Auto Chess Mobile gộp server toàn cầu, một game thủ Việt ‘đứng lên trên tất cả’, đạt bậc Rank Top 1 thế giới

Sau khi Auto Chess Mobile tiến hành gộp server toàn thế giới , một người chơi Việt đã đạt được bậc rank cao nhất, vượt lên trên tất cả.

Auto Chess Mobile đã tiến hành cập nhật gộp server trên toàn thế giới thành một máy chủ duy nhất. Đây được xem là một động thái ‘quy tụ’ tất cả người chơi cao thủ tại các cụm máy chủ này vào một đấu trường duy nhất. Lúc này, sự cạnh tranh của Auto Chess Mobile sẽ càng khốc liệt hơn khi rất nhiều người chơi ‘đầu có sỏi’ tại nhiều quốc gia sẽ quay về quần tụ trong một máy chủ.

Auto Chess Mobile gộp server toàn cầu, một game thủ Việt đứng lên trên tất cả, đạt bậc Rank Top 1 thế giới - Hình 1

Chính yếu tố này khiến những trận đấu rank của Auto Chess Mobile ngày một trở nên khốc liệt và căng thẳng. Bởi lẽ, bên cạnh yếu tố nhân phẩm thường thấy thì sự tính toán, chiến thuật của mỗi người chơi sẽ là một phần quyết định đến thành bại của trận đấu. Do vậy, với việc quy tụ hàng loạt những hảo thủ từ nhiều máy chủ trước đó sẽ khiến cho trận rank trong Auto Chess Mobile hấp dẫn hơn. Tất nhiên, con đường để leo rank cũng sẽ chông gai và khó khăn hơn.

Tuy nhiên, đối với game thủ Việt, không gì là không thể. Ngay cả khi phải đối đầu với rất nhiều người chơi khủng tại các máy chủ khác cũng không thể ngăn cản được bước tiến của người chơi Việt. Mới đây, một game thủ trong nước đã vượt qua rất nhiều những người chơi khác để trở thành người đạt bậc rank cao nhất trong Auto Chess Mobile cũng như là nhân vật có mức rank cao nhất thế giới .

Auto Chess Mobile gộp server toàn cầu, một game thủ Việt đứng lên trên tất cả, đạt bậc Rank Top 1 thế giới - Hình 2

Hình ảnh lúc game thủ này đạt được mốc rank Queen.

Cụ thể, game thủ Việt này là người đầu tiên chạm mốc Rank ‘Queen’, mức rank cao nhất trong Auto Chess Mobile . Điều này đã chứng tỏ được tài năng và bản lĩnh của game thủ Việt nói chung cũng như của người chơi Auto Chess Mobile nói riêng khi đã vượt qua hàng loạt những gương mặt ‘cứng cựa’ từ nhiều quốc gia khác để là người đầu tiên chạm tay được vào ‘vinh quang’ này.

Được biết, người chơi này tới từ một clan của Việt Nam, điều thú vị là trong bức ảnh kể trên, hai người xếp hạng rank cao nhất đều là game thủ Việt và chung một clan. VG.Aqua là 1 thành viên của clan VG (Một trong những clan mạnh và đông thành viên nhất của cộng đồng Auto Chess Mobile Việt Nam thời điểm hiện tại). Đây là một game thủ đã nhiều lần nằm trong bảng xếp hạng của server Asia trước đây khi vẫn còn phân máy chủ theo từng khu vực.

Thời điểm đầu khi leo rank việc khó nhất đối với các game thủ là phải đối đầu với những người chơi sừng sỏ nhất từ nhiều khu vực và số điểm đạt được khi có những thứ hạng cao là rất thấp. Đối mặt với những bản update, meta thay đổi, vài sự cố khi nâng cấp phiên bản mới, không ít lần những game thủ khi leo rank thường xuyên bị trừ điểm một cách bất thường, nhưng VG.Aqua đã khẳng định được sức mạnh của mình khi anh đã là người đầu tiên lên Queen mùa 5.

Để lên được rank Queen đầu mùa thực sự khó khăn, điều này đã được chứng minh bởi khoảng thời gian 1 tuần sau đó vẫn chưa có game thủ nào lên được mức rank này.

