đến mức phải chia lìa. Cần phải biết câu chuyện là gì, có phải là do tình yêu chấm dứt, và không còn phù hợp nữa? Đây là những yếu tố tâm lý đan xen, rất phức tạp, đòi hỏi phải hết sức cẩn trọng trong quá trình xem xét bản chất của sự việc này. Phải đặt trong mối quan hệ logic với những sự việc và hệ lụy khác nữa. Qua những phát ngôn của hai bên cho thấy, mỗi bên đều có lý lẽ của mình. Đối với phía ông Vũ, việc chứng minh cho tình trạng hôn nhân của mình cũng không rõ ràng. Còn về phía bà Thảo, bà cho rằng, việc khởi kiện ly hôn là một biện pháp níu kéo cuộc ly hôn, làm cho chồng mình tỉnh ngộ, nhằm giữ lại chồng mình; đồng thời, bà nhận thấy có một nhóm lợi ích nào đang thao túng Trung Nguyên, nên việc khởi động một vụ án ly hôn là đảm bảo việc giữ lại các tài sản của gia đình trước nguy cơ bị thất thoát. Những mong muốn, những hiểu lầm của hai bên về nhau cần được nhìn nhận một cách xây dựng để có thể đây là một điểm để có thể hàn gắn lại. Xem việc khởi động vụ kiện đòi ly hôn là một lý do để hàn gắn, thì sẽ thấy câu chuyện cần được xem xét một cách kỹ lưỡng.

Bản chất của ly hôn là tình trạng hôn nhân không còn nữa. Nó khiến cho hôn nhân đổ vỡ. Trong Luật Hôn nhân và Gia đình có quy định việc hòa giải. Hòa giải ở cơ sở, hòa giải tại tòa. Tôi không nắm được là hòa giải ở cơ sở đã tiến hành đến đâu, và hòa giải tại tòa thì thẩm phán và hội thẩm nhân dân đã đi sâu vào việc này thế nào. Tôi chưa thấy việc khai thác sâu các lý do của sự đổ vỡ hôn nhân là gì ở vụ ly hôn này.

Những bằng chứng bên ngoài, những động cơ thôi thúc bên trong, cần được mổ xẻ cẩn thận. Trong các điều luật của Luật Hôn nhân và Gia đình, người ta chú ý đến việc bảo vệ quyền làm mẹ, quyền lợi của người mẹ và các con. Đấy là những yếu tố hết sức thận trọng trong việc xem xét.

ĐBQH Lê Thanh Vân : Cần làm rõ ai đang thao túng Trung Nguyên - Hình 2

Vợ chồng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo tại phiên xét xử ly hôn.

Thứ hai, đó là vấn đề phân chia tài sản. Hệ quả của việc ly hôn là vấn đề chia tài sản, nghĩa vụ chăm sóc con cái. Theo quy định của Luật Hôn nhân và Gia đình và các quy định trong Bộ Luật Dân sự về tài sản của các bên trong hôn nhân giữa vợ và chồng, luật pháp phân chia thành hai loại: Loại thứ nhất là tài sản riêng: Tài sản này có được do người đó tự tạo ra trước khi kết hôn. Tài sản riêng đó có thể trở thành tài sản chung nếu như hai vợ chồng cùng thỏa thuận sáp nhập, hợp nhất. Việc khai thác giá trị sinh lợi từ tài sản riêng đó được tách bạch ra. Trong vụ 'ly hôn ngàn tỷ", tài sản chung đó được xác định như thế nào, và quá trình hình thành nên Trung Nguyên công sức đóng góp mỗi bên ra sao. Nếu hai vợ chồng cùng ý chí lập nên Trung Nguyên, từ đó đóng góp của mỗi bên theo trách nhiệm của mình để phát triển doanh nghiệp này. Luật Hôn nhân và Gia đình quy định, cho dù phân công lao động trong gia đình là khác nhau, thì tài sản được tạo ra đều được tính là tài sản chung của vợ và chồng. Như vậy, vai trò của ông Vũ và bà Thảo là bình đẳng, đừng nghĩ anh là chồng thì quyền lợi lớn hơn một người vợ chăm con. Chưa kể, trong việc này chị Thảo vừa là người "nội tướng" của Trung Nguyên, vừa một tay chăm sóc 4 người con trưởng thành. Nhớ rằng, luật pháp bảo vệ chặt chẽ điều này, không thể đễ dàng bỏ qua.

