7 HS mất tích: Tìm con, bố không khóc nổi nữa!
Ngồi lặng lẽ, ba của Duy rít điếu thuốc rồi cúi mặt xuống thở dài. Ông không khóc nổi nữa rồi, nước mắt đã cạn từ trưa khi ông nghe nhà trường báo hung tin.
Đến 23h ngày 29/12, hàng trăm người thuộc lực lượng cứu nạn nạn của TP.HCM và Bình Dương vẫn đang “quần thảo” tại bãi tắm 30-4 (thuộc biển Cần Giờ, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP.HCM), nơi 7 học sinh Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm ( huyện Dầu Tiếng, tỉnh Tây Ninh) gặp nạn để tìm kiếm. Tuy nhiên, công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn do trời tối và sóng lớn, khu vực bãi tắm nhiều đá và nước sâu.
Lực lượng cứu nạn cứu hộ tổ chức tìm kiếm
Ông Lê Văn Thơm – Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ cho biết, địa phương đã chỉ đạo Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão huyện huy động lực lượng tìm kiếm. Cảnh sát PCCC, Hải đội 2, lực lượng biên phòng, ban chỉ huy quân sự xã Long Hòa phối hợp với Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM cùng Sở Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương tổ chức tìm kiếm.
Nhận được tin báo chi viện, Đại tá Đặng Tiến Dũng – Trưởng phòng cứu hộ cứu nạn Sở Cảnh sát PCCC TPHCM đã huy động toàn bộ lực lượng nhanh chóng triển khai đội hình xuống hiện trường mò lặn.
Trung tá Lê Doãn Tấn – Hải đội trưởng Hải đội 2 thuộc Bộ đội Biên Phòng TP.HCM cho biết, đơn vị đã huy động lực lượng, trong đó có hai tàu cùng 20 người lên đường cứu hộ, tìm kiếm. Ngoài ra, rất đông dân phòng, cứu hộ được triển khai đi dọc bờ biển tìm kiếm các nạn nhân trong trường hợp bị sóng đánh dạt vào bờ.
Gần 50 ca nô, ghe điện khoanh vùng nơi các em học sinh gặp nạn. Trên bờ, hàng trăm người dân dõi theo đội tìm kiếm. Nhiều người thân, phụ huynh của các em học sinh gặp nạn chỉ biết chắp tay cầu nguyện sớm tìm được xác con, em mình. Nhiều nén nhang cắm vội trên bờ đá cho ấm lòng các học sinh còn mất tích.
Nhiều người dân và phụ huynh các em học sinh gặp nạn vẫn đứng chờ tin từ lực lượng cứu hộ
Đến 0 giờ sáng ngày 30/12, công việc tìm kiếm vẫn đang tiếp tục. Người nhà của các nạn nhân đứng ngồi không yên, mong ngóng có chút tin tức gì về con mình.
Video đang HOT
Ông Vo Thanh Tuân (ngu khu phố 3, thi trân Dâu Tiêng) – phu huynh học sinh Vo Tân Tai nói trong nước mắt: “Nghe tin dư, ca gia đinh lên xe đên Cân Giơ ngay lâp tưc. Đên giơ vân con mât tich thi không con hi vong nưa rôi. Ơ nha no ngoan va lê phep lăm. Đau đớn quá”.
Sóng vỗ ào ạt, gió thổi rít lên từng cơn khiến lòng ai cũng thấp thỏm lo âu. Vừa nức nở, mẹ em Hậu vừa nói “Nằm dưới biển có lạnh không con ơi! Sao con xin mẹ đi có một ngày mà giờ con lại ra đi mãi mãi thế hả con”.
Dù mẹ của Lê Công Hậu (lớp 8) đã được người thân đưa về nhà trọ nghỉ ngơi, nhưng chị vẫn cố đi ra bãi biển để mong ngóng tin con. Chị mếu máo “Ở nhà cũng không ngồi yên được, ra đây xem có tung tích gì về con không, nhìn mặt con lần cuối”.
Một phụ huynh dõi mắt về phía biển lạnh nơi con em họ đang mất tích ngoài đó
Trong khi đó, gia đình em Lê Tường Duy (lớp 9) cũng kéo nhau ra bãi biển ngóng tin con. Cầm theo mấy thẻ hương, ba và người thân của Duy lặng lẽ đi ra sát biển thắp nén hương mong con sống khôn, chết thiêng về với gia đình.
