Bà chủ xì tin của đội bóng khiến Liverpool ‘toát mồ hôi’
Nữ CEO xinh đẹp Carolyn Radford chu miệng gửi nụ hôn gió và tươi cười vẫy chào các fan Mansfield.
Tối qua, tại vòng ba FA Cup, Liverpool chỉ phải gặp đội bán chuyên nghiệp Mansfiled. Đội bóng đang chơi ở giải hạng năm lại gây chú ý bởi có Giám đốc điều hành là một phụ nữ xinh đẹp mới 30 tuổi, Carolyn Still.
Video đang HOT
Tháng 9/2011, người đẹp gây xôn xao khi được chỉ định giữ chức Giám đốc điều hành của đội bóng khi mới 29 tuổi. Carolyn không chỉ là nữ CEO trẻ nhất mà còn được coi là nữ CEO quyến rũ nhất làng bóng đá xứ sở sương mù. Bà chủ trẻ của đội bóng bé nhỏ còn gây chú ý khi có thân thế đặc biệt, từng làm gái gọi để trả nợ. Carolyn theo học chính trị nhưng sau khi bỏ nghiệp ‘buôn phấn bán hoa’, cô làm việc trong lĩnh vực thời trang.
Thời điểm Carolyn được chỉ định làm CEO của Mansfield, nhiều lời đồn về nghi án tình cảm giữa cô và Chủ tịch của đội bóng John Radford rộ lên. Người đẹp mạnh miệng bác bỏ nhưng chỉ hai tháng sau, họ công khai tình cảm. Tháng 7 năm ngoái, cặp đôi còn tổ chức một đám cưới đầm ấm.
Tới sân cổ vũ đội bóng thân yêu, bà chủ trẻ của Mansfield mang theo chiếc khăn in logo của cả Liverpool và đội nhà. Carolyn khiến các fan thích thú với nụ cười tươi tắn cùng những hành động xì tin.
Trước trận đấu, nữ CEO 30 tuổi khẳng định, Mansfiled sẽ thi đấu hết sức và không để Liverpool dễ bắt nạt. Thực tế trận đấu cho thấy Carolyn có lý khi đội bóng bán chuyên nghiệp gây ra nhiều khó khăn cho Quỷ đỏ vùng Merseyside. Phải nhờ tới bàn thắng gây tranh cãi của Suarez, Liverpool mới vượt qua được Mansfield với tỉ số 2-1.
Sau trận đấu, Carolyn tỏ ra không hài lòng với quyết định của trọng tài. Sắc sảo và ăn nói mạnh mẽ, thẳng thắn nên không ít lần bà chủ trẻ của Mansfield gặp rắc rối với những phát ngôn của mình.
Theo Ngoisao
Đối thủ của Liverpool: CEO trẻ nhất và đẹp nhất của bóng đá Anh
Carolyn Radford, người vừa nhận vai trò giám đốc điều hành của CLB đang chơi ở giải Blue Square Premier (bán chuyên) Mansfield, chỉ mới 29 tuổi và cô đang chuẩn bị cho trận đấu với Liverpool trong khuôn khổ vòng 3 Cúp FA.
Carolyn Radford không mất nhiều thời gian để chứng tỏ sự nghiêm túc của cô. Radford phản ứng đầy giận dữ khi được hỏi tại sao cô và chồng, John Radford, người sở hữu CLB, không công khai quan hệ của họ khi ông bổ nhiệm cô vào cương vị Giám đốc điều hành trẻ nhất ở Anh vào tháng 9/2011.
Carolyn Radford
"Chỉ vì như vậy không thực sự thích hợp", cô nói. "Vào lúc đó quyết định vẫn chưa phải là cuối cùng. Nhưng sao quý vị muốn biết? Thú thật là tôi không hẳn quen thuộc với nghề này, ban đầu tôi cũng hơi bị sốc. Nhưng tôi chỉ làm công việc của mình. Tôi hiểu đây thường được coi là lãnh địa của đàn ông. Nhưng chuyện này không có gì liên quan tới mối quan hệ của chúng tôi".
Mansfield, xếp thứ 9 ở Blue Square Premier, sẽ chào đón Liverpool, 5 lần vô địch Cúp C1/Champions League, trong một trận đấu kiểu kinh điển của Cúp FA ở vòng 3 vào tối nay. Trận đấu được coi là màn chào sân cho Radford và chồng cô, một doanh nhân ở Doncaster đã mua lại đội bóng 2 năm trước và trước đó trong năm ngoái đã đảm bảo tương lai cho Mansfield bằng cách mua luôn sân nhà của họ, Field Mill, từ chủ cũ của CLB, Keith Haslam.
Radford, trước kia làm việc trong ngành thời trang cho hãng Gucci, mang tới nhiều hào quang cho các sân bóng lầy lội đẫm mồ hôi. Lý lịch công việc hoành tráng của cô còn được tô điểm bằng nhiều câu chuyện đầy màu sắc, như các cáo buộc của tờ The Sun năm 2011 rằng cô từng làm gái bao khi còn là sinh viên ở Đại học Durham. "Vớ vẩn", Radford đập lại.
Ngày 2/5/2012, Radford bị cảnh sát North Yorkshire bắt giữ và cảnh cáo "vì có cử chỉ và lời lẽ đe dọa" trong một trận bán kết play-off ở giải Blue Square trên sân York City. Sự cố xảy ra sau khi Radford tới bày tỏ sự ủng hộ của một cầu thủ dự bị không được vào sân của Mansfield gây rối và bị cảnh sát giải ra khỏi sân.
Sự nghiệp điều hành bóng đá của Radford bắt đầu sau khi cô theo học chính trị và luật: "Tôi tới xem một trận đấu của đội Lincoln (trong một trận Cúp FA mùa này) với vài người bạn từ Durham, chúng tôi đều học chính trị và cô ấy hiện đã ra tranh cử đại diện cho Công đảng, Lucy Rigby. Sau đó cô ấy vào làm ở công ty luật Magic Circle, còn tôi làm ngành thời trang. Chính trị trong bóng đá rất khá với chính trị thực sự, nhưng những gì bạn phải xử lý là tương đối giống nhau. Các CLB bóng đá cũng là cốt lõi của cộng đồng. Tôi không phải là một CĐV thực sự cuồng nhiệt, nhưng chồng tôi thì có. Tôi cũng không tham dự nhiều vào chiến thuật, mà chỉ là việc kinh doanh".
Nhưng Radford cũng thừa nhận là không có hy vọng kiếm tiền từ CLB. Chồng cô mua lại đội bóng với giá chỉ 1 bảng vào năm 2010. "Lúc này thì chẳng có gì, nhưng trong tương lai hy vọng chúng tôi có thể tự cân đối thu chi", cô nói. "Rất khó khi nhìn vào các con số, nhưng tôi luôn muốn CLB bền vững, nhất là ở hạng đấu như hiện giờ. Sẽ là không thể nếu không trọng dụng các cầu thủ trẻ. Đó là giấc mơ, nhưng cũng là thực tế, hy vọng nếu thăng hạng chúng tôi sẽ có nhiều tiền hơn".
Radford tin rằng Mansfield có thể tiến xa tới tận Championship, nhưng chiến dịch Cúp FA mùa này, khi họ đã đánh bại Workington, Slough và Lincoln, cũng sẽ mang về cho CLB 200.000 bảng. "Không quá nhiều", cô nói. "Có lẽ đủ trả lương trong một tháng. Chúng tôi cố gắng duy trì sân bóng 10.000 chỗ, nhưng không phải lúc nào cũng kín. Chúng tôi cũng giữ giá vé thấp vì ngay cả ở Premier League, bạn cũng sẽ không muốn làm phật ý các CĐV trung thành. Giá vé của chúng tôi thường là 2 bảng".
Tối nay, khi họ tiếp đón Liverpool, giá vé có lẽ sẽ cao hơn thế một chút, và sân bóng thì chắc chắn kín chỗ.
Theo TTVH
Becks nghiêm mặt nhắc nhở quý tử Hết lòng thương yêu và chiều con nhưng cũng có lúc ông bố điển trai tỏ ra nghiêm khắc khi các bé hư hoặc có hành vi chưa đúng mực. Becks và gia đình đang ở xứ sở sương mù nghỉ lễ đầu năm mới. Chiều qua, cựu thủ quân tuyển Anh đưa các con tới xem trận đấu giữa MU và West...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Simone Inzaghi của Inter Milan đã biến hình

