“Ác nữ” Băng Di chăm khoe ảnh bikini khi yêu đại gia có tiếng

Theo dõi VGT trên

Băng Di thoải mái diện những bộ biniki gợi cảm khi đi du lịch.

Ác nữ Băng Di chăm khoe ảnh bikini khi yêu đại gia có tiếng - Hình 1

Suốt gần 4 năm qua, diễn viên Băng Di duy trì mối quan hệ tình cảm sâu đậm với Justin Chiêm – doanh nhân nổi tiếng giàu có khi là chủ của nhiều nhà hàng, quán bar ở TP.HCM và là bạn thân lâu năm của vợ chồng Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn.

Ác nữ Băng Di chăm khoe ảnh bikini khi yêu đại gia có tiếng - Hình 2

Dù có bạn trai đại gia, song nữ nghệ sĩ sinh năm 1990 vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Riêng về mặt hình ảnh, Băng Di đang theo đuổi hình tượng sexy, hiện đại và được người yêu ủng hộ hết lòng.

Ác nữ Băng Di chăm khoe ảnh bikini khi yêu đại gia có tiếng - Hình 3

Ác nữ Băng Di chăm khoe ảnh bikini khi yêu đại gia có tiếng - Hình 4

Trong những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, cô luôn tự tin diện những bộ bikini hút mắt.

Ác nữ Băng Di chăm khoe ảnh bikini khi yêu đại gia có tiếng - Hình 5

Ác nữ Băng Di chăm khoe ảnh bikini khi yêu đại gia có tiếng - Hình 6

Băng Di ưa thích khoe dáng ở nhiều góc chụp khác nhau.

Ác nữ Băng Di chăm khoe ảnh bikini khi yêu đại gia có tiếng - Hình 7

Ác nữ Băng Di chăm khoe ảnh bikini khi yêu đại gia có tiếng - Hình 8

Chỉ tính từ đầu năm 2020 cho đến nay, trang cá nhân của diễn viên sinh năm 1990 dày đặc những tấm hình mặc áo tắm quyến rũ.

Ác nữ Băng Di chăm khoe ảnh bikini khi yêu đại gia có tiếng - Hình 9

Ác nữ Băng Di chăm khoe ảnh bikini khi yêu đại gia có tiếng - Hình 10

Khi xuất hiện ở những sự kiện giải trí, Băng Di cũng ưa chuộng mặc những bộ đồ xẻ sâu và bó sát.

Ác nữ Băng Di chăm khoe ảnh bikini khi yêu đại gia có tiếng - Hình 11

Ác nữ Băng Di chăm khoe ảnh bikini khi yêu đại gia có tiếng - Hình 12

Vẻ tươi trẻ tuổi 30 của Băng Di.

Băng Di: 'Tôi không thể sống thiếu bạn trai'

Băng Di và bạn trai yêu nhau 4 năm nhưng chưa có kế hoạch kết hôn. Họ thường xuyên du lịch cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

Băng Di tâm sự bạn trai giúp cô quen biết nhiều người trong giới kinh doanh. Anh cũng là người luôn ở bên động viên khi cô trầm cảm và muốn buông xuôi. "Justin là người không thể thiếu trong cuộc đời tôi", Băng Di tâm sự với Zing.

"Nghèo là nỗi sợ lớn nhất của tôi"

Video đang HOT

- Gần đây, Băng Di khá an toàn với kiểu vai tiểu thư, sang chảnh. Chị có nghĩ đã đến lúc thử dạng vai khác?

- Làm nghề 10 năm nhưng có những nhân vật tôi chưa được thử sức, chẳng hạn dạng vai trinh sát cá tính mạnh mẽ. Ngoài ra, tôi muốn thể hiện kiểu vai có vấn đề về tâm lý hoặc thật nghèo khổ. Đó là những vai gai góc và hiếm trên màn ảnh.

