Aiden: ‘Erik nói chuyện với nhiều người bằng lời lẽ tục tĩu, thậm chí còn gửi ảnh nhạy cảm’

Đại diện công ty ST.319 – nhà sản xuất Aiden trả lời về việc Erik “tố” công ty không minh bạch tài chính và miệt thị mình.

Chào Aiden, anh đã đọc bài phỏng vấn mới nhất của Erik “tố” công ty không minh bạch tài chính và miệt thị mình chưa? Anh có sẵn sàng làm rõ với khán giả chứ?

Trước hết, tôi phải nói rõ: cá nhân tôi và công ty ST.319 chủ trương giải quyết việc này bằng pháp luật . Việc đôi co, lôi kéo dư luận là vô cùng thiếu chuyên nghiệp và vô ích. Bản thân tôi còn nhiều việc phải làm, trách nhiệm với đối tác và đồng nghiệp, không có thời gian “tung – hứng” với Erik. Tôi đã giao toàn bộ việc xử lý hợp đồng cho nhân viên và luật sư. Từ hôm qua đến nay, tôi đã từ chối rất nhiều cuộc phỏng liên quan đến scandal yêu đương của Erik vì đó là việc riêng của em. Nhưng hôm nay, Erik lại tiếp tục phát ngôn sai lệch, gây ảnh hưởng tiêu cực đến công ty thì tôi buộc phải lên tiếng – hi vọng là lần cuối.

ST.319 là công ty hướng đến giới trẻ – không chỉ khán giả trẻ mà chúng tôi luôn muốn hỗ trợ những tài năng trẻ. Phát ngôn sai lệch của Erik hôm nay không chỉ khiến khán giả bối rối, mà nhiều bạn trẻ đam mê ca hát cũng hoang mang. Tôi nghĩ mình cần có trách nhiệm làm rõ khuất tắc cho họ. Đó là lí do tôi trả lời cuộc phỏng vấn này. Tôi nói trước, mình sẽ không bình luận về scandal yêu đương của Erik.

Aiden: Erik nói chuyện với nhiều người bằng lời lẽ tục tĩu, thậm chí còn gửi ảnh nhạy cảm - Hình 1

Đầu tiên, về vấn đề hợp đồng không minh bạch và tiền lương ít ỏi (2 triệu/dự án quảng cáo 6 tháng), tỷ lệ ăn chia 1-9 (Erik 10% – công ty 90%), tiền ăn 35 nghìn đồng/bữa, không trả lương cho nhân viên… có đúng như Erik nói không?

Tôi sẽ giải thích theo thứ tự nhé:

Thứ nhất, hợp đồng giữa công ty và Erik là hợp đồng được soạn bởi ba luật sự, trong đó có một người là luật sư kiện tụng hàng đầu nên chắc chắn hợp đồng của chúng tôi hợp pháp về cả tài chính lẫn nhân quyền. Đó là lí do tôi vô cùng tự tin với việc giải quyết bằng luật pháp. Khi Erik đã nghiên cứu hợp đồng một tháng rồi mới đặt bút ký. Là người trưởng thành, em phải chịu trách nhiệm và nên tập trung vào việc xử lý hợp đồng hơn là lên mạng bù lu bù loa vô ích.

Thứ hai, hợp đồng biểu diễn, quảng cáo là hợp đồng giữa công ty và đối tác. Chúng tôi không có nghĩa vụ xin phép nghệ sĩ. Vì nghĩa vụ của nghệ sĩ phải tuân thủ sắp xếp công việc của công ty. Ở Việt Nam, mọi người đã quen với khái niệm ngôi sao – quản lý. Tức là sau một người nổi tiếng, có một (nhóm) người giúp họ định hướng, sắp xếp công việc. Nhưng ST.319 không hoạt động hình thức này. Chúng tôi là công ty đào tạo – quản lý, như mô hình “công nghiệp” ở một số nước có ngành giải trí phát triển như Hàn Quốc. Tức là chúng tôi đầu tư 100% để tạo ra ngôi sao từ con số 0. Và chúng tôi có quyền quản lý ngôi sao đó.