Auto Chess Mobile gộp server toàn cầu, một game thủ Việt đứng lên trên tất cả, đạt bậc Rank Top 1 thế giới - Hình 3

Mức rank của game thủ này hiện tại, dù không còn là Queen song vẫn giữ vị trí Top 1

Đây có thể xem là một cái nôi chắp cánh cho nhiều cao thủ Auto Chess Mobile Việt Nam vươn tầm ra thế giới để chứng minh khả năng cũng như nhân phẩm của người chơi Việt. Hy vọng, trong tương lai, sẽ có thêm nhiều game thủ trong nước chạm được vào đỉnh vinh quang này.

Fact: "Lục tung" cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt "chê" Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì

Rất khó để một fan của dòng game chiến thuật thẻ tướng có thể bỏ qua được Loạn Thế Anh Hùng 3Q ra mắt 28/5. Chỉ còn chưa đầy 48 giờ nữa, Loạn Thế Anh Hùng 3Q - sân chơi đẳng cấp quốc tế dành cho game thủ Việt sẽ chính thức ra mắt.

Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Hình 1

Đại diện NSX NUSOFT - Hàn Quốc từng tuyên bố: Chaos Hero: Three Kingdoms (tên bản quốc tế của Loạn Thế Anh Hùng 3Q) không ngại bị so sánh với bất cứ sản phẩm nào, có so sánh mới biết cái nào hơn. Tuy nhiên cũng có một vài game thủ "già đời" cho rằng đẳng cấp của Loạn Thế Anh Hùng 3Q hoàn toàn không cần so sánh với đối thủ tới từ Trung Quốc đang có mặt tại Việt Nam hiện nay. "Hơn cả vậy, nếu muốn đặt lên bàn cân, hãy để Loạn Thế Anh Hùng 3Q được sánh vai với Seven Knights vì mức độ nổi tiếng tại thị trường bản địa".

Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Hình 2

Loạn Thế Anh Hùng 3Q dễ khiến người khác liên tưởng tới Seven Knights

Càng giàu thử thách thì game thủ Việt càng muốn chinh phục, càng đẳng cấp thì game thủ Việt càng muốn đứng trên đỉnh vinh quang, đó cũng chính là sự lôi cuốn khó lòng cưỡng lại của Loạn Thế Anh Hùng 3Q. Thực tế đã chứng minh đây thực sự là một sân chơi xứng tầm dành cho những bộ não chiến thuật dù là nhiều sạn nhất hiện nay, điều này thì cứ thử dạo qua một vòng group cộng đồng của trò chơi là đủ, 500 anh em đang hân hoan và "sướng" như thế nào trong vòng xoáy ảo diệu của Loạn Thế Anh Hùng 3Q.

Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Hình 3

Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Hình 4

Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Hình 5

Mặc kệ rào cản ngôn ngữ, cộng đồng chiến thuật rất hài lòng khi trải nghiệm thử Loạn Thế Anh Hùng 3Q server quốc tế

Quay trở lại với tiêu đề, khá khó để có thể tìm ra một điểm đáng chê nào của Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở thời điểm hiện tại. Về cơ bản, gia phả nguồn gốc từ Hàn Quốc đã là một sự bảo chứng chất lượng rất tốt, thể hiện ở những điều có thể "mắt thấy tai nghe" như đồ họa, tạo hình tướng, kỹ năng tướng, mối quan hệ giữa các tướng, tính năng, hoạt động tương tác cộng đồng... Về đột phá, nếu như trước đây cộng đồng game thủ không ngừng nhìn sang phân khúc nhập vai mà mơ ước một ngày phân khúc chiến thuật cũng được đón chào những bom tấn tầm cỡ thì nay, Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã tiên phong biến điều đó trở thành sự thật?

Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Hình 6

Trong số rất nhiều lời khen về Loạn Thế Anh Hùng 3Q, có một ý tuy nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến chiều sâu gameplay của một tựa game chiến thuật thẻ tướng: hiệu ứng kỹ năng. Được biết, Loạn Thế Anh Hùng 3Q mang tới 28 hiệu ứng buff và debuff, được tính toán hợp lý tạo nên chất riêng của mỗi vị tướng và khiến vòng tròn khắc chế của game trở nên phong phú, linh hoạt hơn. Là fan của dòng game đặc thù này sẽ biết cái chất, cái thú, cái quyết định thắng thua phần nhiều chính là nằm ở hiệu ứng.

Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Hình 7

Ngay từ những điều cốt lõi nhất, Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã thể hiện sự khác biệt vượt trội

Dù luôn là một trong số những cộng đồng chuyên đánh top nước bạn mỗi khi sang test game nhưng không thể phủ nhận được rằng: Nếu trực diện so kèo trong một thời gian dài, chắc chắc ngai vàng sẽ liên tục đổi chủ. Giao lưu, cọ sát, đối đầu với cao thủ đến từ nhiều quốc gia khác trong một tựa game đẳng cấp quốc tế chắc chắn vẫn luôn là mong muốn của rất nhiều game thủ Việt, vừa để học hỏi, vừa để thử sức, vừa để chứng minh thực lực bản thân.

Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Hình 8

Nói cách khác, Loạn Thế Anh Hùng 3Q không chỉ là một tựa game chiến thuật bom tấn, nó còn là cơ hội để game thủ Việt vươn tầm thế giới, thể hiện bản lĩnh của cộng đồng yêu chiến thuật thẻ tướng một cách dõng dạc nhất, quyết liệt nhất.

Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Hình 9

Tạm Kết

Chỉ còn một khoảng thời gian rất ngắn nữa thôi, Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ chính thức ra mắt toàn cầu. Để tích thêm vốn đua tranh, các game thủ Việt Nam đừng quên ghé qua fanpage của trò chơi để đón chờ các phần quà giftcode cũng như cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lâu lắm rồi không ra mắt game mới, Valve liệu có mất vị thế vào tay những đối thủ như Epic hay Riot Games (p1)
09:11:26 11/05/2021
Tuyên bố khó chịu khi mặc quần áo, nữ streamer tự tin "ở trần" lên sóng và cái kết đắng ngắt
17:40:29 12/05/2021
Game mobile sinh tồn đầu tiên tại VN chính là của người Việt phát triển, đạt cả doanh thu tỉ đô
10:36:02 12/05/2021
Người yêu Xuân Bách "chốt đơn" vô địch cưới luôn, cộng đồng rần rần đợi "siêu đám cưới" làng Liên Quân!
08:23:32 11/05/2021
Khép lại Đấu Trường Danh Vọng với vai trò mới, MC Phương Thảo mãn nguyện với “lần đầu" đặc biệt này
14:54:15 11/05/2021
Không còn là câu chuyện đáng lên án, game thời nay là đam mê, nghề nghiệp và cả cơ hội kết duyên
15:16:26 11/05/2021
6 tựa game gắn liền với tên tuổi Hiker Games - Studio gọi vốn cộng đồng cho dự án game Việt 300475
08:57:53 11/05/2021
Bạn có nhớ tên hai game MOBA đình đám, hay hơn cả Liên Quân và điểm chung "chí tử" của chúng là gì không?
09:05:33 11/05/2021
Trải nghiệm FOG - MOBA Battle Royale, tựa game nhập vai sinh tồn góc nhìn thứ 3 hấp dẫn trên nền tảng di động
14:56:40 11/05/2021
Thực hư mức thu nhập lên đến 9 số 0 mỗi tháng của nữ streamer hot nhất Việt Nam - MisThy
17:38:25 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Thu Hoài “dạy dỗ” Kiều Minh Tuấn, Khả Như.... vì PR “bẩn” tiền ảo: “Đừng bán danh dự với giá rẻ mạt ấy”
16:48:55 12/05/2021
Khánh Vân của Vbiz "có this có that": Người đang chinh chiến Miss Universe ở Mỹ, người tự hổ thẹn vì bận ở nhà... làm bài tập
15:44:11 12/05/2021
Nóng: Ngọc Trinh, Lê Dương Bảo Lâm… và loạt nghệ sĩ bị “ném đá” vì PR bẩn cho tiền ảo - Nathan Lee chửi xối xả
15:03:24 12/05/2021
Hoàng Touliver đúng đỉnh, đứng trước Tóc Tiên da thịt ngồn ngộn bốc lửa nhường này mà vẫn bình tĩnh cho ra loạt ảnh cực nghệ
13:03:39 12/05/2021
Chỉ sau vài ngày quay Running Man chung, Karik tiết lộ bí mật về Jack
13:13:57 12/05/2021
Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?
16:46:32 12/05/2021
'Thảm hoạ dao kéo' nước Anh tiết lộ không bao giờ sử dụng biện pháp an toàn khi 'lếu lều' với hôn phu
14:05:50 12/05/2021
Khánh My chửi xéo Ngọc Trinh sau mối thù 'xài chung' tình cũ?
14:54:39 12/05/2021
Thu Hoài nhắn nghệ sĩ chơi tiền ảo: 'Đừng để người khác phải nhảy cầu'
14:08:19 12/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19
18:07:13 12/05/2021

