Án mạng từ món nợ 150 triệu đồng

Theo dõi VGT trên

CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can 8 đối tượng về hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng. Các đối tượng trên nằm trong 2 nhóm “con nợ” và “chủ nợ”, gây ra vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong.

Án mạng từ món nợ 150 triệu đồng - Hình 1

Hai trong số các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến dẫn tới chết người

Theo tài liệu của cơ quan công an, 16h30 ngày 11-12, tại phố Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai xuất hiện 2 nhóm đối tượng sử dụng hung khí hỗn chiến. Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, CAP Tương Mai, Đội CSHS CAQ Hoàng Mai đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Khi lực lượng chức năng có mặt, các đối tượng đã bỏ trốn, chỉ còn lại 1 thanh niên đang bị thương nặng nằm dưới đất. Lực lượng công an đã cùng với người dân đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu, song do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ án, CAQ Hoàng Mai có sự phối hợp của các phòng nghiệp vụ CATP đã khẩn trương tổ chức điều tra, xác minh, truy bắt các đối tượng gây án. Nạn nhân được xác định là Dương Quang Huy (SN 1994) ở Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Tại hiện trường, cơ quan công an còn thu giữ một số tang vật, hung khí gây án. Tập trung xác minh, sàng lọc, chỉ trong thời gian ngắn, CAQ Hoàng Mai đã làm rõ các đối tượng liên quan đến vụ án mạng trên.

Nguyên nhân dẫn tới vụ án mạng xuất phát từ việc Nguyễn Thanh Hải (SN 1960) ở tập thể Trương Định, Tương Mai, Hà Nội vay của Trần Thị Hồng (SN 1972) ở Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, số tiền 150 triệu đồng. Mặc dù, Hồng đòi nhiều lần song Hải vẫn khất lần không trả, dẫn tới mâu thuẫn. Khoảng 16h ngày 11-12, Hải cùng chồng là Trần Hữu Thịnh và Nguyễn Thanh Đức (SN 1986) ở ngõ Trại Cá, phường Trương Định cùng 2 thanh niên (chưa xác định được danh tính) đến nhà tìm Hồng song không gặp. Hải gọi điện cho Hồng bảo về nhà để nói chuyện. Vừa gặp nhau, 2 đối tượng nam giới đi cùng vợ chồng Hải đã lao vào “tặng” Hồng 2 cái tát, rồi cả nhóm bỏ đi.

Uất ức, Hồng gọi điện thoại kể lại sự việc với cháu họ là Nguyễn Tuấn Linh. Nghe xong, Linh cùng với nhóm bạn là Dương Quang Huy, Nguyễn Anh Toàn (SN 1991) ở Phương Mai, Đống Đa, bàn nhau đi mua 5 tuýp sắt nhằm sẵn sàng nghênh chiến với nhóm của Hải. Ít phút sau, một nhóm 5 đối tượng đi xe máy tới, lao vào dùng hung khí tấn công nhóm của Hồng. Trong cuộc hỗn chiến, Trần Nam Anh (SN 1995 – con trai Nguyễn Thanh Hải), và Đỗ Tiến Dũng (SN 1979) trú tại tập thể Trương Định, Tương Mai, đã lao vào chém Dương Quang Huy trọng thương. Các đối tượng chỉ dừng tay khi nạn nhân ngã gục trên vũng máu.

Sau khi gây án, các đối tượng đã vứt bỏ hung khí, mỗi tên bỏ trốn một nơi. Bị lực lượng công an truy bắt gắt gao, biết không thể trốn thoát, cho đến ngày 20-12, các đối tượng Trần Nam Anh, Đỗ Tiến Dũng đã đến cơ quan công an đầu thú. Các đối tượng khác đã lần lượt bị bắt giữ. Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan.

Video đang HOT

Theo_An ninh thủ đô

Hai nữ quái thuê xe ôm giả danh Thứ trưởng Bộ Y tế để lừa đảo

Thất nghiệp, nhưng Lê Thị Bích Hạnh (SN 1983), trú tại số 50, ngõ 158 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội và Vương Thuý Nga (SN 1975), trú tại phố Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội vẫn có thể kiếm hàng tỉ đồng nhờ thủ đoạn "chém gió", làm giả con dấu, thuê xe ôm làm Thứ trưởng Bộ Y tế để chạy việc vào các bệnh viện của Hà Nội.