Nếu tìm hiểu bạn sẽ biết ở Hàn, trong 2 năm đầu – trước khi hoàn vốn của công ty, nghệ sĩ thậm chí còn không được chia doanh thu. Số tiền mà ST.319 đã đầu tư cho Erik và MONSTAR lên đến hàng tỷ đồng (MV Baby Baby thực hiện tại Hàn tiêu tốn 1 tỷ rưỡi đồng). Mọi rủi ro đều do công ty chịu. Chúng tôi chưa hoàn vốn nhưng vẫn chấp nhận chia % cho Erik, vậy thử hỏi là công ty hay Erik thiệt? Và tôi có đầy đủ chứng từ chứng minh lương mà Erik nhận được từ công ty không hề thấp.

Thứ ba, cát-xê 2 triệu/dự án quảng cáo 6 tháng là do MONSTAR – bao gồm cả Erik – đề nghị công ty chi cát-xê thành hai lần trước – sau Tết, và vẫn còn một lần sau Tết. Mặt khác, dự án quảng cáo này được ký từ tháng 7/2016, trước khi MONSTAR ra mắt nên không thể “hét giá”. Là chính tôi muốn thông qua quảng cáo, hình ảnh MONSTAR phổ biến hơn. Giá trị hợp đồng này bao gồm cả chi phí sản xuất của ST.319. Và tuy hợp đồng dài 6 tháng nhưng là sử dụng hình ảnh trong 6 tháng. Erik không phải làm việc liên tục trong 6 tháng, mà chỉ tham gia 2 buổi quay hình và 1 buổi chụp hình trong 2 tiếng.

Thứ tư, vấn đề tiền ăn tối thiểu 3 triệu đồng/tháng là do cả nhóm MONSTAR yêu cầu được chủ động ăn uống và đồng thuận. Những hôm có lịch diễn, công ty lo toàn bộ ăn uống, đi lại, trang phục, make-up…

Aiden: Erik nói chuyện với nhiều người bằng lời lẽ tục tĩu, thậm chí còn gửi ảnh nhạy cảm - Hình 2

Aiden cung cấp hình hình ảnh tin nhắn MONSTAR đồng ý để công ty chia cát-xê quảng cáo trả 2 lần

Thứ năm, việc công ty trả lương nhân viên không thuộc hiểu biết của Erik. Em nghĩ đơn giản đằng sau thành công của em chỉ là vài nhân viên quản lý thôi? Đó là cả tập thể trong công ty và nhiều mối quan hệ bên ngoài. Công ty có sự phân loại nhân viên, một số nhân viên thử việc không lương. Đến khi chính thức được nhận, họ sẽ được nhận lương. Nếu công ty không trả lương nhân viên thì đã sớm bị “bóc phốt” rồi chứ không đợi đến hôm nay “đục nước béo cò”.

Aiden: Erik nói chuyện với nhiều người bằng lời lẽ tục tĩu, thậm chí còn gửi ảnh nhạy cảm - Hình 3

Vậy còn việc bắt Erik bảo lưu việc học để biểu diễn và thất hứa, vô trách nhiệm?

Video đang HOT

Trong hợp đồng, công ty không có bất kỳ trách nhiệm nào với việc cá nhân (không liên quan đến công việc) của nghệ sĩ như học hành . Nhưng cá nhân tôi đã bỏ tiền túi đóng học phí cho Erik và một số học viên trong công ty, hoàn toàn vì tình cảm.

Về vấn đề học tập của Erik, công ty luôn hỏi Erik khi sắp xếp lịch diễn để không trùng lịch học và Erik luôn trả lời mình có thể nhận show. Đến khi mẹ của Erik gặp tôi phàn nàn việc Erik tự ý bỏ học quá nhiều thì tôi mới biết Erik nói dối. Lúc này, công ty và gia đình cùng bàn bạc và chính Erik chọn bảo lưu việc học để tập trung phát triển sự nghiệp.

Cuối cùng, Erik chia sẻ mình bị công ty xúc phạm, miệt thị?

