Ảnh Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Tổng thống Donald Trump

Theo dõi VGT trên

Chiều 31.5, giờ Washington (sáng 1.6, giờ Hà Nội), trong chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã hội đàm với Tổng thống Donald Trump.

Đây là chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ đầu tiên của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trên cương vị Thủ tướng Chính phủ Việt Nam và là cuộc tiếp xúc đầu tiên giữa một lãnh đạo cấp cao Việt Nam với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump kể từ khi cả hai nước có Ban Lãnh đạo mới.

Ảnh Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Tổng thống Donald Trump - Hình 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Trước cuộc hội đàm, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Donald Trump đã có cuộc gặp gỡ báo chí tại Phòng Bầu dục.

Thủ tướng cho biết, trong lịch sử quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ có bước thăng trầm nhưng nay hai nước là đối tác toàn diện.

Ảnh Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Tổng thống Donald Trump - Hình 2

Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng bày tỏ ấn tượng trước sự thân thiện, cởi mở của Tổng thống Donald Trump khi Tổng thống có cuộc điện đàm và gửi thư cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Video đang HOT

Sau đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Donald Trump bắt đầu cuộc hội đàm tại Phòng Nội các.

Ảnh Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Tổng thống Donald Trump - Hình 3

Quang cảnh cuộc hội đàm cấp cao Việt Nam – Hoa Kỳ. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Trước đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và có bài phát biểu quan trọng tại Viện Di sản Hoa Kỳ.

Ảnh Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Tổng thống Donald Trump - Hình 4

Anh VGP/Quang Hiêu

Tại đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có bài phát biểu quan trọng trước đông đảo chính giới, học giả Hoa Kỳ và Đại sứ, đại diện Sứ quán các nước ASEAN về chủ đề “Cơ hội, thách thức đối với hòa bình, an ninh, hợp tác và phát triển ở châu Á-Thái Bình Dương và phát triển quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định mối quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ được xây dựng trên nền tảng vững chắc là tư tưởng nhân văn cao đẹp của tinh thần “độc lập” như thể hiện trong Tuyên ngôn Độc lập của Hoa Kỳ năm 1776 và được Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện trong phần mở đầu Tuyên ngôn Độc lập của Việt Nam ngày 2.9.1945.

Về quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ, Thủ tướng khẳng định hai nước chia sẻ những lợi ích chung về an ninh và thịnh vượng tại châu Á-Thái Bình Dương, Việt Nam chủ trương phát triển mối quan hệ toàn diện, lâu dài, tôn trọng độc lập chủ quyền, cùng có lợi với Hoa Kỳ, tích cực góp phần vào hoà bình, thịnh vượng và phát triển của khu vực và trên thế giới.

Ảnh Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Tổng thống Donald Trump - Hình 5

Anh VGP/Quang Hiêu

Thủ tướng nhấn mạnh quan hệ hợp tác giữa hai nước phát triển tích cực trên tất cả các mặt như kinh tế-thương mại-đầu tư, giáo dục, du lịch, an ninh quốc phòng với trao đổi thương mại hai chiều năm 2016 là 50 tỷ USD, tăng 100 lần so với năm 1995, Hoa Kỳ là một trong 10 nhà đầu tư lớn nhất ở Việt Nam, và hiện có 21.000 sinh viên Việt Nam học tập tại Hoa Kỳ…

Ảnh Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Tổng thống Donald Trump - Hình 6

Anh VGP/Quang Hiêu

Thủ tướng đánh giá cao việc Chính phủ, các tầng lớp chính khách, học giả Hoa Kỳ ủng hộ việc giải quyết tranh chấp thông qua các biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế, Công ước Luật Biển 1982, tôn trọng tiến trình ngoại giao và pháp lý, không sử dụng vũ lực và đe dọa sử dụng dụng vũ lực, không đơn phương thay đổi nguyên trạng, quân sự hóa hoặc áp đặt kiểm soát trên biển, trên không ở Biển Đông, thực hiện đầy đủ và hiệu quả DOC và sớm tiến tới COC.

Sau đó, Thủ tướng đã có cuộc trao đổi với các học giả Hoa Kỳ.

