Ăn xin cũng ‘hốt bạc’

Theo dõi VGT trên

Với bộ áo quần bệnh nhân, một ít đồ dùng cá nhân và một ít nước màu bết lên người… những kẻ lười lao động đã hóa trang thành những thân người lở loét lê lết trên phố, lừa gạt lòng thương người.

Ngày chủ nhật, chợ Bà Chiểu (phường 1, quận Bình Thạnh – TP HCM) đông nghẹt. Lẫn trong dòng người đi chợ là hình ảnh một người đàn ông khoảng 50 tuổi lê lết giữa đường. Với chiếc đệm làm từ vỏ xe hơi lót dưới mông, hai bàn tay xỏ vào hai chiếc dép, ông ta nhích người một cách khổ cực. Di chuyển được vài mét, người đàn ông lại chìa nón ra xin tiền.

Diễn như thật

Thỉnh thoảng người đàn ông này lại lăn ra đường, miệng mếu máo khóc như đứa trẻ lên ba. Sau khi lết người qua hết đường Vũ Tùng, ông ta lại vòng qua khu vực đường Bùi Hữu Nghĩa tiếp tục hành nghề. Sau màn “biểu diễn” ăn khách, “người đàn ông tội nghiệp” tiếp tục di chuyển đến một số địa điểm khác gần đó để diễn và xin tiền.

Ăn xin cũng hốt bạc - Hình 1

Người đàn ông hóa trang thành một người tàn tật để ăn xin tại chợ Bà Chiểu

Khoảng 10h, người đàn ông lần ra một số quán cà phê trên đường Đinh Tiên Hoàng (phường 3, quận Bình Thạnh) để tiếp tục hành… nghề. lần này ông không biểu diễn mà cố gắng dùng hai cánh tay di chuyển người càng nhanh càng tốt như sợ ai đó nhìn thấy.

Ăn xin cũng hốt bạc - Hình 2

Sau một buổi “diễn kịch”, ông ta chui vào góc khuất để đếm tiền

11h30, ông đi đến sau trạm chờ xe buýt gần đó rồi từ từ mở dây, lấy chiếc đệm dưới mông ra, cuộn tròn bỏ vào túi, mặc vào chiếc áo thun màu da cam, đứng phắt dậy rồi nhảy tót lên chiếc xe buýt số 59 đi tuyến Bến xe Miền Đông – Chợ Lớn để hòa vào hành khách trên xe.

Ăn xin cũng hốt bạc - Hình 3

Sau đó thay quần áo, trở lại là một người lành lặn, khỏe mạnh, ông ta ung dung đón xe buýt về nhà

Màn biểu diễn của hai thanh niên trên cầu Sài Gòn còn điệu nghệ hơn. Thỉnh thoảng vào giờ cao điểm trong ngày, một thanh niên trong trang phục bệnh nhân nằm oặt ẹo trên tay một thanh niên khác, bên cạnh là một chiếc giỏ đựng vài thứ lặt vặt y hệt bệnh nhân vừa xuất viện.

Video đang HOT

Mỗi khi có ai cho tiền, người thanh niên khỏe mạnh thường “ca” bài “em trai con bị suy thận nằm ở Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng hết tiền nên ra đây đứng xin tiền để đón xe về quê!”. Một lần, tôi bỏ 50.000 đồng vào chiếc nón nằm cạnh hai người và lấy máy ảnh ra chụp, ngay lập tức anh ta cầm tờ tiền nhìn tôi và nói: “Chú cho có 50.000 đồng mà chụp hình như vậy, cháu không lấy đâu, trả lại chú tiền này!”.

Rất đông người đi ngang qua phải trố mắt nhìn. Sau khi trả lại tiền, hai thanh niên dìu nhau đứng dậy di chuyển đến một địa điểm khác. Khoảng 11h, cả hai ung dung đi đến khu vực cầu Đen (quận 2), cởi hết y phục và thay vào một bộ đồ mới, sau đó được hai thanh niên khác đến chở về. Trong vòng buổi sáng, đã có hàng chục người đi đường bị hai thanh niên này “qua mặt”, rút tiền túi ra cho mà không hề hay biết mình bị lừa.