Trước hết, Erik nên xem lại nhân phẩm của mình. Em đã phạm lỗi gì để bị khiển trách? Tôi đã không nói ra trong cuộc phỏng vấn trước nhưng giờ phải nói rõ để dư luận có cái nhìn khách quan. Erik không chỉ vô kỷ luật mà sinh hoạt cá nhân rất bừa bãi. Em lên mạng nói chuyện với nhiều người bằng lời lẽ tục tĩu , thậm chí còn gửi ảnh nhạy cảm cho họ – trong đó có những người cùng ngành. Tháng 4/2016, công ty đã khiển trách và cho Erik cơ hội sửa sai, tiếp tục làm việc. Tháng 6/2016, Erik xin rời công ty để “chạy theo tiếng gọi con tim”. Nhưng sau đó không thấy em nhắc lại nên công ty cũng cho qua để công việc tiến triển. Sau đó, Erik lại yêu đương thêm vài lần nữa. Tình yêu hiện tại của Erik gây ảnh hưởng cho nhóm vì cả hai liên tục bị bắt gặp và báo với công ty.

Aiden: Erik nói chuyện với nhiều người bằng lời lẽ tục tĩu, thậm chí còn gửi ảnh nhạy cảm - Hình 4

Hình ảnh tin nhắn Erik từng nhận lỗi trước công ty và hứa thay đổi

Tôi không công bố bằng chứng nhạy cảm vì việc này là phạm pháp. Nhưng nếu những điều tôi nói là không đúng sự thật, tôi khuyến khích Erik kiện tôi tội vu khống để tôi đem bằng chứng ra tòa.

Tôi không công bố bằng chứng nhạy cảm vì việc này là phạm pháp. Nhưng nếu những điều tôi nói là không đúng sự thật, tôi khuyến khích Erik kiện tôi tội vu khống để tôi đem bằng chứng ra tòa.

Bạn hiểu không? Chúng tôi đầu tư tiền tỷ và luôn phải ngồi trên đống lửa, bất kỳ lúc nào cũng có thể tiêu tùng nếu ai đó tung ảnh nhạy cảm của Erik do chính em gửi đi. Hay nếu họ dùng nó gây áp lực tống tiền thì chính công ty là người phải chi trả. Thử hỏi, ai có thể không nặng lời khiển trách? Lúc ấy, Erik tỏ ra tiếp thu. Không ngờ giờ em lại trở mặt nói đây là miệt thị mình.

Aiden: Erik nói chuyện với nhiều người bằng lời lẽ tục tĩu, thậm chí còn gửi ảnh nhạy cảm - Hình 5

Cảm ơn Aiden!

Theo Trithuctre

Aiden (ST.319): 'Chúng tôi có bằng chứng Erik vi phạm đạo đức!'

Ngay sau khi Erik đăng status thông báo việc rời nhóm MONSTAR vì "tức nước vỡ bờ", chúng tôi đã liên lạc với Aiden (ST.319) để hỏi rõ nguyên do.

Chào Aiden, lý do gì khiến Erik rời MONSTAR và ST.319?

Trước hết, tôi xin nói rõ: Erik là người chủ động đơn phương chấm dứt hợp đồng. Nên tôi xin trích dẫn lý do mà Erik đưa ra trong đơn xin nghỉ, đó là: không phù hợp với môi trường làm việc và áp lực công việc của công ty, không đủ sức khỏe, và lý do cá nhân khác, cụ thể em muốn dành thời gian cho gia đình và việc học.

Aiden (ST.319): Chúng tôi có bằng chứng Erik vi phạm đạo đức! - Hình 1

Status thông báo rời nhóm do Erik đăng lên facebook cá nhân cách đây vài tiếng.

Nếu lý do chỉ có vậy thì tại sao Erik lại không công bố trong status mà phải giấu? Còn uẩn khúc gì khiến Erik phải dùng từ "tức nước vỡ bờ"?

Đúng, tôi đồng ý với bạn. Nếu lý do đơn giản vậy thì Erik đang cư xử mâu thuẫn, trước - sau hai lời, khiến khán giả hiểu lầm công ty.

Aiden (ST.319): Chúng tôi có bằng chứng Erik vi phạm đạo đức! - Hình 2

Erik được biết đến với HIT quốc dân "Sau Tất Cả"

Cụ thể môi trường làm việc và áp lực công việc của công ty ra sao mà Erik thấy không phù hợp?

