Ăn cơm cũng mắc tội là sao?

Chuột “ăn đất” và chuột “ăn kít” vô cùng ngạc nhiên khi thấy sâu “ăn cơm” cũng dính vòng lao lý…

Ăn cơm cũng mắc tội là sao? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lời nói dối “bố đi công tác” và cuộc gặp gỡ cha con nơi cổng trại giam sau 12 năm xa cách

Người cha đã nói dối suốt 12 năm để hai đứa con ở nhà yên tâm học hành, cùng với đó là sự hối hận và day dứt lương tâm khi bị vướng vào vòng lao lý.

Lời nói dối "bố đi công tác" và cuộc gặp gỡ cha con nơi cổng trại giam sau 12 năm xa cách

Nửa đêm một ngày giữa năm 2008, cơ quan công an ập vào nhà Vũ Quốc Hội (Hai Bà Trưng, Hà Nội), lúc này người đàn ông mới biết được mình đã rơi vào cảnh không còn đường lùi. Hội có một nguyện vọng trước khi bị bắt đó là đừng làm kinh động đến những đứa trẻ. Nếu biết được bố phạm tội và bị bắt thì các con sẽ ám ảnh tâm lý, còn hàng xóm sẽ có lời vào tiếng vào.

Lúc bị còng tay đưa lên xe, Hội nghẹn ngào nói lời tạm biệt với vợ: "Thôi cố gắng nuôi dạy con khỏe mạnh, anh sẽ sớm về, yên tâm". người vợ không chịu nổi cú sốc tinh thần, ngất lịm.

Lời nói dối 12 năm "bố đi công tác xa"

Thời điểm Hội vướng vào lao lý, đứa con trai cả lúc đó đang học hết lớp 1 (SN 2000), đứa nhỏ mới 4 tuổi (SN 2004), tương lai của những đứa trẻ còn dài và thênh thang phía trước. Vì thế, anh đã nói dối rằng mình đi công tác xa nhà để con trai yên tâm học hành, đó là cách duy nhất mà một người cha có thể "bảo vệ" các con trước sóng gió cuộc đời và lỗi lầm do mình gây ra.

Hội cũng gửi lời dặn dò bố mẹ và người thân hai bên nội ngoại phải che giấu giùm mình, nếu các con có hỏi đến thì cứ nói rằng mình đi làm ăn xa nhà. Và lời nói dối đó đã kéo dài đằng đẵng gần 12 năm trời, đến lúc con trai lớn thi đậu Đại học, người cha mới cho con biết sự thật.

Phạm nhân kể, năm 2015, khi đang thụ án được 7 năm thì nhận được thư của con trai gửi bố, cầm lá thư với những nét chữ ngây ngô của con trai viết cho mình, anh vô cùng bồi hồi xúc động. Lá thư đó cũng chính là món quà quý giá tiếp thêm sức mạnh to lớn để anh có thể sống tiếp những ngày tháng còn dài phía trước.

ADVERTISEMENT

Lời nói dối bố đi công tác và cuộc gặp gỡ cha con nơi cổng trại giam sau 12 năm xa cách - Hình 1

Video đang HOT

Lời nói dối bố đi công tác và cuộc gặp gỡ cha con nơi cổng trại giam sau 12 năm xa cách - Hình 2

Lời nói dối bố đi công tác và cuộc gặp gỡ cha con nơi cổng trại giam sau 12 năm xa cách - Hình 3 ADVERTISEMENT

"Hà Nội, ngày 18 tháng 6 năm 2015

Bố kính yêu!

Đã 7 năm rồi con chưa được gặp bố, con nhớ bố lắm nhưng con cũng quen rồi. Con biết rằng ở trong Nam, bố đang rất vất vả để trả nốt món nợ. Ở trong đó sức khỏe bố ổn chứ, cơ thể còn khỏe mạnh như trước không?...

Cuối thư, con chúc bố khỏe mạnh, thành đạt và cố gắng thu xếp công việc rồi trở về với chúng con sớm nhất có thể.

