9 tháng rót tiền đóng 2 tàu lớn bám biển không phải là quá chậm

Theo dõi VGT trên

Đáp lại thắc mắc của các ĐBQH về việc chính sách 16.000 tỷ đồng hỗ trợ ngư dân đóng tàu công suất lớn vươn khơi, khẳng định chủ quyền biển đảo triển khai thực hiện quá chậm, đến nay mới 2 tàu được hoàn thành, Phó Thủ tướng vũ Văn Ninh giải thích, mới được 9 tháng, kết quả như vậy không quá chậm…

Tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế xã hội của Quốc hội chiều 8/6 ghi nhận thêm mốt số ý kiến đại biểu đề cập về chương trình hỗ trợ ngư dân bám biển.

Đại biểu Trần Ngọc Vinh (Hải Phòng) đề cập, chính sách hỗ trợ ngư dân nhânn được nhiều ủng hộ, hưởng ứng của người dân vì rất thiết thực, thời sự, đáp ứng yêu cầu bảo vệ chủ quyền biển đảo. Tuy nhiên, chương trình triển khai chậm chạp trên thực tế, chưa đáp ứng mong mỏi của người dân, cần đánh giá lại cụ thể để chính sách ưu việt này đi vào cuộc sống.

Trước đó, nhiều đại biểu cũng đặt câu hỏi, sao Quốc hội đã thông qua chủ trương này từ lâu, yêu cầu thực tế thì bức xúc mà đến may mới chỉ có 2 tàu được đóng từ tiền hỗ trợ của nhà nước trong khi mục tiêu đề ra của chương trình tới 2.600 tàu?

9 tháng rót tiền đóng 2 tàu lớn bám biển không phải là quá chậm - Hình 1

Ngư dân Khánh Hòa đóng mới tàu cá vươn khơi. (Ảnh: Viết Hảo)

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh trở lại với Nghị quyết dành 16.000 tỷ đồng hỗ trợ biển đảo, dành tiền để ngư dân đóng tàu vươn khơi bám biển Quốc hội đã thông qua đầu tháng 6/20014 với mục tiêu đề ra là khuyến khích ngư dân bám biển, tổ chức lại nghề cá, hỗ trợ ngư dân ra khơi để bảo đảm chủ quyền biển đảo quê hương, giữ vững an ninh quốc phòng; phấn đấu đến 2020 Việt Nam trở thành quốc gia mạnh về biển, giữ vững chủ quyền quốc gia trên biển đảo.

Triển khai chính sách này, Chính phủ đã ban hành Nghị định hướng dẫn thực hiện chỉ sau đó 1 tháng, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh giải thích, đó đã là một cố gắng lớn.

Chính sách này đã “chỉnh” lại những bất cập của hoạt động hỗ trợ ngư dân bám biển triển khai từ năm 1997. Khi đó, các chính sách mới chỉ là đơn lẻ, chưa đồng bộ, toàn diện, nhiều điểm chưa phù hợp thực tiễn; một số điểm sơ hở khiến kẻ xấu lợi dụng nên hiệu quả đem lại rất hạn chế.

Video đang HOT

Nay chương trình hỗ trợ hướng tới đầu tư hạ tầng, cả về việc xây dựng cảng cá khu tránh trú neo đậu cho tàu thuyền khi bão gió, khuyến khích tổ chức sản xuất, phát triển hạ tầng nghề cá, mong muốn tạo một cú hích với nghề biển của ngư dân.

Ngoài ra, nhà nướ cũng triển khai đồng thời việc miễn giảm lệ phí trước bạ, giảm chi phí duy tu bảo dưỡng tàu, hỗ trợ vốn vay đóng tàu, trang thiết bị trên tàu (70-90% giá trị), hỗ trợ 100% chi phí đào tạo vận hành tàu vỏ sắt và vật liệu mới; hỗ trợ tàu lo khâu hậu cần, thu mua lại thuỷ sản đánh bắt được trên biển. Nhà nước hướng tới khuyến

khích đóng tàu lớn (trên 400CV), tàu vỏ thép, vật liệu mới với mức hỗ trợ cao nhất.

