Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị “hành trang” đến Hoa hậu Liên lục địa 2022

Tối nay (25/9), Á Hậu Bảo Ngọc sẽ chính thức lên đường sang Ai Cập để tham dự Miss Intercontinental 2022. Cô gái đến từ Cần Thơ được kỳ vọng sẽ là người “làm nên chuyện” tại cuộc thi năm nay.

Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị hành trang đến Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT
Tối 25/09, Á hậu Bảo Ngọc sẽ đến Ai Cập để tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2022Hoa Hậu Liên lục địa.

Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị hành trang đến Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Hình 2
Dù lịch trình sau đăng quang Á Hậu 1 Miss World Vietnam dày đặc nhưng Bảo Ngọc vẫn luôn ưu tiên dành thời gian tập luyện không ngừng để có thể mang hành trang tốt nhất đến cuộc thi.

Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị hành trang đến Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Hình 3 ADVERTISEMENT
Không lâu trước đó, hình ảnh Bảo Ngọc bị chấn thương chân khi đang trong quá trình tập luyện catwalk cùng với siêu mẫu Minh Triệu.

Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị hành trang đến Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Hình 4
Sự cố này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho cô nàng khi ngày thi đang cận kề. Dù vậy, cô vẫn không nghỉ ngơi mà luôn tranh thủ tập luyện.

ADVERTISEMENT

Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị hành trang đến Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Hình 5 ADVERTISEMENT
Bên cạnh đó, cô gái người Cần Thơ còn chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục khi dự thi quốc tế qua sự hỗ trợ của NTK Chung Thanh Phong.

Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị hành trang đến Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Hình 6
Chính vì vậy, Bảo Ngọc cũng không quên chứng minh cho fans sắc đẹp thấy được, bản thân cô vẫn ổn và rất sẵn sàng để chinh chiến trên đấu trường quốc tế.

Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị hành trang đến Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Hình 7 ADVERTISEMENT
Không chỉ tập luyện trình diễn, Bảo Ngọc còn dành thời gian để trau dồi thêm kiến thức, rèn luyện ngoại ngữ và những kỹ năng cần thiết cho bản thân.

Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị hành trang đến Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Hình 8
Dù có nhiều hạn chế về mặt thời gian, nhưng Bảo Ngọc vẫn luôn chăm chỉ luyện tập để có một diện mạo hoàn toàn mới, xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

ADVERTISEMENT

Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị hành trang đến Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Hình 9 ADVERTISEMENT
Nàng Á hậu cũng rất chăm chỉ học Makeup từ chuyên gia Quân Nguyễn – Pu Lê.

Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị hành trang đến Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Hình 10
Thậm chí, có những ngày cô học đến tận khuya với hy vọng có thể biến bản thân thành phiên bản hoàn hảo nhất để không phụ lòng người hâm mộ.

Video đang HOT

Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị hành trang đến Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Hình 11 ADVERTISEMENT
Được biết, khi trở thành đại diện của Việt Nam năm nay chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp – Hoa hậu Liên lục địa 2022, Bảo Ngọc được rất nhiều fans hâm mộ mong chờ lập nên một thành tích mới.

Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị hành trang đến Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Hình 12
Miss Intercontinental 2022 – Hoa hậu Liên lục địa được tổ chức tại Ai Cập chung kết sẽ diễn ra vào 14/10 sắp tới.

Trước thềm sang Ai Cập, Bảo Ngọc đọ dáng bên Miss Intercontinental

Đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2022 được fan sắc đẹp đ.ánh giá cao khi đọ sắc chung khung hình với đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021 - Cinderella Faye Obeita.

ADVERTISEMENT

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Bảo Ngọc thu hút không ít sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021 - Cinderella Faye Obeita theo concept Ai Cập. Trong loạt ảnh này, Bảo Ngọc được đông đảo fan sắc đẹp đ.ánh giá "một chín một mười" với Cinderella Faye Obeita.