Con trai của bố"

Mỗi khi nhớ con và suy sụp tinh thần tưởng chừng muốn gục ngã, Hội lại mang ảnh của con ra để nhìn ngắm. Trong thâm tâm anh gào thét từng cơn khi lúc đó không thể chạm vào các con bằng da bằng thịt, mà chỉ có thể nhìn con thông qua tấm ảnh và gặp con trong những giấc mơ.

ADVERTISEMENT

Từng đồ vật, lá thư bên ngoài gửi vào anh đều nâng niu giữ gìn, xem đó như một động lực để tiếp tục cải tạo thật tốt.

Dù đang ở trong tù nhưng anh vẫn luôn nghe ngóng tin tức và tình hình của các con thông qua những lần nói chuyện điện thoại. Hội vẫn nhớ rõ tháng 6/2019 là thời gian đứa con trai lớn thi xong tốt nghiệp cấp 3, sau đó thì thi đậu một lúc 3 trường đại học.

Ngày 2/9/2019, phạm nhân quyết định thú thật với con trai lớn về lời nói năm xưa, bố đi công tác làm việc xa nhà chỉ là một lời nói dối, sự thật là bố đang ở tù. "Lúc nói ra điều này, bản thân tôi rất xấu hổ và có lỗi với con trai, sâu tận đáy lòng vô cùng hối hận khi đã để gia đình mình chia ra như thế này", anh chia sẻ.

Cùng năm đó người cha cũng nói cho đứa con nhỏ về bí mật mà bấy lâu che đậy.

Lời nói dối bố đi công tác và cuộc gặp gỡ cha con nơi cổng trại giam sau 12 năm xa cách - Hình 4

Lời nói dối bố đi công tác và cuộc gặp gỡ cha con nơi cổng trại giam sau 12 năm xa cách - Hình 5

ADVERTISEMENT

Lời nói dối bố đi công tác và cuộc gặp gỡ cha con nơi cổng trại giam sau 12 năm xa cách - Hình 6 ADVERTISEMENT

Lời nói dối bố đi công tác và cuộc gặp gỡ cha con nơi cổng trại giam sau 12 năm xa cách - Hình 7

Khi người vợ dẫn con trai lớn vào thăm tù, lúc hai mẹ con bước vào, anh vừa thấy là đã nhận ra đó là con trai cả của mình, đứa trẻ năm nào giờ đã trở thành một chàng trai cao lớn, rắn rỏi. Thằng bé nhìn bố một cách bình tĩnh, sau khi cất hai túi đồ xong thì lao đến ôm chặt bố.

Khoảnh khắc gặp con, anh cố gắng kiềm chế và dặn lòng không được rơi nước mắt, thế nhưng tình thương và nỗi nhớ khiến vỏ bọc hình tượng người cha vững chãi cuối cùng cũng sụp đổ. Đôi mắt anh rưng rưng, tiếng nấc và tiếng khóc của hai cha con nghẹn ngào như thay lời muốn nói suốt quãng thời gian dài đằng đẵng không được gặp nhau.

Không gian trại giam bỗng nhiên im ắng lạ thường, chỉ có tiếng nức nở của người trong cuộc vang lên. Bình thường ở nơi đây, mọi người chỉ có thể "giao tiếp" bằng luật lệ. Ấy thế mà giây phút gia đình phạm nhân gặp gỡ, người đàn ông với đôi mắt đã in dấu thời gian dường như đã phá vỡ mọi quy tắc để tuôn trào cảm xúc.

Trong tâm cả hai cha con điều ngầm hiểu rằng cuộc gặp mặt này sẽ chấm dứt cho lời nói dối đã gần 12 năm. Người con liền thổ lộ những lời đã giấu kín từ sâu thâm tâm để bố vơi bớt đi nỗi day dứt: "Thôi bố, con biết rồi. Con biết không phải bố đi công tác, nếu bố đi công tác thì 1 - 2 năm bố cũng phải về thăm mẹ con con, nhưng thấy mọi người giấu nên con cũng xuôi theo".

