Anh đang bận đi gái

Hàng đêm tôi không ngủ được vì nghĩ đến cảnh tôi chờ anh còn anh thì đang chơi gái.

Tôi năm nay 25 tuổi. Tuy đã ra trường được hơn 2 năm nhưng công việc của tôi rất bấp bênh. Hiện tôi đang ở nhà phụ giúp việc cho gia đình vì nhà tôi làm nghề nhưng không có đủ thợ.

Tôi không xinh đẹp nhưng khuôn mặt ưa nhìn, ngoại hình cũng thô hơn những người con gái bình thường khác. Tôi sống khá lạc quan, vô tư và mạnh mẽ. Lúc trước tôi đã từng yêu một người nhưng cuộc tình này chỉ kéo dài 1 tháng vì tôi biết được anh đến với tôi chỉ vì lời thách đố với bạn bè. Từ đó tôi trở nên thận trọng với những người đàn ông đến với mình. Cho đến khi tôi gặp anh.

Anh cùng tuổi với tôi và là nhân viên của nhà tôi. Ngoại hình của anh bình thường nhưng khi cười thì rất duyên. Lần đầu gặp, không hiểu sao tôi lại rất ghét cái thái độ lạnh lùng, ngang tàng của anh. Vì tính chất công việc và vì không có nhà nên anh được ở lại nhà tôi.

Cùng tuổi cộng thêm anh có ít bạn nên tôi thường xuyên dẫn anh đi chơi với bạn mình. Sau đó chúng tôi rất thân nhau. Dần dà, tôi nhận ra mình có tình cảm đặc biệt với anh và tôi biết anh cũng vậy. Được một thời gian, anh ngỏ lời yêu tôi. Vì trước đó đã từng bị lừa dối nên tôi không dám nhận lời anh ngay lúc đó. 1 năm sau, anh và tôi mới chính thức yêu nhau. Tôi không muốn ai biết hai đứa đang yêu vì tôi mặc cảm về anh (dù lúc đó tôi yêu anh thực sự).

Quen nhau được nửa năm thì mọi người trong gia đình và bạn bè tôi biết. Cô bạn thân của tôi tỏ vẻ không thích vì anh không có sự nghiệp ổn định. Chị và mẹ tôi cũng không thích tôi yêu anh. Nhưng với tôi thì khác. Dù lúc đầu tôi đến với anh chỉ là quen cho vui nhưng thấy anh tận tình giúp gia đình tôi trong công việc cũng như chuyện riêng, luôn ở bên mỗi lúc tôi buồn thì tình cảm của tôi dành cho anh ngày càng nhiều hơn.

Trong thời gian quen nhau, tôi biết anh làm ở nhà tôi không có nhiều tiền nên cũng không đòi hỏi gì nhiều. Nhưng ở anh có cái mà tôi rất không thích. Khi giận hờn nhau, không cần biết ai là người có lỗi, anh không bao giờ làm lành trước. Dù ở chung một nhà nhưng lúc giận nhau chúng tôi không thèm nhìn mặt hay nói chuyện với nhau. Một, hai ngày thì được nhưng có khi kéo dài đến cả tuần và tôi luôn là người phải xuống nước với anh trước. Tôi không thể chịu đựng được cảnh đó.

Mặc dù ở nhà tôi nhưng chuyện anh về khuya luôn là chuyện bình thường. Có lúc anh nói có bạn anh ở Sài Gòn mới vào và anh luôn về khuya suốt 1 tuần liền. Tôi chưa thấy anh về thì không thể ngủ được vì lo lắng. Điện thoại thì anh nói về luôn nhưng lúc nào sau đó 1, 2 giờ sau mới về. Chúng tôi đã cãi nhau rất nhiều vì chuyện này. Anh đã xin lỗi, mong tôi bỏ qua và tôi cũng đã cho qua.

Quen được một thời gian, tôi nhận ra tình cảm của tôi dành cho anh nhiều hơn tình cảm của anh dành cho tôi. Lúc nào tôi cũng là người lo lắng, chăm sóc anh. Còn anh, lúc nào cũng hững hờ, lạnh lùng. Tôi ốm, anh biết thì biết vậy nhưng chưa bao giờ mua cho tôi một viên thuốc.

