Anh coi em là vợ hay nô lệ tình dục?
Mấy ngày gần đây em cảm thấy mệt mỏi và từ chối việc làm ở nhà. Anh cau có, chửi bới em.
Chồng của em! Thực sự em rất muốn gọi anh một lời yêu thương nhưng lúc này đây em không thể. Bởi nghĩ đến anh, ngoài cảm giác khó chịu, sợ hãi, rùng mình, em không còn thấy gì khác. Nếu trước đây anh là người em yêu tha thiết, là người khiến em nghĩ có thể hi sinh cả bản thân mình chỉ cần sống bên anh thì giờ đây, mọi cảm xúc ấy đã không còn nữa.
Hàng ngày, anh không cho em đi làm. Anh nói, đã là vợ anh thì không phải lo lắng chuyện kinh tế, việc kiếm tiền để anh lo. Em chỉ việc ở nhà chăm lo gia đình, làm việc nội trợ và… chơi. Nhưng anh có hiểu, cảm giác của người vợ ngửa tay xin tiền chồng từng đồng là như thế nào không? Vả lại, em có học thức, có đủ khả năng để kiếm được một công việc công sở, không cần động tới chân tay, thậm chí lương cao nữa. Nhưng anh lại không cho em làm điều đó chỉ vì cái sĩ diện của anh.
Em dăm dắp nghe lời anh chỉ vì lúc đó không nghe không được. Anh gia trưởng, bảo thủ, hơi tí là cau có với em. Em không biết mình nên làm gì nữa, đành ngậm ngùi làm vậy.
Hàng ngày, anh không cho em đi làm. Anh nói, đã là vợ anh thì không phải lo lắng chuyện kinh tế, việc kiếm tiền để anh lo. (ảnh minh họa)
Nhưng mọi việc không dừng ở đó. Hàng ngày, anh bắt em phải phục vụ anh như con thiêu thân. Anh nói, vợ chồng không thể thiếu chuyện &’chăn gối’. Tất nhiên em hiểu điều đó hơn bao giờ hết, nhưng cái sự &’yêu’ của anh chỉ làm em thêm sợ hãi. Anh bắt em xem phim, đọc truyện người lớn và yêu cầu em làm theo như thế. Anh còn nói, mỗi ngày em phải phục vụ anh một lần vào ban đêm. Vì anh không cho em đi làm, nuôi em ở nhà thì không có lý gì em không thể làm được điều đó.
Mấy ngày gần đây em cảm thấy mệt mỏi và từ chối việc làm ở nhà. Anh cau có, chửi bới em. Rồi tối đến, em quá chán nản, từ chối quan hệ vợ chồng thì anh nói lớn tiếng, anh quát tháo thậm chí tát em mấy cái đau điếng. Em biết, anh không hài lòng nhưng tại sao anh có thể đối xử với em thậm tệ như vậy. Anh nói anh nuôi em và muốn em làm theo anh. Vậy em cứ làm theo anh như một nô lệ vậy sao.
Video đang HOT
Bây giờ, em không còn chịu đựng được nữa rồi. Em còn coi anh là chồng bởi tình nghĩa của chúng ta. Nhưng em đau đớn lắm, nhục nhã lắm vì anh không bao giờ nghe một lời của em. Em muốn ly hôn. Anh làm ơn hãy giải thoát cho em. Thà sống một mình còn hơn phải sống với người chồng vũ phu, bạo lực, ghê rợn như anh. Bây giờ, em phải nói ra điều này. Có lẽ, sẹ bị anh dần cho một trận nhừ tử, nhưng em chấp nhận lần cuối rồi chúng ta chia ta, đường ai nấy đi và đừng bao giờ liên lạc với em nữa. Thân em chỉ bằng thân kẻ hầu người hạ cho anh mà thôi. Đừng nghĩ, anh nuôi em rồi biến em thành nô lệ tình dục mà được. Phụ nữ cũng có lúc phải vùng lên!
Theo Eva
Chồng mộng tinh, bị vợ nghi ngoại tình
Chỉ vì bị mộng tinh mà vợ Sơn nghi anh ngoại tình với cô nào đó nên mới như thế.