Đạo diễn nhìn vẻ ngoài cứ nghĩ tôi không thể diễn vai nghèo. Thực chất tuổi thơ của tôi khó khăn. Tôi đã trải qua và hiểu nó rất rõ nên muốn được sống lại nhưng ở hoàn cảnh khác.

- Nhiều năm sống trong khó khăn, mặc đồ cũ, phụ gia đình bán cơm. Chị không muốn quên đi mà còn tái hiện bằng vai diễn?

- Nhìn tôi hiện giờ, khán giả có thể nghĩ tôi sinh ra trong gia đình khá giả. Tuy nhiên, những ai theo dõi có thể biết tôi chưa bao giờ giấu quá khứ nghèo đói, khó khăn. Tôi trân trọng quá khứ vì nhờ quãng thời gian đó mới có tôi hôm nay. Đau khổ, thiếu thốn làm con người sâu sắc và biết cảm thông hơn.

Cuộc sống hiện giờ của tôi rất tốt nhưng không biết ngày mai điều gì xảy ra. Tôi nhớ đến quá khứ để luôn cố gắng và không bao giờ rơi vào tình trạng nghèo đói như trước đây.

- Khao khát thoát nghèo từng tạo áp lực như thế nào với chị?

- Nghèo là một trong những nỗi sợ lớn nhất của tôi. Nghèo không có tội nhưng sẽ tước đi quyền được lựa chọn của con người. Chẳng hạn khi mắc bệnh, chúng ta có thể được chữa trị ở bệnh viện tốt nếu có tiền, nhờ đó khả năng khỏi bệnh cao hơn.

Thời gian mới đóng phim, tôi không dám kén chọn, vai nào cũng nhận, thậm chí có năm tôi đóng 7 bộ phim. Tôi diễn hai phim một lúc, đến khi quay sắp xong lại lập tức nhận phim khác. Mỗi ngày tôi chỉ ngủ khoảng 3, 4 tiếng dẫn đến đổ bệnh vì kiệt sức.

Gần đây, tôi ít tham gia dự án phim dù nhận được nhiều lời mời. Hiện tại, tôi xem xét nhiều yếu tố, chẳng hạn thời gian, vai diễn đó khác những nhân vật trước như thế nào, hợp tác với ai, cách làm phim có tử tế hay không...

Băng Di: Tôi không thể sống thiếu bạn trai - Hình 1

Băng Di từng "cày" phim để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Ảnh: Bá Ngọc.

- Khi phim ảnh không còn là ưu tiên hàng đầu, thời gian và sự tập trung của chị dành cho lĩnh vực nào?

- Tôi đang kinh doanh, đầu tư nhưng chưa dám nhận mình là doanh nhân.

- Bạn trai đã dẫn dắt chị vào con đường này?

- Khi quen bạn trai, tôi có cơ hội gặp gỡ những người tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh và học được nhiều điều. Tuy nhiên, tôi và bạn trai là hai cá thể độc lập. Chúng tôi không bao giờ can thiệp vào công việc của nhau trừ những dự án làm chung.

Anh ấy muốn tôi tự lập và chính tôi cũng muốn chứng tỏ khả năng. Tôi chỉ hỏi ý kiến từ anh ấy khi có vấn đề gì cần lời khuyên.

"Tôi không muốn bị vật chất làm mờ mắt"

- Chị tự lập như thế nào khi bạn trai là người dẫn dắt và tạo cho chị những cơ hội. Thậm chí có thông tin anh ấy mở quán bar và để chị đứng tên?

- Từ nhỏ, tôi đã tự lập và độc lập trong suy nghĩ, công việc. Mỗi người có quan điểm riêng, nhiều phụ nữ coi việc ở nhà sinh con, chăm sóc gia đình là niềm hạnh phúc. Tôi tôn trọng điều đó nhưng tôi muốn được ra xã hội, chứng minh bản thân và không giới hạn mình.

