Ảnh: Lực lượng chức năng lập 2 chốt, phố Hàng Mã “vắng như chùa bà Đanh” trước đêm Trung thu

Theo dõi VGT trên

Lực lượng chức năng đã lập hàng rào ở hai đầu Hàng Mã khiến con phố này trở nên tĩnh lặng, khác hoàn toàn so với không khí mọi năm.

Ảnh: Lực lượng chức năng lập 2 chốt, phố Hàng Mã vắng như chùa bà Đanh trước đêm Trung thu - Hình 1

Phố Hàng Mã ( quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) là thiên đường mua sắm các mặt hàng trang trí, đồ chơi…. Đặc biệt, đây cũng là nơi nhiều người dân tới tham quan, chụp ảnh vào mỗi dịp Trung thu

Ảnh: Lực lượng chức năng lập 2 chốt, phố Hàng Mã vắng như chùa bà Đanh trước đêm Trung thu - Hình 2

Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên năm nay cả con phố vắng lặng lạ thường ngay trước đêm Trung thu

Ảnh: Lực lượng chức năng lập 2 chốt, phố Hàng Mã vắng như chùa bà Đanh trước đêm Trung thu - Hình 3

Theo ghi nhận của chúng tôi vào chiều tối ngày 20/9 (tức ngày 14/8 âm lịch), lực lượng chức năng đã lập 2 chốt tại 2 đầu khu phố Hàng Mã gồm 1 chốt cứng các phương tiện không thể ra vào và 1 chốt mềm chỉ dành riêng cho người dân trong khu vực đi lại

Ảnh: Lực lượng chức năng lập 2 chốt, phố Hàng Mã vắng như chùa bà Đanh trước đêm Trung thu - Hình 4

Tất cả người ngoài đều không được vào khu phố này khiến cả con phố yên lặng lạ thường

Ảnh: Lực lượng chức năng lập 2 chốt, phố Hàng Mã vắng như chùa bà Đanh trước đêm Trung thu - Hình 5

Một số tiểu thương bên trong phố vẫn hé cửa làm đèn ông sao

Ảnh: Lực lượng chức năng lập 2 chốt, phố Hàng Mã vắng như chùa bà Đanh trước đêm Trung thu - Hình 6

Không có khách mua hàng, những tiểu thương chỉ biết ngồi nhìn nhau, xem điện thoại

Ảnh: Lực lượng chức năng lập 2 chốt, phố Hàng Mã vắng như chùa bà Đanh trước đêm Trung thu - Hình 7

Hàng năm, trước ngày Trung thu độ 2 tuần, không khí đã trở nên náo nhiệt vô cùng. Các con phố trung tâm đều vô cùng tấp nập. Hàng Mã ngập trong sắc đỏ của những chiếc đèn lồng, đèn ông sao, đèn kéo quân

Ảnh: Lực lượng chức năng lập 2 chốt, phố Hàng Mã vắng như chùa bà Đanh trước đêm Trung thu - Hình 8

Một cán bộ đang trực chốt đoạn đầu phố Hàng Mã cho biết, trước tình trạng quá đông người dân đến mua hàng trung thu tại đây và không đảm bảo được giãn cách nên lực lượng chức năng buộc phải thực hiện phương án lập các chốt kiểm soát người dân bên ngoài vào và cấm người dân tụ tập

Ảnh: Lực lượng chức năng lập 2 chốt, phố Hàng Mã vắng như chùa bà Đanh trước đêm Trung thu - Hình 9

“Chốt kiểm soát này, chúng tôi lập được 2 ngày. Tại đây, chúng tôi kiểm soát những người dân ở bên ngoài vào, còn những người dân ở bên trong có thể ra vào tự do. Việc thực hiện các biện pháp cứng rắn để dịch sớm được đẩy lùi, người dân sớm được trở lại cuộc sống bình thường”, vị cán bộ này cho hay.

Ảnh: Lực lượng chức năng lập 2 chốt, phố Hàng Mã vắng như chùa bà Đanh trước đêm Trung thu - Hình 10

Ảnh: Lực lượng chức năng lập 2 chốt, phố Hàng Mã vắng như chùa bà Đanh trước đêm Trung thu - Hình 11

Ảnh: Lực lượng chức năng lập 2 chốt, phố Hàng Mã vắng như chùa bà Đanh trước đêm Trung thu - Hình 12

Ảnh: Lực lượng chức năng lập 2 chốt, phố Hàng Mã vắng như chùa bà Đanh trước đêm Trung thu - Hình 13

Trước đó, ngày 17/9 (tức ngày 11/8 âm lịch) người dân mua đồ Trung thu khiến con phố trở nên tấp nập

Hà Nội: Ngõ hơn chục hộ dân bất ngờ bị khóa trái mà không thông báo?