Ngày Valentine của năm đầu tiên, tôi đã cố gắng dành cho anh bất ngờ nhưng anh lại chẳng chuẩn bị cho tôi một thứ gì. Anh có tiền nhưng lúc nào cũng chỉ dành cho những cuộc nhậu, cho bạn bè chứ không bao giờ tự giác mua tặng tôi món món quà nào.

Dù anh đối xử với tôi như vậy nhưng tôi luôn nghĩ có lẽ tính anh vô tâm vậy thôi chứ anh vẫn chỉ yêu mình tôi. Tôi đã quá vô tư như vậy. Tôi luôn trách anh sao vô tâm, sao không quan tâm gì đến tôi để rồi lại giận hờn, cãi vã. Anh xin lỗi nhưng chỉ được vài ngày sau mọi chuyện lại y như cũ.

Đỉnh điểm là Valentine năm thứ hai chúng tôi quen nhau. Trước ngày Valentine, anh và tôi có giận nhau và lỗi hoàn toàn do anh. Nhưng vẫn như những lần trước, anh vẫn không chịu làm lành trước, tôi vẫn lì lợm không xuống nước cho đến hết ngày Valentine.

Tôi buồn quá nên uống say và kêu anh ra nói chuyện. Tôi nói lời chia tay với anh vì không chịu nổi cái thái độ thờ ơ đó nữa. Anh khóc và trách tôi sao không chịu làm lành với anh như những lần trước. Sáng hôm sau, anh xin mẹ tôi nghỉ làm. Anh gửi cho tôi một lá thư xin lỗi và nói tôi chờ anh.

Trước ngày anh nghỉ làm, anh rủ tôi đi chơi. Sau đó anh đã khóc và quỳ xuống năn nỉ tôi hãy cho anh một cơ hội, anh hứa anh sẽ sửa đổi. Vì quá mềm yếu nên tôi đã bỏ qua cho anh thêm lần nữa.

Anh đang bận đi gái - Hình 1

Tôi phải làm sao để vượt qua được khi hàng ngày gặp anh đây? (Ảnh minh họa)

Anh đi làm bên ngoài nhưng vẫn ở gần nhà tôi. Chúng tôi vẫn yêu nhau bình thường. Anh tỏ vẻ quan tâm, chăm sóc tôi hơn so với trước. Được một thời gian, vì làm bên ngoài không đủ sống và cực khổ nên anh nói muốn quay lại nhà tôi làm, lúc đó nhà tôi cũng đang thiếu thợ nên tôi cũng đồng ý.

Trở lại nhà tôi làm, lương anh được trả cao hơn lúc trước. Và sẵn có tiền anh lại lao vào những cuộc nhậu với bạn bè và ưu tiên bạn anh hơn cả tôi. Có khi thứ 7 và chủ nhật anh đi chơi với bạn mặc cho tôi ở nhà một mình. Gọi anh lên chở đi chơi, anh để cho tôi chờ đến 10h anh mới về. Tôi nhận ra anh vẫn chẳng thay đổi, thậm chí mức độ đi còn nhiều hơn trước.

Tôi thấy quá mệt mỏi nên gặp anh nói chuyện, chúng tôi lại cãi nhau và anh nói lời chia tay với tôi. Tôi đồng ý. Ngay hôm sau sau tôi bắt đầu đi làm buổi tối để hạn chế gặp anh hơn. Được một tuần thì anh nhắn tin xin lỗi tôi, quả thật tôi rất mừng.

Tối đó đi làm xong 11h về, máy tôi hết tiền nên tôi mượn điện thoại bạn để điện cho anh. Anh nói anh đang ở nhà và rủ tôi đi ăn. Tôi dặn anh ra đường đứng chờ sẵn vì máy tôi đã hết tiền. Anh đồng ý. Tôi về đứng chờ anh 45 phút giữa đường tối đen và vắng vẻ. Tôi nhắn tin nhưng chẳng thấy anh chẳng hồi âm. Về nhà, tôi dùng điện thoại bàn gọi anh liên tục nhưng anh không bắt máy, sau đó anh tắt máy. Đến cuộc thứ 6 anh mới nhấc máy bảo anh đang về đây. Tối hôm đó, tôi hiểu mình chẳng là cái gì với anh cả.