Tình yêu với tôi không phải tất cả. Tình yêu chỉ tô điểm cho cuộc đời đẹp hơn và nó sẽ càng đẹp nếu bạn có nền tảng vững chắc. Khi tự chủ, tôi muốn mua gì thì mua, không bị vật chất của ai làm mờ mắt. Điều duy nhất có thể chinh phục tôi là sự chân thành.

Nếu là người dựa dẫm, Justin không quen tôi đâu, đó không phải kiểu phụ nữ anh ấy thích. Yêu nhau là cùng gây dựng, nhìn ra thế giới, đó mới là quan điểm của chúng tôi.

Còn thông tin anh ấy cho tôi đứng tên bar thật sự tôi không biết từ đâu. Chúng tôi không phải cổ đông lớn nhất, làm sao anh ấy có quyền đó. Chúng tôi không giàu tới mức đó, chỉ may mắn có cuộc sống thoải mái thôi.

- Vậy trong những lần hẹn hò, du lịch, anh chị cũng độc lập tiền bạc?

- Chuyện đi ăn, du lịch ai trả tiền không quan trọng bằng việc họ có yêu nhau không. Nếu hai người yêu nhau không đủ nhiều, nhận định giá trị vật chất cao hơn tình cảm, họ rất câu nệ và coi trọng việc ai trả tiền.

Người đàn ông rất áp lực về việc phải gây dựng sự nghiệp, cơ ngơi để sau này lo cho vợ con. Do đó, tôi nghĩ phụ nữ cũng nên san sẻ trong khả năng.

Rất nhiều lần tôi mời anh ấy ăn những bữa ăn đắt tiền hoặc tặng quà giá trị. Tôi không nói các bạn nữ phải cố gồng mình tặng quà đắt tiền bởi giá trị món quà không nói lên điều gì. Quan trọng là bạn muốn dành cho anh ấy những điều tốt nhất trong khả năng của bạn.

Băng Di: Tôi không thể sống thiếu bạn trai - Hình 2

Băng Di: Tôi không thể sống thiếu bạn trai - Hình 3

Băng Di hy vọng được thử sức dạng vai mới sau 10 năm đóng phim. Ảnh: Bá Ngọc.

- Ngược lại chị có nhận được từ bạn trai những món quà đắt tiền?

- Phụ nữ hay đàn ông, ai mà không thích những món quà đắt tiền. Ai tặng tôi món đồ giá trị, tôi thích lắm. Tuy nhiên, món quà anh ấy tặng tôi đến giờ chỉ là chiếc ví giá trị không cao.

Tôi không cho Justin mua quà đắt tiền vì anh ấy không hiểu phong cách của tôi. Phụ nữ mua quà cho nhau nhiều khi còn hiểu sai phong cách, nói gì đàn ông. Mua về tôi không dùng được, anh ấy lại buồn.

Tôi cũng không quá đam mê đồ hiệu và chỉ mua những món đồ cần thiết, không lỗi thời. Chưa kể, tính tôi thẳng thắn, lễ Tết thích gì sẽ tự nói với anh ấy. Thậm chí, tôi nói anh ấy chuyển tiền để thích gì thì tự đi mua.

Tôi nghĩ món quà giá trị nhất anh ấy tặng tôi đó là những lời khuyên, bài học và cơ hội tiếp cận lĩnh vực mới. Đó mới là thứ có giá trị về lâu dài, còn những món đồ hiệu chỉ dừng lại ở đó chứ không sinh lời.

- Chị và bạn trai dự định bao giờ kết hôn?

- Chị Đông Nhi với anh Ông Cao Thắng yêu 10 năm mới cưới, tôi mới yêu gần 4 năm, khi nào cưới tôi sẽ báo. Cưới sớm hay muộn không quan trọng bằng việc bản thân sẵn sàng cho việc ổn định cuộc sống lâu dài với một người hay chưa.