Một số người dân sống tại ngõ 56 phố Đặng Xuân Bảng, phường Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội) bức xúc vì con ngõ nơi họ sinh sống bị khóa chặt, mặc dù trước đó họ không thấy lực lượng chức năng thông báo.

Dân bức xúc vì ngõ hơn chục hộ dân bị khóa mà không thông báo?

Hà Nội: Ngõ hơn chục hộ dân bất ngờ bị khóa trái mà không thông báo? - Hình 1

Cổng ngõ 56 Đặng Xuân Bảng bị khóa khiến người dân bất bình.

Ngày 8/9, tài khoản có tên Q.K. đăng tải lên mạng xã hội bài viết, phản ánh về việc con ngõ số 56 phố Đặng Xuân Bảng, phường Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội) bị khóa chặt bằng nhiều lớp khóa. Ngoài ra trước cổng ngõ còn đặt một thanh sắt chắn ngang cổng, chặn lối đi lại của mấy chục hộ dân sống trong ngõ.

Người này bức xúc cho rằng, trong ngõ không có trường hợp F0, F1 sinh sống, nên không có lý do gì để chặn cứng ngõ như vậy. Ngoài ra, theo phản ánh của anh K., sau khi khóa cứng cửa ngõ bằng nhiều lớp khóa như vậy, nếu có xảy ra hỏa hoạn hay người cần cấp cứu thì rất nguy hiểm.

Hà Nội: Ngõ hơn chục hộ dân bất ngờ bị khóa trái mà không thông báo? - Hình 2

Nội dung anh Q.K. chia sẻ trên mạng xã hội.

Để tìm hiểu sự việc trên, chiều ngày 8/9, PV Dân trí đã tìm về con ngõ nơi xảy ra sự việc để ghi nhận.

Qua quan sát, phía trước ngõ 56 Đặng Xuân Bảng được khóa chặt bằng 3 lớp khóa, đằng trước ngõ, lực lượng chức năng đặt một thanh sắt chắn ngang cổng, được bắt ốc vít vào tường.

Hà Nội: Ngõ hơn chục hộ dân bất ngờ bị khóa trái mà không thông báo? - Hình 3

Cổng ngõ 56 Đặng Xuân Bảng bị khóa bằng 3 lớp khóa khiến người dân hết sức bất ngờ và bức xúc.

Trao đổi với PV Dân trí , anh Nguyễn Quang Hưng (người dân sống trong ngõ 56 Đặng Xuân Bảng) bức xúc cho biết: "Chiều 8/9 khi tôi lấy xe máy ra để đi làm như mọi khi thì đã thấy cửa khóa cứng, tôi rất bất ngờ và bức xúc vì trong ngõ không có F0 hay F1 mà lại đi chặn ngõ lại như này. Việc này ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và cuộc sống của người dân tại đây".

Cũng theo anh Hưng, trước khi cổng bị khóa cứng, anh không hề được lực lượng chức năng thông báo trước về việc này.

Còn anh N.V.T. (người dân sinh sống trong ngõ 56 Đặng Xuân Bảng cho biết: "Sáng nay tôi đi tiêm chủng vắc xin, đến chiều về thì phát hiện cửa cổng bị khóa cứng khiến tôi không thể di chuyển vào trong nhà được. Đi lối khác tại chốt kiểm soát thì họ không cho vào vì khu vực chợ Đại Từ đang bị phong tỏa do có ca F0. Tôi khá bức xúc vì trong ngõ này không có trường hợp F1, F0 nào cả; đồng thời tôi cũng không được thông báo về việc khóa cứng cổng ngõ như này".

Bên cạnh những người dân bày tỏ sự bức xúc thì cũng có người bày tỏ quan điểm ủng hộ chính quyền khi tiến hành khóa cổng, kiểm soát người ra vào khu vực.

"Khóa cổng để kiểm soát người ra vào"

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV Dân trí , ông Nguyễn Sỹ Phong - Phó Chủ tịch UBND phường Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, việc tạm khóa cửa, chặn cổng ngõ 56 phố Đặng Xuân Bảng là do khu dân cư thực hiện. Việc này là để kiểm soát người dân ra vào khu vực từ phố Đại Từ ra phố Đặng Xuân Bảng.

Theo ông phong, do chợ Đại Từ ghi nhận một ca F0, mà có các hộ dân trong phố Đại Từ đã từng đi chợ. Ngõ 56 Đặng Xuân Bảng lại thông với khu dân cư tổ 11 (khu vực này đang bị tạm phong tỏa), nên lực lượng chức năng tạm chặn ngõ này để kiểm soát người dân trong khu phố Đại Từ có thể đi ra, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Cũng theo lãnh đạo phường Đại Kim, việc tạm chặn ngõ, khóa cửa cổng còn dựa trên yếu tố thực tế, bởi không phải ngõ nào lực lượng chức năng cũng tiến hành chặn và khóa như vậy.