Qua 2 ngày sau, anh hẹn tôi ra nói chuyện. Anh nói chúng tôi đã chia tay nhưng anh muốn gặp tôi, muốn nói chuyện để tôi hiểu rõ về con người anh hơn. Tôi hỏi anh tối hôm đó anh đã hẹn mà sao anh lại đối xử với tôi như vậy. Anh nói lúc đó anh đang chơi gái, anh đang phê, anh có nhận được 2 tin nhắn nhưng anh đang bận…

Anh nói bằng cái giọng điệu kênh kiệu giống như đó là chuyện bình thường. Lúc đó tôi ước mình có thể tát vào mặt kẻ Sở Khanh một cái nhưng có lẽ tôi quá bất ngờ, tôi không thể tin những lời anh nói là sự thật. Tôi hỏi anh trong 2 năm tôi quen anh, anh đã chơi gái bao nhiều lần. Anh thú nhận: “Nhiều quá đếm không hết. Có lúc anh đi liền 1 tuần. Đấy là lúc mà anh nói dối có thằng bạn ở Sài Gòn ra chơi, em có nhớ không?”.

Nói thật, có nằm mơ tôi cũng không bao giờ tưởng tượng nổi điều này. Tôi và anh cũng đã có quan hệ với nhau nhưng tôi chỉ cho quan hệ bên ngoài dù anh nhiều lần năn nỉ. Tôi đâu có bỏ đói anh mà anh lại như vậy? Anh còn khoe rằng đi chơi gái có kể cho bạn bè anh nghe hết, không tin thì tôi cứ đi hỏi. Tôi nghe mà cảm thấy nhục nhã vì bạn bè anh đều biết tôi đang yêu anh.

Vậy mà sau đó anh còn trơ trẽn hỏi “Chúng mình làm lại từ đầu được không em? Anh hứa sẽ thay đổi, sẽ sửa chữa. Anh van em“. Anh còn khóc trước mặt tôi nữa. Tôi khinh bỉ một người mà tôi đã yêu suốt 2 năm như vậy. Thật không thể hiểu nổi anh đang nghĩ gì? Tôi cười và nói trừ khi tôi chết đi.

Tôi trả lại tất cả những gì mà con người ấy đã tặng bởi tôi không thể chấp nhận nổi ý nghĩ mình đã từng quen một người như vậy. Hiện tại anh vẫn đang làm ở nhà tôi và hàng ngày tôi phải nhìn khuôn mặt ấy. Gia đình tôi không ai biết chuyện này và tôi cũng không muốn nói.

Tôi trở nên căm thù và hận anh lắm. Hàng đêm tôi không ngủ được vì nghĩ đến cảnh tôi chờ anh còn anh thì đang chơi gái. Nhưng giờ đây tôi nghĩ hận thì được gì. Tôi thật sự thấy rất mệt mỏi. Tôi đã làm việc ngày đêm để có thể quên đi những chuyện này.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Ubisoft cam kết đổi mới năm 2020Radeon RX 5600 XT – Chiến thần mới của ‘đội đỏ’Ngoài Half-Life: Alyx, Valve đang phát triển Left 4 Dead VRNhiệm vụ mới trong Destiny 2 khiến nhiều game thủ đau đầuLMHT: Annie và Nautilus sẽ được nâng cấp hình ảnh ở bản 10.3Dota 2: VP về bét, Nigma lại rớt xuống Nhánh Thua tại DreamLeague Season 13Dota 2: Ba players ĐNÁ bị ban 18 năm ngay khi đang tập luyện tại MajorGirlgroup mới của SM sẽ ra mắt trong năm 2020 và đây là 4 lý do bạn nên đón chờ họMr. Đàm sắm đào khủng, chõng tre trang hoàng biệt thự 60 tỷ đón TếtLễ trao giải Grammy dính loạt bê bối nghiêm trọng: Ariana Grande và Ed Sheeran là nạn nhân?Sau Suga, BTS tiếp tục có thêm 2 thành viên được ghi danh trong Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc10 bộ phim Trung Quốc hay nhất năm 2019: Thể loại khoa học viễn tưởng là xu hướng làm phim mới'Cha đẻ BTS' Bang Shi Hyuk tham gia viết lời cho màn comeback của GFRIEND: Người hết lòng mong đợi, kẻ sợ nhóm…'bay luôn màu'Thực hư chuyện Lee Hi chuẩn bị về chung 'nhà' với Sunmi hậu rời YG Entertainment?Trải nghiệm tuyệt vời với Casper Android TV 65EG8000: Màn hình 4K HDR, mỏng như iPhone, giá chỉ 25 triệuHé lộ gameplay của Godfall, đỉnh cao siêu phẩm trên PS5Cháy nhà, 5 người chết ở TP.HCM: Nức nở lời hứa 'mẹ sẽ về ăn tết''Hoa hậu nhà SM' Lee Yeon Hee rạng rỡ bên Ok Taecyeon (2PM) và Im Joo Hwan tại họp báo phimSiêu sao Antoine Griezmann của ĐT Pháp và CLB Barcelona bất ngờ thành lập tổ chức Esports'Itaewon Class' tung tạo hình nam chính, Park Seo Joon hóa 'đầu gấu' trung học1000 fan Hàn biểu tình: X1 sẽ tái debut vào ngày 07/02 sắp tới?Vừa công bố lightstick, TXT đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ Shawol vì tương đồng với màu của SHINeeSett được nhiều fan hâm mộ xem là vị tướng cân bằng nhất mà Riot tạo ra trong thời gian đầu ra mắtLMHT: Cười ngất với video chào mừng mùa giải mới của ban tổ chức LECLMHT: Muốn né chiêu giỏi như Faker? Hãy tham khảo bí kíp tu luyện ‘đặc biệt’ này

