Ảnh thực tế Galaxy Z Flip – cách mạng mới của Samsung
Tổng thể thiết kế mềm mại với cơ chế gập như một hộp phấn, Galaxy Z Flip được đánh giá phù hợp với nhu cầu thời trang của phái nữ.
Samsung vừa công bố smartphone màn hình gập có tên Galaxy Z Flip. Đây là thiết bị gập đầu tiên trên thế giới có màn hình làm từ kính dẻo. Đây là model nối tiếp Fold năm ngoái đã gặp khó khi ra mắt. Thiết kế mới có thể xem là cuộc cách mạng từ Samsung trong việc làm smartphone gập với cơ chế chắc chắn, lịch lãm.
Máy cho cảm giác chắc chắn, sang trọng với độ hoàn thiện cao. Tuy vậy, chất liệu kính khiến máy bám vân tay khá nhiều. Z Flip có tổng thể thiết kế khá mềm mại, phù hợp với khách hàng là nữ giới.
Máy có màn hình chính sử dụng tấm nền AMOLED 6,7 inch, độ phân giải Full HD . Đây cũng là lần đầu tiên Samsung dùng tỷ lệ màn hình dài 21,9:9 cho smartphone. Hãng đã tinh chỉnh lại giao diện cho phù hợp với tỷ lệ màn hình này. Tuy vậy, một số ứng dụng vẫn chưa được tối ưu hiển thị. Đồng thời, việc lướt web, chơi game với khổ ngang không phải là ý hay với Z Flip.
Bản lề ẩn của máy được làm chắc chắn. Theo Samsung, thiết bị có thể gập được 200.000 lần. Nếu mỗi ngày mở 100 lần, máy có thể chịu được hơn 5 năm. Phần màn hình vẫn có một nếp gấp nhỏ. Tuy vậy nó không gây khó chịu khi sử dụng. Bên cạnh đó, cơ chế đóng mở của Z Flip mượt mà, dễ dàng hơn so với Galaxy Fold.
Video đang HOT
Người dùng có thể bật mở Galaxy Z Flip ở nhiều góc khác nhau, giống như cơ chế màn hình máy tính xách tay. Hệ thống bản lề ẩn cũng tích hợp công nghệ quét bụi mới của Samsung.
Z Flip có phần màn hình phụ bên ngoài kích thước 1,1 inch. Màn hình phụ này cho phép người dùng nhận thông báo, xem giờ mà không cần mở toàn bộ máy. Điều này giúp hạn chế số lần gập của màn hình, kéo dài thời gian sử dụng. Galaxy Z Flip cũng cho phép trả lời cuộc gọi mà không cần mở máy, hoặc trả lời tin nhắn bằng cách nhấn vào thông báo rồi mở màn hình ra.
Ở chế độ Flex Mode, người dùng có thể mở máy góc 90 độ, đặt lên bàn để selfie thay vì cần đến tripod.
Về khả năng chụp ảnh, máy được trang bị hệ thống camera kép ở mặt lưng với ống kính chính 12 MP và ống kính góc siêu rộng 12 MP, tương tự chiếc Galaxy S20. Camera selfie được đục lỗ ở chính giữa màn hình có độ phân giải 10 MP.
Máy được trang bị chip Snapdragon 855 , RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB, dung lượng pin 3.300 mAh, chạy trên nền Android 10. Đây là một trong những smartphone đầu tiên sử dụng bộ nhớ RAM DDR5 cho tốc độ truy xuất nhanh nhất thế giới và tiêu tốn ít điện năng hơn.
Galaxy Z Flip có màu đen, vàng và tím. Trong đó, phiên bản màu vàng được đánh giá nổi bật nhất với chất liệu kính bóng. Máy được bán với giá 1.380 USD thấp hơn so với mức 2.000 USD trên Galaxy Fold. Từ ngày 14/2, người dùng tại Mỹ, Hàn Quốc… sẽ được đặt hàng Z Flip.
Theo Zing
Samsung và thương hiệu thời trang nổi tiếng Thom Browne kết hợp ra mắt Galaxy Z Flip bản giới hạn 'chất chơi người dơi'
Bên cạnh phiên bản Galaxy Z Flip thường thì Samsung còn kết hợp với thương hiệu thời trang nổi tiếng là Thom Browne của New York (Mỹ) chính thức ra mắt Galaxy Z Flip Thom Browne Edition.