Bất kỳ công ty nào, ngành nghề nào đều có quy tắc và áp lực để quản lý nhân sự và bảo đảm hiệu quả công việc. ST.319 không phải ngoại lệ. Nhưng chúng tôi là công ty trẻ, gồm nhiều người trẻ, hoạt động giải trí nên tương đối thoải mái, chỉ đặt ra quy định cơ bản về kỷ luật để nghệ sĩ sống đúng mực, bảo đảm hình ảnh đẹp, lành mạnh. Vì nghệ sĩ dù lớn - nhỏ đều là người của công chúng, được công chúng quan tâm, yêu mến thì đổi lại, phải có trách nhiệm với hình ảnh trong mắt công chúng. Điều này là đương nhiên.

Có lẽ vì nhiều lần công ty nhắc nhở, trách phạt Erik vi phạm nội quy khiến em bất mãn.

Cụ thể Erik vi phạm nội quy gì, anh có thể chia sẻ?

Thứ nhất, thái độ làm việc của Erik không trung thực, ý thức kém, vi phạm nội quy rất nhiều lần, thậm chí vi phạm đạo đức - khi nói đến phạm trù đạo đức, chúng tôi chắc chắn mình có bằng chứng. Việc này gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh không chỉ của riêng Erik mà cả MONSTAR.

Ngay sau khi nhắn tin xin nghỉ qua facebook vào ngày 8/2, Erik cắt liên lạc với công ty trong nửa tháng, gây thiệt hại cho công ty vì phải đền hợp đồng biểu diễn và quảng cáo. Hành động "biến mất" là vô trách nhiệm với công việc, khán giả và với hai thành viên còn lại của MONSTAR.

Tuy nhiên, trong thời gian mất tích, cá nhân Erik nhận biểu diễn tại một quán bar vào ngày 18/2 và một event vào ngày 4/3 mà không qua công ty dù hợp đồng chưa được xử lý.

Aiden (ST.319): Chúng tôi có bằng chứng Erik vi phạm đạo đức! - Hình 3

MONSTAR

Vậy còn vấn đề tài chính? Nghe nói có khúc mắc gì trong việc ăn chia cát-xê?

Riêng về tài chính, chúng tôi chắc chắn minh bạch bằng hợp đồng hợp pháp và sẵn sàng đối chấp trước pháp luật.

Mặt khác, công ty cho nghệ sĩ quyền phát biểu về quyền lợi của mình nhưng Erik luôn đồng thuận.

Có lẽ Erik nhận được tiền công chưa xứng đáng?

Như thế này, đằng sau thành công của nghệ sĩ hay sản phẩm là rất nhiều người trong ê-kíp, công ty. Hay mỗi show diễn, một nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu nhưng còn bao người ở dưới lo từ di chuyển, ăn, ở, trang phục... Bạn xứng đáng nhận tiền công, lý nào người khác không xứng đáng, đúng không?

Sau khi công ty thanh toán các chi phí, số tiền chia lại cho Erik luôn đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Erik là người trưởng thành, cần chịu trách nhiệm về quyết định của mình. Không thể khi bắt đầu từ số 0 thì thấy xứng đáng, đến lúc công ty đưa mình lên một tí lại thấy không xứng đáng.

Aiden (ST.319): Chúng tôi có bằng chứng Erik vi phạm đạo đức! - Hình 4

Nhà sản xuất trẻ Aiden

Hai thành viên còn lại: Nicky và Key có phản ứng thế nào?

Hai thành viên còn lại đều chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng không khỏi thất vọng và buồn khi Erik công bố. Là người chứng kiến từ đầu, cả hai cảm thấy tiếc vì sự việc không đáng xảy ra kết quả như vậy. Tuy nhiên, quan hệ giữa ba anh em hoàn toàn bình thường.

Không còn Erik, vậy MONSTAR đi về đâu?

MONSTAR sẽ tiếp tục hoạt động với các thành viên mới sắp được giới thiệu - như kế hoạch từ trước.

Không thể để sự ra đi của một cá nhân cản trở ước mơ của những người ở lại.

Trước là MIN, giờ là Erik, không khỏi hoài nghi về ST.319 và Aiden?

Hai trường hợp này hoàn toàn khác nhau.

Với MIN, là tôi chủ động đề nghị ngừng hợp tác khi thấy cả hai không còn cùng chí hướng. MIN là người trách nhiệm. Chúng tôi chỉ kết thúc sau khi cả hai hoàn tất công việc chung, không gây ảnh hưởng, thiệt hại cho nhau. Đến bây giờ, tôi và chị MIN vẫn là bạn.