Người vợ tảo tần chờ đợi chồng trở về đoàn tụ

ADVERTISEMENT

Là một người chồng nhưng lại không làm tròn trách nhiệm cho gia đình, trong lòng Hội vô cùng ân hận nhưng cũng cảm thấy may mắn khi có người vợ "trọn vẹn cả đôi đường".

Lúc Tòa tuyên án 26 năm tù, Hội nói với vợ: "Em còn trẻ, tuổi xuân thì có hạn, em không nên chờ đợi anh nữa. Anh không trách móc gì em cả. Anh thành thật xin lỗi em. Em hãy đi bước nữa đi vì anh 26 năm không biết có về được hay không, mà nếu có về được cũng già rồi".

Trong suốt thời gian chồng bị bắt giam, người vợ phải đóng vai trò trụ cột gia đình, vừa chăm sóc bảo ban hai con nhỏ, vừa phải làm tròn trách nhiệm hai bên nội ngoại.

Người phụ nữ ấy lăn lộn ngoài xã hội với đủ nghề để kiếm ăn, lúc thì lấy hàng ở chợ Đồng Xuân về bán, xong lại đi làm giúp việc. Nhiều lúc chị buồn tủi vì không còn có chồng ở bên cạnh.

Lời nói dối bố đi công tác và cuộc gặp gỡ cha con nơi cổng trại giam sau 12 năm xa cách - Hình 8

ADVERTISEMENT

Lời nói dối bố đi công tác và cuộc gặp gỡ cha con nơi cổng trại giam sau 12 năm xa cách - Hình 9 ADVERTISEMENT

Phạm nhân Hội chia sẻ: "Tết năm nào vợ cũng về Thái Bình ăn tết với ông bà nội ở quê rồi quà cáp cả đôi bên chu đáo, nếu có ma chay hiếu hỷ, hai bên nội ngoại thì cô ấy đều chu đáo cả".

Những ngày tháng ở trong tù, chưa có giây phút nào anh thôi ngừng nghĩ về vợ và hai con, nhớ lắm nhưng phạm nhân chỉ để vợ mỗi năm vào thăm một lần.

Thượng úy Lê Văn Trúc - Cán bộ giáo dục phân trại số 2, trại giam Thanh Cẩm (Cẩm Thành, Cẩm Thủy, Thanh Hóa) nói: "Phạm nhân Vũ Quốc Hội được tôi cũng như Hội đồng giám thị trại giam gặp gỡ, động viên, hướng cho phạm nhân ổn định tâm lý, cải tạo tốt. Từ đấy, phạm nhân đã xác định được tư tưởng và hướng chấp hành án của mình.

Hiện tại, phạm nhân Hội đang nằm trong 3 người trong Ban Thường trực thi đua và cũng là Trưởng tiểu ban lao động đời sống của phạm nhân. Phạm nhân Hội luôn là một người năng nổ, có trách nhiệm với công việc, nhiệm vụ được cán bộ giao".

Đã chấp hành án được 14 năm, cùng với đó, Hội đã được nhiều lần giảm án tổng cộng lên tới hơn 7 năm vì cải tạo tốt. Chỉ còn hơn 4 năm nữa, Hội sẽ được trở về với gia đình. Tâm sự về việc đầu tiên mà anh muốn làm sau khi ra tù là bù đắp cho vợ con những thiếu thốn mà bản thân không làm được và thăm người thân hai bên nội ngoại. Điều thứ hai là tìm việc làm. " Nếu chưa làm được gì, tôi sẽ chạy xe ôm để có thu nhập thêm cho vợ con đỡ khổ", Hội nói.