Cả nhà ăn xin

6h ngày 15/3, chúng tôi có mặt trước căn nhà số 134B, khu phố 5, Bến Lức, tỉnh Long An để theo chân hai mẹ con một người phụ nữ được chồng dùng xe gắn máy (biển số 62K8-6807) chở lên TP HCM để ăn xin. Đi đến Công viên Hoàng Văn Thụ (phường 1, quận Tân Bình), chọn một địa điểm vắng người, người phụ nữ thay chiếc áo trên người bằng bộ đồ bệnh nhân, sau đó chọn chỗ đông người qua lại để hành nghề.

Ăn xin cũng hốt bạc - Hình 4

Cả gia đình ba người đèo nhau trên xe máy từ Long An lên TP HCM

Bà ta ngả đầu vào vai người thanh niên, khuôn mặt chuyển từ bình thường sang cau có, đau đớn, miệng liên hồi kêu đau…, người thanh niên cũng phụ họa theo khóc mếu máo, thỉnh thoảng đưa tay lên quệt nước mắt… Màn diễn quá chuyên nghiệp nên nhiều người đi đường cảm thấy xót thương, cho tiền. Người 5.000 đồng, 10.000 đồng, thậm chí có người góp luôn tờ 50.000 đồng, 100.000 đồng. Trong khoảng 30 phút, chiếc nón trống không lúc đầu giờ đã đầy tiền, chọn thời điểm ít người qua lại, người thanh niên đưa mắt quan sát rồi nhanh tay hốt tiền bỏ vào túi.

9 giờ 15 phút, hai “kịch sĩ” được người đàn ông chở đến ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ. Người thanh niên ngồi bệt xuống đất để “bà lão” tựa người vào mếu máo rên rỉ. Vừa chìa chiếc nón ra, anh ta nói trong nước mắt: “Mẹ con bị ung thư giai đoạn cuối, nằm viện nhưng hết tiền… chắc cũng chết, bà con thương tình bố thí chút ít để con đưa mẹ về quê!”.

Ăn xin cũng hốt bạc - Hình 5

Người phụ nữ hóa trang thành “bà lão bị ung thư giai đoạn cuối” để người con trai dìu đi ăn xin

12h 5, khi người đi đường thưa dần, người đàn ông chạy xe máy xuất hiện, sau đó cả ba cùng lên xe phóng về quán cà phê nằm cạnh tiệm rửa xe Cây Mai trên đường Nguyễn Trãi. Tại đây, nhiều người xung quanh không tin vào mắt mình khi thấy người thanh niên dốc ngược túi, đổ ra một đống tiền trên bàn rồi ngồi đếm. Còn “bà lão” thì cởi chiếc áo bệnh nhân ra và thay bằng một chiếc áo khác, sau đó móc thuốc châm lửa, nhả khói phì phèo. Uống nước, đếm tiền xong, cả ba lên xe đi một mạch ra đại lộ Đông Tây hướng về phía Long An.

Tiền triệu mỗi ngày

Ngày 18/3, tại ngã tư Lê Đại Hành – 3 Tháng 2 (quận 11), một thanh niên khoảng 25 tuổi, trên mặt có nhiều vết bầm, lở loét trông rất thảm nằm vật vờ bên lề đường, chân đầy những vết thương bê bết máu, nhiều ngón tay co cụm lại như bị dị tật. Thỉnh thoảng, anh ta ngồi dậy, chấp tay vái lạy người đi đường. Khi có người đi đường đứng từ xa cho tiền, anh ta quên hẳn là mình đang bị dị tật, đứng bật dậy ra tận nơi để lấy. Cứ khoảng 40 phút, người thanh niên này lại lấy tiền bỏ vào túi một lần, chẳng bao lâu, bốn chiếc túi quần hộp đã căng phồng.

Trời vừa đứng bóng, khi đường trở nên vắng, anh ta mang chiếc thùng giấu ở một gốc cây gần đó rồi đi về. Đến một tiệm sửa xe cách đó không xa, anh ta vào xin chủ tiệm vặn vòi nước rửa tay chân, mặt mũi. Từ một người với những vết thương chi chít, trong chốc lát đã trở thành một thanh niên khỏe mạnh. Đến một quán nước trên đường Hòa Bình (phường 3, quận 11), anh ta gọi một ly cà phê và bắt đầu lấy tiền ra đếm.

