Ăn gần hết nồi lẩu phát hiện chuột chết bên trong, thực khách gọi cảnh sát
Ăn gần hết nồi lẩu, nam thực khách phát hiện có vật lạ, vớt lên xem, người này choáng váng sợ hãi vì đó là một con chuột chết, còn nguyên con.
Theo truyền thông địa phương đưa tin, vào ngày 5/3, một người đàn ông ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, trong lúc đi ăn lẩu tại một nhà hàng lẩu cay tại địa phương đã gặp phải trải nghiệm đáng sợ.
Theo người đàn ông chia sẻ, khi ăn gần hết nồi lẩu cay, anh phát hiện một vật lạ lùng, mới đầu tưởng rằng đó là nguyên liệu sách bò (khăn lông bò), anh hào hứng vớt lên để thưởng thức. Nào ngờ, khi vớt lên, người đàn ông sợ đến run tay vì đó là một con chuột chết, vẫn còn nguyên cả đuôi.
Vớt ra đĩa, nam thực khách tá hỏa vì thứ mà anh tưởng là sách bò lại là một con chuột chết.
Video đang HOT
Ghê rợn, người đàn ông quặn bụng buồn nôn, anh vội chạy vào nhà vệ sinh và cố gắng nôn hết tất cả những gì mình vừa nạp vào người. Xong xuôi, anh đòi làm việc với chủ nhà hàng.
Thấy sự việc ầm ĩ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, chủ nhà hàng yêu cầu giải quyết riêng. Thế nhưng sau khi thương lượng xong, chủ nhà hàng lại đổi ý. Cực chẳng đã, hai bên đều gọi cảnh sát tới phân xử.
Khi cảnh sát và các ban ngành liên quan đến, chủ nhà hàng thay đổi thái độ, khẳng định nhà hàng không thể có chuột chết trong lẩu, con chuột là do thực khách ném vào để gây rối.
Tức giận tột độ, người đàn ông quyết không nhịn thêm, anh đăng tải trải nghiệm của mình lên mạng xã hội và khẳng định, hiện tại cảnh sát đang điều tra, hy vọng có thể xử lý thích đáng, đúng pháp luật. Anh sẽ không bao giờ tiếp nhận hòa giải, giải quyết riêng thêm nữa, đền bù hay bồi thường nhiều thế nào cũng không cần.
Về phía nhà hàng lẩu, nhân viên nhà hàng cũng cho biết, họ đang tích cực phối hợp với cơ quan điều tra, tất cả đều tuân theo quy định của pháp luật.
Hiện, vụ việc đang nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận.
Ngày thứ 4 liên tiếp Trung Quốc ghi nhận số ca mắc mới COVID-19 kỷ lục
Ngày 26/11, Ủy ban Y tế quốc gia (NHC) Trung Quốc cho biết quốc gia này đã ghi nhận 39.791 ca mắc mới COVID-19, trong đó 3.709 ca có triệu chứng và 26.082 không có triệu chứng.
Bảo vệ gác bên ngoài một khu dân cư để kiểm ngăn chặn và kiểm soát dịch COVID-19 ở Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 26/11/2022. Ảnh: AFP/TTXVN
Đây là ngày thứ 4 liên tiếp kể từ khi dịch bệnh bùng phát quốc gia này ghi nhận số ca mắc mới cao kỷ lục
Trước đó 1 ngày, Trung Quốc ghi nhận 35.183 ca mắc mới COVID-19 - với 3.474 ca có triệu chứng và 31.709 ca không triệu chứng. Quốc gia này ghi nhận số ca mắc mới COVID-19 vượt ngưỡng 30.000 lần đầu tiên hôm 23/11. Tính đến ngày 26/11, NHC ghi nhận tổng cộng 307.802 ca mắc COVID-19 có triệu chứng.
Hiện Trung Quốc đại lục có rất nhiều ổ dịch lớn và lây lan mạnh, trong đó phần lớn ở thành phố Quảng Châu - miền Nam Trung Quốc, và thành phố Trùng Khánh ở Tây Nam. Trước diễn biến dịch phức tạp, nhiều thành phố của Trung Quốc đã siết chặt các biện pháp để kiềm chế dịch bệnh lây lan. Tại thủ đô Bắc Kinh, các trung tâm thương mại và công viên phải đóng cửa, trong khi giới chức hối thúc người dân hạn chế tối đa việc ra ngoài.
* Ngày 27/11, số ca mắc mới COVID-19 tại Hàn Quốc đã giảm xuống dưới ngưỡng 50.000 ca, song giới chức y tế nước này khuyến nghị người dân vẫn cần nâng cao cảnh giác trước nguy cơ dịch bệnh bùng phát mạnh vào mùa Đông.
Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc (KDCA) cho biết trong 24 giờ qua, nước này ghi nhận 47.028 ca mắc mới COVID-19, trong đó hầu hết là các ca lây nhiễm cộng đồng. Tuy thấp hơn mức 52.788 ca ghi nhận ngày 26/11, song con số này cao hơn 1.000 ca so với 1 tuần trước.
Đây cũng đánh dấu ngày thứ 6 liên tiếp số ca mắc mới COVID-19 tại Hàn Quốc được duy trì dưới mức 50.000 ca. Cũng trong 24 giờ qua, KDCA ghi nhận 39 ca tử vong do COVID-19, trong đó 90% là người trên 60 tuổi.
Tổng số ca mắc COVID-19 tại Hàn Quốc kể từ khi dịch bùng phát đến nay là 26.937.516 ca, trong đó số người không qua khỏi do căn bệnh này là 30,369 người.
Giới chức y tế Hàn Quốc lo ngại dịch bệnh có thể lây lan mạnh khi thời tiết trở lạnh, do đó đang chuẩn bị để ứng phó với nguy cơ số ca mắc mới có thể tăng lên mức 200.000 ca/ngày. Giới chức nước này đã hối thúc người dân tiêm mũi tăng cường vaccine ngừa COVID-19 để ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh.
Chuỗi nhà hàng Sabai Sabai của Bỉ thu thêm 1 euro/thực khách để đối phó với giá năng lượng cao Theo chủ chuỗi nhà hàng, ý tưởng nêu trên chỉ được thực hiện tạm thời đến khi cuộc khủng hoảng năng lượng kết thúc, giúp nhà hàng trang trải các chi phí năng lượng tăng cao, tồn tại trong thời gian này. Ảnh: sabaisabai.com Một chủ nhà hàng người Bỉ đã yêu cầu thực khách trả thêm khoản phụ thu 1 euro/người để...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Mỹ giải mã hiện tượng UAV bí ẩn