Đấy là lý do vì sao Luật Hôn nhân và Gia đình luôn coi trọng sự bình đẳng của hai bên. Về nguyên tắc cơ bản là chia đôi.

ĐBQH Lê Thanh Vân : Cần làm rõ ai đang thao túng Trung Nguyên - Hình 3

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gửi đơn "cầu cứu" đến các đại biểu quốc hội.

Thứ ba, theo dõi vụ án ly hôn này, có thông tin nổi lên về âm mưu của một nhóm người thao túng, chiếm đoạt tài sản. Đây là một điểm đáng lưu ý. Trước hết cần xem thông tin này có thật hay không. Nghĩa vụ chứng minh là 2 bên đương sự cần xuất trình chứng cứ; mặt khác, các cơ quan chức năng cần vào cuộc.

Các khiếu nại của bà Thảo trong lĩnh vực tố tụng, như là việc áp đặt của thẩm phán, không tuân theo trình tự tố tụng, không xem xét đến yếu tố giám định tài sản, không xem xét giám định sức khỏe tâm thần của ông Vũ,... Những việc này cần xem xét cho kỹ, không tin theo một phía để đưa ra một quyết định, phán xét một bản án chưa có tính thuyết phục như vậy.

Khi chia tài sản, thì phải dựa trên cơ sở quan trọng nhất, đó là tài sản chung của vợ chồng thì chia đôi, và mỗi bên đều có quyền định đoạt phần tài sản của mình. Nếu anh chia bên này hơn, bên kia kém, thì anh phải chứng minh được cơ sở của việc ra phán quyết ấy đã dựa trên các nguyên tắc và cắn căn cứ pháp lý, căn cứ thực tiễn. Việc đó chưa thuyết phục nên mới có kháng cáo, vì vậy ở phiên tòa phúc thẩm phải khắc phục triệt để những vấn đề đã nêu.

Dư luận cũng đề cập đến chuyện liệu có hay không sự thiên vị và khuất tất của thẩm phán xét xử vụ sơ thẩm?! Theo quy định của pháp luật thì nội dung này mang tính tố cáo, mà tố cáo phải có chủ thể tố cáo. Dư luận có thể đặt ra nhưng đấy không phải chủ thể chính thức mà chủ thể chính thức đây là các bên có liên quan. Trong việc này, bà Thảo đã tố cáo, còn nghĩa vụ chứng minh thì người đứng ra tố cáo lẫn các cơ quan chức năng phải vào cuộc chứng minh xem việc tố cáo đó có đúng hay không, có sự thiên vị hay không. Rõ ràng là người không có liên quan quan tâm đến việc này người ta cũng đặt câu hỏi vì sao 90% đề xuất của ông Vũ được chấp nhận trong khi đó các kiến nghị của bà Thảo lại chấp nhận một cách khiêm tốn như thế?! Liệu có sự thiên vị hay không, rõ ràng là nội dung này không chỉ là nghi vấn mà nếu như một trong các bên liên quan có đơn tố cáo thì trách nhiệm xác minh làm rõ là các cơ quan chức năng. Thậm chí các cơ quan tư pháp phải vào cuộc để điều tra làm rõ có hay không những tiêu cực trong vụ này?

Truyền thông cũng đề cập đến những dấu hiệu bất bình đẳng khi Chủ tọa phiên tòa khuyên bà Thảo là phụ nữ về lo cho gia đình, để công ty cho chồng quản lý. Tôi nghĩ rằng, nếu là khuyên một người bạn thì được, còn là chủ tọa phiên tòa như vậy là không đúng, anh đang ở cương vị là chủ tọa phiên tòa có hai công việc: Một là anh góp phần làm tích cực hơn quá trình hòa giải (nếu như hòa giải ở cơ sở không thành), hai là anh phải đánh giá cho thông tin được tường minh và dẫn chiếu các quy định của pháp luật thật chính xác. Đó mới là lời khuyên của chủ Tọa phiên tòa chứ không phải khuyên hay dạy bảo như con cháu, bạn bè trong trường hợp này được.