Tuy nhiên, các hành vi lừa đảo tinh vi của hai ả thất nghiệp này đã không "qua mặt" được các cơ quan chức năng.

Nữ quái 4 con kiếm hàng tỉ đồng nhờ... "chém gió"

Ngày 20/11, Thượng tá Thành Kiên Trung, Phó trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm Kinh tế và Chức vụ - PC46, Công an TP. Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 2 nữ đối tượng chuyên lừa đảo xin việc vào các bệnh viện Trung ương và Hà Nội. Ngoài việc giả danh cán bộ bộ Y tế, các đối tượng còn cả gan thuê một người xe ôm, đóng giả làm Thứ trưởng bộ Y tế để tạo lòng tin cho "khách hàng" nhẹ dạ, đưa nhiều tiền "chạy" việc.

Trước đó, qua công tác trinh sát và đơn tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân, đội Chống hàng giả - PC46, Công an TP.Hà Nội đã bóc gỡ thành công ổ nhóm chuyên giả danh cán bộ bộ Y tế, giả danh Thứ trưởng bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến và ông Vũ Bá Quyết - Giám đốc bệnh viện Việt Đức, để nhận tiền "chạy việc" của những người có nhu cầu vào làm việc ở bệnh viện và Bộ.

Hai nữ quái thuê xe ôm giả danh Thứ trưởng Bộ Y tế để lừa đảo - Hình 1

Tang vật của Vụ án.

Hai đối tượng bị bắt là Lê Thị Bích Hạnh (SN 1983), ở quận Hoàng Mai, Hà Nội và Vương Thuý Nga (SN 1975), ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Qua đấu tranh khai thác, Lương Thị Bích Hạnh khai nhận, bản thân Hạnh vốn thất nghiệp nhưng nhờ có "tài ăn nói". Khoảng tháng 12/2013, thông qua những người quen, Hạnh có làm quen với ông Đoàn Văn T., một người có nhu cầu xin việc và nhiều người quen cũng muốn nhờ ông T. tìm cách xin việc. Để tạo lòng tin với ông T., Hạnh tự tin "chém gió" rằng, mình là nhân viên bệnh viện Phụ sản Trung ương, có khả năng "chạy việc" vào các bệnh viện, vào làm cán bộ hành chính của ngành y tế và thậm chí cả một số cơ quan công an cấp quận ở Hà Nội. Để xin được việc, Hạnh yêu cầu ông T. phải giao Hồ sơ xin việc kèm theo tiền "chi phí" cho Hạnh.

Hai nữ quái thuê xe ôm giả danh Thứ trưởng Bộ Y tế để lừa đảo - Hình 2

Đối tượng Lê Thị Bích Hạnh tại Cơ quan điều tra.

Do quá tin tưởng vào khả năng "hùng biện" và "chém gió" của Hạnh, ông T. đã giao cho thị 21 hồ sơ xin việc làm kèm theo tổng số tiền là 3.110.000.000 đồng. Ngay sau khi nhận tiền của các bị hại, Hạnh đã dùng "kỹ xảo" để củng cố niềm tin của họ bằng cách thuê Vương Thúy Nga đóng giả nhân viên phòng kế hoạch tổng hợp của bệnh viện Phụ sản Trung ương và nhân viên của sở Nội vụ Hà Nội để tiến hành gặp gỡ, hứa hẹn với các nạn nhân mình đã cầm tiền. Gian manh hơn, Hạnh đã tự khắc 01 con dấu "Điều dưỡng trung cấp" để đóng vào áo blouse và 01 con dấu "bộ Y tế" để đóng vào hồ sơ xin việc, phát cho người "nộp" hồ sơ xin việc cho thị.

Trung bình mỗi trường hợp xin việc, Hạnh "ra giá" là 300 triệu đồng, muốn nhanh thì phải chuyển tiền đặt cọc cho thị càng nhiều, càng tốt. Khi thu tiền đặt cọc, các đối tượng lừa đảo cấp cho nạn nhân một phiếu thu "tự chế" có đóng dấu của các bệnh viện, cơ quan mà người có nhu cầu xin việc biết, để làm tin; sau đó, Hạnh tự khắc dấu của bộ Y tế, đóng nổi ngoài hồ sơ xin việc và in các thẻ nhân viên y tế tại các bệnh viện để đưa cho nạn nhân, nhằm thu nốt tiền.