Trước thềm sang Ai Cập, Bảo Ngọc đọ dáng bên Miss Intercontinental - Hình 1 ADVERTISEMENT

Á hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Liên lục địa 2021 - Cinderella Faye Obeita. Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Trước thềm sang Ai Cập, Bảo Ngọc đọ dáng bên Miss Intercontinental - Hình 2

Chung khung hình với đương kim Hoa hậu cấp quốc tế, Á hậu người Việt chẳng hề thua kém. Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Thậm chí, khi xét về vóc dáng, nàng hậu Việt còn có phần nổi trội hơn nhờ chiều cao khủng. Trước đây, khi có dịp trả lời phỏng vấn, Cinderella Faye Obeita cũng đ.ánh giá rất cao về vóc dáng của Bảo Ngọc.

Cụ thể, đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021 nói: "Chắc chắn chiều cao là ưu điểm của Bảo Ngọc. Bởi vì cuộc thi luôn tìm kiếm và mong đợi một cô gái như thế. Khi cô ấy ở trong một nhóm thí sinh, mọi người có thể trông thấy được Bảo Ngọc, nhìn thấy được những điểm nổi bật của cô ấy".

Trước thềm sang Ai Cập, Bảo Ngọc đọ dáng bên Miss Intercontinental - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bảo Ngọc sở hữu chiều cao ấn tượng, vượt mặt Hoa hậu Cinderella Faye Obeita khi chung khung hình. Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Trước thềm sang Ai Cập, Bảo Ngọc đọ dáng bên Miss Intercontinental - Hình 4

ADVERTISEMENT

Sắc vóc của hai nàng hậu "một chín một mười". Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Ngày 25/9, Bảo Ngọc sẽ lên đường sang Ai Cập thi Hoa hậu Liên lục địa. Chia sẻ cảm xúc trước ngày bay, Bảo Ngọc cho hay: "Đếm ngược 3 ngày đến Ai Cập. Mặc dù thời gian chuẩn bị chỉ vỏn vẹn tròng vòng 1 tháng, nhưng chắc chắn khoảng thời gian vừa rồi sẽ là khoảng thời gian cực kỳ đáng nhớ của Ngọc. Càng đến ngày 'xuất khẩu', Ngọc càng háo hức mong chờ hơn bao giờ hết. Tất cả đã sẵn sàng, hãy tiếp tục theo dõi hành trình của Ngọc tại Miss Intercontinental 2022 nhé".

Trước thềm sang Ai Cập, Bảo Ngọc đọ dáng bên Miss Intercontinental - Hình 5 ADVERTISEMENT

Chỉ còn 3 ngày nữa, Bảo Ngọc sẽ chính thức lên đường đi thi Hoa hậu Liên lục địa. Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Trước thềm sang Ai Cập, Bảo Ngọc đọ dáng bên Miss Intercontinental - Hình 6

Nàng hậu cho thấy khí thế hừng hực trước thềm cuộc thi quan trọng. Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Có thể nói, Bảo Ngọc là thí sinh mạnh nhất mà Việt Nam từng cử đến đấu trường nhan sắc Hoa hậu Liên lục địa. Cô không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng mà ngoại ngữ và khả năng interview cũng vô cùng xuất sắc. Bảo Ngọc được đông đảo fan sắc đẹp đặt niềm tin sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi sắc đẹp cấp quốc tế lần này.

Trước thềm sang Ai Cập, Bảo Ngọc đọ dáng bên Miss Intercontinental - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bảo Ngọc được đ.ánh giá là thí sinh mạnh, có nhiều cơ hội giành lấy vương miện Hoa hậu Liên lục địa. Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Trước thềm sang Ai Cập, Bảo Ngọc đọ dáng bên Miss Intercontinental - Hình 8

ADVERTISEMENT

Sắc vóc của người đẹp ngày càng thăng hạng chỉ sau hơn 1 tháng lên ngôi sắc đẹp. Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Thời gian qua, Bảo Ngọc đang nỗ lực tập luyện catwalk và cải thiện kỹ năng làm chủ sân khấu. Trước khi lên ngôi Á hậu, Bảo Ngọc chưa hề có kinh nghiệm catwalk nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn trau dồi, cô đã tiến bộ đáng kể. Những điểm yếu của nàng Á hậu 1m85 được cải thiện trông thấy.

