8 tháng ròng lần theo trùm buôn người ở Tam Giác Vàng

Theo dõi VGT trên

Tam Giác Vàng – vùng đất giáp ranh giữa biên giới ba nước Lào, Thái Lan, Myanmar, từ lâu đã nổi tiếng với những hoạt động tội phạm đầy bí ẩn và nguy hiểm.

Nơi đây, giữa đại ngàn trùng điệp, những đường dây buôn người ẩn náu hoạt động, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho biết bao gia đình.

Ít ai biết rằng, đằng sau mỗi chuyên án được triệt phá là cả một hành trình đầy cam go, thầm lặng của những chiến sĩ Công an. Họ kiên trì lần theo từng dấu vết mờ nhạt, đấu trí với những kẻ thủ ác xảo quyệt để giải cứu các nạn nhân khỏi “động quỷ”, mang lại bình yên cho nhân dân.

“Bóng ma” đe dọa miền núi tỉnh Nghệ An

Hơn 80% dân số huyện Quỳ Châu (tỉnh Nghệ An) là đồng bào dân tộc thiểu số, mưu sinh chủ yếu dựa vào nương rẫy. Đồng tiền kiếm được chẳng đủ để xua đi cái nghèo, cái khó bám riết lấy mảnh đất này. Khao khát thoát nghèo luôn nung nấu trong mỗi người dân. Và cũng chính từ mong muốn ấy, nhiều người đã mù quáng tin theo những lời dụ dỗ của các đối tượng buôn người.

8 tháng ròng lần theo trùm buôn người ở Tam Giác Vàng - Hình 1
Công an huyện quỳ Châu (tỉnh Nghệ An) thực hiện kiểm tra về điều lệnh, quân sự, võ thuật định kỳ hằng năm.

“Việc nhẹ, lương cao”, “đào tạo miễn phí”,… những lời hứa hẹn khiến bao người mơ mộng về một miền đất hứa. Các đối tượng tội phạm lợi dụng sự thiếu hiểu biết, lòng tin của người dân để giăng bẫy đưa họ vượt biên trái phép.

Từ đầu năm 2024, những manh mối đầu tiên về hoạt động của đường dây buôn người này đã lọt vào tầm ngắm của Công an huyện Quỳ Châu (tỉnh Nghệ An). Vi Văn Nhập (41 tuổi, trú tại xã Châu Bính, huyện Quỳ Châu) được xác định là một chân rết quan trọng trong đường dây mua bán người sang các đặc khu kinh tế Tam Giác Vàng để làm việc bất hợp pháp. Việc bắt giữ Nhập không phải là khó, nhưng làm sao để kẻ đứng đầu đường dây phải lộ diện là điều khiến các trinh sát trăn trở.

Suốt 4 tháng trời theo dõi chặt chẽ Vi Văn Nhập, kẻ đứng sau đường dây cũng bắt đầu lộ diện. Theo tài liệu điều tra, Nhập thường xuyên liên hệ với Phạm Thị Tuyết Chinh (36 tuổi, trú xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định), hiện sinh sống ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Thời gian ở nước ngoài, Chinh quen biết nhiều ông chủ có nhu cầu tìm lao động để đưa vào làm việc tại các đặc khu kinh tế nhằm phục vụ hoạt động lừa đảo xuyên quốc gia. Chinh tuyển nhiều chân rết tại các tỉnh thành để tìm “nguồn hàng” gửi sang cho các ông chủ ở đặc khu Tam Giác Vàng mà Nhập nằm trong số đó.

Video đang HOT

Trước tình hình này, lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An chỉ đạo giao Công an huyện Quỳ Châu xác lập chuyên án đấu tranh. Tuy nhiên, hành tung của Chinh luôn thoắt ẩn thoắt hiện gây ra nhiều khó khăn cho cơ quan công an. “Có lần Chinh định nhập cảnh Việt Nam để “ăn hàng”. Ban chuyên án cử một tổ công tác vượt cả nghìn km ra đón lõng nhưng vốn đa nghi hoặc đánh hơi sự nguy hiểm, gần đến khu vực biên giới, Chinh quay lại rồi gọi điện chỉ đạo từ xa”, Thượng tá Hoàng Chí Hiếu, Phó trưởng Công an huyện Quỳ Châu cho hay.