Lời nói dối bố đi công tác và cuộc gặp gỡ cha con nơi cổng trại giam sau 12 năm xa cách - Hình 10

ADVERTISEMENT

Lời nói dối bố đi công tác và cuộc gặp gỡ cha con nơi cổng trại giam sau 12 năm xa cách - Hình 11

Hội đang trả giá cho những sai lầm trong quá khứ. Anh cho rằng, khi trả xong bản thân sẽ cảm thấy thanh thản và sẽ làm một người công dân lương thiện. "Ngày ấy cũng thanh niên trai tráng đầu xanh, lúc đi 31 tuổi, bây giờ tôi 45 tuổi rồi....".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Chồng cõng vợ chẳng may ngã chổng vó vào chuồng chó00:45Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P52)00:41Khoảnh khắc khó tin khi chàng trai lần đầu về ra mắt nhà bạn gái01:37'Ngàn cân treo sợi tóc' khi vào nhầm phòng đối thủ để mừng chiến thắng00:21Đơn thương độc mã huyết chiến với bầy sư tử và cái kết bất ngờ cho hươu cao cổ02:18Chồng chạy thục mạng khi vợ phát hiện quỹ đen00:26Quá vội vàng chàng trai đã bỏ lỡ một cô gái chân thành00:36Video: Mãn nhãn với màn diễn xiếc trong "Giếng tử thần"01:42Tưởng quả bóng, cô gái đau điếng khi đá phải cục sắt00:26Video: Thước phim đầu tiên về cáo đỏ bắt cá chép00:40Bố ngã ngửa khi con làm nổ bong bóng00:30Mẹ lật tẩy màn giả vờ đọc sách của con trai00:28Video: Hoảng hồn chứng kiến rắn hổ mang quấn chặt quanh xe mô tô01:32Hà mã một mình chiến đấu với đàn sư tử để giành nguồn nước02:36Ngăn chặn mạo danh mã số vùng trồng sầu riêng xuất khẩu02:00Chú khỉ ham ăn nhảy dựng lên khi gặp rắn00:25Đỉnh cao suy luận của gái xinh khiến bao người ngỡ ngàng00:58Video: Tưởng chạy thoát sư tử, linh dương vẫn bị bắt gọn vì sai lầm này01:21Chú ngỗng ăn vạ trước đầu ô tô00:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lan đột biến giảm giá 1 triệu lần vẫn ế!
17:39:38 27/09/2022
Bị đánh vì tội cãi nhau với đứa ngu
08:52:31 27/09/2022
Nữ sinh tông ô tô bị chủ xe bắt làm bài tập về nhà, thay vì đền tiền
17:58:02 26/09/2022
Fan Việt chế ảnh ép siêu anh hùng Captain America chơi nối chữ!
07:17:32 27/09/2022
Ảnh chế: Harry Maguire "tỏa sáng" giúp ĐT Đức cầm hòa ĐT Anh
13:06:00 28/09/2022
Bợm nhậu 'hoãn sự sung sướng' đối phó siêu bão
17:35:30 27/09/2022
Vị hiệu trưởng mất ngủ với câu hỏi khó về tiền bàn ghế
09:11:41 28/09/2022
Ảnh chế: Cầu thủ MU tỏa sáng giúp Bồ Đào Nha chiến thắng giòn giã
19:51:44 26/09/2022
Bao người dở khóc dở cười với những khoảnh khắc oái oăm nhất trên đời
20:52:55 27/09/2022
Bao người lĩnh đủ chỉ vì ngủ "quên phòng thủ" hội bạn thân lầy lội
21:36:49 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản
09:57:52 28/09/2022
Khoảnh khắc tình tứ của Phương Oanh tại công ty bạn trai, Shark Bình giới thiệu: "Bạn gái của tôi"
12:05:19 28/09/2022
Sao nữ đầu tiên xếp vali vào miền Trung cứu trợ, vẫn bị mỉa mai dù cách làm khác Thủy Tiên
12:36:42 28/09/2022
Trấn Thành tụt hạng trong bảng xếp hạng 10 sao Việt ảnh hưởng nhất MXH, bị Lê Dương Bảo Lâm vượt mặt
11:22:16 28/09/2022
Hoa hậu Thùy Tiên ‘quay xe’ sau khi kêu gọi đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung,CĐM tranh cãi dữ dội
10:03:44 28/09/2022
Nguyễn Ngọc Ký - Thầy giáo viết chữ bằng chân qua đời sau 29 năm chiến đấu với bệnh tật
09:54:32 28/09/2022
Sản phụ bất ngờ chuyển dạ giữa đêm bão đổ bộ: Con gái tên Noru
10:51:59 28/09/2022
Sao Việt đầu tiên chuyển khoản số tiền lớn ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn ‘cuồng phong’ Noru
10:16:08 28/09/2022
Dispatch tung ảnh Park Min Young hẹn hò đại gia tai tiếng
10:22:49 28/09/2022
Người phụ nữ khóc nghẹn khi nhà bay sạch sau khi bão Noru quét qua
13:44:54 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Giá nào nóng hơn?

