Án mạng do mâu thuẫn trong đánh bắt cá
Ngày 29/7, thông tin từ công an TP Vĩnh Long cho biết đã bắt được hung thủ gây ra vụ án mạng do mâu thuẫn trong đánh bắt cá trên đoạn sông Tiền ( ấp Tân Hưng, xã Tân Hòa, TP Vĩnh Long) làm một người chết.
Trước đó sáng ngày 28/7, ông Lê Văn Lam (SN 1964, ngụ nhà số 170, ấp Tân Hưng, xã Tân Hòa, TP Vĩnh Long) chèo ghe đi giăng câu trên đoạn sông Tiền dưới chân cầu Mỹ Thuận rồi trở về nhà.
Đến khoảng 8h, ông phát hiện có nhiều ghe chày đang đánh bắt cá gần khu vực ông thả câu nên chèo ghe ra thăm câu. Tại đây, ông Lam xảy ra mâu thuẫn, cự cãi với 2 thanh niên và dùng sào gỗ đánh nhau. Sau đó khi ông Lam chèo về gần tới nhà thì té xỉu trên ghe, được những người xung quanh đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường tới bệnh viện.
Người nhà không hay biết ông Lam xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau dưới bến sông nên đưa ông Lam về nhà lo hậu sự. Đến chiều cùng ngày, khi chuẩn bị liệm thì được những người bạn chài cho biết buổi sáng hôm đó ông Lam mâu thuẫn đánh nhau với một thanh niên nên mới trình báo công an.
Video đang HOT
Đối tượng Tuấn tại cơ quan công an
Nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Vĩnh Long nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Từ những thông tin ban đầu, cơ quan công an xác định có dấu hiệu tội phạm và xác định thanh niên đánh nhau với với ông Lam trên sông vào buổi sáng là Nguyễn Ngọc Tuấn.
Đến khoảng 20h30 tối cùng ngày, Nguyễn Ngọc Tuấn (SN 1990, ngụ khóm 1, phường 5, TP Vĩnh Long) và bạn đi chài chung là Võ Tấn Thành (SN 1989) đã đến cơ quan công an đầu thú. Tuấn khai nhận sáng hôm đó khi xảy ra mâu thuẫn, Tuấn dùng sào gỗ đánh ông Lam và cũng bị ông Lam dùng sào đánh lại. Khi ông Lam mất thăng bằng té xuống nước thì Tuấn và Thành chèo ghe ra về.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ.
Minh Giang
Theo Dantri
Rủ đồng nghiệp đi uống cà phê rồi hiếp dâm
Sáng 23/6, Công an TP Mỹ Tho cho biết vừa bắt khẩn cấp 2 "yêu râu xanh" Nguyễn Thế Thanh và Nguyễn Thanh Phương (đều cùng 21 tuổi, ngụ xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm.
Trước đó vào khoảng 22h ngày 21/ 6, Chị Nguyễn Thị T. ( 24 tuổi, ngụ xã An Định, huyện Mỏ cày Nam, tỉnh Bến Tre) đang là công nhân của Công ty may Sông Tiền, TP Mỹ Tho đang ở nhà trọ của mình thuộc xã Trung An, ( TP Mỹ Tho) thì Phương (là nhân viên bảo vệ nơi T. đang làm việc - PV) điện thoại rủ chị T. đi uống cà phê.
Lúc đầu chị T. không đồng ý nhưng khi Phương nói có người bạn tên Thanh muốn làm quen nên chị T. đồng ý. Sau đó Phương và Thanh chạy xe máy đến nhà trọ rước chị T. đi uống cà phê.
Hai đối tượng hiếp dâm tại cơ quan công an
Tiếp đó, Phương và Thanh viện lý do là đi rước bạn gái của Thanh ở bên xã Thới Sơn (TP Mỹ Tho) nên cả 3 cùng nhau chạy xe qua đó. Khi vừa qua cầu Rạch Miễu đến xã Thới Sơn thì Phương và Thanh rẽ vào một khu vườn vắng. Phương dừng xe lại sau đó bỏ đi canh chừng còn Thanh dùng vật nhọn kề vào cổ chị T. và kêu cởi hết quần áo ra. Do quá hoảng sợ, chị T. năn nỉ nhưng Thanh nói nếu la lên Thanh sẽ giết chết và dùng tay đánh vào bụng và mặt chị T. nhiều lần.
Lúc này chị T. sợ quá nên làm theo lời Thanh. Sau khi Thanh thỏa mãn thú tính thì ra ngoài canh chừng cho Phương hiếp dâm chị T. Chưa dừng lại ở đó Thanh lại tiếp tục quan hệ với nạn nhân lần nữa rồi mới cho nạn nhân mặc quần áo lại. Trên đường về hăm dọa chị T. không được nói với ai chuyện mới xảy ra. Khi về đến Cầu Rạch Miễu thì Thanh và Phương để chị T. tự về.
Sáng hôm sau, chị T. về nhà kể lại sự việc cho bạn đồng nghiệp sau đó cả hai ra công an trình báo vụ việc, Đến 17h ngày 22/6, Phương và Thanh bị cơ quan công an bắt khẩn cấp.
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.
Nguyễn Hồng - Minh Giang
Theo Dantri
Kẻ lĩnh án tử: "Thân xác này xin gửi lại cho em" Bị người yêu chia tay, gã trai hành hung rồi sát hại nạn nhân. Khi bị tuyên án tử, kẻ "cuồng yêu" hát rống "thân xác này xin gửi lại cho em". Mối tình nghiệt ngã của Lê Hà Ngân (28 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú ở phường Đại Kim, quận Hoàng Mai) sinh viên năm cuối của một trường đại học...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định
Có thể bạn quan tâm

"Trong nhà trồng 4 loại cây này, gia đình thịnh vượng, phất lên trông thấy", đó là cây gì?
Trắc nghiệm
22:38:54 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Lật lại quá khứ: Kim Soo Hyun đòi Kim Sae Ron 12,3 tỷ vô lý đến mức không thể giải thích được
Sao châu á
21:54:20 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025
Hôn nhân kín tiếng của NSƯT Vân Khánh và chồng giảng viên
Sao việt
21:34:37 11/03/2025
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ
Tv show
21:23:25 11/03/2025
Album mới của Jennie (BlackPink) được Grammy vinh danh
Nhạc quốc tế
21:18:37 11/03/2025
Cứu sống bệnh nhân người Lào bị sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng
Sức khỏe
21:17:41 11/03/2025