Lãi suất tại thời điểm thiết kế chính sách hỗ trợ tín dụng là 7-9% nhưng ngư dân chỉ phải trả 1-2% lãi suất cho suốt 11 năm, phần còn lại do ngân sách TƯ hỗ trợ. Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh nhận định, đó là chính sách hỗ trợ rất lớn. Ngoài ra, để tạo thuận lợi cho ngư dân, trong quá trình cho vay, chủ tàu không phải thế chấp bằng tài sản khác

mà chỉ bằng chính con tàu hình thành từ vốn vay.

Tính đến ngày 29/5, đã có 648 tàu đăng ký (vỏ thép và vật liệu mới xấp xỉ 50%), tàu trên 800CV xấp xỉ 60%, tàu hậu cần nghề cá có 78 chiếc. Theo Phó Thủ tướng, chính sách như thế đã đi đúng hướng.

Trong số các trường hợp đăng ký, có 52 tàu đã được ký hợp đồng, các ngân hàng đã giải ngân 100 tỷ đồng, trong đó có 10 tàu giải ngân hơn 50%, 2 tàu đã giải ngân xong.

“Việc đóng một tàu như này thời gian tối thiểu là từ 6 tháng – 1 năm. Vậy từ khi triển khai chính sách đến nay khoảng 9 tháng, tương đương thời gian đóng xong 1 con tàu, có nghĩa, đánh giá chung, không phải chính sách triển khai quá chậm” – Phó Thủ tướng quả quyết.

Ông Ninh cũng thông tin thêm một số điều chỉnh về chính sách để thuận lợi cho ngư dân như cho phép sử dụng máy đã qua sử dụng, nhất là với tàu từ 400CV trở lên, mức hỗ trợ vốn vay với tàu vỏ thép và vật liệu mới được duyệt mức vay lớn hơn vì giá trị tàu này lớn hơn rất nhiều tàu vỏ gỗ. Chính phủ cũng đồng ý hỗ trợ thiết kế tàu vỏ gỗ, vật liệu mới công suất lớn vì phải đảm bảo an toàn cho các địa phương.

P. Thảo

Theo Dantri

Không tăng lương cho Bộ trưởng, dành tiền làm cao tốc

Dù rất đau đáu với chuyện cán bộ liêm khiết sống khổ vì lương thấp nhưng Phó Thủ tướng vẫn khẳng định: Chưa thể tăng lương.

Trăm thứ "nhìn" vào "cục tiền" 80.000 tỷ

Tin tức mới nhất, dù nguồn thu ngân sách đã tăng lên 80.000 tỷ nhưng theo Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về cải cách chính sách tiền lương, BHXH và ưu đãi người có công cho biết năm nay sẽ không tăng lương cơ sở.

"Ngân sách mấy năm vừa rồi, như Quốc hội vừa thảo luận, cử tri cũng biết là rất khó khăn. Về nguồn thu, chúng ta phải hạ mức độ động viên thuế rất nhanh, từ 25% xuống 22% rồi 20% và thậm chí ưu đãi thì chỉ còn 17% thuế thu nhập doanh nghiệp. Hạ như thế là để khuyến khích đầu tư, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, mặt khác trước mắt thì nguồn thu cũng bị ảnh hưởng.

Việc Ủy ban Quốc gia về cải cách tiền lương đang tính đến là để thực hiện theo lộ trình cho giai đoạn tới, cân nhắc bố trí sao để từ 2016 trở đi thực hiện điều chỉnh lương cơ sở được như kế hoạch đề ra là đến 2020 tiền lương cơ sở phải đáp ứng nhu cầu sống tối thiểu của cán bộ công chức", Phó Thủ tướng cho hay.Còn nhu cầu thì còn nhiều lắm, rất là cấp bách, khó có thể làm được việc tăng lương một cách đồng loạt. Nhưng dù gì thì việc tăng lương cũng vẫn phải thực hiện được theo lộ trình. Chính vì thấy khó khăn như thế nên Quốc hội mới quyết định tập trung giải quyết cho những đối tượng khó khăn nhất.