13:00:32 28/09/2022
Bảng giá hàng tiêu dùng và bảng giá tiền trường bên nào nóng hơn?Theo các bạn giá nào sẽ hot hơn ?

Bitcoin 'thở máy', tiền ảo cắm đầu

17:54:26 26/09/2022
Giá trị bitcoin lao dốc kéo theo hàng loạt đồng tiền ảo khác cùng cắm đầu trong năm 2022. Những nhà đầu tư ôm tiền ảo vẫn đang hy vọng vào một sự hồi phục kỳ diệu

Bắt gặp khoảnh khắc hài hước khiến bao người cười ngả nghiêng

14:19:27 26/09/2022
Cuộc sống xung quanh luôn có những khoảnh khắc hài hước khó đỡ khiến chúng ta không nhịn nổi cười.Hôm nay có tin tức gì mới không nhỉ?

Những tình huống dở khóc dở cười chỉ có thể bắt gặp ở nơi công sở

13:58:40 26/09/2022
Với những tình huống dở khóc dở cười như thế này cũng chỉ có thể bắt gặp được ở nơi công sở mà thôi.Vụng về đừng bao giờ thể hiện nhé

Chim thần ăn khế trên... mạng xã hội

06:46:08 26/09/2022
Ăn một quả, trả một like ... Cơ mà chim thần đâu có dễ dãi như cư dân mạng. Nội dung câu like, câu view nhảm nhí thì chim trả bằng gạch thôi nhe

Thằng Tí đóng vai đại bàng thôn

23:33:36 25/09/2022
Thằng Tí thuộc típ con ngoan trò giỏi, vừa nghiêm túc trong học tập, lại không nề hà việc nhà.Những lần nó biến thành giang hồ cũng là do bất đắc dĩ mà thôi

Cười sặc sụa với những hình ảnh hài hước khó tin trong cuộc sống

16:34:03 25/09/2022
Cuộc sống xung quanh chúng ta luôn có những điều thú vị đến mức hài hước khiến nhiều người phải bật cười sặc sụa

Con trai bị 'ra rìa' vì bố quá 'nghiện' mẹ

06:45:06 25/09/2022
Hở ra tí là bố lại hỏi mẹ đâu, có gì ngon là phải chờ mẹ về ăn cùng mới chịu. Người ta được nuôi bằng cơm còn tôi lớn nhờ cẩu lương mọi người ạ’, Huy Tuấn chia sẻ
ADVERTISEMENT

Chuyện giảm cân: Nặng người, nhẹ dạ

06:42:56 25/09/2022
Có nhiều người chỉ hít không khí thôi cũng mập. Người lạc quan thì tự tin với cơ thể mũm mĩm vì “mập đẹp, ốm dễ thương”. Trong khi người bi quan thì mặc cảm với mỡ thừa và quyết tâm giảm cân bằng mọi giá

Ảnh chế: Gặp bảng "tử thần" ĐT Anh phải xuống hạng Nations League

23:59:06 24/09/2022
Để thua trước ĐT Italia ở trận đấu đêm qua, ĐT Anh chính thức phải xuống hạng ở Nations League năm sau