Tiêu điểm

7 năm gặp lại vợ cũ tôi từng đuổi khỏi nhà, tôi bàng hoàng biết chuyện
22:01:39 21/01/2020
Đưa 25 triệu cho chồng đi sắm Tết, chiều tôi háo hức về xem anh mua được những gì và rồi tức đến muốn ngất xỉu
17:26:15 21/01/2020
Tâm sự của người vợ miền Tây về Tết nhà chồng Hà Nội, cả 6 ngày Tết chỉ suốt ngày quanh quẩn dưới bếp
11:27:56 22/01/2020
28 Tết, mẹ chồng đã gọi điện giục con dâu: “Về nhà ngoại ăn Tết chưa, về sớm đi cho bà thông gia đỡ mong ngóng”
11:30:03 21/01/2020
Quả ngọt của người phụ nữ 25 năm nuôi 3 con riêng của chồng và bài học cho những người đàn ông trăng hoa
10:58:57 21/01/2020
Bị chị dâu chì chiết là bất hiếu khi giỗ mẹ chồng chỉ góp có 500 nghìn, em dâu đáp trả "cực gắt" khiến cả nhà gật gù công nhận
20:51:21 21/01/2020
Con đang nằm viện vì sốt xuất huyết mà mẹ chồng vẫn bắt về ăn tất niên, tôi nhịn không được lạnh lùng đáp khiến bà im re
17:22:58 21/01/2020
Vợ chết lặng khi nửa năm về quê ở cữ, chồng tối nào cũng ở nhà trọ ngủ với chị hàng xóm như vợ chồng
17:49:34 22/01/2020
Cuối năm mẹ chồng khoe với hàng xóm "Dâu út nhà này giỏi giang lắm", nàng dâu trưởng cười nhẹ biếu hàng xóm giỏ quà đắt đỏ khiến mẹ chồng tái mặt
20:35:37 21/01/2020
Mẹ nằng nặc bắt tôi bỏ bạn gái sắp cưới vì nhìn thấy thứ này trong túi xách của em
22:04:55 21/01/2020

Thông tin đang nóng

Tóc Tiên về Hà Nội đón Tết, lẽ nào chuẩn bị có chuyện hôn sự với Hoàng Touliver?
22:28:52 22/01/2020
Ubisoft cam kết đổi mới năm 2020
23:53:13 22/01/2020
Hé lộ danh sách khách mời trong hôn lễ Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vào 14/2
01:23:13 23/01/2020
Các nhóc tỳ của sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siêu nhí nhảnh, quý tử nhà Đan Trường bảnh bao hơn cả bố
23:18:02 22/01/2020
LMHT: Annie và Nautilus sẽ được nâng cấp hình ảnh ở bản 10.3
22:55:13 22/01/2020
Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'
23:40:42 22/01/2020
Cô bé 15 tuổi có khuôn mặt bà già lột xác sau phẫu thuật
22:43:15 22/01/2020
NSƯT Trịnh Kim Chi tất bật gói bánh chưng đón Xuân Canh Tý 2020
01:09:09 23/01/2020
“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn lần đầu hát cho các phạm nhân dịp giáp Tết
01:20:04 23/01/2020
Dota 2: VP về bét, Nigma lại rớt xuống Nhánh Thua tại DreamLeague Season 13
22:51:06 22/01/2020

Tin mới nhất

Câu hỏi kinh điển của dịp Tết: ‘Bao giờ lấy chồng?’