Không tăng lương cho Bộ trưởng, dành tiền làm cao tốc - Hình 1

Công chức sống bằng lương rất khó khăn

Theo Phó Thủ tướng, số tiền 80.000 tỷ trên sẽ dùng để chi cho rất nhiều việc. Như đề xuất của Chính phủ thì sẽ dành 17.000 tỷ đầu tư cơ sở hạ tầng, làm thêm đường cao tốc, dành hơn 1.600 tỷ đồng thưởng vượt thu cho 3 địa phương và chỉ có 10.000 tỷ đồng trong số đó để phục vụ việc tăng lương cho nhóm đối tượng khó khăn.

Khẳng định không tăng lương một lần nữa, ông Ninh cho biết: "Năm nay thì Quốc hội quyết định rồi. Dù còn kỳ họp cuối năm nữa nhưng vấn đề ngân sách đã quyết định từ cuối năm trước rồi, không bàn đến việc điều chỉnh lương cơ sở trong năm nay nữa".

Đau đáu người liêm khiết sống khổ vì lương thấp

Trước đó, Bộ Nội vụ gửi báo cáo tới Quốc hội và cho rằng, lương cơ sở hiện tại rất thấp, chỉ bằng 44% so với lương tối thiểu của khu vực doanh nghiệp. Đặc biệt, Bộ trưởng, cả lương và phụ cấp cũng chỉ 14,4 triệu đồng/tháng.

Nói về lương của Bộ trưởng, trao đổi với báo chí, ĐB Nguyễn Thị Khá, ủy viên thường trực Uỷ ban Các vấn đề xã hội cho hay: "Nói lương là thế nhưng tổng thu nhập của bộ trưởng khác với lương, cái này thì không văn bản nào quy định. Có thể họ có lĩnh vực khác đầu tư, hoặc sự viện trợ nào đó mình không tính được".

Tuy nhiên nhìn nhận một cách chung nhất, bà Khá thừa nhận: "Lương hiện nay chưa đáp ứng nhu cầu cuộc sống người lao động nên họ phải chạy vạy, làm thêm những việc khác nên cũng dễ nảy sinh tiêu cực".

Việc không tăng lương trong năm nay được cho là "cực chẳng đã". Cách đây hơn một tháng, chính Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã khá tâm tư. Ông cho biết, mình rất đau đáu chuyện cán bộ liêm khiết sống khổ vì lương thấp. Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh kể, mới đây ông có xem một chương trình truyền hình nói về cuộc sống khó khăn của một bác sỹ. Người này vừa đi học vừa làm. Sau đó, bác sỹ dồn hết tâm huyết với công việc khám chữa bệnh, bất chấp lương thấp, cuộc sống khó khăn.

"Xem xong rơi nước mắt. Người ta liêm khiết, minh bạch, không nhận phong bì, nhưng tiền lương thấp quá nên cuộc sống rất khổ. Chúng ta cần đổi mới để nâng cao thu nhập chính đáng cho họ", Phó Thủ tướng nói.

Thành Huế

Theo_Người Đưa Tin

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung QuốcNữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung Quốc
14:57:28 08/02/2025
Danh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú YênDanh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú Yên
11:42:04 08/02/2025
Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạnHành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn
15:27:26 08/02/2025
Danh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú YênDanh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú Yên
15:01:39 08/02/2025
Kinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhânKinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhân
14:04:26 08/02/2025
Tài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà NộiTài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà Nội
22:18:02 08/02/2025
Hai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vongHai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vong
14:44:47 07/02/2025
Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung QuốcNgười phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc
22:21:28 07/02/2025

Tin đang nóng

Khởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiềnKhởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiền
09:30:57 09/02/2025
Bắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vongBắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vong
09:59:34 09/02/2025
Đưa vợ đi ăn bánh tôm Hồ Tây, tôi bị họ hàng lên mặt dạy dỗ: "Vợ chú như thế là hỏng"Đưa vợ đi ăn bánh tôm Hồ Tây, tôi bị họ hàng lên mặt dạy dỗ: "Vợ chú như thế là hỏng"
06:19:40 09/02/2025
Trải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở CampuchiaTrải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia
09:33:38 09/02/2025
Vụ lật xe khách ở Phú Yên: Đau xót cảnh người mẹ mù lòa túc trực bên con gái bị đứt lìa cánh tayVụ lật xe khách ở Phú Yên: Đau xót cảnh người mẹ mù lòa túc trực bên con gái bị đứt lìa cánh tay
09:40:42 09/02/2025
Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếngNữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng
09:39:47 09/02/2025
Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"
09:51:56 09/02/2025
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "ngũ quan bay tán loạn", nữ chính diễn dở thôi rồiPhim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "ngũ quan bay tán loạn", nữ chính diễn dở thôi rồi
06:16:17 09/02/2025

