Ấn Độ: Đi tù vì ép tiếp viên hàng không chụp “tự sướng”
Chỉ vì thú vui chụp ảnh “tự sướng” không đúng chỗ mà một người đàn ông Ấn Độ đã phải ngồi tù.
Hành động quá khích của Abubakar với nữ tiếp viên đã khiến người này phải ngồi tù (Ảnh minh họa).
Một người đàn ông từ thành phố Gujarat đã bị bắt giữ hôm 27.6 vì tội quấy rối một nữ tiếp viên của hãng Jet Airways. Theo đó, người đàn ông này muốn chụp chung một kiểu ảnh với cô tiếp viên nhưng không được đồng ý.
Tại sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji, người đàn ông đã bị bắt giữ khi vừa đáp máy bay trên chuyến từ Mumbai tới Damam. Nữ tiếp viên nói: “Tôi đang phục vụ trên máy bay thì hành khách nam nắm chặt tay và yêu cầu một kiểu ảnh chung. Dù tôi từ chối nhưng ông ta liên tục có hành vi không đúng mực với tôi trên suốt chuyến bay”.
Người đàn ông mang tên Abubakar liên tục bám theo nữ tiếp viên để xin một kiểu “tự sướng”. Khi nữ tiếp viên ngồi vào ghế, Abubakar vẫn tiếp tục xin ảnh. Khi cô đứng dậy, Abubakar “vượt quá giới hạn khi nắm chặt vai cô gái và ép chụp ảnh cùng”.
Video đang HOT
Nữ tiếp viên đã hét lớn và 4 người thuộc tổ bay đã có mặt để giải cứu cô. Khi thấy phi hành đoàn xuất hiện, Abubakar trốn vào toilet. Sau khi hút thuốc trong nhà vệ sinh, Abubakar ra ngoài và được yêu cầu giao nộp thuốc lá, bật lửa.
Điều tra viên đang làm rõ nguyên nhân tại sao Abubakar mang được thuốc lá và bật lửa lên máy bay. Khi hút thuốc trên máy bay, Abubakar gây nguy hiểm tính mạng cho hàng trăm sinh mạng trên khoang. Điện thoại của người này cũng bị thu giữ và đang được kiểm tra.
Theo nhà chức trách Ấn Độ, Abubakarbị bắt vì lỗi có hành vi thiếu đứng đắn với phụ nữ và gây nguy hiểm cho tính mạng người khác theo khoản 25 Quy định hàng không. Hiện Abubakar đang bị giam giữ trong tù.
Abubakar trước đây là một nhân viên tại khách sạn ở thành phố Damam, Ả Rập Saudi. Người này nói rằng hay chụp ảnh “tự sướng” vì sở thích.
Theo Danviet
Cảnh gây sốc sau khi máy bay qua vùng nhiễu loạn
Một tấm hình gây sốc vừa xuất hiện trên mạng cho thấy hai nữ tiếp viên bị thương, phải dùng tấm đỡ cổ sau khi máy bay đi qua vùng không khí nhiễu loạn.
Chiếc máy bay của hãng Avianca, từ Lima (Peru) tới Buenos Aires (Argentina) hôm 4/6, đã bay vào vùng không khí xấu khi ở độ cao 41.000ft. Hơn 20 hành khách, thành viên phi hành đoàn đã bị thương sau sự việc này. Một hành khách cho hay, "quả là một điều kỳ diệu khi mọi người vẫn sống sót".
Ảnh hai tiếp viên, ngồi ở cuối máy bay, đã được đưa lên Twitter sau khi máy bay hạ cánh. Một số bức ảnh cho thấy, đồ ăn vương vãi trên sàn, các tấm giấy thấm máu, người bị thương đứng gần ghế, mặt nạ khí bung khỏi trần và các tấm ốp trần máy bay bị sứt mẻ.
Theo Aviation Herald, sau khi đi vào vùng thời tiết xấu, máy bay đã hạ cánh an toàn 80 phút sau đó.
Thông cáo báo chí của Avianca cho hay, máy bay gặp phải vùng không khí nhiễu loạn khi qua dãy Andes lúc 1h11 sáng. Máy bay giật mạnh khi đi qua khu vực thời tiết xấu khiến tất cả mọi người bất ngờ, gồm cả những tiếp viên không thắt dây bảo hiểm vào thời điểm đó.
Avianca cho biết, 8 thành viên phi hành đoàn và 4 hành khách bị va chạm và bị thương sau vụ việc trên.
Trước đó, một đoạn clip đăng trên mạng cũng cho thấy hành khách trên chuyến bay của Etihad cầu nguyện và khóc than khi máy bay bị hất từ bên này sang bên kia khi đi vào vùng thời tiết xấu.
Theo_VietNamNet
Dàn nữ tiếp viên thanh lịch của hãng hàng không EgyptAir Nữ tiếp viên hãng hàng không EgyptAir có máy bay mất tích ở Ai Cập thanh lịch và kín đáo trong bộ đồng phục váy dài và khăn thắt nơ ở cổ. Các nữ tiếp viên của hãng hàng không EgyptAir tạo dáng trên máy bay. Nữ tiếp viên xinh đẹpcủa hãng bay EgyptAir niềm nở với hành khách. Đồng phục của nữ...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Người đàn ông mất 170 người thân trong trận động đất ở Myanmar

