Anh có phải là người đàn ông lần đầu tiên trong đời em?
Em vẫn còn nhớ y nguyên gương mặt của anh sau phút giây ân ái. Anh ngồi thẫn thờ và rồi nhìn em hỏi: “Anh có phải là người đàn ông đầu tiên trong đời em? Tại sao, em không có chút ngượng ngùng?”. Và nếu chỉ vì thế anh nghĩ rằng em không đoan trang và tử tế thì… đơn giản lắm… Mình chia tay!
Sao thế nhỉ? Câu hỏi này chứng tỏ anh quá ngây ngô hay là đỉnh cao của sự cáo già? Anh ngờ nghệch không thể đoán định những gì anh được đón nhận từ em có phải là sự trinh nguyên? Hay anh quá già đời để muốn thử thách một cô gái “chỉ biết yêu thôi chẳng biết gì” như em? Nếu đúng là anh ngu ngơ không biết thì hình như anh chưa đủ lớn để yêu và càng chưa đủ trưởng thành để lên giường với cô gái mà anh yêu. Còn nếu như anh biết mà vẫn hỏi chỉ để thăm dò cô gái vừa lên giường cùng anh thì… chao ôi… anh đáng sợ và tàn nhẫn quá. Nhưng mà thôi kệ, anh ngờ nghệch cũng được, anh sành sỏi cũng chẳng sao. Chỉ biết rằng chúng ta sẽ không thể chung đường sau câu hỏi đấy. Bởi vì anh – người đàn ông chỉ thích một cô gái hiền lành như nai tơ trên giường. Còn em, em muốn là một người đàn bà “hư hỏng”.
Làm con gái đã khổ lắm rồi. Mỗi bước chân ra đường, mỗi nụ cười, câu nói cũng đều phải ý nhị, phải kiêng khem nếu không người đời đánh giá. Chừng đó vẫn còn chưa đủ để trói buộc cảm xúc của con gái hay sao? Lẽ nào lên giường, khi cái cảm xúc bản năng nhất trong con người trỗi dậy, cười thật lớn, khóc thật to hoặc hào hứng hưởng ứng theo người đàn ông của mình cũng không được phép? Một cô gái trên giường lẽ nào phải mím chặt môi, phải vờ ngượng ngùng, phải tỏ ra e thẹn mới là cô gái đáng được trân trọng, mới là cô gái chưa từng chung chạ với ai lần nào? Nếu anh nghĩ thế thì mình chia đôi con đường đi này anh nhé. Vì em muốn là một người đàn bà đúng nghĩa trên giường. Em muốn sống thật với những cảm xúc trong mình. Muốn được thể hiện mình hạnh phúc đến nhường nào khi bên người mình yêu thương. Em muốn giũ bỏ tấm áo choàng của cái gọi là dịu dàng, ngoan ngoãn xuống và là một cô gái nổi loạn. Nếu ngay cả lúc bản năng và hạnh phúc đến như vậy cũng phải “diễn” thì sao mà mệt mỏi quá.
Em chỉ là một cô gái yêu anh và muốn dành cho anh những gì trọn vẹn nhất. (Ảnh minh họa)
Video đang HOT
Anh cũng đừng bao giờ cho rằng phải là một cô gái biết ngượng ngùng mới là một cô gái còn trinh nguyên khi bên anh. Sự ngượng ngùng đó có khó gì đâu anh. Nếu như chúng ta đã sống được hai mấy năm trong đời, đã từng có lúc “khi vui bỗng khóc, buồn tênh lại cười” thì “diễn” cho tròn vai một cô gái e thẹn trước mặt một người có gì là khó. Vì yêu anh chân thành, vì coi anh như hơi thở, coi anh như sự sống, coi anh như chính bản thân mình một cô gái mới dám hồn nhiên thể hiện mình khi hai người bên nhau trong trạng thái nguyên thủy nhất. Sự nổi loạn đó đáng được trân trọng lắm chứ?
Em chỉ là một cô gái yêu anh và muốn dành cho anh những gì trọn vẹn nhất, trong đó có sự trọn vẹn của cảm xúc. Em muốn anh hiểu rằng, khi em quyết định lên giường cùng anh có nghĩa là em đã đặt cho anh một danh phận dù chưa có giấy tờ nào xác nhận. Em đặt anh vào một vị trí quá đỗi quan trọng trong cuộc đời. Khi người con gái coi trọng anh đến vậy, mà chỉ vì cô ấy muốn cười, muốn được tận hưởng cảm giác yêu đương tới tột cùng cùng anh lại là điều hạ thấp nhân cách và tình yêu của họ ư? Chẳng lẽ chỉ vì người con gái được hân hoan thể hiện niềm vui sướng trong mình mà họ bị nghi ngờ?
Em muốn khi trút bỏ áo quần, khi hai ta hòa vào làm một, em được sống trọn vẹn từng khoảnh khắc, có thể vui, có thể buồn, có thể làm những việc mà em muốn… Em không muốn phải đóng kịch, phải vờ như chuyện ái ân này sao mà đáng xấu hổ trong khi trong lòng em thực sự thấy thăng hoa cùng nó… Em muốn được làm một người đàn bà “hư hỏng” của anh, muốn cùng anh chơi những khúc nhạc đầy men say của ái tình… Em không muốn làm một cô nương thuần khiết và e thẹn trên giường. Và nếu chỉ vì thế mà anh nghĩ rằng em không đoan trang và tử tế thì… đơn giản lắm… Mình chia tay!
Theo Phunutoday
Em muốn làm người đàn bà hư hỏng...trên giường