Ăn xin cũng hốt bạc - Hình 6

Khi kiếm được kha khá, cả ba chở nhau vào quán cà phê ngồi đếm tiền, “bà lão bị ung thư” thì ngồi phì phèo thuốc lá

Chúng tôi ngồi kế bên quan sát, chỉ trong buổi sáng, “kịch sĩ” này xin được hơn 1,2 triệu đồng. Vừa xếp tiền, anh ta luôn miệng bàn tán chuyện đề đóm, nhậu nhẹt. Theo tiết lộ của anh ta với những người xung quanh, số tiền hơn 1,2 triệu đồng chỉ là bình thường, nhiều hôm từ sáng đến tối anh ta “diễn” và thu được gần 4 triệu đồng. Vào những ngày mùng 1 hoặc 15 âm lịch hằng tháng, tiền xin được còn nhiều hơn.

Tương tự, những ai thường lưu thông trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3) hoặc cầu Ông Lãnh (quận 1), thỉnh thoảng lại gặp một cặp vợ chồng khoảng 40 tuổi bế nhau. Người đàn ông luôn than vợ của ông bị bệnh động kinh, điều trị nhiều năm trời nhưng không hết bệnh, nay phải đi ăn xin, tích góp để đưa vợ đi điều trị. Với trò “động kinh”, hằng ngày cặp vợ chồng này đã đánh lừa lòng tốt của mọi người, kiếm được không dưới 500.000 đồng một cách dễ dàng.

4 năm đi khóc Từ năm 2007, tôi thường gặp một bé gái chừng 12 tuổi ngồi khóc ở các góc đường để xin tiền. Khi thì gặp em ngồi ở góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh (phường Bến Nghé), khi thì ở góc đường Nam Kỳ Khởi nghĩa – Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1)… Bé gái này thường diễn màn “con bị người ta giật vé số”. Sau nhiều ngày tìm hiểu, tôi mới biết em chỉ là công cụ kiếm tiền cho một người đàn ông khỏe mạnh, khoảng 50 tuổi. Hằng ngày, ông ta chở em đến thả ở các ngã tư để… khóc, còn mình thì ung dung ngồi chờ trong quán nước. Đến 21 giờ, bé gái mới được đưa về nhà ở quận 2-TP HCM.

Theo Người lao động

Nhà đài bị tố lừa khán giả?

Theo đơn phản ánh của bạn đọc tới tòa soạn, chương trình "Bình chọn bàn thắng đẹp giải V.League - Eximbank" trên VTV3 không biết đã cố tình hay vô ý lừa gạt khán giả?

Đoán đúng không trúng

Trong đơn này, nạn nhân là anh Hoàng Văn Phú (SN 1974, thường trú tại xã Thái Sơn, Đô Lương, Nghệ An, hiện đang công tác tại Cty cổ phần bất động sản Tú Minh, Thanh Xuân, Hà Nội).

Nhà đài bị tố lừa khán giả? - Hình 1

Lá đơn của anh Phú

Theo anh Phú, trong chương trình 360 độ Thể thao - VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam có chương trình Bình chọn bàn thắng đẹp giải V.League - Eximbank sau các vòng đấu thông qua hộp thư tin nhắn 8442, với cú pháp VL X Y (Trong đó, VL là mã chương trình, X là phương án trả lời và Y là số người có chung đáp án). Giải nhất của chương trình 10 triệu đồng và hai giải nhì mỗi giải 2 triệu.

Trong chương trình bình chọn bàn thắng đẹp V-league vòng 4, ngày 3.3.2011, anh Phú đã nhắn tin đến chương trình từ số điện thoại 0987.979.986 và chọn đáp án A và số người chung dự đoán là 2868.

Ngay sau đó, anh nhận được tin nhắn từ tổng đài 8442 phản hồi với nội dung dự đoán, để xác nhận. Tiếp đó, chương trình công bố kết quả đáp án A và số người dự đoán đúng là 2869 người. Cùng đó, kết quả hai người đoạt giải nhì lệch 2 người. Trong khi đó, anh Phú chỉ lệch 1 người nhưng không có trong danh sách trúng thưởng công bố trên VTV3.

Lặp lại sai lầm hay lừa gạt?

Cũng theo anh Phú, mới đây, lúc 11 giờ 9 phút, ngày 19.3.2011, tại chương trình bình chọn cho vòng 6, anh có nhắn tin từ số điện thoại 0914.344.997 và chọn phương án A, cùng số người dự đoán là 2264 (cú pháp VL A 2264).