Đám cưới không phải đích đến cuối cùng của hạnh phúc. Đó chỉ là vạch xuất phát cho một hành trình dài đòi hỏi sự cố gắng, cảm thông, kiên nhẫn và những lần vì nhau của đôi bên. Nếu không người ta đã không ly hôn.

- Chị không quan trọng chuyện kết hôn cũng bởi anh chị từ lâu đã sống chung và coi nhau như gia đình?

- Với tôi, Justin là người không thể thiếu trong cuộc đời, giống cái tay, cái chân hay đôi mắt. Đôi khi bạn quên đi sự hiện diện của nó và xem đó là điều hiển nhiên nhưng nếu thiếu, đời bạn sẽ rất khổ.

- Băng Di sau khi có bạn trai được nhận xét quyến rũ hơn. Chị có thấy như vậy?

- Tôi nghĩ cũng đúng. Phụ nữ hay đàn ông khi gặp đúng người sẽ tự dưng đẹp hơn, đặc biệt khi ở gần một người biết tôn trọng từ những điều nhỏ nhất. Chẳng hạn cô gái thích mặc sexy nhưng người yêu bắt mặc sơ mi, quần dài. Cô ấy bị bó buộc và không còn là chính mình, vì thế, thần thái cũng dần biến mất.

Băng Di: Tôi không thể sống thiếu bạn trai - Hình 4

Băng Di: Tôi không thể sống thiếu bạn trai - Hình 5

Nữ diễn viên tâm sự cô lý trí trong kinh tế nhưng khi ở bên bạn trai lại nhõng nhẽo, "bánh bèo". Ảnh: Bá Ngọc.

- Người yêu tôn trọng cả khi chị mặc sexy và làm việc trong môi trường phải tiếp xúc với nhiều bạn diễn nam?

- Đúng vậy, tôi muốn mặc gì thì mặc. Anh ấy ủng hộ và thường cho tôi những lời khen. Có lần tôi ngủ dậy với mái tóc rối, gương mặt tẩy trang chưa sạch nhưng anh khen: "Hôm nay em đẹp quá".

Tôi không biết anh khen thật hay giỡn nhưng với mục đích gì tôi cũng thấy vui và cười cả ngày.

"Tôi du lịch hơn 10 nước"

- Trên trang cá nhân, chị viết "làm hết sức chơi hết mình", sự hết mình ở đây được hiểu như thế nào?

- Tôi là người rất cân bằng, làm một phải chơi một. Tôi không chấp nhận chuyện tôi làm nhưng không cho tôi chơi hoặc ngược lại. Tôi nghĩ ai cũng cần ra ngoài để tìm hiểu cuộc sống xung quanh thế nào.

- Trong video ghi lại kỳ nghỉ ngày 2/9 với bạn trai, Băng Di cho biết anh chị ở phòng đắt nhất. Sự hết mình chị nhắc tới hẳn bao gồm việc luôn tận hưởng dịch vụ xa xỉ nhất?

- Tôi và anh Justin giống nhau ở điểm thích trải nghiệm. Chúng tôi vẫn đi trekking, vào rừng, ngủ lều, người dơ bẩn mấy ngày đêm.

Thậm chí, tôi thích đi xe ôm rồi nhìn mây, nhìn trời. Tôi muốn tận hưởng nhiều điều khác nhau chứ không phải lúc nào cũng chọn thứ đắt tiền nhất. Tôi với anh ấy lựa chọn dịch vụ trong khả năng chi trả chứ không phải người quá hoang phí.

- Mỗi năm chị du lịch mấy lần?

- Tôi rất thích đi chơi, hầu như tháng nào cũng đi. Tôi hay lên kế hoạch từ đầu năm là tháng nào đi đâu. Nếu không có dịch, mỗi năm tôi cùng cha mẹ du lịch ít nhất hai lần và thường là nước ngoài.