Tin mới nhất

Ngành game Việt Nam thăng hoa, ngày càng có nhiều NPH lọt top xếp hạng 

17:45:12 12/05/2021
Báo cáo của App Annie cho hay, Việt Nam là nước tăng trưởng mạnh mẽ của ngành game mobile, cùng với đó game thủ cũng chi tiêu nhiều hơn vào game trong năm 2020 khi tình dịch bệnh căng thẳng.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Tuyệt đỉnh nhập vai, game đồ họa tranh vẽ style Cổ Phong đầu tiên tại Việt Nam, đẹp xuất sắc 

16:39:57 12/05/2021
Với phong cách mỹ thuật Cổ Phong hot trend thị trường, Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà làng game Việt chưa bao giờ có.

Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp”

10:37:20 12/05/2021
Hiếm có một sản phẩm game đấu tướng nào quy tụ được dàn hot boy, hot girl hoành tráng như Tân OMG3Q VNG.

Game hậu tận thế đình đám Frostpunk sẽ xuất hiện phiên bản di động vào cuối năm nay

15:28:58 11/05/2021
Trải nghiệm chơi Frostpunk trên mobile sẽ có hàng loạt các tính năng mới. Frostpunk, game của hãng phát triển trò chơi điện tử 11 bit studio, là một trò chơi sinh tồn và xây dựng thành phố.

Phiên bản 1.6 của Genshin Impact rò rỉ: Ra mắt skin áo tắm và nhân vật mới đến từ Inazuma?

15:11:22 10/05/2021
Mặc dù Genshin Impact 1.5 mới được cập nhật vào cuối tháng 4, đã có nhiều thông tin rò rỉ về nội dung phiên bản 1.6 sắp tới. Nhiều thông tin về nội dung sẽ có trong phiên bản 1.6 của Genshin Impact đã được hé lộ sau khi nhà phát hành ra...

Không phải Khiên Danh Vọng, tình bạn tuyển thủ mới là biểu tượng vàng của Liên Quân Mobile Việt

14:57:35 10/05/2021
Đối đầu trên nhiều mặt trận, ở nhiều giải đấu, thậm chí còn là thành viên của những đại kình địch thế nhưng mối quan hệ giữa các thành viên của các đội tuyển Liên Quân Mobile vẫn hoà hảo, thậm chí còn chơi thân với nhau.

Tựa game hải tặc “tuổi thơ dữ dội” bất tử đến tận ngày nay

14:54:10 10/05/2021
Mặc dù đã ra đời cách đây nhiều năm nhưng tựa game Vua Hải Tặc 568 vẫn luôn giữ được sức hút của mình đối với không chỉ giới trẻ mà còn cả những người đam mê One Piece lớn tuổi nữa.

Tuyển thủ Team Flash "gáy" gì sau khi đánh bại Saigon Phantom và lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5?

09:13:06 10/05/2021
Team Flash đã hạ gục Saigon Phantom đầy áp đảo và chóng vánh với tỉ số 4-0 với kịch bản giống hệt ĐTDV mùa Xuân 2020. Như vậy, sau tròn 1 năm trời không danh hiệu thì Team Flash đã trở lại với vị thế số 1 của mình.

Lai Bâng bị Elly troll không thương tiếc sau trận thua thảm Team Flash, "Đạt cà khịa" vẫn đỉnh như xưa!

09:10:24 10/05/2021
Dù không còn tiếp tục cùng Team Flash chinh phục chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5 nhưng Elly vẫn tìm được niềm vui cà khịa của riêng mình, còn nạn nhân không ai khác chính là Lai Bâng.

Tại sao làng game Việt luôn phải “sống chung” với hack cheat?

09:00:16 10/05/2021
Không phải ngẫu nhiên mà làng game Việt vẫn mãi phải sống chung với vấn nạn hack cheat trong suốt những năm qua. Phải thừa nhận một thực tế đáng buồn rằng ở bất kỳ thời điểm nào, làng game online Việt cũng luôn phải chịu đựng cảnh sống ...

Sốc: Một tuyển thủ Tốc Chiến bị "bóc phốt" gửi ảnh nhạy cảm, quấy rối tình dục, ngay lập tức bị đuổi khỏi team?

08:54:29 10/05/2021
Mới đây, trong group Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã xuất hiện bài đăng tố cáo hành vi gạ tình nhiều cô gái. Người bị nhắc tên chính là tuyển thủ Kise thuộc quản lý của đội tuyển Tốc chiến EGO Esports.