Aiden (ST.319): Chúng tôi có bằng chứng Erik vi phạm đạo đức! - Hình 5

Anh có nghi Erik rời ST.319 để đầu quân vào công ty giải trí khác đãi ngộ tốt hơn? Nghe nói Erik sắp Nam tiến.

Tôi nhắc lại lí do Erik rời công ty nhé, là em muốn dành thời gian cho gia đình và việc học. Tôi không bình luận tin đồn. Nếu nó xảy ra thì khán giả tự có nhận xét.

Cảm ơn Aiden!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên Việt sở hữu 2 biệt thự, 3 nhà hàng: Hủy hôn vợ sắp cưới, tuổi 41 yêu bạn gái kém 16 tuổiDiễn viên Việt sở hữu 2 biệt thự, 3 nhà hàng: Hủy hôn vợ sắp cưới, tuổi 41 yêu bạn gái kém 16 tuổi
07:54:01 07/09/2025
Ca sĩ Đan Trường và vợ doanh nhân tái hợp sau 4 năm ly hôn?Ca sĩ Đan Trường và vợ doanh nhân tái hợp sau 4 năm ly hôn?
15:07:08 06/09/2025
Công bố số tiền Hoa hậu Thuỳ Tiên đã chủ động nộp khắc phục hậu quả vụ kẹo KeraCông bố số tiền Hoa hậu Thuỳ Tiên đã chủ động nộp khắc phục hậu quả vụ kẹo Kera
06:20:41 07/09/2025
Đạo diễn Khải Anh rời VTV sau 25 năm cống hiếnĐạo diễn Khải Anh rời VTV sau 25 năm cống hiến
15:38:19 06/09/2025
Tuấn Trần làm rõ tin đồn tình cảm với Phương Anh ĐàoTuấn Trần làm rõ tin đồn tình cảm với Phương Anh Đào
15:47:52 07/09/2025
Quang Hùng MasterD tại F1 Grand Prix x Ferrari ở Ý: Visual "tổng tài" sáng bừng, được làm 1 việc ngang với Kendall Jenner!Quang Hùng MasterD tại F1 Grand Prix x Ferrari ở Ý: Visual "tổng tài" sáng bừng, được làm 1 việc ngang với Kendall Jenner!
06:17:19 07/09/2025
Động thái mới của Đàm Vĩnh Hưng trong vụ kiện với tỉ phú GerardĐộng thái mới của Đàm Vĩnh Hưng trong vụ kiện với tỉ phú Gerard
22:34:24 07/09/2025
Sao nữ Vbiz lấy chồng nhạc sĩ ở biệt thự 300 tỷ, đi đâu cũng có nửa kia theo cùngSao nữ Vbiz lấy chồng nhạc sĩ ở biệt thự 300 tỷ, đi đâu cũng có nửa kia theo cùng
22:10:07 07/09/2025