Ông Phong đưa ra ví dụ tại ngõ 42 Đặng Xuân Bảng, cùng nằm trên một con phố, nhưng lực lượng chức năng không tiến hành khóa và chặn cổng ngõ "bởi đây là ngõ cụt, khóa và chặn vào thì dân trong đó không sống nổi".

"Sau khi lực lượng chức năng tiến hành truy vết, khoanh vùng xong thì chúng tôi sẽ tổ chức họp bàn lại để thu hẹp dần các khu vực bị tạm phong tỏa, các chốt chặn trên địa bàn. Thời điểm khóa cửa ngõ 56 Đặng Xuân Bảng các bác trong khu dân cư đã thông báo tới người dân và được mọi người đồng tình, nhưng có thể do một số người chưa nắm được thông báo dẫn tới việc bất ngờ và bức xúc như vậy", ông Phong nói thêm.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận chiều 8/9:

Hà Nội: Ngõ hơn chục hộ dân bất ngờ bị khóa trái mà không thông báo? - Hình 4

Ngõ 56 Đặng Xuân Bảng bị khóa cứng nhiều lớp và chặn cửa bằng thanh sắt chắn ngang.

Hà Nội: Ngõ hơn chục hộ dân bất ngờ bị khóa trái mà không thông báo? - Hình 5

Người dân cho biết, việc khóa cửa cứng mà không thông báo trước như này khiến cuộc sống của người dân gặp bất tiện.

Hà Nội: Ngõ hơn chục hộ dân bất ngờ bị khóa trái mà không thông báo? - Hình 6

Thanh sắt chắn ngang cổng được bắt ốc vít cứng vào cửa.

Hà Nội: Ngõ hơn chục hộ dân bất ngờ bị khóa trái mà không thông báo? - Hình 7

Người dân nhận nhu yếu phẩm qua cánh cổng.

Hà Nội: Ngõ hơn chục hộ dân bất ngờ bị khóa trái mà không thông báo? - Hình 8

Một số người dân cho biết họ không được thông báo trước về việc khóa cổng.

Hà Nội: Ngõ hơn chục hộ dân bất ngờ bị khóa trái mà không thông báo? - Hình 9

Một người dân buổi sáng đi tiêm vắc xin về thì thấy cổng khóa không vào được nhà.

Trao đổi với PV Dân trí , lãnh đạo phường Đại Kim (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, lúc 21h ngày 7/9, UBND phường nhận được thông tin có ca nghi mắc Covid-19 là tiểu thương chợ Đại Từ (sau khi xét nghiệm sàng lọc Covid-19). Ngay lập tức, UBND phường đã ban hành thông báo về việc tạm thời phong tỏa toàn bộ khu vực chợ Đại Từ, phường Đại Kim. Thời gian phong tỏa từ 21h30 ngày 7/9 cho đến khi có thông báo mới.

Cùng với việc phong tỏa chợ Đại Từ, UBND phường Đại Kim cũng đã tạm thời phong tỏa các khu dân cư liền kề, bao gồm 1.200 hộ dân thuộc 5 tổ dân phố 5, 6, 9, 10, 11.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'
22:30:11 21/02/2025
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầuNam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu
00:22:24 22/02/2025
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúngTai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng
00:25:59 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCMThông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM
23:32:42 21/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025

Tin đang nóng

Chưa bao giờ Trường Giang lại như thế nàyChưa bao giờ Trường Giang lại như thế này
17:29:57 22/02/2025
Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"
20:13:29 22/02/2025
Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộKinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ
19:49:08 22/02/2025
Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổiNam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi
19:58:35 22/02/2025
Lại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy ViênLại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy Viên
18:41:47 22/02/2025
"20 con tôm, 1kg thịt bò, 1 đĩa rau trộn, 1 lít sữa", không nhầm đâu, đó là một bữa của Ánh Viên"20 con tôm, 1kg thịt bò, 1 đĩa rau trộn, 1 lít sữa", không nhầm đâu, đó là một bữa của Ánh Viên
17:29:31 22/02/2025
Sao nam Vbiz tiết lộ nguyên nhân ô tô rơi xuống vực 40m: "Nếu nước sâu, xe lật thêm 1 vòng nữa thì chết"Sao nam Vbiz tiết lộ nguyên nhân ô tô rơi xuống vực 40m: "Nếu nước sâu, xe lật thêm 1 vòng nữa thì chết"
17:54:40 22/02/2025
"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?
21:01:39 22/02/2025

Tin mới nhất

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

15:25:00 22/02/2025
Theo lãnh đạo Trạm CSGT Tuy Phước, thời điểm xảy ra vụ cháy, trên xe có 4 người và một số cây cảnh. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