Em vẫn còn nhớ y nguyên gương mặt của anh sau phút giây ân ái. Anh ngồi thẫn thờ và nhìn em hỏi: "Anh có phải là người đàn ông đầu tiên trong đời em? Tại sao, em có chút ngượng ngùng?". Và chỉ vì thế anh nghĩ rằng em không đoan trang và tử tế, thì...đơn giản lắm...Mình chia tay!
Sao thế nhỉ? Câu hỏi này chứng tỏ anh quá ngây ngô hay là đỉnh cao của sự cáo già? Anh ngờ nghệch không thể đoán định những gì anh được đón nhận từ em có phải là sự trinh nguyên? Hay anh quá già đời để muốn thử thách một cô gái "chỉ biết yêu thôi chẳng biết gì" như em? Nếu đúng là anh ngu ngơ không biết thì hình như anh chưa đủ lớn để yêu và càng chưa đủ trưởng thành để lên giường với cô gái mà anh yêu. Còn nếu như anh biết mà vẫn hỏi chỉ để thăm dò cô gái vừa lên giường cùng anh thì... chao ôi... anh đáng sợ và tàn nhẫn quá. Nhưng mà thôi kệ, anh ngờ nghệch cũng được, anh sành sỏi cũng chẳng sao. Chỉ biết rằng chúng ta sẽ không thể chung đường sau câu hỏi đấy. Bởi vì anh - người đàn ông chỉ thích một cô gái hiền lành như nai tơ trên giường. Còn em, em muốn là một người đàn bà "hư hỏng".
Làm con gái đã khổ lắm rồi. Mỗi bước chân ra đường, mỗi nụ cười, câu nói cũng đều phải ý nhị, phải kiêng khem nếu không người đời đánh giá. Chừng đó vẫn còn chưa đủ để trói buộc cảm xúc của con gái hay sao? Lẽ nào lên giường, khi cái cảm xúc bản năng nhất trong con người trỗi dậy, cười thật lớn, khóc thật to hoặc hào hứng hưởng ứng theo người đàn ông của mình cũng không được phép? Một cô gái trên giường lẽ nào phải mím chặt môi, phải vờ ngượng ngùng, phải tỏ ra e thẹn mới là cô gái đáng được trân trọng, mới là cô gái chưa từng chung chạ với ai lần nào?
Ảnh minh họa.
Nếu anh nghĩ thế thì mình chia đôi con đường đi này anh nhé. Vì em muốn là một người đàn bà đúng nghĩa trên giường. Em muốn sống thật với những cảm xúc trong mình. Muốn được thể hiện mình hạnh phúc đến nhường nào khi bên người mình yêu thương. Em muốn rũ bỏ tấm áo choàng của cái gọi là dịu dàng, ngoan ngoãn xuống và là một cô gái nổi loạn. Nếu ngay cả lúc bản năng và hạnh phúc đến như vậy cũng phải "diễn" thì mệt mỏi quá.
Anh cũng đừng bao giờ cho rằng phải là một cô gái biết ngượng ngùng mới là một cô gái còn trinh nguyên khi bên anh. Sự ngượng ngùng đó có khó gì đâu anh. Nếu như chúng ta đã sống được hai mấy năm trong đời, đã từng có lúc "khi vui bỗng khóc, buồn tênh lại cười" thì "diễn" cho tròn vai một cô gái e thẹn trước mặt một người có gì là khó. Vì yêu anh chân thành, vì coi anh như hơi thở, coi anh như sự sống, coi anh như chính bản thân mình một cô gái mới dám hồn nhiên thể hiện mình khi hai người bên nhau trong trạng thái nguyên thủy nhất. Sự nổi loạn đó đáng được trân trọng lắm chứ?
Em chỉ là một cô gái yêu anh và muốn dành cho anh những gì trọn vẹn nhất, trong đó có sự trọn vẹn của cảm xúc. Em muốn anh hiểu rằng khi em quyết định lên giường cùng anh có nghĩa là em đã đặt cho anh một danh phận dù chưa có giấy tờ nào xác nhận. Em đặt anh vào một vị trí quá đỗi quan trọng trong cuộc đời. Khi người con gái coi trọng anh đến vậy, mà chỉ vì cô ấy muốn cười, muốn được tận hưởng cảm giác yêu đương tới tột cùng, anh lại hạ thấp nhân cách và tình yêu của họ ư? Chẳng lẽ chỉ vì người con gái được hân hoan thể hiện niềm vui sướng trong mình mà họ bị nghi ngờ?
Em muốn khi trút bỏ áo quần, khi hai ta hòa vào làm một, em được sống trọn vẹn từng khoảnh khắc, có thể vui, có thể buồn, có thể làm những việc mà em muốn... Em không muốn phải đóng kịch, phải vờ như chuyện ái ân này sao mà đáng xấu hổ trong khi trong lòng em thực sự thấy thăng hoa cùng nó... Em muốn được làm một người đàn bà "hư hỏng" của anh, muốn cùng anh chơi những khúc nhạc đầy men say của ái tình... Em không muốn làm một cô nương thuần khiết và e thẹn trên giường. Và nếu chỉ vì thế anh nghĩ rằng em không đoan trang và tử tế, thì... đơn giản lắm... Mình chia tay!
Theo Phunutoday
Đùa ác bằng ảnh nóng, vợ chồng đại chiến đòi ly hôn Thấy vợ "kết bạn" với mình trên facebook, anh Duy mừng lắm. Nhưng sao trong trang của vợ mình, anh chỉ thấy toàn ảnh khêu gợi, ngồn ngộn... Kết hôn đã lâu, anh Duy vẫn tự cho rằng mình rất hiểu vợ. Nhưng từ ngày chị chuyển đổi công tác, từ công việc giảng dạy sang làm quản lí, giáo vụ, anh thấy...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

