[Ảnh] Chủ cửa hàng tạp hoá gần nhà nữ nhân viên y tế nhiễm Covid-19 sáng chế “chiêu độc” phòng bệnh

Theo dõi VGT trên

Để đảm bảo sức khoẻ gia đình và hành khách, chủ cửa hàng tạp hoá trên phố Hồng Mai đã sáng chế ra việc dùng vách ngăn nilon.

[Ảnh] Chủ cửa hàng tạp hoá gần nhà nữ nhân viên y tế nhiễm Covid-19 sáng chế chiêu độc phòng bệnh - Hình 1

Chiều 20/3, Bộ Y tế thông báo bệnh nhân 87 nhiễm Covid-19 là người đang làm việc tại Trung tâm Bệnh nhiệt đới thuộc Bệnh viện Bạch Mai. Sau đó, một phần ngõ gia đình bệnh nhân sinh sống ở phố Hồng Mai (phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) được lực lượng chức năng lập hàng rào cách ly.

[Ảnh] Chủ cửa hàng tạp hoá gần nhà nữ nhân viên y tế nhiễm Covid-19 sáng chế chiêu độc phòng bệnh - Hình 2

Ghi nhận của PV sáng 23/3, sau khi lập hàng rào cách ly, chính quyền địa phương đã để một thùng thuốc khử trùng người dân có thể tự lấy về phun.

[Ảnh] Chủ cửa hàng tạp hoá gần nhà nữ nhân viên y tế nhiễm Covid-19 sáng chế chiêu độc phòng bệnh - Hình 3

Loại thuốc khử trùng người dân lấy về tự phun. Trước khi phát hiện nhiễm Covid-19, vào ngày 18/3, bệnh nhân số 87 có các triệu chứng như mệt, ho, sốt và được làm xét nghiệm tại Khoa vi sinh Bệnh viện Bạch Mai có kết quả dương tính với Covid-19. Qua rà soát cho thấy, bệnh nhân số 87 có nhiều lần tiếp xúc gần với bệnh nhân 86.

[Ảnh] Chủ cửa hàng tạp hoá gần nhà nữ nhân viên y tế nhiễm Covid-19 sáng chế chiêu độc phòng bệnh - Hình 4

Khu vực cách ly nằm ở ngay đầu ngõ 159 Hồng Mai và nơi cách ly có chiều dài khoảng 20 mét.

[Ảnh] Chủ cửa hàng tạp hoá gần nhà nữ nhân viên y tế nhiễm Covid-19 sáng chế chiêu độc phòng bệnh - Hình 5

Sáng 23/3, nhân viên y tế đi phát túi đựng rác sinh hoạt, kiểm tra thân nhiệt của từng người dân trong khu vực cách ly.

[Ảnh] Chủ cửa hàng tạp hoá gần nhà nữ nhân viên y tế nhiễm Covid-19 sáng chế chiêu độc phòng bệnh - Hình 6

Phố Hồng Mai là con phố tấp nập, đông người qua lại. Vào sáng đầu tuần, mọi hoạt động, sinh hoạt của người dân gần khu vực cách ly vẫn diễn ra bình thường.

[Ảnh] Chủ cửa hàng tạp hoá gần nhà nữ nhân viên y tế nhiễm Covid-19 sáng chế chiêu độc phòng bệnh - Hình 7

Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và khách đến mua hàng, một chủ cửa hàng tạp hoá cách khu cách ly khoảng 20 mét đã lắp đặt những vách ngăn trong suốt bằng nilon trước cửa hàng để hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với khách.

[Ảnh] Chủ cửa hàng tạp hoá gần nhà nữ nhân viên y tế nhiễm Covid-19 sáng chế chiêu độc phòng bệnh - Hình 8

Khách hàng đứng trước cửa hàng quan sát, sau đó thông báo với chủ về các món đồ cần mua.