Trước thềm sang Ai Cập, Bảo Ngọc đọ dáng bên Miss Intercontinental - Hình 9 ADVERTISEMENT

Bảo Ngọc chăm chỉ tập luyện catwalk. Ảnh: MWV

Trước thềm sang Ai Cập, Bảo Ngọc đọ dáng bên Miss Intercontinental - Hình 10

ADVERTISEMENT

Người đẹp dành nhiều thời gian cho các bài tập rèn luyện cơ thể. Ảnh: MWV

Góp mặt tại đấu trường nhan sắc cấp quốc tế, Bảo Ngọc cho thấy quyết tâm rất lớn. Bộc bạch với người hâm mộ, nàng Á hậu tự tin nói: "Tôi vẫn đang cố gắng và bứt phá mỗi ngày. Mục tiêu của tôi là vương miện Miss Intercontinental". Fan sắc đẹp Việt đều rất vui khi nghe được điều này.

Trước thềm sang Ai Cập, Bảo Ngọc đọ dáng bên Miss Intercontinental - Hình 11 ADVERTISEMENT

Bảo Ngọc nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Trước thềm sang Ai Cập, Bảo Ngọc đọ dáng bên Miss Intercontinental - Hình 12

Nàng hậu tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào, rất thu hút. Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Hiện, đông đảo fan sắc đẹp đã gửi lời chúc đến Bảo Ngọc khi cô chuẩn bị "mang chuông đi đ.ánh xứ người". Hy vọng rằng, nàng hậu này sẽ làm nên chuyện trong lần sang Ai Cập sắp tới. Còn bạn, bạn thấy sao về Bảo Ngọc cũng như màn đọ sắc mới đây của nàng hậu và đương kim Hoa hậu Liên lục địa? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay
14:40:03 04/12/2022
Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Vợ chồng Kha Ly: Nhà sang xe xịn đã đủ, mong có con đầu lòng
20:04:42 04/12/2022
Hồ Hoài Anh sau ồn ào
07:22:38 04/12/2022
NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão
19:29:25 04/12/2022
Cường Đô La - Subeo đ.ánh lẻ ăn uống, dân mạng soi ngoại hình
06:18:35 05/12/2022
Thiên An “vạch trần” Jack nhờ bên thứ 3 làm hòa, rình rang đi từ thiện nhưng gửi tiền thiếu cho con
10:33:09 05/12/2022
Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Elly Trần phốt chồng Tây phần 7: Ngoại tình 1 cách trơ trẽn, uống thuốc ngủ định làm điều dại dột
14:41:56 05/12/2022
Hùng Thuận tụ họp dàn sao "Cổng mặt trời", cùng đi vi vu Phan Thiết
15:43:01 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội nâng cấp lên mô hình đại học
15:50:23 05/12/2022
Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: “Đói cho sạch rách cho thơm”
15:50:59 05/12/2022
Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt
17:11:38 05/12/2022
Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Ảnh hậu tai tiếng Kim Min Hee hạnh phúc bên người tình U70
15:53:41 05/12/2022
Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
19:19:27 05/12/2022
7 diễn viên Hàn Quốc có quốc tịch nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ
17:47:58 05/12/2022
Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?
16:26:50 05/12/2022
An Dĩ Hiên vắng mặt trong ngày chồng tỷ phú bị xét xử
16:37:32 05/12/2022
Tổng Giám đốc Bệnh viện FV lên tiếng việc 'tấn công bảo vệ' gây thương tích
16:05:13 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

3 mỹ nam màn ảnh từng “lọt mắt xanh” của Nam Em

21:03:21 05/12/2022
Mỗi khi Nam Em bật mí chuyện tình cảm, cảm xúc dành cho một người khác giới nào đó, khán giả lại phải xôn xao bởi những mối quan hệ đặc biệt của nữ nghệ sĩ

Á hậu Thụy Vân tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi bị đồn ly hôn

20:54:26 05/12/2022
Á hậu Thụy Vân có những chia sẻ xoay quanh các cuộc thi hoa hậu khi đảm nhận vai trò giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2022. Người đẹp cũng tiết lộ về cuộc sống hôn nhân bên chồng doanh nhân

Nghệ sĩ Thành Lộc, Trương Ngọc Ánh… mừng Hồ Đức Vĩnh lên chức 'ông chủ'