Tôi không ở yên được một chỗ và rất biết cách tạo kỳ nghỉ. Mới đây, tôi và Justin nghỉ tại một địa điểm chỉ cách nhà khoảng 2 km. Chúng tôi vẫn tận hưởng cuộc sống bằng nhiều cách khác nhau, quan trọng là với ai.

- Chị đã đến thăm bao nhiêu nước?

- Tôi không nhớ rõ nhưng chắc khoảng hơn 10 nước. Thời gian qua, tôi chỉ đi hai nước châu Âu còn chủ yếu là châu Á. Nếu không có dịch tôi sẽ tới Mỹ vì có hẹn với những người bạn thân ở đó.

Băng Di: Tôi không thể sống thiếu bạn trai - Hình 6

Băng Di cho biết cô thích du lịch để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Ảnh: Bá Ngọc.

- Có sự nghiệp, kinh tế ổn định, bạn trai tâm lý và thường du lịch, tận hưởng cuộc sống. Điều gì khiến chị trầm cảm suốt 7 năm?

- Trầm cảm không liên quan tới những gì chúng ta có mà đến từ môi trường xung quanh. Nhiều nghệ sĩ tự tử vì trầm cảm trên thế giới dù có danh tiếng, kinh tế, gia đình bên cạnh... Trước ngày quyết định kết liễu cuộc đời họ vẫn chia sẻ những tấm ảnh hạnh phúc, tươi cười.

Rất khó nói để mọi người hiểu rõ nhưng nhiều khi tôi cảm thấy không có cảm xúc, trống rỗng. Kể cả lúc vui, tôi cũng không vui hết mức, cảm thấy đâu đó trong con người vẫn thiếu sót cảm xúc. Nếu không biết cách vực dậy, sự trống rỗng càng lúc càng lan rộng.

- Môi trường xung quanh chị nhắc đến là sự cạnh tranh, những góc khuất của showbiz?

- Tôi nghĩ công việc nào cũng áp lực và có người này người kia. Giải trí khắc nghiệt hơn bởi đây là ngành nghề của công chúng. Nhất cử nhất động của nghệ sĩ đều được công chúng quan tâm. Nhưng đó không phải lý do. Trầm cảm có nhiều nguyên nhân vô hình, nếu tôi biết được nó đến từ đâu có lẽ tôi đã không bệnh.

- Chị đã chiến đấu với trầm cảm như thế nào?

- Khi nói những điều này tôi mong khán giả không nghĩ tôi đang lấy lòng thương. Thay vào đó tôi muốn bày tỏ để những ai cũng bị trầm cảm cảm thấy họ không cô độc. Tôi mong họ hiểu rằng người khác cũng đang trải qua, đối mặt và đấu tranh giống họ.

Trước đây, có những lúc tôi rất mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả. Bây giờ, tôi đã biết cách chiến đấu với trầm cảm vì may mắn luôn có bạn trai ở bên trong giai đoạn tệ hại nhất. Những lúc tôi mệt mỏi, anh ấy đều động viên: "Em phải nghĩ em mạnh mẽ và chiến thắng được nó. Em đừng lo, luôn có anh chiến đấu cùng em".

Tôi nghĩ người bên cạnh rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều tới tính cách, quan niệm sống. Tôi đọc một cuốn sách viết rằng hãy lựa chọn 5 người chơi cùng thật cẩn thận vì bạn sẽ là người thứ 6 giống họ. Tôi lựa chọn những người tích cực bên cạnh, đó là cách tôi vượt qua.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối''Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối'
23:13:59 20/02/2025
Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"
20:57:29 20/02/2025
HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?
23:22:59 20/02/2025
Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Bức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil LêBức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil Lê
19:33:40 21/02/2025
Mỹ nhân Vbiz "xả kho" ảnh độc trong đám cưới bí mật 2020, đều đặn làm đúng 1 chuyện suốt 5 nămMỹ nhân Vbiz "xả kho" ảnh độc trong đám cưới bí mật 2020, đều đặn làm đúng 1 chuyện suốt 5 năm
13:33:05 20/02/2025
Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"
17:16:27 21/02/2025
Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025
14:57:14 21/02/2025