Ngày 22/3/2011, chương trình công bố kết quả: Giải nhất trùng với kết quả của tôi dự đoán; còn hai giải nhì thì lệch 1 người (tức là 2265 và 2266) so với số người cùng dự đoán. "Thế nhưng, không hiểu sao tôi lại không trúng thưởng?" - Anh Phú thắc mắc.

Theo một chuyên gia, nếu có người cùng đáp án với anh Phú mà đoạt giải nhất thì chắc chắn chỉ là do người đó gửi tin nhắn sớm hơn anh Phú. "Nếu vậy thì tôi chắc chắn phải đoạt giải nhì, chứ không thể là hai người có kết quả lệch 1 kia được" - Anh Phú khẳng định.

Anh Phú cho rằng: "Điều này khiến tôi và nhiều khán giả rất bức xúc. Hoặc là do nhà đài nhầm lẫn (mà điều này thì không thể, bởi tất cả là do máy móc tự động), hoặc là do nhà đài đã cố tình thay đổi kết quả nhằm gian lận, đánh tráo kết quả".

Ngay sau khi biết kết quả bình chọn vào đêm 22/3, đến sáng 23/3/2011, anh Phú đã gọi điện đến trung tâm của chương trình theo số điện 04.6273 1080 thắc mắc và được trung tâm cho số điện thoại 0912.366.177 là số của người phụ trách Phòng thể thao của Cty TNHH truyền thông Việt Nam, đơn vị đăng ký đầu số bình chọn.

Sau khi trao đổi sự việc xong, người này nhắn lại cho anh Phú tin nhắn với nội dung: " Thanh that xin loi khi lai lap lai su nham lan nay, chac chan em se tim ra loi va se co gang de giai quyet cho anh van de nay! Vi ket qua duoc cong bo len truyen hinh nen loi nay la loi rat nang...". Tin nhắn này anh nhận được lúc 11giờ 56 phút, ngày 23/3/2011.

Bị đe dọa?

Trao đổi với PV, anh Phú bức xúc: "Tôi cũng không hiểu vì sao là sau đó, tôi nhận được nhiều cuộc gọi và tin nhắn từ một số số điện thoại chửi bới, dọa nạt tôi. Trong đó, có số điện thoại 016636282x".

Hiện, anh Phú còn lưu giữ một tin nhắn đến từ số máy 016636282xx lúc 6 giờ 52 phút, ngày 23.3.2011, với nội dung chửi bới tục tĩu.

Theo anh Phú, anh có may mắn hai lần nhắn tin với đáp án đủ điều kiện để đoạt giải của chương trình này nhưng đều không được "rinh" giải. Như vậy, còn nhiều chương trình khác, liệu kết quả có khách quan, công bằng?

Đề nghị các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ việc.

Theo Người đưa tin

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ 'đóng đủ tiền mới cấp cứu': Bệnh nhi chấn thương rất nặngVụ 'đóng đủ tiền mới cấp cứu': Bệnh nhi chấn thương rất nặng
21:21:33 04/05/2025
Vụ cha kêu oan cho con ở VL: có tới 2 biên bản khám nghiệm, 2 LS khui tin sốcVụ cha kêu oan cho con ở VL: có tới 2 biên bản khám nghiệm, 2 LS khui tin sốc
13:38:30 04/05/2025
Sự thật thông tin tài xế bồi thường 1 tỷ cho gia đình nữ sinh tử vong ở Vĩnh LongSự thật thông tin tài xế bồi thường 1 tỷ cho gia đình nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long
14:27:30 05/05/2025
Bệnh viện báo cáo gì về vụ bé trai ở Nam Định bị yêu cầu đóng đủ viện phí mới cấp cứu?Bệnh viện báo cáo gì về vụ bé trai ở Nam Định bị yêu cầu đóng đủ viện phí mới cấp cứu?
15:56:09 04/05/2025
Cán bộ điều tra vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long hiện giờ ra sao?Cán bộ điều tra vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long hiện giờ ra sao?
20:07:46 05/05/2025
Vụ BVĐK Nam Định bị cáo buộc 'mất y đức', không ai nhận sai, CĐM nói thẳng 1 câuVụ BVĐK Nam Định bị cáo buộc 'mất y đức', không ai nhận sai, CĐM nói thẳng 1 câu
10:51:05 05/05/2025
Hé lộ nguyên nhân vụ nổ lớn tại nhà dân, khiến 1 người tử vongHé lộ nguyên nhân vụ nổ lớn tại nhà dân, khiến 1 người tử vong
20:14:46 05/05/2025
Vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: 2 biên bản hiện trường có sự khác biệt?Vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: 2 biên bản hiện trường có sự khác biệt?
19:42:56 05/05/2025