17:59:57 22/01/2020
Lựa chọn một cuộc sống độc thân hay kết hôn trễ là quyền tự do của mỗi người. Người khôn ngoan, giao tiếp khôn khéo trong ngày Tết sẽ không hỏi người khác bao giờ lấy chồng?.

Tâm sự người thứ ba: Tết về, tôi xót xa nhìn gia đình người ta sum vầy

17:51:18 22/01/2020
Những người thứ ba như tôi, không hạnh phúc trong hiện tại cũng chẳng hề có tuơng lai. Tôi vì một chữ yêu mà sống trong sự mù quáng rất lâu rồi.

28 Tết thấy con dâu chưa làm đẹp, mẹ chồng liền dắt đi làm tóc, làm móng còn trả hết chi phí rồi đợi từ trưa tới chiều

17:44:36 22/01/2020
Mẹ chồng em năm nào cũng gửi bao lễ lạt, tiền mừng tuổi cho thông gia nữa khiến mẹ đẻ em cũng rất quý mến và trân trọng bố mẹ chồng.

Tết đến mà vợ chồng tôi phải chịu cảnh chia lìa, âm dương cách biệt, tôi phải sống thiếu em thế nào đây?

17:41:59 22/01/2020
Nếu như Tết đến là những đoàn viên của mọi gia đình thì nhà tôi mất Tết thật rồi. Tết với tôi là những ngày mất vợ, kẻ âm người dương.

‘Người đang làm, trời đang nhìn’, đây là 9 quả báo rợn người dành cho những kẻ ham mê của lạ khi đã có gia đình

11:33:43 22/01/2020
Có câu người đang làm, trời đang nhìn, người làm chuyện xấu sẽ bị báo ứng. Đây là những quả báo của người phản bội, suốt kiếp không ngóc đầu lên được.

Trao thân gửi phận cho đàn ông có những đặc điểm này, đàn bà cả đời trói chặt mình trong cô đơn

11:30:29 22/01/2020
Đây là những kiểu đàn ông không nên lấy, lỡ dại trao thân gửi phận phụ nữ sẽ khổ đau cả đời, một mình lủi thủi trong cuộc hôn nhân bế tắc.

Cả năm ở cùng bố mẹ chồng, có 3-4 ngày về Tết nhà ngoại mà chồng tôi lúc nào cũng mặt nặng mày nhẹ

11:25:05 22/01/2020
Cứ nghĩ đến Tết là tôi lại thấy buồn mọi người ạ cho dù cứ cách một năm tôi lại được về ăn Tết nhà bà ngoại từ chiều mùng 1 Tết.

Hốt hoảng với "quái chiêu" dằn mặt chồng khi giận hờn của con dâu trẻ

22:28:42 21/01/2020
Cả nhà tôi đều á khẩu trước những hành động của con bé nhưng xem ra con bé vẫn thản nhiên như không. Còn con trai tôi thì có lẽ hiểu tính nên chỉ biết âm thầm im lặng.

Mở lòng để nội ngoại đều có Tết

22:09:01 21/01/2020
Năm nay là tròn ba năm tôi ăn Tết nhà chồng. Đã biết cuốn nem theo cách nhà chồng, nêm nếm bữa ăn theo khẩu vị nhà chồng, sắp mâm cơm cúng theo đúng cách nhà chồng.

Trần đời chắc không ai 'tận thu' của cháu nội như nhà chồng giàu có này

21:56:16 21/01/2020
Giờ ngồi kể lại câu chuyện này, bảo năm cũ sắp hết thì cho mọi chuyện buồn trôi qua cho nhanh chóng, nhưng đúng là tôi không biết mình còn chịu đựng nổi nhà chồng như thế này được đến bao giờ.