Ngày 17.5, Ủy ban Tư pháp Quốc hội đã có văn bản đề nghị TAND Cấp cao, VKSND Cấp cao tại TP.HCM xem xét, giải quyết theo thẩm quyền, bảo đảm đúng quy định pháp luật đối với đơn của bà Lê Hoàng Diệp Thảo (sinh năm 1973), nguyên đơn trong vụ án ly hôn với bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (sinh năm 1971, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).

Trước đó, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gửi đơn đến Ủy ban Tư pháp Quốc hội khiếu nại và đề nghị các cơ quan chức năng xem xét lại bản án hôn nhân gia đình sơ thẩm số 291/2019 của Tòa án nhân dân TP.HCM vì lý do có "vi phạm pháp luật nghiêm trọng".

Trong đơn "cầu cứu" Ủy ban Tư pháp Quốc hội, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng, sau khóa thiền nhịn ăn 49 ngày, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã biến đổi, có những biểu hiện khác thường. Trong 5 năm ở trên núi, ông Vũ bỏ mặc việc điều hành Trung Nguyên, giao công việc quản lý hàng ngày cho một nhóm người có dụng ý xấu...

Bà Thảo đã gửi đơn đến Ủy ban Tư pháp Quốc hội, mong cơ quan này có ý kiến chỉ đạo các cơ quan hữu quan nhanh chóng xem xét những thỉnh cầu trên của bà.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đang đứng tránh tàu hỏa, nam thanh niên bất ngờ bị đánh nhập viện cấp cứuĐang đứng tránh tàu hỏa, nam thanh niên bất ngờ bị đánh nhập viện cấp cứu
06:54:07 13/04/2025
Gia đình ông Trịnh Văn Quyết nộp thêm 100 tỷ đồng khắc phục hậu quảGia đình ông Trịnh Văn Quyết nộp thêm 100 tỷ đồng khắc phục hậu quả
07:05:13 13/04/2025
Vụ xách ngược trẻ 20 tháng tuổi, đánh đập dã man: Công an vào cuộc điều traVụ xách ngược trẻ 20 tháng tuổi, đánh đập dã man: Công an vào cuộc điều tra
23:19:05 12/04/2025
573 nhãn hiệu sữa giả, 11 công ty và doanh thu gần 500 tỷ đồng573 nhãn hiệu sữa giả, 11 công ty và doanh thu gần 500 tỷ đồng
23:51:47 12/04/2025
Những người bị bắt từ tố cáo của Nhã Lê, chủ thẩm mỹ viện nổi tiếng ở TPHCMNhững người bị bắt từ tố cáo của Nhã Lê, chủ thẩm mỹ viện nổi tiếng ở TPHCM
08:47:09 12/04/2025
Bắt kẻ hiếp dâm, cướp tài sản trong vườn điềuBắt kẻ hiếp dâm, cướp tài sản trong vườn điều
06:47:47 13/04/2025
Làm rõ hành vi làm nhục người khác trong vụ đánh ghen nữ nhân viên ngân hàng tại Cần ThơLàm rõ hành vi làm nhục người khác trong vụ đánh ghen nữ nhân viên ngân hàng tại Cần Thơ
08:25:29 12/04/2025
Gần 600 loại sữa bị làm giả với số lượng lớn, thu lợi gần 500 tỷ đồngGần 600 loại sữa bị làm giả với số lượng lớn, thu lợi gần 500 tỷ đồng
08:40:45 12/04/2025