[Ảnh] Chủ cửa hàng tạp hoá gần nhà nữ nhân viên y tế nhiễm Covid-19 sáng chế chiêu độc phòng bệnh - Hình 9

Sau khi nghe khách thông báo về những đồ cần mua, chủ cửa hàng lấy đồ cho khách và nói qua micro để khách hàng nghe rõ các đồ đã đặt mua trước đó.

[Ảnh] Chủ cửa hàng tạp hoá gần nhà nữ nhân viên y tế nhiễm Covid-19 sáng chế chiêu độc phòng bệnh - Hình 10

Chủ cửa hàng chia sẻ, khi khu phố có người nhiễm Covid-19, gia đình đã lắp đặt vách ngăn trên để bảo vệ an toàn cho gia đình và khách hàng

[Ảnh] Chủ cửa hàng tạp hoá gần nhà nữ nhân viên y tế nhiễm Covid-19 sáng chế chiêu độc phòng bệnh - Hình 11

[Ảnh] Chủ cửa hàng tạp hoá gần nhà nữ nhân viên y tế nhiễm Covid-19 sáng chế chiêu độc phòng bệnh - Hình 12

Vách ngăn được thiết kế giống loại cửa kéo có thể di chuyển thuận tiện.

[Ảnh] Chủ cửa hàng tạp hoá gần nhà nữ nhân viên y tế nhiễm Covid-19 sáng chế chiêu độc phòng bệnh - Hình 13

Cửa hàng bán giò, chả sát vách cửa hàng tạp hoá cũng căng nilon để phòng, chống Covid-19.

[Ảnh] Chủ cửa hàng tạp hoá gần nhà nữ nhân viên y tế nhiễm Covid-19 sáng chế chiêu độc phòng bệnh - Hình 14

Việc thanh toán giữa khách và chủ được thực hiện qua tấm vách ngăn.

[Ảnh] Chủ cửa hàng tạp hoá gần nhà nữ nhân viên y tế nhiễm Covid-19 sáng chế chiêu độc phòng bệnh - Hình 15

Hệ thống vách ngăn được lắp được trước cửa hàng tạp hoá.

TP.HCM: Thông báo khẩn 'tìm người từng đến bar Budha, quận 2' để kiểm tra Covid-19

Những người từng đến bar Budha (quận 2, TP.HCM) trong vòng 14 ngày tính từ 14.3 cần khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để kiểm tra sức khỏe, hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm Covid-19.

TP.HCM: Thông báo khẩn tìm người từng đến bar Budha, quận 2 để kiểm tra Covid-19 - Hình 1

Một chung cư ở quận 2 được phong tỏa sau khi phát hiện ca Covid-19 thứ 91 sinh sống tại đây Ảnh: Danh Minh Trí

Ngày 21.3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) thông báo khẩn tìm người từng đến quán bar Budha (số 7, đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2) để kiểm tra sức khỏe phòng lây nhiễm Covid-19 sau khi ca bệnh số 91 từng đến quán bar này.

Ca Covid-19 số 91 được Bộ Y tế công bố vào ngày 20.3 là nam (43 tuổi, quốc tịch Anh) tạm trú tại quận 2, TP.HCM.

Bệnh nhân Covid-19 số 91 là phi công hãng hàng không Vietnam Airlines. Ngày 8.3, bệnh nhân là hành khách từ London (Anh) về Việt Nam trên chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines số hiệu VN10, số ghế 5K. Các thông tin lịch trình đi lại và các chuyến bay quốc tế, quốc nội sau đó, hiện bệnh nhân chưa nhớ rõ.

Đến ngày 16.3, bệnh nhân là phi công trên chuyến bay VN272 từ TP.HCM đi Hà Nội và VN607 chiều từ Hà Nội - TP.HCM trong cùng ngày.

Từ ngày 13 đến 18.3 bệnh nhân lưu trú tại TP.HCM và có tới một số địa điểm ăn uống, giải trí. Ngày 17.3, bệnh nhân khởi phát sốt, ho và đến chiều 18.3, bệnh nhân tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM khám, nhập viện với tình trạng X-quang có tổn thương nhu mô phổi phải.

