Á hậu Hoàng My bị đồn hẹn hò với cầu thủ nóng bỏng Marko Simic?
Cư dân mạng đang rầm rộ chuyện Á hậu Hoàng My đang hẹn hò với cầu thủ ngoại quốc nóng bỏng người Croatia Marko Simic của CLB Bình Dương.
Gần đây, Á hậu Hoàng My liên tục bị bắt gặp thân mật với tân binh ngoại quốc điển trai người Croatia Marko Simic của CLB bóng đá Bình Dương khi cả hai “tay trong tay” đến một sự kiện. Trong suốt chương trình, Hoàng My trò chuyện rất vui vẻ với chàng cầu thủ nóng bỏng. Đến khi ra về, Marko Simic cũng lên xe với Hoàng My và tiễn người đẹp về nhà. Á hậu Hoàng My là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Ngoài cuộc tình với em trai của chồng Tăng Thanh Hà, Hoàng My rất ít khi xuất hiện bên cạnh “trai lạ”. Á hậu vừa mới trở về Việt Nam sau một thời gian sang Mĩ du học và đang được đón đợi bởi vừa xinh đẹp vừa tài giỏi.
Hoàng My và cầu thủ ngoại bị bắt gặp thân mật trong một sự kiện
Marko Simic là cầu thủ ngoại được CLB Bình Dương chiêu mộ từ tháng 5/2015. Simic Marko năm nay 27 tuổi, cao 1.87m, ở mùa giải trước cầu thủ này thi đấu cho Pordenone Calcio tại Lega Pro. Cầu thủ đẹp trai này được ví như “một luồng gió mới” cho Bình Dương vì có khả năng xử lý bóng bằng chân rất tốt. Với lợi thế chiều cao, ngoại binh của B.Bình Dương mạnh trong khả năng không chiến. Ngoài ra, sở hữu gương mặt đẹp trai cùng thân hình nóng bỏng nên cầu thủ này cũng được nhiều nhãn hàng chú ý và thường xuyên được mời đến các sự kiện lớn hay tham gia quảng cáo. Mới đây nhất, anh chàng có xuất hiện trong đêm trao giải Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 – nơi mà Á hậu Hoàng My cũng tham gia với vai trò cố vấn.
Á hậu từng có một thời gian mặn nồng với Philip Nguyễn – em chồng Hà Tăng
Marko Simic là cầu thủ đẹp trai, nóng bỏng mới được CLB Bình Dương chiêu mộ.
Video đang HOT
Khi được hỏi về nghi vấn tình cảm với á hậu Hoàng My thì cầu thủ ngoại Bình Dương cho biết anh và người đẹp chỉ là bạn bè bình thường, cả hai được mời đến sự kiện nên đi cùng nhau. Hơn nữa Hoàng My là một người thân thiện nên nói chuyện với cô cũng rất vui vẻ và dễ chịu.
Theo TTVN
Trai đẹp V-League bất ngờ ức chế với Showbiz Việt
Tiền đạo Marko Simic của CLB Bình Dương bày tỏ sự bức xúc, khi anh liên tục bị gán ghép vào những tin đồn vướng chuyện tình ái với các người đẹp Việt Nam.
"Họ thật điên rồ. Tôi và Hoàng My chỉ là bạn bè nhưng họ gán ghép chúng tôi thành một cặp",Marko Simic tỏ ra hết sức bất bình.
Vài tháng trước, tiền đạo người Croatia cùng Á hậu Việt Nam năm 2010 Vũ Hoàng My xuất hiện tại một sự kiện tổ chức ở TP.HCM.
Trong suốt thời gian tham dự sự kiện, Simic và Hoàng My tỏ ra khá thân mật. Sau khoảng 30 phút xuất hiện, cặp đôi ra về trước bằng xe hơi. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về mối quan hệ tình cảm giữa chàng tiền đạo điển trai và người đẹp Việt.
Marko Simic bị bắt gặp sánh đôi cùng Á hậu Hoàng My.
Á hậu Việt Nam 2010 không phải là người đẹp duy nhất bị gán chuyện tình cảm với cầu thủ bảnh trai người Croatia.
V-League 2015, Marko Simic chơi 6 trận cho Bình Dương và ghi tới 4 bàn.
"Không lẽ tôi cứ xuất hiện cùng ai thì tôi có quan hệ tình cảm với người đó! Nếu thế số bạn gái của tôi chắc không thể đếm được", Simic dí dỏm châm biếm.
Ngoài Á hậu Hoàng My, tiền đạo của CLB Bình Dương còn được bắt gặp sánh đôi cùng nhiều người đẹp khác như Trương Ngọc Ánh, tân Hoa hậu Việt Nam Phạm Thị Hương hay nữ DJ nóng bỏng Mariah Nguyễn...
Như để khẳng định thêm "sự trong sáng" của mình, tiền đạo Croatia mới đây còn chia sẻ trên trang cá nhân của anh bức hình chụp chung với một người mẫu xinh đẹp ở quê nhà.
Marko Simic và Trương Ngọc Ánh.
Marko Simic và tân Hoa hậu Việt Nam Phạm Thị Hương.
Shot hình nóng bỏng với DJ Mariah Nguyễn.
Tiền đạo Croatia chia sẻ hình ảnh chụp với người mẫu xinh đẹp ở quê nhà như một sự phủ nhận quan hệ tình cảm với các người đẹp Việt Nam.
Mới gia nhập CLB Bình Dương từ giai đoạn lượt về V-League 2015 nhưng với vẻ ngoài bảnh trai và cuốn hút như diễn viên điện ảnh, Marko Simic thường xuyên được mời tham dự các sự kiện của giới showbiz.
Tuy vậy, chân sút sinh năm 1988 cho biết, anh chỉ coi những hoạt động đó như một hình thức giao lưu, giải trí. Mục tiêu chính của Simic là phấn đấu tập luyện, thi đấu thật tốt cho đội bóng mới.
Vì lý do đó nên tiền đạo người Croatia vẫn chưa có bạn gái để chuyên tâm cho sự nghiệp.
Trong quá khứ, Simic từng là thành viên của đội tuyển U21 Croatia. Mới gia nhập CLB Bình Dương song anh đã có những đóng góp quan trọng trên hành trình chinh phục cú đúp danh hiệu của "Chelsea Việt Nam" ở mùa giải này.
Simic rất chăm chỉ luyện tập để giữ được phom dáng chuẩn.
Theo Trí Thức Trẻ
Ngoại binh điển trai của Bình Dương phủ nhận nghi án tình cảm với Á hậu Hoàng My Tiền đạo Marko Simic của CLB Bình Dương cho biết, mối quan hệ giữa anh và nhiều người đẹp Việt Nam trong đó có Á hậu Vũ Hoàng My chỉ đơn thuần là bạn bè. Cách đây chưa lâu, tiền đạo của đội đương kim vô địch V.League bị bắt gặp cùng Á hậu Việt Nam năm 2010 Vũ Hoàng My tới tham...