Tranh cãi biếu Tết nhà nội, nhà ngoại và “hiến kế” của các nàng dâu

21:53:57 21/01/2020
Không ít cặp vợ chồng mỗi khi đến Tết là lại tất bật, lo sắm sửa và tiền biếu Tết nội ngoại hai bên. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc góp Tết, biếu Tết cũng được vợ và chồng đều cảm thấy thoải mái.

Vợ khốn khổ vì chồng ghen rồi gây sự cả với bác sỹ khám... phụ khoa

21:50:40 21/01/2020
Nhưng đỉnh điểm của sự xấu hổ là khi em đi khám phụ khoa. Trước khi đi em đã phải gọi điện báo cho chồng.

Về nhà giữa trưa, lặng người biết được sự thật đằng sau những lời nói tốt đẹp mẹ dành cho vợ

21:47:48 21/01/2020
Về nhà lúc nào cũng thấy cơm ngon canh ngọt của mẹ và vợ đợi sẵn mà tôi vui mừng khôn xiết nhưng tất cả chỉ là màn kịch.

Từ tân hôn, đêm nào mẹ chồng cũng rình mò, thậm thụt bên ngoài vì sợ vợ chồng tôi "ham hố hại người"

21:41:07 21/01/2020
Tôi khó chịu vô cùng, cửa phòng tôi buổi tối nhìn ra bên ngoài thì dễ nhưng bên ngoài thì không nhìn vào được. Ngày nào cũng chứng kiến mẹ chồng thậm thụt tôi muốn phát điên.

Giúp đỡ loại người sau coi chừng "tự giẫm lên chân mình"

21:18:31 21/01/2020
Với người vô ơn, vong ân phụ nghĩa, bạn càng giúp đỡ họ, họ càng xem bạn chẳng ra gì, giúp họ càng nhiều bạn càng thiệt thòi. Thậm chí mất sạch tất cả. Bởi tâm họ vốn lạnh lùng như rắn độc, lại dã tâm như lang sói.

Tết ngậm ngùi của người phụ nữ lấy chồng xa

21:15:19 21/01/2020
Quê tôi ở Quảng Nam, cách Hà Nội 900 cây số, lấy chồng đã 8 năm cũng là từng ấy năm tôi không được về quê đón Tết cùng bố mẹ.

Tôi mong lắm được hỏi: 'Bao giờ lấy chồng? Lương tháng bao nhiêu?'

21:08:45 21/01/2020
Tôi gần 30 tuổi, chưa có người yêu, cũng chẳng có sự nghiệp vẻ vang nhưng nếu ai đó hỏi: Bao giờ lấy chồng?, Đi làm lương tháng được bao nhiêu?...tôi vẫn sẽ vui vẻ trả lời.

Giỏi ngụy trang đến mấy thì những ông chồng "ăn vụng" này cũng sẽ lộ các sơ hở, bà vợ nào thông thái sẽ đoán ra ngay

21:01:44 21/01/2020
Đàn ông có thể ngoại tình theo nhiều cách khác nhau nhưng sự thay đổi của chính họ có rất nhiều điểm chung đấy nhé.

Nhìn thấy thứ đó trong va li sau chuyến công tác của chồng, tôi lặng người đau đớn

20:59:02 21/01/2020
Từ lúc nhìn thấy thứ đó, tôi lúc nào cũng trong trạng thái hoang mang, bất an và thất vọng. Không nghĩ chồng tôi có thể làm việc đó sau lưng tôi.

Món quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ

20:57:00 21/01/2020
Món quà tết ý nghĩa đôi khi không cần phải là một thứ đắt tiền hay quý giá, mà nó hàm chứa tình cảm và mong muốn của con cái dành cho bố mẹ.

'Tết là dịp đoàn viên, sao cứ hỏi bao giờ lấy chồng'

20:53:53 21/01/2020
Lương tháng bao nhiêu?, Bao giờ lên chức?, Có người yêu chưa? là những câu hỏi khó đỡ mà những người trẻ thường xuyên phải đối mặt mỗi lần gặp gỡ vào dịp Tết.

Năm nào vợ chồng cũng cãi nhau chuyện ăn Tết ở đâu

20:46:33 21/01/2020
Năm nào cũng vậy, cứ gần Tết là vợ chồng tôi lại cãi nhau chuyện ăn Tết ở đâu, chồng thì muốn về quê chồng, vợ thì lại muốn về quê vợ...