Đi ăn nhà hàng, chồng giám đốc có hành động khiến tôi nhục nhã với gia đình 2 bên

Em chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạn

Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

Chưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàng

Đi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗi

Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ

Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

Anh rể đẩy cho em dâu chậu quần áo, tôi ấm ức bê đồ đi giặt thì phát hiện xấp tiền và giật mình với câu nói phía sau lưng

Dắt theo con gái 4 tuổi đi dự đám cưới, tôi bị nhà cô dâu "mời khéo" về vì đi ăn 2 người sẽ làm họ lỗ vốn
Có thể bạn quan tâm

Quý Bình sợ gia đình không ai lo, chị gái kể điều sốc, vợ liền hứa làm 1 việc
Sao việt
06:53:42 10/03/2025
Tìm ra phương pháp giúp khôi phục khứu giác, vị giác ở bệnh nhân hậu Covid-19
Thế giới
06:50:45 10/03/2025
Cách nấu hủ tiếu bò viên cực ngon
Ẩm thực
06:10:16 10/03/2025
Phim Hàn mới chiếu đã nhận bão lời khen, nam chính vừa đẹp vừa ngầu nhờ màn lột xác cực chất chơi
Phim châu á
06:05:05 10/03/2025
Lee Min Ho đang gặp nguy hiểm
Hậu trường phim
06:04:35 10/03/2025
Dấu hiệu trên da cảnh báo bệnh truyền nhiễm nguy hiểm
Sức khỏe
05:31:20 10/03/2025
Tử vi ngày 10/3/2025 của 12 cung hoàng đạo: ngày thuận lợi đối với Sư Tử
Trắc nghiệm
23:59:33 09/03/2025
Phim 18+ hot nhất lúc này: Loạt lời thoại nhạy cảm khiến cõi mạng nóng rần rần
Phim việt
23:30:48 09/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
Tin nổi bật
23:21:54 09/03/2025
Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
Pháp luật
23:15:36 09/03/2025