Tin mới nhất

Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ

Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ

08:54:04 09/02/2025
Hiệp hội Logistics TPHCM phản ánh tình huống tài xế lái xe liên tục quá số giờ quy định, nhưng không thể dừng vì kẹt xe hoặc cao tốc thiếu trạm dừng nghỉ.
Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu

Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu

08:51:39 09/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện thêm 9 con trâu bị chết. Tất cả đều có các biểu hiện như những con trâu chết trước đó.
Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ

Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ

13:58:17 08/02/2025
Theo mẹ cháu G., sáng 7/2, gia đình nhận được thông tin từ một chủ quán ăn tại TP Cần Thơ về việc nhìn thấy con gái chị đi ăn cùng một nam thanh niên.
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

08:33:16 08/02/2025
Các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang triển khai cứu hộ, cứu nạn, giải quyết hiện trường vụ lật xe khách trên QL1A, hiện đã xác định 3 người tử vong
Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

22:10:18 07/02/2025
Theo thông tin từ Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu, huyện Kon Plông vừa xảy ra 4 trận động đất trong sáng 7/2. Các trận động đất có độ lớn từ 2.5 đến 3.2.
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

22:07:30 07/02/2025
Cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Ban quản lý dự án 2 và nhà thầu khẩn trương khắc phục, sửa chữa khe co giãn bị bung bật trên cao tốc qua tỉnh Thanh Hóa.
Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

20:00:38 07/02/2025
Theo Thứ trưởng Bộ Công an, tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải, mang tính chất toàn cầu, đặc điểm của loại tội phạm này là sử dụng công nghệ cao, thủ đoạn đa dạng...
Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ

Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ

19:52:08 07/02/2025
Tai nạn giao thông giữa xe container và xe máy tại điểm giao cắt đường sắt ở Đồng Nai khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ, tàu hỏa qua khu vực bị gián đoạn gần một giờ.
Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

19:47:21 07/02/2025
Ngày 7/2, chị Đinh Thị Đào (vợ anh Trần Thành, 31 tuổi, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng là nam nhân viên giao hàng bị đánh tử vong) cho biết, gia đình nhận được một số tin nhắn, cuộc gọi nghi lừa đảo.
Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

18:46:27 07/02/2025
Trưa nay (7/2), thông tin từ Công an xã Tân Bằng (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, nguyên nhân vụ cháy căn nhà xảy ra trên địa bàn do chập điện tại vị trí máy giặt.
Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

14:47:36 07/02/2025
Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 người tử vong xảy ra trên quốc lộ 6 đoạn qua tỉnh Sơn La.
Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp

Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp

14:38:03 07/02/2025
Khe co giãn trên đường cao tốc Quốc lộ 45 - Nghi Sơn đoạn qua huyện Nông Cống (Thanh Hóa) bất ngờ bị bung khiến nhiều ô tô bị nổ lốp.

Có thể bạn quan tâm

Ông Trump có thể siết trừng phạt Nga

Ông Trump có thể siết trừng phạt Nga

Thế giới

12:32:54 09/02/2025
Đặc phái viên Mỹ phụ trách vấn đề Ukraine và Nga cho biết lệnh trừng phạt đối với Nga hiện chỉ ở mức 3 trên thang 10 xét về mức độ gây tổn hại đến nền kinh tế.
Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồng

Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồng

Thời trang

11:26:01 09/02/2025
Trong bộ sưu tập thời trang nam Thu - Đông 2025, giám đốc sáng tạo đương nhiệm mảng trang phục nam - Pharrell Williams - kết hợp cả hai để tạo ra một chiếc túi xách gây sốt.
Ý nghĩa phong thủy của cây khế