Tin đang nóng

Về Thanh Hóa sau 10 năm cưới, nàng dâu Ukraine bất ngờ trước căn phòng ngủVề Thanh Hóa sau 10 năm cưới, nàng dâu Ukraine bất ngờ trước căn phòng ngủ
19:40:29 13/04/2025
Cô gái Vĩnh Phúc giúp mẹ phục hồi sau tai nạn, xúc động trước lời thủ thỉ của bốCô gái Vĩnh Phúc giúp mẹ phục hồi sau tai nạn, xúc động trước lời thủ thỉ của bố
19:38:39 13/04/2025
Khi Chủ tịch làm "bố bỉm": Thiếu gia nhà bầu Hiển dạy con học cực khéo, lộ luôn nội thất căn biệt thự trăm tỷKhi Chủ tịch làm "bố bỉm": Thiếu gia nhà bầu Hiển dạy con học cực khéo, lộ luôn nội thất căn biệt thự trăm tỷ
19:36:53 13/04/2025
Chàng trai 24 tuổi đạp xe từ Hà Nội vào TP.HCM xem lễ diễu binh kỷ niệm 30/4Chàng trai 24 tuổi đạp xe từ Hà Nội vào TP.HCM xem lễ diễu binh kỷ niệm 30/4
18:30:32 13/04/2025
Đằng sau việc hàng loạt sinh viên du học tại Mỹ bị thu hồi visa không lý doĐằng sau việc hàng loạt sinh viên du học tại Mỹ bị thu hồi visa không lý do
19:54:46 13/04/2025
Tử hình kẻ có vợ và 3 con hẹn hò rồi sát hại dã man người tìnhTử hình kẻ có vợ và 3 con hẹn hò rồi sát hại dã man người tình
18:26:25 13/04/2025
Phim Hàn mới chiếu đã khiến cõi mạng bùng nổ: Nữ chính xinh yêu như em bé, nhìn chỉ muốn bắt về nuôiPhim Hàn mới chiếu đã khiến cõi mạng bùng nổ: Nữ chính xinh yêu như em bé, nhìn chỉ muốn bắt về nuôi
22:02:12 13/04/2025
Tình trẻ Diệp Lâm Anh có động thái muốn "công khai", lộ mối quan hệ với hội bạn thân Chị đẹpTình trẻ Diệp Lâm Anh có động thái muốn "công khai", lộ mối quan hệ với hội bạn thân Chị đẹp
22:58:34 13/04/2025

Tin mới nhất

Bắt giữ Công an "rởm" và nhóm đối tượng làm giấy tờ giả quy mô lớn

Bắt giữ Công an "rởm" và nhóm đối tượng làm giấy tờ giả quy mô lớn

17:35:23 13/04/2025
Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng đã ra giữ người trong trường hợp khẩn cấp, thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Đình Hồng Hải; đồng thời di lý 3 đối tượng từ TP Hồ Chí Minh về Đà Nẵng để phục ...
Tạm giữ chủ nhóm trẻ Con Cưng vì bạo hành trẻ em

Tạm giữ chủ nhóm trẻ Con Cưng vì bạo hành trẻ em

17:32:37 13/04/2025
Tối 12/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với bà Nguyễn Ngọc Uyên Lan (SN 1995, trú xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn) để điều tra về hành vi hành hạ người khác theo Điều 140 Bộ luật Hình sự...
Mật phục bắt 3 đối tượng từ Đồng Nai ra Hàm Thuận Nam trộm cắp tài sản

Mật phục bắt 3 đối tượng từ Đồng Nai ra Hàm Thuận Nam trộm cắp tài sản

15:07:18 13/04/2025
ực lượng chức năng đã nhanh chóng triển khai đội hình vây bắt các đối tượng. Lực lượng Công an đã nhanh chóng bắt được 1 đối tượng N.N.S (SN 1998) và tang vật. Riêng 2 đối tượng còn lại đã nhanh chóng bỏ chạy.
Vụ sữa bột giả quy mô lớn: Hệ sinh thái có tới 9 công ty, sản phẩm "phủ" toàn quốc

Vụ sữa bột giả quy mô lớn: Hệ sinh thái có tới 9 công ty, sản phẩm "phủ" toàn quốc

07:02:10 13/04/2025
Đây là vụ án lớn trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm vừa được Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường và Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp điều tra, triệt phá.
Kẻ trộm chó dùng bình xịt hơi cay chống trả Công an

Kẻ trộm chó dùng bình xịt hơi cay chống trả Công an

06:52:30 13/04/2025
Trên đường đi trộm chó, Dũng và Tuấn bị lực lượng Công an xã phát hiện nên đã ra hiệu lệnh kiểm tra. Tuy nhiên, cả hai không chấp hành mà dùng bình xịt hơi cay chống trả để nhằm tẩu thoát.
Bác thông tin nữ chủ quán cà phê bị cưỡng bức tình dục rồi sát hại