Đời sống vợ chồng là một chuỗi nhưng điều nhỏ mà vô cùng phức tạp. Có đôi khi chỉ vì một chuyện rất nhỏ nhoi cũng có thể khiến tình cảm vợ chồng bị rạn nứt. Những câu chuyện về cảnh ghen tuôngtrong vấn đề chăn gối không khỏi khiến người khác phải bật cười.
Cởi áo ngực phụ nữ bằng một tay là đã "biết mùi đời"
Hai vợ chồng Duẩn và Hoa mới cưới nhau được 1 tuần nhưng "chiến sự" đã xảy ra 3 ngày hôm nay. Câu chuyện tưởng chừng như rất đơng giản nhưng cuối cùng lại trở thành điều phá hỏng những ngày tháng tươi đẹp sau khi cưới. Tất cả cũng chỉ vì sự ghen tuông và nghi ngờ thái quá của Hoa mà ra.
Số là, lần đầu tiên quan hệ, sau màn dạo đầu đầy hứng khởi, trong lúc ôm vợ, Duẩn lẳng lặng dùng một tay vòng ra phía sau lưng cởi áo lót của Hoa. Anh tháo một cách đơn giản và khá dễ dàng. Vậy là như một linh tính chẳng lành, Hoa nhìn xoáy sâu vào mắt chồng tra khảo: "Anh khai thật đi, trước em, anh đã từng quan hệ với ai rồi đúng không?".
Duẩn còn chưa kịp hiểu điều gì, Hoa đã bù lu bù loa lên khóc lóc. Cô trách than tưởng mình vớ được người chồng tử tế, ai đời cũng "biết mùi đời" lâu rồi. Cứ thế mặc cho chồng ngồi ngây trên giường không hiểu sự tình, Hoa khóc ngặt nghẹo vì nghĩ mình hưởng của thừa. Phải mất rất nhiều thời gian mới dỗ được vợ nín để hỏi sự tình, lời phân bua của Hoa khiến Duẩn không biết phải thanh minh thế nào: "Nếu đây là lần đầu tiên quan hệ, tại sao anh lại biết cởi khuy áo lót của em bằng một tay? Chắc chắn là anh đã làm việc này thành thạo lắm rồi nên mới thế bình thường là phải cởi hai tay chứ".
Nghe tới đây, Duẩn mới vỡ lẽ suy nghĩ của vợ. Anh cố gắng thanh minh, giải thích là vẫn còn là "trai tân". Việc anh biết cách cởi khuy áo vợ bằng một tay chỉ là phản xạ hết sức tự nhiên và bình thường. Ấy vậy mà Hoa vẫn không chịu tin hoàn toàn. Suốt đêm hôm đó, dù cho chồng có nói thế nào Hoa cũng không chịu tin chồng. Vì không thể giải thích cho vợ, quá tức tối, Duẩn dọn đồ ra phòng khách ngủ ngay trong đêm tân hôn. Báo hại hơn một tuần sau, Hoa lẳng lặng tới xin lỗi chồng sau khi "tham khảo" ý kiến một vài người về việc "biết dùng một tay cởi áo lót" của chồng. Thấy sự ghen tuông của mình là vô căn cứ, Hoa mới chịu xuống nước cầu xin chồng.
Bởi cởi áo ngực của vợ bằng một tay có nghĩa là đã từng làm "chuyện ấy"? (Ảnh minh họa)
Chồng mộng tinh, vợ nghi đi ngoại tình với gái
Cũng là một câu chuyện cười ra nước mắt liên quan tới chuyện chăn gối và người chịu trận ở đây cũng là anh chồng.
Đời sống chăn gối của vợ chồng Sơn rất mặn nồng và thỏa mãn vì thế mà tình cảm của cả hai cũng gắn bó và hạnh phúc. Nhưng chỉ vì một việc rất nhỏ mà Cẩm nghi ngờ chồng ngoại tình.
Cách đây hơn một tuần, trong khi ngủ cùng vợ, không hiểu vì sao Sơn lại mộng tinh. Đó là chuyện hết sức bình thường của nam giới. Nhưng với Cẩm, điều ấy chẳng bình thường chút nào. Sáng hôm sau tỉnh dậy, thoáng thấy chăn màn có dấu hiệu lạ Cẩm đã nghi ngay. Cô giục giã lôi chồng dậy hỏi cho ra nhẽ. Trong cơn ngái ngủ, Sơn gãi đầu gãi tai thừa cười cười thừa nhận chuyện đêm qua mộng tinh. Vậy là Cẩm bắt Sơn phải thú tội, đã nằm mơ quan hệ tình dục với ai?
