Bà chủ nhà thuốc Mỹ Châu chi 7 tỷ đồng để nhờ “chạy án”

Làm đơn tố giác sau khi bị ca sĩ Quốc Kháng lừa tiền “chạy án”, bà Lê Thị Mỹ Châu cũng trở thành bị cáo vì hành vi đưa hối lộ.

Sáng 11/9, TAND TPHCM xét xử bị cáo Lê Quốc Kháng (ca sĩ, 44 tuổi) và Lê Nguyễn Hoàng Nam (cựu cán bộ công an) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .

Liên quan vụ án, bị cáo Lê Thị Mỹ Châu (57 tuổi, chủ chuỗi nhà thuốc Mỹ Châu ) bị xét xử về tội Đưa hối lộ.

Bà chủ nhà thuốc Mỹ Châu chi 7 tỷ đồng để nhờ chạy án - Hình 1

Bị cáo Quốc Kháng tại tòa (Ảnh: Xuân Duy).

8h30, các bị cáo được tới tòa, bị cáo Châu bước xuống xe tù một cách khó khăn, cần tới 2 người cảnh sát hỗ trợ để có thể di chuyển. Được biết, bà Châu mổ tủy nên đi lại khó khăn, quá trình tạm giam người phụ nữ này phải sử dụng xe lăn.

Bước vào phần thẩm các bị cáo khai nhận thông tin cá nhân như hồ sơ vụ án thể hiện. Bà Châu khai mình ly hôn năm 2000 và chưa có tiền án , tiền sự.

“Nổ” là cháu của lãnh đạo cấp cao

Theo cáo trạng, tháng 3/2024, thông qua giới thiệu, bà Châu quen với Kháng. Lúc này, nam ca sĩ tự xưng là cháu của một nguyên lãnh đạo cấp cao trong Chính phủ.

Nghĩ Kháng quen biết rộng, ngày 14/5/2024, bà Châu nhờ nam ca sĩ tìm cách cho người em xã hội tên Thái Khắc Hoàng (đang bị tạm giam) được gặp gia đình và xin tại ngoại. Trước đó, Hoàng bị Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam trong vụ án lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Bà chủ nhà thuốc Mỹ Châu chi 7 tỷ đồng để nhờ chạy án - Hình 2

Bị cáo Châu và Nam (Ảnh: Công an cung cấp).

Video đang HOT

Kháng đồng ý và liên hệ với Lê Nguyễn Hoàng Nam (thời điểm đó là cán bộ Công an phường 5, quận 10 cũ) để tìm cách “chạy án”.

Kháng nhận thông tin, tài liệu liên quan đến Thái Khắc Hoàng từ bà Châu rồi chuyển qua tin nhắn cho Nam. Nam khẳng định rất thân với điều tra viên đang thụ lý vụ án.

Kháng đề nghị giúp cho Hoàng được gặp gia đình và tại ngoại. Nam đồng ý và yêu cầu phải ký hợp đồng thuê luật sư do Nam chỉ định với giá là 200 triệu đồng.

Sau đó, Kháng trao đổi lại với bà Châu. Tin tưởng những gì Kháng nói, bà Châu đã chuyển cho nam ca sĩ tổng số tiền được yêu cầu là 7 tỷ đồng.

Đến ngày 29/5/2024, Hoàng vẫn chưa được tại ngoại nên bà Châu yêu cầu Kháng đưa đến gặp Nam tại một quán cà phê. Sau cùng, Nam và Kháng không giúp được Hoàng tại ngoại như đã hứa hẹn, nên trốn tránh, không nghe điện thoại, chặn liên lạc của bà Châu.

Cho rằng mình bị lừa, bà Châu làm đơn tố giác gửi Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TPHCM.

Lo cho người em xã hội không thành

Lê Quốc Kháng không có khả năng giúp bị can Thái Khắc Hoàng được tại ngoại, nhưng vẫn đưa thông tin gian dối để bà Lê Thị Mỹ Châu tin tưởng và giao 7 tỷ đồng.

Nhận được tiền, Kháng đưa cho Nam 480 triệu đồng. Nam ca sĩ dùng số tiền còn lại để trả nợ và tiêu xài, đến nay không có khả năng trả lại.