Cầm tiền được khá lâu, Hạnh không thể xin việc được cho các nạn nhân, nhiều lần trì hoãn, ông Đoàn Văn T. đã phát hiện ra Hạnh không có khả năng xin việc. Biết bị lộ, ngay lập tức, Hạnh đã trả lại cho ông Đoàn Văn T. 1.665.000.000 đồng.

Tra tay vào còng vì hám lợi

Trong quá trình đấu tranh khai thác, đối tượng Vương Thúy Nga cũng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của thị. Theo đó, khoảng đầu tháng 4/2014, Nga được Hạnh thuê đóng giả làm nhân viên phòng Kế hoạch tổng hợp của bệnh viện Phụ sản Trung ương và làm nhân viên của sở Nội vụ Hà Nội để gặp gỡ xin việc cho ông Đoàn Văn T. cùng một số người có nhu cầu xin việc khác. Do "kiếm chác" khá nhiều từ các nạn nhân, Hạnh sẵn sàng trả công cho Nga 200.000 đồng cho mỗi lần đi gặp gỡ với vài lời hứa hẹn. Đồng thời, Hạnh chỉ đạo cho Nga hướng dẫn những người xin việc ký khống vào Phiếu trả lời câu hỏi dự thi công chức và thu của mỗi người 500.000 đồng. Các loại "quyết định điều chuyển nhân sự" của Nga và Hạnh được làm giống như thật. Cao thủ hơn, Nga và Hạnh cho nạn nhân xem các quyết định bổ nhiệm nhân sự... khống và chỉ cần điền lại, đóng dấu là xong. Chỉ với việc "khoe" giấy tờ khống trên, tổng số tiền Nga nhận của Hạnh 4.000.000 đồng.

Hai nữ quái thuê xe ôm giả danh Thứ trưởng Bộ Y tế để lừa đảo - Hình 3

Vương Thúy Nga, "quý bà" lọc lõi trong việc lừa đảo.

Thấy việc đóng giả cán bộ vừa oai, vừa dễ có tiền, Nga đã "qua mặt" Hạnh, trực tiếp liên lạc với ông Đoàn Văn T., giới thiệu mình là cán bộ phòng Kế hoạch tổng hợp, bệnh viện Phụ sản Trung ương để "vợt" hồ sơ xin việc từ ông T.. Ngoài ra, Nga cũng không quên "chém gió" về các mối quan hệ của mình đối với giới lãnh đạo bộ Y tế rằng, có khả năng xin vào các bệnh viện và các cơ quan Nhà nước. Để chứng tỏ mình "hơn cơ" Hạnh, Nga tỏ ra "lọc lõi" và "quái" khi thuê một người khác, tự giả mạo thành ông Nguyễn Việt Tiến, Thứ trưởng bộ Y tế và ông Vũ Bá Quyết - Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bản thân Nga sắm vai thư ký của ông Nguyễn Việt Tiến để trao đổi qua điện thoại, nhắn tin với Đoàn Văn T. về những hồ sơ xin việc làm.

Với chiêu trò này, Nga đã "chiếm trọn niềm tin" của ông Đoàn Văn T.. Theo đó, từ tháng 4/2014 đến tháng 7/2014, chỉ trong vòng 3 tháng, Vương Thúy Nga đã nhận từ ông Đoàn Văn T. 39 hồ sơ xin việc làm để chiếm đoạt gần 1,5 tỉ đồng. Tuy nhiên, các hành vi lừa đảo tinh vi, có hệ thống của Nga và Hạnh đã không "qua mặt" được các cơ quan chức năng, khi ngày 20/11, cơ quan Cảnh sát điều tra (PC46), Công an TP. Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Vương Thúy Nga. Trong quá trình đấu tranh khai thác các đối tượng, cơ quan công an cũng đã tiến hành khám xét khẩn cấp nhà ở của Lê Thị Bích Hạnh tại số 51, ngõ 299/49 phố Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai. Qua khám xét, cơ quan công an thu giữ tại nhà Hạnh 01 hộp dấu khắc chữ "Phòng Kế hoạch tổng hợp - sở Y tế", 01 hộp dấu khắc chữ "Điều dưỡng trung cấp", 09 chiếc điện thoại mà Hạnh dùng để giao dịch với các nạn nhân và hàng loạt các tài liệu liên quan đến việc nhận tiền, nhận hồ sơ xin việc làm vào các cơ quan Nhà nước và các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

Do đối tượng Lê Thị Bích Hạnh vừa sinh con thứ tư nên được tại ngoại nhưng phải chịu sự giám sát đặc biệt của cơ quan công an. Bước đầu, cơ quan công an xác định, các đối tượng trong đường dây này đã chiếm đoạt tổng cộng hơn 6 tỉ đồng của các bị hại. Có thể thấy, tình trạng giả danh cán bộ Nhà nước, "chém gió" có nhiều mối quan hệ để lừa đảo xin việc, chiếm đoạt tài sản không phải là mới, thế nhưng, số nạn nhân bị "dính" chiêu lừa này lại có chiều hướng gia tăng!?