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM xác nhận kết quả xét nghiệm dương tính Covdi-19 của bệnh nhân 91 vào khuya ngày 18.3. Mẫu bệnh phẩm xét nghiệm khẳng định tại Viện Pasteur TP.HCM cũng dương tính với Covid-19 vào ngày 20.3.

Điều tra dịch tễ cho thấy trong ngày 14.3, bệnh nhân Covid-19 số 91 có đến quán bar Budha (trước một ngày TP.HCM yêu cầu đóng cửa tất cả các quán bar và một số điểm vui chơi khác - PV).

Cách ly chung cư quận 2 - nơi ở của phi công bệnh nhân 91 nhiễm Covid-19

Nhằm đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 để bảo vệ sức khỏe cho từng cá nhân và cho cộng đồng, cơ quan chức năng của TP.HCM kêu gọi những khách hàng từng đến quán bar Budha trong vòng 14 ngày (tính từ 14.3) cần khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm Covid-19.

Ngoài ra, cơ quan chức năng TP.HCM đề nghị tất cả những người có thể đã tiếp xúc với những khách hàng từng đến quán bar Budha (trong vòng 14 ngày tính từ 14.3) cũng cần liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe.

Mọi thông tin cần thông báo liên quan những trường hợp nêu trên xin liên hệ đường dây nóng HCDC: 08.6957 7133.

Cách ly 2 đồng nghiệp của phi công người Anh ở Q.2

Tại buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 sáng 21.3, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM, thông tin 2 đồng nghiệp của nam phi công người Anh (bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 91) đã được cách ly tập trung.

Ngày 17.3, bệnh nhân khởi phát sốt, ho và đến tối 18.3 thì được xác nhận dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã rà soát, truy xuất camera để thống kê những người tiếp xúc gần với nam phi công. Trong đó, có 2 người là đồng nghiệp của phi công này, một người quốc tịch Anh và 1 người quốc tịch Úc.

Theo quy định, trường hợp tiếp xúc gần buộc phải cách ly tập trung, tuy nhiên, khi lực lượng chức năng vận động thì 2 người này không chấp hành cách ly.

TP.HCM: Thông báo khẩn tìm người từng đến bar Budha, quận 2 để kiểm tra Covid-19 - Hình 2

Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM, thông tin 2 phi công tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 91 đã được đưa đi cách ly tập trung Ảnh: Sỹ Đông

Sau đó, Sở Ngoại vụ TP.HCM phải liên hệ Tổng lãnh sự quán Anh và Úc, cử người xuống thuyết phục thì cả hai mới đồng ý cách ly tập trung. Ngay trong tối 20.3, 2 người này đã được đưa vào khu cách ly tập trung để theo dõi sức khỏe.

Trụ sở Công an P.Thảo Điền sau đó cũng bị phong tỏa tạm thời, những cán bộ, chiến sĩ liên quan đến nam phi công người Anh nhiễm dịch bệnh Covid-19 được cách ly tại chỗ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyHai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
23:21:54 09/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mìnhVợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
22:04:43 09/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượngVụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
19:28:39 09/03/2025
Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng LongNguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long
18:13:58 09/03/2025
Vào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vongVào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vong
21:41:08 08/03/2025
Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung LươngXe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương
18:42:23 09/03/2025

Tin đang nóng

Clip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thìClip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thì
13:45:58 10/03/2025
Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
17:11:50 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
14:16:06 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũaBữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
13:47:59 10/03/2025
Loạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứtLoạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứt
16:39:34 10/03/2025
Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đườngGiật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường
15:33:04 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025

Tin mới nhất

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

18:38:59 09/03/2025
Dùng tiktok cá nhân bình luận khiếm nhã về chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, T.D.T bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì nội dung khiếm nhã, phân biệt địa phương.
Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