Theo Đức Tuân (Báo điện tử Chính Phủ)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Hoa Kỳ

Ngày 23.5, Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết: Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Hợp chúng quốc Hoa Kỳ từ ngày 29 - 31.5.2017.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Hoa Kỳ - Hình 1

Thông báo của Bộ Ngoại giao Việt Nam ngày 23.5 cho biết: Nhận lời mời của Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Donald Trump, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Hợp chúng quốc Hoa Kỳ từ ngày 29 - 31.5.2017.

Thời gian qua, quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ đã có những bước tiến triển nhanh chóng, thực chất và toàn diện theo những định hướng của quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ năm 2013, Tuyên bố về tầm nhìn chung nhân chuyến thăm lịch sử tới Hoa Kỳ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tháng 7.2015 và Tuyên bố chung Việt Nam-Hoa Kỳ nhân chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama tháng 5.2016.

Quan hệ thương mại Việt Nam-Hoa Kỳ không ngừng tăng trưởng, từ 15 tỷ USD năm 2008 tăng lên 52 tỷ USD năm 2016. Năm 2016, xuất khẩu của Hoa Kỳ sang Việt Nam đạt trên 10 tỷ USD, tăng 43% so với năm 2015.

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn ExxonMobil đã ký Thỏa thuận khung phát triển dự án và Thỏa thuận khung hợp đồng bán khí Cá Voi Xanh với tổng giá trị khoảng 10 tỷ USD, dự kiến góp phần đưa Hoa Kỳ trở thành một trong những nhà đầu tư hàng đầu ở Việt Nam. Hoa Kỳ xếp thứ 8 trong các quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 12.2016, ngay khi ông Donald Trump được bầu làm Tổng thống thứ 45 của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc điện đàm chúc mừng ông Donald Trump và khẳng định Việt Nam coi trọng quan hệ hữu nghị, hợp tác với Hoa Kỳ.

Tổng thống Donald Trump đã đánh giá cao những thành tựu Việt Nam đạt được thời gian qua, những tiến triển tích cực trong quan hệ hai nước và khẳng định mong muốn hợp tác với Việt Nam để cùng thúc đẩy quan hệ.

Hai lãnh đạo đã trao đổi phương hướng và biện pháp thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại, đầu tư Việt Nam - Mỹ thời gian tới.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống NgaGeorgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga
    00:19:40 22/02/2025
    Tổng thống Trump cân nhắc chia sẻ 20% tiết kiệm được từ ngân sách cho người dân MỹTổng thống Trump cân nhắc chia sẻ 20% tiết kiệm được từ ngân sách cho người dân Mỹ
    13:27:54 20/02/2025
    Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?
    23:55:19 20/02/2025
    Mỹ gửi "tối hậu thư" cho Ukraine trước ngưỡng cửa đàm phán với NgaMỹ gửi "tối hậu thư" cho Ukraine trước ngưỡng cửa đàm phán với Nga
    10:49:24 21/02/2025
    Mỹ - Ukraine hủy họp báo giữa lúc quan hệ căng thẳngMỹ - Ukraine hủy họp báo giữa lúc quan hệ căng thẳng
    00:17:25 22/02/2025
    Mỹ sa thải nhầm loạt nhân viên vũ khí hạt nhânMỹ sa thải nhầm loạt nhân viên vũ khí hạt nhân
    10:56:00 21/02/2025
    Chuyên gia "săn đầu người" và cuộc chiến với ứng viên... bùng kèoChuyên gia "săn đầu người" và cuộc chiến với ứng viên... bùng kèo
    10:39:29 21/02/2025
    Thủ tướng Hun Manet lên tiếng sau cuộc đối đầu giữa binh sĩ Campuchia và Thái LanThủ tướng Hun Manet lên tiếng sau cuộc đối đầu giữa binh sĩ Campuchia và Thái Lan
    14:29:24 20/02/2025