20:50:56 05/12/2022
Khi còn là người mẫu nổi tiếng, Hồ Đức Vĩnh luôn ý thức tuổi nghề có hạn nên quyết định rẽ hướng sang kinh doanh ẩm thực

'Trai nhảy' Ngọc Thuận kết hôn

20:47:24 05/12/2022
Vợ của Ngọc Thuận tên Ngọc Bích, sinh năm 2003, kém anh 17 tuổi. Diễn viên Trai nhảy nói thêm sau khi kết hôn, anh vẫn sẽ làm việc bình thường, còn vợ tiếp tục việc học của mình

Thúy Ngân rạng rỡ tại sự kiện, khoe cổ không tì vết chấp cả cam thường

20:33:21 05/12/2022
Người đẹp tự tin khoe vòng cổ quyến rũ, không còn che chắn giống như lúc tham gia ghi hình chương trình 7 Nụ Cười Xuân mùa 6

Ăn đồ chua giỏi đến “kì lạ” Nhã Phương bị đồn đoán mang bầu lần 2

20:19:49 05/12/2022
Mới đây, Nhã Phương đã mở một buổi phát sóng trực tiếp để trò chuyện cùng khán giả. Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý nhất là biểu hiện cuồng đồ chua quá mức của nữ diễn viên

Thanh Trúc "lên đồ" rạng rỡ đi ăn cưới, khoảnh khắc khóc cũng đẹp

20:16:32 05/12/2022
Lên đồ đi ăn cưới, nữ diễn viên được khen ngợi vì gương mặt không tuổi, khoe làn da trắng ngần. Một khoảnh khắc khóc của Thanh Trúc cũng gây xuýt xoa

Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô

20:13:49 05/12/2022
Vài tháng trước đây, Hoàng Anh và Thắm Bebe vướng khá nhiều ồn ào. Thậm chí, chồng Thắm Bebe còn lên tiếng tố vợ ngoại tình với Hoàng Anh. Tuy nhiên hiện tại, cặp đôi ngày càng thoải mái khoe ảnh tình tứ bên nhau
ADVERTISEMENT

Loạt ảnh đẹp trong đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tử

19:55:02 05/12/2022
Tối hôm qua (ngày 4/12), đám cưới con gái Xuân Hinh đã được diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở Hà Nội. Nam danh hài xúc động khi dắt tay con gái tiến vào lễ đường

Khánh Vân sạch điểm "thanh lịch" khi lầy lội trên sóng truyền hình

19:51:24 05/12/2022
Trong dàn Hoa hậu, Khánh Vân được khán giả yêu mến bởi tích cách thân thiện và hòa nhã. Dù đã hết nhiệm kỳ nhưng cô vẫn hoạt động giải trí tích cực và có nhiều mối quan hệ thân thiết với sao Việt

Hà Trí Quang khoe căn phòng chuẩn bị để đón con chung với bạn trai

19:45:15 05/12/2022
Thanh Đoàn và Hà Trí Quang là một trong những cặp đôi đồng giới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Được gia đình ủng hộ và tài chính vững vàng, cả hai chuẩn bị sắp đón con chung, gia đình càng thêm hạnh phúc viên mãn

Tin showbiz Việt ngày 5/12: Biểu cảm con gái Jack khi bị mẹ phạt

19:23:13 05/12/2022
Mở đầu tin showbiz Việt là chia sẻ của Thiên An. Khoe khoảnh khắc ái nữ mặt phụng phịu, nữ diễn viên cho biết: Hư thì bị phạt thôi, không việc gì phải nụ như vậy nha con gái

Nam danh hài lừng lẫy tụt dốc vì biến cố, cuộc sống thế nào khi bán bánh bèo bươn chải?

19:15:36 05/12/2022
Từng có sự nghiệp huy hoàng đáng mơ ước nhưng cuộc sống hiện tại của nam danh hài nổi tiếng một thời đã có nhiều sự thay đổi

Thiên An lên tiếng hơn nửa năm không nhận được tiền chu cấp nuôi con, Jack phản ứng thế nào?