Nghỉ phép ngày cận Tết, nam phó phòng bị lộ chuyện động trời

20:43:37 21/01/2020
3 Tết gần đây, chồng tôi đều đi trực nên không về quê. Năm nay, anh lại báo bận, tôi theo dõi thì phát hiện chuyện đau lòng.

Những lời chúc Tết ý nghĩa dành cho người thân, người yêu, bạn bè

20:40:51 21/01/2020
Tết chính là thời gian kết thúc của một năm và bước sang một năm mới, nên những lời chúc Tết là không thể nào thiếu trong dịp quan trọng này.

Con 3 tuổi, mẹ chồng vẫn nhất quyết không nhận cháu

20:31:33 21/01/2020
Mỗi khi hè về quê 2 tháng, khi con trai lên thành phố, nó cứ nói với mình rằng: “Mẹ ơi, sao bà chẳng yêu con? Mẹ ơi, sao bà hay mắng con thế? Hè sau con không về nhà bà chơi đâu” Hoặc “Sao bà nội con chẳng yêu con như bà ngoại gì cả”….

Chồng biếu quà tết mẹ vợ chỉ 300 nghìn đồng và cân hướng dương

20:30:17 21/01/2020
Một cái Tết nữa lại đến, chị em lại bắt đầu xôn xao bàn chuyện biếu quà Tết cho cha mẹ hai bên như thế nào là tôi lại tủi thân vô cùng.

Vô tình nhìn thấy vỉ thuốc dạ dày vợ đang uống, mẹ chồng mặt tái ngắt

20:23:01 21/01/2020
Tôi thật không ngờ bấy lâu nay vợ lại lừa dối tôi, cô ấy không hề bị bệnh tật gì, tôi thật sự không biết nên làm sao với vợ nữa.

Nỗi tủi hờn của người đến sau

20:11:50 21/01/2020
Biết anh đã có một đời vợ và một đứa con, chị vẫn yêu vì nghĩ anh không có lỗi gì. Thế nhưng nổi buồn tủi của người đến sau, của hai tiếng vợ hai, chị không sao gạt hết.

Nếu đã muốn sống hy sinh thì hãy chọn người xứng đáng

20:07:24 21/01/2020
Phụ nữ hy sinh không sai mà sai lầm ở chỗ, đã hy sinh cho người không xứng đáng. Có bao giờ bạn tự hỏi mình rằng: Người ta có xứng đáng với sự hy sinh của mình?.

Dạy vợ hay vợ dạy?

20:01:27 21/01/2020
Thời nay, chuyện đàn ông dạy vợ luôn là vấn đề nhạy cảm, bị lên án. Đàn bà dạy chồng, có vẻ như dễ được chấp nhận hơn.

Con nhập viện cấp cứu, mẹ chồng tôi sẵng giọng: “Xuất viện thì về thẳng bên ấy mà ở, nhà tôi không chứa nổi mẹ con cô nữa”

20:00:49 21/01/2020
Tôi không biết phải giải thích thế nào nhưng tôi không sao chấp nhận nổi thái độ của mẹ chồng.

Dẫu nghèo kiết xác cũng tuyệt đối đừng cầu cạnh 5 kiểu người sau

19:56:32 21/01/2020
Dưới đây là kiểu người tuyệt đối không nên cầu cạnh dù bạn nghèo kiết xác, kẻo lại rước thêm họa vào người.

7 bí kíp giúp mẹ chồng nàng dâu "vừa mắt" nhau hơn

19:53:03 21/01/2020
Cưới nhau được nửa năm thì tôi có thai, mẹ chồng chưa từng hỏi han, chăm sóc. Đến lúc sinh con, mẹ chồng tôi cũng thờ ơ, chỉ vào bệnh viện hỏi han cho có lệ, tiền không đưa, người cũng không ở.

Cười ra nước mắt màn đánh ghen của cả nhà chồng hò nhau giúp con dâu

19:46:55 21/01/2020
Không ngờ, nghe tôi nói xong, em chồng thở dài: “Em không ngờ chị lại nghĩ được như vậy, nhưng thực ra em và mẹ đã đi đánh ghen giúp chị rồi”. Tôi phát hoảng, tưởng cô ấy nói đùa, nhưng rồi mẹ chồng cũng xác nhận.