08:24:30 22/02/2025
Chiếc xe khách biến dạng, nhiều người văng ra lòng đường, người trên xe bị thương và được sơ cứu tại chỗ trước khi đi cấp cứu.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

23:47:04 21/02/2025
Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.
Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

23:21:22 21/02/2025
Hôm nay (21/2), Công an TP Thủ Đức, TPHCM vào cuộc xác minh về đoạn clip ghi lại sự việc 2 tài xế ô tô dừng xe giữa đường, cầm kiếm dọa chém nhau đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

22:45:50 21/02/2025
Theo luật sư, kể từ khi bà Nguyệt nộp đơn đến nay đã gần 40 ngày, nhưng Tòa án nhân dân thị xã Hương Thủy (Huế) vẫn chưa tổ chức buổi hòa giải chính thức.
Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

22:36:29 21/02/2025
Ngày 21/2, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân vừa kịp thời giải cứu một cụ ông bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy.
Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

22:34:11 21/02/2025
Sau khi điều chỉnh tín hiệu đèn giao thông, tuyến đường Trịnh Văn Bô - Trần Hữu Dực (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thường xuyên xảy ra ùn tắc.
Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

22:27:42 21/02/2025
Tai nạn liên hoàn 5 xe trên cầu Phú Mỹ (TPHCM) khiến các phương tiện bị hư hỏng nặng, giao thông ùn ứ 2 giờ. Đặc biệt, ô tô 5 chỗ bị kẹt chặt giữa hai xe container có tài xế cùng vợ đang bầu, cả 2 may mắn thoát nạn.

Có thể bạn quan tâm

Tóm dính sao nam Vbiz cặp kè "ghệ mới" hot girl, zoom cận chi tiết bàn tay càng gây bàn tán

Tóm dính sao nam Vbiz cặp kè "ghệ mới" hot girl, zoom cận chi tiết bàn tay càng gây bàn tán

Sao việt

23:37:55 22/02/2025
B Ray bị bắt gặp khoảnh khắc xuất hiện bên một cô gái. Hành động tình cảm của nam rapper 9x trở thành tâm điểm chú ý.
G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

Nhạc quốc tế

23:35:35 22/02/2025
Trưa nay (22/2), G-Dragon đã công bố teaser của MV mới Too Bad trên các kênh thông tin cá nhân của mình, tại các nền tảng như Youtube, Instagram...
Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Sao châu á

23:29:46 22/02/2025
Không quản ngại đường xa, rất nhiều fan đã ra đón cặp đôi girllove hot nhất hiện nay, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt tại Tân Sơn Nhất.
Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Tv show

22:47:26 22/02/2025
Trong chương trình Khách hàng là thượng đế , Hồ Quang Hiếu có những tiết lộ với Trường Giang và Hoa hậu Mai Phương về cuộc sống sau khi có con đầu lòng.
Mỹ nam 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo phong độ ở tuổi 49

Mỹ nam 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo phong độ ở tuổi 49

Hậu trường phim

22:37:09 22/02/2025
Trở lại với phần 2 Hitman, Kwon Sang Woo một lần nữa gây ấn tượng với loạt biểu cảm đa dạng, hài hước duyên dáng và tung hứng ăn ý với các bạn diễn.
Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Netizen

22:23:09 22/02/2025
Lướt TikTok thời gian gần đây, hẳn cộng đồng mạng đều cảm thấy tò mò khi hệ tư tưởng F4 Vũng Tàu xâm chiếm. Nhiều người thắc mắc, đoạn clip chỉ đơn giản là một hội bạn thân cùng đứng quay trend
Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Thế giới

22:14:27 22/02/2025
Hai con tin Tal Shoham (40 tuổi) và Avera Mengistu (39 tuổi) đã được thả trước đó tại Rafah, miền Nam Gaza. Con tin thứ sáu, Hisham Al-Sayed (36 tuổi), dự kiến sẽ được thả tại thành phố Gaza.
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Sao âu mỹ

22:05:38 22/02/2025
Sau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.
Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Sao thể thao

22:04:18 22/02/2025
Manchester City mong ký hợp đồng với Florian Wirtz và Andrea Cambiaso trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sẵn sàng để tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne ra đi.
Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Nhạc việt

21:43:25 22/02/2025
Sức mạnh của văn hoá thần tượng thể hiện rõ nhất ở loạt concert cháy vé, với quy mô hàng chục nghìn người của 2 chương trình Anh Trai Say Hi và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.
Chó dại thả rông chạy vào chợ cắn 3 người ở Bình Thuận

Chó dại thả rông chạy vào chợ cắn 3 người ở Bình Thuận

Sức khỏe

20:06:11 22/02/2025
Qua xác minh bước đầu, con chó trên đã cắn hai người phường Phú Tài, một người ở xã Hàm Mỹ. Sau khi trình báo những người này đã được cơ quan y tế tiêm huyết thanh kháng dại.