Tin đang nóng

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025
Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặngNhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặng
06:23:47 22/02/2025
Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!
06:33:46 22/02/2025
Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?
06:25:29 22/02/2025
Ngay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơmNgay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơm
06:57:53 22/02/2025
U45 đang làm kế toán thì đột ngột mất việc, chuyển sang nghề lao công lại gặp ngay ông sếp xấu tính, đến ngày nhận lương mà tức trào nước mắtU45 đang làm kế toán thì đột ngột mất việc, chuyển sang nghề lao công lại gặp ngay ông sếp xấu tính, đến ngày nhận lương mà tức trào nước mắt
07:08:10 22/02/2025
Những đạo diễn thành công ngay phim đầu tayNhững đạo diễn thành công ngay phim đầu tay
06:24:28 22/02/2025
Nhan sắc mỹ nhân Việt này lạ lắm: Ngoài đời xinh như Triệu Vy, lên phim tàn tạ đáng tiếcNhan sắc mỹ nhân Việt này lạ lắm: Ngoài đời xinh như Triệu Vy, lên phim tàn tạ đáng tiếc
06:22:24 22/02/2025

Tin mới nhất

Sao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡ

Sao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡ

08:20:40 22/02/2025
Thanh Hằng cùng ông xã thường xuyên đi hâm nóng tình cảm, Hoa hậu Ý Nhi đẹp rạng rỡ qua loạt ảnh được Lương Thuỳ Linh chụp.
Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!

Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!

08:09:58 22/02/2025
Ma Ran Đô và Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vướng nghi vấn phim giả tình thật vì có những tương tác thân thiết trong suốt quá trình quay và quảng bá phim
Clindy Lư vừa bóng gió người cũ có "vợ 3", Hoài Lâm liền bị soi clip nghi có tình mới

Clindy Lư vừa bóng gió người cũ có "vợ 3", Hoài Lâm liền bị soi clip nghi có tình mới

07:41:22 22/02/2025
Đoạn clip Hoài Lâm xuất hiện cùng một cô gái lạ mặt được netizen lan truyền rầm rộ, nhất là khi gần đây nam ca sĩ và bạn gái 2k3 bị soi có nhiều dấu hiệu đã đứt gánh .
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

23:04:47 21/02/2025
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Cục NTBD NSND Xuân Bắc.
NSƯT Thành Lộc phấn chấn giành giải 'Đạo diễn xuất sắc nhất' từ NSND Xuân Bắc

NSƯT Thành Lộc phấn chấn giành giải 'Đạo diễn xuất sắc nhất' từ NSND Xuân Bắc

23:01:45 21/02/2025
NSƯT Thành Lộc phấn chấn khi nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất 2024 do Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam trao tặng.
Ca sĩ Tô Thanh Phương 'Bài ca đất phương Nam': Ăn cơm xay, đêm la hét

Ca sĩ Tô Thanh Phương 'Bài ca đất phương Nam': Ăn cơm xay, đêm la hét

22:57:14 21/02/2025
Ca sĩ Tô Thanh Phương phải chống chọi với nhiều căn bệnh nghiêm trọng như Parkinson, đau hàm, ảo giác sau tai nạn giao thông, ăn cơm xay và cần được phẫu thuật sớm.
Vợ trẻ kém 15 tuổi: 'Tôi rơi nước mắt khi anh Công Lý xin tiếp viên bánh mì'

Vợ trẻ kém 15 tuổi: 'Tôi rơi nước mắt khi anh Công Lý xin tiếp viên bánh mì'

22:49:50 21/02/2025
Chặng bay từ Nhật Bản về Việt Nam, NSND Công Lý xin tiếp viên chiếc bánh mì làm quà sinh nhật tặng vợ trẻ khiến cô xúc động và hạnh phúc.
Vợ chồng Cao Minh Đạt mong có con sau 9 năm cưới

