Air Blade độ ‘mắt tròn mắt dẹt’ của dân chơi Sài Gòn
Cụm đèn pha tiêu chuẩn của mẫu xe tay ga này được thay thế, mang lại dáng vẻ khác biệt ngay khi nhìn từ phía trước của xe.
Air Blade của Honda có dáng vẻ khá “hiền lành” so với một số mẫu xe tay ga khác trên thị trường. Ngoài ra, Honda cũng là một trong những thương hiệu xe gắn máy được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Do đó, nhiều bạn trẻ đã quyết định lựa chọn dòng xe này để sử dụng hàng ngày, sau đó tiến hành độ lại để tạo nét cá tính cho chiếc xe.
Bản độ dưới đây do độc giả Samatec (TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ, đã được thay đổi khá nhiều chi tiết, mang đến dáng vẻ rất khác biệt so với những mẫu xe Air Blade thường thấy. Toàn thân xe là sự kết hợp hài hòa của 3 màu xanh, đen, đỏ, mang lại tính thể thao cho xe. Cụm đèn pha được thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn, tạo nên phong cách “mắt tròn mắt dẹt” vô cùng độc đáo.
Dưới đây là những hình ảnh đẹp do chủ nhân của chiếc xe chia sẻ:
Phần đầu xe là sự kết hợp của màu sơn đen và xanh dương, cùng những đường nét góc cạnh, giúp chiếc xe có thiết kế khá “ngầu”.
Cụm đèn pha đôi được thay thế một bên bằng loại đèn gương cầu, với thiết kế theo phong cách những chiếc ô tô hạng sang.
Video đang HOT
Bánh trước sử dụng đĩa phanh đường kính lớn, yếm xe được bổ sung các hốc gió, khác biệt với loại yếm liền trên mẫu xe tiêu chuẩn.
Cụm đồng hồ nguyên gốc của xe cũng đã được thay thế.
Thân xe bổ sung thêm bộ khung theo phong cách của những mẫu mô tô từ Ducati.
Chủ nhân của chiếc xe đã gắn thêm bộ trợ lực lấy từ chiếc Suzuki GSX.
Phuộc sau được thay thế, bổ sung thêm bộ đèn xi-nhan quả nhót giống trên một số mẫu xe phân khối lớn.
HẠ PHONG
Ảnh: Samatec
Theo Infonet
Cận cảnh Yamaha Jupiter Z1 phiên bản đua
Hồi giữa năm 2012, trong làng xe Indonesia đã rộ lên tin đồn về phiên bản đua của Yamaha Jupiter Z1. Đến nay, những hình ảnh và thông tin cụ thể về Yamaha Jupiter Z1 phiên bản đua có tên Factory Racing Edition đã chính thức được công bố.
Về kiểu dáng, Yamaha Jupiter Z1 phiên bản đua khoác "bộ cánh" hai màu xanh dương và trắng khá bắt mắt. Ngoài ra, xe còn bị lược bỏ cụm đèn pha, đèn xi-nhan và đèn phanh.
Yamaha Jupiter Z1 phiên bản đua.
Bàn đặt chân là loại được sản xuất dành riêng cho Yamaha Jupiter Z1. Tất nhiên, người lái hoàn toàn có thể lựa chọn loại phù hợp với mình để thoải mái nhất khi ngồi lên xe. Ngoài ra, bàn đạp số cũng được chế tạo tùy chỉnh.
Điểm nhấn quan trọng của Yamaha Jupiter Z1 phiên bản đua là bộ khung. Theo hãng Yamaha, khung của Jupiter Z1 Factory Racing Edition không khác gì phiên bản thương mại. Làm như vậy, hãng Yamaha đã gián tiếp đề cao sự bền chắc và khả năng chống rung của bộ khung trong Jupiter Z1.
Như đã biết, Yamaha có mối quan hệ đối tác đặc biệt với hãng Kayaba. Do đó, giảm xóc trước và sau của Yamaha Jupiter Z1 phiên bản đua đều là sản phẩm do hãng Kayaba cung cấp.
Trong khi đó, phanh trước của Yamaha Jupiter Z1 Factory Racing Edition mang nhãn hiệu Brembo. Đằng sau là phanh của Nissin kết hợp với má phanh Brembo.
Động cơ của Yamaha Jupiter Z1 phiên bản đua được cải tiến sao cho đẩy mạnh quá trình thoát nhiệt. Đây là mục tiêu chính của hãng Yamaha trong quá trình nâng cao công suất động cơ và tỷ số nén. Ngoài ra, hãng Yamaha còn thay đổi vỏ trục khuỷu và cần nối với dây cáp ly hợp.
Ở phiên bản tiêu chuẩn, Yamaha Jupiter Z1 sử dụng động cơ 4 kỳ, dung tích 113,7cc, SOHC, làm mát bằng gió. Động cơ sản sinh công suất tối đa 10,06 mã lực tại 7.750 vòng/phút và mô-men xoắn 9,09 Nm tại 6.500 vòng/phút.
Theo AutoPro
Những lưu ý khi "phượt" đầu năm bằng xe máy Nếu "xách" xe máy lên đường "phượt" cùng bè bạn đầu năm, bạn nên chuẩn bị kĩ, giữ gìn sức khỏe, di chuyển tốc độ an toàn và chú ý điều kiện đường xá, thời tiết. Chuẩn bị kĩ Bên cạnh hành lý gồm quần áo, túi ngủ hay vật dụng, thuốc men, thức ăn, nước uống, bạn cần nhớ đến "chiến mã"...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Camera 200MP sắp có trên iPhone 18, Android đã dùng từ 2022