Những lá đơn tố cáo tháo gỡ nút thắt

Giữa lúc cuộc điều tra gặp khó khăn, một cuộc điện thoại cầu cứu trong đêm, một nạn nhân may mắn trốn thoát khỏi Tam Giác Vàng đã mở ra nút thắt quan trọng trong chuyên án đầy cam go của Công an huyện Quỳ Châu.

8 tháng ròng lần theo trùm buôn người ở Tam Giác Vàng - Hình 2
Lãnh đạo huyện quỳ Châu (tỉnh Nghệ An) khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chuyên án.

Tiếng chuông điện thoại vang lên như xé toạc không gian yên tĩnh của gia đình anh L.V.Đ. (34 tuổi, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An). Đầu dây bên kia là giọng nói run rẩy, đứt quãng của người em trai tưởng chừng đã mất tích: “Chị ơi… cứu em với… em bị lừa rồi…”. Cuộc gọi cầu cứu từ Luông Pha Băng (Lào) sau 5 tháng bặt vô âm tín ấy như tiếng sét đánh ngang tai, khiến người chị gái chết lặng. Ngay lập tức, gia đình anh Đ. đã tìm đến Công an huyện Quỳ Châu trình báo, tìm sự giúp đỡ.

Câu chuyện buồn của anh Đ. bắt đầu từ đầu năm 2024, khi Vi Văn Nhập vẽ ra viễn cảnh tươi đẹp về công việc với mức thu nhập 20 – 30 triệu đồng/tháng ở nước ngoài. Khao khát đổi đời, anh Đ. cùng một số người đã nhẹ dạ tin theo Nhập, xuất ngoại trong niềm hy vọng. Nhưng họ không ngờ rằng phía trước không phải miền đất hứa mà là bẫy lừa đảo tăm tối trên đất Myanmar. Tại đây, họ bị thu hết giấy tờ tùy thân, bị ép buộc phải tham gia vào các phi vụ lừa đảo trực tuyến, mỗi ngày trôi qua trong sự giám sát, quản thúc chặt chẽ của nhóm buôn người.

Sau 2 tháng trải qua cuộc sống như địa ngục, anh Đ. cùng một số người đã liều chết tìm đường thoát thân. Nhưng cuộc đào thoát bất thành, họ bị bắt lại và đưa đến Tam Giác Vàng (thuộc địa phận nước Lào). Tại đây, anh tiếp tục bị ép buộc tham gia lừa đảo, sống trong sự đe dọa. Không những thế, chúng còn ép anh gọi điện về nhà đòi 150 triệu đồng tiền chuộc. Nỗi lo lắng về gánh nặng tiền chuộc đè lên vai gia đình khiến anh không thể gọi điện về nhà. Người quản lý thông báo sẽ bán anh Đ. sang lại Myanmar.

Anh Đ. từng nghe nói không có tiền chuộc có thể sẽ bị đưa đi bán nội tạng nên rất lo sợ. Khi bị bọn buôn người đưa trở lại Myanmar, nhận thấy phía sau quán ăn ven đường là dòng sông Mêkông, anh Đ. đã liều mình nhảy xuống dòng nước để tẩu thoát. Anh cố sức bơi thật nhanh để thoát khỏi truy đuổi của nhóm buôn người. Khi đã đuối sức, anh may mắn vớ được một tấm xốp trôi trên sông.

Sau nhiều giờ trôi dạt, khi cảm thấy đã an toàn, anh Đ. bơi vào bờ, men theo con đường dọc bờ sông đi bộ về phía hạ nguồn. Suốt 7 ngày ròng rã, anh Đ. đi bộ, chỗ nào không thể đi, anh dùng tấm xốp để bơi nhằm tránh sự truy đuổi của nhóm buôn người. Vào ngày thứ 8, khi kiệt sức và gần như tuyệt vọng, anh Đ. được người dân bản địa và một nhóm người Việt Nam làm ăn, sinh sống ở Lào phát hiện, giúp đỡ, cho đồ ăn.