Vợ chồng Cao Minh Đạt mong có con sau 9 năm cưới

22:35:00 21/02/2025
Trúc Trương - vợ Cao Minh Đạt tiết lộ sau 9 năm gắn bó, cả hai mong đón thêm thành viên mới. Do đó, họ bắt đầu thăm khám, chuẩn bị cho việc tiến hành IVF.
Diện mạo đời thường của quỷ canh rượu trong 'Tết ở làng địa ngục'

Diện mạo đời thường của quỷ canh rượu trong 'Tết ở làng địa ngục'

22:32:45 21/02/2025
Khác với tạo hình gây rợn người trong phim Tết ở làng địa ngục , Thiện Hòa ngoài đời gây ấn tượng bởi vẻ thư sinh, điển trai.
Sau phim tết 'Bộ tứ báo thủ', Trấn Thành hé lộ dự án mới

Sau phim tết 'Bộ tứ báo thủ', Trấn Thành hé lộ dự án mới

22:30:29 21/02/2025
Mới đây, Trấn Thành chính thức công bố dự án mới mang tên Siêu thực Thành . Đây là series nam nghệ sĩ sẽ trải nghiệm, khám phá thiên đường ẩm thực TP.HCM về đêm.
Nghệ sĩ đau xót khi Đình Thế qua đời ở tuổi 22: 'Giọng còn đây mà em đi rồi!'

Nghệ sĩ đau xót khi Đình Thế qua đời ở tuổi 22: 'Giọng còn đây mà em đi rồi!'

21:44:17 21/02/2025
Ra đi khi tuổi còn rất trẻ, Đình Thế khiến người thân, bạn bè xót thương. Với họ, anh là người trẻ lạc quan, một diễn viên hết lòng cầu tiến trong công việc.
Puka khoe nhan sắc rạng rỡ trong những tháng cuối thai kỳ

Puka khoe nhan sắc rạng rỡ trong những tháng cuối thai kỳ

21:41:36 21/02/2025
Dù đang ở trong những tháng cuối thai kỳ, bụng bầu vượt mặt , nữ diễn viên vẫn giữ vẻ ngoài rạng rỡ, sắc vóc cân đối và không có dấu hiệu thừa cân.

Có thể bạn quan tâm

"Ẩm" sợ nhất 3 món ăn này: Người trung niên và cao tuổi nên thường xuyên ăn để tăng cường tỳ vị, trừ ẩm

"Ẩm" sợ nhất 3 món ăn này: Người trung niên và cao tuổi nên thường xuyên ăn để tăng cường tỳ vị, trừ ẩm

Ẩm thực

08:31:08 22/02/2025
Sau đây là 3 nguyên liệu có tác dụng thanh nhiệt, bổ tỳ, trừ ẩm kèm theo công thức nấu các món ăn để bạn tham khảo.
Jisoo (BLACKPINK) bật mí về người đàn ông trong mơ

Jisoo (BLACKPINK) bật mí về người đàn ông trong mơ

Sao châu á

08:30:04 22/02/2025
Cùng nhìn lại những mối quan hệ tình cảm từng gây xôn xao của nữ ca sĩ, từ mối tình ngắn ngủi với Ahn Bo-hyun đến những tin đồn với Jung Hae-in và Son Heung-min.
Chuyện gì đang xảy ra khiến Hoa hậu Thuỳ Tiên bị phản đối?

Chuyện gì đang xảy ra khiến Hoa hậu Thuỳ Tiên bị phản đối?