Đây là phiên bản giới hạn không phải ai cũng có thể mua được, ngoại hình của sản phẩm này "chất" lừ táo bạo, vượt thời gian và mang đến một trải nghiệm smartphone màn hình gập ấn tượng, còn thông số vẫn như phiên bản thường nên chúng ta không bàn đến ở đây.
Hãng thời trang Thom Browne chia sẻ rằng, "việc hợp tác với Samsung nhằm tạo ra Galaxy Z Flip Thom Browne Edition là một cơ hội tuyệt vời để tái định nghĩa cách người tiêu dùng thể hiện bản thân thông qua điện thoại thông minh. Chúng tôi đã thiết kế Galaxy Z Flip Thom Browne Edition như cách chúng tôi thực hiện những bộ sưu tập thời trang với tỷ lệ, tính cá nhân và tính thẩm mỹ cao, để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và công nghệ."
Thực sự khi được sử dụng Galaxy Z Flip Thom Browne Edition thì ai cũng phải trầm trồ, phối đồ công sở toát làm toát lên vẻ ngoài quý tộc, cá tính khác biệt của chủ sở hữu. Sản phẩm mang nét đặc trưng của thương hiệu Thom Browne với vỏ ngoài màu Xám, ngoài ra sẽ còn có cả Galaxy Buds và Galaxy Watch Active2 sở hữu thiết kế đặc trưng của Thom Browne luôn.
"Làm việc với Thom đã cho chúng tôi một cơ hội tuyệt vời để làm cho thiết bị sành điệu này càng trở nên thu hút hơn - kết hợp những cải tiến công nghệ mới nhất của Samsung với gu thẩm mỹ đặc trưng lấy cảm hứng các bộ veston của Thom - từng đường kim mũi chỉ, chất liệu cho đến thiết kế độc đáo, đẳng cấp không thể nhầm lẫn.
Phiên bản Galaxy Z Flip Thom Browne Edition là mong muốn chung của chúng tôi nhằm mang đến cho người dùng một sản phẩm tuyệt hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất" - Stephanie Choi, Phó Chủ tịch Cấp cao và Trưởng Nhóm Tiếp thị Toàn cầu, Bộ phận Truyền thông Di động Công ti Điện tử Samsung chia sẻ.
Phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip là phiên bản lần đầu tiên được áp dụng màu sắc Xám trên mặt kính nhưng tạo nên hiệu ứng bóng mờ, tạo cảm giác mềm mại khi cầm nắm, uyển chuyển.
Đường viền longwing trên những đôi giày brogues cổ điển được hiện đại hóa với bằng việc đem lên ốp điện thoại màu xám cùng dải màu sắc đặc trưng của thương hiệu Thom Browne chạy xuyên suốt ở giữa thiết bị.
Chưa hết, bên trong Galaxy Z Flip Thom Browne Edition thì giao diện của thiết bị cũng sở hữu nhiều thiết kế đồng bộ. Màn hình sẽ xuất hiện một chiếc màn che cửa sổ đăc trưng của những cửa hàng Thom Browne, cùng với đó là các biểu tượng ứng dụng với phông chữ cổ điển nói chung là mang đậm chất Thom Browne, nhạc chuông cũng có điểm độc đáo nữa.
Chỉ biết rằng Galaxy Z Flip Thom Browne Edition sẽ ra mắt với số lượng giới hạn ở một số thị trường nhưng chưa rõ cụ thể là thị trường nào cả, người dùng có thể đặt trước từ 14/2 trên Samsung và Thombrowne, sau đó sản phẩm sẽ lên kệ vào tháng 3 tới.
Không biết bạn cảm nhận thế nào về phiên bản này, như mình chỉ biết ước mà thôi.
Theo Thế Giới Di Động
Tấm nền OLED, AMOLED lên ngôi, màn hình LCD ngày càng ít được sử dụng Với sự phát triển không ngừng của thế giới công nghệ, tấm nền LCD ngày càng mất đi chỗ đứng vốn có của mình. Trong những năm gần đây, màn hình LCD chiếm lĩnh thị trường vì mức giá rẻ và dễ sản xuất. Tuy nhiên, tất cả những điều đó dường như đang thay đổi. Giá thành của tấm nền AMOLED không...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025