    Tin đang nóng

    Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
    08:44:08 22/02/2025
    Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặngNhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặng
    06:23:47 22/02/2025
    Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?
    06:25:29 22/02/2025
    Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!
    06:33:46 22/02/2025
    Ngay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơmNgay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơm
    06:57:53 22/02/2025
    Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
    10:16:43 22/02/2025
    Những đạo diễn thành công ngay phim đầu tayNhững đạo diễn thành công ngay phim đầu tay
    06:24:28 22/02/2025
    Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!
    08:09:58 22/02/2025

    Tin mới nhất

    Ba Lan đề nghị Kiev hợp tác với Tổng thống Mỹ

    Ba Lan đề nghị Kiev hợp tác với Tổng thống Mỹ

    11:22:25 22/02/2025
    Nghị sĩ Stanislav Balabanov của đảng ITN trong liên minh cầm quyền ở Bulgaria giải thích: Mục đích của tuyên bố là để trấn an người dân Bulgaria và nhấn mạnh rằng sẽ không có một binh lính Bulgaria nào được đưa đến Ukraine .
    Lật thuyền chạy trốn phiến quân ở Congo, 22 người thiệt mạng

    Lật thuyền chạy trốn phiến quân ở Congo, 22 người thiệt mạng

    11:21:01 22/02/2025
    Theo các chuyên gia của Liên hợp quốc, lực lượng phiến quân này được khoảng 4.000 quân từ nước láng giềng Rwanda hỗ trợ và thỉnh thoảng tuyên bố sẽ hành quân đến tận thủ đô Kinshasa của Congo, cách đó hơn 1.600 km.
    Việt Nam cam kết mạnh mẽ đối với chủ nghĩa đa phương và tinh thần đoàn kết quốc tế

    Việt Nam cam kết mạnh mẽ đối với chủ nghĩa đa phương và tinh thần đoàn kết quốc tế

    07:32:53 22/02/2025
    Hầu hết đại diện các nước phát biểu đề cao luật pháp quốc tế và Hiến chương LHQ, coi đó là nền tảng vững chắc để duy trì hòa bình, an ninh quốc tế và xây dựng một hệ thống đa phương vững mạnh, có khả năng ứng phó hiệu quả với các vấn đề...
    Tàu container tự hành của Trung Quốc mở rộng thử nghiệm trên biển

    Tàu container tự hành của Trung Quốc mở rộng thử nghiệm trên biển

    07:30:01 22/02/2025
    Trong khu vực thử nghiệm, tàu tự hành đã hoàn thành hơn 3.000 lượt thử nghiệm mô phỏng tránh va chạm trong điều kiện khí tượng phức tạp, với tỷ lệ lỗi chỉ 0,02%.
    Hoa anh đào nở rộ tại Hong Kong (Trung Quốc)

    Hoa anh đào nở rộ tại Hong Kong (Trung Quốc)

    06:28:25 22/02/2025
    Năm nay, địa điểm này đã được trang bị ghế dài, bàn cà phê và con đường ngắm cảnh được trang trí bằng các họa tiết hoa anh đào và một bãi cỏ để du khách nghỉ ngơi và dã ngoại.
    Đặc phái viên Mỹ bất ngờ dành 'lời có cánh' với Tổng thống Ukraine Zelensky

    Đặc phái viên Mỹ bất ngờ dành 'lời có cánh' với Tổng thống Ukraine Zelensky

    06:25:40 22/02/2025
    Các quan chức Mỹ cho rằng Ukraine cần nhanh chóng hợp tác với phía Washington để hoàn tất thỏa thuận này. Theo đề xuất, Mỹ sẽ sở hữu 50% cổ phần trong các mỏ đất hiếm chiến lược của Ukraine, một nguồn tài nguyên có giá trị lên đến hàng ...
    Chủ tịch Hạ viện Mỹ tuyên bố 'không còn hứng thú' với dự luật viện trợ mới cho Ukraine

    Chủ tịch Hạ viện Mỹ tuyên bố 'không còn hứng thú' với dự luật viện trợ mới cho Ukraine

    06:22:43 22/02/2025
    "Chúng ta phải kết thúc cuộc chiến này. Và tôi có thể nói với bạn rằng các đồng minh châu Âu của chúng ta cũng hiểu sự cần thiết đó. Cuộc chiến đã kéo dài quá lâu", ông Johnson nói thêm.
    Tỷ phú Elon Musk có thể sắp làm được điều không tưởng với mạng xã hội X