JackeyLove bị "phanh phui" hẹn hò fan ruột top 2 donate từng tặng 700 triệu, nhưng lại bất ngờ bị phản ứng vì lý do này

08:38:15 10/05/2021
Cách đây ít ngày, cộng đồng game thủ LPL còn đang cười ngả nghiêng khi JackeyLove - nhà cựu vô địch thế giới LMHT, bị lộ lịch sử web tìm chùa cầu duyên. Nhưng cho đến hiện tại, chỉ chưa đầy 1 tháng sau, anh chàng này đã được phát hiện đ...

Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng

17:16:25 09/05/2021
VLTK 1 Mobile đã và đang là tựa game nhập vai có lượng người chơi đông đảo bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi lẽ thương hiệu VLTK đã thực sự trở thành huyền thoại của làng game Việt.

Gặp bug "bất tử" trong Valorant, game thủ đăng đàn hỏi thì nhận được lời khuyên "Mua skin, sơn súng đi là hết"

17:14:43 09/05/2021
Bản thân Riot Games cũng cực kỳ tự tin nhờ hệ thống Vanguard của mình, đồng thời trao giải thưởng cả triệu đô cho những ai phát hiện được lỗ hổng nhằm hack cheat.

Farlight 84 thổi làn gió mới giúp thay đổi sức hút của dòng game bắn súng sinh tồn 2021

15:51:04 09/05/2021
Sẽ thế nào nếu tựa game sinh tồn bạn chơi thường ngày được nâng cấp và đưa bạn tới kỷ nguyên của máy móc và công nghệ hiện đại? Hãy cùng thử sức với Farlight 84 - tựa game ARPG mới nhất trên nền tảng Mobile trong tháng 5 này!

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi "siêu lầy" Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server "gạ kèo" cực căng

10:10:39 09/05/2021
Trải nghiệm Tứ Hoàng Mobile bằng tai bằng mắt, liệu các streamer Việt có những đánh giá như thế nào? Đứng tại thị trường Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile xứng đáng lọt top những tựa game nhập vai có xuất xứ khủng nhất trên mobile.

Giftcode server mới phát 2 lần vẫn hết, hàng chục ngàn user "kêu than", Gọi Rồng Online buộc phải "mở kho" lần 3

09:27:24 09/05/2021
Để thêm 1 lần tạo cơ hội cho các tân thủ, Gọi Rồng Online quyết định mở kho code lần thứ 3 - có lẽ là điều chưa từng có tiền lệ trong làng game Việt.

ADC bất ngờ thử tài Lai Bâng bằng thử thách cực dị trước thềm Chung kết Đấu Trường Danh Vọng

09:08:46 09/05/2021
Trận Chung kết được xem là hấp dẫn bậc nhất lịch sử Liên Quân Việt Nam giữa Team Flash và Saigon Phantom sắp sửa diễn ra. Sở dĩ nó được chờ đón như vậy bởi đây là trận đấu quy tụ những ngôi sao sáng nhất, đội tuyển mạnh nhất ĐTDV và nhi...

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục công bố lộ trình ra mắt

15:08:31 08/05/2021
Mới đây, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã chính thức công bố lộ trình ra mắt trong tháng 5 này. Được sản xuất bởi Perfect World, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục ghi điểm với cộng đồng bởi đồ họa xuất sắc cùng gameplay phong phú, đặc s...

'Thoát kiếp FA' với tính năng Thệ Ước trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

15:04:27 08/05/2021
Thệ Ước được xem là tính năng đặc biệt nhất của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục bởi sự thú vị không chỉ nằm ở cái tên mà còn là những quy định bên trong nó. Không phải là Kết hôn, Kết duyên hay một cái tên mỹ miều nào đó mà đơn giản chỉ...

Có thể bạn quan tâm

Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh, Khả Như đồng loạt xóa bài về tiền mã hóa 

Thế giới số

19:08:11 12/05/2021
Nhiều nghệ sĩ Việt Nam đăng tải nội dung về tiền mã hóa, thu hút sự chú ý của dư luận trong nước thời gian gần đây.

Năm sau sẽ là năm của Man United?

Bóng đá thế giới

19:05:08 12/05/2021
Man United tiếp tục không thể giành chức vô địch Premier League nhưng HLV Ole Gunnar Solskjaer đã xây dựng được một nền tảng để Quỷ đỏ tiến gần nhất tới ngôi vương sau 8 năm.