Bác thông tin nữ chủ quán cà phê bị cưỡng bức tình dục rồi sát hại

06:51:07 13/04/2025
Khi được phát hiện, nữ chủ quán cà phê đã tử vong trong tư thế khỏa thân nên nhiều người đồn thổi nạn nhân bị cưỡng bức tình dục, bịsát hại, cướp tài sản.
Dùng dao đâm vợ cũ khi thấy ngồi trên xe ô tô của "trai lạ"

Dùng dao đâm vợ cũ khi thấy ngồi trên xe ô tô của "trai lạ"

06:49:28 13/04/2025
Thấy vợ cũ ngồi trên xe ô tô của người đàn ông khác chở, đối tượng liền chạy xe máy bám theo và dùng dao đâm trọng thương vợ cũ.
Tạm giữ 3 đối tượng khai thác gỗ thông trong rừng phòng hộ

Tạm giữ 3 đối tượng khai thác gỗ thông trong rừng phòng hộ

06:40:17 13/04/2025
Ngày 12/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng để điều tra về hành vi khai thác lâm sản trái phép là gỗ thông, thuộc rừng phòng hộ.
Khống chế đối tượng "múa dao" gây rối tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai

Khống chế đối tượng "múa dao" gây rối tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai

23:40:48 12/04/2025
Ngày 12/4, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lào Cai đã bàn giao hồ sơ vụ việc, đối tượng Phạm Đức Thuận (SN 1989, trú tại phường Kim Tân, TP Lào Cai) và tang vật vụ cố ý gây thương tích
Vụ 573 nhãn hiệu sữa giả cho trẻ em, thai phụ: Thu gần 27.000 hộp sữa

Vụ 573 nhãn hiệu sữa giả cho trẻ em, thai phụ: Thu gần 27.000 hộp sữa

23:38:26 12/04/2025
Quá trình tổ chức khám xét 19 địa điểm là nhà máy sản xuất, văn phòng làm việc của các đối tượng, cảnh sát thu giữ 84 loại sản phẩm sữa bột khác nhau với số lượng 26.740 lon.
Công an tỉnh Tiền Giang triệu tập 24 thanh, thiếu niên gây rối trật tự công cộng

Công an tỉnh Tiền Giang triệu tập 24 thanh, thiếu niên gây rối trật tự công cộng

23:36:21 12/04/2025
Theo kết quả điều tra, chiều 6/4, H.N.T. (SN 2010, cư trú xã Tam Bình, huyện Cai Lậy) điều khiển xe mô tô chở bạn gái lưu thông trên địa bàn thị xã Cai Lậy thì phát sinh mâu thuẫn với 3 thanh niên khác đi trên xe hai mô tô.
Xử lý nghiêm hành vi đánh người sau khi va chạm giao thông

Xử lý nghiêm hành vi đánh người sau khi va chạm giao thông

23:33:50 12/04/2025
Gần đây, tại nhiều địa phương của cả nước nói chung và tại TP Huế nói riêng, tình trạng ẩu đả, hành hung sau va chạm giao thông xảy ra khá nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Hồng Đăng tươi rói bên vợ con, Trang Pháp phải thở oxy

Hồng Đăng tươi rói bên vợ con, Trang Pháp phải thở oxy

Sao việt

23:35:24 13/04/2025
Gia đình Hồng Đăng tham quan làng chài ở vịnh Bái Tử Long, Quảng Ninh. Ca sĩ Trang Pháp thở oxy trong hậu trường vì phải hát, nhảy liên tục rất mất sức.
Hậu "trả treo" với fan khi bị đòi ra nhạc, MCK tung luôn nhạc mới, rap được 30 giây thì "bay màu"

Hậu "trả treo" với fan khi bị đòi ra nhạc, MCK tung luôn nhạc mới, rap được 30 giây thì "bay màu"

Nhạc việt

23:29:00 13/04/2025
1 giờ sáng 13/4, rapper MCK đã đánh úp dân tình với video 2 phút được đăng trên các nền tảng, có tên Tháp Drill Tự Do.
Kim Soo Hyun được chọn còn Kim Ji Won phải "ra chuồng gà", netizen phẫn nộ: "Trọng nam khinh nữ"