Tin đang nóng

HOT: Puka - Gin Tuấn Kiệt công khai con đầu lòngHOT: Puka - Gin Tuấn Kiệt công khai con đầu lòng
21:27:52 05/05/2025
Bí mật kinh hoàng phía sau Tịnh thất Bồng Lai: Thầy ông nội, con trai bày kế độcBí mật kinh hoàng phía sau Tịnh thất Bồng Lai: Thầy ông nội, con trai bày kế độc
20:12:49 05/05/2025
Tình trạng gây xót xa của MC Đại Nghĩa khi mẹ đột ngột qua đờiTình trạng gây xót xa của MC Đại Nghĩa khi mẹ đột ngột qua đời
21:01:43 05/05/2025
Ca sĩ Hồng Hạnh thông báo ly hôn chồng doanh nhân hơn 18 tuổiCa sĩ Hồng Hạnh thông báo ly hôn chồng doanh nhân hơn 18 tuổi
22:55:37 05/05/2025
Hòa Minzy nói gì khi Võ Hạ Trâm hát ở đại lễ diễu binh 30/4?Hòa Minzy nói gì khi Võ Hạ Trâm hát ở đại lễ diễu binh 30/4?
17:58:47 05/05/2025
'Tình trẻ Lưu Diệc Phi' đối mặt sóng gió tình ái lộ ảnh nhạy cảm cùng bạn gái cũ'Tình trẻ Lưu Diệc Phi' đối mặt sóng gió tình ái lộ ảnh nhạy cảm cùng bạn gái cũ
20:13:51 05/05/2025
Đại uý Lào nói tiếng Việt "như gió", vlog tường thuật diễu binh hút 6 triệu viewĐại uý Lào nói tiếng Việt "như gió", vlog tường thuật diễu binh hút 6 triệu view
21:33:49 05/05/2025
Truy tìm Võ Thị Diễm My - cô gái liên quan vụ án "Tịnh thất Bồng Lai" mất tích bí ẩn suốt 5 nămTruy tìm Võ Thị Diễm My - cô gái liên quan vụ án "Tịnh thất Bồng Lai" mất tích bí ẩn suốt 5 năm
17:42:40 05/05/2025

Tin mới nhất

Tài xế ô tô tử vong khi lao vào đuôi xe tải đang lùi trên quốc lộ

Tài xế ô tô tử vong khi lao vào đuôi xe tải đang lùi trên quốc lộ

17:13:40 05/05/2025
Vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra trên quốc lộ 6, đoạn qua huyện Tân Lạc (tỉnh Hòa Bình) khiến một người tử vong tại chỗ.
Xe tang bốc cháy ngùn ngụt trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Xe tang bốc cháy ngùn ngụt trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

17:10:33 05/05/2025
Khoảng 13h cùng ngày, xe tang mang BKS 29B-213.XX (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, theo hướng về Hà Nội. Đến Km 23 + 919 (đoạn qua tỉnh Vĩnh Phúc), xe bất ngờ bốc cháy dữ dội.
Bộ Nội vụ lên tiếng về thông tin 'liệt sĩ 6 tuổi'

Bộ Nội vụ lên tiếng về thông tin 'liệt sĩ 6 tuổi'

17:08:11 05/05/2025
Lãnh đạo Cục Người có công (Bộ Nội vụ) khẳng định không có thông tin liệt sĩ nào tên Bùi Văn Khá, hy sinh năm 1966, ở tuổi lên 6, như mạng xã hội lan truyền.
Người mẹ mong lấy lại công bằng cho nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

Người mẹ mong lấy lại công bằng cho nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