    Tỷ phú Elon Musk có thể sắp làm được điều không tưởng với mạng xã hội X

    06:20:26 22/02/2025
    Việc ông Musk được bổ nhiệm làm nhân viên chính phủ đặc biệt dưới thời Tổng thống Donald Trump đã trao cho tỷ phú giàu nhất thế giới quyền lực lớn đối với các hoạt động của chính phủ liên bang.
    Quan chức Mỹ đề nghị Tổng thống Ukraine chấp nhận thỏa thuận khoáng sản

    Quan chức Mỹ đề nghị Tổng thống Ukraine chấp nhận thỏa thuận khoáng sản

    06:17:24 22/02/2025
    Các đồng minh của Ukraine tại Washington khẳng định rằng Tổng thống Volodymyr Zelensky có thể cải thiện mối quan hệ với Tổng thống Donald Trump nếu chấp nhận một thỏa thuận khai thác đất hiếm do Mỹ đề xuất, điều mà Kiev đến nay vẫn từ c...
    Sau tháng đầu tại nhiệm của Tổng thống Donald Trump, các thị trường phản ứng ra sao?

    Sau tháng đầu tại nhiệm của Tổng thống Donald Trump, các thị trường phản ứng ra sao?

    06:09:38 22/02/2025
    Giới quan sát đã lý giải rằng thị trường đã đẩy giá đồng USD lên cao trước khi ông Trump nhậm chức, khiến hoạt động chốt lời sau đó có thể kéo đồng bạc xanh suy giảm.
    Thừa nhận cay đắng của Ukraine liên quan viện trợ vũ khí của Mỹ

    Thừa nhận cay đắng của Ukraine liên quan viện trợ vũ khí của Mỹ

    06:08:47 22/02/2025
    Khi chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đàm phán với phía Liên bang Nga, người Ukraine lo sợ rằng họ sẽ bị loại khỏi các cuộc thương lượng và bị cắt đứt nguồn hỗ trợ từ Mỹ, bao gồm cả viện trợ vũ khí.
    EU đẩy nhanh phát triển năng lượng tái tạo, tìm nguồn thay khí đốt Nga

    EU đẩy nhanh phát triển năng lượng tái tạo, tìm nguồn thay khí đốt Nga

    05:59:32 22/02/2025
    "Thay vì sử dụng tiền thuế của người dân để mua khí đốt, và số tiền đó lại chảy vào quỹ chiến tranh của Nga, chúng ta cần đảm bảo rằng EU tự sản xuất năng lượng của mình", ông Jorgensen nhấn mạnh trong một cuộc phỏng vấn chung với truyề...

    Có thể bạn quan tâm

    Cubarsi muốn học theo phong cách chơi của Van Dijk

    Cubarsi muốn học theo phong cách chơi của Van Dijk

    Sao thể thao

    11:28:43 22/02/2025
    Thần đồng bóng đá của Barca và Tây Ban Nha, Pau Cubarsi, vừa tiết lộ hình mẫu lý tưởng của anh. Theo đó, Virgil van Dijk chính là idol của cầu thủ 18 tuổi này.
    Tất cả những nỗ lực của Lọ Lem: Càng đọc càng bực!

    Tất cả những nỗ lực của Lọ Lem: Càng đọc càng bực!

    Netizen

    11:16:00 22/02/2025
    Nếu được hỏi về một cô gái bạch nguyệt quang vừa xinh đẹp, học giỏi, kiếm nhiều tiền đỉnh lại ngoan ngoãn, lễ phép và khiêm tốn, hẳn nhiều cư dân mạng sẽ nhắc đến Lọ Lem - con gái đầu của MC Quyền Linh.
    Cô gái bất ngờ nổi rần rần nhờ góc ban công 3m2 ngập tràn hoa tươi, cư dân mạng cảm thán: "Tuyệt đối điện ảnh"

    Cô gái bất ngờ nổi rần rần nhờ góc ban công 3m2 ngập tràn hoa tươi, cư dân mạng cảm thán: "Tuyệt đối điện ảnh"