Cơ quan chức năng cũng xác định Lê Nguyễn Hoàng Nam không phải là người giải quyết vụ án, không liên lạc với người có thẩm quyền để giúp Thái Khắc Hoàng tại ngoại. Nam đã dùng thủ đoạn gian dối để nhận 480 triệu đồng và chiếm đoạt 250 triệu đồng.

Còn bà Lê Thị Mỹ Châu đã trực tiếp đưa 7 tỷ đồng cho Kháng với mục đích tác động lên người có chức vụ, quyền hạn để “chạy” cho Thái Khắc Hoàng được tại ngoại.

Quá trình điều tra, bà Châu khai mượn 6 tỷ đồng của một người phụ nữ ở Lâm Đồng để đưa cho Kháng nhằm mục đích “chạy án”. Đồng thời, người phụ nữ này cũng cung cấp một số tài liệu liên quan tới hành vi phạm tội của nam ca sĩ Quốc Kháng và đồng phạm.

Cáo trạng xác định hành vi nêu trên của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm đến hoạt động đúng đắn của cơ quan, tổ chức, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội, cần phải xử lý nghiêm minh trước pháp luật .

Bất ngờ về bà chủ chuỗi nhà thuốc Mỹ Châu bị khởi tố cùng ca sĩ Quốc Kháng

Bà Lê Thị Mỹ Châu là cổ đông lớn nhất của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Mỹ Châu Pharmacy Group và Công ty cổ phần Đầu tư Mỹ Châu.

Tuy nhiên Công ty cổ phần Đầu tư Mỹ Châu đã không còn hoạt động.

Ngày 5/11, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TPHCM (PC03) khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Quốc Kháng, Lê Nguyễn Hoàng Nam về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Lê Thị Mỹ Châu về tội Đưa hối lộ. Bà Châu là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Mỹ Châu Pharmacy Group.

Lai lịch chuỗi nhà thuốc Mỹ Châu

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Mỹ Châu Pharmacy Group vốn là đơn vị vận hành chuỗi nhà thuốc Mỹ Châu. Hệ thống nhà thuốc này từng là chuỗi nhà thuốc lớn nhất TPHCM trước khi Long Châu và An Khang được FPT Retail và Thế Giới Di Động đầu tư trở thành chuỗi bán lẻ quy mô lớn. Nhà thuốc ra đời từ năm 1987 tại quận 3, TPHCM.

Tiền thân của Mỹ Châu Pharmacy Group là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển MCP. Công ty này được thành lập tháng 5/2020 với vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng. Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật lúc này là bà Nguyễn Mỹ Thùy Trang (sinh năm 1987). Năm 2023, doanh nghiệp đổi tên thành Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Mỹ Châu Pharmacy Group.

Bất ngờ về bà chủ chuỗi nhà thuốc Mỹ Châu bị khởi tố cùng ca sĩ Quốc Kháng - Hình 1

Cảnh sát khám xét Nhà thuốc Mỹ Châu (Ảnh: Công an cung cấp).

Vị trí của bà Trang được chuyển cho ông Thái Khắc Hoàng (sinh năm 1972). Vốn điều lệ doanh nghiệp được tăng lên 30 tỷ đồng và giữ cho đến hiện tại. Cổ đông góp vốn gồm bà Nguyễn Thị Loan (9 tỷ đồng, tương đương 30%), ông Thái Khắc Hoàng (9 tỷ đồng, tương đương 30%), bà Lê Thị Mỹ Châu (12 tỷ đồng, tương đương 40%).

Đến tháng 1, ông Thái Khắc Hoàng rút vốn và các vị trí tại Mỹ Châu Pharmacy Group. Theo giấy đăng ký kinh doanh mới nhất, bà Lê Thị Mỹ Châu góp 28,5 tỷ đồng (sở hữu 95%) và bà Nguyễn Thu Hòa góp 1,5 tỷ đồng (tương đương 5%). Bà Hòa là giám đốc kiêm người đại diện pháp luật.

Bất ngờ về bà chủ chuỗi nhà thuốc Mỹ Châu bị khởi tố cùng ca sĩ Quốc Kháng - Hình 2

Cơ cấu cổ đông Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Mỹ Châu Pharmacy Group (Ảnh: DKKD).

