Án mạng chấn động miền quê: Nghịch tử giết cha
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt, nghịch tử Nguyễn Khải dùng dụng cụ sóc rơm đâm chết cha ruột, gây ra vụ án chấn động miền quê.
Nguyễn Khải đang bị tạm giữ tại cơ quan công an để tiếp tục điều tra ẢNH: C.T.V
Sáng 6.8, Cơ quan điều tra (CQĐT) Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết đang phối hợp với Công an H.Phú Vang tạm giữ Nguyễn Khải (29 tuổi) để tiếp tục điều tra vụ án mạng làm ông Nguyễn Văn Toàn (55 tuổi, cùng trú thôn Khê Xá, xã Phú Lương, H.PHú Vang, Thừa Thiên – Huế), cha ruột Khải, tử vong.
Theo điều tra ban đầu, ông Toàn sống chung với Khải và hai cha con thường nảy sinh mâu thuẫn. Trưa 5.8, Khải hỏi cuộn dây điện, ông Toàn bảo không biết thì cả hai cãi nhau. Khải lấy dụng cụ dùng để sóc rơm (một đầu bằng sắt nhọn – PV) rượt đuổi ông Toàn.
Bị con trai rượt đuổi, ông Toàn bỏ chạy. Khải quay về nhà ngồi nghỉ rồi tiếp tục cầm dụng cụ sóc rơm đi tìm cha để đánh.
Video đang HOT
Gặp ông Toàn ngay trước nhà, Khải dùng dụng cụ sóc rơm đâm vào ngực ông Toàn, sau đó hai cha con vật lộn và cùng rơi xuống mương nước. Khải dùng một thanh tre kẹp cổ ông Toàn cho đến khi nạn nhân bất động thì bỏ lên bờ ngồi. Sau đó, Khải quay về nhà tắm rửa.
Đến khoảng 14 giờ 30 ngày 5.8, khi chị Nguyễn Thị Khánh, em ruột của Khải, đến hỏi cha đâu thì Khải cho biết mình đã giết cha. Lúc này, chị Khánh cùng người thân đi tìm và phát hiện ông Toàn chết dưới mương nước trước nhà.
Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy ông Toàn chết do ngạt nước và trên cơ thể có nhiều vết trầy xước.
Lời khai ban đầu của Khai khớp với lời khai các nhân chứng cùng với diễn biến vụ việc và tài liệu, tang vật mà cơ quan điều tra thu thập được.
Theo TNO
Nghi vấn con đánh chết cha rồi vứt xác xuống ao
Về nhà thăm cha nhưng không thấy, con gái ông Toàn gọi điện cho người thân nhờ đi tìm và bàng hoàng phát hiện thi thể cha dưới ao nước trước nhà.
Đến 22h tối nay (5/8), lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn Toàn (SN 1963, trú làng Khê Xá, xã Phú Vang, tỉnh TT-Huế).
Đồng thời, Công an tỉnh TT-Huế, Công an huyện Phú Vang cũng tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Khải (SN 1989, con trai ông Toàn) vì nghi vấn liên quan đến vụ việc.
Đến 22h tối nay, vẫn còn rất đông người dân có mặt theo dõi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án
Một người thân của gia đình nạn nhân cho biết, khoảng 16h chiều nay, con gái ông Toàn (trú phường Thủy Lương, thị xã Hương Thủy) trên đường đi làm về ghé vào nhà thăm cha.
Vào nhà không thấy cha, con gái ông Toàn hỏi Khải "anh ơi, cha đi đâu" thì được Khải trả lời "tau đập ông ấy chết rồi". Lo sợ có điều không hay, con gái nạn nhân gọi điện cho ông Toàn nhưng không được nên đã nhờ một số người thân đi tìm kiếm.
Một lúc sau, con gái ông Toàn và nhiều người bàng hoàng phát hiện nạn nhân trong trạng thái tử vong, thi thể nổi lên dưới ao nước trước cửa nhà.
Ngay khi tiếp nhận thông tin trình báo của người dân, công an huyện Phú Vang, lực lượng CSHS (Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh TT-Huế) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Một cán bộ điều tra cho biết, trên đầu thi thể nạn nhân có vết thương do vật tày tác động mạnh. Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã tiến hành thu giữ một khúc gỗ, nghi là hung khí gây án.
"Vợ ông Toàn mới mất được hơn 1 tháng. Trong một năm trở lại đây, nó (đối tượng Khải - PV) thường có biểu hiện của bệnh thần kinh không bình thường. Thời gian qua, gia đình có chạy chữa thuốc men nhưng không đỡ", người thân của nạn nhân cho biết.
Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Quang Thành
Theo_VietNamNet
"Nghịch tử" giết cha mẹ rồi mở tiệc trác táng suốt đêm Sau khi giết cha mẹ, đứa con "nghịch tử" vẫn mời bạn bè đến mở tiệc trong khi thi thể của đấng sinh thành ở trong phòng. Trên thế giới, không ít quán bar, câu lạc bộ đêm là những chốn ăn chơi trác táng, thác loạn khiến nhiều người choáng váng khi nghe được những sự thật bên trong. Ở đó không...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cân nhắc việc bỏ án tử hình với tội tham ô và nhận hối lộ