Sinh 4 con, lười lao động nhưng có tài... "chém gió"

Được biết, dù hoàn cảnh khó khăn, bản thân lười lao động nhưng Hạnh vẫn sinh đến con thứ tư. Khó khăn cùng với không có công ăn việc làm khiến Hạnh bất chấp tất cả để thực hiện hành vi lừa đảo hàng tỉ đồng. Khi bị cơ quan công an lật tẩy hành vi phạm tội, Hạnh mới sinh con thứ tư được 18 ngày (sinh ngày 2/11). Chúng tôi tiếp tục chuyển đến bạn đọc những thông tin mới nhất của vụ lừa đảo này ở số báo sau.

TRẦN PHƯƠNG - CHÍ CÔNG

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phút nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tuổi bị khống chế bằng dao trên mái nhàPhút nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tuổi bị khống chế bằng dao trên mái nhà
13:04:04 27/03/2025
Bắt giữ đối tượng dùng dao uy hiếp, lôi bé gái lên mái nhà ở Bắc NinhBắt giữ đối tượng dùng dao uy hiếp, lôi bé gái lên mái nhà ở Bắc Ninh
12:22:33 27/03/2025
Tạm giữ 6 nghi can liên quan vụ nam sinh bị nhóm người đánh đến nứt sọTạm giữ 6 nghi can liên quan vụ nam sinh bị nhóm người đánh đến nứt sọ
07:12:13 28/03/2025
Bắt thêm 1 đối tượng, lộ tình tiết mới vụ cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây NinhBắt thêm 1 đối tượng, lộ tình tiết mới vụ cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây Ninh
08:08:57 27/03/2025
Vụ Vạn Thịnh Phát: Vợ cựu Chủ tịch chứng khoán Tân Việt tới tòa 'đòi' tài sảnVụ Vạn Thịnh Phát: Vợ cựu Chủ tịch chứng khoán Tân Việt tới tòa 'đòi' tài sản
07:04:28 28/03/2025
Nam sinh bị nhóm người dùng hung khí đánh tới tấp, ngã gục trên đườngNam sinh bị nhóm người dùng hung khí đánh tới tấp, ngã gục trên đường
20:36:41 27/03/2025
Vụ bé gái bị uy hiếp ở Bắc Ninh: Ông nội thót tim đối mặt kẻ ngáo đá hung hãnVụ bé gái bị uy hiếp ở Bắc Ninh: Ông nội thót tim đối mặt kẻ ngáo đá hung hãn
20:20:38 27/03/2025
Xuyên đêm bắt giữ đối tượng bị Hoa Kỳ truy nã về tội "Giết người"Xuyên đêm bắt giữ đối tượng bị Hoa Kỳ truy nã về tội "Giết người"
12:34:08 28/03/2025