Trước năm 2020, chuỗi nhà thuốc Mỹ Châu được vận hành bởi Công ty cổ phần Đầu tư Mỹ Châu. Doanh nghiệp này thành lập tháng 8/2012. Doanh nghiệp được sáng lập bởi 3 cổ đông với vốn điều lệ 160 tỷ đồng. Trong đó bà Lê Thị Mỹ Châu góp 143,2 tỷ đồng, nắm 89,5%. Bà Châu là Tổng giám đốc kiêm Người đại diện pháp luật.

Năm 2017, vị trí Tổng giám đốc và người đại diện pháp luật được chuyển cho ông Nguyễn Tuấn Anh (sinh năm 1978). Hiện công ty này không hoạt động tại địa chỉ đã đăng ký.

Shark Louis Nguyễn từng mất vốn đầu tư vào Mỹ Châu

Năm 2016, Công ty quản lý Quỹ Đầu tư Saigon Asset Management Corporation và Công ty cổ phần Đầu tư Mỹ Châu hợp tác đầu tư. Quỹ này đầu tư một khoản tương đương 15% cổ phần để trở thành đối tác chiến lược, tham gia vào HĐQT của Mỹ Châu.

Ông Louis Nguyễn trở thành Thành viên HĐQT của Công ty cổ phần Đầu tư Mỹ Châu. Tuy nhiên sau đó, doanh nhân này chia sẻ mất trắng khoản đầu tư vào chuỗi nhà thuốc này khi doanh nghiệp không thực hiện đúng các nghĩa vụ đã cam kết.

Về ông Thái Khắc Hoàng từng góp vốn tại Mỹ Châu, theo giới thiệu, ông này đã tốt nghiệp MBA tại Mỹ và có gần 20 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao ở Mỹ, Canada.

Hồi tháng 5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM cho biết, đang tiến hành điều tra vụ án hình sự "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại Công ty Cổ phần Đào Ngọc Bình.

Theo đó, Chủ tịch HĐQT công ty là Thái Khắc Hoàng đã có hành vi tạo dựng niềm tin với khách hàng, kêu gọi góp vốn thành lập công ty, lập khống hồ sơ chuyển nhượng cổ phần, thực hiện chuyển đổi, thành lập Công ty Cổ phần Đào Ngọc Bình, chiếm đoạt gần 62,4 tỷ đồng.

Đáng chú ý thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra cho biết người này sinh năm 1972; địa chỉ thường trú tại tỉnh An Giang, có số CCCD trùng khớp với thông tin về ông Thái Khắc Hoàng trên giấy thay đổi đăng ký kinh doanh của Mỹ Châu hồi tháng 1.

Bất ngờ về bà chủ chuỗi nhà thuốc Mỹ Châu bị khởi tố cùng ca sĩ Quốc Kháng - Hình 3

Thông tin về cổ đông từng góp vốn vào Mỹ Châu Pharmacy Group (Ảnh: ĐKKD).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: Tòa không chấp nhận hoãn thi hành ánVụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: Tòa không chấp nhận hoãn thi hành án
21:46:25 16/09/2025
Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm bạn nhậuBắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm bạn nhậu
16:33:12 16/09/2025
Vì sao Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam thoát án tù về tội Trốn thuế?Vì sao Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam thoát án tù về tội Trốn thuế?
21:09:22 17/09/2025
Tài xế kéo cố tình kéo lê để nạn nhân tử vong: Phạm tội vì động cơ đê hèn?Tài xế kéo cố tình kéo lê để nạn nhân tử vong: Phạm tội vì động cơ đê hèn?
23:05:03 16/09/2025
Vụ 'chặt chém' 2,5 triệu đồng/cuốc xe: Khởi tố tài xếVụ 'chặt chém' 2,5 triệu đồng/cuốc xe: Khởi tố tài xế
21:59:35 17/09/2025
Gửi 250 triệu đồng kèm tin nhắn "chuyển tiền anh Tâm xin án treo"Gửi 250 triệu đồng kèm tin nhắn "chuyển tiền anh Tâm xin án treo"
22:32:58 17/09/2025
Xét xử vụ giết người xảy ra cách đây 40 năm ở Hà Nội, tòa trả hồ sơ lần haiXét xử vụ giết người xảy ra cách đây 40 năm ở Hà Nội, tòa trả hồ sơ lần hai
18:22:04 17/09/2025
Cướp tài sản ở Thanh Hóa, bị bắt tại Hà NộiCướp tài sản ở Thanh Hóa, bị bắt tại Hà Nội
23:07:08 17/09/2025