18:36:44 09/03/2025
Tối 8/3, ông Phạm Thanh, Bí thư huyện ủy Đắk Mil cho biết, đã yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân 2 vợ chồng nghi bị điện giật tử vong trong rẫy cà phê.
Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

18:09:21 09/03/2025
Nhiều diện tích lúa tại xã Adơk (Đak Đoa, Gia Lai) đang vào thời kỳ trổ bông nhưng bị thiếu nước khiến ruộng đồng nứt nẻ dẫn đến khô cháy. Người dân như ngồi trên đống lửa vì có nguy cơ mất trắng.
8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

05:27:15 09/03/2025
Hai tàu cá của ngư dân Hà Tĩnh mắc cạn tại vùng biển Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Tàu có nguy cơ bị sóng đánh chìm nên 8 ngư dân rời tàu, bơi vào bờ khiến một người mất tích.
Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

17:12:28 08/03/2025
Sau tiếng nổ chát chúa, em Phạm Đức A (SN 2012), trú tại khu phố Đông Hoà, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá bị giập nát nhiều bộ phận trên cơ thể, buộc phải tháo bỏ bàn tay trái.
Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

11:33:24 08/03/2025
Anh Braden Batsford, quốc tịch Canada, đánh rơi nhiều giấy tờ tùy thân trên hành trình khám phá Việt Nam bằng xe máy. Công an ở Hà Tĩnh đã vào cuộc hỗ trợ, giúp du khách này tìm lại giấy tờ.

Có thể bạn quan tâm

CDC Mỹ nghiên cứu mối liên hệ giữa vaccine và bệnh tự kỷ ở trẻ em

CDC Mỹ nghiên cứu mối liên hệ giữa vaccine và bệnh tự kỷ ở trẻ em

Thế giới

19:31:57 10/03/2025
Đáng chú ý, trong phiên điều trần xác nhận chức vụ tại Thượng viện Mỹ, ông Kennedy Jr. đã từ chối khẳng định rằng vaccine không gây tự kỷ - một quan điểm đi ngược lại với kết luận của nhiều nghiên cứu khoa học, vốn đã bác bỏ hoàn toàn m...
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang

Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang

Sao châu á

19:16:34 10/03/2025
Dù cả hai đều tỏa sáng theo cách riêng, nhưng không ít bình luận trên mạng xã hội lại tập trung vào sự khác biệt ngoại hình giữa họ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Pháp luật

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.
Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Hậu trường phim

18:03:46 10/03/2025
Thu Quỳnh thừa nhận có nói nhầm do cô và Trần Nghĩa ngoài đời chỉ chênh nhau 4 tuổi, điều này gây áp lực trong tiềm thức của nữ diễn viên.
Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Netizen

18:01:43 10/03/2025
Hồi nhỏ, ai mà chả từng bị bố mẹ dọa cho mấy roi, rồi lỉnh đi trốn. Đánh xong là nhanh chân núp góc giường hay nấp sau cánh cửa, nín thở chờ sóng yên biển lặng .
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

Phim việt

17:18:17 10/03/2025
Việt va chạm xe với một nhóm côn đồ và bị đánh. Đúng lúc này, người đàn ông được dự đoán là bố ruột của Việt đi qua, thấy chuyện bất bình giữa đường nên đã dừng lại, ra tay khiến hai tên côn đồ phải tháo chạy.
Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Tv show

17:09:23 10/03/2025
Sáng 10/3, trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bức ảnh chụp một tờ biên bản có tiêu đề Biên bản xử lý vi phạm lỡ mồm .
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình

Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình

Sao việt

17:01:21 10/03/2025
Sự ra đi của Quý Bình để lại nỗi mất mát không chỉ cho riêng Trác Thuý Miêu mà có cả gia đình, nhiều đồng nghiệp và khán giả
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Ẩm thực

16:42:11 10/03/2025
Thực đơn cơm tối nóng hổi dễ ăn. Không cầu kỳ, những món ăn đơn giản này lại thơm ngon, hấp dẫn hơn bao giờ hết.