Ngày biết mình có thai, tôi đau đớn phát hiện sự thật tày trời của chồng...

17:19:24 21/01/2020
Tôi cứ nghĩ tôi sẽ mạnh mẽ, sẽ dứt khoát bỏ được anh nhưng nghĩ tới đứa con trong bụng, tôi không nỡ.

Có thể bạn quan tâm

Nga bắt đầu cấp hộ chiếu sinh trắc cho công dân

Thế giới số

06:54:40 23/01/2020
Nga bắt đầu triển khai cấp hộ chiếu sinh trắc học cho công dân với việc sử dụng cái gọi là cryptobiocabin được thiết kế với nhiều thiết bị hiện đại như hệ thống camera kỹ thuật số, máy quét vân tay, đầu đọc mã vạch và đầu đọc chip hộ ch...

Diện item blazer mỗi ngày cũng chẳng lo nhàm chán nhờ 101 gợi ý hay ho từ các sao nữ châu Á sành điệu

Phong cách sao

06:53:55 23/01/2020
Gu thời trang sành điệu, ấn tượng của các sao nữ đình đám sẽ giúp bạn làm mới item blazer mỗi ngày.

Nga khẳng định mình trước những cú đòn phương Tây

Thế giới

06:53:34 23/01/2020
Tất cả đang diễn ra sau khi Tổng thống Putin đọc thông điệp liên bang hôm 15/1 với rất nhiều nội dung đáng chú ý.

Tóc nhuộm nhanh bị phai màu, hãy ghi nhớ 3 lưu ý này để ‘khóa’ màu cho mái tóc luôn thật rực rỡ và bóng đẹp

Làm đẹp

06:51:59 23/01/2020
Niềm vui khi có màu tóc mới chưa được bao lâu thì bạn đã phải đối mặt với tình trạng tóc phai màu, xơ rối và khô như rơm rạ. Một vài điều sau đây sẽ giúp bạn duy trì phong độ cho mái tóc nhuộm của mình được bền màu, óng ả lâu dài hơn.

Hiền Hồ: 'Tôi đơ, nhạt nhưng không vô duyên'

Sao việt

06:49:22 23/01/2020
Giọng ca sinh năm 1997 cho biết cô bị nhiều người nhận xét là đơ, nhạt. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không quan tâm đến bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Apple có thể ra mắt bàn phím switch cắt kéo mới cho iPad 2020

Đồ 2-tek

06:40:39 23/01/2020
Theo một báo cáo mới đến từ DigiTimes, Apple có thể phát hành bàn phím thông minh với thiết kế công tắc cắt kép cho các mẫu iPad hoặc iPad Pro thế hệ tiếp theo.

'Hàm Hương' Lưu Đan - giai nhân đoản mệnh và bi kịch của gia tộc

Sao châu á

06:34:04 23/01/2020
Lưu Đan ra đi khi đang ở độ tuổi thanh xuân của đời người sau một tai nạn xe. Nhắc đến nữ diễn viên, khán giả luôn dành cho cô niềm xót thương vô hạn.

Bên trong biệt thự 21 triệu USD của Jennifer Aniston

Sao âu - mỹ

05:50:40 23/01/2020
Ngôi sao Friends Jennifer Aniston khoe nhiều hình ảnh tổ ấm riêng sang trọng và ấm cúng của cô ở Bel Air, California.

Lê Minh Thành “lập mưu” bắt cóc Tường Vi

Phim việt

01:27:07 23/01/2020
Không để khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa, Làm Rể Mười Xuân đã chính thức phát sóng tập đầu tiên. Diễn biến trong tập 1 xoay quanh câu chuyện cuộc sống của gia đình ông Mười Xuân (NSND Thanh Nam) cũng như âm mưu bắt cóc Đào (Tường Vi) ...

Trải nghiệm bất ngờ UNIQLO dành tặng fan Việt dịp Tết 2020

Thời trang

23:57:43 22/01/2020
Gã khổng lồ bán lẻ thời trang đến từ Nhật Bản tiếp tục chiều lòng người hâm mộ Việt với những trải nghiệm bất ngờ và độc đáo riêng có tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 lần này.