Động đất 6,2 độ tại vùng biển gần Nhật Bản

Động đất tại Myanmar: Quân đội Myanmar công bố ngừng bắn tạm thời

Động đất tại Myanmar: Các công trình tiếp tục đổ sập nhiều ngày sau động đất

Ông Trump ở đâu trong bản đồ tỉ phú Forbes?

Tỷ phú nông nghiệp Nga bị cáo buộc biển thủ 357 triệu USD

Động đất Myanmar: số người thiệt mạng tiếp tục tăng cao

Israel mở rộng chiến dịch quân sự nhằm kiểm soát thêm lãnh thổ Gaza

Cứu sống một người mắc kẹt 5 ngày sau động đất Myanmar

Hệ lụy chính trị của phán xử

Trung Quốc tập trận phong tỏa gần Đài Loan

Một nghị sĩ đứng phát biểu suốt hơn 25 giờ để chỉ trích ông Trump
Có thể bạn quan tâm

Ngô Thanh Vân dạo này: Im lặng trước nghi vấn bầu bí nhưng lại làm điều này vì bụng đã lớn vượt mặt?
Sao việt
23:15:48 02/04/2025
"Nước mắt cá sấu" của HIEUTHUHAI lọt top trending sau chưa đầy 24 giờ ra mắt
Nhạc việt
23:13:30 02/04/2025
Sự thật về sao nam đóng phim hot Địa Đạo: Giàu nhất showbiz Việt, hát không cát xê, là chủ 2 khu du lịch sinh thái
Hậu trường phim
23:05:42 02/04/2025
4 phim 18+ gây tranh cãi nhất lịch sử: Đọc nội dung thôi đã rùng mình!
Phim âu mỹ
22:59:45 02/04/2025
Đã khởi tố 22 bị can liên quan đến Công ty cây xanh Công Minh
Pháp luật
22:45:15 02/04/2025
Nam thanh niên bị hất tung lên không trung sau cú đâm vào ô tô con
Tin nổi bật
22:42:44 02/04/2025
Khi Chim Nhạn Trở Về kết thúc gây tiếc nuối: Hạnh phúc dở dang cho Hàn Nhạn và Vân Tịch?
Phim châu á
22:41:24 02/04/2025
Im Si Wan cắt đứt quan hệ với Kim Soo Hyun?
Sao châu á
22:05:40 02/04/2025
Trấn Thành trở lại, Jessica Thanh Tú 'lộ diện' tại 'Em xinh say hi'
Tv show
21:48:14 02/04/2025
1 hành động của "hoa hậu Kpop" khiến Rosé (BLACKPINK) đơ người khó xử
Nhạc quốc tế
21:36:11 02/04/2025