Tin đang nóng

"Nàng Dae Jang Geum" bị nghi lấy chồng hơn 20 tuổi vì "đào mỏ" 1,5 tỷ USD, cuộc sống sau 16 năm gây bất ngờ"Nàng Dae Jang Geum" bị nghi lấy chồng hơn 20 tuổi vì "đào mỏ" 1,5 tỷ USD, cuộc sống sau 16 năm gây bất ngờ
21:24:47 07/09/2025
Nữ nghệ sĩ 41 tuổi vẫn là ca sĩ đẹp bậc nhất Vbiz, giàu sang, có bạn trai nhưng giấu danh tínhNữ nghệ sĩ 41 tuổi vẫn là ca sĩ đẹp bậc nhất Vbiz, giàu sang, có bạn trai nhưng giấu danh tính
22:52:18 07/09/2025
Giữa showbiz đầy thị phi, cặp đôi này vẫn nắm tay nhau suốt 17 năm nhờ nguyên tắc bất ngờGiữa showbiz đầy thị phi, cặp đôi này vẫn nắm tay nhau suốt 17 năm nhờ nguyên tắc bất ngờ
22:41:51 07/09/2025
10 cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất Hàn Quốc: Song Hye Kyo - Song Joong Ki xếp thứ 5, hạng 1 gom hết tinh hoa của vũ trụ10 cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất Hàn Quốc: Song Hye Kyo - Song Joong Ki xếp thứ 5, hạng 1 gom hết tinh hoa của vũ trụ
05:53:17 08/09/2025
Người đàn ông mù có hai bằng đại học, làm kỹ sư hàng khôngNgười đàn ông mù có hai bằng đại học, làm kỹ sư hàng không
21:32:08 07/09/2025
NSƯT Quang Tèo trải nghiệm suối cá 'lạ', Trọng Tấn thu hoạch hoa quả ở villaNSƯT Quang Tèo trải nghiệm suối cá 'lạ', Trọng Tấn thu hoạch hoa quả ở villa
23:27:03 07/09/2025
Mỹ Tâm hiếm hoi hở bạo, lộ cả tấm lưng ngọc ngà khiến dân tình "mất máu"Mỹ Tâm hiếm hoi hở bạo, lộ cả tấm lưng ngọc ngà khiến dân tình "mất máu"
23:08:56 07/09/2025
Sao nữ tưng tửng nhất showbiz: Vừa hầu toà chấn động MXH, nay phát hiện ra vỉa hè đốt nhang bán đồSao nữ tưng tửng nhất showbiz: Vừa hầu toà chấn động MXH, nay phát hiện ra vỉa hè đốt nhang bán đồ
21:29:16 07/09/2025

Tin mới nhất

Mỹ nhân Việt được báo Trung khen là "quốc bảo nhan sắc", đẹp đến mức vượt qua Lưu Diệc Phi?

Mỹ nhân Việt được báo Trung khen là "quốc bảo nhan sắc", đẹp đến mức vượt qua Lưu Diệc Phi?

06:52:12 08/09/2025
Nhan sắc của nàng hậu Việt được báo Trung khen là thanh lịch, trong trẻo như thiên thần. Thậm chí truyền thông quốc tế còn gọi cô là quốc bảo nhan sắc Việt
1 Anh Trai Vbiz bị chỉ trích vì đoạn clip "cà hẩy" quá phản cảm

1 Anh Trai Vbiz bị chỉ trích vì đoạn clip "cà hẩy" quá phản cảm

06:41:55 08/09/2025
Mới đây, trên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ một đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của WEAN LE tại sự kiện, khiến cư dân mạng tranh cãi bùng nổ.
Chồng nhạc sĩ ủng hộ Việt Hương làm thiện nguyện

Chồng nhạc sĩ ủng hộ Việt Hương làm thiện nguyện

22:37:31 07/09/2025
Việt Hương chia sẻ cô xem hoạt động thiện nguyện là niềm hạnh phúc. Nhiều năm qua, diễn viên phim Chị dâu thường thực hiện hoạt động trao quà, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.
Hoàng Tử Drill nói lý do tháo mặt nạ, viết đơn xin nhập ngũ

Hoàng Tử Drill nói lý do tháo mặt nạ, viết đơn xin nhập ngũ

22:26:46 07/09/2025
Hoàng Tử Drill nhấn mạnh việc xin nhập ngũ không phải là quyết định nhất thời, mà đây là ước mơ từ lâu và anh cũng mong muốn mình có môi trường rèn luyện để giúp bản thân trưởng thành, chững chạc hơn.
Bảo Anh tuổi 33: Mẹ đơn thân quyến rũ, lấy lại phong độ sau thăng trầm

Bảo Anh tuổi 33: Mẹ đơn thân quyến rũ, lấy lại phong độ sau thăng trầm

22:18:26 07/09/2025
Nhiều khán giả khen nữ ca sĩ phần nào lấy lại được phong độ, danh tiếng sau chương trình thực tế Em xinh say hi và cổ vũ Bảo Anh sớm lấy lại 100% năng lượng với âm nhạc.
Nữ nghệ sĩ sở hữu biệt thự 70 tỷ ở TP.HCM, U40 giàu có, gợi cảm nhưng chưa muốn lấy chồng

Nữ nghệ sĩ sở hữu biệt thự 70 tỷ ở TP.HCM, U40 giàu có, gợi cảm nhưng chưa muốn lấy chồng