Ngồi lặng lẽ, ba của Duy rít điếu thuốc rồi cúi mặt xuống thở dài. Ông không khóc nổi nữa rồi, nước mắt đã cạn từ trưa khi ông nghe nhà trường báo hung tin. “Nó xin tôi đi chơi với các bạn, tôi cho nó 600.000đ để vừa đóng tiền lệ phí và tiền phòng thân. Trước khi đi nó còn dặn, con sẽ mua quà về cho bố mẹ và mấy em, thế mà…”.
Những người dân đi biển sống tại đây cũng không nén nổi những giọt nước mắt tiếc thương. “Khi các em chơi dưới nước, không mặc đồ ấm. Biển giờ cũng lởm chởm đá, sợ thân mình các em va vào đá thì đau lắm” – chị Tuyết, người dân sống ở đây rầu rĩ.
Bằng những nỗ lực tìm kiếm, đến 7h sáng nay (30/12), thi thể học sinh cuối cùng đã được tìm thấy và đưa lên bờ. Trong nỗi đau xót, gia đình đã đưa các em về an táng.
Trước đó, vào sáng 29/12, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm phối hợp với Công ty du lịch Hưng Phát (có trụ sở tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) tổ chức cho 96 em học sinh lớp 7, 8, 9 của trường đi tham quan tại khu du lịch rừng Sác (huyện Cần Giờ, TP.HCM). Điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến du lịch là bãi tắm 30-4 (xã Long Hòa, huyện Cần Giờ). Đi cùng với 96 em học sinh có 19 thầy cô giáo của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm và 5 nhân viên của Công ty du lịch Hưng Phát. Đến 11h30 cùng ngày, sau khi đoàn đi tham quan khu du lịch rừng Sác, đoàn đến khu du lịch Phi Lao (thuộc bãi biển 30-4) để ăn trưa. Trong khi cả đoàn ăn trưa thì 12 em học sinh nam tách đoàn ra bãi biển tắm nhưng chỉ vài phút sau, 5 em học sinh hớt hải chạy lên bờ thông báo rằng 7 bạn học sinh tắm cùng đã bị sóng biển cuốn trôi.
Theo Xahoi
Chuyến du lịch định mệnh của 7 học sinh
"Biết con đi chơi với các bạn cùng trường, tôi có đưa cho con trai 110.000 đồng để ấm túi và dặn con khi nào đến nơi gọi về cho mẹ. Đến 7h sáng, tôi gọi con thì nghe nó nói đang trên đường tới. Đến 11h con gọi về nói đi chơi với các bạn vui lắm, khi về sẽ mua quà cho bố mẹ. Nào ngờ, đây là cuộc gọi cuối cùng của con". Tiếng khóc gào của bà Loan lấn át tiếng sóng của biển Cần Giờ.
Đến 1h sáng ngày 30/12, sóng biển Cần Giờ vẫn đập vào bờ ầm ầm, trời vẫn một màu đen, công tác tìm kiếm 7 học sinh mất tích tại bãi biển 30-4 thuộc biển Cần Giờ (xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP.HCM) phải tạm dừng. Phía trước bãi biển, hàng chục phụ huynh, người thân vẫn đứng ngóng tin con, cháu mình.
Nhiều người dân và phụ huynh các em học sinh gặp nạn vẫn đứng chờ tin từ lực lượng cứu hộ
Trước đó, vào lúc 18h30 ngày 29/12, chị Trần Thị Tuyết Thanh ngồi trước bãi biển ôm khư khư ba lô, túi quần áo của con mình là em Võ Thanh Lâm, một trong số 7 nạn nhân mất tích trên bãi biển. Đang ôm ba lô của con, chị Thanh gào khóc và ngất xỉu khi thi thể thứ hai được tìm thấy là em Luân, con của chị. Người chồng của chị ở gần đó thấy vợ ngất nên chạy tới ôm vợ. Cả hai cùng vật vã trong đau đớn.
Chị Thanh nói trong đau đớn: "Nghe con trai nói đi chơi với bạn cùng trường, tôi cho tiền để con đi chơi. Thật tình là không muốn cho thằng Lâm đi nhưng thấy con háo hức, chờ đợi đến ngày này nên hai vợ chồng đành cho đi. Đến trưa thì nghe báo con đã bị sóng cuốn trôi".