Tin đang nóng

Cực choáng: Gần 1,5 triệu người xem Pháo chất vấn ViruSs chuyện ngoại tình trực tiếp giữa đêmCực choáng: Gần 1,5 triệu người xem Pháo chất vấn ViruSs chuyện ngoại tình trực tiếp giữa đêm
23:37:19 28/03/2025
8 năm hôn nhân của Kim Tae Hee: Người ta cạnh tranh để tăng lương, còn Bi Rain phấn đấu làm chồng kiểu mẫu8 năm hôn nhân của Kim Tae Hee: Người ta cạnh tranh để tăng lương, còn Bi Rain phấn đấu làm chồng kiểu mẫu
22:25:19 28/03/2025
Diễn viên Phương Oanh mặt mộc vẫn xinh, Ngọc Sơn U60 cực phong độDiễn viên Phương Oanh mặt mộc vẫn xinh, Ngọc Sơn U60 cực phong độ
23:44:49 28/03/2025
Nam công nhân thoát chết trong gang tấc vụ sập nhà 30 tầng ở BangkokNam công nhân thoát chết trong gang tấc vụ sập nhà 30 tầng ở Bangkok
00:23:37 29/03/2025
Quang Tuấn tiết lộ hôn nhân bên vợ là ca sĩ xinh đẹpQuang Tuấn tiết lộ hôn nhân bên vợ là ca sĩ xinh đẹp
22:45:48 28/03/2025
Cứu người đàn ông nước ngoài nhảy từ tầng 5 chung cư Bắc Linh ĐàmCứu người đàn ông nước ngoài nhảy từ tầng 5 chung cư Bắc Linh Đàm
23:55:52 28/03/2025
18 năm thay tên đổi họ trốn truy nã nhưng vẫn không thoát18 năm thay tên đổi họ trốn truy nã nhưng vẫn không thoát
23:23:53 28/03/2025
Điều khiển ô tô chở quá tải trọng 225% bỏ chạy, tông xe CSGTĐiều khiển ô tô chở quá tải trọng 225% bỏ chạy, tông xe CSGT
23:53:51 28/03/2025

Tin mới nhất

Cảnh sát giải cứu con tin và những yêu sách khó lường từ kẻ ngáo đá

Cảnh sát giải cứu con tin và những yêu sách khó lường từ kẻ ngáo đá

07:52:51 29/03/2025
Tình trạng các đối tượng sử dụng ma túy đá gây rối, khống chế con tin gây ra những tình huống nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng của nạn nhân.
Cảnh sát hình sự vào cuộc vụ thanh niên bị chém tới tấp trên đường ở Thanh Hóa

Cảnh sát hình sự vào cuộc vụ thanh niên bị chém tới tấp trên đường ở Thanh Hóa

07:46:46 29/03/2025
Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ vụ việc một thanh niên bị chém tới tấp xảy ra trên địa bàn phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.
Bắt Phó giám đốc đổ thải sten đồng gây ô nhiễm

Bắt Phó giám đốc đổ thải sten đồng gây ô nhiễm

23:49:45 28/03/2025
Từ ngày 12 đến ngày 22/4/2022, Hưng với vai trò Phó giám đốc doanh nghiệp tư nhân Cao Bắc, đã đổ thải xỉ sten đồng khi chưa đáp ứng yêu cầu kỹ thuật về bảo vệ môi trường với tổng khối lượng 162.320kg.
Bắt đối tượng hành hung thiếu niên tại quán cà phê ở Đồng Nai

Bắt đối tượng hành hung thiếu niên tại quán cà phê ở Đồng Nai

23:47:31 28/03/2025
Công an Đồng Nai nhanh chóng truy xét, bắt giữ đối tượng dùng gậy sắt tấn công thiếu niên tại quán cà phê ở huyện Long Thành và mời làm việc 5 người liên quan.
Khống chế đối tượng nghi "ngáo đá" tấn công người dân

Khống chế đối tượng nghi "ngáo đá" tấn công người dân

23:42:49 28/03/2025
Tại thời điểm lực lượng chức năng có mặt, một đối tượng hơn 30 tuổi vẫn đang trong trạng thái kích động, liên tục chửi bới và cầm theo cây gậy gỗ tấn công một nam thanh niên khiến nạn nhân bị thương tích, chảy nhiều máu.
Nữ giám đốc lừa tiền tỷ sa lưới sau gần 8 năm lẩn trốn

Nữ giám đốc lừa tiền tỷ sa lưới sau gần 8 năm lẩn trốn

23:37:14 28/03/2025
Ngày 28/3, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Đà Nẵng cho biết đã bắt giữ Phạm Đỗ Thanh Tịnh (SN 1984), nguyên Giám đốc Công ty TNHH MTV Du lịch Thanh Thiên (địa chỉ phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt...
Vụ kẻ nghiện ma túy cầm dao uy hiếp bé gái: Phải phòng ngừa các 'quả bom hẹn giờ'

Vụ kẻ nghiện ma túy cầm dao uy hiếp bé gái: Phải phòng ngừa các 'quả bom hẹn giờ'

23:33:40 28/03/2025
Sau vụ việc bé gái bị uy hiếp, bắt làm con tin ở Bắc Ninh, vấn đề đặt ra không chỉ là truy cứu trách nhiệm hình sự với đối tượng, mà còn phải làm sao quản lý chặt chẽ hơn người nghiện ma túy, người có tiền án, tiền sự trong cộng đồng.
Ngụy trang 26kg ma túy tổng hợp, 10 bánh heroin dưới dạng gói trà