19:12:16 05/12/2022
Cụ thể, nam ca sĩ cho đăng tải đoạn clip rap ngắn được nhiều người nhận xét là cực căng và đính kèm là biểu tượng cảm xúc trông khá ẩn ý

Minh Tú mặc cá tính, hội ngộ Khánh Linh tại lễ hội âm nhạc

17:55:22 05/12/2022
Dù rất bận rộn với lịch trình dày đặc, Minh Tú vẫn tham dự sự kiện âm nhạc lớn tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tuần qua

Netizen trầm trồ trước bộ quốc phục Á hậu Phương Anh sẽ dự thi tại Miss International 2022

17:50:34 05/12/2022
Trước sắc vóc ấn tượng của Á hậu Phương Anh trong bộ quốc phục mang tên Hoa Trạng Nguyên đến từ NTK Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha, khán giả tấm tắc khen ngợi vì quá lộng lẫy, hoành tráng
ADVERTISEMENT

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane gây tranh cãi khi diện trang phục “kiệm vải” đi từ thiện 

17:29:01 05/12/2022
Diện mẫu áo cắt xẻ để lộ khá nhiều phần da thịt, khán giả cho rằng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane nên tinh tế hơn khi lựa chọn trang phục. Nhất là những hoạt động mang tính chất từ thiện, cộng đồng

Cuộc sống sung túc của "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh sau khi giải nghệ

17:27:43 05/12/2022
Từng là ngọc nữ màn ảnh những năm 1980, diễn viên Việt Trinh được công chúng biết đến và yêu mến. Thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, cô tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, nhận sự săn đón nhiệt tình

Sam bị dị ứng nặng, phải điều trị suốt 6 tháng sau khi tham gia vào dự án phim mới

17:23:39 05/12/2022
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Sam đã đăng tải loạt ảnh hậu trường đóng phim Đảo Độc Đắc, đồng thời kể lại hành trình đóng phim đầy vất vả của mình

Chia sẻ hài hước của Xuân Hinh trong ngày cưới con gái

16:47:52 05/12/2022
Thế là cuối cùng em đã gỡ được quả b.om n.ổ chậm này rồi. Em vui và hạnh phúc quá các bác ạ , danh hài Xuân Hinh viết

Hoà Minzy đi diễn không quên tranh thủ kêu gọi khán giả xem livestream

16:42:32 05/12/2022
Hòa Minzy ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả. Cô nàng luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp khi giải quyết được các sự cố trên sân khấu bằng những câu trêu đùa hài hước

Nghệ sĩ Thiên Kim: Cuộc đời lận đận, 90 tuổi phải ở viện dưỡng lão vì con cái không thương

16:23:04 05/12/2022
Với hình ảnh người mẹ phúc hậu luôn nở nụ cười trên môi, nghệ sĩ Thiên Kim luôn được công chúng yêu thương và mến mộ. Ở tuổi xế chiều, ít ai biết được cuộc đời người nghệ sĩ tài hoa này phải trải qua nhiều biến cố và hi sinh

Diễn viên Lê Khâm: Ngoại hình khiêm tốn, từng khóc khi gia cảnh nghèo lại sinh con, lam lũ ở nhà trọ

16:14:18 05/12/2022
Nói về khuyết điểm của mình, diễn viên Lê Khâm tự nhận bản thân vô trách nhiệm, không giúp được vợ trong việc chăm sóc con, thấy bản thân bất tài khi để vợ con thiếu thốn, thua thiệt. 

Con trai Lê Dương Bảo Lâm vào viện, CĐM sốt sắng hỏi han

15:42:36 05/12/2022
Tối qua, Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi thông báo con trai phải vào viện vì vết tiêm phòng sưng phồng. Nam diễn viên động viên vợ cố gắng để chăm con

Con trai Chi Bảo thân thiết với anh cùng ba khác mẹ

15:38:45 05/12/2022
Ngay từ khi sinh ra, Gia Khang đã được sống trong nhung lụa, được vi vu khắp nơi. Do thừa hưởng gen trội của Chi Bảo, nhóc tì và anh trai Gia Cát có nhiều điểm giống nhau về ngoại hình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất

Netizen

21:54:21 05/12/2022
Việt Nam được biết đến là đất nước yên bình, cảnh quan đẹp nên nhiều du khách nước ngoài thường ghé đến chơi hay định cư

