Ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đang tham gia bộ phim “Em là niềm kiêu hãnh của anh”. Đây là lần đầu tiên hai nghệ sĩ hợp tác.
Ngày 21/10, Sohu đưa tin một số hình ảnh của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba quay phim được hé lộ. Cặp đôi đang ghi hình cho tác phẩm Em là niềm kiêu hãnh của anh , chuyển thể từ nguyên tác của nhà văn Cố Mạn.
Trong ảnh, cặp đôi đứng trên ban công, cười đùa hạnh phúc. Loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa cho thấy Địch Lệ Nhiệt Ba trang điểm đậm, già dặn hơn đàn anh. Bù lại, tương tác của cả hai khá tốt, không khí vui vẻ. Dương Dương được cho là phù hợp về ngoại hình với mỹ nhân Tân Cương hơn bạn diễn trước đó Ngô Lỗi. Ngô Lỗi kém Địch Lệ Nhiệt Ba tới 7 tuổi.
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba vui vẻ khi quay phim.
Bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh có ý nghĩa quan trọng với sự nghiệp của cả Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Nam diễn viên từng tham gia một tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn trước đó là Yêu em từ cái nhìn đầu tiên . Bộ phim thành công vang dội khi phát sóng vào năm 2015. Từ đó đến nay, Dương Dương không có thêm thành tích đáng kể nào.
Video đang HOT
Thậm chí, phim điện ảnh Cấp tiên phong mà anh đóng cùng Thành Long còn thất bại nặng nề về doanh thu phòng vé. Do đó, Em là niềm kiêu hãnh của anh là cơ hội để Dương Dương lấy lại danh tiếng.
Dương Dương giảm sút danh tiếng do các tác phẩm gần đây không thành công như mong đợi.
Tương tự, Địch Lệ Nhiệt Ba được yêu thích với vai Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (2017). Tuy nhiên, một loạt tác phẩm sau đó là Lệ Cơ truyện, Liệt Hỏa Như Ca, Nghìn lẻ một đêm, Hạnh phúc trong tầm tay đều có thành tích bình thường. Thậm chí, cô lần nữa thể hiện vai Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư , cũng không thành công như năm 2017.
Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba còn mang danh “Thủy hậu Kim Ưng”. Cô nhận được cúp vàng danh giá nhất tại giải thưởng Kim Ưng 2018 nhưng bị chỉ trích vì không xứng đáng. Danh tiếng của cô cũng kém đi rất nhiều, 8 tháng không có phim để diễn.
Theo Sina , điều Địch Lệ Nhiệt Ba cần là một tác phẩm thành công vang dội do cô làm nữ chính. Bởi đến nay, nữ diễn viên vẫn chưa có tác phẩm tiêu biểu cho sự nghiệp. Những phim thành tích tốt cô đều đóng nữ phụ, phim do mỹ nhân Tân Cương đóng nữ chính thì sức ảnh hưởng bình thường.
Địch Lệ Nhiệt Ba cần một tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp và xóa đi scandal mua giải thưởng Kim Ưng 2018.
Người hâm mộ của hai diễn viên cũng đặt hy vọng lớn vào Em là niềm kiêu hãnh của anh bởi các bộ phim trước đó chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn như Sam Sam đến rồi, Bên nhau trọn đời, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đều gây sốt trong thời gian dài.
Em là niềm kiêu hãnh của anh kể về câu chuyện tình yêu giữa ngôi sao Kiều Tinh Tinh (Nhiệt Ba) và chuyên gia hàng không vũ trụ Vu Đồ (Dương Dương). Vu Đồ là nam thần học đường từng từ chối Kiều Tinh Tinh. Họ có mối quan hệ dây dưa từ khi còn là học sinh tới khi trưởng thành.
Phim của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba bị hoãn vô thời hạn
Phản ứng tiêu cực từ khán giả khiến dự án "Em là niềm kiêu hãnh của anh" của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chưa thể triển khai.
Sau thành công của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (2016), Dương Dương trở thành cái tên nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa ngữ. Thời gian qua, xuất hiện thông tin nam diễn viên sẽ sánh vai cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong dự án mới mang tên Em là niềm kiêu hãnh của anh .
Sau khi thông tin bị rò rỉ, một lượng lớn người hâm mộ Dương Dương "gây bão" mạng xã hội Trung Quốc. Họ bày tỏ sự bất bình với công ty quản lý của nam diễn viên và yêu cầu đơn vị lựa chọn cho anh những vai diễn mới có thân phận và tính cách đa dạng hơn.
Dương Dương và Trịnh Sảng trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên . Ảnh: GCOO Entertainment .
Khán giả chỉ ra rằng vai diễn của Dương Dương trong dự án mới quá giống nhân vật Tiêu Nại trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên hay Diệp Tu trong Toàn chức cao thủ (2019). Nếu nhận lời tham gia Em là niềm kiêu hãnh của anh , đây sẽ là lần thứ ba Dương Dương vào vai nam chính trong một phim truyền hình có nội dung liên quan tới trò chơi điện tử.
Người hâm mộ đồng thời bày tỏ mong muốn công ty quản lý xây dựng kế hoạch phát triển sự nghiệp tốt hơn cho Dương Dương, thay vì để anh diễn đi diễn lại một kiểu nhân vật, trong một kiểu phim duy nhất. Việc này về lâu về dài dễ khiến diễn xuất của Dương Dương trở nên một màu và khó có thể tìm thấy bước đột phá.
Em là niềm kiêu hãnh của anh còn bị nhận xét là lựa chọn không sáng suốt bởi phim được thực hiện để chiếu trên các nền tảng kỹ thuật số, thay vì phát sóng trên truyền hình.
Trang HK01 đưa tin phản ứng của người hâm mộ Dương Dương khiến kế hoạch sản xuất series bị hoãn vô thời hạn. Theo đó, dự án Em là niềm kiêu hãnh của anh sẽ còn phải chờ rất lâu mới tới ngày bấm máy, hoặc cần phải tìm kiếm người mới cho vị trí nam chính.
Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương lộ ảnh làm học sinh cực ngôn tình, chụp từ rất xa vẫn đẹp mê mẩn Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương thu hút nhiều sự chú ý khi đóng phim "Em là niềm kiêu hãnh của anh". Sau khi chính thức khai máy với diễn viên chính là Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương , dự án truyền hình Em là niềm kiêu hãnh của anh đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả....










Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Quá nể phim Việt có độ hot tăng 400% nhờ hoàn hảo tuyệt đối, ngôn từ không đủ để tung hô

Nhan sắc của Angelina Jolie khi đổi kiểu tóc ngắn vàng hoe

Gương mặt biến dạng của Park Min Young khiến 1,5 triệu người không thể nhận ra

Lê Khánh trở lại màn ảnh, hé lộ tương tác cùng Thuận Nguyễn

Xem phim Sex Education mãi mới biết có cảnh nóng dài 3 phút bị cả MXH đòi cắt bỏ, nghe kể thôi cũng nóng máu

Buổi chiếu đặc biệt nhất của Mưa Đỏ: Hàng ghế trống, balo, hoa cúc trắng và khoảnh khắc cúi đầu trước lịch sử

Mỹ nhân càng gian xảo càng đẹp: Nhan sắc mê muội lòng người, chỉ muốn nhắm mắt yêu luôn

Sao nhí 2016 hút 5,6 triệu view nhờ diễn cảnh khóc quá đỉnh, mỹ nam tương lai cứ lên sóng là gây gốt

Thiếu tá công an Trúc Mai sốc trước sự bức xúc cực độ của khán giả VTV

Diệp Bảo Ngọc lên tiếng khi bị nói 'nhạt nhòa, diễn dở'

'Mưa đỏ' sắp hất văng Trấn Thành, Lý Hải

"Mưa đỏ" - hiện tượng "vươn mình" của điện ảnh chiến tranh Việt Nam
Có thể bạn quan tâm

Xung đột Hamas - Israel: Quân đội Israel phát lệnh sơ tán đầu tiên ở thành phố Gaza
Thế giới
19:56:57 05/09/2025
Chu Thanh Huyền yểu điệu khoác tay Quang Hải, "trốn con" đi xem Mưa Đỏ, khoảnh khắc ngọt ngào gây sốt!
Sao thể thao
19:25:08 05/09/2025
TikToker Phạm Thoại xuất hiện sau khi bị công an xử phạt
Netizen
19:21:41 05/09/2025
Loại mưa axit mới đang gây lo ngại cho giới khoa học
Lạ vui
19:10:01 05/09/2025
Toàn cảnh drama Bảo Anh - Phạm Quỳnh Anh dậy sóng 7 năm trước: Nghi đánh ghen giữa bữa tiệc đến tin nhắn gây sốc
Sao việt
17:26:26 05/09/2025
Hôm nay nấu gì: Bữa tối giản dị mà trôi cơm
Ẩm thực
16:51:48 05/09/2025
Lý do bố Tạ Đình Phong cưng Trương Bá Chi hết mực nhưng lại lạnh nhạt với Vương Phi
Sao châu á
16:31:54 05/09/2025
Phương Oanh xuất sắc vùng lên bảo vệ con trai bị bắt nạt: Từ ngôn từ sắc lẹm đến thần thái đều khiến tất cả phải nể!
Phim việt
16:27:35 05/09/2025
5 sai lầm khi chọn hướng nhà tuổi trung niên - khiến chi phí điện nước, tâm trạng và giấc ngủ đều bị ảnh hưởng
Sáng tạo
16:01:44 05/09/2025