Quá bất ngờ trước câu tra khảo của vợ, Sơn không biết phải trả lời thế nào. Có sao nói vậy, anh giải thích: "Anh cũng không biết nữa, chỉ nằm mơ thấy mình đang làm "chuyện ấy" chứ nào biết người cùng mình là ai đâu. Đấy là chuyện sinh lí bình thường mà". Nhưng ngày lập tức, Cẩm bù lu bù loa lên, đổ cho chồng đi ngoại tình nên đêm về nằm mơ ngủ với gái. Cứ thế cô gặng hỏi, tra khảo đủ đường tới mức Sơn phát cáu lên vì tức giận.
Mặc cho Sơn đã giải thích đó là chuyện hết sức bình thường ở một người đàn ông nhưng Cẩm không chịu tin. Cô cứ thắc mắc tại sao đời sống vợ chồng hòa thuận mà chồng lại mơ ngủ với người khác. Chỉ có ban ngày tằng tịu hoặc tơ tưởng tới cô nào thì mới thế. Cẩm càng nói càng khiến chồng thêm tức tối. Và cũng như Hoa, khi nhận ra sự vô lí của mình bằng cách tìm hiểu thông tin, Cẩm cũng phải là người xuống nước làm lành mong chồng tha lỗi.
Biết cách đưa vợ "lên đỉnh" cũng bị gán cho tội tập luyện cùng gái làng chơi (Ảnh minh họa)
Đưa vợ lên đỉnh, bị nghi là từng tập luyện với gái làng chơi
Câu chuyện của Hải và Hằng cũng không phải là ngoại lệ, thậm chí còn nực cười hơn.
Trước đến nay, cả Hải và Hằng đều khá hài lòng với đời sống tình dục của hai vợ chồng. Mặc dù có cảm giác nhưng bản thân Hải cũng như Hằng đều rất ngại thay đổi, cũng như không muốn thử nhiều tư thế, động tác mới. Cả hai chỉ chung thành với những điều hết sức cơ bản mà thôi.
Nhưng rồi gần đây, nghe mấ anh bạn rỉ tai về việc đổi mới chất lượng tình dục, Hải cũng chịu khó tìm kiếm thông tin và áp dụng. Quả thực, sau khi áp dụng chiêu mới, Hằng dường như được tận hưởng cảm giác trọn vẹn hơn do chồng mang lại. Lần đầu tiên cô cảm thấy sung sướng và hạnh phúc như vậy. Nhìn vợ thỏa mãn, Hải cũng thấy rất vui. Ai ngờ đâu, tàn cuộc "yêu", Hằng lại phân tích mổ xẻ đủ đường.
Cô bắt đầu giật mình về việc vì sao chồng lại có thể làm những thứ mới mẻ như thế, phải chăng là anh ấy đã tập luyện trước đó với ai/ Sau khi nghe chồng giải thích là xem trên mạng, trên báo thì cô lại càng quả quyết: "Mới làm lần đầu tại sao lại hiệu quả tới như vậy, phải chăng là đã "tập dượt" rồi? ". Càng nói Hằng càng nghĩ ra những thứ thật kì cục. Nhưng cũng không đến nối như hai người vợ trên, sau khi nghe chồng giải thích, chỉ bảo, Hằng có vẻ nhận thức được vấn đề và không làm ầm ĩ mọi chuyện lên nữa.
Sự nghi ngờ không chung thủy có thể giết chết tình dục và hôn nhân. Vì thế, cần trang bị cho mình những kiến thức, những hiểu biết nhất định để tránh những hiểu lầm không đáng có từ việc thiếu hụt kiến thức. Đừng tạo ra những nghi ngờ không đáng có để tình dục vợ chồng vì thế mà ảnh hưởng.
Theo Eva
Hình như vợ tôi giả vờ 'lên đỉnh'? Câu hỏi thường trực của phái mạnh là, làm sao để biết nàng vờ 'lên đỉnh'. Đấng mày râu vẫn luôn trăn trở làm cách nào để bạn đời của mình thấy hạnh phúc nhất, cũng như chuyện gối chăn mang lại sự thăng hoa cho cả hai người. Câu hỏi thường trực của phái mạnh là, làm sao để biết nàng vờ...