Nhìn chị Thanh nhận mặt con trai, bà Nguyễn Thị Cẩm Loan, mẹ của em Đoàn Minh Tâm cũng khóc òa. Trong tiếng nấc nghẹn, bà Loan nói: "Tâm là đứa con trai duy nhất của gia đình. Hôm vừa rồi, nghe con nói là được trường tổ chức đi du lịch. Trong thâm tâm tôi và ông nhà không muốn cho con đi nhưng vì thấy con năn nỉ quá nên hai vợ chồng đành bấm bụng cho con tiền đi chơi. Hôm tối trước khi nó đi, thấy nó cứ trằn trọc, nôn nao".
Cũng theo bà Loan, bình thường khi con đi xa, bà thường xếp quần áo giúp nhưng chuyến đi này Tâm tự chuẩn bị. Trước khi đi, bà chuẩn bị thêm một chai nước và 2 ổ bánh mì bỏ vào ba lô cho con rồi chở đến trường.
Bà Loan kể: "Lúc con lên xe, tôi đưa cho con 110.000 đồng dằn túi và dặn khi nào đến nơi gọi về cho mẹ, không được đi riêng lẻ. Thấy tôi nói nhiều, nó bảo mẹ đừng có lo, mẹ cho con chơi một bữa xả láng đi nha mẹ".
Vì lo lắng chuyến đi của con nên lúc xe lăn bánh, bà Loan liên tục gọi điện hỏi tình hình của Tâm. Nhưng được Tâm báo là đi với bạn bè thầy cô nên cũng an tâm. "Nghe con nói mẹ an tâm, ở đây có thầy cô quản chặt lắm, nghe con nói vậy tôi cũng đỡ lo. Nào ngờ, đây là chuyến đi chơi định mệnh của con tôi". Bà Loan nói trong nước mắt.
Người thân khóc ngất trước nỗi đau quá lớn
Đứng trước bãi biển, ông Võ Thanh Tuấn, phụ huynh của học sinh Võ Tấn Tài cố kèm nỗi đau nhìn ra hướng biển đen ngòm, nơi con ông bị sóng biển cuốn trôi. Ông Tuấn cố kìm dòng nước mắt đang chực tuôn: "Thằng Tài ở nhà rất ngoan, hiền, lễ phép, học giỏi. Giờ gia đình đã vĩnh viễn mất nó. Thật đau đớn quá. Lúc hay tin, mẹ nó ở nhà cũng ngã quỵ".
Bà Phạm Thị Tâm - Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Dầu Tiếng, tỉnh Tây Ninh) cho biết: Vào sáng 29/12, trường phối hợp với Công ty du lịch Hưng Phát (có trụ sở tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) tổ chức cho 96 em học sinh lớp 7, 8, 9 của trường đi tham quan tại khu du lịch rừng Sác (huyện Cần Giờ, TP.HCM). Điểm dừng chân cuối cùng của chuyến du lịch là bãi tắm 30-4 (xã Long Hòa, huyện Cần Giờ). Đi cùng với 96 em học sinh có 19 thầy cô giáo của trường và 5 nhân viên của công ty du lịch.
Đến 11h30 cùng ngày, sau khi tham quan khu du lịch rừng Sác, đoàn đến khu du lịch Phi Lao (thuộc bãi biển 30-4) để ăn trưa. Trong khi cả đoàn ăn trưa thì 12 em học sinh nam tách đoàn ra bãi biển tắm. Nhưng ít phút sau, 5 em học sinh hớt hải chạy lên bờ thông báo rằng 7 bạn học sinh tắm cùng đã bị sóng biển cuốn trôi.
Theo ông Lâm Văn Trường người làm ở nhà hàng bãi biển Phi Lao, nhà hàng có nhận làm 100 suất cơm trưa cho đoàn tham quan gồm giáo viên và học sinh. Đến gần trưa ngày 29/12, ba xe ô tô 50 chỗ chở đoàn đến ăn cơm. Sau đó một nhóm học sinh bỏ lại đồ đạc ra biển tắm.
"Sau gần 1 giờ, tôi thấy 2 nam học sinh tắm cùng chạy vào bờ hớt hải thông báo rằng 7 bạn học đang bị nước biển cuốn trôi. Khi chúng tôi chạy ra đến nơi thì đã không thấy các em đâu" - ông Trường nói. Cũng theo ông Trường, thời điểm đó sóng biển rất to và cao, ca nô chạy ra tìm kiếm cũng bị đánh dạt vào bờ.
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân
Ông Lê Văn Thơm, Pho chu tich huyên Cân Giơ cho biêt sau khi nhận được tin báo, ban chỉ huy phòng chống lụt bão huyện Cần Giơ đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ của các lực lượng biên phòng, quân sự, cưu hô cưu nan của huyện, thành phố và thuyền của các ngư dân để tìm kiếm các học sinh bị mất tích.