8 tháng ròng lần theo trùm buôn người ở Tam Giác Vàng - Hình 3
Một tòa nhà phía trong đặc khu Tam Giác Vàng, sào huyệt của các đối tượng thực hiện hành vi phạm tội.

Đến Luông Pha Băng (Lào), anh Đ. được một tài xế xe khách đồng ý chở đến biên giới Lào – Việt Nam với chi phí 25 triệu đồng. Anh Đ. mượn điện thoại của tài xế, gọi điện về nhà cho chị gái nhờ chuyển tiền xe. Chị gái anh Đ. sau đó đến trụ sở Công an huyện Quỳ Châu trình báo và nhờ hỗ trợ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳ Châu đã khẩn trương phối hợp với các đơn vị liên quan đón anh Đ. tại cửa khẩu. Ngày 9/5, sau khi trở về quê an toàn, Đ. tố cáo hành vi của Nhập tới Công an huyện Quỳ Châu. Theo Thượng tá Hoàng Chí Hiếu, thời điểm nhận đơn tố cáo của anh Đ. mọi điểm mờ gần như sáng tỏ, nhiều manh mối trước đây chỉ là nghi vấn, nay có thể khẳng định chính xác.

Ngày 7/8, nhận tin báo Phạm Thị Tuyết Chinh vừa về nước qua đường bộ cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, ngay lập tức, tổ công tác của Công an huyện Quỳ Châu đã di chuyển từ Nghệ An ra Lào Cai để xác minh và theo dõi tội phạm. Ngày 8/8, tại thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, Công an huyện Quỳ Châu chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan bắt thành công Phạm Thị Tuyết Chinh; thu giữ nhiều tài liệu liên quan. Cùng thời điểm Vi Văn Nhập cũng bị bắt ở Quỳ Châu.

Thượng tá Hoàng Chí Hiếu cho biết, đây là vụ án lớn, tính chất ngoài biên giới, hàng chục cán bộ phải đến nhiều tỉnh, thành để xác minh. Đôi lúc mọi thứ tưởng chừng rơi vào bế tắc nhưng nhờ sự kiên trì đeo bám, nút thắt đã được hóa giải.

Chuyên án đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, song với Thượng tá Hoàng Chí Hiếu, nỗi lo về tình hình phức tạp của tội phạm buôn người vẫn còn đó. Nhất là khi thủ đoạn của tội phạm buôn người ngày càng tinh vi như: Sử dụng mạng xã hội, các mối quan hệ quen biết để tiếp cận, dụ dỗ nạn nhân; che giấu hành vi phạm tội bằng cách sử dụng nhiều phương tiện di chuyển khác nhau, chuyển tiền qua trung gian…

Theo Thượng tá Hoàng Chí Hiếu, cần phải nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số về thủ đoạn của tội phạm buôn người để tránh trở thành nạn nhân. Đồng thời, kêu gọi người dân tích cực tố giác tội phạm.

Những kết quả Công an huyện Quỳ Châu đạt được khi phá thành công chuyên án mua bán người xuyên quốc gia từ Việt Nam đến khu vực Tam Giác Vàng được cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương ghi nhận, đánh giá cao. Đó là nguồn động viên, cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh để cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Quỳ Châu tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

———————————————–

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Xoá đường dây mua bán người sang khu vực Tam Giác Vàng

Công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An) vừa khám phá thành công chuyên án mua bán người đưa sang khu vực Tam Giác Vàng, bước đầu bắt giữ 2 đối tượng, đồng thời phối hợp các lực lượng và gia đình đưa các nạn nhân trở về quê...

Theo đó, vào đầu tháng 7/2024, qua công tác nắm tình hình địa bàn, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Quỳ Châu đã phát hiện một số người có dấu hiệu bị lừa bán đưa vào các đặc khu kinh tế ở Tam Giác Vàng. Để kịp thời đấu tranh với tội phạm, lãnh đạo Công an huyện Quỳ Châu đã báo cáo lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An đề xuất lập chuyên án đấu tranh phá án, giải cứu nạn nhân.