14:29:29 05/05/2025
Nguyễn Ngọc Bảo Trân - nữ sinh tử vong trong vụ tai nạn giao thông ở Vĩnh Long là con ngoan, học giỏi . Người mẹ của cháu Trân mong muốn lấy lại công bằng cho con gái.
Nổ lớn tại nhà dân ở Thái Nguyên, 1 người tử vong

Nổ lớn tại nhà dân ở Thái Nguyên, 1 người tử vong

14:14:36 05/05/2025
Sáng 5/5, ông Trần Ngọc Hiến, Phó Chủ tịch UBND xã Phúc Tân (TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, vào khoảng 7h15 hôm nay trên địa bàn xã xảy ra vụ nổ khiến 1 người tử vong và 3 người bị thương.
Gia chủ phát hiện thi thể phân hủy trong phòng tắm sau 1 năm vắng nhà

Gia chủ phát hiện thi thể phân hủy trong phòng tắm sau 1 năm vắng nhà

14:10:49 05/05/2025
Trở về căn nhà ở TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) sau 1 năm sống tại TPHCM, người phụ nữ phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy mạnh trong nhà tắm.
Vụ 3 mẹ con tử vong trong nhà: Mẹ đến nhà trẻ đón 2 con về sớm

Vụ 3 mẹ con tử vong trong nhà: Mẹ đến nhà trẻ đón 2 con về sớm

10:53:16 05/05/2025
Ngày 5/5, UBND xã Ia Băng, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai cho biết đã có báo cáo về việc 3 mẹ con tử vong trong căn nhà khóa trái.
Ba mẹ con tử vong trong căn nhà khóa cửa

Ba mẹ con tử vong trong căn nhà khóa cửa

10:44:20 05/05/2025
Ba mẹ con ở tỉnh Gia Lai được phát hiện đã tử vong trong căn nhà khóa cửa. Công an đang điều tra nguyên nhân vụ việc.
Em bé trong vụ "nộp đủ tiền mới cấp cứu" đã tự thở, tri giác tốt

Em bé trong vụ "nộp đủ tiền mới cấp cứu" đã tự thở, tri giác tốt

10:41:58 05/05/2025
Sáng 5/5, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, em bé ở Nam Định bị xe ba gác chèn qua người hiện ổn định, bé tự thở, tri giác tốt, đang ở giai đoạn hồi phục.
Tìm thấy thi thể bé trai 12 tuổi mất tích hơn 2 ngày

Tìm thấy thi thể bé trai 12 tuổi mất tích hơn 2 ngày

10:39:39 05/05/2025
Sau hơn 2 ngày mất tích, nam sinh 12 tuổi ở Hà Tĩnh được phát hiện tử vong trên sông. Lực lượng chức năng đã làm thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.
Đàn voi rừng đi trên đường ven hồ Trị An: 1 voi con lọt giếng chết

Đàn voi rừng đi trên đường ven hồ Trị An: 1 voi con lọt giếng chết

16:12:43 04/05/2025
Đàn voi đi kiếm ăn, bất ngờ voi con lọt xuống giếng, phía trên voi mẹ đạp đất tìm cách cứu con nhưng không thành
Xác minh thông tin bé trai ở Nam Định bị yêu cầu đóng đủ viện phí mới cấp cứu

Xác minh thông tin bé trai ở Nam Định bị yêu cầu đóng đủ viện phí mới cấp cứu

15:00:53 04/05/2025
Ngành y tế tỉnh Nam Định yêu cầu bệnh viện nhanh chóng làm rõ thông tin 1 bé trai bị yêu cầu đóng đủ viện phí mới cấp cứu đang xôn xao dư luận.

Có thể bạn quan tâm

Không thể nhận ra Triệu Lệ Dĩnh hiện tại, nhan sắc chưa bao giờ sốc đến thế

Không thể nhận ra Triệu Lệ Dĩnh hiện tại, nhan sắc chưa bao giờ sốc đến thế

Hậu trường phim

23:26:38 05/05/2025
Ngày 5/5, trên trang cá nhân, diễn viên Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới với mái tóc màu hồng cắt ngắn rất cá tính.
"Người miền núi chất" mới làm răng sứ, còn diện vest đen như "tổng tài" - màn lột xác ngoạn mục chưa từng thấy của Quán quân Rap Việt

"Người miền núi chất" mới làm răng sứ, còn diện vest đen như "tổng tài" - màn lột xác ngoạn mục chưa từng thấy của Quán quân Rap Việt