Ông bố lặng người vì bỉm rơi vào bát cơm 

Hài hước

19:02:50 12/05/2021
Đang ăn cơm, ông bố bỗng đứng hình khi bỉm cậu con trai ném rơi gọn vào trong bát khiến cả nhà không thể nhịn cười.

Top 10 tựa game dựa trên những câu chuyện có thật, khiến người chơi rưng rưng cảm xúc 

Game offline

19:00:30 12/05/2021
Người chơi sẽ được hóa thân vào câu chuyện, hiểu rõ hơn về các cảm xúc thấm đẫm tình người.

Thủ tướng Ấn Độ hủy dự G7

Thế giới

18:59:17 12/05/2021
Thủ tướng Narendra Modi sẽ không đến Anh dự hội nghị thượng đỉnh G7 tháng tới vì tình hình đại dịch Covid-19 trầm trọng ở Ấn Độ.

Kim Jung Hyun lên tiếng sau bê bối với Seo Ye Ji, tiết lộ bị bệnh nặng trước khi họp báo với Seohyun

Sao châu á

18:52:07 12/05/2021
Sau thời gian dài im ắng với scandal bị bạn gái điều khiển dẫn đến xa lánh bạn diễn nữ, mới đây sáng 12/5, đại diện pháp lý của Kim Jung Hyun vừa đưa ra tuyên bố chính thức để giải quyết các vấn đề nêu trên.

Đấu Trường Chân Lý: Riot "khai tử" meta Vayne, Lissandra Tiên Hắc Ám, cộng đồng khó hiểu về trường hợp buff Katarina 

Esport

18:43:07 12/05/2021
Bản cập nhật 11.10 của Riot hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Đấu Trường Chân Lý.

Vợ chồng không có tiền thì hạnh phúc tự ra đi?

Tình yêu

18:41:02 12/05/2021
Bản chất tiền tự thân nó không xây dựng được hạnh phúc, cũng như không có sức phá hủy hạnh phúc của con người. Nhưng vợ chồng quản tiền không tốt thì hạnh phúc tự ra đi.

Chuyển 3 thuyền viên trên tàu PVT Neptune dương tính SARS-CoV-2 đi điều trị

Sự kiện nóng

18:35:46 12/05/2021
Tàu PVT Neptune quốc tịch Panama cập cảng Vũng Tàu, qua xét nghiệm cho thấy trên tàu có 3 thuyền viên dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Khu vườn 200m2 thay đổi cuộc sống của cô gái thành thị chính hiệu 

Du lịch

18:34:02 12/05/2021
Muốn tìm cách tạo ra sự thay đổi trên Trái Đất, cô gái bắt đầu từ việc thay đổi cuộc sống của chính mình với mảnh đất ngay dưới chân bằng cách trồng cây, làm vườn.

Tiền bạc, quyền lực thao túng Quả cầu Vàng

Sao âu mỹ

18:27:23 12/05/2021
Trước khi bị khui nhiều bê bối, giải thưởng Quả cầu Vàng là thế lực ảnh hưởng đến toàn bộ giới Hollywood.

Bảo vợ phụ nấu nướng với chị dâu, cô ấy giơ hai bàn tay ra rồi mếu máo khóc lóc

Tâm sự

18:26:49 12/05/2021
Tôi thật tình không hiểu mình lấy vợ để làm gì nữa?

'Phạm Băng Băng phiên bản Việt' chỉ ra lý do ăn ít mà cân không giảm

Làm đẹp

18:25:56 12/05/2021
Angela Minh Châu khẳng định việc ăn ít nhưng ăn không đúng khó có thể khiến mỡ thừa bốc hơi, thậm chí còn làm phản tác dụng, gây tăng cân, thiếu năng lượng.

Tuổi chuyển hóa quan trọng ra sao đối với sức khỏe?

Sức khỏe

18:22:59 12/05/2021
Theo các chuyên gia sức khỏe Mỹ, nhiều người biết tuổi mừng sinh nhật hằng năm chính là tuổi thời gian (chronological age), nhưng ít ai biết mỗi người còn có tuổi chuyển hóa (metabolic age), rất quan trọng ở khía cạnh sức khỏe. Vậy tuổi...

Đối mặt với Covid-19, VinFast vẫn vững bước trên thị trường

Ôtô

18:12:46 12/05/2021
Tác động tiêu cực của dịch Covid-19 và phải đóng cửa văn phòng tại Australia, nhưng VinFast vẫn kết thúc tháng 4 với kết quả kinh doanh tăng trưởng trên sân nhà.