Tin đang nóng

"Triển Chiêu" sinh ra ở Việt Nam: 3 đời vợ đều toàn mỹ nhân, giờ thành "tỷ phú không tuổi" khét tiếng Cbiz"Triển Chiêu" sinh ra ở Việt Nam: 3 đời vợ đều toàn mỹ nhân, giờ thành "tỷ phú không tuổi" khét tiếng Cbiz
06:39:19 18/09/2025
Lời bố nói trong bữa cơm 49 ngày mẹ mất khiến 5 con gái nghẹn lòngLời bố nói trong bữa cơm 49 ngày mẹ mất khiến 5 con gái nghẹn lòng
06:27:19 18/09/2025
Ngự Trù Của Bạo Chúa nhận bão tẩy chay vì hạ thấp cả 1 đất nước, "đã ăn cắp còn thích làm màu"Ngự Trù Của Bạo Chúa nhận bão tẩy chay vì hạ thấp cả 1 đất nước, "đã ăn cắp còn thích làm màu"
08:05:41 18/09/2025
Quá lâu mới có phim Trung Quốc không ai chê được câu nào: Nhìn nam chính đã thấy uy tín, đợi tập mới hồi hộp khó tảQuá lâu mới có phim Trung Quốc không ai chê được câu nào: Nhìn nam chính đã thấy uy tín, đợi tập mới hồi hộp khó tả
06:26:06 18/09/2025
Tính toán nghỉ hưu sớm để sống an nhàn, ai ngờ tuổi già lại đầy sóng gióTính toán nghỉ hưu sớm để sống an nhàn, ai ngờ tuổi già lại đầy sóng gió
06:30:08 18/09/2025
Kim Huyền: Rời showbiz sang Nhật phụ bếp, nhớ kỷ niệm với Lê Công Tuấn AnhKim Huyền: Rời showbiz sang Nhật phụ bếp, nhớ kỷ niệm với Lê Công Tuấn Anh
07:53:37 18/09/2025
Cho thuê căn hộ cao cấp, chủ nhà ở TPHCM 'ngã ngửa' khi đến kiểm traCho thuê căn hộ cao cấp, chủ nhà ở TPHCM 'ngã ngửa' khi đến kiểm tra
08:48:17 18/09/2025
Hoa hậu Việt vừa đăng quang đã nhận rổ gạch đá: Suýt bị tước vương miện, kết hôn với BTV điển trai như tài tửHoa hậu Việt vừa đăng quang đã nhận rổ gạch đá: Suýt bị tước vương miện, kết hôn với BTV điển trai như tài tử
07:48:09 18/09/2025

Tin mới nhất

Chiều nay tuyên án cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà

Chiều nay tuyên án cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà

12:47:30 18/09/2025
Trong quá trình xét xử cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà và 28 bị cáo khác đều thành khẩn khai báo và mong HĐXX tuyên phạt mức án nhẹ nhất để có thể sớm trở về.
Bắt giữ đối tượng bị truy nã lẩn trốn trên tàu cá ở Côn Đảo

Bắt giữ đối tượng bị truy nã lẩn trốn trên tàu cá ở Côn Đảo

11:58:46 18/09/2025
Trần Văn Phúc bị Công an tỉnh Gia Lai truy nã về tội Giết người vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn trên tàu cá ngoài khơi Côn Đảo.
Tân sinh viên suýt mất 450 triệu đồng khi bị "bắt cóc online"

Tân sinh viên suýt mất 450 triệu đồng khi bị "bắt cóc online"

11:55:42 18/09/2025
Mặc dù đã có nhiều cảnh báo, tuy nhiên nhiều người vẫn trở thành nạn nhân của thủ đoạn giả danh công an đe dọa, bắt cóc online để chiếm đoạt tài sản.
Đề nghị phạt đại gia Đinh Trường Chinh 13-14 năm tù

Đề nghị phạt đại gia Đinh Trường Chinh 13-14 năm tù

11:44:26 18/09/2025
Đại diện VKS xác định bị cáo Đinh Trường Chinh được hưởng lợi 970 tỷ đồng và đề nghị HĐXX tuyên phạt người này mức án 13-14 năm tù.
Bà lão 74 tuổi nằm trong đường dây trộm chó liên tỉnh