Nhạc việt

23:23:56 05/05/2025
Người Miền Núi Chất gây chú ý khi diện vest lịch lãm với hàm răng trắng sáng trong fanmeeting BIGTEAM BIGDREAM.
Nghệ sĩ sở hữu biệt phủ 100 tỷ ở Đồng Nai, resort 10.000 m2 ở Di Linh: "Bị soi quá thì tôi trốn"

Nghệ sĩ sở hữu biệt phủ 100 tỷ ở Đồng Nai, resort 10.000 m2 ở Di Linh: "Bị soi quá thì tôi trốn"

Sao việt

23:20:44 05/05/2025
Một khi người ta đã soi là cái gì cũng sai hết, phim nổi tiếng cỡ nào cũng soi ra sai hết. Bị soi quá thì tôi trốn. Giám đốc sản xuất để tên con gái chứ không để tên tôi, đạo diễn cũng cho người khác làm.
Hà Giang lọt top 10 điểm đến đẹp nhất thế giới

Hà Giang lọt top 10 điểm đến đẹp nhất thế giới

Du lịch

22:33:00 05/05/2025
Hà Giang mang lại cho du khách những trải nghiệm đầy ấn tượng với những con đèo hiểm trở nhưng đầy quyến rũ. Trong đó, đèo Thẩm Mã có những khúc cua tay áo uốn lượn, thách thức mọi tay lái.
Tom Cruise và Ana de Armas dành thời gian bên nhau

Tom Cruise và Ana de Armas dành thời gian bên nhau

Sao âu mỹ

22:27:21 05/05/2025
Tom Cruise và Ana de Armas được phát hiện đi bộ và trò chuyện cùng nhau ở London (Anh) vào đúng sinh nhật lần thứ 37 của nữ diễn viên phim Blonde .
Sỹ Luân thay đổi ra sao sau vụ tai nạn kinh hoàng?

Sỹ Luân thay đổi ra sao sau vụ tai nạn kinh hoàng?

Tv show

22:24:57 05/05/2025
Sau biến cố, Sỹ Luân dần trở lại với các hoạt động nghệ thuật, giảng dạy. Quan điểm về cuộc sống của anh cũng có sự thay đổi so với trước.
Khâu Thục Trinh: Được khao khát nhất Cbiz, 1 idol Kpop mê, Thư Kỳ hại giải nghệ?

Khâu Thục Trinh: Được khao khát nhất Cbiz, 1 idol Kpop mê, Thư Kỳ hại giải nghệ?

Sao châu á

22:14:15 05/05/2025
Khâu Thục Trinh từng được biết đến là mỹ nhân khiến cả châu Á phát cuồng vì sở hữu vẻ đẹp dung hòa giữa ngây thơ và quyến rũ. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp cô lại bất ngờ tuyên bố giải nghệ và lấy chồng.
Loạt bom tấn ngoại đổ bộ rạp Việt tháng 5

Loạt bom tấn ngoại đổ bộ rạp Việt tháng 5

Phim âu mỹ

22:07:00 05/05/2025
Biệt đội sấm sét (tựa gốc: Thunderbolts) của Disney và Marvel, khởi chiếu ngày 1.5. Phim do Jake Schreier đạo diễn, tiêu tốn 180 triệu USD sản xuất
Phản hồi của Điện Kremlin về khả năng Nga - Mỹ gặp thượng đỉnh

Phản hồi của Điện Kremlin về khả năng Nga - Mỹ gặp thượng đỉnh

Thế giới

22:04:08 05/05/2025
Thông tin về khả năng hai nhà lãnh đạo Nga - Mỹ sẽ gặp nhau xuất hiện sau khi ông Donald Trump tuyên bố cân nhắc về khả năng gặp ông Putin ở Saudi Arabia trong chuyến thăm nước này vào giữa tháng 5.
Casemiro có cơ hội san bằng mức lương của Ronaldo

Casemiro có cơ hội san bằng mức lương của Ronaldo

Sao thể thao

21:23:48 05/05/2025
Nếu vô địch Europa League, Man United sẽ đủ điều kiện đá Champions League mùa giải tới. Hiện Quỷ đỏ không còn cơ hội giành vé dự cúp châu Âu thông qua Premier League khi kém top 7 (được dự Conference League) tới tận 21 điểm