22:05:56 07/09/2025
Nữ nghệ sĩ này được mệnh danh là ngọc nữ màn ảnh Việt. Ở tuổi U40, tuy xinh đẹp, giàu có nhưng cô vẫn độc thân.
Hoa hậu Thùy Tiên bị xác định đã thu lợi bất chính 6,8 tỷ đồng

Hoa hậu Thùy Tiên bị xác định đã thu lợi bất chính 6,8 tỷ đồng

14:25:05 07/09/2025
Số tiền thu lợi bất chính từ việc bán kẹo Kera cho người tiêu dùng được xác định là hơn 12,4 tỷ đồng. Trong đó, hoa hậu Thùy Tiên được Công ty Chị Em Rọt trả tiền hoa hồng hơn 6,8 tỷ đồng.
Chân dài Vbiz từng công khai người tình tỷ phú hơn 45 tuổi: Drama sốc chưa từng có

Chân dài Vbiz từng công khai người tình tỷ phú hơn 45 tuổi: Drama sốc chưa từng có

14:01:14 07/09/2025
Trong showbiz Việt, Ngọc Trinh luôn là cái tên khiến công chúng đứng ngồi không yên mỗi khi nhắc đến, không chỉ bởi danh xưng nữ hoàng nội y mà còn bởi đường tình ái đầy thị phi.
Toàn bộ quy trình Thuỳ Tiên làm hợp đồng trốn tránh trách nhiệm, 5 người của công ty Sen Vàng liên quan là những ai?

Toàn bộ quy trình Thuỳ Tiên làm hợp đồng trốn tránh trách nhiệm, 5 người của công ty Sen Vàng liên quan là những ai?

13:56:38 07/09/2025
Theo thông tin từ cơ quan điều tra, bà Phạm Kim Dung và công ty Sen Vàng không hưởng lợi và không có dấu hiệu đồng phạm với các bị can trong vụ án về tội Lừa dối khách hàng
"Bà trùm" Phạm Kim Dung là ai và liên hệ mật thiết thế nào với Hoa hậu Thùy Tiên?

"Bà trùm" Phạm Kim Dung là ai và liên hệ mật thiết thế nào với Hoa hậu Thùy Tiên?

13:39:24 07/09/2025
Kể từ khi Thùy Tiên vướng lao lý đến nay, bà Phạm Kim Dung là cái tên liên tục được nhắc đến xoay quanh vụ việc của nàng hậu tai tiếng này.
Tiểu Vy chung khung hình với Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray

Tiểu Vy chung khung hình với Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray

12:09:45 07/09/2025
Khoảnh khắc Hoa hậu Tiểu Vy thân thiết bên Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray gây chú ý với các fan sắc đẹp. Nhan sắc hai người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi.
2 nàng hậu hot nhất Vbiz 5 lần 7 lượt vướng tin hẹn hò để lộ tín vật định tình?

2 nàng hậu hot nhất Vbiz 5 lần 7 lượt vướng tin hẹn hò để lộ tín vật định tình?

09:43:47 07/09/2025
Liên tục bị tóm hint đáng ngờ trong thời gian qua, mối quan hệ giữa hai nàng hậu đang trở thành tâm điểm chú ý của netizen.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch rừng, "mỏ vàng" mới hé mở của Quảng Ninh

Du lịch rừng, "mỏ vàng" mới hé mở của Quảng Ninh

Du lịch

07:24:06 08/09/2025
Quảng Ninh có nhiều khu rừng phòng hộ đẹp nổi tiếng, như rừng Yên Tử, Quảng Nam Châu, Trúc Bài Sơn, Đồng Sơn - Kỳ Thượng, rừng trâm Minh Châu, rừng ngập mặn Đồng Rui...
Con đường đưa Mưa đỏ trở thành phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại

Con đường đưa Mưa đỏ trở thành phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại

Hậu trường phim

07:16:34 08/09/2025
Sau 18 ngày ra mắt, Mưa đỏ lập kỷ lục mới của điện ảnh Việt, trở thành hiện tượng văn hóa chạm đến nhiều thế hệ khán giả.
Chiến sĩ quả cảm - Tập 7: "Lò luyện thép" xuất hiện