Xoá đường dây mua bán người sang khu vực Tam Giác Vàng - Hình 1
Đối tượng Phạm Thị Tuyết Chinh và Vi Văn Nhập.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Nguyễn Duy Thanh, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An, ngày 8/7, Công an huyện Quỳ Châu đã phối hợp cùng gia đình bị hại Lương Văn Đ. (SN 1990) và Lương Văn H. (SN 1997) cùng trú tại huyện Quỳ Châu tổ chức đón 2 nạn nhân trở về địa phương.

Từ các tài liệu thu thập được, Ban chuyên án xác định đối tượng chính là Phạm Thị Tuyết Chinh (SN 1988) trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định. Tuy nhiên đối tượng quê gốc Lào Cai đã lấy chồng và hiện đang sinh sống ở Trung Quốc, gần 3 năm nay không thường xuyên có mặt tại địa phương. Mỗi lần về nước đối tượng Chinh cư trú nhà người quen hoặc tại khách sạn ở tỉnh Lào Cai.

Trước tình hình đó, Công an huyện Quỳ Châu đã báo cáo trao đổi thông tin với phòng Cảnh sát hình sự để tiến hành bắt giữ các đối tượng trong đường dây. Qua quá trình điều tra, các trinh sát nắm được nguồn tin đối tượng Chinh nhập cảnh về nước qua cửa khẩu Quốc tế Lào Cai. Ban chuyên án ngay lập tức cử tổ công tác đi Lào Cai để truy bắt đối tượng.

Đến chiều 8/8, ban chuyên an đồng loạt bắt giữ 2 đối tượng Phạm Thị Tuyết Chinh và Vi Văn Nhập (SN 1983) trú tại bản Chào Mờ, xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu để điều tra về hành vi mua bán người.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mớiÁn mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới
17:06:00 03/02/2025

Tin đang nóng

Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?
22:00:06 03/02/2025
Nóng: Không tìm thấy chồng Từ Hy ViênNóng: Không tìm thấy chồng Từ Hy Viên
22:50:17 03/02/2025
Mẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của conMẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của con
21:53:27 03/02/2025
Chồng cũ Từ Hy Viên về đến sân bay: Mắt sưng húp, còn làm 1 hành động gây bất ngờChồng cũ Từ Hy Viên về đến sân bay: Mắt sưng húp, còn làm 1 hành động gây bất ngờ
22:39:56 03/02/2025
Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!
20:56:43 03/02/2025
Hình ảnh mới của diva Hồng Nhung sau điều trị ung thưHình ảnh mới của diva Hồng Nhung sau điều trị ung thư
23:57:50 03/02/2025
Nhìn lại loạt khoảnh khắc visual xuất sắc của Từ Hy Viên trước khi mãi mãi ra đi ở tuổi 48 vì bệnh cúmNhìn lại loạt khoảnh khắc visual xuất sắc của Từ Hy Viên trước khi mãi mãi ra đi ở tuổi 48 vì bệnh cúm
23:32:33 03/02/2025
'Sự ra đi của Từ Hy Viên là nỗi đau khắc sâu trong lòng chị''Sự ra đi của Từ Hy Viên là nỗi đau khắc sâu trong lòng chị'
23:37:47 03/02/2025

Tin mới nhất

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

06:50:59 02/02/2025
Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...

Có thể bạn quan tâm

Bộ Tứ Báo Thủ bị chê dở nhất: Trấn Thành đăng đàn đáp trả gây xôn xao

Bộ Tứ Báo Thủ bị chê dở nhất: Trấn Thành đăng đàn đáp trả gây xôn xao

Hậu trường phim

23:55:19 03/02/2025
Nhiều khán giả cho rằng Bộ tứ báo thủ là phim Tết dở nhất của Trấn Thành, so với Mai hay Nhà bà Nữ thì Bộ tứ báo thủ không có chiều sâu bằng.
Mỹ Tâm như nàng thơ bên hoa, ca sĩ Hoài Lâm tiều tụy

Mỹ Tâm như nàng thơ bên hoa, ca sĩ Hoài Lâm tiều tụy

Sao việt

23:35:11 03/02/2025
Mỹ Tâm đăng ảnh cắm hoa thạch thảo tím. Nhan sắc nữ ca sĩ khiến fan xuýt xoa, khen như nàng thơ . Hoài Lâm gây chú ý bởi ngoại hình tiều tụy, xuống sắc.
Phim Việt hay đến mức được tăng 166% suất chiếu, cặp chính gây bão mạng vì ngọt từ phim đến đời