Cựu tuyển thủ Hàn Quốc từng 'bắt chết' Messi đầu quân 1 năm cho ĐT Việt Nam

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Pep Guardiola bí mật bay về Tây Ban Nha mong vợ... hủy ly hôn

Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho

Vì sao Bruno Fernandes là cầu thủ gây tranh cãi nhất nước Anh?

Cristiano Ronaldo sắm thêm siêu xe Ferrari

MU miễn cưỡng nhìn Garnacho gia nhập Atletico Madrid

Eriksen tiết lộ điều lạ trước khi Fernandes đá phạt

Con trai Cristiano Ronaldo lại gây sốt tại đội trẻ Al Nassr

Luis Suarez không xem Cristiano Ronaldo ra gì
Có thể bạn quan tâm

Quang Hùng bị Hà Anh Tuấn chất vấn 'mày tao', dạy ngược đàn anh 1 thứ này
Sao việt
09:34:51 11/03/2025
Hòn đảo tỷ phú với những bãi biển đẹp ngỡ ngàng
Du lịch
09:18:23 11/03/2025
Vì sao hoa cúc và kỷ tử là thuốc quý của phụ nữ?
Sức khỏe
09:18:11 11/03/2025
2 thứ trên giường là "ổ vi khuẩn" dai dẳng, nhưng 90% chúng ta quên vệ sinh thường xuyên
Sáng tạo
09:00:38 11/03/2025
Manus của Trung Quốc thách thức Mỹ trong cuộc đua 'tác nhân AI'
Thế giới
08:51:49 11/03/2025
Midu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫn
Netizen
08:32:42 11/03/2025
Bức ảnh đẹp phát sốc của cặp đôi đang viral khắp Hàn Quốc: Nhan sắc hoàn hảo ngắm hoài không chán
Phim châu á
08:22:43 11/03/2025
Quá khứ nổi loạn của Kim Soo Hyun
Hậu trường phim
08:19:39 11/03/2025
Vụ bà xã Justin Bieber nghi chế giễu Selena Gomez: Người trong cuộc tuyên bố gì mà dấy lên tranh cãi?
Sao âu mỹ
08:17:18 11/03/2025
Video mới của Zenless Zone Zero bị cấm ngay khi vừa ra mắt, lý do là chứa quá nhiều hình ảnh và âm thanh "nhạy cảm"
Mọt game
08:05:01 11/03/2025