7 học sinh gặp nạn được xác định là Võ Tấn Tài (lớp 7), Lê Công Hân (học sinh lớp 8) Nguyễn Hoàng Long (lớp 8), Nguyễn Phan Thành Lâm (lớp 8), Võ Thành Luân, Đoàn Minh Tâm, Lê Tường Duy (lớp 9). Hiện tất cả các em đã được tìm thấy và chuyển về bệnh viện huyện Cần Giờ.
Theo Khampha
Sóng đánh toàn bộ xác 7 học sinh vào bờ biển Cần Giờ Thi thể em Võ Tấn Tài, nạn nhân cuối cùng trong vụ 7 học sinh bị nước cuốn trôi ở biển Cần Giờ đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy lúc 6h30 ngày 30/12. Chuyển thi thể các học sinh về Bình Dương cho gia đình an táng. Ảnh: An Nhơn Trao đổi với VnExpress, ông Lê Văn Thơm, Phó Chủ tịch...
![Sự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nguoi-chui-qua-cua-taxi-tren-cao-toc-tphcm-trung-luong-co-tam-ly-bat-on-600x432-245-7372360-250x180.webp)
![Quán bún Hà Nội xin lỗi vụ bán 1,2 triệu đồng 3 bát bún riêu ngày Tết, nói chỉ là 'hiểu lầm'](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/quan-bun-ha-noi-xin-loi-vu-ban-12-trieu-dong-3-bat-bun-rieu-ngay-tet-noi-chi-la-hieu-lam-600x432-386-7369862-250x180.webp)
![11 'quái xế' chạy vào cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu bị phạt 78 triệu đồng5](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/10/11-quai-xe-chay-vao-cao-toc-nghi-son-dien-chau-bi-phat-78-trieu-dong5-600x432-8dc-7369224-250x180.webp)
![Vụ xe ôtô lao xuống mương 7 người tử vong: Công an công bố nguyên nhân ban đầu](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/11/137-nguoi-chet-vi-tai-nan-giao-thong-trong-6-ngay-nghi-tet-600x432-dcf-7369323-250x180.webp)
![Tiết lộ về nữ doanh nhân ở Hải Dương nhảy xuống hồ cứu 3 cháu bé](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/tiet-lo-ve-nu-doanh-nhan-o-hai-duong-nhay-xuong-ho-cuu-3-chau-be-600x432-039-7371920-250x180.webp)
![Nhân chứng bức xúc: Dù được xin lỗi, tài xế ô tô Lexus vẫn hành hung nam shipper](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nhan-chung-buc-xuc-du-duoc-xin-loi-tai-xe-o-to-lexus-van-hanh-hung-nam-shipper-600x432-9c2-7376398-250x180.webp)
![Mới sinh con 3 tháng, người mẹ trẻ không có đối thủ trên sới vật](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/moi-sinh-con-3-thang-nguoi-me-tre-khong-co-doi-thu-tren-soi-vat-600x432-70d-7371263-250x180.webp)
![Lọ Lem diện áo nhỏ xíu, nhún nhảy hút triệu view, còn được bố ruột làm điều này!](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/lo-lem-dien-ao-nho-xiu-nhun-nhay-hut-trieu-view-con-duoc-bo-ruot-lam-dieu-nay-600x432-5ce-7371557-250x180.webp)
![Đi ngược chiều trên cao tốc, nữ tài xế bị phạt 19 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/di-nguoc-chieu-tren-cao-toc-nu-tai-xe-bi-phat-19-trieu-dong-600x432-1b9-7371986-250x180.webp)
![Drama Bộ Tứ Báo Thủ nghi thuê 2 tỷ dàn dựng, người tiết lộ xuất hiện công khai?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/drama-bo-tu-bao-thu-nghi-thue-2-ty-dan-dung-nguoi-tiet-lo-xuat-hien-cong-khai-600x432-eea-7372715-250x180.webp)
![Tiktoker Bé 7 "vượt mặt" phim chiếu rạp, phim free vẫn "ăn đứt" phim tỷ đô?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tiktoker-be-7-vuot-mat-tran-thanh-khong-can-tien-ty-van-an-dut-phim-ty-do-600x432-db9-7373140-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/tai-xe-xe-lexus-ngang-nguoc-tren-pho-ha-noi-bo-di-mac-ke-tac-duong-600x432-7b8-7377331-250x180.webp)
Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường
![Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông di chuyển chậm và suy yếu dần](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/ap-thap-nhiet-doi-tren-bien-dong-di-chuyen-cham-va-suy-yeu-dan-600x432-c85-7377320-250x180.webp)
Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông di chuyển chậm và suy yếu dần
![Hà Nội: Cháy tòa nhà thương mại, cảnh sát giải cứu 30 người](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/ha-noi-chay-toa-nha-thuong-mai-canh-sat-giai-cuu-30-nguoi-600x432-120-7377155-250x180.webp)
Hà Nội: Cháy tòa nhà thương mại, cảnh sát giải cứu 30 người
![Đàn chim lạ nghìn con xuống phá ruộng lúa của người dân ở Hà Tĩnh](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/dan-chim-la-nghin-con-xuong-pha-ruong-lua-cua-nguoi-dan-o-ha-tinh-600x432-6e2-7377099-250x180.webp)
Đàn chim lạ nghìn con xuống phá ruộng lúa của người dân ở Hà Tĩnh
![Vụ 1 phụ nữ chết cháy bất thường: Do người chồng tạt xăng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/vu-1-phu-nu-chet-chay-bat-thuong-do-nguoi-chong-tat-xang-600x432-a4d-7376861-250x180.webp)
Vụ 1 phụ nữ chết cháy bất thường: Do người chồng tạt xăng
![3 vấn đề pháp lý vụ chàng trai cùng lúc đính hôn hai cô gái ở Quảng Nam](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/3-van-de-phap-ly-vu-chang-trai-cung-luc-dinh-hon-hai-co-gai-o-quang-nam-600x432-387-7376840-250x180.webp)
3 vấn đề pháp lý vụ chàng trai cùng lúc đính hôn hai cô gái ở Quảng Nam
![Mua khỉ nấu cao, người đàn ông bị xử phạt 390 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/mua-khi-nau-cao-nguoi-dan-ong-bi-xu-phat-390-trieu-dong-600x432-c9d-7376834-250x180.webp)
Mua khỉ nấu cao, người đàn ông bị xử phạt 390 triệu đồng
![Lời nhắn của nữ sinh bỏ nhà từ mùng 5 Tết khiến người mẹ hoang mang](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/loi-nhan-cua-nu-sinh-bo-nha-tu-mung-5-tet-khien-nguoi-me-hoang-mang-600x432-d2f-7376824-250x180.webp)
Lời nhắn của nữ sinh bỏ nhà từ mùng 5 Tết khiến người mẹ hoang mang
![Người đi xuất khẩu lao động có cơ hội được hưởng lương hưu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nguoi-di-xuat-khau-lao-dong-co-co-hoi-duoc-huong-luong-huu-600x432-036-7376820-250x180.webp)
Người đi xuất khẩu lao động có cơ hội được hưởng lương hưu
![Tai nạn liên hoàn 3 xe tải ở Bình Định, 5 người bị thương](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/tai-nan-lien-hoan-3-xe-tai-o-binh-dinh-5-nguoi-bi-thuong-600x432-3fa-7376807-250x180.webp)
Tai nạn liên hoàn 3 xe tải ở Bình Định, 5 người bị thương
![Chủ biệt thự 'đẹp nhất Cà Mau' kiện chính quyền](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/chu-biet-thu-dep-nhat-ca-mau-kien-chinh-quyen-600x432-398-7376665-250x180.webp)
Chủ biệt thự 'đẹp nhất Cà Mau' kiện chính quyền
![Người mẹ khóc ròng khi con trai mất tích, liên tục bị gọi điện đòi tiền chuộc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nguoi-me-khoc-rong-khi-con-trai-mat-tich-lien-tuc-bi-goi-dien-doi-tien-chuoc-600x432-e5a-7376658-250x180.webp)
Người mẹ khóc ròng khi con trai mất tích, liên tục bị gọi điện đòi tiền chuộc
Có thể bạn quan tâm
![Việt Nam mong muốn phát triển giao thương tại Diễn đàn Kinh doanh Đông Nam Á](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/5/viet-nam-mong-muon-phat-trien-giao-thuong-tai-dien-dan-kinh-doanh-dong-nam-a-600x432-09c-7377425-250x180.webp)
Việt Nam mong muốn phát triển giao thương tại Diễn đàn Kinh doanh Đông Nam Á
Thế giới
05:15:37 13/02/2025![Lê Dương Bảo Lâm - Lê Giang nói xấu Trấn Thành, sự thật là gì?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/le-duong-bao-lam-le-giang-noi-xau-tran-thanh-su-that-la-gi-600x432-78a-7377413-250x180.webp)
Lê Dương Bảo Lâm - Lê Giang nói xấu Trấn Thành, sự thật là gì?