Ý nghĩa phong thủy của cây khế

Trắc nghiệm

11:25:28 09/02/2025
Không đơn thuần là cây ăn quả, cây khế còn được trồng làm cảnh vì từ thân đến lá, quả đều đẹp,; ý nghĩa phong thủy của cây khế cũng là yếu tố thu hút nhiều người.
Bài tập làm có pha "bẻ lái" bị chấm dưới điểm trung bình, cô giáo không kìm được phải phê thêm 8 chữ

Bài tập làm có pha "bẻ lái" bị chấm dưới điểm trung bình, cô giáo không kìm được phải phê thêm 8 chữ

Netizen

11:17:47 09/02/2025
Trên MXH, không ít lần cộng đồng mạng có những trận cười lăn, cười bò khi bắt gặp những bài tập làm văn của học sinh tiểu học. Nhiều bố mẹ cũng phải bó tay , than trời vì không thể tưởng tượng được sự sáng tạo cũng như suy nghĩ hồn nhiê...
Chứng kiến Riot "tự hủy", cộng đồng LMHT ngán ngẩm hiến kế "bào tiền"

Chứng kiến Riot "tự hủy", cộng đồng LMHT ngán ngẩm hiến kế "bào tiền"

Mọt game

11:04:34 09/02/2025
Mới đây, Riot đã chính thức thông báo sẽ xóa bỏ hệ thống Rương Hextech. Ngay lập tức, động thái này đã khiến cộng đồng LMHT phát rồ .
Bé gái đi du lịch chụp ảnh lưu niệm, nhiều năm sau vẫn đứng ở nơi đó nhưng đã thành đại minh tinh

Bé gái đi du lịch chụp ảnh lưu niệm, nhiều năm sau vẫn đứng ở nơi đó nhưng đã thành đại minh tinh

Người đẹp

11:04:26 09/02/2025
Thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh càng thêm bùng nổ visual với mái tóc ngắn vừa cá tính nhưng không kém phần nhẹ nhàng, mềm mại. Kiểu tóc này không những giúp cô tôn lên gương mặt nhỏ nhắn mà còn mang lại cảm giác hack tuổi trông thấy.
Độc đáo ngôi nhà có mái hình cánh buồm

Độc đáo ngôi nhà có mái hình cánh buồm

Sáng tạo

11:03:05 09/02/2025
Một ngôi nhà có mái che hình cánh buồm, sân hiên lộ thiên và phòng vệ sinh ốp kính, tạo nên những boong tàu nhiều lớp... vô cùng độc đáo.
Simeone con 'nổi loạn' ở derby Madrid?

Simeone con 'nổi loạn' ở derby Madrid?

Sao thể thao

10:59:47 09/02/2025
Mười năm trước, tại Vicente Calderón, khi Atletico Madrid ghi bàn vào lưới Real Madrid, một cậu bé nhặt bóng nhỏ bé lao dọc đường biên rồi nhảy vào vòng tay HLV Diego Simeone trong niềm hạnh phúc vỡ òa.
Phong cách ngày càng xuất sắc của Thanh Thủy sau khi đăng quang Miss International 2024

Phong cách ngày càng xuất sắc của Thanh Thủy sau khi đăng quang Miss International 2024

Phong cách sao

10:40:14 09/02/2025
Tháng 11 năm ngoái, Huỳnh Thị Thanh Thủy đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Miss International 2024 (Hoa hậu Quốc tế). Đây là 1 trong 4 cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh.
Làm rõ nhân viên bảo vệ tấn công tài xế ô tô ở TP Hồ Chí Minh

Làm rõ nhân viên bảo vệ tấn công tài xế ô tô ở TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

09:43:26 09/02/2025
Đang đậu xe chờ khách thì một người đàn ông mặc trang phục bảo vệ đến lớn tiếng la lối, chửi bới sau đó dùng tay tấn công liên tiếp vào mặt anh T....
Địa điểm du lịch gần Hà Nội đẹp mê ly, khách thoải mái check-in dịp Tết

Địa điểm du lịch gần Hà Nội đẹp mê ly, khách thoải mái check-in dịp Tết

Du lịch

09:05:00 09/02/2025
Dưới đây là gợi ý một số điểm du lịch gần Hà Nội để du khách vui chơi thỏa thích, check-in trong dịp nghỉ tết Nguyên đán 2025.