Dịch vụ 'liên hợp rửa'

07:17:23 24/09/2022
Dịch vụ liên hợp rửa , rửa bất chấp, thứ gì cũng rửa...Mời các bạn xem hình ảnh hài hước sau

Ảnh chế: Nỗi sợ hãi lớn nhất của các CLB mỗi mùa giao hữu quốc tế

06:57:01 24/09/2022
Cứ mỗi mùa giao hữu quốc tế lại làm cho các câu lạc bộ như ngồi đống đống lửa , các cầu thủ đối mặt với những chấn thương khi trở về phục vụ đội tuyển quốc gia

Nghe là thấy có mùi 'việc nhẹ lương cao' rồi á

19:34:21 23/09/2022
Làm gì có chuyện đổi chác chênh lệch đến vậy, rõ ràng là lừa đảo mà...Mời các bạn xem tranh biếm hoạ sau

Ảnh vui 23-9: Vợ nói suốt 4 tiếng khi chồng hỏi 'anh sai ở đâu'

19:31:37 23/09/2022
Em không hề nói anh sai 1 tiếng nào mà em nói tận 4 tiếng - vợ said.Anh sai từ lúc mở miệng rồi, hỏi làm gì để sai tận 4 tiếng

Vụng về còn thích nghịch dại để rồi nhận những cái kết hết sức tê tái

17:18:25 23/09/2022
Khi những con người vụng về còn thích nghịch dại để rồi nhận lại là những cái kết hết sức tê tái.Cái cây này thì cần gì phải dùng đến dao búa

Nhiều người giật mình khi bắt gặp "người vận chuyển" khó đỡ trên đường phố

17:14:48 23/09/2022
Trên đường phố luôn có những cảnh người vận chuyển khó tin như thế này đây khiến nhiều người phải giật mình khi vô tình bắt gặp được
ADVERTISEMENT

Ăn khế 'an toàn' mới trả cục vàng!

08:04:25 23/09/2022
Ăn một quả, trả cục vàng ... Nhưng phải là khế organic mới được nha.Ăn khế đòi chứng nhận organic - Tranh: Hữu Lộc

Sếp bị lừa khiến nữ thư ký lao lực

21:58:35 22/09/2022
Bức xúc vì bị giao quá nhiều việc, nữ thư ký than thở: Em tưởng bây giờ đã sắp đến giờ tan sở rồi ạ .Hoàn thành đống công việc này trong hôm nay là điều không thể thưa sếp - cô nói

Nhiều người mắc nợ ngập đầu vì học cách làm giàu từ forex

21:39:21 22/09/2022
Với những lời quảng cáo có cánh khiến nhiều người như bị bùa mê, xuống tay nướng hàng chục, hàng trăm triệu đồng vào các khóa học đầu tư forex, sau đó vay mượn, dồn tiền đầu tư
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi ở Hà Nội kèm bình sữa ấm giữa trời mưa

Netizen

15:35:26 28/09/2022
Lực lượng chức năng đang xác minh và tìm người bỏ rơi cháu bé 2 tuổi tại ngõ 307 Giảng Võ (P.Cát Linh Q.Đống Đa, Hà Nội)

Hậu bị chê MV phản cảm, Chi Pu bất ngờ thừa nhận thích đàn ông 'thành đạt và rất nhiều tiền'

Sao việt

15:33:07 28/09/2022
Chi Pu là một trong những gương mặt nổi bật trong làng giải trí Việt Nam, mặc dù theo đuổi nghệ thuật một cách nghiêm túc nhưng cô nàng vẫn phải nhận sự chỉ trích từ cộng đồng mạng với nhiều phát ngôn, hình ảnh và video gây tranh cãi

Senna mùa 12: Bảng ngọc bổ trợ & cách lên đồ

Game online

15:33:06 28/09/2022
Hướng dẫn chơi Senna Season 12 cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn hơn. Senna là game bắn súng chí mạng và sát thương tốt nhất trong Liên minh

Go Kyung Pyo "Bỗng Dưng Trúng Số": Cân nặng thất thường nhưng diễn xuất thì ngược lại

Sao châu á

15:30:54 28/09/2022
Bỏ qua vấn đề cân nặng, việc liên tục xuất hiện trong các dự án phim đình đám cho thấy Go Kyung Pyo là người có thực lực. Hiện anh chàng đang được yêu thích nhờ sức hút của Bỗng dưng trúng số. 