Kim Soo Hyun được chọn còn Kim Ji Won phải "ra chuồng gà", netizen phẫn nộ: "Trọng nam khinh nữ"

Sao châu á

23:07:19 13/04/2025
1 thành viên trong ban giám khảo Baeksang 2024 lên tiếng giải thích về chuyện Kim Ji Won trượt đề cử tại lễ trao giải hồi năm ngoái, còn không ngần ngại lôi cả Kim Soo Hyun ra so sánh
Diễn viên chuyên trị vai phản diện qua đời tuổi 54

Diễn viên chuyên trị vai phản diện qua đời tuổi 54

Sao âu mỹ

22:17:08 13/04/2025
Nam diễn viên Nicky Katt, thường vào vai phản diện, kẻ xấu, đã qua đời ở tuổi 54. Nguyên nhân cái chết không tiết lộ.
Đến thăm nhân viên bị gãy chân, tôi bất ngờ chạm mặt một người phụ nữ, quá tức giận, tôi đã đập vỡ chiếc cốc rồi bỏ về

Đến thăm nhân viên bị gãy chân, tôi bất ngờ chạm mặt một người phụ nữ, quá tức giận, tôi đã đập vỡ chiếc cốc rồi bỏ về

Góc tâm tình

22:02:41 13/04/2025
Nghe giọng nói quen thuộc phía sau lưng, tôi tò mò quay lại để xem ai thì sững sờ khi thấy gương mặt ấy. Tuần vừa rồi, tôi nghe tin kế toán trưởng bị tai nạn gãy chân nên đã sắp xếp thời gian đến thăm.
Hồ Thu Anh: Tôi chưa hài lòng về mình trong Địa Đạo và tôi không giấu diếm điều này

Hồ Thu Anh: Tôi chưa hài lòng về mình trong Địa Đạo và tôi không giấu diếm điều này

Hậu trường phim

21:59:57 13/04/2025
Sau gần 6 năm kiên trì theo đuổi công việc của một diễn viên nhưng chưa có một vai diễn nào thật sự nổi bật với số đông khán giả đại chúng, thì Ba Hương là câu trả lời của Thu Anh cho hành trình nỗ lực của mình.
Ukraine khẳng định mong muốn kết thúc xung đột trong năm nay

Ukraine khẳng định mong muốn kết thúc xung đột trong năm nay

Thế giới

21:11:47 13/04/2025
Ngoại trưởng Sybiha cũng đề cập tới việc Ukraine mong muốn vấn đề gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) được duy trì trong chương trình nghị sự quốc tế.
Đại úy biên phòng hơn 10 năm giúp người vùng cao Thanh Hóa biết đọc, viết chữ

Đại úy biên phòng hơn 10 năm giúp người vùng cao Thanh Hóa biết đọc, viết chữ

Netizen

19:48:21 13/04/2025
Suốt 10 năm qua, Đại úy Hơ Văn Di thuộc đồn biên phòng Trung Lý (huyện Mường Lát, Thanh Hóa) đứng lớp xóa mù chữ cho dân bản.
Công Phượng mất ngôi Vua phá lưới bởi cầu thủ vô danh

Công Phượng mất ngôi Vua phá lưới bởi cầu thủ vô danh

Sao thể thao

19:47:33 13/04/2025
Trận đấu giữa Trường Tươi Bình Phước và Khánh Hòa vào tối 12/4 thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ bởi không chỉ quyết định điểm số mà còn ảnh hưởng tới cuộc đua Vua phá lưới giữa bộ đôi cầu thủ Công Phượng và Lưu Tự Nhân.
Phim Hàn phá kỷ lục 2025 với rating tăng vọt 114%, đứng top 1 cả nước nhờ nội dung xuất sắc đến tận phút cuối

Phim Hàn phá kỷ lục 2025 với rating tăng vọt 114%, đứng top 1 cả nước nhờ nội dung xuất sắc đến tận phút cuối

Phim châu á

16:03:44 13/04/2025
Theo thống kê từ Nielsen Korea, tập cuối của Buried Hearts (tên Việt: Trái Tim Chôn Vùi) đã khép lại với tỷ suất người xem kỷ lục cao nhất từ trước đến nay của bộ phim.