    Sáng tạo

    11:06:08 22/02/2025
    Góc ban công có diện tích siêu nhỏ (chỉ 3m2) nhưng may mắn lại sở hữu vị trí thuận lợi khi luôn đón được lượng ánh sáng lý tưởng, vô cùng thích hợp cho việc trồng hoa.
    Nữ thạc sĩ Cambridge xin vào sở thú làm công việc 'bốc mùi', 8h sáng đến 5h chiều chỉ quanh quẩn chăm thú

    Nữ thạc sĩ Cambridge xin vào sở thú làm công việc 'bốc mùi', 8h sáng đến 5h chiều chỉ quanh quẩn chăm thú

    Lạ vui

    11:05:16 22/02/2025
    Mã Nhã, 25 tuổi, từng tốt nghiệp Đại học ngoại ngữ Nam Kinh. Sau khi du học Anh, cô gái tài năng lần lượt tốt nghiệp ngành Khoa học sinh học tại Imperial College London và Viện Thú y thuộc Đại học Cambridge.
    Vợ sao nam Vbiz nổi đóa trước thềm đám cưới, đáp trả căng: "Nghiệp từ miệng mà ra!"

    Vợ sao nam Vbiz nổi đóa trước thềm đám cưới, đáp trả căng: "Nghiệp từ miệng mà ra!"

    Sao việt

    11:03:12 22/02/2025
    Vào tối 21/2, Ngọc Trà gây hoang mang khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ rõ sự bức xúc trên mạng xã hội. Cô ẩn ý nhắc tới việc bị một người chọc phá, kiếm chuyện gây ảnh hưởng tới cuộc sống.
    Chuyện tình "mưa dầm thấm lâu" của anh chàng khiếm thị với nữ ca sĩ hơn 14 tuổi

    Chuyện tình "mưa dầm thấm lâu" của anh chàng khiếm thị với nữ ca sĩ hơn 14 tuổi

    Tv show

    10:50:43 22/02/2025
    Lá thư tỏ tình với đàn chị hơn 14 tuổi dù chỉ ít dòng nhưng anh chàng đã phải mất mấy tiếng đồng hồ để ngồi soạn, chọn từng câu từng chữ...
    Ba thế hệ diễn viên đóng vai Hoàng Dung hội ngộ

    Ba thế hệ diễn viên đóng vai Hoàng Dung hội ngộ

    Hậu trường phim

    10:48:08 22/02/2025
    Bộ truyện Anh hùng xạ điêu của nhà văn Kim Dung từng được chuyển thể lên màn ảnh nhiều lần và không ít lần gây ấn tượng tốt với khán giả.
    Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

    Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

    Pháp luật

    10:44:40 22/02/2025
    Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố vụ án hình sự, giữ người trong trường hợp khẩn cấp với tài xế xe khách gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên quốc lộ 6, khiến 6 người chết, 8 người bị thương.
    Loại vi khuẩn gây ung thư dễ dàng lây trong cả gia đình

    Loại vi khuẩn gây ung thư dễ dàng lây trong cả gia đình

    Sức khỏe

    10:41:55 22/02/2025
    Bác sĩ kết luận bé H. bị viêm dạ dày - loét hành tá tràng, HP dương tính. Ngay lập tức, trẻ được yêu cầu nhập viện nội trú và điều trị theo phác đồ. Bác sĩ tư vấn cả gia đình của bé H. nên làm test vi khuẩn HP để có kế hoạch điều trị ph...
    Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

    Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

    Tin nổi bật

    10:38:20 22/02/2025
    Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
    Thực đơn 3 món ngày cuối tuần hao cơm phải biết: Có món vừa giúp tăng sức đề kháng lại hỗ trợ chống ung thư

    Thực đơn 3 món ngày cuối tuần hao cơm phải biết: Có món vừa giúp tăng sức đề kháng lại hỗ trợ chống ung thư

    Ẩm thực

    10:29:18 22/02/2025
    Hãy cùng khám phá và chuẩn bị cho bữa cơm cuối tuần thêm phần ngon miệng, dinh dưỡng và tràn ngập tiếng cười trong bài viết này nhé!