Trung Quốc nghiên cứu phát triển kỹ thuật mới để chiết xuất uranium từ nước biển

FSB bắt nghi phạm vụ ám sát tướng Nga tại Moscow

Tổng thống Hàn Quốc không trình diện để cung cấp lời khai

Chính phủ mới Syria muốn Nga 'xem xét lại' hiện diện quân sự

CEO TikTok gặp riêng ông Trump, tìm cách ngăn lệnh cấm ở Mỹ

Thẩm phán ra phán quyết mới bất lợi cho ông Trump về vụ chi tiền bịt miệng

Nga phải sẵn sàng chiến đấu với NATO trong thập niên tới

Người đàn ông phát hiện u phổi ác tính từ dấu hiệu không ngờ

Tổng thống Hàn Quốc đối mặt bê bối mới liên quan đến nhà ngoại cảm

Nga sẽ đưa vụ Ukraine ám sát tướng cấp cao ra cuộc họp của Liên hợp quốc

Boeing nối lại tất cả các chương trình sản xuất máy bay
Có thể bạn quan tâm

Diễn biến vụ nghi phạm đốt quán 'Hát cho nhau nghe' làm 11 người tử vong
Pháp luật
09:08:17 19/12/2024
Hoa hậu Tiểu Vy đối đầu đàn chị Kỳ Duyên trong phim Tết của Trấn Thành
Hậu trường phim
09:06:10 19/12/2024
Hiện trường vụ cháy quán 'Hát cho nhau nghe' khiến 11 người chết ở Hà Nội
Tin nổi bật
09:04:02 19/12/2024
Bệnh nhân sởi tăng cao, tỉnh Bình Dương 'thúc' tiêm nhanh vaccine
Sức khỏe
09:00:36 19/12/2024
Hạnh phúc bất ngờ khi lấy một người... không yêu
Góc tâm tình
08:58:30 19/12/2024
Hyun Bin đích thân thừa nhận thời điểm yêu Son Ye Jin nhưng thật ra là nói dối?
Sao châu á
08:56:25 19/12/2024
NSX Anh Trai Say Hi vừa có 1 thông báo "chạm" và "cháy hết mình" khiến netizen hoang mang tột độ!
Nhạc việt
08:53:16 19/12/2024
Cố đô Huế - Vùng đất của những di sản văn hóa vô giá
Du lịch
08:45:45 19/12/2024
Hoa hậu Việt ồ ạt đi thi quốc tế, mấy người giành vương miện?
Sao việt
08:10:29 19/12/2024
Không thời gian - Tập 14: Đại gặp rắc rối
Phim việt
07:13:25 19/12/2024