Bà lão 74 tuổi nằm trong đường dây trộm chó liên tỉnh

11:38:16 18/09/2025
Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện một đường dây trộm chó quy mô lớn, liên tỉnh. Các đối tượng mang chó trộm được về tập kết tại nhà bà lão 74 tuổi để đi tiêu thụ.
Bắt khẩn cấp người phụ nữ la hét, livestream gây rối tại UBND xã

Bắt khẩn cấp người phụ nữ la hét, livestream gây rối tại UBND xã

11:33:20 18/09/2025
Công an tỉnh Tây Ninh đã bắt khẩn cấp đối tượng la hét, sử dụng điện thoại livestream trên mạng xã hội với nội dung sai sự thật
Bắt Đức "bê đê" trong đường dây khai thác cát trái phép ở Thanh Hóa

Bắt Đức "bê đê" trong đường dây khai thác cát trái phép ở Thanh Hóa

11:31:39 18/09/2025
Mở rộng điều tra đường dây khai thác cát trái phép quy mô lớn, Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố, bắt tạm giam Phạm Văn Đức (tức Đức bê đê).
Hai tài xế lĩnh án tù vì gây tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết

Hai tài xế lĩnh án tù vì gây tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết

11:22:00 18/09/2025
Xuất phát từ lỗi không làm chủ tay lái và dừng xe không cảnh báo nguy hiểm, 2 tài xế đã gây vụ tai nạn trên đường cao tốc khiến 5 người thương vong
TP HCM: Loạt ngân hàng lớn bị mượn danh trong vụ lừa đảo tài chính

TP HCM: Loạt ngân hàng lớn bị mượn danh trong vụ lừa đảo tài chính

11:12:47 18/09/2025
Hàng trăm khách hàng không được giải ngân như cam kết, buộc phải chờ đến phiên tòa để tìm lời giải cho khoản tiền đã mất vì bị lừa đảo tài chính
Vụ phạm tội tại vườn sơ ri: Hiếu "Xì-po" bị phạt 3 năm 6 tháng tù

Vụ phạm tội tại vườn sơ ri: Hiếu "Xì-po" bị phạt 3 năm 6 tháng tù

07:16:12 18/09/2025
TAND tỉnh An Giang tuyên phạt Hiếu Xì-po 3 năm 6 tháng tù, các bị cáo còn lại lãnh mức án từ 1 năm đến 2 năm tù
Lên mạng tìm 'bạn gái', thanh niên ở Hà Nội mất gần 600 triệu đồng

Lên mạng tìm 'bạn gái', thanh niên ở Hà Nội mất gần 600 triệu đồng

06:59:10 18/09/2025
Tin lời nhóm đối tượng lừa đảo, anh N. liên tục chuyển tiền để kích hoạt tài khoản, mở gói thành viên VIP và tham gia nhiều giao dịch khác với hy vọng tìm được bạn gái, nhưng cuối cùng bị chiếm đoạt gần 600 triệu.
Vụ 6 giáo viên thắng kiện chậm thi hành án: Tỉnh chỉ đạo xử lý dứt điểm

Vụ 6 giáo viên thắng kiện chậm thi hành án: Tỉnh chỉ đạo xử lý dứt điểm

22:54:53 17/09/2025
Chiều 17/9, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức họp báo định kỳ, nhiều nội dung, vụ việc báo chí phản ánh được lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh này thông tin phản hồi.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ 50 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng: Biến căn hộ 65m thành tổ ấm thanh lịch với 550 triệu đồng

Người phụ nữ 50 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng: Biến căn hộ 65m thành tổ ấm thanh lịch với 550 triệu đồng

Sáng tạo

13:06:22 18/09/2025
Và thật bất ngờ, một căn hộ vỏn vẹn 65m cũng có thể trở thành không gian chữa lành ấm áp, nếu biết sắp xếp và đặt trọn tình yêu vào từng chi tiết.
Nữ MC U40 lão hóa ngược nhờ Pickleball, chồng là Phó chủ tịch vẫn bị vợ "tuýt còi" khi chung đội với bạn nữ

Nữ MC U40 lão hóa ngược nhờ Pickleball, chồng là Phó chủ tịch vẫn bị vợ "tuýt còi" khi chung đội với bạn nữ