Món thắng cố Tây Bắc có gì ngon mà du khách nào cũng muốn ăn thử một lần?

Ẩm thực

15:30:49 28/09/2022
Món thắng cố Tây Bắc là món ngon đặc sản của các tỉnh miền núi phía Bắc, bán nhiều ở Lào Cai, Hà Giang, Yên Bái,… Với nguyên liệu chính là thịt và lòng ngựa được tẩm ướp bằng gia vị đặc biệt, món ăn này thực mang đậm bản sắc của ẩm thực...

Khloe Kardashian - em gái Kim Kardashian nghi hẹn hò nam chính ‘365 days’, người trong cuộc nói gì?

Sao âu mỹ

15:29:32 28/09/2022
Bên cạnh bức ảnh tình tứ, một video khác được người qua đường chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cặp đôi này ôm nhau thân thiết cùng nhảy múa tại bữa tiệc sau đó. Những khoảnh khắc này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạn...

Spice Girls phát hành phiên bản kỉ niệm 25 năm của album 'Spice World'

Nhạc quốc tế

15:23:49 28/09/2022
Album mang tính biểu tượng của Spice Girls sẽ được phát hành lại một lần nữa cùng phiên bản đặc biệt với một ca khúc hoàn toàn mới

Chiêm ngưỡng trang phục Ca Sĩ Mặt Nạ bản quốc tế: Hàn Quốc đơn giản, Mỹ mới đỉnh nhất?

Thời trang

15:23:40 28/09/2022
Thời gian qua, Ca Sĩ Mặt Nạ là một trong những món ăn tinh thần hấp dẫn, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả

Hát ca khúc cuối cùng của nhạc sĩ Phó Đức Phương, Lê Minh Ngọc đã khóc vì xúc động

Nhạc việt

15:23:27 28/09/2022
Khi đọc lời bài hát và tìm hiểu về hoàn cảnh ra đời ca khúc này, tôi đã khóc vì xúc động. Cả một kho tàng âm nhạc mà nhạc sĩ Phó Đức Phương đã để lại cho cuộc đời này thật là to lớn , thí sinh Sao Mai 2022 Lê Minh Ngọc chia sẻ

Quán cà phê ngắm mùa hồng chín siêu đẹp ở Đà Lạt

Du lịch

15:16:32 28/09/2022
Lâm Đồng - Đà Lạt đang bước vào mùa hồng chín, thu hút du khách gần xa. Cuối tháng 9, những vườn hồng ở khắp Đà Lạt(Lâm Đồng) bắt đầu vào vụ thu hoạch, ngả màu cam, đỏ bắt mắt. Những trái hồng căng mọng, lúc lỉu trĩu cành tạo nên khung ...

Siết chặt quản lý thực phẩm gắn mác 'sạch': Bài cuối: Phối hợp kiểm soát an toàn thực phẩm từ gốc đến ngọn

Đời sống

15:13:58 28/09/2022
Hiện nay, để kiểm soát thực phẩm “sạch”, nhiều nhà bán lẻ hiện đại đã và đang siết chặt các quy định về chọn lựa hàng hóa đầu vào, trong đó tiêu chí an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Cụ thể như tại Liên hiệp HTX Thương mại TP Hồ Chí M...

Lê Dương Bảo Lâm chỉ xếp sau Sơn Tùng trong Top người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội

Show việt

15:10:36 28/09/2022
Ngoài Lê Dương Bảo Lâm, 3 thành viên khác của chương trình 2 ngày 1 đêm cũng có mặt trong bảng xếp hạng