Tv show

08:26:18 22/02/2025
Sau khi phát sóng 2 mùa khá thành công, chương trình Running Man được khán giả nhiệt tình chấm hóng khi thông báo trở lại.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

Tin nổi bật

08:24:30 22/02/2025
Chiếc xe khách biến dạng, nhiều người văng ra lòng đường, người trên xe bị thương và được sơ cứu tại chỗ trước khi đi cấp cứu.
Nhan sắc của Ariana Grande trên thảm đỏ gây chú ý

Nhan sắc của Ariana Grande trên thảm đỏ gây chú ý

Phong cách sao

08:22:58 22/02/2025
Ca sĩ Ariana Grande diện chiếc đầm dạ hội tông màu đen và hồng pastel với phần cổ chữ V xẻ sâu quyến rũ tại buổi lễ trao giải BAFTA. Để tăng thêm sự quý phái và sang trọng, nữ ca sĩ 31 tuổi kết hợp với trang sức đến từ thương hiệu Chaum...
Quần ống rộng, váy dài và giày cao gót là bảo chứng cho mọi phong cách

Quần ống rộng, váy dài và giày cao gót là bảo chứng cho mọi phong cách

Thời trang

08:18:50 22/02/2025
Là sự giao hòa của thời trang cổ điển và đương đại, quần ống rộng, váy dài và giày cao gót luôn xuất hiện và giữ vị trí chủ đạo trong mọi phong cách thời trang.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 2: Cậu ấm Nguyên đối đầu với chú ruột, bị mắng "tầm nhìn hạn hẹp, chỉ giỏi phá"

Những chặng đường bụi bặm - Tập 2: Cậu ấm Nguyên đối đầu với chú ruột, bị mắng "tầm nhìn hạn hẹp, chỉ giỏi phá"

Phim việt

08:17:20 22/02/2025
Chú Nguyên đã chính thức châm ngòi cho xung đột giữa chú và Nguyên. Chú chỉ trích Nguyên bằng những lời lẽ đắng nghét mà Nguyên không nuốt trôi được.
Đắp mặt nạ từ quả bơ hàng ngày có tốt không?

Đắp mặt nạ từ quả bơ hàng ngày có tốt không?

Làm đẹp

07:54:02 22/02/2025
Trộn nửa quả bơ nghiền nhuyễn với hai muỗng bột yến mạch đã ngâm mềm, thoa đều lên mặt và massage nhẹ nhàng trong 23 phút, để yên thêm 10 phút rồi rửa sạch, làn da sẽ trở nên mịn màng, tươi sáng hơn.
Khách du lịch ưu tiên những khám phá và trải nghiệm khác biệt trong năm 2025

Khách du lịch ưu tiên những khám phá và trải nghiệm khác biệt trong năm 2025

Du lịch

07:49:48 22/02/2025
Năm nay, xu hướng các chuyến xê dịch sẽ mang tính mục đích nhiều hơn. Du khách sẽ tích cực tham gia vào việc định hình những nơi họ đến với nhiều khám phá khác biệt, trải nghiệm tốt hơn.
Việt Nam cam kết mạnh mẽ đối với chủ nghĩa đa phương và tinh thần đoàn kết quốc tế

Việt Nam cam kết mạnh mẽ đối với chủ nghĩa đa phương và tinh thần đoàn kết quốc tế

Thế giới

07:32:53 22/02/2025
Hầu hết đại diện các nước phát biểu đề cao luật pháp quốc tế và Hiến chương LHQ, coi đó là nền tảng vững chắc để duy trì hòa bình, an ninh quốc tế và xây dựng một hệ thống đa phương vững mạnh, có khả năng ứng phó hiệu quả với các vấn đề...
Bí mật động trời dưới gối mẹ chồng: Tôi sốc nặng khi phát hiện loạt ảnh khó tin của chồng!

Bí mật động trời dưới gối mẹ chồng: Tôi sốc nặng khi phát hiện loạt ảnh khó tin của chồng!

Góc tâm tình

07:24:39 22/02/2025
Tưởng chợp mắt nghỉ ngơi, tôi không ngờ lại vô tình vén màn một bí mật kinh hoàng trong gia đình chồng. Cuối tuần, như thường lệ, hai cô em chồng lại đưa con sang nhà nhờ tôi trông giúp.