Marca: Ronaldo chốt hợp đồng với CLB Ả Rập Xê Út, mỗi năm nhận hơn 5.000 tỷ đồng

Bóng đá thế giới

21:46:06 05/12/2022
Cristiano Ronaldo sẽ ký hợp đồng với đội bóng của Ả Rập Xê Út Al-Nassr với mức lương lên tới 200 triệu euro/năm (hơn 5.000 tỷ đồng)

Nhân viên ghi chỉ số điện bị chó cắn c.hết khi đến nhà khách hàng

Thế giới

21:46:01 05/12/2022
Một nhân viên t.hiệt m.ạng tại chỗ, nghi bị 2 con chó cắn c.hết khi đến nhà khách hàng ở Queensland (Úc) ghi chỉ số điện

Diễn viên Việt tuần qua: Mạnh Trường tự nhận không biết tán tỉnh, Huyền Lizzie hóa GenZ

Hậu trường phim

21:44:15 05/12/2022
Hãy cùng điểm lại những hoạt động thú vị trong tuần qua của các diễn viên nổi tiếng

Mẹ rơm - Tập 20: Gia đình Hào bị chị họ trộm sạch tiền

Phim việt

21:40:37 05/12/2022
Thược - người bà con họ hàng ở cùng nhà - đã trộm hết tiền của vợ chồng Hào rồi bỏ trốn

Sườn nướng tỏi: Món ngon lai rai với bia hay ăn cùng cơm đều tuyệt vời

Ẩm thực

21:37:14 05/12/2022
Mùi sườn nướng thơm lừng, đậm đà gia vị, cực kỳ ngon miệng và đặc biệt thích hợp làm món nhậu. Cùng vào bếp chế biến nhé

Triệu Lệ Dĩnh đã hi sinh thế nào cho vai diễn của mình ở Gió thổi bán hạ?

Phim châu á

21:36:38 05/12/2022
Để hoàn thành tốt vai diễn, Triệu Lệ Dĩnh không ngần ngại làm xấu mình ở Gió thổi bán hạ

Nữ sinh Hà Tĩnh đạt giải nhì toàn quốc cuộc thi học và làm theo Bác

Học hành

21:34:16 05/12/2022
Em Nguyễn Minh Thư - lớp 11A4, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) đã xuất sắc giành điểm số cao thứ 2/46 thí sinh và đạt giải nhì toàn quốc Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ...

Khám phá Côn Đảo - 'thiên đường du lịch biển' từ A-Z

Du lịch

21:22:09 05/12/2022
Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) là điểm dừng chân yêu thích của nhiều du khách không chỉ bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ mà quần đảo này còn có thể đáp ứng nhiều phong cách du lịch

Phá liên tiếp 2 đường dây cá độ bóng đá giao dịch hàng trăm tỉ đồng

Pháp luật

21:19:37 05/12/2022
Hai đường dây cá độ bóng đá mùa World Cup 2022 vừa được Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá với tổng số tiền giao dịch lên tới 130 tỉ đồng, bắt giữ 19 người

Mitsubishi ưu đãi cho khách nhận xe Xpander sau Tết

Ôtô

21:05:19 05/12/2022
Khách hàng mua Mitsubishi Xpander AT Premium cao cấp nhất nếu chấp nhận sau Tết nhận xe sẽ được tặng camera 360 trị giá 20 triệu đồng

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Mọt game

20:49:22 05/12/2022
Điều đáng nói là các trò chơi được liệt kê dưới đây không phải là trò chơi dở. Trên thực tế khá nhiều tựa game đem lại được những trải nghiệm vui vẻ hoặc khá ổn về tổng thể. Lý do những trò chơi này xuất hiện ở bài viết này là do có một...

‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?

Sao châu á

20:45:41 05/12/2022
Vừa khiến biết bao nhiêu người trầm trồ bởi đám cưới triệu đô đầy lãng mạn, sang trọng với thiết kế sân khấu ngập tràn hoa trắng thì giờ đây chưa đầy 2 tháng, cuộc hôn nhân xuyên biên giới lại gặp nghi vấn trục trặc