Hậu trường phim
23:12:48 12/02/2025![Phim trở thành trò cười vì chỉ bán được 1 vé, netizen ngao ngán "ai đi coi là gặp vận đen đầu năm"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/phim-tro-thanh-tro-cuoi-vi-chi-ban-duoc-1-ve-netizen-ngao-ngan-ai-di-coi-la-gap-van-den-dau-nam-600x432-eab-7377411-250x180.webp)
Phim trở thành trò cười vì chỉ bán được 1 vé, netizen ngao ngán "ai đi coi là gặp vận đen đầu năm"
Phim châu á
23:10:27 12/02/2025![Asencio và khoảnh khắc định mệnh tại Champions League](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/asencio-va-khoanh-khac-dinh-menh-tai-champions-league-600x432-c6e-7377383-250x180.webp)
Asencio và khoảnh khắc định mệnh tại Champions League
Sao thể thao
23:06:33 12/02/2025!["Dispatch Việt Nam" Trường Giang nói 1 câu làm lộ rõ quan hệ của Huỳnh Phương - Khả Như](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/dispatch-viet-nam-truong-giang-noi-1-cau-lam-lo-ro-quan-he-cua-huynh-phuong-kha-nhu-600x432-895-7377407-250x180.webp)
"Dispatch Việt Nam" Trường Giang nói 1 câu làm lộ rõ quan hệ của Huỳnh Phương - Khả Như
Sao việt
23:03:59 12/02/2025![Sao nam phim Việt giờ vàng gây sốt MXH vì diễn hay dã man, xuất hiện 5 phút mà hơn cả bộ phim cộng lại](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/sao-nam-phim-viet-gio-vang-gay-sot-mxh-vi-dien-hay-da-man-xuat-hien-5-phut-ma-hon-ca-bo-phim-cong-lai-600x432-792-7377403-250x180.webp)
Sao nam phim Việt giờ vàng gây sốt MXH vì diễn hay dã man, xuất hiện 5 phút mà hơn cả bộ phim cộng lại
Phim việt
22:57:37 12/02/2025![Nữ diễn viên nổi điên, quát tháo, trừng phạt chồng chỉ vì 1 chuyện khiến khán giả sốc nặng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nu-dien-vien-noi-dien-quat-thao-trung-phat-chong-chi-vi-1-chuyen-khien-khan-gia-soc-nang-600x432-91f-7377379-250x180.webp)
Nữ diễn viên nổi điên, quát tháo, trừng phạt chồng chỉ vì 1 chuyện khiến khán giả sốc nặng
Sao châu á
22:22:41 12/02/2025![Mục đích gây hấn của Kanye West là để quảng bá cho công việc kinh doanh mới?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/muc-dich-gay-han-cua-kanye-west-la-de-quang-ba-cho-cong-viec-kinh-doanh-moi-600x432-759-7377363-250x180.webp)
Mục đích gây hấn của Kanye West là để quảng bá cho công việc kinh doanh mới?
Sao âu mỹ
21:37:58 12/02/2025![Nam quân nhân tử vong do nhiễm não mô cầu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nam-quan-nhan-tu-vong-do-nhiem-nao-mo-cau-600x432-00f-7377353-250x180.webp)
Nam quân nhân tử vong do nhiễm não mô cầu
Sức khỏe
21:05:41 12/02/2025![Người dân TPHCM nô nức đi siêu thị 0 đồng ở ngôi chùa Khmer](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nguoi-dan-tphcm-no-nuc-di-sieu-thi-0-dong-o-ngoi-chua-khmer-600x432-85f-7377347-250x180.webp)
Người dân TPHCM nô nức đi siêu thị 0 đồng ở ngôi chùa Khmer
Netizen
20:59:08 12/02/2025!["Hoàng tử tình ca" bị yêu cầu ngừng diễn, cảnh sát giật đứt dây đàn đuổi về khiến 1,5 triệu người bất bình](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/hoang-tu-tinh-ca-bi-yeu-cau-ngung-dien-canh-sat-giat-dut-day-dan-duoi-ve-khien-15-trieu-nguoi-bat-binh-600x432-131-7377333-250x180.webp)