Tăng chế tài xử phạt người nổi tiếng quảng cáo sai, thậm chí 'cấm sóng'

Cần xử lý triệt để cuộc gọi nhá máy, lừa đảo

Xe bồn chở nước lao xuống vực trên cung đường nguy hiểm nhất Huế

Chuyến bay chở gần 200 doanh nhân Việt Nam sang Mỹ đàm phán đã hạ cánh

Vụ hơn 300 giáo viên thành "con nợ": Tìm thấy biên bản thể hiện đã nộp tiền

Cô giáo bị xe container tông tử vong trên đường đi dạy về

Kết quả nồng độ cồn của tài xế 'xe điên' tông 3 người thương vong

Vụ huyện bị tố "ăn nợ nhiều năm không chịu trả": Chủ nhà hàng nhận đủ tiền

Vụ lái ô tô sống ảo làm nát bãi rêu Ninh Thuận: Người trong cuộc nói gì?

Phạm Thoại tung báo cáo kiểm tra số tiền 14,7 tỷ đồng, luật sư nói gì?

Phụ huynh tố trường dạy thêm thu tiền bất chấp Thông tư 29
Có thể bạn quan tâm

Đề cử Baeksang 2025 gây tranh cãi, netizen dự đoán 1 điều về Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt
Hậu trường phim
16:03:20 07/04/2025
Bạn gái HURRYKNG có động thái lạ, lộ bức thư tay vỏn vẹn 1 dòng chữ gây xôn xao
Sao việt
15:57:31 07/04/2025
SOOBIN công bố concert cá nhân, thiết kế lightstick "trông như đèn pin" khiến fan chia phe tranh cãi
Nhạc việt
15:53:57 07/04/2025
Về ngôi làng ăn chung, dùng đồ chung, tiền kiếm được cho vào quỹ chung
Lạ vui
15:44:05 07/04/2025
Loét thực quản: Nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị và phòng bệnh
Sức khỏe
15:42:59 07/04/2025
"Thiên thần Hàn Quốc" làm điên đảo cõi mạng chỉ với 21 giây: Đẹp đến nao lòng, netizen "lọt hố" ầm ầm
Nhạc quốc tế
15:25:06 07/04/2025
"Ngọc nữ" có chiếc mũi đẹp nhất showbiz lên tiếng đính chính
Sao châu á
14:55:11 07/04/2025
Gãy xương đùi khi chơi pickleball, Kỳ Hân tiếc nuối ngày còn làm người mẫu, thần thái đỉnh cao trên sàn catwalk
Sao thể thao
14:07:59 07/04/2025
Gần 80% người dân Hàn Quốc chấp thuận việc phế truất ông Yoon Suk Yeol
Thế giới
13:45:46 07/04/2025
Cô gái độc thân cải tạo căn hộ cũ kỹ rộng 43m2 thành không gian với trải nghiệm cực đáng sống!
Sáng tạo
12:39:24 07/04/2025