Netizen

12:46:48 18/09/2025
Người ta thường bảo: Tuổi trung niên là lúc phụ nữ níu kéo thanh xuân và lùi lại phía sau để hy sinh cho chồng con. Nhưng với Thùy Dung, đó lại là thời điểm đẹp nhất để cháy hết mình
Quên chiếc váy đen nhỏ bé đi, váy đỏ sẽ tỏa sáng mùa thu 2025

Quên chiếc váy đen nhỏ bé đi, váy đỏ sẽ tỏa sáng mùa thu 2025

Thời trang

12:44:23 18/09/2025
Một sự thay thế quyến rũ không kém cho màu đen cổ điển, chiếc váy đỏ tái hiện sự đa năng bất ngờ, lấn át những kiểu dáng đen cổ điển hơn.
Nạn nhân bị "tổng tài" ra hiệu lệnh đánh: "Tôi sốc và chưa hết choáng váng"

Nạn nhân bị "tổng tài" ra hiệu lệnh đánh: "Tôi sốc và chưa hết choáng váng"

Tin nổi bật

12:41:56 18/09/2025
Sáng 18/9, anh Ngô Minh Đ. (SN 1997, phường Vĩnh Tuy, Hà Nội) vẫn chưa hết choáng khi kể lại xử việc bị hành hung tại quán cà phê của gia đình.
Ford Explorer cũ rao giá chưa tới 700 triệu đồng

Ford Explorer cũ rao giá chưa tới 700 triệu đồng

Ôtô

12:24:58 18/09/2025
Từng có giá lăn bánh gần 2,5 tỉ đồng, Ford Explorer đời 2016 đã qua sử dụng 9 năm hiện rớt giá còn dưới 700 triệu đồng trên thị trường xe cũ, khiến nhiều người cân nhắc lựa chọn.
Những món ăn vặt giá rẻ hỗ trợ chức năng gan thận

Những món ăn vặt giá rẻ hỗ trợ chức năng gan thận

Sức khỏe

12:07:36 18/09/2025
Không phải món ăn vặt nào cũng gây hại. Nếu biết lựa chọn đúng, một vài loại đồ ăn nhẹ hoàn toàn có thể giúp tăng cường chức năng gan và thận, đồng thời hỗ trợ bảo vệ sức khỏe lâu dài.
Apple nói gì về việc iOS 26 khiến iPhone cạn pin nhanh?

Apple nói gì về việc iOS 26 khiến iPhone cạn pin nhanh?

Thế giới số

12:02:59 18/09/2025
Nhiều người dùng phản ánh tình trạng iPhone của họ bị tụt pin nhanh sau khi nâng cấp lên nền tảng iOS 26 mới nhất. Apple đã lên tiếng giải thích về vấn đề này.
Rõ vết sẹo dài của Kỳ Hân sau tai nạn trên sân pickleball

Rõ vết sẹo dài của Kỳ Hân sau tai nạn trên sân pickleball

Sao thể thao

11:22:02 18/09/2025
Xuất hiện trong một buổi chụp hình trên sân pickleball mới đây, Kỳ Hân khiến nhiều người chú ý không chỉ bởi ngoại hình nổi bật mà còn bởi vết sẹo dài hằn rõ trên đùi
HOT: Coldplay sẽ biểu diễn tại Trung tâm triển lãm Quốc gia vào tháng 12?

HOT: Coldplay sẽ biểu diễn tại Trung tâm triển lãm Quốc gia vào tháng 12?

Nhạc quốc tế

11:07:43 18/09/2025
Loạt trạng thái khiến dân mạng tin rằng nhóm nhạc huyền thoại nước Anh Coldplay sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 12 tới.
Gà kho chung với thứ này vừa ngon lại lạ miệng bất ngờ

Gà kho chung với thứ này vừa ngon lại lạ miệng bất ngờ

Ẩm thực

11:03:20 18/09/2025
Nếu bạn mê cánh gà, lại thích củ này thì món này chắc chắn không thể bỏ qua, vừa ngon lại lạ miệng, cả nhà sẽ thích mê.
Phương Ly vừa "nâng cấp" vòng 1?

Phương Ly vừa "nâng cấp" vòng 1?

Sao việt

11:00:29 18/09/2025
Mới đây, Phương Ly khiến mạng xã hội chao đảo khi tung loạt ảnh đi biển trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ chọn bikini hai mảnh với thiết kế táo bạo, khoe trọn vóc dáng nuột nà cùng vòng eo phẳng lì.