Ngụy trang 26kg ma túy tổng hợp, 10 bánh heroin dưới dạng gói trà

23:20:46 28/03/2025
Từ việc kiểm tra xe của Mai phát hiện số lượng lớn ma túy tổng hợp và heroin, các cơ quan chức năng tỉnh Long An đã mở chuyên án bắt thêm nhiều đối tượng...
Công an phường ngăn chặn người phụ nữ chuyển 400 triệu đồng cho kẻ lừa đảo

Công an phường ngăn chặn người phụ nữ chuyển 400 triệu đồng cho kẻ lừa đảo

23:18:47 28/03/2025
Trước đó, vào 15h45 ngày 27/3, bà N.T.H, SN 1949, trú tại tổ 15, phường Phương Lâm, TP Hòa Bình đến ngân hàng yêu cầu giao dịch chuyển số tiền 400 triệu đồng.
Trùm mua bán trái phép hóa đơn Nguyễn Đăng Thuyết bị tuyên phạt 16 năm tù

Trùm mua bán trái phép hóa đơn Nguyễn Đăng Thuyết bị tuyên phạt 16 năm tù

23:12:25 28/03/2025
Theo bản án, bị cáo Thuyết thành lập 3 công ty cung cấp thiết bị y tế, chủ mưu chỉ đạo cấp dưới lập hai hệ thống kế toán nhằm né thuế và mua bán hóa đơn gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 740 tỷ đồng.
Tạm giữ hình sự đối tượng bắt giữ bé gái 9 tuổi

Tạm giữ hình sự đối tượng bắt giữ bé gái 9 tuổi

22:58:46 28/03/2025
Hơn 1 ngày sau khi bị bắt giữ, Tuấn vẫn đang có biểu hiện "ngáo đá", chưa khai báo được lý do vì sao đến Bắc Ninh bắt giữ cháu T để đòi hỏi xe, tiền.
Bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Xuân Bình hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

Bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Xuân Bình hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

22:54:10 28/03/2025
Khám xét nơi ở của Nguyễn Xuân Bình, cơ quan Công an thu giữ nhiều thiết bị điện tử được đối tượng sử dụng để hoạt động cùng tang chứng, vật chứng liên quan hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng.

Có thể bạn quan tâm

Những chặng đường bụi bặm - Tập 12: Bà Bình xin lỗi ông Nhân vì đã không chờ ông về

Những chặng đường bụi bặm - Tập 12: Bà Bình xin lỗi ông Nhân vì đã không chờ ông về

Phim việt

07:53:23 29/03/2025
Trong cuộc gặp lại lần đầu sau 30 năm xa cách, bà Bình đã cúi mặt xin lỗi ông Nhân vì đã không thể chờ ông như đã hứa.
Thực Vật Đại Chiến Yêu Thú: "Game của lạ" đề tài PvZ ấn định ra mắt 02/04

Thực Vật Đại Chiến Yêu Thú: "Game của lạ" đề tài PvZ ấn định ra mắt 02/04

Mọt game

07:51:35 29/03/2025
Sau thảm họa xuyên vũ trụ, cánh cổng thời không mở ra, đưa bầy zombie xâm chiếm thế giới. Những khu rừng xanh mát, cánh đồng trù phú nay trở thành chiến trường khốc liệt.
Mỹ nhân hạng A tái xuất thất bại toàn tập: 42 tuổi vẫn đóng thiếu nữ ở phim mới, "không một miếng chemistry" với tình trẻ

Mỹ nhân hạng A tái xuất thất bại toàn tập: 42 tuổi vẫn đóng thiếu nữ ở phim mới, "không một miếng chemistry" với tình trẻ

Phim châu á

07:46:18 29/03/2025
Không chỉ thành tích chiêu thương kém, Niệm Vô Song cũng không nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Bộ phim bị đánh giá là có kịch bản thiếu hấp dẫn, đi vào lối mòn.
Bộ phim đỉnh tuyệt đối khiến MXH Việt rần rần, netizen nức nở "đây chính là viên ngọc quý không thể bỏ lỡ"

Bộ phim đỉnh tuyệt đối khiến MXH Việt rần rần, netizen nức nở "đây chính là viên ngọc quý không thể bỏ lỡ"