Apple rơi vào thế khó

Giá iPhone cũ giảm tiền triệu tại Việt Nam

Môtô 3 xi lanh dung tích 674cc, trang bị 'đỉnh nóc', giá 165 triệu đồng, cạnh tranh với Honda CB650R

Không phải iPhone 16 Pro Max, đây là điện thoại bán chạy nhất thế giới

SUV hạng C siêu hầm hố, tiêu thụ 1,08 lít xăng/100km, giá rẻ hơn Toyota Raize

SUV hạng A thiết kế vuông vức, nội thất xịn sò, giá rẻ bất ngờ

Cận cảnh Suzuki Fronx vừa ra mắt tại Indonesia, giá từ 412 triệu đồng

Xe số 'nhái' Honda Dream, trang bị vượt mặt Future, giá 'hạt dẻ'

KTM RC 200 2025 khoác áo mới siêu ngầu khiến biker mê mẩn!

Mitsubishi DST Concept chốt ngày ra mắt tại Việt Nam

SUV cùng phân khúc với Mazda CX-5: Ngoại hình cá tính, siêu tiết kiệm xăng, giá chưa tới 420 triệu
Có thể bạn quan tâm

Xem phim Sex and the City mãi mới biết nữ chính sợ cảnh nóng tới mức bỏ trốn giữa phim trường, 2h sáng gọi người đến cứu
Hậu trường phim
23:46:18 31/05/2025
'Tại nhân gian' của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì nội dung gây khó hiểu
Phim châu á
23:41:01 31/05/2025
Không phải tình yêu, Avin Lu bùng nổ 'phản ứng hóa học' tình bạn với Quỳnh Lý và Hoàng Hà trong 'Điều ước cuối cùng'
Phim việt
23:25:34 31/05/2025
Won Bin tái xuất sau 15 năm, mạng xã hội bùng nổ
Sao châu á
23:13:00 31/05/2025
Quan chức Fed ủng hộ phương án cắt giảm lãi suất hai lần trong năm nay
Thế giới
23:06:22 31/05/2025
Angelina Jolie tâm sự về nỗi đau mất mẹ
Sao âu mỹ
22:57:08 31/05/2025
Hồ Việt Trung tiết lộ kỷ vật đặc biệt giúp có nhà, có xe
Sao việt
22:51:32 31/05/2025
Ca sĩ Hồ Quang 8 tiết lộ số tiền thí sinh tặng khi ngồi ghế nóng
Nhạc việt
22:23:51 31/05/2025
Nước mắt của Jun Phạm
Tv show
21:39:20 31/05/2025
Ảnh nét căng đám cưới Hồ Văn Cường: Chú rể diện vest bảnh bao, cô dâu visual đỉnh chóp vàng đeo trĩu cổ nặng tay
Sao thể thao
21:05:59 31/05/2025