Chiến sĩ quả cảm - Tập 7: "Lò luyện thép" xuất hiện

Tv show

07:12:50 08/09/2025
Tập 7 ghi nhận sự vắng mặt của Liên Bỉnh Phát và Quốc Thiên đồng thời có sự xuất hiện của 2 chiến sĩ nhập vai mới: Binz và Hưng Nguyễn.
6 chi tiết khác xa nguyên tác của Mưa Đỏ: Tiếc đứt ruột cái kết của anh Tạ, riêng cảnh cuối đổi quá phí

6 chi tiết khác xa nguyên tác của Mưa Đỏ: Tiếc đứt ruột cái kết của anh Tạ, riêng cảnh cuối đổi quá phí

Phim việt

07:08:57 08/09/2025
Không ít nhân vật vốn được khắc họa đậm nét trong nguyên tác đã bị giản lược, số phận cũng có những ngã rẽ bất ngờ khiến fan tiểu thuyết tiếc nuối.
Rúng động nam diễn viên hẹn hò với con gái nuôi của vợ, cái kết sau 3 thập kỷ gây ngỡ ngàng

Rúng động nam diễn viên hẹn hò với con gái nuôi của vợ, cái kết sau 3 thập kỷ gây ngỡ ngàng

Sao âu mỹ

06:56:04 08/09/2025
Sau hơn 30 năm, cuộc hôn nhân không tưởng này vẫn tồn tại, bất chấp tất cả chỉ trích, phẫn nộ và những cái lắc đầu khó tin của công chúng.
Tắc mạch máu tay sau 30 năm hút thuốc lá

Tắc mạch máu tay sau 30 năm hút thuốc lá

Sức khỏe

06:16:47 08/09/2025
Tránh ngồi hoặc đứng quá lâu ở một vị trí trong thời gian dài, không nên mặc quần áo quá bó sát khiến quá trình lưu thông máu bị cản trở. Khám sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện bệnh kịp thời và ngăn chặn các biến chứng sớm.
Tuyển thủ từ LCP bất ngờ sánh ngang một thành tích của Faker

Tuyển thủ từ LCP bất ngờ sánh ngang một thành tích của Faker

Mọt game

06:15:00 08/09/2025
Một tuyển thủ của LCP có thể sánh ngang với một trong các thành tích của Faker. Tuyển thủ của LCP có thành tích sánh ngang Faker
Phim 18+ đang viral khắp thế giới: Cảnh nóng khét lẹt hút 10 triệu view, xem mà không dám tin vào mắt mình

Phim 18+ đang viral khắp thế giới: Cảnh nóng khét lẹt hút 10 triệu view, xem mà không dám tin vào mắt mình

Phim âu mỹ

05:53:45 08/09/2025
Đồi Gió Hú - tác phẩm văn học kinh điển ra mắt từ năm 1847 đang chuẩn bị tái xuất màn ảnh với phiên bản điện ảnh do nữ đạo diễn Emerald Fennell cầm trịch.
5 bộ phim cổ trang Hàn Quốc có tạo hình đẹp mãn nhãn nhưng kịch bản còn cuốn hơn, xem đi xem lại không thấy chán

5 bộ phim cổ trang Hàn Quốc có tạo hình đẹp mãn nhãn nhưng kịch bản còn cuốn hơn, xem đi xem lại không thấy chán

Phim châu á

05:52:15 08/09/2025
Không chỉ đẹp ở phần nhìn, những bộ phim này còn khiến người xem khó rời mắt bởi câu chuyện giàu chiều sâu, pha trộn giữa lịch sử, chính trị và tình yêu.
Món cơm gà hầm ngon "bá cháy", ăn cả con chưa đã thèm

Món cơm gà hầm ngon "bá cháy", ăn cả con chưa đã thèm

Ẩm thực

05:51:37 08/09/2025
Món cơm gà nấu theo cách này ai cũng thích mê, đặc biệt là trẻ nhỏ. Phần thịt mềm mọng, cực dễ ăn, chấm với nước sốt bao cuốn.
Houthi tấn công sân bay của Israel

Houthi tấn công sân bay của Israel

Thế giới

05:38:04 08/09/2025
Theo Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF), Houthi đã phóng nhiều UAV nhưng phần lớn bị đánh chặn trước khi vào không phận Israel. Chỉ có một chiếc vượt qua được hệ thống phòng không và gây thiệt hại trực tiếp tại sân bay.