Hậu trường phim

07:42:09 29/03/2025
Adolescence (Biến Cố Tuổi Thành Niên) là bộ phim đang gây bão trên toàn cầu, chiếm vị trí top 1 BXH Netflix hạng mục chương trình truyền hình.
Nhìn lại thảm họa động đất vừa xảy ra ở Myanmar qua biểu đồ địa chấn

Nhìn lại thảm họa động đất vừa xảy ra ở Myanmar qua biểu đồ địa chấn

Thế giới

07:35:09 29/03/2025
Với tình trạng địa chất phức tạp và tiền lệ các sự kiện địa chấn nghiêm trọng, Myanmar là một trong những quốc gia có nguy cơ động đất cao nhất khu vực Đông Nam Á.
Nam ca sĩ Việt bỏ chạy khi gặp động đất tại Thái Lan, sợ hãi đến mức chỉ lấy đúng 1 món đồ không giống ai!

Nam ca sĩ Việt bỏ chạy khi gặp động đất tại Thái Lan, sợ hãi đến mức chỉ lấy đúng 1 món đồ không giống ai!

Sao việt

07:19:02 29/03/2025
Theo đó, Hải Đăng Doo chia sẻ anh đang ở khách sản, chuẩn bị make up để tham dự một sự kiện thì xảy ra thiên tai. Đây cũng là lần đầu tiên Hải Đăng Doo đối mặt với tình huống như thế này.
Vợ mẫu tây của Bùi Tiến Dũng bỗng vắng mặt trong các hoạt động thời trang nửa năm, tình trạng hiện tại gây chú ý

Vợ mẫu tây của Bùi Tiến Dũng bỗng vắng mặt trong các hoạt động thời trang nửa năm, tình trạng hiện tại gây chú ý

Sao thể thao

07:05:19 29/03/2025
Khi Dianka bước trên sàn catwalk, cô nàng khiến người xem khó rời mắt bởi gương mặt tây, vóc dáng cực phẩm cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp, thần thái cuốn hút.
Người phụ nữ ở Bình Dương kiếm tiền tỷ từ số vốn 31 triệu mua đôi mèo khổng lồ

Người phụ nữ ở Bình Dương kiếm tiền tỷ từ số vốn 31 triệu mua đôi mèo khổng lồ

Netizen

07:04:14 29/03/2025
7 năm qua, người phụ nữ ở Bình Dương đã quen với những đêm thức trắng canh mèo đẻ, chăm sóc mèo con kỹ lưỡng, tỉ mỉ như chăm trẻ sơ sinh.
Chuyện thật như đùa: 3 anh em sinh ba cùng đỗ vào 1 trường ĐH, cưới vợ cùng 1 ngày và chuyện khó đỡ vào ngày tân hôn

Chuyện thật như đùa: 3 anh em sinh ba cùng đỗ vào 1 trường ĐH, cưới vợ cùng 1 ngày và chuyện khó đỡ vào ngày tân hôn

Lạ vui

06:59:23 29/03/2025
Năm 2009, có 3 anh em sinh ba ở Cao Mật, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), đã đạt được lần lượt 616, 617 và 618 điểm trong kỳ thi đại học và cả ba đều được các trường đại học trọng điểm nhận vào.
Bom tấn hay tuyệt đỉnh khiến cả thế giới phát cuồng: Điểm số cao ngất, lập kỷ lục chưa từng có

Bom tấn hay tuyệt đỉnh khiến cả thế giới phát cuồng: Điểm số cao ngất, lập kỷ lục chưa từng có

Phim âu mỹ

06:58:12 29/03/2025
Bom tấn được nhắc tới ở đây là Adolescence (Biến Cố Tuổi Thành Niên), bộ phim truyền hình cảnh báo về sát nhân tuổi teen đang khiến cả thế giới chao đảo.
Nam ca sĩ ngoan hiền số 1 showbiz bất ngờ bị bắt vì quấy rối 1 thanh niên 20 tuổi nơi công cộng

Nam ca sĩ ngoan hiền số 1 showbiz bất ngờ bị bắt vì quấy rối 1 thanh niên 20 tuổi nơi công cộng

Sao châu á

06:51:50 29/03/2025
Vào ngày 28/3, truyền thông Nhật Bản đưa tin nam ca sĩ Atari Kousuke (45 tuổi) bị bắt giữ vì cáo buộc quấy rối tình dục nam thanh niên ngoài 20 tuổi.