Phim Việt hay đến mức được tăng 166% suất chiếu, cặp chính gây bão mạng vì ngọt từ phim đến đời

Phim việt

23:24:35 03/02/2025
Giữa thời điểm bộ phim Bộ Tứ Báo Thủ chiếm sóng MXH, gây sốt ngoài phòng vé thì còn một tựa phim Việt cũng bất ngờ trở thành hiện tượng hot dù ban đầu không được truyền thông rầm rộ.
Tổng kết Grammy 2025: Taylor Swift trắng tay, Beyoncé hoàn thành giấc mơ kèn vàng, một siêu sao "thắng đậm"

Tổng kết Grammy 2025: Taylor Swift trắng tay, Beyoncé hoàn thành giấc mơ kèn vàng, một siêu sao "thắng đậm"

Nhạc quốc tế

23:18:28 03/02/2025
Giải Grammy lần thứ 67 đã khép lại vào sáng 3/2 (theo giờ Việt Nam), đánh dấu một năm sôi nổi của làng nhạc thế giới.
Bảo Anh gọi 1 Anh Trai là "thợ đụng", từng cùng tham gia band nhạc giao lưu Việt - Ấn rồi tan rã ngay lập tức

Bảo Anh gọi 1 Anh Trai là "thợ đụng", từng cùng tham gia band nhạc giao lưu Việt - Ấn rồi tan rã ngay lập tức

Nhạc việt

23:11:33 03/02/2025
Bảo Anh đã lên tút PR miễn phí cho Song Luân và COEM Cô dành lời khen có cánh về năng lực thợ đụng của Song Luân khi anh chiến hết từ ca hát, sáng tác, đóng phim tới viết kịch bản, quay phim.
Nữ ca sĩ bị cả MXH tấn công vì công khai ảnh ngọt ngào bên bạn gái

Nữ ca sĩ bị cả MXH tấn công vì công khai ảnh ngọt ngào bên bạn gái

Sao châu á

22:43:37 03/02/2025
Sáng 3/2, tờ Koreaboo đưa tin, nữ ca sĩ Hàn Quốc Jiae vừa chiếm sóng mạng xã hội xứ kim chi khi chia sẻ lên trang cá nhân khoảnh khắc ngọt ngào má kề má bên bạn gái.
Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50

Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50

Sao thể thao

22:35:09 03/02/2025
Tối 2/2, trên trang cá nhân, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia sẻ hình ảnh chụp cùng gia đình vợ với ông bà, mẹ, và các em của Doãn Hải My.
Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

Làm đẹp

22:17:45 03/02/2025
Sửa rửa mặt dạng gel hoặc sữa là lựa chọn tốt vì chúng cung cấp độ ẩm mà không làm bong tróc lớp biểu bì. Các sản phẩm có chứa axit hyaluric hoặc glycerin cũng rất hiệu quả để bổ sung độ ẩm cho da.
Uống bao nhiêu cốc bia khiến nồng độ cồn lên mức phạt kịch khung?

Uống bao nhiêu cốc bia khiến nồng độ cồn lên mức phạt kịch khung?

Sức khỏe

22:13:52 03/02/2025
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cách tính nồng độ cồn trong máu, quy định chung về đồ uống chỉ là ước tính. Tình trạng sức khỏe (chẳng hạn như bệnh gan), thuốc men cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ chuyển hóa cồn trong cơ thể.
Ninh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiền

Ninh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiền

Netizen

21:48:41 03/02/2025
Bé trai khoảng 3-4 tháng tuổi, nặng 6kg, được quấn khăn xanh trắng, mặc áo khoác vàng và kèm theo một số đồ dùng sơ sinh cùng 1.000.000 đồng.
Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Lạ vui

20:02:46 03/02/2025
404 đồng tiền xu được phát hiện vào mùa thu năm 2023 tại thị trấn Bunnik, cách Amsterdam khoảng 24 dặm (39 km) về phía đông nam.